Xem tử vi ngày 26/5/2020 thứ ba của 12 con giáp chi tiết chính xác

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ ba ngày 26/5/2020 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Ông cha ta có câu “Có thờ có thiêng – Có kiêng có lành” trước mỗi công việc người Việt thường xem ngày dự định có tốt và phù hợp với công việc đó không? Xem tử vi ngày 26 tháng 5 năm 2020 của 12 con giáp cung cấp đầy đủ các thông tin về giờ hoàng đạo, giờ hắc đạo, những việc nên làm và những việc kiêng kỵ tiến hành trong ngày này với từng con giáp dựa trên các phương pháp tính toán khoa học.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 26/5/2020 thứ ba dương lịch:

Âm lịch: mùng 4, tháng Tư (nhuận), năm 2020 tức ngày Kỷ Tỵ, tháng Tân Tỵ (nhuận), năm Canh Tý, Tiết khí: Tiểu Mãn, Trực: Kiến, Ngày Hắc Đạo (xấu)

Giờ Hoàng đạo: Ất Sửu (1h-3h): Ngọc Đường, Mậu Thìn (7h-9h): Tư Mệnh, Canh Ngọ (11h-13h): Thanh Long, Tân Mùi (13h-15h): Minh Đường, Giáp Tuất (19h-21h): Kim Quỹ, Ất Hợi (21h-23h): Bảo Quang

Giờ Hắc đạo: Giáp Tý (23h-1h): Bạch Hổ, Bính Dần (3h-5h): Thiên Lao, Đinh Mão (5h-7h): Nguyên Vũ, Kỷ Tị (9h-11h): Câu Trận, Nhâm Thân (15h-17h): Thiên Hình, Quý Dậu (17h-19h): Chu Tước

Ngũ hành niên mệnh: Đại Lâm Mộc
Ngày: Kỷ Tỵ; tức Chi sinh Can (Hỏa, Thổ), là ngày cát (nghĩa nhật).
Nạp âm: Đại Lâm Mộc kị tuổi: Quý Hợi, Đinh Hợi.
Ngày thuộc hành Mộc khắc hành Thổ, đặc biệt tuổi: Tân Mùi, Kỷ Dậu, Đinh Tỵ thuộc hành Thổ không sợ Mộc.
Ngày Tỵ lục hợp Thân, tam hợp Sửu và Dậu thành Kim cục.
Xung Hợi, hình Thân, hại Dần, phá Thân, tuyệt Tý.

Trực: Kiến (Tốt với xuất hành, giá thú nhưng tránh động thổ.)

Nên làm: Hầu hết mọi việc đều tốt.

Kiêng kỵ: Theo cuốn “Trạch cát thần bí” thì người Trung Hoa thường không chọn ngày này để xây cất, động thổ.

Tuổi xung ngày: Tân Hợi, Đinh Hợi

Tuổi xung tháng: Ất Hợi, Kỷ Hợi, Ất Tị

Sao tốt

Nguyệt Ân: Tốt mọi việc

Phúc hậu: Tốt về cầu tài lộc; khai trương, mở kho

Đại Hồng Sa: Tốt mọi việc

Hoàng Ân: Tốt mọi việc

Sao xấu

Tiểu Hồng Sa: Xấu mọi việc

Thổ phủ: Kỵ xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ

Thụ tử: Xấu mọi việc (trừ săn bắn tốt

Lục Bất thành: Xấu đối với xây dựng

Câu Trận: Kỵ an táng

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

Sao: Chủy
Ngũ hành: Hỏa
Động vật: Hầu (Khỉ)
CHỦY HỎA HẦU: Phó Tuấn: XẤU

(Hung Tú) Tướng tinh con khỉ, chủ trị ngày thứ 3.

– Nên làm: Không có sự việc gì hợp với Sao Chủy.

– Kiêng cữ: Khởi công tạo tác việc gì cũng không tốt. Kỵ nhất là chôn cất, sửa đắp mồ mả, đóng thọ đường (đóng hòm để sẵn).

– Ngoại lệ: Sao Chủy gặp ngày Tỵ bị đoạt khí, hung càng thêm hung.

Gặp ngày Dậu rất tốt, vì Sao Chủy đăng viên ở Dậu, khởi động thăng tiến. Nhưng cũng phạm Phục Đoạn Sát rất kỵ chôn cất, xuất hành, thừa kế sự nghiệp, chia gia tài, khởi công làm lò nhuộm lò gốm; nhưng nên xây tường, lấp hang lỗ, làm cầu tiêu, kết dứt điều hung hại.

Sao Chủy gặp ngày Sửu là đắc địa. Rất hợp với ngày Đinh Sửu và Tân Sửu, tạo tác đại lợi, chôn cất phú quý song toàn.

Trủy tinh tạo tác hữu đồ hình,
Tam niên tất đinh chủ linh đinh,
Mai táng tốt tử đa do thử,
Thủ định Dần niên tiện sát nhân.
Tam tang bất chỉ giai do thử,
Nhất nhân dược độc nhị nhân thân.
Gia môn điền địa giai thoán bại,
Thương khố kim tiền hóa tác cần.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Đông Bắc

Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Nam

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Thuần Dương: Xuất hành tốt, lúc về cũng tốt, nhiều thuận lợi, được người tốt giúp đỡ, cầu tài được như ý muốn, tranh luận thường thắng lợi.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Đại An: 23h-01h và 11h-13h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 01h-03h và 13h-15h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 03h-05h và 15h-17h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 05h-07h và 17h-19h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận… Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 07h-09h và 19h-21h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 09h-11h và 21h-23h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Xem tử vi ngày 26/5/2020 thứ ba của 12 con giáp chi tiết chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 26/5/2020 thứ ba của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 26/5/2020 thứ ba của tuổi Tý

Tử vi hôm nay của 12 con giáp cho thấy, người tuổi Tý gặp thuận lợi trong vận trình tài lộc vào ngày hôm nay nhờ có sự nâng đỡ của Thiên Tài. Con giáp này có thể giàu lên một cách nhanh chóng do tìm được cơ hội làm ăn hoặc dựa vào may mắn của chính mình.

Bản mệnh là người thông minh và nhạy bén, tuổi Tý có tầm nhìn xa trông rộng nhưng đôi khi lại quá ba hoa, thích khoe khoang về chiến tích của bản thân. Lời khuyên dành cho con giáp này là nên khiêm tốn, bởi bên ngoài kia vẫn còn nhiều người tài giỏi hơn đấy.

Ngũ hành Thủy khắc Hỏa nên đường tình duyên không được vui vẻ cho lắm. Bản mệnh cũng cần quan tâm hơn đến nửa kia của mình, nếu có vấn đề gì thì đôi bên nên cùng nhau bàn luận và tìm ra cách giải quyết chung, chứ trong gia đình thì không nên để tình trạng ai biết việc người nấy như vậy.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi ngày 26/5/2020 thứ ba của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng, hôm nay người tuổi Sửu vô vùng cứng rắn, cương nghị, con giáp này không chủ động gây hấn với ai, nhưng như vậy cũng không đồng nghĩa với việc rắc rối không vây lấy. Hôm nay, do chịu ảnh hưởng của Tỷ Kiên, bản mệnh sẽ bị đồng nghiệp đưa chuyện thị phi.

Con giáp này còn sống khép kín và chưa giao tiếp với nhiều người, đó cũng là một phần lý do khiến người tuổi Sửu không được nhiều người ở bên bênh vực trong những cuộc tranh luận. Bản mệnh hãy tự tin hơn và chia sẻ suy nghĩ của mình với mọi người.

May mắn là trong ngày ngũ hành tương sinh, con giáp này một tình yêu mỹ mãn, các cặp đôi sống trong những giây phút hạnh phúc ngập tràn. Cả hai không ngại dành cho đối phương những điều mà đối phương mong muốn. Bản mệnh có thể lên kế hoạch cho buổi tối hẹn hò lãng mạn bên cạnh nửa kia.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tử vi ngày 26/5/2020 thứ ba của tuổi Dần

Tuổi Dần gặp cục diện Tương Hình nên trong ngày hôm nay dù con giáp này có hào hiệp giúp đỡ mọi người xung quanh thế nào, thế nhưng công sức của bản mệnh sẽ không được ghi nhận. Đừng thất vọng, rồi có ngày người ngoài sẽ nhận ra bản mệnh là người tốt bụng thế nào thôi.

Con giáp này cũng cần phải đề phòng những kẻ vốn không thân thiết nay lại chủ động tiếp cận mình. Theo skvty.com đó có thể là kẻ tiểu nhân muốn ngấm ngầm hãm hại người tuổi Dần. Bên cạnh đó, bản mệnh cũng nên xem xét lại cách chi tiêu hiện tại của mình nếu không muốn rơi vào cảnh túng thiếu.

Chính Quan cho thấy con giáp này này là người nghiêm túc và có tinh thần trách nhiệm nhưng còn giữ nhiều suy nghĩ bảo thủ. Hãy mở rộng tư duy của mình hơn, con đường công danh sự nghiệp trong tương lai chắc chắn sẽ bằng phẳng, suôn sẻ hơn rất nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi ngày 26/5/2020 thứ ba của tuổi Mão

Hôm nay người tuổi Mão luôn coi trọng gia đình mình. Cho dù có mâu thuẫn gì xảy ra trong nhà, con giáp này cũng không để tình trạng chiến tranh diễn ra lâu. Thường thì bản mệnh sẵn sàng là người xuống nước làm hòa trước.

Con giáp này được Thực Thần che chở nên tài lộc hanh thông, thuận lợi. Nếu là người buôn bán kinh doanh sẽ càng thuận lợi và suôn sẻ vì được cát thần trợ giúp cho vận trình. Người làm công ăn lương cũng có nguồn thu nhập ổn định, bản mệnh không phải lo lắng chuyện chi tiêu quá nhiều.

Tâm trạng tốt, người tuổi Mão làm gì cũng vui vẻ, thoải mái, dễ chịu. Bên cạnh đó cục diện Tam Hợp còn mang đến các mối quan hệ hài hòa, thân thiết. Thậm chí người mới quen cũng nhanh chóng trò chuyện như thể thân thiết từ rất lâu rồi.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

Tử vi ngày 26/5/2020 thứ ba của tuổi Thìn

Người tuổi Thìn nếu đang giữ vị trí lãnh đạo, con giáp này có thể sẽ phải xử lý những rắc rối do cấp dưới của mình gây ra. Dưới tác động của Kiếp Tài, bản mệnh cần phải thật bình tĩnh, tỉnh táo thì mới đưa ra những quyết định chính xác được.

Nếu đang là nhân viên, con giáp này là người nhiệt tình và thẳng thắn, thế nhưng đôi khi người tuổi Thìn khá bất đồng, sẵn sàng cãi cọ tay đôi với đồng nghiệp. Điều này chỉ khiến mọi việc trở nên rắc rối hơn và không có tác dụng tích cực gì cả.

Trong chuyện tình cảm, sự quan tâm, chăm sóc đến nửa kia chính là yếu tố giúp con giáp này giữ gìn hạnh phúc. Hãy luôn cố gắng duy trì sự lãng mạn hàng ngày, hoặc ít nhất hãy dành một buổi tối trong tuần để hẹn hò với người, cho đôi bên có chút không gian riêng tư.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi ngày 26/5/2020 thứ ba của tuổi Tỵ

Hôm nay người tuổi Tỵ có một ngày tốt lành. Con giáp này có thể gặp nhiều may mắn trên con đường công danh sự nghiệp. Trong ngày bản mệnh có thể được cấp trên tin tưởng giao cho trọng trách mới, thăng quan tiến chức hoặc học hành tấn tới, thi cử thuận lợi.

Tuy nhiên, con giáp này cần đặt ra những đích đến cao xa hơn cho bản thân, đừng nên hài lòng với thực tại quá dễ dàng như vậy. Bởi nếu bây giờ nguồi tuổi Tỵ dừng lại, những người phía sau sẽ nhanh chóng vượt lên trên bản mệnh mà thôi.

Dường như con giáp này có phần nóng nảy với những người thân thiết bên cạnh mình. Khi có điều gì không hài lòng, bản mệnh nên nói một cách bình tĩnh chứ không nên cáu gắt như vậy, sẽ gây khó chịu cho cả đôi bên người nói và người nghe. Hơn nữa, mối quan hệ tình cảm cũng sẽ sứt mẻ.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Xem tử vi ngày 26/5/2020 thứ ba của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi ngày 26/5/2020 thứ ba của tuổi Ngọ

Vận trình tài lộc của người tuổi Ngọ trong ngày thứ ba này không ngừng tăng tiến, dù bạn đang buôn bán, kinh doanh hay không thì cũng đều có lộc lá về tay. Nhìn chung chuyện tiền bạc trong ngày con giáp này không cần phải lo lắng quá nhiều, tiền tiêu rủng rỉnh.

Để có một cuộc hôn nhân hạnh phúc, đôi khi chúng ta cần biết hi sinh, lòng vị tha là yếu tố rất quan trọng. Song người tuổi Ngọ cũng đừng ép buộc mình phải cho đi quá nhiều vì điều đó sẽ gây ra cảm giác nặng nề, bí bách, nên cân bằng cho và nhận là tốt nhất.

Tam Hội phù trợ, bản mệnh có cơ hội gặp gỡ với quý nhân trong ngày hôm nay. Quý nhân có thể giúp con giáp này tháo gỡ những khó khăn hay chỉ cho những hướng phát triển mới. Các mối quan hệ xã hội của con giáp này cũng có nhiều dấu hiệu khả quan. Có nhiều đối tượng chủ động tiếp xúc một cách đầy thiện ý.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi ngày 26/5/2020 thứ ba của tuổi Mùi

Vận trình tình duyên của người tuổi Mùi trong ngày thứ ba này như ý. Con giáp này trở nên khá đào hoa, có thể sẽ có nhiều đối tượng khác giới có ý định tiếp cận. Nếu bản mệnh có thiện cảm với ai thì nên chủ động giữ liên lạc với người ấy nhé.

Nếu đã lập gia đình, người tuổi Mùi có một ngày yên bình bên những người thân thương nhất. Không có chuyện phiền não nào xảy ra cả, con giáp này cố gắng xây dựng tình cảm dựa trên nền tảng tôn trọng lẫn nhau, yêu thương, thông cảm và luôn nghĩ về nhau.

Tuy nhiên, Tỷ Kiên lại nhắc nhở những người đang đi làm nên chú ý cách cư xử với những người xung quanh. Nếu có mâu thuẫn hoặc tranh chấp nào xảy ra, hãy cố giữ mình đứng ở vị trí ngoài cuộc. Chốn công sở vốn nhiều thị phi, bản mệnh cần tránh được càng nhiều càng tốt.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tử vi ngày 26/5/2020 thứ ba của tuổi Thân

Trong ngày có sự giúp đỡ của Nhị Hợp, tuổi Thân với đầu óc thông minh, lanh lợi và tư tưởng cởi mở dễ đạt được thành công trong công việc. Con giáp này nên thực hiện những kế hoạch đã đặt ra từ trước đó, chắc chắn kết quả nhận được sẽ không làm bản mệnh phải thất vọng đâu.

Tuy nhiên, cục diện Tương Hình cảnh báo con giáp này không nên giúp đỡ người khác một cách quá vô tư nếu không muốn rơi vào cảnh giúp đỡ không công. Nhưng giả sử có rơi vào tình trạng này, người tuổi Thân cũng nên cho qua chứ không nên giữ trong lòng.

Nếu bản mệnh có suy nghĩ rằng làm công ăn lương là cơ sở của sự giàu có thì có lẽ con giáp này nên xem xét lại quan điểm này. Trên thực tế, tiền là dùng để đầu tư chứ không phải tiết kiệm hay chi tiêu, vì thế cần trang bị kiến thức cho việc đầu tư trong tương lai.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tử vi ngày 26/5/2020 thứ ba của tuổi Dậu

Mối quan hệ xã hội của người tuổi Dậu phát triển hài hòa nhờ có sự giúp đỡ của Tam Hợp. Bản tính cởi mở và tự tin giúp con giáp này nhanh chóng tạo được thiện cảm với mọi người ngay trong lần đầu gặp gỡ. Hãy tiếp tục phát huy đức tính tốt này.

Nếu công việc có vấn đề gì trắc trở, bản mệnh đừng ngại hỏi những người đi trước có kinh nghiệm hơn mình, đối phương sẽ đưa cho người tuổi Dậu những gợi ý rất độc đáo mà con giáp này chưa từng nghĩ tới đấy. Biết đâu lại gợi mở ra nguồn cảm hứng sáng tạo chứ.

Thực Thần xuất hiện cũng khiến vận trình tài lộc của con giáp này gặp được nhiều may mắn, nhất là đối với những người đang làm công việc tự do có được nguồn thu nhập rất khá. Bản mệnh có thể nhận được khoản tiền xứng đáng với công sức mà mình đã bỏ ra.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Thìn

Tử vi ngày 26/5/2020 thứ ba của tuổi Tuất

Hôm nay người tuổi Tuất được Kiếp Tài cảnh báo về nguy cơ dễ vướng phải những vụ việc tranh quyền đoạt lợi. Con giáp này nên hài lòng với thực tại và không nên tham lam những thứ không thuộc về mình, nếu không bản mệnh sẽ phải nhận hậu quả không mong muốn.

Trước khi đưa ra bất cứ quyết định gì, con giáp này cũng cần phải suy nghĩ kĩ càng, tránh vì nổi hứng bất ngờ mà làm những hành động thiếu lý trí. Có thể người tuổi Tuất sẽ phải thu dọn hậu quả vì những phút bốc đồng, nông nổi của mình tỏng ngày hôm nay đấy.

Ngũ hành Hỏa sinh Thổ, nếu bản mệnh và người ấy không có nhiều thời gian dành cho nhau cũng đừng vội nản lòng. Khi cảm xúc yêu đương đang suy yếu, nó vẫn có thể được phục hồi, chỉ cần đôi bên cùng nhau nỗ lực, có ý thức vực dậy thì tình yêu lại có thể thăng hoa trở lại.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

Tử vi ngày 26/5/2020 thứ ba của tuổi Hợi

Người tuổi Hợi có điềm báo hao tài tốn lộc trong ngày thứ ba này. Con giáp này cần tìm hiểu thông tin kỹ càng trước khi đầu tư tiền bạc, nên tham khảo ý kiến của những người thân, có cùng chuyên môn để tránh mắc sai lầm. Hợi Thủy tự hình khiến bản mệnh có nhiều mối bận tâm, tâm trạng rối bời.

Con giáp này lo lắng chuyện tiền bạc. Lúc này hãy tạm gác suy nghĩ sang một bên và làm việc gì đó sau đó quay lại vấn đề sẽ thông suốt hơn đó. Có vẻ như khá lâu rồi người tuổi Hợi quên việc tiết kiệm tiền bạc. Hãy tích lũy tiền vì sẽ có lúc cần dùng để đầu tư, hay những tình huống cấp bách.

Ngoài ra, bản mệnh cũng nên để ý tới cảm nhận của nửa kia của mình nhiều hơn. Nhiều khi con giáp này quá vô tâm và luôn muốn làm việc theo ý mình. Chẳng ai có thể chiều theo ý mãi được, có những lúc tuổi Hợi nên lắng nghe cảm nhận của đối phương nhiều hơn nữa.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Xem tử vi ngày 26/5/2020 thứ ba của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tìm hiểu thêm về ngày giờ Hoàng Đạo, Hắc Đạo, sao Cát tinh và Hung tinh theo Ngọc Hạp thông tư:

Trong một tháng có 2 loại ngày tốt, ngày xấu; trong một ngày lại có 6 giờ tốt, 6 giờ xấu gọi chung là Ngày/giờ Hoàng đạo (tốt) và Ngày/giờ Hắc đạo (xấu). Người Việt Nam từ xưa đều có phong tục chọn ngày tốt và giờ tốt để làm những việc lớn như cưới hỏi, khởi công làm nhà, nhập trạch, ký kết, kinh doanh…. Hôm nay ngày 26/5/2020 tức ngày 4 tháng 4 năm 2020 theo lịch âm là ngày Hắc Đạo.

Ngày Hắc Đạo là gì? Đây là những ngày có những sao xấu, mang tính cản trở khiến cho công việc của con người không đạt được những kết quả tốt.

Các giờ tốt (Hoàng đạo) trong ngày là: Ất Sửu (1h-3h): Ngọc Đường, Mậu Thìn (7h-9h): Tư Mệnh, Canh Ngọ (11h-13h): Thanh Long, Tân Mùi (13h-15h): Minh Đường, Giáp Tuất (19h-21h): Kim Quỹ, Ất Hợi (21h-23h): Bảo Quang. Mọi công việc tiến hành trong những giờ này sẽ luôn được hanh thông, thuận lợi và có được nhiều may mắn, hóa dữ thành lành.

Các giờ xấu (Hắc đạo) trong ngày là: Giáp Tý (23h-1h): Bạch Hổ, Bính Dần (3h-5h): Thiên Lao, Đinh Mão (5h-7h): Nguyên Vũ, Kỷ Tị (9h-11h): Câu Trận, Nhâm Thân (15h-17h): Thiên Hình, Quý Dậu (17h-19h): Chu Tước. Tiến hành công việc vào những giờ này sẽ không được thuận lợi, thường gặp phải những khó khăn, trắc trở bất ngờ.

Ngày hôm nay, các tuổi xung khắc sau nên cẩn trọng hơn khi tiến hành các công việc lớn là tuổi Tân Hợi, Đinh Hợi.

Nên xuất hành Hướng Đông Bắc gặp Hỷ thần, sẽ mang lại nhiều niềm vui, may mắn và thuận lợi. Xuất hành Hướng Nam sẽ gặp Tài thần, mang lại tài lộc, tiền bạc.

Theo Lịch Vạn Sự, có 12 trực (gọi là kiến trừ thập nhị khách), được sắp xếp theo thứ tự tuần hoàn, luân phiên nhau từng ngày, có tính chất tốt xấu tùy theo từng công việc cụ thể. Ngày hôm nay, lịch âm ngày 4 tháng 4 năm 2020 là trực Kiến (Tốt với xuất hành, giá thú nhưng tránh động thổ.).

Theo Ngọc hạp thông thư, mỗi ngày có nhiều sao, trong đó có Cát tinh (sao tốt) và Hung tinh (sao xấu). Các sao Đại cát (rất tốt cho mọi việc) như Thiên Đức, Nguyệt Đức, Thiên Ân, Nguyệt Ân… Có những sao Đại hung (rất xấu cho mọi việc) như Kiếp Sát, Trùng Tang, Thiên Cương… Cũng có những sao xấu tùy mọi việc như Cô Thần, Quả Tú, Nguyệt Hư, Không Phòng, Xích Khẩu… – xấu cho hôn thú, cưới hỏi, đám hỏi nói chung cần tránh. Hoặc ngày có Thiên Hỏa, Nguyệt Phá, Địa Phá… xấu cho khởi công xây dựng, động thổ, sửa chữa nhà cửa nói chung cần tránh.

Các sao tốt trong ngày hôm nay là:

Sao Nguyệt Ân: tốt cho việc cầu tài lộc, khai trương, xuất hành, di chuyển, giao dịch. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Bính; tháng 2: ngày Đinh; tháng 3: ngày Canh; tháng 4: ngày Kỷ; tháng 5: ngày Mậu; tháng 6: ngày Tân; tháng 7: ngày Nhâm; tháng 8: ngày Quý; tháng 9: ngày Canh; tháng 10: ngày Ất; tháng 11: ngày Giáp; tháng 12: ngày Tân.

Sao Phúc Hậu: tốt cho việc cầu tài, khai trương. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Dần; tháng 2: ngày Dần; tháng 3: ngày Dần; tháng 4: ngày Tỵ; tháng 5: ngày Tỵ; tháng 6: ngày Tỵ; tháng 7: ngày Thân; tháng 8: ngày Thân; tháng 9: ngày Thân; tháng 10: ngày Hợi; tháng 11: ngày Hợi; tháng 12: ngày Hợi.

Sao Đại Hồng Sa: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tý, Sửu; tháng 2: ngày Tý, Sửu; tháng 3: ngày Tý, Sửu; tháng 4: ngày Thìn, Tỵ; tháng 5: ngày Thìn, Tỵ; tháng 6: ngày Thìn, Tỵ; tháng 7: ngày Ngọ, Mùi; tháng 8: ngày Ngọ, Mùi; tháng 9: ngày Ngọ, Mùi; tháng 10: ngày Thân, Tuất; tháng 11: ngày Thân, Tuất; tháng 12: ngày Thân, Tuất.

Sao Hoàng Ân: Tốt mọi việc

Các sao xấu trong ngày hôm nay là:

Sao Tiểu Hồng Sa: xấu mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tỵ; tháng 2: ngày Dậu; tháng 3: ngày Sửu; tháng 4: ngày Tỵ; tháng 5: ngày Dậu; tháng 6: ngày Sửu; tháng 7: ngày Tỵ; tháng 8: ngày Dậu; tháng 9: ngày Sửu; tháng 10: ngày Tỵ; tháng 11: ngày Dậu; tháng 12: ngày Sửu.

Sao Thổ phủ: Kỵ xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ

Sao Thụ tử: Xấu mọi việc (trừ săn bắn tốt)

Sao Lục Bất Thành: xấu với việc xây dựng. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Dần; tháng 2: ngày Ngọ; tháng 3: ngày Tuất; tháng 4: ngày Tỵ; tháng 5: ngày Dậu; tháng 6: ngày Sửu; tháng 7: ngày Thân; tháng 8: ngày Tý; tháng 9: ngày Thìn; tháng 10: ngày Hợi; tháng 11: ngày Mão; tháng 12: ngày Mùi.

Sao Câu Trận: kỵ mai táng. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Hợi; tháng 2: ngày Sửu; tháng 3: ngày Mão; tháng 4: ngày Tỵ; tháng 5: ngày Mùi; tháng 6: ngày Dậu; tháng 7: ngày Hợi; tháng 8: ngày Sửu; tháng 9: ngày Mão; tháng 10: ngày Tỵ; tháng 11: ngày Mùi; tháng 12: ngày Dậu.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!