Xem tử vi ngày 26/4/2019 thứ sáu của 12 con giáp phần 2

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ sáu ngày 26/4/2019 của 12 con giáp tuổi Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 26/4/2019 thứ sáu dương lịch:

Âm lịch: ngày 22, tháng Ba, năm 2019 tức ngày Quý Tỵ, tháng Mậu Thìn, năm Kỷ Hợi, Tiết khí: Cốc Vũ, Trực: Trừ, Ngày Hoàng Đạo (tốt)

Loading...

Giờ Hoàng đạo: Quý Sửu (1h-3h): Ngọc Đường, Bính Thìn (7h-9h): Tư Mệnh, Mậu Ngọ (11h-13h): Thanh Long, Kỷ Mùi (13h-15h): Minh Đường, Nhâm Tuất (19h-21h): Kim Quỹ, Quý Hợi (21h-23h): Bảo Quang

Giờ Hắc đạo: Nhâm Tý (23h-1h): Bạch Hổ, Giáp Dần (3h-5h): Thiên Lao, Ất Mão (5h-7h): Nguyên Vũ, Đinh Tị (9h-11h): Câu Trận, Canh Thân (15h-17h): Thiên Hình, Tân Dậu (17h-19h): Chu Tước

Ngũ hành niên mệnh: Trường Lưu Thủy
Ngày: Quý Tỵ; tức Can khắc Chi (Thủy, Hỏa), là ngày cát trung bình (chế nhật).
Nạp âm: Trường Lưu Thủy kị tuổi: Đinh Hợi, Ất Hợi.
Ngày thuộc hành Thủy khắc hành Hỏa, đặc biệt tuổi: Kỷ Sửu, Đinh Dậu, Kỷ Mùi thuộc hành Hỏa không sợ Thủy. Ngày Tỵ lục hợp Thân, tam hợp Sửu và Dậu thành Kim cục.
Xung Hợi, hình Thân, hại Dần, phá Thân, tuyệt Tý

Trực: Trừ (Tốt mọi việc)

Tuổi xung ngày: Đinh Hợi, Ất Hợi, Đinh Mão

SAO TỐT

Nguyệt Tài: Tốt cho việc cầu tài lộc; khai trương, mở kho, nhập kho; xuất hành, di chuyển; giao dịch, mua bán, ký kết

Ngũ phú: Tốt mọi việc

Âm Đức: Tốt mọi việc

Minh đường: Hoàng Đạo – Tốt mọi việc

Trực Tinh: Đại cát: tốt mọi việc, có thể giải được sao xấu (trừ Kim thần thất sát)

SAO XẤU

Kiếp sát: Kỵ xuất hành; cưới hỏi; an táng; xây dựng nhà cửa

Hoang vu: Xấu mọi việc

Nhân Cách: Xấu đối với giá thú, khởi tạo

Lôi công: Xấu với xây dựng nhà cửa

Ngày 26/4/2019 là ngày Tam nương sát. Xấu. Kỵ khai trương, xuất hành, cưới hỏi, sửa chữa hay cất nhà.

XEM NGÀY TỐT XẤU THEO NHỊ THẬP BÁT TÚ

Sao: Lâu
Ngũ hành: Kim
Động vật: Cẩu (con chó)
LÂU KIM CẨU: Lưu Long: tốt

(Kiết Tú) Tướng tinh con chó, chủ trị ngày thứ 6.

– Nên làm: Khởi công mọi việc đều tốt. Tốt nhất là dựng cột, cất lầu, làm dàn gác, cưới gả, trổ cửa, dựng cửa, tháo nước hay các việc liên quan đến thủy lợi, cắt áo.

– Kiêng cữ: Đóng giường, lót giường, đi đường thủy.

– Ngoại lệ: Sao Lâu gặp ngày Dậu đăng viên: Tạo tác đại lợi.

Gặp ngày Tỵ gọi là Nhập Trù rất tốt. Gặp ngày Sửu tốt vừa vừa.

Gặp ngày cuối tháng thì Sao Lâu phạm Diệt Một: rất kỵ đi thuyền, làm rượu, lập lò gốm lò nhuộm, vào làm hành chính, thừa kế sự nghiệp.

Lâu tinh thụ trụ, khởi môn đình,
Tài vượng, gia hòa, sự sự hưng,
Ngoại cảnh, tiền tài bách nhật tiến,
Nhất gia huynh đệ bá thanh danh.
Hôn nhân tiến ích, sinh quý tử,
Ngọc bạch kim lang tương mãn doanh,
Phóng thủy, khai môn giai cát lợi,
Nam vinh, nữ quý, thọ khang ninh.

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Đông Nam, Tài thần: Hướng Tây Bắc

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Thanh Long Đầu: Xuất hành nên đi vào sáng sớm. Cầu tài thắng lợi. Mọi việc như ý.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tuyệt Lộ: 23h-01h và 11h-13h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 01h-03h và 13h-15h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 03h-05h và 15h-17h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 05h-07h và 17h-19h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 07h-09h và 19h-21h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 09h-11h và 21h-23h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Xem tử vi ngày 26/4/2019 thứ sáu của 12 con giáp phần 2

Mời các bạn xem tử vi ngày 26/4/2019 thứ sáu của 12 con giáp dưới đây:

Mời bạn xem tử vi ngày 26/4/2019 của tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ tại: Xem tử vi ngày 26/4/2019 thứ sáu của 12 con giáp mới nhất phần 1

Tử vi ngày 26/4/2019 thứ sáu của tuổi Ngọ

Xem tử vi ngày mới của tuổi Ngọ đường tình duyên có dấu hiệu thăng tiến rõ rệt, đây là điềm tốt cho các cặp đôi có thể hóa giải được mâu thuẫn, hiểu lầm từ trước đó. Người độc thân tuy cũng có cơ hội gặp được bạn khác giới nhưng mối quan hệ không có tiến triển gì nhiều.

Bù lại vận tài lộc trong ngày rất tốt, nếu là dân kinh doanh thì ắt hẳn sẽ nắm bắt được những cơ hội hiếm có để gia tăng thu nhập cho mình. May mắn này không phải ai cũng có nên hãy chớp đúng thời cơ và vận dụng mọi kỹ năng để có được thu nhập như mơ ước nhé.

Còn đối với người làm công ăn lương, dân văn phòng, công sở nếu tận dụng khoảng thời gian rảnh rỗi của mình để làm thêm việc bên ngoài thì cũng có thể tăng thu nhập. Nếu căm chỉ thì sẽ có thành quả tốt, không phải lo lắng tới chuyện chi tiêu.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Mão, Dần

Tử vi ngày 26/4/2019 thứ sáu của tuổi Mùi

Xem tử vi ngày mới cho 12 con giáp dự báo trong ngày Mùi Tị tương hợp, vận trình của tuổi Mùi hung cát đan xen. May mắn là ở đường tình duyên, bản mệnh có thể gặp được người mình yêu thương mà từ trước đến nay cũng không nghĩ rằng hai người có thể trở thành người yêu.

Tuy nhiên cũng vì mải đắm chìm trong yêu đương mà con giáp này lơ là với công việc của mình. Đó là lý do chính khiến bạn phạm phải sai sót, mặc dù không hề cố ý gây ra, nhưng chính sự ngây thơ không chút đề phòng đã khiến cho bạn phải trả cái giá này.

Xung quanh vẫn có những kẻ tiểu nhân luôn ganh ghét, đố kỵ với tuổi Mùi nên đã sắp đặt tất cả khiến cho bạn phải chịu thiệt thòi, sau đó là nhằm chiếm đoạt được vị trí mà bạn đang nắm giữ. Vì vậy lúc nào cũng phải cảnh giác để tránh rước họa vào thân.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

Tử vi ngày 26/4/2019 thứ sáu của tuổi Thân

Trong ngày Thân Tị tương hại, chuyện tình cảm của người tuổi Thân có phần bị cản trở, rạn nứt hoặc gia đạo kém an yên. Các cặp đôi, vợ chồng vì không hiểu ý nhau nên sinh hiểu lầm, nếu không giải quyết kịp thời thì ngày càng sâu sắc hơn.

Người đang yêu nên dành thời gian cho nửa kia của mình nhiều hơn mỗi ngày, đừng để chuyện tình cảm dần nhạt phai theo năm tháng mà không được chăm sóc, nuôi dưỡng. Bạn hãy trân trọng người luôn ở bên cạnh và yêu thương mình nhé.

Bù lại, tuổi Thân sẽ đón tin vui về tài lộc và sự nghiệp, bù lại những nỗi buồn trong chuyện tình cảm. Sự cố gắng của bạn đã được cấp trên ghi nhận và có thể trao cho thêm cơ hội mới trong thời gian tới.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Xem tử vi ngày 26/4/2019 thứ sáu của 12 con giáp phần 2

Tử vi ngày 26/4/2019 thứ sáu của tuổi Dậu

Vận trình thứ 6 ngày 26/4/2019 của tuổi Dậu đang trên đà thăng tiến, cát khí ngập tràn, may mắn liên tiếp. Nhất là trong công việc dù gặp phải khó khăn nhưng không có gì có thể cản trở bước thành công của bản mệnh,

Tuy nhiên để đạt được những mục tiêu mà bản thân đã đề ra trong cuộc sống thì bạn cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa, coi khó khăn là thử thách và tìm mọi cách để vượt qua. Bên cạnh đó đừng bao giờ cho phép mình được từ bỏ, bởi nếu bỏ cuộc thì những công sức trước đó vô cùng uổng phí.

Hôm nay con giáp này cũng có cơ hội gặp được người mới, tìm thấy tình yêu của đời mình. Tuổi Dậu đã gạt bỏ được quá khứ, mạnh dạn tiến về phía trước và mở rộng lòng mình để đón nhận tình yêu.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tị

Tử vi ngày 26/4/2019 thứ sáu của tuổi Tuất

Xem tử vi hôm nay cho 12 con giáp dự báo thứ 6 này tuổi Tuất có cơ hội thăng quan tiến chức, giành được vị trí mà bản thân mong ước từ lâu. Những cố gắng và nỗ lực của bạn đã được đền đáp bằng thành quả tốt đẹp của ngày hôm nay.

Đứng trước khó khăn, con giáp này không bao giờ cho phép mình được lùi bước. Điều quan trọng là bạn biết ưu thế của mình ở đâu và phải làm thế nào để phát huy tối đa năng lực vốn có để giành được mục tiêu đã định.

Ngũ hành tương sinh lại càng khiến cho vận trình tình cảm thêm phần mỹ mãn. Sau bao ngày trông mong, cuối cùng tuổi Tuất cũng được nếm trái ngọt, tận hưởng niềm hạnh phúc lớn lao, ngập tràn không gì có thể sánh được.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Mão, Dần

Tử vi ngày 26/4/2019 thứ sáu của tuổi Hợi

Tử vi tuổi Hợi ngày 26/4/2019 dự báo bản mệnh có thể gặp nhiều chuyện không ưng ý, nguyên nhân là do Hợi Tị tương xung nên dễ vướng vào những chuyện thị phi, rắc rối vì tham vọng của bản thân.

Con giáp này luôn đặt ra những mục tiêu trong sự nghiệp để phấn đấu hết mình nhưng cũng chính vì tham vọng quá lớn nên đôi khi lại muốn bất chấp tất cả chỉ để đạt được những điều mình muốn, tự gây họa cho chính mình.

Không những thế đường tài lộc cũng có nguy cơ bị tiêu tán, khiến tuổi Hợi không giữ được tiền bạc trong tay mình. Bạn nên thận trọng suy xét trước mọi quyết định để tránh mắc phải sai lầm mà có thể sẽ phải trả giá bằng chính số tiền mình tích cóp được.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Mão, Sửu

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!

Loading...