Xem tử vi ngày 26/10/2020 thứ hai của 12 con giáp chi tiết chính xác

Xem tử vi ngày 26/10/2020 thứ hai của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Ông cha ta có câu “Có thờ có thiêng – Có kiêng có lành” trước mỗi công việc người Việt thường xem ngày dự định có tốt và phù hợp với công việc đó không? Xem tử vi ngày 26 tháng 10 năm 2020 của 12 con giáp cung cấp đầy đủ các thông tin về giờ hoàng đạo, giờ hắc đạo, những việc nên làm và những việc kiêng kỵ tiến hành trong ngày này với từng con giáp dựa trên các phương pháp tính toán khoa học.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 26/10/2020 thứ hai dương lịch:

Âm lịch: mùng 10, tháng Chín, năm 2020 tức ngày Nhâm Dần, tháng Bính Tuất, năm Canh Tý, Tiết khí: Sương Giáng, Trực: Định, Ngày hoàng đạo: tốt

Giờ Hoàng đạo: Canh Tý (23h-1h): Thanh Long, Tân Sửu (1h-3h): Minh Đường, Giáp Thìn (7h-9h): Kim Quỹ, Ất Tị (9h-11h): Bảo Quang, Đinh Mùi (13h-15h): Ngọc Đường, Canh Tuất (19h-21h): Tư Mệnh

Giờ Hắc đạo: Nhâm Dần (3h-5h): Thiên Hình, Quý Mão (5h-7h): Chu Tước, Bính Ngọ (11h-13h): Bạch Hổ, Mậu Thân (15h-17h): Thiên Lao, Kỷ Dậu (17h-19h): Nguyên Vũ, Tân Hợi (21h-23h): Câu Trận

Ngũ hành niên mệnh: Kim Bạch Kim
Ngày: Nhâm Dần; tức Can sinh Chi (Thủy, Mộc), là ngày cát (bảo nhật).
Nạp âm: Kim Bạch Kim kị tuổi: Bính Thân, Canh Thân.
Ngày thuộc hành Kim khắc hành Mộc, đặc biệt tuổi: Mậu Tuất nhờ Kim khắc mà được lợi.
Ngày Dần lục hợp Hợi, tam hợp Ngọ và Tuất thành Hỏa cục. Xung Thân, hình Tỵ, hại Tỵ, phá Hợi, tuyệt Dậu.

Trực: Định (Tốt về cầu tài, ký hợp đồng, yến tiệc. Tránh kiện tụng, tranh chấp, chữa bệnh.)

Nên làm: Hầu hết mọi việc đều tốt.

Kiêng kỵ: Tránh những việc phá vỡ sự ổn định như hội họp tranh luận, cử tướng xuất binh hay chữa bệnh.

Tuổi xung ngày: Canh Thân, Bính Thân, Bính Dần

Tuổi xung tháng: Mậu Thìn, Nhâm Thìn, Nhâm Ngọ, Nhâm Tý, Nhâm Tuất

Sao tốt

Thiên Quan: Tốt mọi việc

Nguyệt Không: Tốt cho việc sửa chữa nhà cửa; đặt giường

Tam Hợp: Tốt mọi việc

Trực Tinh: Đại cát: tốt mọi việc, có thể giải được sao xấu (trừ Kim thần thất sát)

Sao xấu

Đại Hao (Tử Khí, Quan Phú): Xấu mọi việc

Thụ tử: Xấu mọi việc (trừ săn bắn tốt

Nguyệt Yếm đại họa: Xấu đối với xuất hành, giá thú

Cửu không: Kỵ xuất hành; cầu tài lộc; khai trương

Lôi công: Xấu với xây dựng nhà cửa

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

Sao: Tâm
Ngũ hành: Thái âm
Động vật: Hồ (Chồn)
TÂM NGUYỆT HỒ: Khấu Tuân: XẤU

(Hung tú) Tướng tinh con chồn, chủ trị ngày thứ 2.

– Nên làm: Làm bất cứ việc gì cũng không hợp với sao Hung tú này.

– Kiêng cữ: Khởi công tạo tác việc gì cũng không khỏi hại, nhất là xây cất, cưới gả, chôn cất, đóng giường, lót giường, tranh tụng.

– Ngoại lệ: Sao Tâm gặp ngày Dần rất tốt, có thể tiến hành làm các việc nhỏ bình thường.

Tâm tinh tạo tác đại vi hung,
Cánh tao hình tụng, ngục tù trung,
Ngỗ nghịch quan phi, điền trạch thoái,
Mai táng tốt bộc tử tương tòng.
Hôn nhân nhược thị phùng thử nhật,
Tử tử nhi vong tự mãn hung.
Tam niên chi nội liên tạo họa,
Sự sự giáo quân một thủy chung.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Nam

Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Tây

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Bạch Hổ Đầu: Xuất hành, cầu tài đều được. Đi đâu đều thông đạt cả.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tuyệt Lộ: 23h-01h và 11h-13h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 01h-03h và 13h-15h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 03h-05h và 15h-17h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 05h-07h và 17h-19h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 07h-09h và 19h-21h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận… Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 09h-11h và 21h-23h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Xem tử vi ngày 26/10/2020 thứ hai của 12 con giáp chi tiết chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 26/10/2020 thứ hai của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 26/10/2020 thứ hai của tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp cho thấy đường tình duyên của người tuổi Tý hôm nay khá hài hòa tốt đẹp. Các mối quan hệ tiến triển theo hướng tích cực, con giáp này chủ động và gây được ấn tượng tốt với mọi người nên không phải lo lắng gì, chỉ là có hơi tốn kém tiền bạc cho xã giao nên bản mệnh cần tính toán lại.

Vận tài lộc cũng không tệ, nhờ quen biết được nhiều người nên công việc của người tuổi Tý mở rộng, chuyện đầu tư cũng rất suôn sẻ, thuận lợi. Tuy nhiên vì con giáp này tiêu pha nhiều lại không biết tích lũy nên nguồn thu nhập từ công việc chính bị ảnh hưởng, có thể bị cắt giảm lương thưởng nữa

Nếu bản mệnh đang có lối sống phóng túng quá mức thì nên chấn chỉnh lại đừng để tới lúc sức khỏe gặp vấn đề thì mới lo chạy chữa. Một số biểu hiện không tốt của con giáp này như khí sắc kém tươi tắn, da đen sạm, người uể oải, dễ mệt mỏi thì đó là cơ thể đang báo động rồi đấy.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi ngày 26/10/2020 thứ hai của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng hôm nay người tuổi Sửu nên thận trọng hơn khi xử lý vấn đề công việc. Con giáp này cần có cái nhìn bao quát toàn diện, đừng chủ quan chỉ nhìn một chiều hay cảm tính mà mắc sai lầm. Ngoài ra, bản mệnh cũng thu thập thông tin, kiến thức bên ngoài từ những tình huống cụ thể.

Vận may kiếm tiền hôm nay khá nhiều nên đường tài lộc của người tuổi Sửu khá dồi dào. Bản mệnh gặp được khách hàng, đối tác đáng tin cậy, hơn thế nữa thời vận đang đến nên hãy tranh thủ để kiếm thêm nguồn thu nhập cho mình, có như vậy thì tài sản của bản mệnh cũng sẽ ngày một tăng tiến.

Thủy Thổ tương khắc, tình hình sức khỏe của người tuổi Sửu trong ngày không được tốt cho lắm. Bản mệnh dễ mắc bệnh về dạ dày, đường ruột, hệ tiêu hóa trục trặc, ăn uống không ngon miệng,… Tuổi Sửu nên chú ý quan tâm, chăm sóc cho cơ thể của mình nhiều hơn.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tử vi ngày 26/10/2020 thứ hai của tuổi Dần

Người tuổi Dần bắt đầu những chuyến đi công tác, hay bàn bạc kế hoạch, tìm đối tác, tìm nhà đầu tư… đều tiến hành khá thuận lợi. Trong công việc, con giáp này dễ được cấp trên nâng đỡ, phát triển sự nghiệp theo hướng tích cực.

Ngày nhân duyên tốt đẹp, bản mệnh có thể ra ngoài vui chơi để gặp gỡ bạn bè, làm quen bạn mới và phát triển đào hoa. Theo skvty.com nếu người tuổi Dần có thể sắp xếp một chuyến đi chơi ngắn ngày cùng bạn bè, người thân thì càng tốt. Điều này vừa giúp giải tỏa tâm trạng mà còn gắn kết tình cảm.

Khi Thực Thần xuất hiện cũng là lúc hứa hẹn đây là ngày có nhiều bất ngờ thú vị dành cho người tuổi Dần, có thể nhờ đó mà bản mệnhsẽ duy trì tâm lý thoải mái và lạc quan suốt cả tuần. Nếu được mời đi ăn uống, tụ tập cùng mọi người hãy tham gia, nhưng hạn chế sử dụng rượu bia và chất kích thích nhé.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi ngày 26/10/2020 thứ hai của tuổi Mão

Người tuổi Mão hôm nay có thể gặp được người tâm đầu ý hợp với mình. Giữa con giáp này và người ấy cứ như thể có thần giao cách cảm vậy. Bản mệnh còn độc thân hãy nắm lấy cơ hội hạnh phúc cho mình. Đừng quá xét nét về quá nhiều vấn đề trong tương lai, hãy sống cho hiện tại.

Tuy nhiên, con giáp này gặp phải Thương Quan, công việc không được suôn sẻ cho lắm. Ngoài những tác động khách quan thì phần lớn nguyên nhân là do người tuổi Mão không thực sự tập trung làm việc. Bản mệnh cần nhanh chóng chấn chỉnh lại tinh thần làm việc của mình, nếu không dễ mắc phải sai sót.

Vận trình tài lộc có thể gặp chút khó khăn, điềm báo có sự hao tốn tiền của, mất tiền khiến con giáp này không khỏi lo lắng. Song bản mệnh đừng suy nghĩ quá bi quan, thay vào đó hãy tập trung vào công việc chính và cố gắng kiếm nghề phụ thêm bên ngoài nào đó để cải thiện thu nhập mọi việc sẽ ổn thỏa.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi ngày 26/10/2020 thứ hai của tuổi Thìn

Thiên Quan nhập, người tuổi Thìn dễ gặp phải những chuyện ngoài ý muốn trong ngày hôm nay. Công việc vốn đang suôn sẻ thuận lợi thì gặp phải kẻ tiểu nhân bày mưu quấy phá, hãm hại. Con giáp này cần phải cứng rắn đối mặt với kẻ xấu, nếu cho chúng cơ hội hoành hành, chúng sẽ làm hại bạn.

Lại thêm ngũ hành Mộc Thổ xung khắc, đường tình duyên của người tuổi Thìn có phần bất ổn. Đôi bên không đủ kiên nhẫn để lắng nghe đối phương tâm sự, chia sẻ về cuộc sống của mình. Còn người tuổi Thìn độc thân e ngại và cảm thấy bất an với những bi kịch hôn nhân được nghe kể từ người khác nên không dám tiến bước.

Nếu đã là nhân duyên trời định, có muốn cũng khó tránh được, vì thế con giáp này hãy cứ để “vạn sự tùy duyên”, đừng vì nghe người này người kia bàn luận mà để ảnh hưởng xấu đến tâm lý. Hạnh phúc là do chúng ta tự mình xây dựng và vun đắp mà ra. Đừng lo sợ vì những điều còn chưa xảy ra nhé.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi ngày 26/10/2020 thứ hai của tuổi Tỵ

Dần Tỵ tương hại, người tuổi Tỵ hãy chuẩn bị sẵn sàng tinh thần đối diện với những thị phi, tai tiếng bất ngờ trong ngày. Có thể những chuyện không hay mà con giáp này đã làm trước đây sẽ bị kẻ khác lợi dụng thời cơ để phanh phui, hãm hại.

Về phương diện tình cảm, mối quan hệ với các thành viên trong gia đình cũng không quá yên ổn. Sự xung đột giữa cha mẹ và con cái có thể sẽ xảy ra bởi sự khác nhau về suy nghĩ giữa hai thế hệ. Chẳng ai đúng hoặc sai hoàn toàn, hãy bình tĩnh thảo luận với nhau để đưa ra phương án phù hợp nhất.

Mộc sinh Hỏa là một trong những điểm sáng của con giáp này trong ngày hôm nay khi các cặp vợ chồng lại rất hài hò, êm đẹp. Người tuổi Tỵ và người bạn đời của mình có tiếng nói chung trong rất nhiều vấn đề, vì thế bản mệnh có thể hoàn toàn thoải mái khi trao đổi suy nghĩ, quan điểm của mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Xem tử vi ngày 26/10/2020 thứ hai của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi ngày 26/10/2020 thứ hai của tuổi Ngọ

Dần Ngọ bán hợp, sự hòa hợp trong quan hệ vợ chồng của người tuổi Ngọ. Đôi bên thấu hiểu cho những khó khăn của nhau và không ép đối phương làm theo ý của mình. Dù cũng có những lúc muốn thể hiện tình cảm trước mặt người khác nhưng nếu điều đó khiến cho người ấy khó xử thì con giáp này cũng sẽ cố gắng nén lại.

Về phương diện sự nghiệp của người tuổi Ngọ hôm nay không có gì biến động. Thời gian này bản mệnh nên nhẫn nhịn để tích lũy thêm kinh nghiệm cho mình. Bản mệnh có ý tưởng nhưng chưa được coi trọng, đó chỉ là tình huống tạm thời, hãy cố chờ đợi tới khi thời cơ thuận lợi sẽ có cơ hội để thể hiện tài năng của bản thân.

Chính Tài nhập cục, người tuổi Ngọ nhờ thế mà cũng có được nguồn thu nhập ổn định. Song nguồn thu này đến từ công việc chính, bản mệnh nên có kế hoạch chi tiêu cụ thể cho mình. Nếu muốn cải thiện tình hình thì con giáp này có thể tìm kiếm nghề tay trái hoặc đầu tư kinh doanh hợp lý.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tử vi ngày 26/10/2020 thứ hai của tuổi Mùi

Chính Quan soi chiếu con đường công danh sự nghiệp là thời điểm rất thích hợp để người tuổi Mùi tham gia các hoạt động liên quan đến chính trị. Con giáp này có nhiều cơ hội sẽ được bổ nhiệm vào những vị trí tốt, được nhiều người mong muốn và cả chính bản mệnh cũng mơ ước đã lâu.

Khi được giữ những vị trí quan trọng trong cơ quan, tập thể, người tuổi Mùi nên chú ý tu tâm dưỡng tính, nghiêm khắc với bản thân, làm việc với tinh thần trách nhiệm cao. Ngoài ra, tuổi Mùi cũng nên chú ý lắng nghe ý kiến của mọi người, không nên giữ suy nghĩ bảo thủ, cố chấp.

Tuy nhiên, vận trình tình cảm không được như ý vì Mộc khắc Thổ. Con giáp này cần phải chú ý đến gia đình mình nhiều hơn. Dường như bản mệnh đã bị những mối quan hệ xã hội cuốn đi mà quên mất không quan tâm đến người nhà. Hãy nhớ gia đình mới là những người sẽ mãi mãi ở bên mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi ngày 26/10/2020 thứ hai của tuổi Thân

Người tuổi Thân chịu ảnh hưởng của cục diện Tứ hành xung, vận trình có phần ảm đạm, mang điềm báo họa hại khôn lường, đòi hỏi con giáp này hành xử thận trọng kẻo rước họa vào thân. Trong công việc, bản mệnh xử lý mọi thứ một cách thiếu quyết đoán, chưa thực sự thấu tình đạt lý khó có thể được ghi nhận.

Bù lại, nhờ có Thiên Ấn soi đường, người tuổi Thân luôn có ý chí phấn đấu vươn lên, có nhiều thử thách, khó khăn đến mấy cũng không nản chí hay vội vàng buông xuôi. Chính vì thế mà trải qua một ngày không được suôn sẻ thì người tuổi Thân vẫn tỏ ra lạc quan và tin tưởng vào một tương lai tươi sáng phía trước.

Đường tình duyên của người tuổi Thân trong ngày cũng không khởi sắc hơn chút nào, dù gặp đúng người nhưng sai thời điểm nên bản mệnh chỉ có thể thở dài tiếc nuối. Một khi cảm xúc đã phai nhạt, con giáp này và người ấy không còn hướng về đối phương nữa thì cách tốt nhất cũng nên dứt khoát sẽ tốt cho cả hai.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi ngày 26/10/2020 thứ hai của tuổi Dậu

Hôm nay người tuổi Dậu nhờ Chính Ấn soi đường nên có thể sẽ được tận hưởng một ngày khá thú vị với nhiều trải nghiệm và may mắn trong công việc. Khó khăn trước đây đã được giải quyết và con giáp này tạm hài lòng với những gì đang có.

Những nỗ lực của bản mệnh có thể được đền đáp trong mức độ nào đó và tuooiir Dậu đã rút thêm nhiều kinh nghiệm cho mình trước để tiếp tục cho những kế hoạch dành hạn hơn trong tương lai. Hãy nhớ gửi lời cảm ơn những ai đã giúp mình có được thành công như ngày hôm nay.

Tuy nhiên, ngũ hành Kim Mộc tương xung khiến tình cảm vợ chồng có chuyển biến xấu, dễ mâu thuẫn cãi vã vì những vấn đề nhỏ nhặt trong cuộc sống. Đôi bên nên biết kiểm soát cảm xúc của mình, rộng lòng tha thứ cho đối phương để tình nghĩa vợ chồng được duy trì bền lâu, khăng khít.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi ngày 26/10/2020 thứ hai của tuổi Tuất

Trong ngày Dần Tuất bán hợp, người tuổi Tuất cần phải thoải mái hơn, đừng tự gây áp lực cho mình nữa bởi vận may tình duyên đã ghé thăm bản mệnh rồi. Đào hoa nở rộ rực rỡ, con giáp này còn độc thân có thể sẽ tìm được tình yêu của đời mình, mối quan hệ tiến triển nhanh chóng khiến đôi bên đều bất ngờ.

Tuy nhiên, Thiên Quan chiếu mệnh, kéo theo những điều xui xẻo trong công việc. Mọi thứ không được như ý, lại bị kẻ xấu ngáng chân giữa đường. Có thể chính những thành công người tuổi Tuất giành được khiến cho kẻ tiểu nhân ganh tị và không chấp nhận việc người khác dễ dàng có được những gì mình muốn.

Về phương diện sức khỏe của người tuổi Tuất, Mộc Thổ tương khắc nhắc nhở con giáp này cũng nên chú ý đến cơ thể của mình trong ngày hôm nay bởi bản mệnh rất dễ bị mắc các bệnh liên quan đến dạ dày, tì vị, đường ruột… Tuổi Tuất cần ăn uống khoa học, chăm chỉ luyện tập thể dục thể thao để có được thể trạng tốt nhất.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tử vi ngày 26/10/2020 thứ hai của tuổi Hợi

Cục diện Dần Hợi tương phá nhắc nhở người tuổi Hợi có thể gặp phải những trục trặc trong chuyện tình cảm. Người ấy có những quan điểm trái ngược với con giáp này, song đôi bên không cố gắng tìm cách hòa hợp mà lại tranh cãi để bảo vệ quan điểm của mình đến cùng.

Mâu thuẫn càng ngày càng lớn, bầu không khí đã căng thẳng thì bất cứ chuyện gì cũng có thể khiến cho người tuổi Hợi và nửa kia sẵn sàng bùng nổ. Hãy dẹp bớt cái tôi cá nhân của mình sang một bên để dành chỗ cho tình cảm. Đừng để những giây phút bốc đồng mà khiến cả hai chịu tổn thương nhé.

Bù lại, được Tỷ Kiên trợ lực, bản mệnh làm việc nghiêm túc và có trách nhiệm nên cũng thu về được khá khá thành công. Con giáp này hãy luôn nhớ rằng, dù khó khăn đến mấy, mỗi chúng ta cũng đều tìm được cách giải quyết phù hợp cho mọi vấn đề nên đừng lo lắng thái quá mà ảnh hưởng đến sức khỏe.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Xem tử vi ngày 26/10/2020 thứ hai của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tìm hiểu thêm về ngày giờ Hoàng Đạo, Hắc Đạo, sao Cát tinh và Hung tinh theo Ngọc Hạp thông tư:

Trong một tháng có 2 loại ngày tốt, ngày xấu; trong một ngày lại có 6 giờ tốt, 6 giờ xấu gọi chung là Ngày/giờ Hoàng đạo (tốt) và Ngày/giờ Hắc đạo (xấu). Người Việt Nam từ xưa đều có phong tục chọn ngày tốt và giờ tốt để làm những việc lớn như cưới hỏi, khởi công làm nhà, nhập trạch, ký kết, kinh doanh…. Hôm nay ngày 26/10/2020 tức ngày 10 tháng 9 năm 2020 theo lịch âm là ngày Hoàng Đạo.

Ngày Hoàng Đạo là gì? Đây chính là những ngày tốt trong tháng, tại những ngày này sẽ có nhiều sao tốt giúp cho mọi công việc đều được hanh thông, thuận lợi và gặp nhiều may mắn.

Các giờ tốt (Hoàng đạo) trong ngày là: Canh Tý (23h-1h): Thanh Long, Tân Sửu (1h-3h): Minh Đường, Giáp Thìn (7h-9h): Kim Quỹ, Ất Tị (9h-11h): Bảo Quang, Đinh Mùi (13h-15h): Ngọc Đường, Canh Tuất (19h-21h): Tư Mệnh. Mọi công việc tiến hành trong những giờ này sẽ luôn được hanh thông, thuận lợi và có được nhiều may mắn, hóa dữ thành lành.

Các giờ xấu (Hắc đạo) trong ngày là: Nhâm Dần (3h-5h): Thiên Hình, Quý Mão (5h-7h): Chu Tước, Bính Ngọ (11h-13h): Bạch Hổ, Mậu Thân (15h-17h): Thiên Lao, Kỷ Dậu (17h-19h): Nguyên Vũ, Tân Hợi (21h-23h): Câu Trận. Tiến hành công việc vào những giờ này sẽ không được thuận lợi, thường gặp phải những khó khăn, trắc trở bất ngờ.

Ngày hôm nay, các tuổi xung khắc sau nên cẩn trọng hơn khi tiến hành các công việc lớn là tuổi Canh Thân, Bính Thân, Bính Dần.

Nên xuất hành Hướng Nam gặp Hỷ thần, sẽ mang lại nhiều niềm vui, may mắn và thuận lợi. Xuất hành Hướng Tây sẽ gặp Tài thần, mang lại tài lộc, tiền bạc.

Theo Lịch Vạn Sự, có 12 trực (gọi là kiến trừ thập nhị khách), được sắp xếp theo thứ tự tuần hoàn, luân phiên nhau từng ngày, có tính chất tốt xấu tùy theo từng công việc cụ thể. Ngày hôm nay, lịch âm ngày 10 tháng 9 năm 2020 là trực Định (Tốt về cầu tài, ký hợp đồng, yến tiệc. Tránh kiện tụng, tranh chấp, chữa bệnh.).

Theo Ngọc hạp thông thư, mỗi ngày có nhiều sao, trong đó có Cát tinh (sao tốt) và Hung tinh (sao xấu). Các sao Đại cát (rất tốt cho mọi việc) như Thiên Đức, Nguyệt Đức, Thiên Ân, Nguyệt Ân… Có những sao Đại hung (rất xấu cho mọi việc) như Kiếp Sát, Trùng Tang, Thiên Cương… Cũng có những sao xấu tùy mọi việc như Cô Thần, Quả Tú, Nguyệt Hư, Không Phòng, Xích Khẩu… – xấu cho hôn thú, cưới hỏi, đám hỏi nói chung cần tránh. Hoặc ngày có Thiên Hỏa, Nguyệt Phá, Địa Phá… xấu cho khởi công xây dựng, động thổ, sửa chữa nhà cửa nói chung cần tránh.

Các sao tốt trong ngày hôm nay là:

Sao Thiên Quan: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tuất; tháng 2: ngày Tý; tháng 3: ngày Dần; tháng 4: ngày Thìn; tháng 5: ngày Ngọ; tháng 6: ngày Thân; tháng 7: ngày Tuất; tháng 8: ngày Tý; tháng 9: ngày Dần; tháng 10: ngày Thìn; tháng 11: ngày Ngọ; tháng 12: ngày Thân.

Sao Nguyệt Không: tốt cho việc sửa nhà, đặt giường. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Nhâm; tháng 2: ngày Canh; tháng 3: ngày Bính; tháng 4: ngày Giáp; tháng 5: ngày Nhâm; tháng 6: ngày Canh; tháng 7: ngày Bính; tháng 8: ngày Giáp; tháng 9: ngày Nhâm; tháng 10: ngày Canh; tháng 11: ngày Bính; tháng 12: Giáp.

Sao Tam Hợp: Tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Ngọ, Tuất; tháng 2: ngày Mùi, Hợi; tháng 3: ngày Thân, Tý; tháng 4: ngày Dậu, Sửu; tháng 5: ngày Tuất, Dần; tháng 6: ngày Hợi, Mão; tháng 7: ngày Tý, Thìn; tháng 8: ngày Sửu, Tỵ; tháng 9: ngày Dần, Ngọ; tháng 10: ngày Mão, Mùi; tháng 11: ngày Thìn, Thân; tháng 12: ngày Tỵ, Dậu.

Sao Trực Tinh: Đại cát, tốt mọi việc, có thể giải được sao xấu (trừ Kim thần thất sát). Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): ngày Mậu Thìn – Đinh Sửu – Bính Tuất – Ất Mùi – Giáp Thìn – Quý Sửu – Nhâm Tuất tháng 1, 4, 7, 10; ngày Đinh Mão – Bính Tý – Ất Dậu – Giáp Ngọ – Quý Mão – Nhâm Tý – Tân Dậu tháng 2, 5, 8, 11; ngày Bính Dần – Ất Hợi – Giáp Thân – Quý Tỵ – Nhâm Dần – Tân Mão – Canh Tân tháng 3, 6, 9, 12.

Các sao xấu trong ngày hôm nay là:

Sao Đại Hao (Tử Khí, Quan Phù): xấu mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Ngọ; tháng 2: ngày Mùi; tháng 3: ngày Thân; tháng 4: ngày Dậu; tháng 5: ngày Tuất; tháng 6: ngày Hợi; tháng 7: ngày Tý; tháng 8: ngày Sửu; tháng 9: ngày Dần; tháng 10: ngày Mão; tháng 11: ngày Thìn; tháng 12: ngày Tỵ.

Sao Thụ tử: Xấu mọi việc (trừ săn bắn tốt)

Sao Nguyệt Yếm Đại Họa: xấu với xuất hành, giá thú. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tuất; tháng 2: ngày Dậu; tháng 3: ngày Thân; tháng 4: ngày Mùi; tháng 5: ngày Ngọ; tháng 6: ngày Tỵ; tháng 7: ngày Thìn; tháng 8: ngày Mão; tháng 9: ngày Dần; tháng 10: ngày Sửu; tháng 11: ngày Tý; tháng 12: ngày Hợi.

Sao Cửu Không: kỵ xuất hành, cầu tài lộc, khai trương. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Thìn; tháng 2: ngày Sửu; tháng 3: ngày Tuất; tháng 4: ngày Mùi; tháng 5: ngày Mão; tháng 6: ngày Tý; tháng 7: ngày Dậu; tháng 8: ngày Ngọ; tháng 9: ngày Dần; tháng 10: ngày Hợi; tháng 11: ngày Thân; tháng 12: ngày Tý.

Sao Lôi Công: xấu với xây dựng nhà cửa. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Dần; tháng 2: ngày Hợi; tháng 3: ngày Tỵ; tháng 4: ngày Thân; tháng 5: ngày Dần; tháng 6: ngày Hợi; tháng 7: ngày Tỵ; tháng 8: ngày Thân; tháng 9: ngày Dần; tháng 10: ngày Hợi; tháng 11: ngày Tỵ; tháng 12: ngày Thân.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!