Xem tử vi ngày 26/12/2018 thứ tư của 12 con giáp mới nhất phần 1

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ tư ngày 26/12/2018 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 26/12/2018 thứ tư dương lịch:

Âm lịch: ngày 20, tháng Mười Một, năm 2018 Tức ngày Nhâm Thìn, tháng Giáp Tý, năm Mậu Tuất, Tiết khí: Đông Chí, Trực: Định, Ngày hắc đạo: xấu

Giờ Hoàng đạo: Nhâm Dần (3h-5h): Tư Mệnh, Giáp Thìn (7h-9h): Thanh Long, Ất Tị (9h-11h): Minh Đường, Mậu Thân (15h-17h): Kim Quỹ, Kỷ Dậu (17h-19h): Bảo Quang, Tân Hợi (21h-23h): Ngọc Đường

Giờ Hắc đạo: Canh Tý (23h-1h): Thiên Lao, Tân Sửu (1h-3h): Nguyên Vũ, Quý Mão (5h-7h): Câu Trận, Bính Ngọ (11h-13h): Thiên Hình, Đinh Mùi (13h-15h): Chu Tước, Canh Tuất (19h-21h): Bạch Hổ

Ngũ hành niên mệnh: Trường Lưu Thủy
Ngày: Nhâm Thìn; tức Chi khắc Can (Thổ, Thủy), là ngày hung (phạt nhật).
Nạp âm: Trường Lưu Thủy kị tuổi: Bính Tuất, Giáp Tuất.
Ngày thuộc hành Thủy khắc hành Hỏa, đặc biệt tuổi: Mậu Tý, Bính Thân, Mậu Ngọ thuộc hành Hỏa không sợ Thủy.
Ngày Thìn lục hợp Dậu, tam hợp Tý và Thân thành Thủy cục.
Xung Tuất, hình Thìn, hình Mùi, hại Mão, phá Sửu, tuyệt Tuất. Tam Sát kị mệnh tuổi Tỵ, Dậu, Sửu.

Trực: Định (Tốt về cầu tài, ký hợp đồng, yến tiệc. Tránh kiện tụng, tranh chấp, chữa bệnh.)

Nên làm: Hầu hết mọi việc đều tốt.

Kiêng kỵ: Tránh những việc phá vỡ sự ổn định như hội họp tranh luận, cử tướng xuất binh hay chữa bệnh.

Tuổi xung ngày: Bính Tuất, Giáp Tuất, Bính Dần

SAO TỐT

Nguyệt Đức : Tốt mọi việc

Thiên Quý : Tốt mọi việc

Minh tinh : Tốt mọi việc

Thánh tâm : Tốt mọi việc, nhất là cầu phúc, tế tự

Tam Hợp : Tốt mọi việc

SAO XẤU

Đại Hao (Tử Khí, Quan Phú) : Xấu mọi việc

Tứ thời đại mộ : Kỵ an táng

THÔNG TIN NGÀY THEO NHỊ THẬP BÁT TÚ

Sao: Cơ
Ngũ hành: Thủy
Động vật: Báo (Beo)
CƠ THỦY BÁO: Phùng Dị: tốt

(Kiết Tú) Tướng tinh con Beo, chủ trị ngày thứ 4.

– Nên làm: Khởi tạo trăm việc đều tốt, tốt nhất là chôn cất, tu bổ mồ mả, trổ cửa, khai trương, xuất hành, các việc thủy lợi (như tháo nước, đào kênh, khai thông mương rãnh…)

– Kiêng cữ: Đóng giường, lót giường, đi thuyền.

– Ngoại lệ: Sao Cơ gặp ngày Thân, Tý, Thìn trăm việc đều kỵ. Gặp ngày Thìn Sao Cơ đăng viên lẽ ra rất tốt nhưng lại phạm Phục Đoạn. Phạm Phục Đoạn thì kỵ chôn cất, xuất hành, các việc thừa kế, chia gia tài, khởi công làm lò nhuộm lò gốm; Nhưng nên tiến hành xây tường, lấp hang lỗ, làm cầu tiêu, kết dứt điều hung hại.

Cơ tinh tạo tác chủ cao cường,
Tuế tuế niên niên đại cát xương,
Mai táng, tu phần đại cát lợi,
Điền tàm, ngưu mã biến sơn cương.
Khai môn, phóng thủy chiêu tài cốc,
Khiếp mãn kim ngân, cốc mãn thương.
Phúc ấm cao quan gia lộc vị,
Lục thân phong lộc, phúc an khang.

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Nam, Tài thần: Hướng Tây, Hắc thần: Hướng Bắc

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Thiên Tài: Nên xuất hành, cầu tài thắng lợi. Được người tốt giúp đỡ. Mọi việc đều thuận.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tuyệt Lộ: 23h-01h và 11h-13h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 01h-03h và 13h-15h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 03h-05h và 15h-17h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 05h-07h và 17h-19h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 07h-09h và 19h-21h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 09h-11h và 21h-23h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Xem tử vi ngày 26/12/2018 thứ tư của 12 con giáp mới nhất phần 1

Mời các bạn xem tử vi ngày 26/12/2018 thứ tư của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 26/12/2018 thứ tư của tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay ngày 26/12/2018 tuổi Tý dễ tin người mù quáng đến lúc nhận ra sự thật mới thấy thực sự thất vọng. Trong thực tế, không phải ai cũng là người chân thành, đáng tin như bạn nghĩ, do đó hãy tập làm quen với những việc không diễn ra theo kế hoạch và mong muốn của mình nhé.

Do gặp ngày tam hợp nên chuyện tình cảm của bạn cũng có những may mắn nhất định. Nếu đã có người thầm thương trộm nhớ thì hãy mạnh dạn tỏ thành, cơ hội thành công rất cao đó. Với người độc thân nên tích cực giao lưu, gặp gỡ nhiều người hơn để tăng cơ hội gặp được người tâm đầu ý hợp.

Nếu tuổi Tý có thói quen sử dụng điện thoại quá nhiều thì bạn nên hạn chế tối đa việc này để bảo vệ sức khỏe cho mình. Đặc biệt trong quá trình sử dụng cũng nên để cơ thể được nghỉ ngơi, thư giãn vài phút để không gây ra những tác động tiêu cực cho sức khỏe.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tử vi ngày 26/12/2018 thứ tư của tuổi Sửu

Xem tử vi hôm nay của tuổi Sửu có tinh thần làm việc chăm chỉ, tỉ mỉ hơn mọi ngày, tuy nhiên vì quá chú tâm vào công việc nên bạn không biết được những điều đang diễn ra xung quanh mình. Đôi khi lại tỏ ra quá cứng nhắc nên người khác có cảm giác bạn khó gần.

Trong ngày tương phá có điềm báo bị người khác ghen ghét, ganh tị với thành tích mà bạn đạt được. Người này cố tình phá hoại, nói xấu bạn để làm ảnh hưởng tới tiến độ công việc, nếu không tinh ý nhận ra người đó, bạn vẫn sẽ mang tiếng xấu trong thời gian dài.

Năm mới sắp tới gần, tuổi Sửu hãy lên kế hoạch để cải thiện tình hình tài chính cho mình. Hãy bắt đầu bằng việc chia số tiền bạn kiếm được thành từng khoản khác nhau, 50% dành cho chi phí sinh hoạt hàng ngày, 30% làm điều gì bạn muốn và 20% là để dành cho việc đầu tư.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tị, Hợi

Tử vi ngày 26/12/2018 thứ tư của tuổi Dần

Theo tử vi phương đông thứ 4 này tuổi Dần trở nên điềm tĩnh và ôn hòa lạ thường. Trái hẳn với tính cách nóng nảy trước đây, hôm nay bạn lại vui vẻ, hòa nhã, rộng rãi lạ thường khiến ai cũng bất ngờ và yêu mến.

Nhờ tam hội cục nâng đỡ nên con giáp này có những ý tưởng mới trong công việc. Điều này cũng là do bạn luôn có thái độ tích cực trong cuộc sống, luôn biết tận dụng các cơ hội và đặt ra mục tiêu lớn hơn mỗi ngày cho chính mình.

Thời tiết lạnh thì việc tắm nước nóng là điều đương nhiên, nhưng nếu tắm nước nóng quá lâu sẽ khiến cho làn da của bạn nhanh chóng bị nhăn nheo và lão hóa. Do đó trước khi lau khô người, bạn nên tráng qua một lần cuối cùng bằng nước lạnh nhé.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất

Xem tử vi ngày 26/12/2018 thứ tư của 12 con giáp mới nhất phần 1

Tử vi ngày 26/12/2018 thứ tư của tuổi Mão

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nhận thấy tuổi Mão trở nên hiếu thắng hơn thường lệ. Bạn cảm thấy không hài lòng về một việc gì đó nên khó chịu ra mặt, không kiềm chế được cảm xúc dẫn đến hành động liều lĩnh, thiếu kiểm soát.

Vì Mão Thìn tương hại nên con giáp này phải tự hoàn thành mọi công việc mà không nhận được sự giúp sức của ai. Dù trước đó bạn tin rằng nếu mình gặp khó khăn sẽ có người giúp nhưng thực ra họ cũng có những vấn đề của riêng họ nên không thể dành thời gian cho bạn được.

Đối với chuyện tiền bạc, tuổi Mão nên bắt đầu tiết kiệm và đầu tư càng sớm càng tốt. Tất cả những người giàu có đều nhận biết được giá trị của lãi suất kép, biến một số tiền đầu tư nhỏ thành một khối tài sản khổng lồ sau này.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi ngày 26/12/2018 thứ tư của tuổi Thìn

Xem tử vi hàng ngày 12 con giáp dự báo thứ 4 này sẽ là một ngày khó khăn của tuổi Thìn. Hôm nay nếu đi đường bạn cần nhìn trước ngó sau để tránh bị tai nạn, ngoài ra cũng nên tiết chế cảm xúc, tránh nóng giận khi bị người khác cố tình công kích, nói xấu để tránh gây ra hậu quả nặng nề hơn.

Vì Thìn Thổ tự hình nên con giáp này mới trở nên cố chấp, không muốn người khác xen vào việc của mình. Bạn làm việc độc lập là tốt nhưng cũng đừng ngại nhờ người khác giúp đỡ khi gặp khó khăn, nhiều người cùng chung tay giải quyết thì công việc sẽ hoàn thành nhanh hơn đó.

Ngay cả người thành công nhất cũng không thể đạt được tất cả mọi thứ nếu không có sự giúp đỡ của người khác trên con đường chinh phục mục tiêu. Vì vậy nếu tuổi Thìn cần ai đó giúp sức thì đừng ngại ngần đưa ra yêu cầu. Bạn nên theo dõi tử vi tuần mới nhất để chủ động hơn trong mọi việc nhé.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu

Tử vi ngày 26/12/2018 thứ tư của tuổi Tỵ

Tử vi hàng ngày 12 con giáp nhận thấy hôm nay tuổi Tỵ có vẻ coi trọng bề ngoài, có chút phù phiếm nên không kiên nhẫn để tìm hiểu một người nào đó. Tuy nhiên có những người không ưa nhìn nhưng lại sống chân thành, vì thế đừng đánh đồng mọi thứ theo ý nghĩ chủ quan của mình.

Có lẽ con giáp này đặt quá nhiều niềm tin vào một người không đáng, nhất là phụ nữ thường hay cả tin. Nếu người kia luôn tỏ ra bảo thủ trong mọi câu chuyện và kết quả cuối cùng luôn là bất đồng thì người đó sẽ không bao giờ chịu xuống nước để hòa giải cùng bạn, điều này chứng tỏ tình cảm của họ chưa đủ lớn, do đó đừng kỳ vọng quá nhiều.

Sau khi thức dậy nếu tuổi Tỵ thấy toàn thân mệt mỏi thì đó là dấu hiệu của việc ngủ không đủ giấc và không ngon giấc. Để tránh gặp rắc rối, bạn nên đảm bảo rằng mình sẽ ngủ đủ từ 7 đến 8 tiếng mỗi đêm và cố gắng hạn chế sử dụng điện thoại trước khi đi ngủ.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Mời các bạn xem tử vi ngày 26/12/2018 của tuổi Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi tại: Xem tử vi ngày 26/12/2018 thứ tư của 12 con giáp phần 2

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!