Xem tử vi ngày 26/12/2019 thứ năm của 12 con giáp chi tiết chính xác

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ năm ngày 26 tháng 12 năm 2019 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Ông cha ta có câu “Có thờ có thiêng – Có kiêng có lành” trước mỗi công việc người Việt thường xem ngày dự định có tốt và phù hợp với công việc đó không? Xem tử vi ngày 26 tháng 12 năm 2019 của 12 con giáp cung cấp đầy đủ các thông tin về giờ hoàng đạo, giờ hắc đạo, những việc nên làm và những việc kiêng kỵ tiến hành trong ngày này với từng con giáp dựa trên các phương pháp tính toán khoa học.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 26/12/2019 thứ năm dương lịch:

Âm lịch: mùng 1, tháng Chạp, năm 2019 tức ngày Đinh Dậu, tháng Đinh Sửu, năm Kỷ Hợi, Tiết khí: Đông Chí, Trực: Thu, Ngày Hắc Đạo (xấu)

Giờ Hoàng đạo: Canh Tý (23h-1h): Tư Mệnh, Nhâm Dần (3h-5h): Thanh Long, Quý Mão (5h-7h): Minh Đường, Bính Ngọ (11h-13h): Kim Quỹ, Đinh Mùi (13h-15h): Bảo Quang, Kỷ Dậu (17h-19h): Ngọc Đường

Giờ Hắc đạo: Tân Sửu (1h-3h): Câu Trận, Giáp Thìn (7h-9h): Thiên Hình, Ất Tị (9h-11h): Chu Tước, Mậu Thân (15h-17h): Bạch Hổ, Canh Tuất (19h-21h): Thiên Lao, Tân Hợi (21h-23h): Nguyên Vũ

Ngũ hành niên mệnh: Sơn Hạ Hỏa
Ngày: Đinh Dậu; tức Can khắc Chi (Hỏa, Kim), là ngày cát trung bình (chế nhật).
Nạp âm: Sơn Hạ Hỏa kị tuổi: Tân Mão, Quý Mão.
Ngày thuộc hành Hỏa khắc hành Kim, đặc biệt tuổi: Quý Dậu, Ất Mùi thuộc hành Kim không sợ Hỏa.
Ngày Dậu lục hợp Thìn, tam hợp Sửu và Tỵ thành Kim cục. Xung Mão, hình Dậu, hại Tuất, phá Tý, tuyệt Dần.

Trực: Thu (Thu hoạch tốt. Kỵ khởi công, xuất hành, an táng)

Nên làm: Những công việc có sự thu hái kết quả như thu hoạch hoa mầu, ngũ cốc, dựng kho tàng, cất chứa của cải…

Kiêng kỵ: Những công việc có tính chất khởi đầu.

Tuổi xung ngày: Ất Mão, Quý Mão, Quý Tị, Quý Hợi, Quý Dậu

Tuổi xung tháng: Tân Mùi, Kỷ Mùi

SAO TỐT

Thiên hỷ: Tốt mọi việc, nhất là cưới hỏi

Tam Hợp: Tốt mọi việc

Mẫu Thương: Tốt về cầu tài lộc; khai trương, mở kho

SAO XẤU

Thiên Ngục: Xấu mọi việc

Thiên Hỏa: Xấu về lợp nhà

Thụ tử: Xấu mọi việc (trừ săn bắn tốt

Câu Trận: Kỵ an táng

Cô thần: Xấu với cưới hỏi

Lỗ ban sát: Kỵ khởi công, động thổ

XEM NGÀY TỐT XẤU THEO NHỊ THẬP BÁT TÚ

Sao: Đẩu
Ngũ hành: Mộc
Động vật: Giải (con cua)
ĐẨU MỘC GIẢI: Tống Hữu: TỐT

(Kiết Tú) Tướng tinh con cua, chủ trị ngày thứ 5.

– Nên làm: Khởi tạo trăm việc đều tốt, tốt nhất là xây đắp hay sửa chữa phần mộ, trổ cửa, tháo nước, các việc thủy lợi, may áo, kinh doanh, giao dịch, mưu cầu công danh.

– Kiêng cữ: Rất kỵ đi thuyền. Con sinh vào ngày này nên đặt tên là Đẩu, Giải, Trại hoặc lấy tên Sao của năm hay tháng thì mới dễ nuôi.

– Ngoại lệ: Sao Đẩu gặp ngày Tỵ mất sức, gặp ngày Dậu tốt. Gặp ngày Sửu đăng viên rất tốt nhưng lại phạm Phục Đoạn. Phạm Phục Đoạn thì kỵ chôn cất, xuất hành, thừa kế, chia gia tài, khởi công làm lò nhuộm lò gốm; Nhưng nên tiến hành xây tường, lấp hang lỗ, làm cầu tiêu, kết dứt điều hung hại.

Đẩu tinh tạo tác chủ chiêu tài,
Văn vũ quan viên vị đỉnh thai,
Điền trạch tiền tài thiên vạn tiến,
Phần doanh tu trúc, phú quý lai.
Khai môn, phóng thủy, chiêu ngưu mã,
Vượng tài nam nữ chủ hòa hài,
Ngộ thử cát tinh lai chiến hộ,
Thời chi phúc khánh, vĩnh vô tai.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Nam

Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Đông

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Chu Tước: Xuất hành, cầu tài đều xấu. Hay mất của, kiện cáo thua vì đuối lý.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tuyệt Lộ: 23h-01h và 11h-13h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 01h-03h và 13h-15h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 03h-05h và 15h-17h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 05h-07h và 17h-19h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 07h-09h và 19h-21h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 09h-11h và 21h-23h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Xem tử vi ngày 26/12/2019 thứ năm của 12 con giáp chi tiết chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 26/12/2019 thứ năm của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 26/12/2019 thứ năm của tuổi Tý

Theo tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ năm ngày 26/12/2019 cho thấy, người tuổi Tý trong ngày Tý Dậu tương phá có điềm báo gặp phải rắc rối không đáng có cần phải hết sức thận trọng. Dù con giáp này đang đi làm hay nghỉ ngơi cũng nên chú ý, có thể bị kẻ xấu hãm hại, làm chuyện xấu xa ảnh hưởng tới danh dự, uy tín của bản mệnh.

Ngoài ra người tuổi Tý còn phải đối mặt với họa khẩu thiệt thị phi. Nhìn chung đây không phải là ngày may mắn với con giáp này vì gặp quá nhiều sự việc ngoài ý muốn. Những lời đồn đoán kia còn có thể khiến bản mệnh đánh mất cơ hội thăng tiến tốt đẹp trong công việc nữa đấy.

Tuy nhiên người tuổi Tý hãy vững tâm bền chí đừng để mình bị ảnh hưởng quá nhiều, những kẻ đó thì đang đố kỵ với tài năng của bản mệnh mà thôi. Hãy cứ sống và làm việc thật tốt để dù có những tin đồn thất thiệt kia thì người khác vẫn tin người tuổi Tý không bao giờ như vậy.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tị

Tử vi ngày 26/12/2019 thứ năm của tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ năm ngày 26/12/2019 cho thấy, hôm nay người tuổi Sửu gặp cục diện Sửu Dậu tam hợp nên con giáp này đón nhận những tin mừng trong hôm nay. Chuyện tình cảm có điềm khởi sắc, bản mệnh sẽ có thêm cơ hội để bày tỏ tình cảm với người mình thương thầm bấy lâu nay, điều quan trọng là phải nắm bắt đúng thời cơ nhé.

Không chỉ chìm đắm trong không khí ngập tràn hạnh phúc mà người tuổi Sửu còn có tin vui về tài lộc. Tài vận của người tuổi Sửu đang tăng tiến không ngừng, người làm công ăn lương không phải lo lắng về chuyện chi tiêu, người buôn bán kinh doanh càng thuận lợi hơn, doanh thu đạt được vượt ngoài mong đợi.

Người tuổi Sửu trong ngày thứ năm này may mắn tìm được phương hướng tốt nên doanh thu tăng vọt. Con giáp này cũng luôn đảm bảo về chất lượng sản phẩm nên được khách hàng tin tưởng, đối tác kì vọng, nhờ thế mà ngày càng có thêm đơn đặt hàng, chuyện làm ăn thuận buồm xuôi gió, phát tài phát lộc là điều đương nhiên.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thân

Tử vi ngày 26/12/2019 thứ năm của tuổi Dần

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ năm ngày 26/12/2019 thấy rằng, hôm nay người tuổi Dần có cát tinh trợ lực nên mọi việc tiến triển thuận lợi, làm gì cũng suôn sẻ, có đầu có cuối. Quan trọng là người tuổi Dần có năng lực và biết phát huy đúng lúc, có những ý tưởng mới mẻ, sáng tạo nên rút ngắn thời gian hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao của mình.

Người tuổi Dần có tinh thần nhiệt tình, chẳng bao giờ cảm thấy mệt mỏi hay chán nản. Con giáp này luôn tự tìm ra hứng thú trong những việc mình làm, tìm tòi và khám phá những điều mới lạ, học hỏi kinh nghiệm từ những người đi trước để bổ sung cho những kiến thức còn thiếu hụt của mình.

Tuy nhiên vì ngũ hành xung khắc nên vận trình tình cảm của người tuổi Dần trong ngày thứ năm này chẳng được như ý muốn. Con giáp này cần học cách kiểm soát cảm xúc, không nên vô cớ trút giận lên người khác, nhất là một nửa của mình. Tình yêu vốn cần được đối xử nhẹ nhàng chứ không phũ phàng như cuộc sống được.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tử vi ngày 26/12/2019 thứ năm của tuổi Mão

Theo tử vi phương đông của 12 con giáp thứ năm ngày 26/12/2019 cho biết, hôm nay người tuổi Mão đối diện với cục diện Mão Dậu tương xung có điềm xấu trong đường tình duyên của con giáp này, vận trình sa sút không ngừng. Vẫn biết tình yêu là điều khó nói nhưng người tuổi Mão hãy cố nhìn nhận vấn đề một cách tỉnh táo chứ không nên để cảm xúc quyết định tất cả.

Có thể người ấy có nhiều điểm hợp với người tuổi Mão nhưng chỉ cần có một điểm quan trọng không đáp ứng được mà nó lại là bản chất. Chính vì thế nếu không thay đổi được gì thì bản mệnh hãy cân nhắc lại chứ đừng đánh đổi hay mạo hiểm với hạnh phúc cả đời mình như vậy.

Mọi việc còn lại trong ngày thứ năm này vẫn tiến triển tốt đẹp, người tuổi Mão cũng được an ủi phần nào. Bản mệnh có nhiều tài lẻ, những tưởng không giúp ích được gì thì nay lại có cơ hội để thể hiện, thậm chí mọi người xung quanh còn khá ngạc nhiên khi thấy người tuổi Mão lại tài năng đến vậy.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi ngày 26/12/2019 thứ năm của tuổi Thìn

Theo tử vi hôm nay thứ năm ngày 26/12/2019 của 12 con giáp nói rằng, trong ngày Thìn Dậu nhị hợp, vận trình tài lộc của người tuổi Thìn có dấu hiệu tăng tiến rõ ràng, tiền bạc ùn ùn kéo về. Dù bản mệnh là người làm công ăn lương hay theo nghiệp kinh doanh buôn bán thì vận may cũng đều nhiều hơn bình thường. Người tuổi Thìn làm gì được nấy, chẳng lo không có tiền tiêu.

Tuy nhiên trong ngày hôm nay có thể người tuổi Thìn sẽ gặp vài rắc rối nho nhỏ trong khi đang giải quyết công việc hoặc vấn đề cá nhân. Bản mệnh nên chú tâm vào việc đang làm, xác định rõ mục đích của mình và đừng để những chuyện vụn vặt trong cuộc sống riêng tư khiến mình bị phân tâm.

Lời khuyên dành cho người tuổi Thìn trong ngày thứ năm này là nên tập trung cao độ, giờ nào việc nấy để không phạm phải sai lầm. Rất có thể người tuổi Thìn còn phát hiện ra được những cách làm hay ho giúp tiết kiệm thời gian và còn làm được thêm nhiều việc khác nữa. Hãy cố gắng nỗ lực và chăm chỉ để giành được thành công trong sự nghiệp nhé.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi ngày 26/12/2019 thứ năm của tuổi Tỵ

Theo tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ năm ngày 26/12/2019 cho thấy, người tuổi Tỵ đón nhận nhiều may măn, cơ hội khá tốt nhờ ngày nhị hợp. Con giáp này nhiệt tình, xông xáo trong mọi việc, không quản ngại khó khăn nên lúc nào cũng đi trước đón đầu, thu được không ít thành tựu. Nhìn chung vận trình sự nghiệp của người tuổi Tỵ trong ngày thứ năm này vô cùng hanh thông, thuận lợi.

Thực tế người tuổi Tỵ luôn xác định được mục tiêu rõ ràng và nỗ lực để biến những ước mơ thành sự thực. Người tuổi Tỵ cũng làm rất tốt việc hiện thực hóa các kế hoạch đã đề ra, chỉ cần tuân thủ đúng đường đi nước bước thì mọi chuyện sẽ thành công tốt đẹp, hứa hẹn mang lại kết quả khả quan.

Tuy nhiên rất có thể trong ngày hôm nay con giáp này sẽ bị rối loại tâm trí, đưa ra quyết định sai lầm về vấn đề tài chính do có sự quấy phá của hung tinh. Đây cũng là nguyên nhân khiến người tuổi Tỵ đánh mất tài lộc đang có, tự tay dâng tiền bạc vất vả kiếm được cho những kẻ không đáng tin cậy một cách mù quáng.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Hợi

Xem tử vi ngày 26/12/2019 thứ năm của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi ngày 26/12/2019 thứ năm của tuổi Ngọ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ năm ngày 26/12/2019 cho thấy, hôm nay người tuổi Ngọ trở nên quyết đoán và chắc chắn hơn trong các quyết định của mình. Theo skvty.com con giáp này biết bản thân cần gì, phù hợp với điều gì và cũng nắm rõ sở trường của bản thân nên mọi thứ đều được lên kế hoạch rõ ràng và mang lại hiệu quả cao.

Cũng nhờ vậy mà vận trình công việc của người tuổi Ngọ trong ngày thứ năm này diễn ra suôn sẻ, bản mệnh kiểm soát cảm xúc của mình rất tốt, không để những cảm xúc riêng tư ảnh hưởng tới công việc chung. Đây cũng chính là phẩm chất của một người làm việc nghiêm túc và chuyên nghiệp cần phải có.

Tuy nhiên đường tình duyên của người tuổi Ngọ trong ngày hôm nay lại không được như mong muốn, ngũ hành tương xung nên dù con giáp này cố gắng đến thế nào cũng không cải thiện được tình hình. Một người không thể xây được một tình yêu đẹp, một người vun đắp còn người kia chỉ chực phá đi thì khó có được chuyện tình yêu bền vững.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tử vi ngày 26/12/2019 thứ năm của tuổi Mùi

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ năm ngày 26/12/2019 thấy rằng, hôm nay đường tài lộc của người tuổi Mùi tăng tiến không ngừng nghỉ, tài lộc dồi dào. Nhìn chung chuyện buôn bán làm ăn của người tuổi Mùi hôm nay khá thuận lợi, doanh thu tăng lên đáng kể, vừa giúp bản mệnh trang trải cuộc sống mà còn tiết kiệm được một khoản không nhỏ cho tương lai nữa.

Nhân cơ hội đó, người tuổi Mùi cũng có thể cân nhắc đến việc thực hiện các kế hoạch, dự định kinh doanh ấp ủ lâu nay. Một ngày cát khí vượng như này thì khả năng thành công sẽ cao hơn, nhưng dù làm gì thì bản mệnh nên xem xét tới tính khả thi của chúng nhé. Chớ nên vội vàng, hấp tấp mà dễ hỏng việc.

Ngũ hành bản mệnh sinh xuất nên vận trình tình cảm của người tuổi Mùi trong ngày thứ năm sa sút đáng kể. Con giáp này dành cho người ấy nhiều tình cảm nhưng đối phương lại tỏ ra hời hợt, lúc có lúc không, lúc thì nhiệt tình lúc lại thờ ơ khiến người tuổi Mùi quay cuồng trong vòng xoáy này không biết phải làm thế nào.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Tử vi ngày 26/12/2019 thứ năm của tuổi Thân

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ năm ngày 26/12/2019 cho thấy, hôm nay người tuổi Thân sẽ có nhiều cơ hội để cải thiện vận trình tình cảm của mình. Nếu còn độc thân người tuổi Thân sẽ được làm quen, tiếp xúc với đối tượng khác phái, mở rộng mối quan hệ trong quá trình đi chơi, gặp gỡ bạn bè. Bản mệnh nên tận dụng tốt cơ hội này để tìm kiếm hạnh phúc riêng cho mình.

Tình yêu đến bất ngờ vào những lúc người tuổi Thân không hề nghĩ tới, quan trọng là bản mệnh biết người nào hợp với mình, đừng đặt ra những khung tiêu chuẩn bất di bất dịch. Tình cảm là chuyện của trái tim nên bản mệnh đừng để lý trí điều khiển toàn bộ mà lỡ mất nhân duyên nhé.

Về phương diện tài lộc của người tuổi Thân trong ngày thứ năm này tương đối bình ổn, thu nhập chính và phụ rất khá nên không phải lo lắng chuyện chi tiêu. Đây cũng là kết quả mà người tuổi Thân xứng đáng nhận được với công sức đã bỏ ra. Song bản mệnh hãy nghĩ đến kế hoạch tiết kiệm đề phòng cho tình huống bất ngờ xảy ra.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Tử vi ngày 26/12/2019 thứ năm của tuổi Dậu

Theo tử vi phương đông của 12 con giáp thứ năm ngày 26/12/2019 cho biết, hôm nay vận tài lộc của người tuổi Dậu vô cùng khởi sắc. Nhất là người làm ăn buôn bán có lộc trời cho, công việc cực kỳ thuận lợi, buôn may bán đắt, khách hàng ra vào nườm nượp, doanh thu tăng lên chóng mặt. Tuy nhiên người tuổi Dậu vẫn nên chú tâm vào những vấn đề phát sinh trong ngày.

Người làm công ăn lương có một ngày nghỉ ngơi dễ chịu, nếu muốn tăng thêm thu nhập thì hãy nhận thêm việc làm nhé. Người tuổi Dậu nên tận dụng thời cơ này để kiếm tiền về cho mình. Bản mệnh nên có kế hoạch tài chính rõ ràng chứ đừng tiêu đâu hết đến đó, lại bóc ngắn cắn dài thì e rằng có nhiều tiền của đến đâu cũng không đủ.

Ngoài ra trong ngày thứ năm này người tuổi Dậu nên chú ý chăm sóc sức khỏe của mình trong ngày Kim khí vượng. Tuổi Dậu có thể gặp các vấn đề về phổi, chức năng hô hấp bị ảnh hưởng đáng kể, nhất là trong những ngày thời tiết giá lạnh thì càng phải giữ ấm cơ thể dể tránh bị nhiễm lạnh.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thìn

Tử vi ngày 26/12/2019 thứ năm của tuổi Tuất

Theo tử vi hôm nay thứ năm ngày 26/12/2019 của 12 con giáp nói rằng, người tuổi Tuất gặp cục diện tương hại nên mọi phương diện trong cuộc sống sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều. Nhất là tình cảm gia đình phải đối mặt với nguy cơ rạn nứt, vợ chồng mâu thuẫn, bất đồng vì không tìm được tiếng nói chung. Người tuổi Tuất cần phải giữ được sự bình tĩnh để giải quyết chứ đừng tranh cãi gay gắt mà khiến tình hình trở nên tồi tệ hơn.

Vì tình cảm trong ngày thứ năm này không suôn sẻ nên người tuổi Tuất cũng chẳng còn tâm trí đâu mà làm gì cả. Trong khi đó còn rất nhiều việc bản mệnh phải hoàn thành trong ngày. Tâm trạng bất ổn nên hiệu quả cũng bị giảm sút rõ rệt, người tuổi Tuất cần nhanh chóng chấn chỉnh lại tinh thần.

Hôm nay người tuổi Tuất nên phân biệt rõ công tư, không nên để chuyện tình cảm cá nhân ảnh hưởng tới công việc chung. Chuyện gì rồi cũng có cách giải quyết, bản mệnh đừng cố phải giải quyết ngay một lúc vì vừa dễ mắc sai lầm mà còn không mang lại hiệu quả tốt, thậm chí bị cấp trên khiển trách.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tị, Tuất

Tử vi ngày 26/12/2019 thứ năm của tuổi Hợi

Theo tử vi phương đông của 12 con giáp thứ năm ngày 26/12/2019 cho biết, hôm nay người tuổi Hợi có điềm báo thăng tiến trong vận trình sự nghiệp của con giáp này. Bản mệnh nhận được sự tín nhiệm của lãnh đạp nhờ tinh thần trách nhiệm cao với công việc, luôn cố gắng hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, đây chính là bàn đạp để bản mệnh có bước tiến quan trọng sắp tới.

Đây cũng là ngày may mắn của người tuổi Hợi vì chuyện tình cảm khởi sắc không ngừng. Ngũ hành tương sinh dẫn dắn bản mệnh và người ấy ngày càng đến gần nhau hơn, mối quan hệ càng ngày càng hòa hợp, khăng khít. Nếu cảm thấy tình yêu đủ chín, đôi bên có thể bàn tính tới chuyện trăm năm.

Trong khi đó người độc thân cũng đón nhận được những mối nhân duyên bất ngờ. Có thể thông qua bạn bè, người thân mà người tuổi Hợi gặp gỡ được nhân duyên ưng ý, hãy cho bản thân một cơ hội nhé, đừng vội từ chối bởi chưa thử thì làm sao biết đó có phải là chân ái của đời mình không.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Xem tử vi ngày 26/12/2019 thứ năm của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tìm hiểu thêm về ngày giờ Hoàng Đạo, Hắc Đạo, sao Cát tinh và Hung tinh theo Ngọc Hạp thông tư:

Trong một tháng có 2 loại ngày tốt, ngày xấu; trong một ngày lại có 6 giờ tốt, 6 giờ xấu gọi chung là Ngày/giờ Hoàng đạo (tốt) và Ngày/giờ Hắc đạo (xấu). Người Việt Nam từ xưa đều có phong tục chọn ngày tốt và giờ tốt để làm những việc lớn như cưới hỏi, khởi công làm nhà, nhập trạch, ký kết, kinh doanh…. Hôm nay ngày 26/12/2019 tức ngày 1 tháng 12 năm 2019 theo lịch âm là ngày Hắc Đạo.

Ngày Hắc Đạo là gì? Đây là những ngày có những sao xấu, mang tính cản trở khiến cho công việc của con người không đạt được những kết quả tốt.

Các giờ tốt (Hoàng đạo) trong ngày là: Canh Tý (23h-1h): Tư Mệnh, Nhâm Dần (3h-5h): Thanh Long, Quý Mão (5h-7h): Minh Đường, Bính Ngọ (11h-13h): Kim Quỹ, Đinh Mùi (13h-15h): Bảo Quang, Kỷ Dậu (17h-19h): Ngọc Đường. Mọi công việc tiến hành trong những giờ này sẽ luôn được hanh thông, thuận lợi và có được nhiều may mắn, hóa dữ thành lành.

Các giờ xấu (Hắc đạo) trong ngày là: Tân Sửu (1h-3h): Câu Trận, Giáp Thìn (7h-9h): Thiên Hình, Ất Tị (9h-11h): Chu Tước, Mậu Thân (15h-17h): Bạch Hổ, Canh Tuất (19h-21h): Thiên Lao, Tân Hợi (21h-23h): Nguyên Vũ. Tiến hành công việc vào những giờ này sẽ không được thuận lợi, thường gặp phải những khó khăn, trắc trở bất ngờ.

Ngày hôm nay, các tuổi xung khắc sau nên cẩn trọng hơn khi tiến hành các công việc lớn là tuổi Ất Mão, Quý Mão, Quý Tị, Quý Hợi, Quý Dậu.

Nên xuất hành Hướng Nam gặp Hỷ thần, sẽ mang lại nhiều niềm vui, may mắn và thuận lợi. Xuất hành Hướng Đông sẽ gặp Tài thần, mang lại tài lộc, tiền bạc.

Theo Lịch Vạn Sự, có 12 trực (gọi là kiến trừ thập nhị khách), được sắp xếp theo thứ tự tuần hoàn, luân phiên nhau từng ngày, có tính chất tốt xấu tùy theo từng công việc cụ thể. Ngày hôm nay, lịch âm ngày 1 tháng 12 năm 2019 là trực Thu (Thu hoạch tốt. Kỵ khởi công, xuất hành, an táng).

Theo Ngọc hạp thông thư, mỗi ngày có nhiều sao, trong đó có Cát tinh (sao tốt) và Hung tinh (sao xấu). Các sao Đại cát (rất tốt cho mọi việc) như Thiên Đức, Nguyệt Đức, Thiên Ân, Nguyệt Ân… Có những sao Đại hung (rất xấu cho mọi việc) như Kiếp Sát, Trùng Tang, Thiên Cương… Cũng có những sao xấu tùy mọi việc như Cô Thần, Quả Tú, Nguyệt Hư, Không Phòng, Xích Khẩu… – xấu cho hôn thú, cưới hỏi, đám hỏi nói chung cần tránh. Hoặc ngày có Thiên Hỏa, Nguyệt Phá, Địa Phá… xấu cho khởi công xây dựng, động thổ, sửa chữa nhà cửa nói chung cần tránh.

Các sao tốt trong ngày hôm nay là:

Sao Thiên Hỷ: tốt mọi việc, nhất là việc cưới hỏi. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tuất; tháng 2: ngày Hợi; tháng 3: ngày Tý; tháng 4: ngày Sửu; tháng 5: ngày Dần; tháng 6: ngày Mão; tháng 7: ngày Thìn; tháng 8: ngày Tỵ; tháng 9: ngày Ngọ; tháng 10: ngày Mùi; tháng 11: ngày Thân; tháng 12: ngày Dậu.

Sao Tam Hợp: Tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Ngọ, Tuất; tháng 2: ngày Mùi, Hợi; tháng 3: ngày Thân, Tý; tháng 4: ngày Dậu, Sửu; tháng 5: ngày Tuất, Dần; tháng 6: ngày Hợi, Mão; tháng 7: ngày Tý, Thìn; tháng 8: ngày Sửu, Tỵ; tháng 9: ngày Dần, Ngọ; tháng 10: ngày Mão, Mùi; tháng 11: ngày Thìn, Thân; tháng 12: ngày Tỵ, Dậu.

Sao Mẫu Thương: tốt cho việc cầu tài, khai trương. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Hợi, Tý; tháng 2: ngày Hợi, Tý; tháng 3: ngày Hợi, Tý; tháng 4: ngày Dần, Mão; tháng 5: ngày Dần, Mão; tháng 6: ngày Dần, Mão; tháng 7: ngày Thìn, Sửu; tháng 8: ngày Thìn, Sửu; tháng 9: ngày Thìn, Sửu; tháng 10: ngày Thân, Dậu; tháng 11: ngày Thân, Dậu; tháng 12: ngày Thân, Dậu.

Các sao xấu trong ngày hôm nay là:

Sao Thiên Ngục: xấu mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tý; tháng 2: ngày Mão; tháng 3: ngày Ngọ; tháng 4: ngày Dậu; tháng 5: ngày Tý; tháng 6: ngày Mão; tháng 7: ngày Ngọ; tháng 8: ngày Dậu; tháng 9: ngày Tý; tháng 10: ngày Mão; tháng 11: ngày Ngọ; tháng 12: ngày Dậu.

Sao Thiên Hỏa: Xấu về lợp nhà. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tý; tháng 2: ngày Mão; tháng 3: ngày Ngọ; tháng 4: ngày Dậu; tháng 5: ngày Tý; tháng 6: ngày Mão; tháng 7: ngày Ngọ; tháng 8: ngày Dậu; tháng 9: ngày Tý; tháng 10: ngày Mão; tháng 11: ngày Ngọ; tháng 12: ngày Dậu.

Sao Thụ tử: Xấu mọi việc (trừ săn bắn tốt)

Sao Câu Trận: kỵ mai táng. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Hợi; tháng 2: ngày Sửu; tháng 3: ngày Mão; tháng 4: ngày Tỵ; tháng 5: ngày Mùi; tháng 6: ngày Dậu; tháng 7: ngày Hợi; tháng 8: ngày Sửu; tháng 9: ngày Mão; tháng 10: ngày Tỵ; tháng 11: ngày Mùi; tháng 12: ngày Dậu.

Sao Cô Thần: xấu với việc giá thú. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tuất; tháng 2: ngày Hợi; tháng 3: ngày Tý; tháng 4: ngày Sửu; tháng 5: ngày Dần; tháng 6: ngày Mão; tháng 7: ngày Thìn; tháng 8: ngày Tỵ; tháng 9: ngày Ngọ; tháng 10: ngày Mùi; tháng 11: ngày Thân; tháng 12: ngày Dậu.

Sao Lỗ Ban Sát: kỵ khởi tạo. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1, 2, 3: ngày Tý; tháng 4, 5, 6: ngày Mão; tháng 7, 8, 9: ngày Ngọ; tháng 10, 11, 12: ngày Dậu.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!