Xem tử vi ngày 26/4/2019 thứ sáu của 12 con giáp mới nhất phần 1

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ sáu ngày 26/4/2019 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 26/4/2019 thứ sáu dương lịch:

Âm lịch: ngày 22, tháng Ba, năm 2019 tức ngày Quý Tỵ, tháng Mậu Thìn, năm Kỷ Hợi, Tiết khí: Cốc Vũ, Trực: Trừ, Ngày Hoàng Đạo (tốt)

Loading...

Giờ Hoàng đạo: Quý Sửu (1h-3h): Ngọc Đường, Bính Thìn (7h-9h): Tư Mệnh, Mậu Ngọ (11h-13h): Thanh Long, Kỷ Mùi (13h-15h): Minh Đường, Nhâm Tuất (19h-21h): Kim Quỹ, Quý Hợi (21h-23h): Bảo Quang

Giờ Hắc đạo: Nhâm Tý (23h-1h): Bạch Hổ, Giáp Dần (3h-5h): Thiên Lao, Ất Mão (5h-7h): Nguyên Vũ, Đinh Tị (9h-11h): Câu Trận, Canh Thân (15h-17h): Thiên Hình, Tân Dậu (17h-19h): Chu Tước

Ngũ hành niên mệnh: Trường Lưu Thủy
Ngày: Quý Tỵ; tức Can khắc Chi (Thủy, Hỏa), là ngày cát trung bình (chế nhật).
Nạp âm: Trường Lưu Thủy kị tuổi: Đinh Hợi, Ất Hợi.
Ngày thuộc hành Thủy khắc hành Hỏa, đặc biệt tuổi: Kỷ Sửu, Đinh Dậu, Kỷ Mùi thuộc hành Hỏa không sợ Thủy. Ngày Tỵ lục hợp Thân, tam hợp Sửu và Dậu thành Kim cục.
Xung Hợi, hình Thân, hại Dần, phá Thân, tuyệt Tý

Trực: Trừ (Tốt mọi việc)

Tuổi xung ngày: Đinh Hợi, Ất Hợi, Đinh Mão

SAO TỐT

Nguyệt Tài: Tốt cho việc cầu tài lộc; khai trương, mở kho, nhập kho; xuất hành, di chuyển; giao dịch, mua bán, ký kết

Ngũ phú: Tốt mọi việc

Âm Đức: Tốt mọi việc

Minh đường: Hoàng Đạo – Tốt mọi việc

Trực Tinh: Đại cát: tốt mọi việc, có thể giải được sao xấu (trừ Kim thần thất sát)

SAO XẤU

Kiếp sát: Kỵ xuất hành; cưới hỏi; an táng; xây dựng nhà cửa

Hoang vu: Xấu mọi việc

Nhân Cách: Xấu đối với giá thú, khởi tạo

Lôi công: Xấu với xây dựng nhà cửa

Ngày 26/4/2019 là ngày Tam nương sát. Xấu. Kỵ khai trương, xuất hành, cưới hỏi, sửa chữa hay cất nhà.

XEM NGÀY TỐT XẤU THEO NHỊ THẬP BÁT TÚ

Sao: Lâu
Ngũ hành: Kim
Động vật: Cẩu (con chó)
LÂU KIM CẨU: Lưu Long: tốt

(Kiết Tú) Tướng tinh con chó, chủ trị ngày thứ 6.

– Nên làm: Khởi công mọi việc đều tốt. Tốt nhất là dựng cột, cất lầu, làm dàn gác, cưới gả, trổ cửa, dựng cửa, tháo nước hay các việc liên quan đến thủy lợi, cắt áo.

– Kiêng cữ: Đóng giường, lót giường, đi đường thủy.

– Ngoại lệ: Sao Lâu gặp ngày Dậu đăng viên: Tạo tác đại lợi.

Gặp ngày Tỵ gọi là Nhập Trù rất tốt. Gặp ngày Sửu tốt vừa vừa.

Gặp ngày cuối tháng thì Sao Lâu phạm Diệt Một: rất kỵ đi thuyền, làm rượu, lập lò gốm lò nhuộm, vào làm hành chính, thừa kế sự nghiệp.

Lâu tinh thụ trụ, khởi môn đình,
Tài vượng, gia hòa, sự sự hưng,
Ngoại cảnh, tiền tài bách nhật tiến,
Nhất gia huynh đệ bá thanh danh.
Hôn nhân tiến ích, sinh quý tử,
Ngọc bạch kim lang tương mãn doanh,
Phóng thủy, khai môn giai cát lợi,
Nam vinh, nữ quý, thọ khang ninh.

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Đông Nam, Tài thần: Hướng Tây Bắc

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Thanh Long Đầu: Xuất hành nên đi vào sáng sớm. Cầu tài thắng lợi. Mọi việc như ý.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tuyệt Lộ: 23h-01h và 11h-13h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 01h-03h và 13h-15h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 03h-05h và 15h-17h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 05h-07h và 17h-19h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 07h-09h và 19h-21h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 09h-11h và 21h-23h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Xem tử vi ngày 26/4/2019 thứ sáu của 12 con giáp mới nhất phần 1

Mời các bạn xem tử vi ngày 26/4/2019 thứ sáu của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 26/4/2019 thứ sáu của tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nhận thấy tuổi Tý hôm nay trở nên mạnh mẽ, không còn nhu nhược, sợ hãi như trước mà đã biết vùng dậy, tự bảo vệ lấy mình. Những khó khăn trước mắt không làm khó được bạn mà trái lại còn tăng thêm sức mạnh cho con giáp này.

Nhờ sự táo bạo, không ngại xông pha, mạo hiểm mà bản mệnh sẽ đạt được thành công ngoài sứ mong đợi. Trong rất nhiều tình huống chúng ta cần phải mạo hiểm một chút mới có thể vượt qua được khó khăn và trở ngại mà không phải người nào cũng dễ dàng vượt qua được.

Tuy nhiên do ngũ hành tương xung nên tuổi Tý cần điều chỉnh lại tâm trạng của mình một chút. Bạn không nên ích kỷ khi đang ở trong mối quan hệ lãng mạn với nửa kia, thay vào đó hãy sống và quan tâm tới đối phương nhiều hơn chứ đừng chỉ muốn đòi hỏi cho bản thân mình.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tị

Tử vi ngày 26/4/2019 thứ sáu của tuổi Sửu

Theo tử vi phương đông, thứ 6 là ngày Sửu Tị bán hợp, điềm báo rằng đường tình duyên của người tuổi Sửu vô cùng rộng mở, cơ hội cho những người độc thân thoát khỏi tình trạng cô đơn không ít, chỉ cần bản mệnh biết cách nắm bắt thời cơ đúng lúc.

Tuy nhiên đường công danh sự nghiệp lại tiềm ẩn những rủi ro khi mà con giáp này phải đối mặt với những chuyện thị phi, tranh đấu. Trước giờ bạn đều không muốn tranh giành với ai nhưng có những tình huống bắt buộc phải đứng ra nói lên tiếng nói của mình.

Tuổi Sửu nên học cách tự bảo vệ bản thân, xác định rõ các mối quan hệ xã giao để biết được đâu là người đáng tin và không đáng tin. Đừng bao giờ vội tin lời bất cứ ai, càng không nên vì cả nể mà nhận sự thiệt thòi về phía mình.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất

Tử vi ngày 26/4/2019 thứ sáu của tuổi Dần

Tử vi hàng ngày 12 con giáp nhận định thứ 6 này có lẽ không phải là ngày may mắn của tuổi Dần vì là ngày tương hại. Dần Tị tứ hành xung nên trong gia đạo mệnh chủ nhiều điều bất an, vợ chồng có thể mâu thuẫn, tranh cãi với nhau vì nhiều chuyện.

Bên cạnh đó vận trình công việc, sự nghiệp cũng có dấu hiệu sa sút, rất khó có được kết quả đúng như mong muốn, thậm chí còn bị chậm trễ hoặc chậm tiến độ hơn so với dự tính. Con giáp này nên tập trung vào công việc của mình nhiều hơn nữa.

Mặc dù trong thâm tâm không muốn nhưng tuổi Dần vẫn có thể lơ là và mắc sai lầm, khiến mọi chuyện ngày càng tồi tệ hơn. Hãy cố gắng đừng để bản thân bị phân tâm quá nhiều bởi những chuyện xung quanh.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Xem tử vi ngày 26/4/2019 thứ sáu của 12 con giáp mới nhất phần 1

Tử vi ngày 26/4/2019 thứ sáu của tuổi Mão

Xem bói tử vi hôm nay nhận định tuổi Mão sẽ có một ngày như ý, đường tài lộc hanh thông, vượng phát. Nhất là những người làm nghề kinh doanh, buôn bán thì càng gặp nhiều may mắn, tiền bạc vào nhà nhiều không kể xiết.

Song thói đời đỏ bạc đen tình, con giáp này phải chịu nhiều nỗi ấm ức trong chuyện tình cảm. Ngũ hành bản mệnh sinh xuất tác động, cộng thêm bản mệnh vì bận rộn với công việc và chuyện kiếm tiền nên không dành đủ thời gian cho người ấy và bị hờn ghen, trách móc.

Tuổi Mão không biết cách làm thế nào để người mình thương yêu hài lòng, bản thân bạn cũng không muốn chuyện này tiếp diễn quá nhiều lần. Chính vì thế mà cũng có những lúc bạn cảm thấy mệt mỏi và muốn buông xuôi.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi ngày 26/4/2019 thứ sáu của tuổi Thìn

Xem tử vi thứ 6 ngày 26/4/2019 của 12 con giáp nhận định, tuổi Thìn có thể đạt được những bước tiến mới trong sự nghiệp của mình. Bản mệnh đang được cấp trên đánh giá rất cao về năng lực cũng như luôn tin tưởng giao phó cho những trọng trách quan trọng.

Con giáp này luôn ý thức rằng mình phải làm tốt công việc của mình, hoàn thành nhiệm vụ bằng tinh thần trách nhiệm cao mà không để ai phải nhắc nhở gì nhiều. Đây cũng chính là lý do khiến bạn có thể đạt được mục tiêu trong cuộc sống của mình.

Chuyện tình cảm đang trên đà tăng tiến do ngũ hành tương sinh. Tuổi Thìn và nửa kia của mình yêu nhau càng lâu thì ngày càng khăng khít, nếu cảm thấy tình yêu đã chín muồi thì hãy lên kế hoạch để cùng nhau về ra mắt gia đình hai bên, chuẩn bị về chung một nhà đi nhé.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi ngày 26/4/2019 thứ sáu của tuổi Tỵ

Tử vi tuổi Tỵ hôm nay báo hiệu đường tài lộc vượng, có dấu hiệu tốt về chuyện tiền bạc. Nguồn thu nhập của bản mệnh khá ổn định, cả công việc chính lẫn phụ nên phần nào hóa giải được những khó khăn trong cuộc sống mà trước đây tưởng chừng không giải quyết được.

Tuy nhiên về phần công việc thì khó tránh khỏi những rắc rối nảy sinh bất ngờ. Bạn nên chú ý hơn đến tinh thần làm việc của mình, đừng vội đắc ý sớm với những thành tựu đã đạt được vì bạn sẽ rơi vào tình huống ngủ quyên trên chiến thắng, cuối cùng tỉnh dậy có thể lại đi sau người khác.

Hầu hết những người có ý chí thì sẽ không bao giờ dừng lại nếu thành công đạt được mới chỉ ở bước đầu. Tuổi Tỵ cũng nên học hỏi, tích lũy thêm kinh nghiệm cho mình, trau dồi kiến thức để có thể giành được những thành công lớn hơn nữa.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Mời các bạn xem tử vi ngày 26/4/2019 của tuổi Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi tại: Xem tử vi ngày 26/4/2019 thứ sáu của 12 con giáp phần 2

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!

Loading...