Xem tử vi ngày 26/2/2018 thứ hai của 12 con giáp Dần, Tỵ, Thân, Hợi

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ hai ngày 26/2/2018 của 12 con giáp tuổi Dần, Tỵ, Thân, Hợi để nắm bắt được tình hình vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về ngày 26/2/2018 thứ hai dương lịch:

Âm lịch: ngày 11, tháng Giêng, năm 2018 Tức ngày Kỷ Sửu, tháng Giáp Dần, năm Mậu Tuất, Tiết khí: Vũ Thủy, Trực: Bế, Ngày Hoàng Đạo (tốt)

Giờ Hoàng đạo: Bính Dần (3h-5h): Kim Quỹ, Đinh Mão (5h-7h): Bảo Quang, Kỷ Tị (9h-11h): Ngọc Đường, Nhâm Thân (15h-17h): Tư Mệnh, Giáp Tuất (19h-21h): Thanh Long, Ất Hợi (21h-23h): Minh Đường

Giờ Hắc đạo: Giáp Tý (23h-1h): Thiên Hình, Ất Sửu (1h-3h): Chu Tước, Mậu Thìn (7h-9h): Bạch Hổ, Canh Ngọ (11h-13h): Thiên Lao, Tân Mùi (13h-15h): Nguyên Vũ, Quý Dậu (17h-19h): Câu Trận

Ngũ hành niên mệnh: Tích Lịch Hỏa
Ngày: Kỷ Sửu; tức Can Chi tương đồng (Thổ), là ngày cát.
Nạp âm: Tích Lịch Hỏa kị tuổi: Quý Mùi, Ất Mùi.
Ngày thuộc hành Hỏa khắc hành Kim, đặc biệt tuổi: Quý Dậu, Ất Mùi thuộc hành Kim không sợ Hỏa.
Ngày Sửu lục hợp Tý, tam hợp Tỵ và Dậu thành Kim cục. Xung Mùi, hình Tuất, hại Ngọ, phá Thìn, tuyệt Mùi. Tam Sát kị mệnh tuổi Dần, Ngọ, Tuất.

Trực: Bế (Xấu mọi việc trừ đắp đê, lấp hố, rãnh)

Tuổi xung ngày: Đinh Mùi, Ất Mùi

SAO TỐT

Thiên Phúc : Tốt mọi việc

Tuế hợp : Tốt mọi việc

Tục Thế : Tốt mọi việc, nhất là cưới hỏi

Đại Hồng Sa : Tốt mọi việc

Minh đường : Hoàng Đạo – Tốt mọi việc

Nhân Chuyên : Đại cát: tốt mọi việc, có thể giải được sao xấu (trừ Kim thần thất sát)

SAO XẤU

Hoang vu : Xấu mọi việc

Địa Tặc : Xấu đối với khởi tạo; an táng; khởi công động thổ; xuất hành

Hỏa tai : Xấu đối với xây dựng nhà cửa; đổ mái; sửa sang nhà cửa

Nguyệt Hư (Nguyệt Sát) : Xấu đối với việc giá thú, mở cửa, mở hàng

Tứ thời cô quả : Kỵ cưới hỏi

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Đông Bắc, Tài thần: Hướng Nam, Hắc thần: Hướng Bắc

Mời bạn xem tử vi ngày 26/2/2018 thứ hai của tuổi Dần, Tỵ, Thân, Hợi dưới đây:

Xem tử vi ngày 26/2/2018 thứ hai của 12 con giáp Tý, Mão, Ngọ, Dậu

Xem tử vi ngày 26/2/2018 thứ hai của 12 con giáp Sửu, Thìn, Mùi, Tuất

Tử vi ngày 26/2/2018 thứ hai của tuổi Dần

Xem tử vi ngày mới của người tuổi Dần có Chính Quan nhập cục, vận trình công danh sự nghiệp có nhiều nâng đỡ, bản mệnh gặt hái được kha khá thành công. Con giáp này có tinh thần trách nhiệm cao nên được cấp trên tin tưởng và giao phó thêm nhiều trọng trách, hứa hẹn sẽ có tiền đồ rộng mở vô cùng.

Mộc Thổ tương xung lại là dấu hiệu cho những xung đột trong các mối quan hệ của người tuổi Dần. Bản mệnh chưa đủ khéo léo để giải quyết, tháo gỡ những nút thắt trong quan hệ đôi bên, khó lòng giải tỏa được nỗi niềm mà đối phương cảm thấy chưa được thỏa mãn.

Người độc thân khó lòng đi đến nấc cao hơn trong tình yêu khi cứ mãi cân đo đong đếm người hoàn hảo với tiêu chuẩn của mình. Không ai mong muốn người ấy của mình có khuyết điểm, nhưng trên đời nào có ai là không có gì để chê trách. Nếu không hạ bớt tiêu chuẩn của mình thì có lẽ bạn sẽ vẫn phải ca tiếp bài cô đơn.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Dần ngày 26/2/2018: Tuổi Mùi, Tuất.

Tử vi ngày 26/2/2018 thứ hai của tuổi Tỵ

Tử vi hôm nay Tam hợp cục che chở, đường tình duyên của người tuổi Tỵ nhờ thế mà cũng suôn sẻ và thuận lợi hơn nhiều. Những người còn độc thân hãy thoải mái hơn trong các cuộc gặp gỡ nhé, dù đó là cuộc gặp với mục đích giới thiệu, xem mặt thì cũng đừng quá căng thẳng, hãy cứ tự nhiên như chính con người bạn thôi, tình yêu rồi sẽ tới.

Người có đôi có một ngày ngọt ngào. Dù không ở bên nhau nhưng tình cảm của hai người vẫn luôn đong đầy. Bạn và người ấy luôn nhớ đến nhau, quan tâm đến đối phương từ những chuyện nhỏ nhất, bởi cả hai đều muốn chăm sóc cho người kia tốt nhất có thể.

Chính Ấn mang thêm niềm vui trong ngày đến với con giáp này. Người tuổi Tỵ được cấp trên đánh giá cao nhờ tinh thần làm việc hăng say, không biết mệt mỏi của mình.Thời gian tới, hãy cố gắng phát huy năng lực của mình nhiều hơn nữa nhé, nếu vượt qua được thời gian thử thách thì tương lai sắp tới của bạn sẽ vô cùng tươi sáng.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Tỵ ngày 26/2/2018: Tuổi Sửu, Dậu.

Tử vi ngày 26/2/2018 thứ hai của tuổi Thân

Người tuổi Thân trong ngày thứ 2 này bị Thương Quan cản trở nên khó bề thăng tiến trong sự nghiệp như mong muốn. Dù luôn muốn thăng tiến thật nhanh nhưng chính sự hiếu thắng của bản mệnh đã làm hại chính bạn, khi mà cạm bẫy phía trước hoàn toàn bị bạn bỏ qua bởi không chú tâm đến chi tiết.

Muốn đi xa thì phải đi chậm rãi và vững chắc. “Dục tốc bất đạt”, khi hành động thiếu cân nhắc thì việc mắc phải sai sót là điều khó tránh. Đôi khi thời gian để bạn sửa những lỗi sai do mình gây ra còn nhiều hơn thời gian bạn tỉ mỉ cẩn thận làm việc ngay từ đầu nữa.

Thổ dưỡng cho Kim, đường tình duyên của con giáp này khởi sắc không ngừng. Sự chân thành của bản mệnh đã làm đối phương cảm động và quyết định cho người tuổi Thân cơ hội để tìm hiểu sâu hơn. Bản mệnh vui mừng và hạnh phúc trước tin vui bất ngờ ngoài sức tưởng tượng đó.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Thân ngày 26/2/2018: Tuổi Dậu, Thìn.

Tử vi ngày 26/2/2018 thứ hai của tuổi Hợi

Hợi Sửu tương hội, theo tử vi ngày mới của người tuổi Hợi thì bản mệnh sẽ gặp nhiều may mắn trong chuyện tiền bạc. Làm ăn không quá khó với con giáp này hôm nay khi được quý nhân Tam hội tương trợ, dẫn dắt khách hàng đến cho bản mệnh buôn may bán đắt.

Chính Quan cho thấy vị trí của bản mệnh trong công việc đã được thăng cấp. Đây là kết quả của những cố gắng không ngừng nghỉ thời gian qua của bản mệnh. Bạn đã nỗ lực hết mình để có thể giành được những thành công trong công việc, dù điều đó đồng nghĩa với không ít vất vả phải trải qua.

Vui mừng nhưng đừng ngủ quên trên chiến thắng, người tuổi Hợi cần phải nhận rõ vị trí hiện tại của mình có những yêu cầu và đòi hỏi như thế nào. Ở vị thế càng cao thì trách nhiệm mà bạn phải gánh đỡ càng lớn, bản mệnh càng cần phải cố gắng nhiều hơn mới có thể đạt được mục tiêu đã định.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Hợi ngày 26/2/2018: Tuổi Tý, Sửu, Mùi.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!