Xem tử vi ngày 26/2/2021 thứ sáu của 12 con giáp chi tiết chính xác

Xem tử vi ngày 26/2/2021 thứ sáu của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Ông cha ta có câu “Có thờ có thiêng – Có kiêng có lành” trước mỗi công việc người Việt thường xem ngày dự định có tốt và phù hợp với công việc đó không? Xem tử vi ngày 26 tháng 2 năm 2021 của 12 con giáp cung cấp đầy đủ các thông tin về giờ hoàng đạo, giờ hắc đạo, những việc nên làm và những việc kiêng kỵ tiến hành trong ngày này với từng con giáp dựa trên các phương pháp tính toán khoa học.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 26/2/2021 thứ sáu dương lịch:

Âm lịch: ngày 15, tháng Giêng, năm 2021 tức ngày Ất Tỵ, tháng Canh Dần, năm Tân Sửu, Tiết khí: Vũ Thủy, Trực: Bình, Ngày Hoàng Đạo (tốt)

Giờ Hoàng đạo
Đinh Sửu (1h-3h): Ngọc Đường Canh Thìn (7h-9h): Tư Mệnh
Nhâm Ngọ (11h-13h): Thanh Long Quý Mùi (13h-15h): Minh Đường
Bính Tuất (19h-21h): Kim Quỹ Đinh Hợi (21h-23h): Bảo Quang
Giờ Hắc đạo
Bính Tý (23h-1h): Bạch Hổ Mậu Dần (3h-5h): Thiên Lao
Kỷ Mão (5h-7h): Nguyên Vũ Tân Tị (9h-11h): Câu Trận
Giáp Thân (15h-17h): Thiên Hình Ất Dậu (17h-19h): Chu Tước
Ngũ hành
Ngũ hành niên mệnh: Phú Đăng Hỏa
Ngày: Ất Tỵ; tức Can sinh Chi (Mộc, Hỏa), là ngày cát (bảo nhật).
Nạp âm: Phú Đăng Hỏa kị tuổi: Kỷ Hợi, Tân Hợi.
Ngày thuộc hành Hỏa khắc hành Kim, đặc biệt tuổi: Quý Dậu, Ất Mùi thuộc hành Kim không sợ Hỏa.
Ngày Tỵ lục hợp Thân, tam hợp Sửu và Dậu thành Kim cục. Xung Hợi, hình Thân, hại Dần, phá Thân, tuyệt Tý.
Trực Bình
Ý nghĩa Bình cũng giống như “bình định”, làm cho yên ổn, bổ sung chỗ còn khuyết tật cho thật hoàn mỹ.
Nên làm Mọi việc đều tốt.
Kiêng kỵ
Tuổi xung khắc
Xung ngày: Quý Hợi, Tân Hợi, Tân Tị
Xung tháng: Nhâm Thân, Mậu Thân, Giáp Tý, Giáp Ngọ
Sao tốt
Thiên Quý: Tốt mọi việc
Địa tài: Tốt cho việc cầu tài lộc; khai trương
Hoạt điệu: Tốt, nhưng gặp Thụ tử thì xấu
Kim đường: Hoàng Đạo – Tốt mọi việc
Sao xấu
Thiên Cương (hay Diệt Môn): Xấu mọi việc
Tiểu Hồng Sa: Xấu mọi việc
Tiểu Hao: Xấu về giao dịch, mua bán; cầu tài lộc
Hoang vu: Xấu mọi việc
Nguyệt Hỏa: Xấu đối với sửa sang nhà cửa; đổ mái; xây bếp
Thần cách: Kỵ tế tự
Băng tiêu ngọa hãm: Xấu mọi việc
Sát chủ: Xấu mọi việc
Nguyệt Hình: Xấu mọi việc
Ngũ hư: Kỵ khởi tạo; cưới hỏi; an táng
Độc Hỏa: Xấu đối với sửa sang nhà cửa; đổ mái; xây bếp
Ngày kỵ
Ngày 26-02-2021 là ngày Sát chủ . Theo quan niệm dân gian, ngày này thuộc Bách kỵ, trăm sự đều kỵ, không nên làm các việc trọng đại, bất kể đối với tuổi nào.
Ngày tốt theo Nhị thập bát tú
Sao: Lâu
Ngũ hành: 
Kim
Động vật: 
Cẩu (con chó)
LÂU KIM CẨU
: Lưu Long: TỐT
(Kiết Tú) Tướng tinh con chó, chủ trị ngày thứ 6.
– Nên làm: Khởi công mọi việc đều tốt. Tốt nhất là dựng cột, cất lầu, làm dàn gác, cưới gả, trổ cửa, dựng cửa, tháo nước hay các việc liên quan đến thủy lợi, cắt áo.
– Kiêng cữ: Đóng giường, lót giường, đi đường thủy.
– Ngoại lệ: Sao Lâu gặp ngày Dậu đăng viên: Tạo tác đại lợi.
Gặp ngày Tỵ gọi là Nhập Trù rất tốt. Gặp ngày Sửu tốt vừa vừa.
Gặp ngày cuối tháng thì Sao Lâu phạm Diệt Một: rất kỵ đi thuyền, làm rượu, lập lò gốm lò nhuộm, vào làm hành chính, thừa kế sự nghiệp.
Lâu tinh thụ trụ, khởi môn đình,
Tài vượng, gia hòa, sự sự hưng,
Ngoại cảnh, tiền tài bách nhật tiến,
Nhất gia huynh đệ bá thanh danh.
Hôn nhân tiến ích, sinh quý tử,
Ngọc bạch kim lang tương mãn doanh,
Phóng thủy, khai môn giai cát lợi,
Nam vinh, nữ quý, thọ khang ninh.
Hướng xuất hành
– Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Tây Bắc
– Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Đông Nam

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Kim Dương
Ý nghĩa Xuất hành tốt, có quý nhân phù trợ, tài lộc thông suốt, thưa kiện có nhiều lý phải.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Lưu Niên 23h-01h và 11h-13h Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.
Giờ Xích Khẩu 01h-03h và 13h-15h Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).
Giờ Tiểu Các 03h-05h và 15h-17h Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.
Giờ Tuyệt Lộ 05h-07h và 17h-19h Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.
Giờ Đại An 07h-09h và 19h-21h Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.
Giờ Tốc Hỷ 09h-11h và 21h-23h Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Xem tử vi ngày 26/2/2021 thứ sáu của 12 con giáp chi tiết chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 26/2/2021 thứ sáu của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 26/2/2021 thứ sáu của tuổi Tý

Tử vi hôm nay của 12 con giáp nói rằng trí tưởng tượng khi có Thiên Ấn nâng đỡ mang lại cho tuổi Tý cơ hội tuyệt vời để mơ mộng, và đừng quên đó là tiền đề cho con giáp này biến ước mơ thành hành động. Vậy thì vì sao lại ngại ngần không mơ ước chứ? Hãy để trí tưởng tượng giúp bản mệnh làm công việc này một cách tốt nhất có thể nhé.

Ngũ hành Thủy Hỏa xung khắc mang lại những dự cảm không tốt liên quan tới chuyện tình cảm. Thay vì đoán già đoán non người tuổi Tý nên hành động ngay khi có cả giác có điều gì bất ổn để ngăn chặn những điều gây ảnh hưởng xấu đến mối quan hệ của hai người.

Con giáp này tưởng rằng đã gặp được nửa kia đích thực của đời mình nhưng cuộc đời không như chúng ta tưởng, nó luôn xoay chuyển theo dòng đời xô đẩy. Gặp nhau, yêu nhau đã khó, ở bên nhau và giữ được tình cảm như lúc đầu lại càng khó hơn. Bản mệnh cũng đừng vì thế mà mất niềm tin nhé.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tý

Tử vi ngày 26/2/2021 thứ sáu của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới 12 con giáp, vận trình tình duyên của tuổi Sửu trong ngày khá vượng sắc. Cục diện Tam Hợp mang lại cơ hội tốt cho con giáp này còn độc thân tìm được một nửa tâm đầu ý hợp. Thời điểm này cũng rất tốt cho bản mệnh hóa giải những hiểu nhầm trong mối quan hệ tình cảm hiện tại.

Về phương diện tài lộc, Thiên Tài ghé thăm giúp con giáp này giải tỏa được những căng thẳng liên quan tới tiền bạc. Thế nhưng để đây không là biện pháp tạm thời thì người tuổi Sửu phải xem xét lại các vấn đề của mình để xử lý triệt để, chớ nên chủ quan mà mong chờ vào vận may.

Đường công danh của con giáp này cực vượng, bản mệnh có thể được khen thưởng hoặc cất nhắc lên vị trí cao hơn, đảm nhiệm những trọng trách quan trọng. Con giáp này có cơ hội phát huy hết ưu điểm và thế mạnh bản thân, thoải mái tiến lên. Hơn thế nữa, ngũ hành tương sinh mang tới sức khỏe dồi dào cho tuổi Sửu.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

Tử vi ngày 26/2/2021 thứ sáu của tuổi Dần

Tử vi phương Đông cho biết cục diện Dần Tị Tương Hại gây tác động xấu tới cuộc sống của người tuổi Dần. Điềm báo cãi vã, mâu thuẫn gây náo loạn, ầm ĩ không yên khi có người hoặc sự việc ngoài mong muốn vì thế con giáp này nên cố gắng giữ cái đầu thật tỉnh táo để xử lý tình huống nhé.

Ngày hôm nay thực sự quan trọng, nhưng nó không thể là tất cả đâu. Do đó bản mệnh hãy giữ cho mình một tinh thần điềm tĩnh, vững vàng, chớ nên vội vàng, hấp tấp với tác động của Kiếp Tài. Trước bất cứ quyết định nào, người tuổi Dần hãy cố gắng để mở lòng và suy nghĩ tích cực nhé.

Ngũ hành tương sinh mang tới sự hỗ trợ từ bên ngoài, việc này rất đáng để con giáp này cân nhắc, đừng vội vàng nói lời từ chối. Cũng chớ quên rẳng bản mệnh luôn có thể đón nhận sự hỗ trợ thay vì khăng khăng làm mọi việc theo ý mình. Con người không thể nào không có lúc yếu đuối, cần một chỗ dựa được đâu.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Ngọ

Tử vi ngày 26/2/2021 thứ sáu của tuổi Mão

Xem tử vi ngày 26/2/2021, tuổi Mão đừng để bất cứ điều gì giữ chân mình hôm nay. Xuất hiện Tỷ Kiên cũng là lúc để con giáp này vượt qua những chướng ngại vật quá khứ và mạnh mẽ dấn thân, mạnh mẽ trải nghiệm. Cũng đừng sợ sai lầm, bởi vì sai lầm sẽ giúp bản mệnh trưởng thành và bản lĩnh hơn trong đời sống.

Ngũ hành tương sinh hỗ trợ cho con giáp này thực hiện những việc mà bản thân đang ấp ủ bấy lâu nay. Tuy nhiên, người tuổi Mão cần là người kiểm soát tốc độ và hiệu quả công việc của mình, đừng quá phụ thuộc vào lời khen chê của người khác. Thay vào đó hãy tin tưởng vào chính bản thân.

Đường tình duyên không được suôn sẻ, thuận lợi cho lắm. Có vẻ như bản mệnh đang chịu áp lực từ phía gia đình hoặc bạn bè, có lẽ mối quan hệ với người ấy không được ủng hộ. Hơn nữa, con giáp này còn phải vượt qua nhiều trở ngại, thị phi mới có thể tìm thấy hạnh phúc cho mình.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Hợi

Tử vi ngày 26/2/2021 thứ sáu của tuổi Thìn

Theo tử vi thứ sáu, đường tài lộc của tuổi Thìn trở nên trôi chảy hơn với sự che chở của Chính Tài mang lại cho con giáp này những tín hiệu tích cực, thoát khỏi những ngày u ám. Có khi bản mệnh nhìn thấy được viễn cảnh tương lai và ngay lúc này chuẩn bị một kế hoạch tiền bạc khôn ngoan hơn cho mình.

Bên cạnh đó, con giáp này còn gặp may trong công việc, hãy tập trung vào nhiệm vụ của mình bởi nó không chỉ mang tới nguồn thu nhập dồi dào cho bản mệnh mà còn mở rộng các mối quan hệ xã giao, giúp người tuổi Thìn nắm bắt thông tin nhanh nhạy để phát triển con đường sự nghiệp cho mình.

Nhờ bản tính hào sảng, tự tin mà gây được ấn tượng rất tốt cho mọi người, kể cả những người đã quen biết từ lâu và những người lần đầu tiếp xúc. Nhờ đó mà bản mệnh làm việc gì cũng khá thuận lợi. Tình cảm gia đình tốt đẹp cũng là lí do khiến con giáp này sẵn sàng mở rộng lòng mình với mọi người hơn.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Tử vi ngày 26/2/2021 thứ sáu của tuổi Tỵ

Vận trình ngày mới của tuổi Tỵ có nhiều thăng trầm. Thương Quan sẽ cho một ví dụ điển hình về việc con giáp này phí thời gian như thế nào nếu cứ mãi kiếm tìm sự hoàn hảo cho bằng được. Những gì bản mệnh nhận được đó là sự thất vọng, chán nản và cuối cùng là niềm tin bị đánh mất.

Con người không ai là trọn vẹn, và con giáp này cũng không là một ngoại lệ, bạn sẽ có những sai lầm, những điểm yếu riêng cần phải khắc phục. Vậy thì tại sao người tuổi Tỵ lại phải tìm kiếm sự hoàn hảo để làm gì khiến bản thân luôn cảm thấy mệt mỏi, căng thẳng và đối mặt với nhiều áp lực.

Hỏa khí vượng ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe, có những biểu hiện ốm sốt khiến bản mệnh càng lo lắng trong thời kỳ dịch bệnh này. Có thể con giáp này chỉ bị cảm thông thường mà thôi, thế nhưng cũng chớ nên chủ quan, thời gian này tránh tụ tập nơi đông người và nhớ thường xuyên sử dụng khẩu trang để ngăn ngừa.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Xem tử vi ngày 26/2/2021 thứ sáu của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi ngày 26/2/2021 thứ sáu của tuổi Ngọ

Tam Hội mang tới một ngày tuyệt vời cho các tương tác xã hội của người tuổi Ngọ. Con giáp này có thể kết nối với bạn bè, giao lưu với những người bạn mới, nhờ đó mở rộng các mối quan hệ. Đừng quên khi bản mệnh thiện chí với mọi người, họ sẽ dễ dàng cảm nhận được điều đó mà thôi.

Với sự giúp sức của Thực Thần nên hứa hẹn sự trưởng thành, bản lĩnh của một người đặc biệt nào đó sẽ đem lại cho con giáp này nhiều nguồn cảm hứng ngày hôm nay. Đây cũng là ngày mà tuổi Ngọ muốn làm mới mình theo cách tích cực nhất có thể, vì bản mệnh không muốn mình tụt lại phía sau.

Trong ngày Hỏa khí vượng không hề tốt cho các quyết định quan trọng trong ngày hôm nay của con giáp này. Bản mệnh có xu hướng nóng vội vì tưởng mình đang thừa thắng xông lên mà đưa ra những quyết định thiếu sáng suốt. Chính vì thế hãy cẩn thận với những cái bẫy nhỏ khi bản thân quá chủ quan.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tý, Dần

Tử vi ngày 26/2/2021 thứ sáu của tuổi Mùi

Nếu hôm nay có khúc mắc, trở ngại gì thì người tuổi Mùi nên tận dụng sự hỗ trợ của Tam Hội và đón nhận sự giúp đỡ nhiệt tình của những người xung quanh mình. Con giáp này cố làm mọi thứ một mình sẽ không mang tới được kết quả như ý bằng việc tận dụng sức mạnh của người khác đâu.

Thiên Tài xuất hiện cho thấy bản mệnh đón nhận vận may liên quan tới tiền bạc, có thể là trúng thưởng hoặc nguồn tiền từ việc làm thêm bắt đầu đổ về. Nếu muốn tiền vừa vào túi không đội nón ra đi nhanh chóng thì tuổi Mùi nên lên kế hoạch cho việc chi tiêu từ sớm, đừng vì có sẵn tiền mà mua sắm quá thoải mái.

Về phương diện tình cảm, con giáp cần nhìn lại xem mình đã xây dựng được những mối quan hệ thật sự lành mạnh hay chưa. Nếu đôi bên xảy ra tranh cãi, hãy bình tĩnh lại và dành thời gian lắng nghe đối phương nhiều hơn. Mỗi người điều có suy nghĩ khác nhau, bản mệnh không thể bắt đối phương lúc nào cũng làm theo ý mình.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi ngày 26/2/2021 thứ sáu của tuổi Thân

Tử vi ngày mới 12 con giáp, Hình Hại vô ơn cho thấy tuổi Thân rất dễ bực mình vì một người nào đó bạn tưởng là thân thiết, từng nhận được sự hỗ trợ của con giáp này nhưng nay xem như việc đó chưa từng xảy ra. Điều đó mang lại cho bản mệnh bài học để cân nhắc việc nên giúp ai và ai nên tránh xa để tránh lãng phí thời gian cũng như công sức.

Chính Quan tương trợ cho mọi việc mà con giáp này thực hiện trong ngày hôm nay được diễn ra suôn sẻ, thuận lợi. Nếu người tuổi Thân gặp khó khăn hay rắc rối thì cũng sớm tìm cách tháo gỡ hoặc nhận được sự giúp đỡ của bạn bè, người thân hoặc đồng nghiệp. Hãy cố gắng giữ gín các mối quan hệ xung quanh.

Trong ngày có quý nhân soi đường chỉ lối nên bản mệnh giải quyết được nhiều vấn đề trong công việc. Con giáp này có cơ hội phát huy khả năng của bản thân trong công việc, đón nhận nhiều lời khen ngợi từ cấp trên, được mọi người vô cùng ngưỡng mộ. Nhìn chung vận trình khá suôn sẻ.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tử vi ngày 26/2/2021 thứ sáu của tuổi Dậu

Tam Hợp mang tới nhân duyên gặp gỡ người khác giới thú vị khiến tuổi Dậu bị cảm mến, tuy nhiên, đừng vội vàng khiến cảm xúc này nhanh chóng biến mất, con giáp này nên xem xét thái độ của đối phương trước khi muốn tiến tới. Những cặp đôi hôm nay hứa hẹn sẽ có một ngày trọn vẹn hạnh phúc.

Bản mệnh đừng vì bất cứ lý do gì, dù là ảnh hưởng của Thiên Quan gây trở ngại mà từ bỏ những mục tiêu của mình ngày hôm nay nhé. Đôi khi cái khó lại ló cái khôn miễn là người tuổi Dậu đừng hoàn toàn buông xuôi, vội vàng bỏ cuộc và tỏ ra tiêu cực với những vấn đề xảy đến với mình.

Những niềm tin cốt lõi của con giáp này sẽ được thử thách trong thời gian này, nhưng như thế không có nghĩa là bản mệnh dễ dàng đầu hàng. “Lửa thử vàng – gian nan thử sức”, chính vì thế hãy tiếp tục giữ niềm tin vào những gì mình đã và đang tiến hành.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi ngày 26/2/2021 thứ sáu của tuổi Tuất

Tử vi phương Đông, Chính Tài là tín hiệu tốt cho người tuổi Tuất cảm thấy an tâm hơn về khía cạnh tài lộc. Nguồn thu nhập ổn định, tiền bạc dư dôi. Nếu con giáp này là người kinh doanh, các khoản đầu tư đang có một dấu hiệu dần dần khởi sắc, thậm chí còn để ra được một khoản tiền tiết kiệm cho tương lai.

Ngũ hành Thổ Hỏa tương sinh mang lại cơ hội để bản mệnh cải thiện vận trình tình cảm hiện tại. Con giáp này còn độc thân đừng ngại gặp gỡ người khác giới để gia tăng vận may tình duyên cho mình. Đối với những cặp đôi đang giận hờn thì lúc này là để hóa giải các hiểu lầm cũ. Đôi bên lại yêu thương nhau thắm thiết.

Hơn nữa, bản mệnh dễ dàng xây dựng được các mối quan hệ xã giao hài hòa. Nhờ bản tính hiền hòa, tốt bụng nên luôn sẵn sàng giúp đỡ khi có ai đó gặp phải khó khăn. Mọi người luô yêu mến và tôn trọng tuổi Tuất. Con giáp này còn có cơ hội gặp gỡ được quý nhân trong ngày hôm nay.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dần, Thân

Tử vi ngày 26/2/2021 thứ sáu của tuổi Hợi

Lục Xung cho thấy tuổi Hợi dễ có căng thẳng, mâu thuẫn sẽ nảy sinh y, tuy nhiên thay vì tự gây rắc rối cho mình. Con giáp này hãy cố gắng thoát khỏi những ồn ào đó bằng việc dành nhiều thời gian hơn cho những điều mình yêu thích thì hơn. Khi bước lùi lại, đối phương sẽ hiểu bản mệnh không muốn phí thời gian cho những việc đó chút nào.

Chính Ấn mang lại dấu hiệu đáng mừng cho con giáp này khi có thể giải quyết những công việc còn dang dở, trước khi bắt tay vào những dự án mới. Người tuổi Hợi cũng có thể tận dụng thời gian này để dàn xếp những mối quan hệ thiếu ổn định, những bất hoà chưa được tháo gỡ, để đưa mọi thứ về trật tự vốn có.

Ngũ hành xung khắc nhắc nhở bản mệnh cần suy nghĩ thật kỹ về những cảm xúc của chính mình ngày hôm nay nhé. Nếu có thể, con giáp này hãy cứ viết mong đợi, kỳ vọng của mình ra giấy, từ đó có được kế hoạch cho riêng cá nhân. Đừng vì bất cứ lý do gì mà bỏ qua những cảm xúc của chính mình.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Mão, Tý

Xem tử vi ngày 26/2/2021 thứ sáu của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tìm hiểu thêm về ngày giờ Hoàng Đạo, Hắc Đạo, sao Cát tinh và Hung tinh theo Ngọc Hạp thông tư:

Trong một tháng có 2 loại ngày tốt, ngày xấu; trong một ngày lại có 6 giờ tốt, 6 giờ xấu gọi chung là Ngày/giờ Hoàng đạo (tốt) và Ngày/giờ Hắc đạo (xấu). Người Việt Nam từ xưa đều có phong tục chọn ngày tốt và giờ tốt để làm những việc lớn như cưới hỏi, khởi công làm nhà, nhập trạch, ký kết, kinh doanh…. Hôm nay ngày 26/2/2021 tức ngày 15 tháng 1 năm 2021 theo lịch âm là ngày Hoàng Đạo.

Ngày Hoàng Đạo là gì? Đây chính là những ngày tốt trong tháng, tại những ngày này sẽ có nhiều sao tốt giúp cho mọi công việc đều được hanh thông, thuận lợi và gặp nhiều may mắn.

Các giờ tốt (Hoàng đạo) trong ngày là: Đinh Sửu (1h-3h): Ngọc Đường, Canh Thìn (7h-9h): Tư Mệnh, Nhâm Ngọ (11h-13h): Thanh Long, Quý Mùi (13h-15h): Minh Đường, Bính Tuất (19h-21h): Kim Quỹ, Đinh Hợi (21h-23h): Bảo Quang. Mọi công việc tiến hành trong những giờ này sẽ luôn được hanh thông, thuận lợi và có được nhiều may mắn, hóa dữ thành lành.

Các giờ xấu (Hắc đạo) trong ngày là: Bính Tý (23h-1h): Bạch Hổ, Mậu Dần (3h-5h): Thiên Lao, Kỷ Mão (5h-7h): Nguyên Vũ, Tân Tị (9h-11h): Câu Trận, Giáp Thân (15h-17h): Thiên Hình, Ất Dậu (17h-19h): Chu Tước. Tiến hành công việc vào những giờ này sẽ không được thuận lợi, thường gặp phải những khó khăn, trắc trở bất ngờ.

Ngày hôm nay, các tuổi xung khắc sau nên cẩn trọng hơn khi tiến hành các công việc lớn là tuổi Quý Hợi, Tân Hợi, Tân Tị.

Nên xuất hành Hướng Tây Bắc gặp Hỷ thần, sẽ mang lại nhiều niềm vui, may mắn và thuận lợi. Xuất hành Hướng Đông Nam sẽ gặp Tài thần, mang lại tài lộc, tiền bạc.

Theo Lịch Vạn Sự, có 12 trực (gọi là kiến trừ thập nhị khách), được sắp xếp theo thứ tự tuần hoàn, luân phiên nhau từng ngày, có tính chất tốt xấu tùy theo từng công việc cụ thể. Ngày hôm nay, lịch âm ngày 15 tháng 1 năm 2021 là trực Bình.

Theo Ngọc hạp thông thư, mỗi ngày có nhiều sao, trong đó có Cát tinh (sao tốt) và Hung tinh (sao xấu). Các sao Đại cát (rất tốt cho mọi việc) như Thiên Đức, Nguyệt Đức, Thiên Ân, Nguyệt Ân… Có những sao Đại hung (rất xấu cho mọi việc) như Kiếp Sát, Trùng Tang, Thiên Cương… Cũng có những sao xấu tùy mọi việc như Cô Thần, Quả Tú, Nguyệt Hư, Không Phòng, Xích Khẩu… – xấu cho hôn thú, cưới hỏi, đám hỏi nói chung cần tránh. Hoặc ngày có Thiên Hỏa, Nguyệt Phá, Địa Phá… xấu cho khởi công xây dựng, động thổ, sửa chữa nhà cửa nói chung cần tránh.

Các sao tốt trong ngày hôm nay là:

Sao Thiên Quý: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Giáp, Ất; tháng 2: ngày Giáp, Ất; tháng 3: ngày Giáp, Ất; tháng 4: ngày Bính, Đinh; tháng 5: ngày Bính, Đinh; tháng 6: ngày Bính, Đinh; tháng 7: ngày Canh, Tân; tháng 8: ngày Canh, Tân; tháng 9: ngày Canh, Tân; tháng 10: ngày Nhâm, Quý; tháng 11: ngày Nhâm, Quý; tháng 12: ngày Nhâm, Quý.

Sao Địa Tài: tốt cho việc cầu tài lộc, khai trương. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tỵ; tháng 2: ngày Mùi; tháng 3: ngày Dậu; tháng 4: ngày Hợi; tháng 5: ngày Sửu; tháng 6: ngày Mão; tháng 7: ngày Tỵ; tháng 8: ngày Mùi; tháng 9: ngày Dậu; tháng 10: ngày Hợi; tháng 11: ngày Sửu; tháng 12: ngày Mão.

Sao Hoạt điệu: Tốt, nhưng gặp Thụ tử thì xấu

Sao Kim Đường: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tỵ, tháng 2: ngày Mùi; tháng 3: ngày Dậu; tháng 4: ngày Hợi; tháng 5: ngày Sửu; tháng 6: ngày Mão; tháng 7: ngày Tỵ, tháng 8: ngày Mùi; tháng 9: ngày Dậu; tháng 10: ngày Hợi; tháng 11: ngày Sửu; tháng 12: ngày Mão.

Các sao xấu trong ngày hôm nay là:

Sao Thiên Cương (Diệt Môn): xấu mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tỵ; tháng 2: ngày Tý; tháng 3: ngày Mùi; tháng 4: ngày Dần; tháng 5: ngày Dậu; tháng 6: ngày Thìn; tháng 7: ngày Hợi; tháng 8: ngày Ngọ; tháng 9: ngày Sửu; tháng 10: ngày Thân; tháng 11: ngày Mão; tháng 12: ngày Tuất.

Sao Tiểu Hồng Sa: xấu mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tỵ; tháng 2: ngày Dậu; tháng 3: ngày Sửu; tháng 4: ngày Tỵ; tháng 5: ngày Dậu; tháng 6: ngày Sửu; tháng 7: ngày Tỵ; tháng 8: ngày Dậu; tháng 9: ngày Sửu; tháng 10: ngày Tỵ; tháng 11: ngày Dậu; tháng 12: ngày Sửu.

Sao Tiểu Hao: xấu về kinh doanh, cầu tài lộc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tỵ; tháng 2: ngày Ngọ; tháng 3: ngày Mùi; tháng 4: ngày Thân; tháng 5: ngày Dậu; tháng 6: ngày Tuất; tháng 7: ngày Hợi; tháng 8: ngày Tý; tháng 9: ngày Sửu; tháng 10: ngày Dậu; tháng 11: ngày Mão; tháng 12: ngày Thìn.

Sao Hoang vu: Xấu mọi việc

Sao Nguyệt Hỏa: xấu đối với việc làm bếp, lợp nhà. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tỵ; tháng 2: ngày Thìn; tháng 3: ngày Mão; tháng 4: ngày Dần; tháng 5: ngày Sửu; tháng 6: ngày Tý; tháng 7: ngày Hợi; tháng 8: ngày Tuất; tháng 9: ngày Dậu; tháng 10: ngày Thân; tháng 11: ngày Mùi; tháng 12: ngày Ngọ.

Sao Độc Hỏa: xấu đối với việc làm bếp, lợp nhà. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tỵ; tháng 2: ngày Thìn; tháng 3: ngày Mão; tháng 4: ngày Dần; tháng 5: ngày Sửu; tháng 6: ngày Tý; tháng 7: ngày Hợi; tháng 8: ngày Tuất; tháng 9: ngày Dậu; tháng 10: ngày Thân; tháng 11: ngày Mùi; tháng 12: ngày Ngọ.

Sao Thần Cách: kỵ tế tự. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tỵ; tháng 2: ngày Mão; tháng 3: ngày Sửu; tháng 4: ngày Hợi; tháng 5: ngày Dậu; tháng 6: ngày Mùi; tháng 7: ngày Tỵ; tháng 8: ngày Mão; tháng 9: ngày Sửu; tháng 10: ngày Hợi; tháng 11: ngày Dậu; tháng 12: ngày Mùi.

Sao Băng Tiêu Ngọa Hãm: xấu mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tỵ; tháng 2: ngày Tý; tháng 3: ngày Sửu; tháng 4: ngày Dần; tháng 5: ngày Mão; tháng 6: ngày Tuất; tháng 7: ngày Hợi; tháng 8: ngày Ngọ; tháng 9: ngày Mùi; tháng 10: ngày Thân; tháng 11: ngày Dậu; tháng 12: ngày Thìn.

Sao Ngũ Hư: kỵ khởi tạo, giá thú, an táng. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tỵ; tháng 2: ngày Dậu; tháng 3: ngày Sửu; tháng 4: ngày Thân; tháng 5: ngày Tý; tháng 6: ngày Thìn; tháng 7: ngày Hợi; tháng 8: ngày Mão; tháng 9: ngày Mùi; tháng 10: ngày Dần; tháng 11: ngày Ngọ; tháng 12: ngày Tuất.

Sao Sát Chủ: xấu mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tỵ; tháng 2: ngày Tý; tháng 3: ngày Mùi; tháng 4: ngày Mão; tháng 5: ngày Thân; tháng 6: ngày Tuất; tháng 7: ngày Sửu; tháng 8: ngày Hợi; tháng 9: ngày Ngọ; tháng 10: ngày Dậu; tháng 11: ngày Dần; tháng 12: ngày Thìn.

Sao Nguyệt Hình: xấu mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tỵ; tháng 2: ngày Tý; tháng 3: ngày Thìn; tháng 4: ngày Thân; tháng 5: ngày Ngọ; tháng 6: ngày Sửu; tháng 7: ngày Dần; tháng 8: ngày Dậu; tháng 9: ngày Mùi; tháng 10: ngày Hợi; tháng 11: ngày Mão; tháng 12: ngày Tuất.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!