Xem tử vi ngày 26/8/2020 thứ tư của 12 con giáp chi tiết chính xác

Xem tử vi ngày 26/8/2020 thứ tư của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Ông cha ta có câu “Có thờ có thiêng – Có kiêng có lành” trước mỗi công việc người Việt thường xem ngày dự định có tốt và phù hợp với công việc đó không? Xem tử vi ngày 26 tháng 8 năm 2020 của 12 con giáp cung cấp đầy đủ các thông tin về giờ hoàng đạo, giờ hắc đạo, những việc nên làm và những việc kiêng kỵ tiến hành trong ngày này với từng con giáp dựa trên các phương pháp tính toán khoa học.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 26/8/2020 thứ tư dương lịch:

Âm lịch: mùng 8, tháng Bảy, năm 2020 tức ngày Tân Sửu, tháng Giáp Thân, năm Canh Tý, Tiết khí: Xử Thử, Trực: Chấp, Ngày Hoàng Đạo (tốt)

Giờ Hoàng đạo: Canh Dần (3h-5h): Kim Quỹ, Tân Mão (5h-7h): Bảo Quang, Quý Tị (9h-11h): Ngọc Đường, Bính Thân (15h-17h): Tư Mệnh, Mậu Tuất (19h-21h): Thanh Long, Kỷ Hợi (21h-23h): Minh Đường

Giờ Hắc đạo: Mậu Tý (23h-1h): Thiên Hình, Kỷ Sửu (1h-3h): Chu Tước, Nhâm Thìn (7h-9h): Bạch Hổ, Giáp Ngọ (11h-13h): Thiên Lao, Ất Mùi (13h-15h): Nguyên Vũ, Đinh Dậu (17h-19h): Câu Trận

Ngũ hành niên mệnh: Bích Thượng Thổ
Ngày: Tân Sửu; tức Chi sinh Can (Thổ, Kim), là ngày cát (nghĩa nhật).
Nạp âm: Bích Thượng Thổ kị tuổi: Ất Mùi, Đinh Mùi.
Ngày thuộc hành Thổ khắc hành Thủy, đặc biệt tuổi: Đinh Mùi, Quý Hợi thuộc hành Thủy không sợ Thổ. Ngày Sửu lục hợp Tý, tam hợp Tỵ và Dậu thành Kim cục. | Xung Mùi, hình Tuất, hại Ngọ, phá Thìn, tuyệt Mùi. Tam Sát kị mệnh tuổi Dần, Ngọ, Tuất.

Trực: Chấp (Tốt cho khởi công xây dựng. Tránh xuất hành, di chuyển, khai trương.)

Nên làm: Những việc có lợi cho việc lưu giữ lâu dài cái tốt cho mai sau như trồng trọt, cất giữ tiền bạc, hạt giống…

Kiêng kỵ: Đồng thời nên kiêng những việc như xuất tiền của, dời nhà ở, xuất hành, mở cửa hàng, công xưởng…

Tuổi xung ngày: Quý Mùi, Đinh Mùi, Ất Dậu, Ất Mão

Tuổi xung tháng: Mậu Dần, Bính Dần, Canh Ngọ, Canh Tý

Sao tốt

Thiên Quý: Tốt mọi việc

Mẫu Thương: Tốt về cầu tài lộc; khai trương, mở kho

Minh đường: Hoàng Đạo – Tốt mọi việc

Sao xấu

Thụ tử: Xấu mọi việc (trừ săn bắn tốt

Ngũ Quỹ: Kỵ xuất hành

Sát chủ: Xấu mọi việc

Tứ thời đại mộ: Kỵ an táng

Ngày 26/8/2020 là ngày Dương công kỵ.

Ngày 26/8/2020 là ngày Sát chủ. Theo quan niệm dân gian, ngày này thuộc Bách kỵ, trăm sự đều kỵ, không nên làm các việc trọng đại, bất kể đối với tuổi nào.

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

Sao: Chẩn
Ngũ hành: Thủy
Động vật: Dẫn (Giun)
CHẨN THỦY DẪN: Lưu Trực: TỐT

(Kiết Tú) Tướng tinh con giun, chủ trị ngày thứ 4.

– Nên làm: Khởi công tạo tác mọi việc đều tốt lành, tốt nhất là xây cất lầu gác, chôn cất, cưới gả. Các việc khác cũng tốt như dựng phòng, cất trại, xuất hành.

– Kiêng cữ: Đi thuyền.

– Ngoại lệ: Sao Chẩn gặp ngày Tỵ, Dậu, Sửu đều tốt. Gặp ngày Sửu vượng địa, tạo tác thịnh vượng. Gặp ngày Tỵ đăng viên là ngôi tôn đại, mưu động ắt thành danh.

Chẩn tinh lâm thủy tạo long cung,
Đại đại vi quan thụ sắc phong,
Phú quý vinh hoa tăng phúc thọ,
Khố mãn thương doanh tự xương long.
Mai táng văn tinh lai chiếu trợ,
Trạch xá an ninh, bất kiến hung.
Cánh hữu vi quan, tiên đế sủng,
Hôn nhân long tử xuất long cung.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Tây Nam

Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Tây Nam

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Kim Thổ: Ra đi nhỡ tàu, nhỡ xe, cầu tài không được, trên đường đi mất của, bất lợi.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tốc Hỷ: 23h-01h và 11h-13h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 01h-03h và 13h-15h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 03h-05h và 15h-17h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận… Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 05h-07h và 17h-19h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 07h-09h và 19h-21h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 09h-11h và 21h-23h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Xem tử vi ngày 26/8/2020 thứ tư của 12 con giáp chi tiết chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 26/8/2020 thứ tư của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 26/8/2020 thứ tư của tuổi Tý

Tử vi hôm nay của 12 con giáp nói rằng, người tuổi Tý sẽ có được những may mắn ngoài sức tưởng tượng. Tý Sửu nhị hợp, người ấy sẽ có những hành động lãng mạn bất ngờ khiến cho trái tim của con giáp này không ngừng sôi sục. Hạnh phúc lớn đến mức con giáp này nghĩ mình chính là người hạnh phúc nhất trên thế giới này.

Bản mệnh không muốn mọi thứ phải phức tạp lên và mình phải kiếm tìm hạnh phúc ở nơi xa xôi. Người độc thân chớ nên từ chối những cuộc hẹn của bạn bè bởi có thể trong chính những cuộc hẹn đó, con giáp này có cơ hội tạo dựng thêm những mối quan hệ mới mà tìm được cho mình một nửa để yêu thương.

Thực Thần chiếu mệnh, tài lộc về tay. Việc làm ăn thuận lợi, hanh thông, lợi nhuận thu được cũng tăng lên gấp bội. Người tuổi Tý cần có kế hoạch tài chính rõ ràng để không đánh mất tiền bạc uổng phí. Bản mệnh tuy hơi vất vả vì phải chạy ngược xuôi lo công chuyện nhưng bù lại tiền bạc không phải lo phiền.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi ngày 26/8/2020 thứ tư của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng, vận trình tài lộc của người tuổi Sửu trong ngày hôm nay vô cùng tươi sáng, thu nhập gia tăng từ công việc chính. Đây là nguồn thu ổn định có thể giúp cho con giáp này chi trả các khoản phí sinh hoạt trong cuộc sống, thậm chí bản mệnh còn dư dả đủ để đầu tư kinh doanh theo hướng khác.

Chuyện tình cảm của người tuổi Sửu hôm nay rất thuận lợi, hanh thông, bản mệnh và người ấy nên dành thời gian cho nhau nhiều hơn. Đừng để cuộc sống hôn nhân của mình trở nên nhàm chán, chai sạn vì không có thời gian riêng tư để hâm nóng ngọn lửa tình yêu nhé.

Bên cạnh đó, người tuổi Sửu hãy chú ý nhiều hơn đến sức khỏe của bản thân. Có thể vì công việc bận rộn khiến con giáp này chẳng còn quan tâm đến việc ăn uống hay ngủ nghỉ. Sau giờ làm, bản mệnh nên về nhà sớm, tranh thủ thư giãn để cơ thể nạp lại năng lượng tiếp tục chiến đấu.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi ngày 26/8/2020 thứ tư của tuổi Dần

Hôm nay người tuổi Dần có Chính Tài soi chiếu, đường tài lộc càng ngày càng hanh thông, rộng mở. Con giáp này biết cách tận dụng những thế mạnh của mình để thu tiền bạc về tay trong lúc người khác nghỉ ngơi, nhờ thế mà chẳng lo túng thiếu.

Tuy nhiên, bản mệnh mải mê kiếm tiền và có thể sẽ lơ đãng trong chuyện tình cảm. Ngũ hành Thổ Mộc bất dung, người ấy không hiểu được tại sao bản mệnh lại có thể quên những ngày kỷ niệm quan trọng mà bình thường chẳng thể nào quên. Tiền bạc không thể nào mua được tình cảm đâu.

Người độc thân cần phải tỉnh táo hơn trong các mối quan hệ của mình. Đừng nghĩ rằng đối phương tốt với mình là thật lòng yêu thương, theo skvty.com người tuổi Dần nên xem xét rộng hơn trong nhiều tình huống để tránh sai lầm. Con giáp này chớ nên vội vàng kẻo nhận lại tổn thương về mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi ngày 26/8/2020 thứ tư của tuổi Mão

Hôm nay người tuổi Mão sẽ khá vất vả để có được cuộc sống mình mong muốn đó. Thiên Tài cho thấy sự may mắn về tài lộc của con giáp này, nhưng không phải ngồi im chờ sung rụng đâu. Có cơ hội kiếm tiền nhưng bản mệnh cũng cần phải cố gắng và nỗ lực thì mới mong được như ý.

Nghề tay trái khá vất vả và mất nhiều thời gian, người tuổi Mão kiếm tiền nhiều nhưng không có thời gian nghỉ ngơi thoải mái. Vận trình sự nghiệp không được suôn sẻ, thuận lợi cho lắm. Nhưng tuổi Mão biết tìm ra cách giải quyết tốt nhất mà không phải dựa dẫm vào bất cứ ao.

Trong ngày ngũ hành tương xung còn cho thấy bản mệnh cảm thấy cô đơn, trống vắng trong chuyện tình cảm. Con giáp này còn độc thân mải mê kiếm tiền, chẳng còn thời gian để chăm sóc bản thân nữa là chuyện tìm kiếm một nửa cho mình. Các cặp đôi hờn giận, không khí giữa hai người trở nên căng thẳng.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi ngày 26/8/2020 thứ tư của tuổi Thìn

Trong ngày thứ tư này người tuổi Thìn có thể đạt được những bước tiến mới trên con đường công danh sự nghiệp của mình. Điều quan trọng là con giáp này không ngại thay đổi, dấn thân để đón những cơ hội mới. Điều tất nhiên bản mệnh sẽ phải đánh đổi một số thứ để nhận được những điều tốt đẹp hơn.

Người tuổi Thìn tự tạo lập nên sự nghiệp bằng chính năng lực của mình, không phả ai cũng có đủ khả năng và kiên nhẫn để làm được điều đó. Dẫu biết rằng mọi thứ mới bắt đầu còn nhiều khó khăn nhưng chỉ cần có đủ ý chí bản mệnh sẽ vượt qua được những chông gai, trở ngại phía trước.

Vận trình tình cảm của người tuổi Thìn gặp chút rắc rối do ngũ hành sinh xuất, các cặp đôi không tìm được điểm chung khi có biến cố xảy ra. Bản mệnh nên dành thời gian để tâm sự, chia sẻ với đối phương nhiều hơn để kéo gần khoảng cách giữa hai người.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi ngày 26/8/2020 thứ tư của tuổi Tỵ

Hôm nay người tuổi Tỵ trong ngày Tỵ Sửu bán hợp, vận đào hoa bắt đầu khởi sắc và đường tình duyên của con giáp này có nhiều cơ may hơn. Con giáp này nếu còn độc thân hãy chịu khó tham gia các buổi hội họp của bạn bè để có thể làm quen, gia tăng nhân duyên tốt đẹp cho mình nhé.

Các mối quan hệ xã giao có thể sẽ dần tiến đến một nấc thang cao hơn, tùy thuộc vào bạn quyết định. Hỏa sinh xuất cho Thổ nhắc nhở người tuổi Tỵ đừng nên hy sinh quá mức cho tình yêu. Tình cảm là bình đẳng, con giáp này không cần phải thấy áy náy khi không thể dành toàn bộ thời gian của mình cho nửa kia.

Đường tài lộc trong ngày hôm nay của người tuổi Tỵ không được tươi sáng cho lắm. Tiền bạc khó khăn lắm mới kiếm được lại để người khác lừa gạt, cướp mất khi còn đang ở trong tay. Đây cũng là bài học đắt giá cho bản mệnh cần phải tỉnh táo và thận trọng hơn trong chuyện tiền bạc.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Xem tử vi ngày 26/8/2020 thứ tư của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi ngày 26/8/2020 thứ tư của tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ đón nhận nhiều tin vui trong chuyện tình cảm trong ngày thứ tư này. Người ấy dành cho bản mệnh sự quan tâm, chăm sóc tận tình, tình yêu đến từ hai phía đem lại sự thăng hoa trong tình cảm đôi lứa. Bản mệnh độc thân đừng quá chìm đắm trong nỗi đau quá khứ bởi nhân duyên đang chờ đợi ở phía trước.

Tuy nhiên trong ngày Ngọ Sửu tương hại, người tuổi Ngọ không muốn phải tính toán quá rạch ròi với người thân nhưng đôi khi bạn bỏ qua lại là hại mình. Đừng dễ dãi quá mức, bởi điều ấy sẽ khiến bạn dễ dàng bị lợi dụng. Có thể bản mệnh không thấy vấn đề gì ở hiện tại, nhưng tương lai mức độ lợi dụng tăng tiến dần đấy.

Thiên Quan cũng cảnh báo con giáp này cần lưu ý đề phòng kẻ tiểu nhân. Đừng tham lam, chỉ nhìn vào cái lợi trước mắt mà nghe lời dụ dỗ của người xấu mà nghĩ kiếm tiền dễ dàng lắm nhé. Nếu không bản mệnh sẽ bị lừa gạt hết cả tiền bạc của mình mà không thể lấy lại được nữa đâu.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

Tử vi ngày 26/8/2020 thứ tư của tuổi Mùi

Tam hợp quý nhân trợ vận, đường tình duyên của người tuổi Mùi trong ngày thứ tư này sẽ thêm phần rực rỡ, nhất là người độc thân lại càng có cơ hội tìm thấy tình yêu lý tưởng của đời mình. Thời gian tới con giáp này có nhiều cơ hội gặp gỡ người khác phái, mở rộng mối quan hệ. Chính vì thế bản mệnh nên nắm bắt cơ hội.

Tuy nhiên, trong ngày có Kiếp Tài, vận trình tài lộc của người tuổi Mùi có dấu hiệu sa sút. Bản mệnh cũng cần phải đề phòng kẻo mất tiền mất của hoặc bị người khác lừa gạt tiền bạc. Đến chỗ đông người, con giáp này cẩn phải giữ gìn đồ đạc, tư trang, tiền bạc cẩn thận nhé.

Bên cạnh đó, lời khuyên dành cho người tuổi Mùi là chớ ham những trò cá độ đỏ đen. Nhìn cái lợi trước mắt mà không nhìn thấy cái hại phía sau, đừng trách đến lúc hối hận cũng đã muộn màng. Trên đời phàm cái gì không mất công mất sức làm ra thì dễ không trân trọng mà mất đi.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tử vi ngày 26/8/2020 thứ tư của tuổi Thân

Hôm nay người tuổi Thân bị ảnh hưởng bởi Kiếp Tài nên vận trình tài lộc không được vượng phát cho lắm. Con giáp này dễ bị kẻ xấu lợi dụng, tiền bạc mồ hôi nước mắt cuối cùng mất đi không chút luyến lưu. Ngoài ra, bản mệnh cần phải thận trọng trước những lời mời gọi đầu tư.

Đừng nghĩ kiếm tiền là chuyện dễ dàng, người tuổi Thân nên bình tĩnh suy xét, xem các phương án dự phòng, đồng thời tự cân nhắc về khả năng của mình. Về phương diện sự nghiệp cũng không được may mắn. Tuổi Thân chưa được chú tâm lắm trong công việc của mình và dễ đánh mất cơ hội.

Ngũ hành Thổ dưỡng cho Kim, vận trình tình duyên của người tuổi Thân có những dấu hiệu khởi sắc rõ rệt. Dù đứng trước khó khăn nhưng tình cảm của bản mệnh và người ấy vẫn không thay đổi, đó là điều mà không phải ai cũng may mắn có được. Hai người cùng nắm tay vượt qua mọi khó khắn, thử thách của cuộc đời.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi ngày 26/8/2020 thứ tư của tuổi Dậu

Hôm nay người tuổi Dậu gặp cục diện Dậu Sửu bán hợp, bản mệnh có được những tiến bộ rõ rệt trong cách thể hiện tình cảm của mình. Bản mệnh không còn băn khoăn sợ hãi hay ngại ngùng khi cho người ấy thấy tình yêu của mình nữa.

Trong khi đó các cặp đôi càng ngày càng gắn bó, mặn nồng với nhau hơn. Đôi khi mối quan hệ nảy sinh chút mâu thuẫn nhưng rồi mọi chuyện được giải quyết vô cùng nhanh gọn. Người tuổi Dậu và nửa kia đều hiểu cần phải trân trọng hạnh phúc mình đang có trong tay.

Tỷ Kiên nhập cục, có lẽ người tuổi Dậu không nên quá cố gắng khi sức mình có hạn. Con giáp này nên dành nhiều thời gian hơn cho những người mình yêu thương thay vì cố chấp lao đầu ra kiếm tiền mà cuối cùng thu chẳng đủ bù chi. Việc thắt chặt chi tiêu trong thời gian này là vô cùng cần thiết.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tị

Tử vi ngày 26/8/2020 thứ tư của tuổi Tuất

Hôm nay người tuổi Tuất có những cảm xúc bất thường do bị ảnh hưởng bởi cục diện Tuất Sửu tương hình. Con giáp này tự đày đọa bản thân với những suy nghĩ hạ thấp mình, cho rằng mình không xứng đáng với bất cứ ai. Điều này có thể khiến bản mệnh để lỡ mất nhiều cơ hội để chạm tay vào hạnh phúc.

Người tuổi Tuất giành được nhiều thành công trong sự nghiệp nhờ sự quyết đoán và cứng rắn của mình. Cơ hội của mọi người là như nhau nhưng con giáp này biết được cái mình muốn và cần làm để không bỏ lỡ. Nhờ vậy bản mệnh có thể giành được vị trí xứng đáng với năng lực của mình.

Người tuổi Tuất tìm được phương hướng phát triển mới trong tương lai, không hoài phí những kiến thức và kinh nghiệm đã tích lũy được. Tuy nhiên bản mệnh cần chú ý tới sức khỏe nhiều hơn, nếu cứ mải mê chinh chiến tìm kiếm lợi danh thì đôi khi sẽ lơ là những mối quan tâm khác.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi ngày 26/8/2020 thứ tư của tuổi Hợi

Cục diện Tương Hội mang tới những cơ may đón nhận đào hoa cho người tuổi Hợi. Con giáp này còn độc thân sẽ có thể gặp gỡ, tiếp xúc với những đối tượng khả thi mà tiến tới một mối quan hệ vững chắc hơn. Song Thủy Thổ khắc nhau có thể khiến cho những cặp đôi đã kết hôn cảm thấy chán ngán cuộc sống gia đình.

Những việc lặp đi lặp lại khiến cho những cảm giác mới mẻ dần biến mất, không còn sự hứng thú. Người tuổi Hợi hãy tìm cách hâm nóng tình cảm vợ chồng đi nhé. Hãy thử một chút lãng mạn, bất ngờ với khoảng thời gian riêng cho hai người như thuở còn yêu, chắc chắn bản mệnh sẽ thấy mọi chuyện thay đổi đó.

Chính Ấn dẫn đường, vận trình công danh sự nghiệp tiến triển suôn sẻ, thuận lợi. Con giáp này người có tài và luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để vượt qua những thử thách trong cuộc sống. Hãy tự tin vào những gì bản thân và thành quả đạt được trong tương lai sẽ khiến bản mệnh cảm thấy hài lòng.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

Xem tử vi ngày 26/8/2020 thứ tư của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tìm hiểu thêm về ngày giờ Hoàng Đạo, Hắc Đạo, sao Cát tinh và Hung tinh theo Ngọc Hạp thông tư:

Trong một tháng có 2 loại ngày tốt, ngày xấu; trong một ngày lại có 6 giờ tốt, 6 giờ xấu gọi chung là Ngày/giờ Hoàng đạo (tốt) và Ngày/giờ Hắc đạo (xấu). Người Việt Nam từ xưa đều có phong tục chọn ngày tốt và giờ tốt để làm những việc lớn như cưới hỏi, khởi công làm nhà, nhập trạch, ký kết, kinh doanh…. Hôm nay ngày 26/8/2020 tức ngày 8 tháng 7 năm 2020 theo lịch âm là ngày Hoàng Đạo.

Ngày Hoàng Đạo là gì? Đây chính là những ngày tốt trong tháng, tại những ngày này sẽ có nhiều sao tốt giúp cho mọi công việc đều được hanh thông, thuận lợi và gặp nhiều may mắn.

Các giờ tốt (Hoàng đạo) trong ngày là: Canh Dần (3h-5h): Kim Quỹ, Tân Mão (5h-7h): Bảo Quang, Quý Tị (9h-11h): Ngọc Đường, Bính Thân (15h-17h): Tư Mệnh, Mậu Tuất (19h-21h): Thanh Long, Kỷ Hợi (21h-23h): Minh Đường. Mọi công việc tiến hành trong những giờ này sẽ luôn được hanh thông, thuận lợi và có được nhiều may mắn, hóa dữ thành lành.

Các giờ xấu (Hắc đạo) trong ngày là: Mậu Tý (23h-1h): Thiên Hình, Kỷ Sửu (1h-3h): Chu Tước, Nhâm Thìn (7h-9h): Bạch Hổ, Giáp Ngọ (11h-13h): Thiên Lao, Ất Mùi (13h-15h): Nguyên Vũ, Đinh Dậu (17h-19h): Câu Trận. Tiến hành công việc vào những giờ này sẽ không được thuận lợi, thường gặp phải những khó khăn, trắc trở bất ngờ.

Ngày hôm nay, các tuổi xung khắc sau nên cẩn trọng hơn khi tiến hành các công việc lớn là tuổi Quý Mùi, Đinh Mùi, Ất Dậu, Ất Mão.

Nên xuất hành Hướng Tây Nam gặp Hỷ thần, sẽ mang lại nhiều niềm vui, may mắn và thuận lợi. Xuất hành Hướng Tây Nam sẽ gặp Tài thần, mang lại tài lộc, tiền bạc.

Theo Lịch Vạn Sự, có 12 trực (gọi là kiến trừ thập nhị khách), được sắp xếp theo thứ tự tuần hoàn, luân phiên nhau từng ngày, có tính chất tốt xấu tùy theo từng công việc cụ thể. Ngày hôm nay, lịch âm ngày 8 tháng 7 năm 2020 là trực Chấp (Tốt cho khởi công xây dựng. Tránh xuất hành, di chuyển, khai trương.).

Theo Ngọc hạp thông thư, mỗi ngày có nhiều sao, trong đó có Cát tinh (sao tốt) và Hung tinh (sao xấu). Các sao Đại cát (rất tốt cho mọi việc) như Thiên Đức, Nguyệt Đức, Thiên Ân, Nguyệt Ân… Có những sao Đại hung (rất xấu cho mọi việc) như Kiếp Sát, Trùng Tang, Thiên Cương… Cũng có những sao xấu tùy mọi việc như Cô Thần, Quả Tú, Nguyệt Hư, Không Phòng, Xích Khẩu… – xấu cho hôn thú, cưới hỏi, đám hỏi nói chung cần tránh. Hoặc ngày có Thiên Hỏa, Nguyệt Phá, Địa Phá… xấu cho khởi công xây dựng, động thổ, sửa chữa nhà cửa nói chung cần tránh.

Các sao tốt trong ngày hôm nay là:

Sao Thiên Quý: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Giáp, Ất; tháng 2: ngày Giáp, Ất; tháng 3: ngày Giáp, Ất; tháng 4: ngày Bính, Đinh; tháng 5: ngày Bính, Đinh; tháng 6: ngày Bính, Đinh; tháng 7: ngày Canh, Tân; tháng 8: ngày Canh, Tân; tháng 9: ngày Canh, Tân; tháng 10: ngày Nhâm, Quý; tháng 11: ngày Nhâm, Quý; tháng 12: ngày Nhâm, Quý.

Sao Mẫu Thương: tốt cho việc cầu tài, khai trương. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Hợi, Tý; tháng 2: ngày Hợi, Tý; tháng 3: ngày Hợi, Tý; tháng 4: ngày Dần, Mão; tháng 5: ngày Dần, Mão; tháng 6: ngày Dần, Mão; tháng 7: ngày Thìn, Sửu; tháng 8: ngày Thìn, Sửu; tháng 9: ngày Thìn, Sửu; tháng 10: ngày Thân, Dậu; tháng 11: ngày Thân, Dậu; tháng 12: ngày Thân, Dậu.

Sao Minh Đường: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Sửu, tháng 2: ngày Mão; tháng 3: ngày Tỵ; tháng 4: ngày Mùi; tháng 5: ngày Dậu; tháng 6: ngày Hợi; tháng 7: ngày Sửu, tháng 8: ngày Mão; tháng 9: ngày Tỵ; tháng 10: ngày Mùi; tháng 11: ngày Dậu; tháng 12: ngày Hợi.

Các sao xấu trong ngày hôm nay là:

Sao Thụ tử: Xấu mọi việc (trừ săn bắn tốt)

Sao Ngũ Quỷ: kỵ xuất hành. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Ngọ; tháng 2: ngày Dần; tháng 3: ngày Thìn; tháng 4: ngày Dậu; tháng 5: ngày Mão; tháng 6: ngày Thân; tháng 7: ngày Sửu; tháng 8: ngày Tỵ; tháng 9: ngày Tý; tháng 10: ngày Hợi; tháng 11: ngày Mùi; tháng 12: ngày Tuất.

Sao Sát Chủ: xấu mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tỵ; tháng 2: ngày Tý; tháng 3: ngày Mùi; tháng 4: ngày Mão; tháng 5: ngày Thân; tháng 6: ngày Tuất; tháng 7: ngày Sửu; tháng 8: ngày Hợi; tháng 9: ngày Ngọ; tháng 10: ngày Dậu; tháng 11: ngày Dần; tháng 12: ngày Thìn.

Sao Tứ Thời Đại Mộ: kỵ an táng. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1, 2, 3: ngày Ất Mùi; tháng 4, 5, 6: ngày Bính Tuất; tháng 7, 8, 9: ngày Tân Sửu; tháng 10, 11, 12: ngày Nhâm Thìn.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!