Xem tử vi ngày 26/7/2021 thứ hai của 12 cung hoàng đạo cực chuẩn

Xem tử vi ngày 26/7/2021 thứ hai của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư cực chuẩn.

Tử vi ngày 26/7/2021 thứ hai của Bạch Dương

Xem tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo, Mặt Trăng 135 độ sao Thủy cho thấy Bạch Dương hôm nay gặp khó khăn trong việc ra quyết định vì suy nghĩ và cảm xúc của bạn không phải khi nào cũng ăn khớp với nhau.

– Công việc: Không phải lúc nào cũng cố gắng tiến lên mới tốt bạn nhé, có những việc bạn cần biết dừng lại để tránh lãng phí nguồn lực, tĩnh tâm để nhận định lại trước khi muốn làm gì.

– Tình cảm: Hãy ngừng những tranh cãi không cần thiết vì việc đó chỉ làm cho mối quan hệ của hai người trở nên bế tắc còn vấn đề giữa bạn và người ấy vẫn luôn ở đấy.

– Sức khỏe: Nước tăng lực chủ yếu gồm nhiều đường, caffeine và màu nhân tạo nên làm tăng huyết áp cũng như tăng lượng đường trong máu. Bạn hạn chế sử dụng chúng quá thường xuyên vì nếu sử dụng chúng trong một thời gian dài có thể dẫn đến một số hệ lụy nguy hiểm cho sức khỏe.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 26/7/2021: 35, 65

Tử vi ngày 26/7/2021 thứ hai của Kim Ngưu

Xem tử vi ngày mới của 12 chòm sao, Mặt Trăng 30 độ Mặt Trời cho thấy hôm nay Kim Ngưu làm gì cũng quyết liệt, dường như bạn không có cảm giác sợ hãi hay lo lắng điều gì vào lúc này cả.

– Công việc: Có một số quan niệm tưởng rằng cũ kỹ nhưng khi áp dụng vào công việc chúng lại mang lại kết quả đáng mừng trong ngày hôm nay.

– Tiền bạc: Bạn càng sớm chú trọng đến việc đầu tư bao nhiêu, thì sau này, số tiền bạn cần tiết kiệm hàng tháng sẽ càng ít bấy nhiêu. Hãy kiên trì thực hiện ngay lúc này bạn nhé.

– Sức khỏe: Đừng tưởng rằng mình khỏe mà phá hoại cơ thể mình bằng những đồ ăn vặt nhiều dầu mỡ hay quá thường xuyên thức muộn để “cày phim” bạn nhé.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 26/7/2021: 39, 48

Tử vi ngày 26/7/2021 thứ hai của Song Tử

Mặt Trăng 180 độ sao Kim cho thấy những gì Song Tử đang mong muốn và tìm kiếm bỗng nhiên hiện diện ngay trước mắt, thế nhưng bạn vẫn đang còn chút nghi ngại chưa thực sự được giải tỏa.

– Công việc: Đừng vì cảm xúc quá mà ảnh hưởng tới công việc, có những việc bạn không thích nhưng cũng nên làm để có thêm kiến thức và cũng để khám phá thêm về khả năng của bản thân.

– Tình cảm: Bạn quyến rũ, tốt bụng và được nhiều người biết đến. Tuy nhiên, để xác định một mối quan hệ lâu dài thì bạn đừng quên cân nhắc và dành thêm thời gian để tìm hiểu nhé.

– Sức khỏe: Chúng ta tưởng rằng nước ép có thành phần chính là trái cây nên là đồ uống có lợi cho sức khỏe, cung cấp được nhiều vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Thực tế, phần lớn giá trị dinh dưỡng trong toàn bộ trái cây và rau quả là ở chất xơ và thường có trong phần vỏ đấy nhé.

Con số may mắn của Song Tử ngày 26/7/2021: 23, 60

Tử vi ngày 26/7/2021 thứ hai của Cự Giải

Mặt Trăng 30 độ Mặt Trời khuyên Cự Giải nên thực tế hơn với hoàn cảnh của mình. Không ai cấm bạn mơ mộng cả nhưng điều đó không phù hợp với những gì đang diễn ra ở hiện tại.

– Công việc: Một số mong mỏi của bạn không thể xảy ra, do đó lúc này bạn cần nhanh chóng điều chỉnh và thích nghi. Nếu bạn còn ở đó kêu ca thì chỉ đang lãng phí thời gian quý giá mà mình đang có mà thôi.

– Tình cảm: Hãy nhún nhường người ấy một chút, đừng cố gắng phủ định ý kiến của đối phương khiến họ trở nên tức giận. Tôn trọng những chia sẻ của họ thì mới mong những lần sau họ trò chuyện với bạn nhiều hơn.

– Tiền bạc: Chính bạn mới là người khiến cho chuyện tiền bạc trở nên phức tạp hơn mà thôi. Bạn chỉ cần thực hiện những điều đơn giản mỗi ngày là được, tính toán quá xa xôi cũng không ích gì đâu.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 26/7/2021: 37, 39

Tử vi ngày 26/7/2021 thứ hai của Sư Tử

Mặt Trăng 45 độ sao Diêm Vương khiến Sư Tử có cảm giác mình đơn độc, những suy nghĩ và cảm xúc của bạn dường như không được ai thấu hiểu và thông cảm. Nếu bạn có chia sẻ thì cũng không có ai thực sự hiểu bạn.

– Công việc: Có rất nhiều lý do để Sư Tử trở nên chăm chỉ và tập trung trong ngày hôm nay. Bạn có rất nhiều quyết tâm và đang không ngừng cố gắng thực hiện.

– Tình cảm: Thể hiện sự tin tưởng đối với người ấy không chỉ tốt cho đối phương mà còn tốt cho cả bạn nữa. Điều quan trọng là bạn cảm thấy thoải mái, dễ chịu với mối quan hệ hiện tại để còn có thể tập trung cả những vấn đề khác trong cuộc sống.

– Sức khỏe: Thói quen ngồi một chỗ liên tục, quá lâu sẽ khiến sinh ra rất nhiều bệnh tật. Do đó, dù bận đến đâu thì vẫn tìm cách đứng lên đi lại dù là bạn đang làm việc ở trong nhà nhé.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 26/7/2021: 47, 56

Tử vi ngày 26/7/2021 thứ hai của Xử Nữ

Mặt Trăng 135 độ sao Thủy cho thấy Xử Nữ rất khó để bạn giữ được bí mật, và đôi khi lời nói đi trước suy nghĩ của bạn. Có thể thấy bạn không kiểm soát được cảm xúc của mình.

– Công việc: Nếu ai đó chê trách rằng bạn không có tầm nhìn xa trong hôm nay thì đừng vội tức giận, hãy thận trọng xem lại và đánh giá bản thân một cách khách quan. Bạn nên học hỏi thêm để có tầm nhìn xa hơn, việc này thuận lợi hơn cho cuộc sống của bạn rất nhiều.

– Tình cảm: Hãy thông cảm và hiểu rằng tất cả những gì mà người ấy đang làm cũng chỉ là vì muốn tốt cho mối quan hệ của hai người mà thôi. Đừng căn vặn, hỏi han với giọng điều nghi ngờ như thế.

– Tiền bạc: Nếu việc tự giác thực hiện tiết kiệm là khó khăn, bạn nên thiết lập cơ chế để hằng tháng cứ đến ngày nhận lương sẽ có một số tiền cố định được tự động chuyển vào tài khoản đầu tư.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 26/7/2021: 39, 55

Tử vi ngày 26/7/2021 thứ hai của Thiên Bình

Mặt Trăng 180 độ sao Kim giúp cho Thiên Bình phát huy được năng lực thẩm mỹ và khả năng cảm thụ những điều hay ho từ các tác phẩm nghệ thuật. Đôi khi, bạn có thể đam mê quá và chỉ để tâm đến sự sang trọng, quên đi thực tại.

– Công việc: Đừng nói quá nhiều về những điều viển vông khi mà bản thân bạn chưa thực sự hành động. Hãy làm để chứng tỏ những gì mình nói ra là đúng bạn nhé.

– Tình cảm: Sự khéo léo, ngọt ngào của bạn luôn ghi điểm đối với người ấy. Đối phương cảm thấy dễ chịu khi có năng lượng tích cực được lan tỏa từ bạn đấy.

– Tiền bạc: Với tình hình khó khăn như hiện tại, bạn có thể cắt giảm bớt các chi tiêu không thực sự cần thiết, đó thường là 3 chi phí liên quan tới nhà cửa, đi lại và ăn uống.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 26/7/2021: 48, 60

Tử vi ngày 26/7/2021 thứ hai của Bọ Cạp

Mặt Trăng 30 độ sao Thổ cho thấy Bọ Cạp bộc lộ rõ tính cẩn thận và dè dặt của mình cho dù trước đó bạn rất mạnh miện, sẵn sàng ăn to nói lớn như thể không biết sợ điều gì cả.

– Công việc: Hôm nay bạn rất sáng suốt, giải quyết mọi việc một cách nhanh gọn. Thậm chí bạn còn nhận được lời khen từ những đối tác làm ăn với mình.

– Tình cảm: Hãy im lặng và để người ấy chủ động tìm ra cách xử lý, đó cũng là cách để thể hiện sự tin tưởng đối phương. Đừng cho rằng mình luôn đúng và ép người ta phải làm theo cách mà bạn nghĩ.

– Sức khỏe: Việc thường xuyên ở nhà và không đặt được đồ ăn vặt cũng là lúc bạn học cách để cân đối lại lượng đồ ăn của mình. Trước đây, bạn đã có quá nhiều thói quen ăn uống có hại cho sức khỏe rồi.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 26/7/2021: 18, 46

Tử vi ngày 26/7/2021 thứ hai của Nhân Mã

Mặt Trăng 30 độ Mặt Trời nhắc nhở Nhân Mã nên đề cao ý thức trong việc tuân thủ các quy định, luật lệ. Nếu bạn có tính chống đối thì bạn là người chịu thiệt thòi chứ không phải ai khác.

– Công việc: Trong lòng luôn có nhiều bất an nhưng bạn hãy dẹp bỏ chúng đi. Hãy chấp nhận thực tế vì điều đó phần nào cũng hỗ trợ cho công việc của bạn được diễn ra thuận lợi hơn mọi ngày đấy nhé.

– Tiền bạc: Khi có nhiều thời gian hơn, hãy nghĩ cách gia tăng nguồn thu cho mình. Bạn sẽ không thể nào giàu lên được nếu không có nhiều nguồn thu nhập.

– Tình cảm: Người độc thân dễ gặp tình yêu sét đánh, nhưng sau cơn say nắng bạn sẽ học hỏi được nhiều điều. Dù sao cảm xúc nào cũng đáng quý và trân trọng, khi trải qua rồi bạn hiểu về bản thân hơn.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 26/7/2021: 33, 80

Tử vi ngày 26/7/2021 thứ hai của Ma Kết

Mặt Trăng 30 độ sao Thổ cho thấy Ma Kết là một nhân viên chăm chỉ và tận tụy nhưng thận trọng về cách thức làm việc mới. Hứa hẹn là bạn sẽ sớm nhận được thành quả như ý trong thời gian tới.

– Công việc: Bạn có cảm thấy nhàm chán với những việc đang làm hay không, hãy sáng tạo lên và tìm niềm vui trong từng bước thực hiện nhiệm vụ của mình để xem mọi thứ sẽ thay đổi như thế nào bạn nhé.

– Tình cảm: Tránh có quan điểm rằng đàn ông/phụ nữ toàn là những người thế này, thế kia. Mỗi người có một cá tính khác nhau, muốn yêu thương ai đó bạn cần hiểu họ nhiều hơn.

– Tiền bạc: Nếu muốn xây dựng sự giàu có, bạn phải có một mục tiêu rõ ràng, một kế hoạch cụ thể và một thời hạn nhất định. Nếu không thì bạn chỉ thực hiện được một vài lần và không thành công thì bạn sẽ dễ dàng bỏ cuộc.

Con số may mắn của Ma Kết ngày 26/7/2021: 27, 64

Tử vi ngày 26/7/2021 thứ hai của Bảo Bình

Mặt Trăng 45 độ sao Diêm Vương cho thấy, có lẽ vì mối quan hệ của bạn với cha mẹ không tốt như mong đợi nên đôi khi bạn có thể cảm thấy mình là người thừa, và bạn có thể tìm kiếm giải pháp quyết liệt để giải quyết vấn đề của mình.

– Công việc: Bạn có thể cầu cứu nhưng cuối cùng bạn nhận ra không ai ngoài bạn sẽ phải tự cứu lấy mình trong những tình huống khó khăn diễn ra trong ngày hôm nay.

– Sức khỏe: Không nên uống nước quá nóng vì sẽ là tác nhân của bệnh tật mà bạn không hay biết. Để việc uống nước không gây hại cho sức khỏe, bạn nên uống nước ở nhiệt độ hợp lý, trong đó lý tưởng nhất là từ 12 – 15 độ C.

– Tình cảm: Hôm nay, dù một lời nói dối vô hại cũng là không cần thiết vì rất dễ bị phát hiện ra, đến khi mọi việc vỡ lở người ta sẽ chẳng còn cảm thấy tin tưởng bạn chút nào nữa.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 26/7/2021: 16, 70

Tử vi ngày 26/7/2021 thứ hai của Song Ngư

Mặt Trăng ở vị trí Song Ngư mang lại năng lượng dồi dào để bạn có thể thực hiện những nhiệm vụ khó khăn trong ngày hôm nay. Bạn không quá mong đợi sự công nhận, bạn chỉ muốn tập trung làm việc mà thôi.

– Công việc: Có thể ai đó đưa ra những điều hay ho để khuyến khích bạn thay đổi cuộc sống hiện tại thế nhưng bạn lại phân vân khá nhiều, bạn lo sợ việc bản thân phải đánh đổi quá nhiều thứ.

– Tình cảm: Hôm nay là ngày hạnh phúc vì giữa hai bạn chỉ còn lại sự tin yêu. Không những thế, bạn có tầm nhìn xa, hỗ trợ người ấy trong việc tiến hành các đường đi, nước bước phù hợp.

– Sức khỏe: Tinh thần của bạn tui vui, thoải mái, bạn cảm thấy vui khỏe khi duy trì được lối sống lành mạnh trong thời gian dài.

Con số may mắn của Song Ngư ngày 26/7/2021:28, 55

Ngọc Hân!