Xem tử vi ngày 26/1/2020 chủ nhật của 12 con giáp chi tiết chính xác

Xem tử vi hàng ngày mới nhất chủ nhật ngày 26 tháng 1 năm 2020 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Ông cha ta có câu “Có thờ có thiêng – Có kiêng có lành” trước mỗi công việc người Việt thường xem ngày dự định có tốt và phù hợp với công việc đó không? Xem tử vi ngày 26 tháng 1 năm 2020 của 12 con giáp cung cấp đầy đủ các thông tin về giờ hoàng đạo, giờ hắc đạo, những việc nên làm và những việc kiêng kỵ tiến hành trong ngày này với từng con giáp dựa trên các phương pháp tính toán khoa học.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 26/1/2020 chủ nhật dương lịch:

Âm lịch: mùng 2, tháng Giêng, năm 2020 tức ngày Mậu Thìn, tháng Mậu Dần, năm Canh Tý, Tiết khí: Đại Hàn, Trực: Bình, Ngày hoàng đạo: tốt

Giờ Hoàng đạo: Giáp Dần (3h-5h): Tư Mệnh, Bính Thìn (7h-9h): Thanh Long, Đinh Tị (9h-11h): Minh Đường, Canh Thân (15h-17h): Kim Quỹ, Tân Dậu (17h-19h): Bảo Quang, Quý Hợi (21h-23h): Ngọc Đường

Giờ Hắc đạo: Nhâm Tý (23h-1h): Thiên Lao, Quý Sửu (1h-3h): Nguyên Vũ, Ất Mão (5h-7h): Câu Trận, Mậu Ngọ (11h-13h): Thiên Hình, Kỷ Mùi (13h-15h): Chu Tước, Nhâm Tuất (19h-21h): Bạch Hổ

Ngũ hành niên mệnh: Đại Lâm Mộc
Ngày: Mậu Thìn; tức Can Chi tương đồng (Thổ), là ngày cát.
Nạp âm: Đại Lâm Mộc kị tuổi: Nhâm Tuất, Bính Tuất.
Ngày thuộc hành Mộc khắc hành Thổ, đặc biệt tuổi: Canh Ngọ, Mậu Thân, Bính Thìn thuộc hành Thổ không sợ Mộc.
Ngày Thìn lục hợp Dậu, tam hợp Tý và Thân thành Thủy cục. Xung Tuất, hình Thìn, hình Mùi, hại Mão, phá Sửu, tuyệt Tuất. Tam Sát kị mệnh tuổi Tỵ, Dậu, Sửu.

Trực: Bình (Tốt mọi việc)

Tuổi xung ngày: Canh Tuất, Bính Tuất

Tuổi xung tháng: Canh Thân, Giáp Thân

Sao tốt

Thiên phú: Tốt mọi việc, nhất là xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ; khai trương, mở kho, nhập kho; an táng

Thiên tài: Tốt cho việc cầu tài lộc; khai trương

Lộc khố: Tốt cho việc cầu tài lộc; khai trương; giao dịch

Thiên Ân: Tốt mọi việc

Trực Tinh: Đại cát: tốt mọi việc, có thể giải được sao xấu (trừ Kim thần thất sát)

Sao xấu

Thổ ôn (Thiên cẩu): Kỵ xây dựng nhà cửa; đào ao, đào giếng; tế tự

Thiên tặc: Xấu đối với khởi tạo; động thổ; về nhà mới; khai trương

Cửu không: Kỵ xuất hành; cầu tài lộc; khai trương

Quả tú: Xấu với cưới hỏi

Phủ đầu sát: Kỵ khởi công, động thổ

Tam tang: Kỵ khởi tạo; cưới hỏi; an táng

Không phòng: Kỵ cưới hỏi

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

Sao: Hư
Ngũ hành: Thái dương
Động vật: Thử (con chuột)
HƯ NHẬT THỬ: Cái Duyên: XẤU

(Hung Tú) Tướng tinh con chuột, chủ trị ngày chủ nhật.

– Nên làm: Sao Hư có nghĩa là hư hoại, không có việc gì hợp với ngày có Sao Hư.

– Kiêng cữ: Khởi công tạo tác trăm việc đều không may, tnhất là xây cất nhà cửa, cưới gả, khai trương, trổ cửa, tháo nước, đào kênh rạch.

– Ngoại lệ: Sao Hư gặp ngày Thân, Tý, Thìn đều tốt, tại ngày Thìn đắc địa tốt nhất. Hợp với 6 ngày Giáp Tý, Canh Tý, Mậu Thân, Canh Thân, Bính Thìn, Mậu Thìn có thể động sự. Trừ ngày Mậu Thìn, còn 5 ngày kia kỵ chôn cất.

Gặp ngày Tý thì Sao Hư đăng viên rất tốt, nhưng lại phạm Phục Đoạn Sát: Kỵ chôn cất, xuất hành, thừa kế, chia gia tài sự nghiệp, khởi công làm lò nhuộm lò gốm, nhưng nên tiến hành xây tường, lấp hang lỗ, làm cầu tiêu, kết dứt điều hung hại.

Gặp Huyền Nhật là những ngày 7, 8, 22, 23 âm lịch thì Sao Hư phạm Diệt Một: Không nên làm rượu, lập lò gốm lò nhuộm, vào làm hành chính, thừa kế, kỵ nhất là đi thuyền không tránh khỏi rủi ro.

Hư tinh tạo tác chủ tai ương,
Nam nữ cô miên bất nhất song,
Nội loạn phong thanh vô lễ tiết,
Nhi tôn, tức phụ bạn nhân sàng,
Khai môn, phóng thủy chiêu tai họa,
Hổ giảo, xà thương cập tốt vong.
Tam tam ngũ ngũ liên niên bệnh,
Gia phá, nhân vong, bất khả đương.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Đông Nam

Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Bắc

Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Nam

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Kim Thổ: Ra đi nhỡ tàu, nhỡ xe, cầu tài không được, trên đường đi mất của, bất lợi.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tốc Hỷ: 23h-01h và 11h-13h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 01h-03h và 13h-15h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 03h-05h và 15h-17h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 05h-07h và 17h-19h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 07h-09h và 19h-21h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 09h-11h và 21h-23h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Xem tử vi ngày 26/1/2020 chủ nhật của 12 con giáp chi tiết chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 26/1/2020 chủ nhật của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 26/1/2020 chủ nhật của tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp chủ nhật ngày 26/1/2020 nói rằng, người tuổi Tý có nhiều cải thiện tốt trong công việc và vận trình có thể đón nhận thêm nhiều may mắn. Ngày Tý Thìn tam hợp nên đường tài lộc và công dánh sự nghiệp của người tuổi Tý đạt kết quả tốt, thoả mãn được nhu cầu, mong muốn.

Chính Tài xuất hiện, có thể là tiền thưởng Tết kha khá, người tuổi Tý rất hài lòng. Nguồn thu dồi dào chứng tỏ rằng con giáp này đang làm tốt trách nhiệm hiện tại của mình. Hãy xem đây là động lực để bản mệnh tiếp tục nỗ lực, cố gắng trong thời gian tới. Không cần phải làm việc gì đó quá to tát quá đâu, chỉ cần hoàn thành tốt nhiệm vụ và ngày càng cải thiện năng lực là đủ rồi.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Tý trong ngày chủ nhật này có được nhiều sự hỗ trợ tốt từ phía gia đình giúp cho những người mới bắt đầu có thể củng cố thêm nền tảng tình yêu. Có thể người tuổi Tý sẽ có được các cơ hội tốt để trao yêu thương hay bắt đầu khơi gợi đến một kế hoạch lâu dài. Nhìn chung, vận trình trong ngày của người tuổi Tý khá đẹp, hanh thông như ý.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi ngày 26/1/2020 chủ nhật của tuổi Sửu

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp chủ nhật ngày 26/1/2020 nói rằng, hôm nay người tuổi Sửu lại không có được một ngày như ý. Công việc trong thời gian tới sẽ rất bận rộn khiến cho con giáp này vội vàng và có thể mắc sai lầm. Đánh giá về vấn đề này cũng không hề nhẹ nhàng khiến tâm trạng bị ảnh hưởng nặng nề. Bản mệnh có thể tập trung hơn rồi mới nên nghĩ đến các vấn đề khác.

Kiếp Tài xuất hiện cho thấy có những dấu hiệu xấu, người tuổi Sửu dù mới có nguồn thu cũng phải cẩn thận nếu không tiền vừa vào túi đã đi ra. Đây cũng là lúc con giáp này nên dần dần thắt chặt việc tiêu xài của mình. Hãy có tầm nhìn xa hơn về tương lai, nghĩ tới những khi bản thân không có tiền tiêu xài.

Tinh thần của người tuổi Sửu trong ngày chủ nhật này cũng không tốt và con giáp này cũng cần có thời gian để nghỉ ngơi thực sự trước những chán nản và mệt mỏi. Trong những ngày năm mới sum vầy này, người tuổi Sửu hãy quan tâm đến bản thân mình hơn và vui vẻ bên cạnh gia đình, những người thân yêu thương nhé.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Tử vi ngày 26/1/2020 chủ nhật của tuổi Dần

Xem tử vi phương đông của 12 con giáp chủ nhật ngày 26/1/2020 nói rằng, hôm nay người tuổi Dần làm gì cũng thuận lợi, không có trắc trở và các dự định được như ý. Theo skvty.com con giáp này có được ngày như ý trong công việc nhưng cũng cần thận trọng với họa tiểu nhân, đặc biệt trong những gợi ý hợp tác. Trước khi đưa ra quyết định thì hãy suy nghĩ thật kĩ càng nhé.

Về phương diện tài lộc của người tuổi Dần trong ngày hôm nay, bản mệnh sẽ cần phải chú ý một chút nếu như muốn mình có được tài lộc cầm tay thay vì việc chi tiêu quá đà nhé. Ngoài ra, khi đến nơi đông đúc, người tuổi Dần phải cẩn thận để tranh bị mất tiền, hoặc bị kẻ xấu móc túi nhé. Tốt hơn hết không nên mang theo quá nhiều tiền mặt.

Vận tình cảm của người tuổi Dần trong ngày chủ nhật này khá hài hòa và không có nhiều điều tranh cãi nhưng cũng cần đề phòng những điều thị phi, có thể nếu bản mệnh không khéo léo thì khó có được sự hài lòng từ đối phương. Con giáp này nên kiềm chế bớt cái tôi, tự cao tự đại một chút thì gia đình mới được yêu ổn.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Thìn

Tử vi ngày 26/1/2020 chủ nhật của tuổi Mão

Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp chủ nhật ngày 26/1/2020 nói rằng, hôm nay người tuổi Mão sẽ gặp được nhiều may mắn trong công việc. Tất cả là nhờ có Chính Quan nâng đỡ, bản mệnh cảm thấy tự tin và không còn phải nghĩ ngợi quá nhiều. Người tuổi Mão hoàn toàn có thể tận dụng các cơ hội, may mắn nếu như có thể khéo léo hơn một chút để có được các mối quan hệ xã giao tốt đẹp.

Khởi đầu tốt đẹp giúp người tuổi Mão có đủ dũng khí để tiếp tục thử thách bản thân ở mức độ cao hơn. Tuy nhiên, con giáp này cũng nên tập trung vào vấn đề chính thay vì mãi ngủ quên trong chiến thắng đâu nhé. Đối với vận trình tài lộc của con giáp này có thể phải chỉ một khoản chi bất thường khiến cho người tuổi Mão phải tiếc nuối đấy.

Ngày Mão Thìn tương hại nên vận trình tình cảm của người tuổi Mão trong hôm nay không được hanh thông cho lắm. Con giáp này trở nên cứng đầu hơn và khiến mối quan hệ tình cảm giữa hai người ngày càng trở nên căng thẳng. Trong chuyện tình cảm, người tuổi Mão nên bỏ bớt cái tôi của mình để đôi bên có thể thấu hiểu nhau hơn.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi ngày 26/1/2020 chủ nhật của tuổi Thìn

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp chủ nhật ngày 26/1/2020 nói rằng, người tuổi Thìn chẳng biết được chính mình và cũng chẳng thể hiểu hết được mọi người. Vì thế, trong ngày có xuất hiện Tỷ Kiên điềm báo có những người tưởng là thân thiết nhưng bấy lâu nay làm hại bản mệnh thì cũng đừng bất ngờ. Con giáp này cần dũng cảm đối mặt với sự thật

Có những sự việc bất như ý nhưng cũng là cơ hội để người tuổi Thìn nhận ra sai sót của mình ở đâu và sửa sai. Điều quan trọng người tuổi Thìn nên nhớ đó là luôn học cách suy nghĩ tích cực về mọi việc. Bên cạnh đó, những người kinh doanh nên xuất hành theo hướng Đông Nam nơi có hỉ thần tọa lạc sẽ dễ đạt được điều như ý, vận tài lộc được cải thiện.

Trong ngày chủ nhật này người tuổi Thìn đối mặt với cục diện Thìn Thìn Tự Hình cho nên cần điều chỉnh bản tính của mình, đừng quá cứng nhắc hay ép ai đó làm theo ý mình cho dù con giáp này nghĩ đó là việc tốt. Mỗi người có một giá trị riêng, không nên áp đặt. Hãy cố gắng tạo ra bầu không khí vui vẻ và thoải mái nhất trong gia đình nhé.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi ngày 26/1/2020 chủ nhật của tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp chủ nhật ngày 26/1/2020 cho thấy, hôm nay người tuổi Tỵ cho thấy sự nhanh nhẹn, linh hoạt trong mọi việc. Thậm chí con giáp này vốn là người không hề thích trì hoãn nhưng trong lúc này, việc trì hoãn có khả năng giúp bản mệnh tạo ra những đột phá sáng tạo mới thay vì cứ cứng nhắc trong cách làm việc.

Khi người tuổi Tỵ hoàn thành tốt công việc thì lại càng có xu hướng tham công tiếc việc và càng muốn nhiều hơn nữa. Với tiến độ đang dần tăng tốc, người tuổi Tỵ sẽ phải đi lại nhiều hơn bình thường, sẽ vất vả nhiều hơn trước đây đấy. Thời điểm này là lúc bản mệnh nên dồn hết tâm sức và trí lực để có thể cải thiện vận trình của mình tốt đẹp hơn trước đó.

Về phương diện tình cảm người tuổi Tỵ trong ngày hôm nay nên kín tiếng một chút thay vì cố gắng bày tỏ phân bua, với người ngoài thì nên giải quyết nội bộ thị hơn. Đừng để việc thỏa mãn cảm xúc nhất thời mà gây mất hình ảnh và cả người mình yêu thương bị tổn thương bởi những lời nói lúc nóng giận.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Xem tử vi ngày 26/1/2020 chủ nhật của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi ngày 26/1/2020 chủ nhật của tuổi Ngọ

Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp chủ nhật ngày 26/1/2020 nói rằng, hôm nay người tuổi Ngọ thể hiện năng lực vượt trội của bản thân, nhất là trong tình huống cấp bách. Rất có thể con giáp này có cơ may trở thành nguồn động lực chính của bất kỳ nhóm nào mà bản mệnh tham gia. Sự tích cực, lạc quan tỏa ra vô cùng mạnh mẽ.

Con giáp này là người tràn đầy năng lượng có thể giúp đỡ người khác khi cần nhưng bên cạnh đó người tuổi Ngọ có thể dễ dàng tập trung và đốc thúc mọi thành viên hành động vì một mục tiêu chung. Nhờ đó mà kết quả khá như ý. Nếu như bản mệnh có ý tưởng mới, hãy mạnh dạn đề bạt nhé.

Vận tình tài lộc của người tuổi Ngọ trong ngày chủ nhật này có thể không được như ý nên con giáp này sẽ cần cố gắng tính toán việc chi tiêu hợp lý hơn. Đừng nghĩ rằng vì là kỉ nghĩ lễ mà cứ vung tay không suy nghĩ đâu. Bản mệnh chỉ nên mua sắm những món đồ cần thiết, đủ dùng là được rồi, chớ nên hoang phí.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

Tử vi ngày 26/1/2020 chủ nhật của tuổi Mùi

Xem tử vi phương Đông của 12 con giáp chủ nhật ngày 26/1/2020 cho thấy, hôm nay đường công danh sự nghiệp của người tuổi Mùi khá ổn nhưng tiền bạc khó giữ trong tay. Vận Kiếp tài kéo đến và dễ khiến cho người tuổi Mùi chi tiêu hoang phí, không cần thiết. Bản mệnh cần lên danh sách cần mua sắm kỹ càng và giữ cho mình nguyên tắc bởi việc mua bán ngày tết này rất có thể tiền vượt chi tiêu một cách nghiêm trọng đấy nhé.

Vận trình tình duyên của người tuổi Mùi hôm nay kém sắc, con giáp này được sự chăm sóc đặc biệt từ gia đình, hỏi hạn nhiều nhưng đôi khi nó khiến bạn cảm thấy khó chịu. Dường như tâm trạng của bản mệnh không được tốt khi mà chuyện tình cảm riêng tư dễ có những mâu thuẫn, người độc thân khó có được một cục diện như ý.

Nếu có thể hãy cố gắng loại bỏ những suy nghĩ tiêu cực và chia sẻ thẳng quan điểm của mình với đối phương. Ngoài ra, người tuổi Mùi cũng nên dành thời gian để nghỉ ngơi giúp đầu óc thư giãn ngay giữa lúc quay cuồng với lo toan này là điều cần thiết.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi ngày 26/1/2020 chủ nhật của tuổi Thân

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp chủ nhật ngày 26/1/2020 nói rằng, người tuổi Thân đang có khá nhiều điều để cố gắng và hơn thế niềm vui giúp cho bản mệnh có được tinh thần phấn chấn để có được vận tình tốt nhất. Con giáp này luôn lựa chọn sự ổn định, thoải mái và trong ngày nhờ Thực Thần nên mong muốn của đều được toại nguyện.

Về phương diện tài lộc của người tuổi Thân trong ngày hôm nay, con giáp này làm kinh doanh thì đây là thời điểm tốt để cải thiện hoạt động hợp tác, đừng quá tham việc đẩy thêm hàng hóa mà nên tính toán đến chiến lược lâu dài hơn. Vận tài lộc công danh xem như tạm ổn đủ để con giáp này cảm thấy hài lòng với vận trình của mình.

Đường tình duyên của người tuổi Thân trong ngày chủ nhật này nhờ cục diện Tam Hợp hứa hẹn có những bước tiến quan trọng trong chuyện tình cảm của bản mệnh. Những người độc thân sẽ gặp được nhân duyên tốt đẹp, ai đang bàn tính chuyện kết hôn thì có thể bàn bạc từ sớm. Các mối quan hệ quan trọng nhất của người tuổi Thân đều bước vào giai đoạn ổn định nên không còn phải lo nghĩ nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi ngày 26/1/2020 chủ nhật của tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp chủ nhật ngày 26/1/2020 cho thấy, hôm nay người tuổi Dậu có vận trình tốt đẹp và có được quý nhân giúp đỡ. Ngày Thìn Dậu nhị hợp nên con giáp này dễ gặp vận làm ăn thuận lợi, cơ hội đến và tất nhiên việc hợp tác cũng thuận lợi hơn rất nhiều.

Tài lộc của người tuổi Dậu trong ngày hôm nay khá dồi dào và con giáp này có thể cảm thấy có được điều gì đó thoải mái cho một năm có khá nhiều thành công. Với những người kinh doanh thì đây thời điểm thuận lợi thoải mái nghỉ ngơi, tận hưởng không khí Tết sau chuỗi ngày thu về lợi nhuận lớn.

Về phương diện tình cảm gia đình của người tuổi Dậu trong ngày chủ nhật này không có được tốt như công việc cũng bởi vì con giáp này thiếu thời gian nên cũng không dành được sự quan tâm cần thiết. Đây là cơ hội để bản mệnh cải thiện đấy. Người tuổi Dậu độc thân có cơ hội nhưng dễ bị bỏ qua vì còn e ngại khi bắt đầu một mối quan hệ yêu đương.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi ngày 26/1/2020 chủ nhật của tuổi Tuất

Xem tử vi phương Đông của 12 con giáp chủ nhật ngày 26/1/2020 cho thấy, hôm nay người tuổi Tuất tài lộc cầm tay nhưng cũng không hề dễ dàng. Hiểm họa tiểu nhân luôn rình rập và con giáp này sẽ phải tập trung lo toan nếu như không muốn bị cướp mất cơ hội tốt. Bản mệnh hoàn toàn có thể nhận thấy cơ hội tiền bạc rất tốt.

Dường như người tuổi Tuất muốn khép mình lại, không muốn giao tiếp hay nói chuyện quá nhiều vì lo sợ bị tổn thương. Bản mệnh không dám mở lòng mình ra với mọi người. Thế nhưng người tuổi Tuất phải hiểu một điều rằng không ai hiểu vấn đề của mình bằng chính bản thân mình cả, do đó đừng chờ ai đó giúp đỡ trong khi bản thân chưa giúp chính mình trước.

Khi bản mệnh hiểu mình rồi thì việc mở lòng cũng dễ hơn, người tuổi Tuất sẽ biết điều gì nên nói, điều gì không nên nói để tránh gây tổn thất không đáng có cho bản thân. Tác động của Lục Xung nên chuyện tình cảm mang lại cho chút thử thách. Người tuổi Tuất nên bình tĩnh và lắng nghe lí trí của mình nhiều hơn.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi ngày 26/1/2020 chủ nhật của tuổi Hợi

Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp chủ nhật ngày 26/1/2020 nói rằng, hôm nay người tuổi Hợi có khá nhiều những cơ hội tốt đẹp giúp cho con giáp này gặt hái được tiền bạc như ý. Năng lực của người tuổi Hợi được đánh giá vượt trội nên đường tài lộc cũng lý tưởng. Có người nhận được số tiền thưởng nhiều hơn dự tính, mang lại cho không ít niềm vui.

Người kinh doanh thì đây là thời điểm khá bận rộng nhưng lại dễ hốt bạc nhất cho nên cũng không có gì gọi là áp lực. Nếu người tuổi Hợi chưa kiếm được khoản tiền mơ ước thì hãy tận dụng cơ hội của mình. Trước tiên, người tuổi Hợi có thể kiếm thêm thu nhập qua các công việc online.

Vận trình tình duyên của người tuổi Hợi trong ngày hôm nay có một chút mâu thuẫn, tranh cãi do gặp ngày ngũ hành xung khắc. Con giáp này bàn luận các kế hoạch lớn vừa khó đạt được kết quả lại dễ nảy sinh xung đột. Ngày đầu xuân năm mới, tuổi Hợi nên cố gắng kiểm soát cảm xúc, hãy giải quyết mọi việc nhẹ nhàng nhất có thể.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Xem tử vi ngày 26/1/2020 chủ nhật của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tìm hiểu thêm về ngày giờ Hoàng Đạo, Hắc Đạo, sao Cát tinh và Hung tinh theo Ngọc Hạp thông tư:

Trong một tháng có 2 loại ngày tốt, ngày xấu; trong một ngày lại có 6 giờ tốt, 6 giờ xấu gọi chung là Ngày/giờ Hoàng đạo (tốt) và Ngày/giờ Hắc đạo (xấu). Người Việt Nam từ xưa đều có phong tục chọn ngày tốt và giờ tốt để làm những việc lớn như cưới hỏi, khởi công làm nhà, nhập trạch, ký kết, kinh doanh…. Hôm nay ngày 26/1/2020 tức ngày 2 tháng 1 năm 2020 theo lịch âm là ngày Hoàng Đạo.

Ngày Hoàng Đạo là gì? Đây chính là những ngày tốt trong tháng, tại những ngày này sẽ có nhiều sao tốt giúp cho mọi công việc đều được hanh thông, thuận lợi và gặp nhiều may mắn.

Các giờ tốt (Hoàng đạo) trong ngày là: Giáp Dần (3h-5h): Tư Mệnh, Bính Thìn (7h-9h): Thanh Long, Đinh Tị (9h-11h): Minh Đường, Canh Thân (15h-17h): Kim Quỹ, Tân Dậu (17h-19h): Bảo Quang, Quý Hợi (21h-23h): Ngọc Đường. Mọi công việc tiến hành trong những giờ này sẽ luôn được hanh thông, thuận lợi và có được nhiều may mắn, hóa dữ thành lành.

Các giờ xấu (Hắc đạo) trong ngày là: Nhâm Tý (23h-1h): Thiên Lao, Quý Sửu (1h-3h): Nguyên Vũ, Ất Mão (5h-7h): Câu Trận, Mậu Ngọ (11h-13h): Thiên Hình, Kỷ Mùi (13h-15h): Chu Tước, Nhâm Tuất (19h-21h): Bạch Hổ. Tiến hành công việc vào những giờ này sẽ không được thuận lợi, thường gặp phải những khó khăn, trắc trở bất ngờ.

Ngày hôm nay, các tuổi xung khắc sau nên cẩn trọng hơn khi tiến hành các công việc lớn là tuổi Canh Tuất, Bính Tuất.

Nên xuất hành Hướng Đông Nam gặp Hỷ thần, sẽ mang lại nhiều niềm vui, may mắn và thuận lợi. Xuất hành Hướng Bắc sẽ gặp Tài thần, mang lại tài lộc, tiền bạc.

Theo Lịch Vạn Sự, có 12 trực (gọi là kiến trừ thập nhị khách), được sắp xếp theo thứ tự tuần hoàn, luân phiên nhau từng ngày, có tính chất tốt xấu tùy theo từng công việc cụ thể. Ngày hôm nay, lịch âm ngày 2 tháng 1 năm 2020 là trực Bình (Tốt mọi việc).

Theo Ngọc hạp thông thư, mỗi ngày có nhiều sao, trong đó có Cát tinh (sao tốt) và Hung tinh (sao xấu). Các sao Đại cát (rất tốt cho mọi việc) như Thiên Đức, Nguyệt Đức, Thiên Ân, Nguyệt Ân… Có những sao Đại hung (rất xấu cho mọi việc) như Kiếp Sát, Trùng Tang, Thiên Cương… Cũng có những sao xấu tùy mọi việc như Cô Thần, Quả Tú, Nguyệt Hư, Không Phòng, Xích Khẩu… – xấu cho hôn thú, cưới hỏi, đám hỏi nói chung cần tránh. Hoặc ngày có Thiên Hỏa, Nguyệt Phá, Địa Phá… xấu cho khởi công xây dựng, động thổ, sửa chữa nhà cửa nói chung cần tránh.

Các sao tốt trong ngày hôm nay là:

Sao Thiên Phú: tốt mọi việc, nhất là xây dựng, khai trương, an táng. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Thìn; tháng 2: ngày Tỵ; tháng 3: ngày Ngọ; tháng 4: ngày Mùi; tháng 5: ngày Thân; tháng 6: ngày Dậu; tháng 7: ngày Tuất; tháng 8: ngày Hợi; tháng 9: ngày Tý; tháng 10: ngày Sửu; tháng 11: ngày Dần; tháng 12: ngày Mão.

Sao Thiên Tài: tốt cho việc cầu tài lộc, khai trương. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Thìn; tháng 2: ngày Ngọ; tháng 3: ngày Thân; tháng 4: ngày Tuất; tháng 5: ngày Tý; tháng 6: ngày Dần; tháng 7: ngày Thìn; tháng 8: ngày Ngọ; tháng 9: ngày Thân; tháng 10: ngày Tuất; tháng 11: ngày Tý; tháng 12: ngày Dần.

Sao Lộc khố: Tốt cho việc cầu tài lộc; khai trương; giao dịch

Sao Thiên Ân: Tốt mọi việc

Sao Trực Tinh: Đại cát, tốt mọi việc, có thể giải được sao xấu (trừ Kim thần thất sát). Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): ngày Mậu Thìn – Đinh Sửu – Bính Tuất – Ất Mùi – Giáp Thìn – Quý Sửu – Nhâm Tuất tháng 1, 4, 7, 10; ngày Đinh Mão – Bính Tý – Ất Dậu – Giáp Ngọ – Quý Mão – Nhâm Tý – Tân Dậu tháng 2, 5, 8, 11; ngày Bính Dần – Ất Hợi – Giáp Thân – Quý Tỵ – Nhâm Dần – Tân Mão – Canh Tân tháng 3, 6, 9, 12.

Các sao xấu trong ngày hôm nay là:

Sao Thổ ôn (Thiên cẩu): Kỵ xây dựng nhà cửa; đào ao, đào giếng; tế tự

Sao Thiên Tặc: xấu với khởi tạo, động thổ, nhập trạch, khai trương. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Thìn; tháng 2: ngày Dậu; tháng 3: ngày Dần; tháng 4: ngày Mùi; tháng 5: ngày Tý; tháng 6: ngày Tỵ; tháng 7: ngày Tuất; tháng 8: ngày Mão; tháng 9: ngày Thân; tháng 10: ngày Sửu; tháng 11: ngày Ngọ; tháng 12: Hợi.

Sao Cửu không: Kỵ xuất hành; cầu tài lộc; khai trương

Sao Quả Tú: xấu với việc giá thú. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Thìn; tháng 2: ngày Tỵ; tháng 3: ngày Ngọ; tháng 4: ngày Mùi; tháng 5: ngày Thân; tháng 6: ngày Dậu; tháng 7: ngày Tuất; tháng 8: ngày Hợi; tháng 9: ngày Tý; tháng 10: ngày Sửu; tháng 11: ngày Dần; tháng 12: ngày Mão.

Sao Phủ Đầu Sát: kỵ khởi tạo. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1, 2, 3: ngày Thìn; tháng 4, 5, 6: ngày Mùi; tháng 7, 8, 9: ngày Dậu; tháng 10, 11, 12: ngày Tý.

Sao Tam Tang: kỵ khởi tạo, giá thú, an táng. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1, 2, 3: ngày Thìn; tháng 4, 5, 6: ngày Mùi; tháng 7, 8, 9: ngày Tuất; tháng 10, 11, 12: ngày Sửu.

Sao Không Phòng: kỵ giá thú. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Thìn; tháng 2: ngày Tỵ; tháng 3: ngày Tý; tháng 4: ngày Tuất; tháng 5: ngày Hợi; tháng 6: ngày Mùi; tháng 7: ngày Dần; tháng 8: ngày Mão; tháng 9: ngày Ngọ; tháng 10: ngày Thân; tháng 11: ngày Dậu; tháng 12: ngày Sửu.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!