Xem tử vi ngày 26/8/2020 thứ tư của 12 cung hoàng đạo chính xác

Xem tử vi ngày 26/8/2020 thứ tư của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư chính xác.

Tử vi ngày 26/8/2020 thứ tư của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Theo tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo, công việc của Bạch Dương hôm nay không mấy thuận lợi. Bạn chịu nhiều áp lực vì công việc chồng chất, cảm giác chán nản và không muốn tiếp tục công việc là những điều bạn đang suy nghĩ bây giờ.

Về phương diện tình cảm, chòm sao này đang rất muốn tìm được nửa kia cho mình để có thể cùng người ấy tâm sự, trò chuyện, vui vẻ bên nhau. Bạn đã quá chán ngấy với cuộc sống độc thân này rồi. Còn chần chừ gì mà không thổ lộ với người mà bạn thích chứ.

Những tín hiệu may mắn đến từ vấn đề tài chính sẽ ghé thăm bạn ngày hôm nay. Bạn được người thân trong gia đình cho một khoản tiền. Nó đủ cho bạn có thể mua sắm một vài món đồ mà bạn yêu thích. Nhưng hãy mua những thứ thực sự cần thiết thôi nhé.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 26/8/2020: 18, 35

Tử vi ngày 26/8/2020 thứ tư của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Xem tử vi ngày mới của 12 cung hoàng đạo cho hay, hôm nay Kim Ngưu đã lấy lại được sự tự tin của mình trong công việc cũng như cuộc sống. Sự tập trung giúp bạn hoàn thành rất tốt nhiệm vụ được giao của mình. Đừng quên tìm tòi, sáng tạo những ý tưởng mới nhé.

Tuy nhiên bạn cũng cần phải bỏ bớt những việc không thực sự cần thiết mà tập trung vào công việc chính thôi nhé. Tham lam quá nhiều việc một lúc sẽ khiến cho cung hoàng đạo cảm thấy bị quá tải và hiệu quả công việc cũng sẽ không được như mong muốn.

Chuyện tình yêu của bạn hôm nay cũng rất êm đẹp. Món quà bất ngờ từ người ấy khiến bạn cảm thấy vô cùng hạnh phúc. Điều đó cho thấy được người ấy chu đáo, tinh tế và rất quan tâm đến sở thích của bạn từ những thứ nhỏ nhặt nhất.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 26/8/2020: 31, 40

Tử vi ngày 26/8/2020 thứ tư của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử thể hiện khả năng sáng tạo của mình, bạn cố gắng dành thời gian tập trung cho công việc để phát huy hết khả năng và đạt được hiệu quả tốt nhất. Tuy nhiên sự cố chấp và bốc đồng đã khiến bạn bỏ lỡ nhiều cơ hội, nếu bình tĩnh từ tốn xử lý từng việc thì mọi thứ thứ sẽ tốt đẹp hơn.

Tình yêu luôn cần sự tôn trọng và tin tưởng lẫn nhau, bạn nên dành cho người ấy của mình khoảng riêng tư cần thiết. Bên cạnh đó sự lãng mạn phải đi đôi với thực tế, nhưng nếu thực tế quá mức thì sẽ biến thành thực dụng, nhất là tư tưởng của một người luôn đặt tiền bạc vật chất lên hàng đầu.

Nếu chòm sao này nghĩ rằng mình còn trẻ có sức khỏe mà không chịu luyện tập thì đến khi về già bạn sẽ phải đối mặt với tình trạng tệ hơn. Sự trao đổi chất sẽ diễn ra tốt nhất khi chúng ta còn trẻ và cách tuyệt vời để bù đắp những quá trình thay đổi chất chính là tập thể dục nhiều hơn.

Con số may mắn của Song Tử ngày 26/8/2020: 8, 16

Xem tử vi ngày 26/8/2020 thứ tư của 12 cung hoàng đạo chính xác

Tử vi ngày 26/8/2020 thứ tư của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải có chút bất đồng đồng nghiệp trong khi bàn bạc, chia sẻ về những chuyện liên quan đến công việc. Điều này khiến bầu không khí làm việc trở nên căng thẳng, tốt hơn hết bạn nên tôn trọng mọi người thay vì bảo vệ ý kiến của mình đến cùng.

Bên cạnh tình yêu, chúng ta phải nỗ lực cho những trách nhiệm và nhiều ước mơ khác, nếu tình yêu của bạn tràn ngập những điều lãng mạn, chìm đắm trong những ảo vọng thì khó mà đi đến bến bờ hạnh phúc. Vì vậy bạn nên để cho người ấy có sự riêng tư và thời gian để khẳng định bản thân trong sự nghiệp.

Tư thế ngồi làm việc trước máy tính là đặt màn hình nằm ngang tầm mắt sẽ tốt nhất. Ngoài ra cũng nên ngồi thẳng, không nghiêng lệch cổ về một bên sẽ hạn chế việc đau cổ. Nếu bạn có thói quen này thì nên sửa chữa càng sớm càng tốt, nếu không sẽ gặp một số vấn đề sức khỏe của dân văn phòng.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 26/8/2020: 6, 19

Tử vi ngày 26/8/2020 thứ tư của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử là người luôn chăm chỉ, tập trung và khá thận trọng về cách thức làm việc. Tuy vậy bạn nên cởi mở hơi để đón nhận những điều mới, dám chấp nhận rủi ro thì mới thành công lớn hơn được. Thay đổi một chút biết đâu bạn lại tìm được ý tưởng thú vị.

Trong cuộc sống tình yêu không phải là điều duy nhất mà bạn còn mối bận tâm khác như công việc, gia đình, bạn bè… Nếu người ấy luôn đòi hòi mình phải là nhất thì mối quan hệ này dường như không có khả năng đi xa và khó bền vững bởi cả hai thiều đi sự thông cảm và thấu hiểu lẫn nhau.

Cung hoàng đạo này thường có thói quen bỏ bữa sáng, điều đó không tốt cho sức khỏe bạn chút nào đâu. Bữa sáng vô cùng quan trọng, giúp cho bạn có năng lượng làm việc cả ngày. Hãy cố gắng dậy sớm hơn một chút để có thể chuẩn bị được bữa ăn sáng mà không phải vội vàng nhé.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 26/8/2020: 5, 9

Tử vi ngày 26/8/2020 thứ tư của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ đừng cố chờ đợi mọi thứ thật hoàn hảo, bởi mỗi sai lầm khiến bạn nhận thức được nhiều điều hơn về bản thân cũng như những mặt hạn chế và ưu điểm. Điều đó cũng giúp bạn bao dung và kiên nhẫn hơn với bản thân và những người khác.

Nếu may mắn bạn sẽ có một cái kết viên mãn với người mình yêu đến suốt cuộc đời. Nhưng vẫn có những điều không may tồn tại, vì vậy chẳng thiếu những người phải trải qua vài ba cuộc tình mới có thể tìm được bến đỗ cuối cùng. Đó là lý do bạn không nên nghĩ rằng nên yêu mãi một người để tránh tổn thương.

Thói quen thức khuya rất hại cho sức khỏe của bạn. Việc này cũng khiến não không được nghỉ ngơi đủ dẫn đến tinh thần khó trong trạng thái ổn định thậm chí là mất kiểm soát. Bạn có thể gặp phải một số vấn đề như giảm trí nhớ và mất tập trung khi làm việc nếu thường xuyên ngủ muộn.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 26/8/2020: 4, 20

Xem tử vi ngày 26/8/2020 thứ tư của 12 cung hoàng đạo chính xác

Tử vi ngày 26/8/2020 thứ tư của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình không dễ dàng khi nói chuyện với bố mẹ mình. Hãy cởi mở lòng mình hơn một chút, gia đình là nơi bạn có thể thoải mái tâm sự, chia sẻ nhất và họ cũng chính là người luôn ở bên cạnh động viên cũng như ủng hộ mọi quyết định của bạn.

Khi có mâu thuẫn, bạn không nên giữ nó trong lòng để tự giải quyết hoặc tự thỏa hiệp với mình. Những mâu thuẫn ban đầu ít, nhưng theo thời gian chúng sẽ tích tụ lớn dần. Trò chuyện là điều rất quan trọng để cung hoàng đạo này có thể hiểu người ấy muốn gì, không thích gì, yêu gì, ghét gì.

Để tập trung và tỉnh táo khi làm việc mà bạn thường uống rất nhiều cafe. Việc dùng caffein quá liều có thể gây tăng huyết áp, khiến gia tăng căng thẳng và stress trong ngày. Về lâu dài, nó còn làm tăng nguy cơ mắc bệnh tim nữa đấy. Chính vì thế bạn nên hạn chế nhiều nhất có thể nhé.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 26/8/2020: 7, 11

Tử vi ngày 26/8/2020 thứ tư của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp muốn thể hiện bản thân, nhất là những điều bạn mới tìm hiểu. Thế nhưng không phải ai cũng đồng quan điểm và suy nghĩ với bạn, vì thế hãy tiết chế những điều mình nói ra, đừng có thích gì là nói ngay được. Đôi khi người khác thường sẽ nhìn vào kết quả và hành động để đánh giá đấy.

Sự lắng nghe là yếu tố vô cùng quan trọng. Việc này mang hàm ý thấu hiểu đối phương mong muốn điều gì, từ đó mới có thể đứng vào hoàn cảnh, vị trí của nhau để thông cảm được. Trong tình yêu việc lắng nghe rất quan trọng, nó cho thấy bạn quan tâm đến người ấy nhiều như thế nào.

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này có không có nhiều chuyển biến. Thu nhập cố định ổn định tuy nhiên bạn chưa thực sự hài lòng với nó. Hãy tìm kiếm cơ hội mới, việc làm thêm hay dự án nào đó giúp bạn gia tăng nguồn thu nhập của mình nhiều hơn nhé.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 26/8/2020: 2, 38

Tử vi ngày 26/8/2020 thứ tư của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã chớ nên vội vàng kết luận điều gì đó khi bạn chỉ mới nhìn thấy sự việc, kiên nhẫn tìm hiểu hơn một điều gì đó kiến thức càng mở ra, bạn sẽ nhìn thấy cả mặt tích cực và tiêu cực của vấn đề. Đừng khiến cuộc sống của bạn trở nên phức tạp hơn chỉ vì những tham vọng quá cao của bạn về bản thân.

Về phương diện tài chính bạn không được may mắn cho lắm. Bạn đang muốn tiết kiệm cho những chuyến đi du lịch sắp tới nhưng những khoản chi phi phát sinh từ trên trời rơi xuống đầu bạn. Bạn cũng không biết mình đã tiêu gì và bao nhiêu. Bạn cần lên kế hoạch chi tiêu để có thể kiểm soát được mọi thứ.

Chuyện tình yêu khá ngọt ngào, lãng mạn với những cử chỉ và hành động mà hai người dành cho nhau. Đây chính là những chất xúc tác nuôi dưỡng và vun đắp cho tình yêu ngày càng mặn nồng, gắn bó. Song cuộc sống vẫn luôn tồn tại những khó khăn, việc cả hai cùng nhau vượt qua nó giúp mối quan hệ trở nên gắn kết hơn.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 26/8/2020: 12, 29

Xem tử vi ngày 26/8/2020 thứ tư của 12 cung hoàng đạo chính xác

Tử vi ngày 26/8/2020 thứ tư của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết đừng lo sợ khi phạm phải sai lầm nào, vì đó là lúc bạn học được những bài học giá trí của cuộc sống. Bất kì ai trong cuộc đời đều đã từng mắc sai lầm. Quan trọng là thời điểm chúng ta đối mặt với sai lầm, chúng ta sẽ không còn lo lắng hay sợ phạm thêm lần nào nữa.

Sau khi cãi nhau, đừng quan trọng việc ai sẽ là người bắt chuyện trước. Dù cung hoàng đạo này đúng hay sai đi nữa hãy nhận lỗi về phần mình. Nếu người ấy yêu bạn và cũng biết nhận ra được sai lầm, tự khắc họ sẽ nhận lỗi mà thôi. Thái độ thiện chí là quy tắc hàng đầu giúp tình yêu trở nên bền vững.

Hãy nhớ thói quen dùng kem chống nắng bất kì khi nào bạn ra ngoài trời. Thói quen này sẽ giúp bạn chống chọi được với thời tiết khắc nghiệt của mà hè, hơn thế nữa còn tránh được những vấn đề về da như cháy nằng, thậm chí là ung tư da. Ngoài ra nó cũng giúp bạn có làn da tươi trẻ hơn theo thời gian.

Con số may mắn của Ma Kết ngày 26/8/2020: 10, 17

Tử vi ngày 26/8/2020 thứ tư của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình thể hiện được khả năng của mình trong công việc. Tuy nhiên bạn cần tiết chế bớt tính cách bướng bỉnh, cố chấp của mình. Thái độ cầu thị và tinh thần ham học hỏi sẽ giúp bạn có được thành công như mong đợi sớm hơn. Hãy lắng nghe, học hỏi từ những ý kiến của người khác nữa nhé.

Cung hoàng đạo này đang bị cuốn theo guồng quay công việc và những mối quan hệ bên ngoài và chỉ dành thời gian cho bạn bè, đồng nghiệp và người yêu mà lại không có nhiều thời gian dành cho bố mẹ. Thì đã đến lúc bạn cần sắp xếp lại. Gia đình luôn là điều mà bạn cần ưu tiên.

Thức ăn nhanh rất giàu chất béo chuyển hóa, đường, gia vị và chất bảo quản nhân tạo. Thường xuyên ăn đồ ăn nhanh khiến bạn dễ bị tăng cân và gặp các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng trong thời gian dài như bệnh tiểu đường, các vấn đề về tim. Hãy lựa chọn cho mình chế độ ăn lành mạnh hơn nhé.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 26/8/2020: 3, 25

Tử vi ngày 26/8/2020 thứ tư của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư cần giảm bớt sự bảo thủ của mình. Bạn không thể khăng khăng bảo vệ ý kiến của mình mà không lắng nghe ý kiến của mọi người. Đôi khi thực tế lại không như bạn tưởng tượng đâu. Cố chấp chỉ khiến bạn trở nên dậm chân tại chỗ mãi mà thôi.

Chuyện tình cảm không như mong muốn khiến chòm sao này cảm thấy buồn phiền vô cùng. Có lẽ bạn còn quá nhiều dự định cá nhân mà mình ấp ủ. Cảm giác gò bó, trách nhiệm như bây giờ khiến bạn cảm thấy không được thoải mái và tự do.

Dù thích được quan tâm chăm sóc, nhưng đôi khi bản cảm thấy ngột ngạt và khó chịu khi người ấy kiểm soát bạn. Bạn muốn được có không gian riêng tư cho cuộc sống của mình. Hãy thẳng thắn nói những suy nghĩ, cảm xúc của mình cho người ấy hiểu nhé.

Con số may mắn của Song Ngư ngày 26/8/2020: 13, 22

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!