Xem tử vi ngày 26/10/2018 thứ sáu của 12 con giáp phần 2

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ sáu ngày 26/10/2018 của 12 con giáp tuổi Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 26/10/2018 thứ sáu dương lịch:

Âm lịch: ngày 18, tháng Chín, năm 2018 Tức ngày Tân Mão, tháng Nhâm Tuất, năm Mậu Tuất, Tiết khí: Sương Giáng, Trực: Chấp, Ngày Hắc Đạo (xấu)

Giờ Hoàng đạo: Mậu Tý (23h-1h): Tư Mệnh, Canh Dần (3h-5h): Thanh Long, Tân Mão (5h-7h): Minh Đường, Giáp Ngọ (11h-13h): Kim Quỹ, Ất Mùi (13h-15h): Bảo Quang, Đinh Dậu (17h-19h): Ngọc Đường

Giờ Hắc đạo: Kỷ Sửu (1h-3h): Câu Trận, Nhâm Thìn (7h-9h): Thiên Hình, Quý Tị (9h-11h): Chu Tước, Bính Thân (15h-17h): Bạch Hổ, Mậu Tuất (19h-21h): Thiên Lao, Kỷ Hợi (21h-23h): Nguyên Vũ

Ngũ hành niên mệnh: Tùng Bách Mộc
Ngày: Tân Mão; tức Can khắc Chi (Kim, Mộc), là ngày cát trung bình (chế nhật).
Nạp âm: Tùng Bách Mộc kị tuổi: Ất Dậu, Kỷ Dậu.
Ngày thuộc hành Mộc khắc hành Thổ, đặc biệt tuổi: Tân Mùi, Kỷ Dậu, Đinh Tỵ thuộc hành Thổ không sợ Mộc.
Ngày Mão lục hợp Tuất, tam hợp Mùi và Hợi thành Mộc cục. Xung Dậu, hình Tý, hại Thìn, phá Ngọ, tuyệt Thân.

Trực: Chấp (Tốt cho khởi công xây dựng. Tránh xuất hành, di chuyển, khai trương.)

Nên làm: Những việc có lợi cho việc lưu giữ lâu dài cái tốt cho mai sau như trồng trọt, cất giữ tiền bạc, hạt giống…

Kiêng kỵ: Đồng thời nên kiêng những việc như xuất tiền của, dời nhà ở, xuất hành, mở cửa hàng, công xưởng…

Tuổi xung ngày: Quý Dậu, Kỷ Dậu, Ất Sửu, Ất Mùi

SAO TỐT

Thiên đức hợp : Tốt mọi việc

Nguyệt đức hợp : Tốt mọi việc, kỵ tố tụng

Thiên Quý : Tốt mọi việc

Thánh tâm : Tốt mọi việc, nhất là cầu phúc, tế tự

Lục Hợp : Tốt mọi việc

SAO XẤU

Hoang vu : Xấu mọi việc

Câu Trận : Kỵ an táng

Ngày 26/10/2018 là ngày Tam nương sát. Xấu. Kỵ khai trương, xuất hành, cưới hỏi, sửa chữa hay cất nhà.

THÔNG TIN NGÀY THEO NHỊ THẬP BÁT TÚ

Sao: Cang
Ngũ hành: Kim
Động vật: Long (Rồng)
CANG KIM LONG: Ngô Hán: xấu

(Hung Tú) Tướng tinh con Rồng, chủ trị ngày thứ 6.

– Nên làm: cắt may áo màn (sẽ có lộc ăn).

– Kiêng cữ: Chôn cất bị Trùng tang. Cưới gả e rằng phòng không giá lạnh. Tranh đấu kiện tụng lâm bại. Khởi dựng nhà cửa thì con đầu dễ gặp nạn. 10 hoặc 100 ngày sau thì gặp họa, rồi dần dần tiêu hết ruộng đất, nếu làm quan bị cách chức. Sao Cang thuộc Thất Sát Tinh, sinh con nhằm ngày này ắt khó nuôi, nên lấy tên của Sao mà đặt cho nó thì yên lành.

– Ngoại lệ: Sao Cang ở ngày Rằm là Diệt Một Nhật: không nên làm rượu, lập lò gốm lò nhuộm, vào làm hành chính, thừa kế sự nghiệp, đại kỵ đi thuyền (vì Diệt Một có nghĩa là chìm mất).

Sao Cang trúng ngày Hợi, Mão, Mùi trăm việc đều tốt, nhất là ngày Mùi.

Can tinh tạo tác Trưởng phòng đường,
Thập nhật chi trung chủ hữu ương,
Điền địa tiêu ma, quan thất chức,
Đầu quân định thị hổ lang thương.
Giá thú, hôn nhân dụng thử nhật,
Nhi tôn, Tân phụ chủ không phòng,
Mai táng nhược hoàn phùng thử nhật,
Đương thời tai họa, chủ trùng tang.

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Tây Nam, Tài thần: Hướng Tây Nam, Hắc thần: Hướng Bắc

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Bạch Hổ Đầu: Xuất hành, cầu tài đều được. Đi đâu đều thông đạt cả.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tốc Hỷ: 23h-01h và 11h-13h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 01h-03h và 13h-15h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 03h-05h và 15h-17h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 05h-07h và 17h-19h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 07h-09h và 19h-21h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 09h-11h và 21h-23h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Xem tử vi ngày 26/10/2018 thứ sáu của 12 con giáp phần 2

Mời các bạn xem tử vi ngày 26/10/2018 thứ sáu của 12 con giáp dưới đây:

Mời bạn xem tử vi ngày 26/10/2018 của tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ tại: Xem tử vi ngày 26/10/2018 thứ sáu của 12 con giáp mới nhất phần 1

Tử vi ngày 26/10/2018 thứ sáu của tuổi Ngọ

Xem bói hàng ngày cho biết tuổi Ngọ háo thắng, thiếu kiên nhẫn nên hay nổi nóng với người khác. Cộng thêm ngũ hành Hỏa vượng nên dễ hành động bốc đồng hơn. Đây là nguyên nhân chính cản trở sự nghiệp của bạn, dễ làm mất lòng đồng nghiệp và xích mích với cấp trên nên không thể làm việc hiệu quả được.

Cũng may chuyện tình cảm gia đình hài hòa hơn trước vì được mọi người nhường nhịn, an ủi. Con giáp này nên tìm lời khuyên từ người thân của mình, đồng thời nghỉ ngơi dưỡng sức, thả lỏng chính mình, dành thời gian quan tâm đến những người thân yêu nhất.

Do Mộc sinh Hỏa vượng nên sức khỏe của tuổi Ngọ khá kém, bản mệnh nên hạn chế nóng giận để tránh làm ảnh hưởng tới thân thể, nhất là người có tiền sử bệnh tim, huyết áp cao hoặc người phải làm việc trong môi trường căng thẳng.

Giờ tốt trong ngày: 3h– 5h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Dậu

Tử vi ngày 26/10/2018 thứ sáu của tuổi Mùi

Tử vi hôm nay là ngày Mùi Mão tam hợp thúc đẩy sự nghiệp của tuổi Mùi phát triển hơn, làm gì cũng trôi chảy, không có sự cố nào đáng kể. Bạn được đồng nghiệp nể trọng, cấp trên ghi nhận nên có thể tranh thủ cơ hội đề xuất phương án, ý kiến của mình mà không gặp trở ngại.

Sự nghiệp tốt nên tài lộc khởi sắc, chủ yếu đến từ công việc chính do nhận được tiền thưởng hoặc tiền trợ cấp vì làm việc có trách nhiệm, đạt được thành tích cao. Đây chính là động lực để bản mệnh cố gắng hơn trong những ngày sắp tới và cũng có thêm tài chính để chi tiêu khi cần.

Do chuyện tình cảm không ưng ý nên tuổi Mùi cảm thấy không vui, bạn cũng suy nghĩ nhiều mà chưa tìm được phương án phù hợp. Nếu vẫn thấy buồn thì nên tìm ai đó để tâm sự, chia sẻ cho vơi bớt nỗi lòng, hoặc tìm đến nơi thanh tịnh để cân bằng lại cuộc sống.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dần, Thân

Tử vi ngày 26/10/2018 thứ sáu của tuổi Thân

Xem tử vi ngày mới thứ 6 này là ngày phù hợp để tuổi Thân phát triển sự nghiệp cho mình. Các mối quan hệ xã giao hài hòa giúp ích cho công việc của bạn rất nhiều, càng quen biết nhiều thì càng thu thập được nhiều thông tin, có thêm cơ hội hợp tác làm ăn.

Tuy nhiên con giáp này nên lưu ý hơn tới việc quản lý tài chính vì có họa mất tiền xảy ra. Mặc dù bạn kiếm được không ít nhưng do chưa biết cách thu xếp, đầu tư không hợp lý, chi tiêu quá đà nên cũng không tích lũy được nhiều, nếu không điều chỉnh sớm thời gian tới sẽ túng thiếu đấy.

Hôm nay nếu có việc cần đi lại nhiều, tuổi Thân nên chú ý vấn đề xe cộ, tham gia giao thông, tránh va chạm với người khác mà vướng phải chuyện phiền phức. Luôn tuân thủ luật lệ, đi đúng làn đường và tránh tới những nơi có địa hình hiểm trở để đảm bảo an toàn cho mình.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Xem tử vi ngày 26/10/2018 thứ sáu của 12 con giáp phần 2

Tử vi ngày 26/10/2018 thứ sáu của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới 26/10/2018 của tuổi Dậu đường tài lộc vượng, tuy nhiên chuyện kiếm tiền không dễ, bản mệnh sẽ phải vất vả bôn ba khắp nơi mới thu được tài lộc. Nếu ỷ lại, lười biếng thì còn mất thêm tiền, hao hụt vào khoản tiền tiết kiệm khá nhiều đấy.

Ngoài ra con giáp này phải chú ý lời ăn tiếng nói, không nên nghĩ gì nói nấy kẻo mất lòng người khác. Do Mão Dậu tương xung, ám chỉ rằng có sự va chạm, đấu khẩu với ai đó, tốt nhất nên nhường nhịn một chút để bớt việc không đáng có và giúp mình bình an.

Điểm sáng nhất trong ngày chình là sức khỏe của tuổi Dậu, nhờ sinh hoạt điều độ và chăm chỉ vận động, tập thể dục thể thao nên bạn thấy mạnh mẽ, phấn chấn hơn nhiều. Đây cũng là chỗ dựa tốt nhất để bạn làm việc, cần cố gắng phát huy hơn nhé.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi ngày 26/10/2018 thứ sáu của tuổi Tuất

Tử vi ngày 26/10/2018 của tuổi Tuất đường tài lộc khởi sắc hơn bao giờ hết. Tuy nhiên không phải ngồi yên một chỗ hưởng lợi mà bản mệnh cần chủ động, tìm tòi thì tài chính mới dồi dào, càng bỏ nhiều công sức thì càng thu được tài lộc, không lo chịu thiệt.

Trong môi trường làm việc, hãy cố gắng xây dựng mối quan hệ tốt với đồng nghiệp để có thể phối hợp ăn ý trong nhiều trường hợp, thu được hiệu quả cao và rộng đường thăng tiến. Tuy nhiên bạn nên chọn cách tiếp cận chân thành, tránh giả tạo thì mọi việc sẽ càng suôn sẻ hơn.

Ngũ hành bất hòa không tốt cho gan thận, tuổi Tuất cần dưỡng sinh, dưỡng tâm, ăn uống ngủ nghỉ điều độ. Lúc làm việc thì dồn hết tâm sức nhưng về nhà thì nên gác công việc lại, chuyên tâm thư giãn để tái tạo năng lượng cho ngày tiếp theo.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tử vi ngày 26/10/2018 thứ sáu của tuổi Hợi

Xem tử vi 12 con giáp cho biết tuổi Hợi gặp ngày tam hợp nên có nhiều may mắn về đường tài lộc. Người làm công ăn lương có tiền lương, tiền thưởng ổn định, nếu làm nghề tự do sẽ được nâng đỡ, gặp thời nên không thiếu việc làm, làm bao nhiêu hưởng bấy nhiêu, chăm chỉ sẽ có thu nhập cao.

Phương diện tình cảm cũng khá hài hòa, gia đình và bạn bè chính là chỗ dựa của con giáp này. Khi bạn gặp khó khăn, người thân có thể giúp bạn bạn hoặc trở thành hậu phương vững chắc, cổ vũ, kích lệ tinh thần bản mệnh vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Tuy nhiên tính cách tuổi Hợi lại khá nóng nảy, không giữ được bình tĩnh nên có thể sinh sự với người khác. Đây cũng là nguyên nhân khiến bạn vướng phải rắc rối không đáng có hoặc mất tiền nên cần hết sức bình tĩnh.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Ngọ

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!