Xem tử vi ngày 26/12/2020 thứ bảy của 12 con giáp chi tiết chính xác

Xem tử vi ngày 26/12/2020 thứ bảy của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Ông cha ta có câu “Có thờ có thiêng – Có kiêng có lành” trước mỗi công việc người Việt thường xem ngày dự định có tốt và phù hợp với công việc đó không? Xem tử vi ngày 26 tháng 12 năm 2020 của 12 con giáp cung cấp đầy đủ các thông tin về giờ hoàng đạo, giờ hắc đạo, những việc nên làm và những việc kiêng kỵ tiến hành trong ngày này với từng con giáp dựa trên các phương pháp tính toán khoa học.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 26/12/2020 thứ bảy dương lịch:

Âm lịch: ngày 13, tháng Mười Một, năm 2020 tức ngày Quý Mão, tháng Mậu Tý, năm Canh Tý, Tiết khí: Đông Chí, Trực: Bình, Ngày Hoàng Đạo (tốt)

Giờ Hoàng đạo: Nhâm Tý (23h-1h): Tư Mệnh, Giáp Dần (3h-5h): Thanh Long, Ất Mão (5h-7h): Minh Đường, Mậu Ngọ (11h-13h): Kim Quỹ, Kỷ Mùi (13h-15h): Bảo Quang, Tân Dậu (17h-19h): Ngọc Đường

Giờ Hắc đạo: Quý Sửu (1h-3h): Câu Trận, Bính Thìn (7h-9h): Thiên Hình, Đinh Tị (9h-11h): Chu Tước, Canh Thân (15h-17h): Bạch Hổ, Nhâm Tuất (19h-21h): Thiên Lao, Quý Hợi (21h-23h): Nguyên Vũ

Ngũ hành niên mệnh: Kim Bạch Kim
Ngày: Quý Mão; tức Can sinh Chi (Thủy, Mộc), là ngày cát (bảo nhật).
Nạp âm: Kim Bạch Kim kị tuổi: Đinh Dậu, Tân Dậu.
Ngày thuộc hành Kim khắc hành Mộc, đặc biệt tuổi: Kỷ Hợi nhờ Kim khắc mà được lợi.
Ngày Mão lục hợp Tuất, tam hợp Mùi và Hợi thành Mộc cục. Xung Dậu, hình Tý, hại Thìn, phá Ngọ, tuyệt Thân.

Trực: Bình (Tốt mọi việc)

Tuổi xung ngày: Tân Dậu, Đinh Dậu, Đinh Mão

Tuổi xung tháng: Bính Ngọ, Giáp Ngọ

Sao tốt

Thiên Quý: Tốt mọi việc

Thiên thành: Tốt mọi việc

Tuế hợp: Tốt mọi việc

Hoạt điệu: Tốt, nhưng gặp Thụ tử thì xấu

Dân nhật, thời đức: Tốt mọi việc

Ngọc đường: Hoàng Đạo – Tốt mọi việc

Trực Tinh: Đại cát: tốt mọi việc, có thể giải được sao xấu (trừ Kim thần thất sát)

Sao xấu

Thiên Cương (hay Diệt Môn): Xấu mọi việc

Thiên Lại: Xấu mọi việc

Tiểu Hao: Xấu về giao dịch, mua bán; cầu tài lộc

Thụ tử: Xấu mọi việc (trừ săn bắn tốt

Địa Tặc: Xấu đối với khởi tạo; an táng; khởi công động thổ; xuất hành

Lục Bất thành: Xấu đối với xây dựng

Trùng Tang: Kỵ cưới hỏi; an táng; khởi công, động thổ, xây dựng nhà cửa

Trùng phục: Kỵ giá thú; an táng

Nguyệt Hình: Xấu mọi việc

Ngày 26-12-2020 là ngày Tam nương sát. Xấu. Kỵ khai trương, xuất hành, cưới hỏi, sửa chữa hay cất nhà.

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

Sao: Nữ
Ngũ hành: Thổ
Động vật: Bức (con dơi)
NỮ THỔ BỨC: Cảnh Đan: XẤU

(Hung Tú) Tướng tinh con dơi, chủ trị ngày thứ 7.

– Nên làm: Kết màn, may áo.

– Kiêng cữ: Khởi công tạo tác trăm việc đều có hại, xấu nhất là trổ cửa, khơi đường tháo nước, chôn cất, đầu đơn kiện cáo.

– Ngoại lệ: Sao Nữ gặp ngày Hợi, Mão, Mùi đều gọi là đường cùng. Ngày Quý Hợi cùng cực đúng mức vì là ngày chót của 60 Hoa giáp. Ngày Hợi tuy Sao Nữ đăng viên song cũng không nên tiến hành làm việc gì.

Ngày Mão là Phục Đoạn Sát, rất kỵ chôn cất, xuất hành, thừa kế sự nghiệp, chia gia tài, khởi công làm lò nhuộm lò gốm; nhưng nên xây tường, lấp hang lỗ, làm cầu tiêu, kết dứt điều hung hại.

Nữ tinh tạo tác tổn bà nương,
Huynh đệ tương hiềm tựa hổ lang,
Mai táng sinh tai phùng quỷ quái,
Điên tà tật bệnh cánh ôn hoàng.
Vi sự đáo quan, tài thất tán,
Tả lị lưu liên bất khả đương.
Khai môn, phóng thủy phùng thử nhật,
Toàn gia tán bại, chủ ly hương.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Đông Nam

Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Tây Bắc

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Thiên Tặc: Xuất hành xấu, cầu tài không được. Đi đường dễ mất cắp. Mọi việc đều rất xấu.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tiểu Các: 23h-01h và 11h-13h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 01h-03h và 13h-15h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 03h-05h và 15h-17h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 05h-07h và 17h-19h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 07h-09h và 19h-21h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 09h-11h và 21h-23h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận… Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Xem tử vi ngày 26/12/2020 thứ bảy của 12 con giáp chi tiết chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 26/12/2020 thứ bảy của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 26/12/2020 thứ bảy của tuổi Tý

Tử vi hôm nay của 12 con giáp nói rằng, trong ngày Tý Mão tương hình, vận trình tình cảm của người tuổi Tý chẳng được suôn sẻ cho lắm. Con giáp này dễ cảm thấy tổn thương bởi lời nói của người ngoài. Chẳng thể tránh được việc bị người khác bàn ra tán vào chuyện riêng tư của mình.

Dù đó là điều mà bản mệnh luôn biết rõ, nhưng khi phải trực tiếp đối mặt với những lời nói ác ý lại không thể chịu đựng nổi. Tuổi Tý cần phải mạnh mẽ hơn để bảo vệ tình cảm của mình. Nếu bạn cứ thả trôi mình theo cảm xúc mà dần dần cảm thấy mình sai lầm, thất vọng với đối phương thì chẳng sớm thì muộn mối quan hệ cũng bị rạn nứt.

Về phương diện sự nghiệp, con giáp này không đảm bảo được tiến độ như yêu cầu nên cấp trên tỏ vẻ không hài lòng, ngoài ra cũng cần xem xét lại mối quan hệ với đồng nghiệp để tránh mâu thuẫn cá nhân. Khi làm việc chung, hợp tác cùng nhiều người khác, bản mệnh đừng đặt cái tôi cá nhân lên quá cao.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi ngày 26/12/2020 thứ bảy của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng tuổi Sửu không may gặp phải Thiên Quan, tiền kiếm được chưa thấy đâu nhưng đã thấy báo lỗ về. Các khoản đầu tư mà con giáp này dồn tiền vào chẳng hề có chút hy vọng gì cả. Tiểu nhân có thể đã dùng chiêu trò lừa gạt tiền bạc của bản mệnh chóng vánh.

Chỉ một phút thiếu tỉnh táo, bị lòng tham che mắt thôi là con giáp này đánh mất công sức mình cố găng bấy lâu nay. Mộc Thổ xung khắc, vợ chồng có thể vì chuyện tiền bạc này mà nảy sinh mâu thuẫn, tranh cãi với nhau. Mối quan hệ dần trở nên mờ nhạt khi cả hai đều có những mối quan tâm riêng.

Bản mệnh nên tìm cách để tâm sự, chia sẻ những khó khăn của mình càng sớm càng tốt. Người tuổi Sửu còn độc thân chưa có cơ hội tìm được nhân duyên ưng ý. Tình yêu cứ đến rồi đi để lại trong lòng người những vết thương sâu hoắm cùng những tổn thương tinh thần khó lòng nguôi ngoai.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tị, Mão

Tử vi ngày 26/12/2020 thứ bảy của tuổi Dần

Tuổi Dần đang được cục diện Tam Hội nâng đỡ nên có thể những cuộc gặp gỡ bạn bè trong ngày hôm nay sẽ mang tới cho con giáp này nhân duyên bất ngờ, tìm thấy được người mình mong đợi đã lâu. Bản mệnh đừng từ chối khi tình yêu đã gõ cửa trái tim bởi đâu phải ai cũng may mắn tìm được người mình yêu.

Ngoài kia bao người mong muốn được trải qua cảm giác ngọt ngào mà con giáp này đang có ấy chứ. Thương Quan cảnh báo người tuổi Dần hãy đi từng bước một, đừng quá vội vàng theo cảm tính của mình mà khiến cho đối phương sợ hãi, tình yêu không thể nào đốt cháy giai đoạn được đâu.

Trong ngày bản mệnh có cơ may tìm thấy tài lộc dễ dàng. Tuổi Dần này nắm rõ ưu thế của mình và cố gắng phát huy điều đó, mở ra cơ hội kiếm tiền, thoải mái chi tiêu cho những ngày sắp tới. Bản mệnh có thể thưởng cho mình một món đồ mà mình yêu thích từ lâu.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi ngày 26/12/2020 thứ bảy của tuổi Mão

Hôm nay tuổi Mão gặp ngày tự hình nên vận tình tình cảm có thể sẽ gặp rắc rối. Con giáp này tính hay quên, có thể thất hứa khiến người ấy cảm thấy hụt hẫng, thất vọng vì không được coi trọng như vốn phải thế. Bản mệnh khó tránh khỏi cảnh bị đối phương hờn giận.

Dù có phần lơ đãng trong tình yêu nhưng trong công việc con giáp này vẫn luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình với tinh thần trách nhiệm cao. Người tuổi Mão luôn cố gắng không để chuyện cá nhân làm ảnh hưởng đến công việc chung. Bản mệnh được cấp trên đánh giá cao và có ý định sẽ thử thách thêm trong thời gian tới.

Thực Thần mang về nguồn tài lộc dồi dào cho con giáp này. Bản mệnh nên tìm cách để phát huy năng lực của mình, mọi thứ đều thuận lợi thì không phải lo lắng. Người buôn bán kinh doanh có một ngày khá bận rộn nhưng bù lại thì khoản tiền người tuổi Mão kiếm được không nhỏ chút nào.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi ngày 26/12/2020 thứ bảy của tuổi Thìn

Vận trình tài lộc của tuổi Thìn có dấu hiệu chuyển biến tích cực. Con giáp này trở nên quyết đoán, dứt khoát hơn trong các cuộc làm ăn, không bỏ lỡ bất cứ cơ hội kiếm tiền nào. Đôi khi bản mệnh cũng có chút sợ hãi sẽ thất bại nhưng vẫn quyết định dấn thân, giảm nguy cơ tán tài xuống mức thấp nhất.

Ngũ hành tương xung không tốt cho đường tình duyên của con giáp này. Những bất đồng trong quan hệ vợ chồng đã leo thang rõ rệt, có thể sẽ khiến cho không khí gia đình trở nên căng thẳng vô cùng. Người khác thì vui vẻ bên gia đình, nhưng người tuổi Thìn thì chỉ mong có việc gì để đi ra ngoài cho khuây khỏa.

Bản mệnh chưa tìm được cách để hòa giải mâu thuẫn, tìm lại bình yên cho gia đình. Con giáp này còn độc thân vì đặt tiêu chuẩn quá cao nên chưa tìm được đối tượng ưng ý. Chính điều này đã khiến cho các cuộc tình sớm kết thúc khi cả hai nhận ra mình không phải là người mà đối phương tìm kiếm.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi ngày 26/12/2020 thứ bảy của tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ được Chính Tài trợ mệnh, đường tài lộc tăng tiến không ngừng. Thu nhập từ công việc chính giúp cho con giáp này thoải mái chi tiêu, không có nhiều chuyện cần phải lo lắng về tiền bạc. Mộc sinh xuất cho Hỏa còn là dấu hiệu tin vui về vận trình tình cảm sắp tới.

Hôm nay thật sự may mắn khi mà cả phương diện tiền bạc và chuyện tình cảm đều vượng sắc, được như ý muốn. Dù là người tuổi Tỵ độc thân hay người đã có đôi thì đều có một ngày vui vẻ hạnh phúc bên những người thân yêu. Bản mệnh có thể sẽ tìm gặp được một nửa của mình sau những buổi tụ tập bên bạn bè.

Vận trình công danh sự nghiệp của con giáp này vô cùng tươi sáng, công việc gặp may mắn và tiến triển rất thuận lợi. Bản mệnh được quý nhân giúp đỡ nên dù gặp phải khó khăn cũng nhanh chóng hóa giải, thậm chí người này còn mang thêm cơ hội thăng tiến cho chính mình.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Xem tử vi ngày 26/12/2020 thứ bảy của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi ngày 26/12/2020 thứ bảy của tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ dễ chịu nhiều tổn thương do chuyện tình cảm. Ngọ Mão tương phá, đôi bên không thực sự hiểu nhau nên có thể sẽ dẫn đến những hiểu lầm đáng tiếc. Con giáp này tính tình thẳng thắn nhưng có những lúc không biết phải mở lời ra sao để người ấy hiểu và thông cảm cho những khó khăn mà mình đang gặp phải.

Thiên Tài giúp sức, tạo ra điểm sáng trong ngày của con giáp này, chính là tài lộc bùng nổ. Tuổi Ngọ có thể nhận được những khoản tiền bất ngờ từ trên trời rơi xuống, trúng thưởng trúng số do may mắn. Hãy luôn kiên trì với mục tiêu đã định, vững vàng lòng tin với những điều mình đang dốc sức làm.

Sự nghiệp của bản mệnh trong ngày khá tốt, không phải vất vả quá nhiều mà vẫn có được những thứ mình muốn. Không phải ai cũng may mắn có được điều này, nên nếu không biết tận dụng thì chỉ uổng phí thôi. Thành công sẽ đến với người biết phát huy thế mạnh và tận dụng cơ hội cho mình.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tử vi ngày 26/12/2020 thứ bảy của tuổi Mùi

Người tuổi Mùi vận trình hung cát đan xen. Mùi Mão bán hợp, tình cảm lứa đôi không thể cưỡng ép được, khi tình yêu tới thì là do duyên phận tới, đừng cố gắng từ chối hạnh phúc của chính mình. Con giáp này hiểu được chính bản thân mình, biết được mình muốn gì, cần gì ở một nửa của mình.

Thật hiếm có thì tìm được một nửa tâm đầu ý hợp, đừng vì bất cứ lý do gì mà để hạnh phúc vụt qua tay. Thiên Quan xuất hiện trong vận trình tài lộc của bản mệnh, dẫn đến những suy nghĩ sai lầm, mù quáng, khiến cho tuổi Mùi đứng trước nguy cơ mất tiền hao của do tin tưởng lầm người, giao trứng cho ác.

Đường công danh không có nhiều bước đột phá. Song con giáp này cũng nên đề phòng kẻ tiểu nhân tìm cách hãm hại mình. Môi trường làm việc có rất nhiều sự canh tranh và không phải cạnh tranh nào cũng lành mạnh. Để mình không phải chịu thiệt thòi, bản mệnh nên tỉnh táo và bình tĩnh.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tử vi ngày 26/12/2020 thứ bảy của tuổi Thân

Tuổi Thân gặp phải nhiều khúc mắc trong chuyện tình cảm. Con giáp này vui vẻ bên gia đình nhưng lại bị mọi người nhắc nhở quá nhiều về chuyện yêu đương. Duyên phận chưa tới thì bản mệnh cũng chẳng biết phải làm thế nào để có được tình yêu như mong ước.

Con giáp này không dám liều mình bước chân khi chưa nhìn rõ tương lai vì sợ lầm đường lỡ bước. Không khí gia đình trở nên căng thẳng và ngột ngạt, có thể khiến cho bản mệnh muốn tìm kiếm niềm vui ở những nơi khác thay vì ở bên gia đình, người thân của mình mà chịu những tiếng thở dài.

Bù lại người tuổi Thân cũng gây được ấn tượng mạnh với đồng nghiệp cũng như cấp trên bởi tinh thần làm việc hết mình, không biết mệt mỏi. Trong mọi hoàn cảnh, khó khăn áp lực đến đâu con giáp này cũng tìm được cách hóa giải, phát huy hết sức mình. Điểm đáng lưu ý nhất trong ngày chính là vấn đề sức khỏe.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi ngày 26/12/2020 thứ bảy của tuổi Dậu

Hôm nay người tuổi Dậu mệt mỏi khi cứ phải là người đứng giữa hòa giải cho những mâu thuẫn, bất đồng trong gia đình. Con giáp này có một ngày nghỉ đúng nghĩa nhưng lại phải chịu thất vọng. Cục diện Tương Xung cho thấy mâu thuẫn đã đến đỉnh điểm, không thể không đối mặt.

Trốn tránh chỉ làm cho vấn đề càng thêm nghiêm trọng, cuối cùng thì bản mệnh cũng hiểu được điều này và không làm những chuyện tốn công vô ích nữa. Tuổi Dậu có thể sẽ cảm thấy bất mãn với nửa kia do đôi bên không thực sự hiểu nhau. Ai cũng có lý lẽ của riêng mình nhưng lại chẳng muốn đối phương được như ý.

Bản tính hiếu thắng trỗi dậy khiến con giáp này làm việc hừng hực như lửa, xong điều đó lại vô tình đắc tội với người xung quanh, ảnh hưởng khá nhiều đến con đường tiến thân phía trước. Lời khuyên dành cho bản mệnh là nên cố gắng duy trì dĩ hòa vi quý, chớ tham gia vào chuyện của người khác.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu

Tử vi ngày 26/12/2020 thứ bảy của tuổi Tuất

Tuất Mão nhị hợp, người tuổi Tuất sẽ có được những cơ hội tốt để khẳng định tình cảm của mình đối với người ấy. Con giáp này sẽ cần phải chớp lấy thời cơ, nắm giữ hạnh phúc của chính mình. Các cặp đôi tranh thủ ngày nghỉ để tăng nhiệt cho mối quan hệ.

Đôi bên có thể cùng nhau đi du lịch hoặc về ra mắt 2 bên gia đình. Ngày vui chung đôi có lẽ không còn quá xa xôi. Các cặp vợ chồng hãy nhân cơ hội này để hâm nóng tình cảm. Cuối năm ai cũng bận rộn với công việc, sẽ cần phải dành thêm thời gian cho nhau để không xuất hiện khoảng cách giữa hai người.

Trong công việc, con giáp này luôn giữ được tinh thần vững vàng khi đứng trước sự cố bất ngờ. Bản mệnh dùng những tài lẻ của mình để giải quyết sự cố một cách nhanh chóng và hiệu quả, vì thế nên tuổi Tuất được cấp trên đánh giá cao, có thể giao thêm cho những trọng trách mới.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Thân, Ngọ

Tử vi ngày 26/12/2020 thứ bảy của tuổi Hợi

Hợi Mão bán hợp, người tuổi Hợi thứ có nhiều cơ hội để hàn gắn những rạn nứt trong mối quan hệ tình cảm của mình. Con giáp này không cần phải dùng chiêu trò gì, hãy dùng chính tình cảm chân thành. Sự chân thành có thể rung cảm con tim, có thể giúp cho những trái tim đang ở xa xích lại gần nhau.

Người độc thân muốn bày tỏ tình cảm với đối phương cũng hãy dùng sự chân thành để chinh phục. Kiếp Tài ngáng trở, mặc dù thuận lợi trong chuyện tình cảm nhưng bản mệnh lại gặp trắc trở trong chuyện tiền bạc. Tuổi Hợi dễ đánh mất khoản tiền lớn do tin lời dụ dỗ ngon ngọt của kẻ tiểu nhân.

Song vận trình công danh sự nghiệp cũng gặp nhiều trở ngại do kẻ tiểu nhân đưa chuyện. Người này dựng nên những lời đồn đại không đúng sự thật nhằm hạ thấp uy tín của con giáp này để tranh lợi đoạt danh. Đây cũng chính là điểm bất lợi khi mà bản mệnh đang được cấp trên chú ý.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Xem tử vi ngày 26/12/2020 thứ bảy của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tìm hiểu thêm về ngày giờ Hoàng Đạo, Hắc Đạo, sao Cát tinh và Hung tinh theo Ngọc Hạp thông tư:

Trong một tháng có 2 loại ngày tốt, ngày xấu; trong một ngày lại có 6 giờ tốt, 6 giờ xấu gọi chung là Ngày/giờ Hoàng đạo (tốt) và Ngày/giờ Hắc đạo (xấu). Người Việt Nam từ xưa đều có phong tục chọn ngày tốt và giờ tốt để làm những việc lớn như cưới hỏi, khởi công làm nhà, nhập trạch, ký kết, kinh doanh…. Hôm nay ngày 26/12/2020 tức ngày 13 tháng 11 năm 2020 theo lịch âm là ngày Hoàng Đạo.

Ngày Hoàng Đạo là gì? Đây chính là những ngày tốt trong tháng, tại những ngày này sẽ có nhiều sao tốt giúp cho mọi công việc đều được hanh thông, thuận lợi và gặp nhiều may mắn.

Các giờ tốt (Hoàng đạo) trong ngày là: Nhâm Tý (23h-1h): Tư Mệnh, Giáp Dần (3h-5h): Thanh Long, Ất Mão (5h-7h): Minh Đường, Mậu Ngọ (11h-13h): Kim Quỹ, Kỷ Mùi (13h-15h): Bảo Quang, Tân Dậu (17h-19h): Ngọc Đường. Mọi công việc tiến hành trong những giờ này sẽ luôn được hanh thông, thuận lợi và có được nhiều may mắn, hóa dữ thành lành.

Các giờ xấu (Hắc đạo) trong ngày là: Quý Sửu (1h-3h): Câu Trận, Bính Thìn (7h-9h): Thiên Hình, Đinh Tị (9h-11h): Chu Tước, Canh Thân (15h-17h): Bạch Hổ, Nhâm Tuất (19h-21h): Thiên Lao, Quý Hợi (21h-23h): Nguyên Vũ. Tiến hành công việc vào những giờ này sẽ không được thuận lợi, thường gặp phải những khó khăn, trắc trở bất ngờ.

Ngày hôm nay, các tuổi xung khắc sau nên cẩn trọng hơn khi tiến hành các công việc lớn là tuổi Tân Dậu, Đinh Dậu, Đinh Mão.

Nên xuất hành Hướng Đông Nam gặp Hỷ thần, sẽ mang lại nhiều niềm vui, may mắn và thuận lợi. Xuất hành Hướng Tây Bắc sẽ gặp Tài thần, mang lại tài lộc, tiền bạc.

Theo Lịch Vạn Sự, có 12 trực (gọi là kiến trừ thập nhị khách), được sắp xếp theo thứ tự tuần hoàn, luân phiên nhau từng ngày, có tính chất tốt xấu tùy theo từng công việc cụ thể. Ngày hôm nay, lịch âm ngày 12 tháng 11 năm 2020 là trực Bình (Tốt mọi việc).

Theo Ngọc hạp thông thư, mỗi ngày có nhiều sao, trong đó có Cát tinh (sao tốt) và Hung tinh (sao xấu). Các sao Đại cát (rất tốt cho mọi việc) như Thiên Đức, Nguyệt Đức, Thiên Ân, Nguyệt Ân… Có những sao Đại hung (rất xấu cho mọi việc) như Kiếp Sát, Trùng Tang, Thiên Cương… Cũng có những sao xấu tùy mọi việc như Cô Thần, Quả Tú, Nguyệt Hư, Không Phòng, Xích Khẩu… – xấu cho hôn thú, cưới hỏi, đám hỏi nói chung cần tránh. Hoặc ngày có Thiên Hỏa, Nguyệt Phá, Địa Phá… xấu cho khởi công xây dựng, động thổ, sửa chữa nhà cửa nói chung cần tránh.

Các sao tốt trong ngày hôm nay là:

Sao Thiên Quý: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Giáp, Ất; tháng 2: ngày Giáp, Ất; tháng 3: ngày Giáp, Ất; tháng 4: ngày Bính, Đinh; tháng 5: ngày Bính, Đinh; tháng 6: ngày Bính, Đinh; tháng 7: ngày Canh, Tân; tháng 8: ngày Canh, Tân; tháng 9: ngày Canh, Tân; tháng 10: ngày Nhâm, Quý; tháng 11: ngày Nhâm, Quý; tháng 12: ngày Nhâm, Quý.

Sao Thiên Thành: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Mùi; tháng 2: ngày Dậu; tháng 3: ngày Hợi; tháng 4: ngày Sửu; tháng 5: ngày Mão; tháng 6: ngày Tỵ; tháng 7: ngày Mùi; tháng 8: ngày Dậu; tháng 9: ngày Hợi; tháng 10: ngày Sửu; tháng 11: ngày Mão; tháng 12: ngày Tý.

Sao Tuế Hợp: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Sửu; tháng 2: ngày Tý; tháng 3: ngày Hợi; tháng 4: ngày Tuất; tháng 5: ngày Dậu; tháng 6: ngày Thân; tháng 7: ngày Mùi; tháng 8: ngày Ngọ; tháng 9: ngày Tỵ; tháng 10: ngày Thìn; tháng 11: ngày Mão; tháng 12: ngày Dần.

Sao Hoạt điệu: Tốt, nhưng gặp Thụ tử thì xấu

Sao Dân Nhật, Thời Đức: Tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Ngọ; tháng 2: ngày Ngọ; tháng 3: ngày Ngọ; tháng 4: ngày Dậu; tháng 5: ngày Dậu; tháng 6: ngày Dậu; tháng 7: ngày Tý; tháng 8: ngày Tý; tháng 9: ngày Tý; tháng 10: ngày Mão; tháng 11: ngày Mão; tháng 12: ngày Mão.

Sao Ngọc Đường: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Mùi, tháng 2: ngày Dậu; tháng 3: ngày Hợi; tháng 4: ngày Sửu; tháng 5: ngày Mão; tháng 6: ngày Tỵ; tháng 7: ngày Mùi, tháng 8: ngày Dậu; tháng 9: ngày Hợi; tháng 10: ngày Sửu; tháng 11: ngày Mão; tháng 12: ngày Tỵ.

Sao Trực Tinh: Đại cát, tốt mọi việc, có thể giải được sao xấu (trừ Kim thần thất sát). Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): ngày Mậu Thìn – Đinh Sửu – Bính Tuất – Ất Mùi – Giáp Thìn – Quý Sửu – Nhâm Tuất tháng 1, 4, 7, 10; ngày Đinh Mão – Bính Tý – Ất Dậu – Giáp Ngọ – Quý Mão – Nhâm Tý – Tân Dậu tháng 2, 5, 8, 11; ngày Bính Dần – Ất Hợi – Giáp Thân – Quý Tỵ – Nhâm Dần – Tân Mão – Canh Tân tháng 3, 6, 9, 12.

Các sao xấu trong ngày hôm nay là:

Sao Thiên Cương (Diệt Môn): xấu mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tỵ; tháng 2: ngày Tý; tháng 3: ngày Mùi; tháng 4: ngày Dần; tháng 5: ngày Dậu; tháng 6: ngày Thìn; tháng 7: ngày Hợi; tháng 8: ngày Ngọ; tháng 9: ngày Sửu; tháng 10: ngày Thân; tháng 11: ngày Mão; tháng 12: ngày Tuất.

Sao Thiên Lại: xấu mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Dậu; tháng 2: ngày Ngọ; tháng 3: ngày Mão; tháng 4: ngày Tý; tháng 5: ngày Dậu; tháng 6: ngày Ngọ; tháng 7: ngày Mão; tháng 8: ngày Tý; tháng 9: ngày Dậu; tháng 10: ngày Ngọ; tháng 11: ngày Mão; tháng 12: ngày Tý.

Sao Tiểu Hao: xấu về kinh doanh, cầu tài lộc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tỵ; tháng 2: ngày Ngọ; tháng 3: ngày Mùi; tháng 4: ngày Thân; tháng 5: ngày Dậu; tháng 6: ngày Tuất; tháng 7: ngày Hợi; tháng 8: ngày Tý; tháng 9: ngày Sửu; tháng 10: ngày Dậu; tháng 11: ngày Mão; tháng 12: ngày Thìn.

Sao Thụ tử: Xấu mọi việc (trừ săn bắn tốt)

Sao Địa Tặc: xấu với việc khởi tạo, an táng, động thổ, xuất hành. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Sửu; tháng 2: ngày Tý; tháng 3: ngày Hợi; tháng 4: ngày Tuất; tháng 5: ngày Dậu; tháng 6: ngày Thân; tháng 7: ngày Mùi; tháng 8: ngày Ngọ; tháng 9: ngày Tỵ; tháng 10: ngày Thìn tháng 11: ngày Mão; tháng 12: ngày Dần.

Sao Lục Bất Thành: xấu với việc xây dựng. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Dần; tháng 2: ngày Ngọ; tháng 3: ngày Tuất; tháng 4: ngày Tỵ; tháng 5: ngày Dậu; tháng 6: ngày Sửu; tháng 7: ngày Thân; tháng 8: ngày Tý; tháng 9: ngày Thìn; tháng 10: ngày Hợi; tháng 11: ngày Mão; tháng 12: ngày Mùi.

Sao Trùng Tang: kỵ giá thú, an táng, khởi công xây nhà. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Giáp; tháng 2: ngày Ất; tháng 3: ngày Kỷ; tháng 4: ngày Bính; tháng 5: ngày Đinh; tháng 6: ngày Kỷ; tháng 7: ngày Canh; tháng 8: ngày Tân; tháng 9: ngày Kỷ; tháng 10: ngày Nhâm; tháng 11: ngày Quý; tháng 12: ngày Kỷ.

Sao Trùng Phục: kỵ giá thú, an táng. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Canh; tháng 2: ngày Tân; tháng 3: ngày Kỷ; tháng 4: ngày Nhâm; tháng 5: ngày Quý; tháng 6: ngày Mậu; tháng 7: ngày Giáp; tháng 8: ngày Ất; tháng 9: ngày Kỷ; tháng 10: ngày Nhâm; tháng 11: ngày Quý; tháng 12: ngày Kỷ.

Sao Nguyệt Hình: xấu mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tỵ; tháng 2: ngày Tý; tháng 3: ngày Thìn; tháng 4: ngày Thân; tháng 5: ngày Ngọ; tháng 6: ngày Sửu; tháng 7: ngày Dần; tháng 8: ngày Dậu; tháng 9: ngày Mùi; tháng 10: ngày Hợi; tháng 11: ngày Mão; tháng 12: ngày Tuất.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!