Xem tử vi ngày 26/4/2020 chủ nhật của 12 con giáp chi tiết chính xác

Xem tử vi hàng ngày mới nhất chủ nhật ngày 26/4/2020 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Ông cha ta có câu “Có thờ có thiêng – Có kiêng có lành” trước mỗi công việc người Việt thường xem ngày dự định có tốt và phù hợp với công việc đó không? Xem tử vi ngày 26 tháng 4 năm 2020 của 12 con giáp cung cấp đầy đủ các thông tin về giờ hoàng đạo, giờ hắc đạo, những việc nên làm và những việc kiêng kỵ tiến hành trong ngày này với từng con giáp dựa trên các phương pháp tính toán khoa học.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 26/4/2020 chủ nhật dương lịch:

Âm lịch: mùng 4, tháng Tư, năm 2020 tức ngày Kỷ Hợi, tháng Tân Tỵ, năm Canh Tý, Tiết khí: Cốc Vũ, Trực: Nguy, Ngày Hoàng Đạo (tốt)

Giờ Hoàng đạo: Ất Sửu (1h-3h): Ngọc Đường, Mậu Thìn (7h-9h): Tư Mệnh, Canh Ngọ (11h-13h): Thanh Long, Tân Mùi (13h-15h): Minh Đường, Giáp Tuất (19h-21h): Kim Quỹ, Ất Hợi (21h-23h): Bảo Quang

Giờ Hắc đạo: Giáp Tý (23h-1h): Bạch Hổ, Bính Dần (3h-5h): Thiên Lao, Đinh Mão (5h-7h): Nguyên Vũ, Kỷ Tị (9h-11h): Câu Trận, Nhâm Thân (15h-17h): Thiên Hình, Quý Dậu (17h-19h): Chu Tước

Ngũ hành niên mệnh: Bình Địa Mộc
Ngày: Kỷ Hợi; tức Can khắc Chi (Thổ, Thủy), là ngày cát trung bình (chế nhật).
Nạp âm: Bình Địa Mộc kị tuổi: Quý Tỵ, Ất Mùi.
Ngày thuộc hành Mộc khắc hành Thổ, đặc biệt tuổi: Tân Mùi, Kỷ Dậu, Đinh Tỵ thuộc hành Thổ không sợ Mộc.
Ngày Hợi lục hợp Dần, tam hợp Mão và Mùi thành Mộc cục. Xung Tỵ, hình Hợi, hại Thân, phá Dần, tuyệt Ngọ.

Trực: Nguy (Xấu mọi việc)

Tuổi xung ngày: Tân Tị, Đinh Tị

Tuổi xung tháng: Ất Hợi, Kỷ Hợi, Ất Tị

Sao tốt

Địa tài: Tốt cho việc cầu tài lộc; khai trương

Nguyệt Ân: Tốt mọi việc

Dịch Mã: Tốt mọi việc, nhất là xuất hành

Kim đường: Hoàng Đạo – Tốt mọi việc

Sao xấu

Nguyệt phá: Xấu về xây dựng nhà cửa

Thần cách: Kỵ tế tự

Vãng vong (Thổ kỵ): Kỵ xuất hành; cưới hỏi; cầu tài lộc; khởi công, động thổ

Ngày 26/4/2020 là ngày Vãng vong.

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

Sao: Mão
Ngũ hành: Thái dương
Động vật: Kê (con gà)
MÃO NHẬT KÊ: Vương Lương: XẤU

(Hung Tú) Tướng tinh con gà, chủ trị ngày chủ nhật.

– Nên làm: Xây dựng, tạo tác.

– Kiêng cữ: Chôn cất (đại kỵ), cưới gả, trổ cửa dựng cửa, khai ngòi phóng thủy, khai trương, xuất hành, đóng giường lót giường. Các việc khác cũng không hay.

– Ngoại lệ: Sao Mão gặp ngày Mùi mất chí khí.

Gặp ngày Ất Mão và Đinh Mão tốt, Ngày Mão đăng viên cưới gả tốt, nhưng ngày Quý Mão tạo tác mất tiền của.

Hợp với 8 ngày: Ất Mão, Đinh Mão, Tân Mão, Ất Mùi, Đinh Mùi, Tân Mùi, Ất Hợi, Tân Hợi.

Mão tinh tạo tác tiến điền ngưu,
Mai táng quan tai bất đắc hưu,
Trùng tang nhị nhật, tam nhân tử,
Mại tận điền viên, bất năng lưu.
Khai môn, phóng thủy chiêu tai họa,
Tam tuế hài nhi bạch liễu đầu,
Hôn nhân bất khả phùng nhật thử,
Tử biệt sinh ly thật khả sầu.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Đông Bắc

Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Nam

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Thuần Dương: Xuất hành tốt, lúc về cũng tốt, nhiều thuận lợi, được người tốt giúp đỡ, cầu tài được như ý muốn, tranh luận thường thắng lợi.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Đại An: 23h-01h và 11h-13h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 01h-03h và 13h-15h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 03h-05h và 15h-17h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 05h-07h và 17h-19h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận… Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 07h-09h và 19h-21h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 09h-11h và 21h-23h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Xem tử vi ngày 26/4/2020 chủ nhật của 12 con giáp chi tiết chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 26/4/2020 chủ nhật của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 26/4/2020 chủ nhật của tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp nói rằng, đường công danh sự nghiệp của người tuổi Tý có phần thuận lợi hơn so với dự định nhờ có quý nhân giúp đỡ. Bản mệnh quay trở lại với công việc cùng tinh thần phấn chấn, năng lượng dồi dào, tưởng chừng như con giáp này làm gì cũng dễ dàng thành công vậy.

Mọi việc trong ngày hôm nay không có gì làm khó được người tuổi Tý. Điều quan trọng là bản mệnh biết mình cần làm gì để công việc tiến triển đúng theo kế hoạch, mặc dù có thể sẽ phải tốn thời gian chuẩn bị từ trước đó nhưng điều này là hoàn toàn xứng đáng.

Vận trình tài lộc của người tuổi Tý trong ngày hôm nay khởi phát nhờ Thiên Tài mang lại cho bản mệnh vận may tài lộc, không phải lo lắng quá nhiều. Những vấn đề rắc rối đều có thể giải quyết được nhờ tài buôn bán và xoay sở của con giáp này. Dù doanh thu không phải quá lớn nhưng cũng đáng để chúc mừng người tuổi Tý.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi ngày 26/4/2020 chủ nhật của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới cho thấy vận trình của người tuổi Sửu trong ngày hôm nay có cả hung lẫn cát, phần lớn là bản mệnh phải tự dựa vào sức mình chứ vận may gần như không có. Thế nhưng vì là ngày tương hội nên sẽ có cơ hội để con giáp này xoay chuyển tình thế song cần phải biết nắm bắt thời cơ nhanh chóng nhé.

Người tuổi Sửu nếu có thể kiên cường đi theo phương hướng mình đã chọn thì khả năng thành công trong tương lai là rất lớn. Nếu nói về ý chí và quyết tâm thì bản mệnh có thừa tuy nhiên không phải đường đời lúc nào cũng bằng phẳng, thuận buồm xuôi gió như chúng ta mong đợi.

Tam Hội cục nhắc nhở người tuổi Sửu nên dành thời gian cho cuộc sống riêng tư nhiều hơn. Hãy quan tâm chăm sóc đến những người mà mình gần gũi nhất nhé. Trong câu chuyện của mọi người bản mệnh nên lắng nghe nhiều hơn là góp ý. Đừng để cái tôi quá lớn ngăn cản mình đến với mọi người.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Tử vi ngày 26/4/2020 chủ nhật của tuổi Dần

Hôm nay ngày Dần Hợi lục hợp mang tới vận trình tốt đẹp cho người tuổi Dần. Đặt biệt là phương diện tình cảm vô cùng hài hòa, bản mệnh có thể gặp được những mối nhân duyên ưng ý, biết đâu mối duyên tình sẽ chớm nở từ đây và giúp con giáp này kết thúc cuộc sống độc thân.

Người có đôi cũng có cơ hội thể hiện sự quan tâm, tình cảm với nửa kia của mình, thời gian vừa rồi hai người luôn ở bên nhau, chăm sóc cho nhau để giữ cho ngọn lửa tình yêu luôn cháy. Theo skvty.com người tuổi Dần luôn biết cách hâm nóng tình yêu kịp thời nên tình cảm ngày càng thêm cháy bỏng là vì thế.

Tuy con giáp này vẫn còn mải mê với chuyện tình cảm nhưng may mắn là vận trình sự nghiệp không gặp trở ngại gì lớn. Bản mệnh có quý nhân giúp đỡ, người này rất có nhiều kinh nghiệm cũng như chuyên môn nên đã chỉ cho người tuổi Dần tránh được nhiều sai sót có thể xảy ra.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Thìn

Tử vi ngày 26/4/2020 chủ nhật của tuổi Mão

Hôm nay người tuổi Mão gặp ngày tam hợp cho thấy những dấu hiệu tích cực trong chuyện tình cảm. Bản mệnh đừng e sợ cứ điều gì, nhất là người độc thân, hãy cởi mở lòng mình để đón nhận bởi vì chúng sẽ dẫn bản mệnh đến một tương lai tươi sáng hơn.

Tuy nhiên trong ngày hôm nay người tuổi Mão có thể bị những kẻ tiểu nhân cố tình ném đá sau lưng, phá hoại những gì mà con giáp này đang cố gắng gây dựng. Hãy luôn đề cao cảnh giác với những người xung quanh mình dù là thân thiết. Dù bên ngoài đối phương nói cười vui vẻ nhưng đằng sau lại có cả một âm mưu to lớn.

Thiên Quan mang lại rắc rối khiến người tuổi Mão cảm thấy lúng túng, thế nhưng con giáp này chớ nên lo lắng, hoảng hốt vì những chuyện mà không rõ lý do. Lời khuyên dành cho người tuổi Mão là giữ tinh thần tỉnh táo và sáng suốt hơn để nhìn nhận mọi vấn đề một cách khách quan.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi ngày 26/4/2020 chủ nhật của tuổi Thìn

Hôm nay người tuổi Thìn nên thận trọng với các vấn đề liên quan đến tiền bạc vì có điềm báo hao tài rất lớn. Tốt nhất bản mệnh nên hạn chế các khoản chi tiêu ngoài dự kiến, thay vào đó nên để dành một chút để phòng cho những trường hợp cấp bách sau này cần dùng tới.

Dẫu biết tiền bạc là vật ngoài thân, cuối cùng cũng chỉ để phục vụ cho nhu cầu cuộc sống mà thôi, nhưng người tuổi Thìn cũng không nên vì thế mà hoang phí quá. Con giáp này nên có giới hạn nhất định, đó là cách bảo vệ cuộc sống trước những rủi ro có thể xảy ra bất cứ lúc nào.

Ngũ hành Thủy Thổ tương xung, đường tình duyên của người tuổi Thìn trong ngày hôm nay cũng vì thế mà gặp trở ngại, bản mệnh khó lòng cảm nhận được tình cảm của đối phương dành cho mình. Người ấy có tình mà tuổi Thìn chẳng có ý, nên có thể để lỡ mất mối duyên tốt đẹp đáng tiếc.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi ngày 26/4/2020 chủ nhật của tuổi Tỵ

Do tác động của cục diện Tỵ Hợi tương xung nên người tuổi Tỵ cũng cảm thấy có chút bất an trong lòng, sinh nghi ngờ với nửa kia. Mối quan hệ giữa bản mệnh và người ấy cũng vì thế mà gặp trục trặc. Tình yêu mà thiếu đi sự tin tưởng thì khó mà bền lâu được.

Dường như ai đó ghen tị với hạnh phúc của người tuổi Tỵ nên âm thầm phá hoại, đơm đặt tin đồn thiết thiệt và khiến cho tình yêu đôi lứa bị ảnh hưởng. Có những chuyện bản mệnh phải dùng trái tim để cảm nhận chứ không thể nói rõ thành lời được, người có duyên sẽ đến được với nhau.

Cũng may tinh thần làm việc của người tuổi Tỵ vẫn được duy trì, không bị ảnh hưởng quá nhiều bởi chuyện riêng tư. Công việc trong ngày của bản mệnh nhìn chung vẫn khá ổn thỏa. Tuy nhiên những điều tiêu cực này khiến người tuổi Tỵ thiếu ý chí, tham vọng để có được sự đột phá.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Xem tử vi ngày 26/4/2020 chủ nhật của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi ngày 26/4/2020 chủ nhật của tuổi Ngọ

Hôm nay người tuổi Ngọ sẽ giải quyết những khó khăn một cách dễ dàng. Con giáp này nhận được sự giúp đỡ của quý nhân nên có thể tháo gỡ được vướng mắc, từ từ gây dựng được lòng tin và chỗ đứng của mình trong công việc. Cấp trên đánh giá cao những gì bản mệnh đã thể hiện.

Ngũ hành tương xung báo hiệu vận trình tình cảm của người tuổi Ngọ trong ngày hôm nay không mấy suôn sẻ. Các cặp đôi nảy sinh bất đồng, mâu thuẫn gay gắt, nếu bản mệnh và người ấy không nhanh chóng hòa giải thì có thể sẽ bị kẻ thứ ba chen ngang vào, mà phần thua thiệt lại chính là bản thân người tuổi Ngọ thôi.

Người độc thân muốn tìm kiếm một người có thể mang lại cho mình cảm giác an toàn, là chỗ dựa tinh thần vững chắc trước những biến cố bên ngoài cuộc sống. Nhưng có lẽ người tuổi Ngọ vẫn đang đòi hỏi ở đối phương hơi nhiều mà không chịu nói ra tình cảm thực sự của mình.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

Tử vi ngày 26/4/2020 chủ nhật của tuổi Mùi

Tam Hợp mang tới tin vui trong vận trình tình cảm của người tuổi Mùi trong ngày hôm nay, nhiều cặp đôi đón tin bầu bí trong thời gian này. Tuy nhiên, con giáp này đang độc thân chớ nên tin vào những lời mật ngọt mà ai đó dành cho mình, bởi bản mệnh rất dễ sẽ bị thất vọng đấy.

Tỷ Kiên xuất hiện trong ngày thế nhưng người tuổi Mùi đừng vì thế mà tự ti, nản chí sẽ cản trở con đường đến với thành công. Hãy mạnh mẽ hơn, cũng đừng vì cái tôi quá lớn mà từ chối sự giúp đỡ của mọi người xung quanh, chúng rất cần thiết và mang lại cho người tuổi Mùi sức mạnh to lớn đấy.

Ảnh hưởng không nhỏ của ngũ hành xung khắc nên bản mệnh dễ gặp vấn đề liên quan tới sức khỏe. Nếu có thể, người tuổi Mùi nên đi thăm khám sớm, không nên vội nghe những phương thuốc truyền miệng của ai đó mà tự ý chữa cho mình kẻo khiến tình trạng trở nên nghiêm trọng hơn.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi ngày 26/4/2020 chủ nhật của tuổi Thân

Hôm nay người tuổi Thân có thể gặp phải một vài rắc rối nhỏ. Ngày Thân Hợi tương hại mang tới những chuyện thị phi không đáng có, bản mệnh lại không kiểm soát được cảm xúc nên ảnh hưởng tới tình cảm đôi lứa. Con giáp này không nên đặt niềm tin trọn vẹn vào trực giác, bởi vì đây là lúc bị cảm tính chi phối.

Trong tình yêu nếu bản mệnh và nửa kia không còn tin tưởng lẫn nhau thì mối quan hệ có thể đổ vỡ bất cứ lúc nào. Đôi bên cần lý trí nhưng không có nghĩa là để lý trí điều khiển cảm xúc. Hãy quyết định khi có bằng chứng rõ ràng và đừng để những suy luận vô căn cứ làm tổn thương người mình yêu.

Đường công danh sự nghiệp của người tuổi Thân trong ngày hôm nay cũng vì thế mà bị ảnh hưởng, bản mệnh thiếu tập trung vào công việc nên có thể đưa ra những quyết định không sáng suốt và gây ra hậu quả khó lường. Bản mệnh nên điều chỉnh lại cảm xúc của mình càng sớm càng tốt nhé.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi ngày 26/4/2020 chủ nhật của tuổi Dậu

Thực Thần soi chiếu, vận trình tài lộc của người tuổi Dậu trong ngày không ngừng tăng tiến, thậm chí một vài người theo nghiệp kinh doanh hoặc đầu tư còn lên như diều gặp gió. Bản mệnh làm gì cũng thuận lợi và thu được tiền bạc rủng rỉnh về tay.

Con giáp này nhờ nắm bắt được thời cơ cộng thêm vận khí đang tốt nên chẳng phải lo lắng gì, tiền bạc cứ theo nhau đổ về túi. Người tuổi Dậu làm công ăn lương tuy không được may mắn như thế nhưng bù lại công việc nhẹ nhàng cũng khiến bản mệnh thấy rất thoải mái rồi.

Tuy nhiên trong ngày ngũ hành bản mệnh sinh xuất nên đường tình duyên của người tuổi Dậu nảy sinh nhiều vấn đề khúc mắc. Con giáp này yêu nhiều, cho đi cũng nhiều nhưng sẽ khiến đối phương thấy nhàm chán, tẻ nhạt vì người tuổi Dậu lúc nào cũng răm rắp nghe theo nên người ấy thành ra có chút coi thường.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi ngày 26/4/2020 chủ nhật của tuổi Tuất

Đường tài lộc của người tuổi Tuất trong ngày hôm nay khá kém sắc, tiền bạc tuy kiếm được không ít nhưng lại khó giữ được trong tay. Bản mệnh gặp họa phá tài nên vướng phải những rắc rối không đâu, phải dùng tiền bạc để giải quyết. Đây cũng không phải là ngày thích hợp để mở rộng đầu tư hay kinh doanh do.

Kiếp Tài tác động nên người tuổi Tuất không tìm thấy sự cảm thông của người yêu thương, dường như mọi người không hiểu được các kế hoạch, ý tưởng mà con giáp này đang ấp ủ. Ngày hôm nay, người tuổi Tuất càng không nên mạo hiểm về tài chính, bởi rủi ro là cao và thiệt hại rất nặng nề đấy.

Ngũ hành Thủy Thổ tương xung nên vận trình tình duyên của người tuổi Tuất không được suôn sẻ cho lắm, đào hoa ảm đạm, con giáp này khó lòng tìm được sự bình yên trong tâm hồn mình. Dù bản mệnh muốn được yêu rất nhiều, không cần phải báo đáp gì nhưng dường như thời điểm này là không thể.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi ngày 26/4/2020 chủ nhật của tuổi Hợi

Người tuổi Hợi có thể gặp phải những rắc rối không đáng trong ngày tự hình. Bản mệnh có xu hướng suy nghĩ tiêu cực, luôn phủ nhận những điểm tốt mà mình đang có, thậm chí con giáp này còn không tự tin về hạnh phúc mà mình đang có nữa.

May mắn là đường công danh sự nghiệp của người tuổi Hợi không gặp phải trở ngại gì quá lớn. Bản mệnh vẫn giữ được sự bình tĩnh vốn có, con giáp này tìm được niềm vui và đam mê với công việc hiện tại, là thứ mình thích và theo đuổi từ lâu nên bản mệnh luôn cố gắng và nỗ lực hết sức mình.

Với tinh thần trách nhiệm đó nên người tuổi Hợi luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Nhờ thế mà cấp trên cũng bắt đầu để ý và khả năng trong thời gian tới sẽ được cất nhắc lên vị trí cao hơn, thậm chí có thể nói là nhiều người rất ước mơ có được đấy.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Xem tử vi ngày 26/4/2020 chủ nhật của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tìm hiểu thêm về ngày giờ Hoàng Đạo, Hắc Đạo, sao Cát tinh và Hung tinh theo Ngọc Hạp thông tư:

Trong một tháng có 2 loại ngày tốt, ngày xấu; trong một ngày lại có 6 giờ tốt, 6 giờ xấu gọi chung là Ngày/giờ Hoàng đạo (tốt) và Ngày/giờ Hắc đạo (xấu). Người Việt Nam từ xưa đều có phong tục chọn ngày tốt và giờ tốt để làm những việc lớn như cưới hỏi, khởi công làm nhà, nhập trạch, ký kết, kinh doanh…. Hôm nay ngày 26/4/2020 tức ngày 4 tháng 4 năm 2020 theo lịch âm là ngày Hoàng Đạo.

Ngày Hoàng Đạo là gì? Đây chính là những ngày tốt trong tháng, tại những ngày này sẽ có nhiều sao tốt giúp cho mọi công việc đều được hanh thông, thuận lợi và gặp nhiều may mắn.

Các giờ tốt (Hoàng đạo) trong ngày là: Ất Sửu (1h-3h): Ngọc Đường, Mậu Thìn (7h-9h): Tư Mệnh, Canh Ngọ (11h-13h): Thanh Long, Tân Mùi (13h-15h): Minh Đường, Giáp Tuất (19h-21h): Kim Quỹ, Ất Hợi (21h-23h): Bảo Quang. Mọi công việc tiến hành trong những giờ này sẽ luôn được hanh thông, thuận lợi và có được nhiều may mắn, hóa dữ thành lành.

Các giờ xấu (Hắc đạo) trong ngày là: Giáp Tý (23h-1h): Bạch Hổ, Bính Dần (3h-5h): Thiên Lao, Đinh Mão (5h-7h): Nguyên Vũ, Kỷ Tị (9h-11h): Câu Trận, Nhâm Thân (15h-17h): Thiên Hình, Quý Dậu (17h-19h): Chu Tước. Tiến hành công việc vào những giờ này sẽ không được thuận lợi, thường gặp phải những khó khăn, trắc trở bất ngờ.

Ngày hôm nay, các tuổi xung khắc sau nên cẩn trọng hơn khi tiến hành các công việc lớn là tuổi Tân Tị, Đinh Tị.

Nên xuất hành Hướng Đông Bắc gặp Hỷ thần, sẽ mang lại nhiều niềm vui, may mắn và thuận lợi. Xuất hành Hướng Nam sẽ gặp Tài thần, mang lại tài lộc, tiền bạc.

Theo Lịch Vạn Sự, có 12 trực (gọi là kiến trừ thập nhị khách), được sắp xếp theo thứ tự tuần hoàn, luân phiên nhau từng ngày, có tính chất tốt xấu tùy theo từng công việc cụ thể. Ngày hôm nay, lịch âm ngày 4 tháng 4 năm 2020 là trực Nguy (Xấu mọi việc).

Theo Ngọc hạp thông thư, mỗi ngày có nhiều sao, trong đó có Cát tinh (sao tốt) và Hung tinh (sao xấu). Các sao Đại cát (rất tốt cho mọi việc) như Thiên Đức, Nguyệt Đức, Thiên Ân, Nguyệt Ân… Có những sao Đại hung (rất xấu cho mọi việc) như Kiếp Sát, Trùng Tang, Thiên Cương… Cũng có những sao xấu tùy mọi việc như Cô Thần, Quả Tú, Nguyệt Hư, Không Phòng, Xích Khẩu… – xấu cho hôn thú, cưới hỏi, đám hỏi nói chung cần tránh. Hoặc ngày có Thiên Hỏa, Nguyệt Phá, Địa Phá… xấu cho khởi công xây dựng, động thổ, sửa chữa nhà cửa nói chung cần tránh.

Các sao tốt trong ngày hôm nay là:

Sao Địa Tài: tốt cho việc cầu tài lộc, khai trương. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tỵ; tháng 2: ngày Mùi; tháng 3: ngày Dậu; tháng 4: ngày Hợi; tháng 5: ngày Sửu; tháng 6: ngày Mão; tháng 7: ngày Tỵ; tháng 8: ngày Mùi; tháng 9: ngày Dậu; tháng 10: ngày Hợi; tháng 11: ngày Sửu; tháng 12: ngày Mão.

Sao Nguyệt Ân: tốt cho việc cầu tài lộc, khai trương, xuất hành, di chuyển, giao dịch. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Bính; tháng 2: ngày Đinh; tháng 3: ngày Canh; tháng 4: ngày Kỷ; tháng 5: ngày Mậu; tháng 6: ngày Tân; tháng 7: ngày Nhâm; tháng 8: ngày Quý; tháng 9: ngày Canh; tháng 10: ngày Ất; tháng 11: ngày Giáp; tháng 12: ngày Tân.

Sao Dịch Mã: tốt mọi việc nhất là việc xuất hành. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Thân; tháng 2: ngày Tỵ; tháng 3: ngày Dần; tháng 4: ngày Hợi; tháng 5: ngày Thân; tháng 6: ngày Tỵ; tháng 7: ngày Dần; tháng 8: ngày Hợi; tháng 9: ngày Thân; tháng 10: ngày Tỵ; tháng 11: ngày Dần; tháng 12: ngày Hợi.

Sao Kim Đường: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tỵ, tháng 2: ngày Mùi; tháng 3: ngày Dậu; tháng 4: ngày Hợi; tháng 5: ngày Sửu; tháng 6: ngày Mão; tháng 7: ngày Tỵ, tháng 8: ngày Mùi; tháng 9: ngày Dậu; tháng 10: ngày Hợi; tháng 11: ngày Sửu; tháng 12: ngày Mão.

Các sao xấu trong ngày hôm nay là:

Sao Nguyệt phá: Xấu về xây dựng nhà cửa

Sao Thần Cách: kỵ tế tự. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tỵ; tháng 2: ngày Mão; tháng 3: ngày Sửu; tháng 4: ngày Hợi; tháng 5: ngày Dậu; tháng 6: ngày Mùi; tháng 7: ngày Tỵ; tháng 8: ngày Mão; tháng 9: ngày Sửu; tháng 10: ngày Hợi; tháng 11: ngày Dậu; tháng 12: ngày Mùi.

Sao Vãng Vong (Thổ Kỵ): kỵ xuất hành, giá thú, cầu tài lộc, động thổ. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Dần; tháng 2: ngày Tỵ; tháng 3: ngày Thân; tháng 4: ngày Hợi; tháng 5: ngày Mão; tháng 6: ngày Ngọ; tháng 7: ngày Dậu; tháng 8: ngày Tý; tháng 9: ngày Thìn; tháng 10: ngày Mùi; tháng 11: ngày Tuất; tháng 12: ngày Sửu.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!