Xem tử vi ngày 26/9/2020 thứ bảy của 12 cung hoàng đạo cực chuẩn

Xem tử vi ngày 26/9/2020 thứ bảy của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư cực chuẩn.

Tử vi ngày 26/9/2020 thứ bảy của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương nên điều chỉnh lại cảm xúc của mình một chút. Không phải lúc nào sự lãng mạn cũng mang lại kết quả ngọt ngào đâu, hơn nữa cuộc sống vốn bộn bề lo lắng, nếu bạn cứ đòi hỏi điều này ở đối phương thì có phần hơi quá rồi.

Không ít người cũng như chòm sao này, luôn nhìn đời qua lăng kính màu hồng, nhưng cuộc đời buộc chúng ta phải suy nghĩ thực tế hơn, cần hiểu và thông cảm cho những nỗi vất vả của nhau. Sự lãng mạn có thể khiến tình yêu thêm rực rỡ nhưng nếu lạm dụng quá thì không hay.

Tình hình sức khỏe trong ngày không được tốt lắm, nếu cảm thấy mệt mỏi, bạn nên để bản thân được nghỉ ngơi chứ đừng cố sức làm việc, dù mọi kế hoạch đang theo sát phía sau. Chỉ khi nào có đủ tinh thần và thể lực khỏe mạnh thì bạn mới phát huy được tối đa khả năng của mình.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 26/9/2020: 2, 25

Tử vi ngày 26/9/2020 thứ bảy của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi ngày mới của 12 chòm sao cho thấy Kim Ngưu có thể đạt được một số thành tựu trong công việc, bạn là người kiên nhẫn, điềm tĩnh trước những tình huống bất ngờ xảy ra nên có thể trở thành điểm tựa vững vàng cho mọi người trước sóng gió. Đó cũng là lí do khiến bạn được đồng nghiệp ngưỡng mộ cũng như cấp trên tin tưởng giao cho nhiều trọng trách.

Tình hình tài chính khá tốt nên cũng không phải lo lắng quá nhiều bởi chòm sao này không phải là người tiêu xài hoang phí. Trước khi quyết định bỏ tiền ra mua một món đồ nào đó, bạn luôn thận trọng suy nghĩ, nghiên cứu và tìm hiểu kĩ càng lại càng không có chuyện đầu tư vô tội vạ.

Trong chuyện tình cảm, có lẽ bạn nên hành xử linh hoạt và khéo léo hơn nhé. Bạn đang hoài niệm về quá khứ quá nhiều và đó chính là nguyên nhân khiến cho nửa kia của bạn thấy chạnh lòng. Tốt nhất hãy sống với hiện tại, hướng về tương lai và thay đổi bản thân khi cần nhé.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 26/9/2020: 19, 31

Tử vi ngày 26/9/2020 thứ bảy của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử đang bị cảm xúc lấn át quá nhiều. Bạn sống chân thành, cởi mở với tất cả mọi người nhưng cũng chính vì đem quá nhiều tình cảm vào trong công việc nên mới gặp phải điều không hay, dễ vì nể tình nghĩa mà bỏ qua lợi ích của bản thân.

Thực ra cung hoàng đọa này cũng có rất nhiều ước mơ về cuộc sống trong tương lai với người mình yêu, nhưng bạn lại hay lý tưởng hóa mọi chuyện lên và cảm thấy không thoải mái khi không có được thứ mình muốn, chính vì vậy đôi khi bạn tự lừa dối bản thân chỉ để không cảm thấy hụt hẫng.

Cuộc sống chẳng diễn ra như ta mong muốn và không phải tất cả tình yêu chỉ có ngọt ngào, yêu thương. Bất cứ việc gì cũng có sai số, khi con tim lên tiếng thì đừng để lý trí dẫn đường và ngược lại, bạn nên sống thật với bản thân mình, nhìn thẳng vào thực thế sẽ tốt hơn cho bạn.

Con số may mắn của Song Tử ngày 26/9/2020: 1, 16

Xem tử vi ngày 26/9/2020 thứ bảy của 12 cung hoàng đạo cực chuẩn

Tử vi ngày 26/9/2020 thứ bảy của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải có thể gặp phải những rắc rối nho nhỏ nơi công sở do bạn không giữ được bí mật cho mình. Bạn thẳng thắn là tốt nhưng nếu không biết tiết chế lại thì nó sẽ phản tác dụng, vì nói lên suy nghĩ của mình mà có thể khiến người khác mất lòng.

Chuyện tình cảm cũng không được vui vẻ cho lắm, chòm sao này lo lắng, bồn chồn không yên mặc dù chẳng có việc gì to tát cả. Bạn không kiểm soát được cảm xúc, thiếu cảm thông với người ấy nên không hiểu được những gì mà đối phương đang nghĩ. Vì thế mà nảy sinh nhiều bất đồng, mâu thuẫn.

Có lẽ bạn nên đặt mình vào vị trí của người khác để thông cảm cho họ. Đừng đề ra những yêu cầu quá cao ở bất kì ai đó mà nên yêu cầu nhiều hơn với chính mình, lúc đó bạn sẽ thấy cách nhìn nhận của bản thân bắt đầu thay đổi sang một góc độ khác. Bạn cũng nên biết lắng nghe và học hỏi nhiều hơn.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 26/9/2020: 5, 16

Tử vi ngày 26/9/2020 thứ bảy của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử có thể đạt được những thành công nhất định trong công việc nhưng vì ôm đồm quá nhiều, làm việc quá sức nên ảnh hưởng tới sức khỏe. Bạn dễ bị mệt mỏi, khó chịu trong người cũng là chuyện không quá lạ lùng gì. Đã đến lúc bạn cần phải sắp xếp lại thời gian nghỉ ngơi và làm việc hợp lí hơn rồi đấy.

Về phương diện tình cảm, bạn nên cảm thông cho người ấy thêm một chút. Vẫn biết ai cũng bận rộn cả nên có khi chỉ cần nhớ về nhau là tốt lắm rồi, nếu không có nhiều thời gian gặp mặt thì có thể hẹn đi chơi vào cuối tuần, chứ đừng quá cứng nhắc, đòi hỏi vô lý nhé.

Cung hoàng đạo này nên bắt đầu từ việc điều chỉnh nhu cầu và ý thức của mình. Nhiều khi bạn không kiểm soát được bản thân nên lúc nào cũng muốn người ấy ở cạnh mình mọi lúc mọi nơi, lý trí mách bảo điều đó là không đúng nhưng cảm xúc thì cứ diễn ra như vậy thôi. Không phải cứ kề cạnh bên nhau là tốt đâu

Con số may mắn của Sư Tử ngày 26/9/2020: 7, 32

Tử vi ngày 26/9/2020 thứ bảy của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Chuyện tình cảm của Xử Nữ xảy ra khúc mắc do bạn và người ấy có những tranh cãi, bất đồng không nhỏ. Thực ra nguyên nhân không phải là do vấn đề của hai người mà là bị ảnh hưởng bởi lời nói của người khác khiến người này khó chịu về người kia. Quan trọng nhất là sự tin tưởng, nếu không mối quan hệ khó bền lâu.

Thế nhưng bất cứ thông tin gì cũng nên được nhìn nhận từ nhiều phía. Một phần là do hai người chưa đủ tin tưởng và thấu hiểu lẫn nhau nên mới dễ dàng hoài nghi ở đối phương như vậy. Bạn nên nhớ tình yêu rất mong manh, nếu người trong cuộc lúc nào cũng sẵn sàng buông tay thì làm sao có thể chống đỡ trước những sóng gió được.

Dẫu sao hôm nay cũng là cuối tuần rồi, chòm sao này hãy để bản thân được nghỉ ngơi, thư giãn và suy nghĩ tích cực lên nhé. Có thể chuyện giữa bạn và người ấy chưa giải quyết ngay được nhưng cũng đừng vì thế mà giam mình trong nhà, hãy ra ngoài chơi cùng bạn bè thì tâm trạng của bạn sẽ tốt lên đấy.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 26/9/2020: 13, 22

Xem tử vi ngày 26/9/2020 thứ bảy của 12 cung hoàng đạo cực chuẩn

Tử vi ngày 26/9/2020 thứ bảy của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình nên học cách kiểm chế cảm xúc của mình nhiều hơn. Sự nóng nảy, bốc đồng chẳng giúp bạn giải quyết được bất cứ việc gì cả, hơn nữa chính bản thân bạn sẽ chịu ảnh hưởng tiêu cực từ nó đầu tiên. Mọi chuyện đều có thể xoay chuyển nếu như bạn đủ tỉnh táo và nhận thức đúng vấn đề hiện tại.

Muốn lấy lại sự bình tĩnh, hãy hít thở thật sâu sau đó khi tâm mình tĩnh lại thì bắt đầu nghĩ cách giải quyết sao cho hợp tình hợp lý nhất. Trong lúc rối ren mà cung hoàng đạo này cứ vội vàng, hấp tấp lên như vậy thì cũng chẳng thể nào xong chuyện được, thậm chí mọi người còn thấy khó chịu nữa.

Bạn nên thành thời gian nhiều hơn cho người thân, gia đình của mình nhé. Bạn vất vả lăn lộn cả tuần cũng mệt rồi, hãy cho mình được nghỉ xả hơi đi thôi, chắc chắn bạn sẽ không phải hối hận vì quyết định đó. Gia đình luôn là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho bạn trong mọi hoàn cảnh khó khăn nhất.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 26/9/2020: 15, 33

Tử vi ngày 26/9/2020 thứ bảy của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp có thể gặp chút rắc rối trong vấn đề tiền bạc. Bạn không tỉnh táo, thiếu tầm nhìn xa trông rộng nên bỏ lỡ mất cơ hội trước mắt nên đưa ra những quyết định thiếu chính xác. Đây cũng chính là bài học đắt giá để bạn không mắc phải lỗi tương tự lần sau.

Ngoài ra chòm sao này nên thận trọng lời ăn tiếng nói, đừng vội nói khi chưa suy nghĩ kỹ càng vì có thể khiến người khác mất lòng, ảnh hưởng tới cả cuộc sống sau này. Nếu không thể nói ra những lời hay ý đẹp thì tốt nhất nên giữ im lặng để tránh rước thêm phiền phức vào người.

Chuyện tình cảm cũng không như ý vì người ấy cho rằng bạn vô tâm khiến bạn càng thấy mệt mỏi và chán nản hơn. Bạn có nhiều mơ ước nhưng lại chưa cân bằng được thời gian giữa cuộc sống riêng tư và công việc của mình nên dẫn đến căng thẳng, lo lắng khi hai người liên tục bất đồng và tranh cãi liên miên.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 26/9/2020: 1, 24

Tử vi ngày 26/9/2020 thứ bảy của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã có thể giành được những bước tiến mới trong sự nghiệp của mình. Bạn là người có tài, biết cách tập trung và kiên định với hướng phát triển của mình nên có thêm cơ hội để tỏa sáng hơn so với những ngày bình thường khác. Nếu tận dụng tốt sẽ gặt hái không ít thành công.

Nhưng trong chuyện tình cảm chòm sao này vẫn có tâm trạng khá nặng nề. Mặc dù quen biết không ít người nhưng Mã Mã vẫn chưa tìm được một nửa cho mình. Những ham muốn, khát khao, ước vọng về tình yêu đôi lứa khiến chòm sao này đắm chìm trong đó không tìm được lối ra.

Lời khuyên cho bạn là nên sống thực tế một chút chứ đừng quá mơ mộng, ảo tưởng như vậy. Ai cũng cần sự ổn định và bền vững, vì thế bạn nên cho đối phương cơ hội để tìm hiểu cũng là để mình có cơ hội yêu và được yêu. Có lẽ bạn chưa biết rằng tình yêu có sức mạnh thúc đẩy con người ta lớn đến như thế nào.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 26/9/2020: 9, 21

Xem tử vi ngày 26/9/2020 thứ bảy của 12 cung hoàng đạo cực chuẩn

Tử vi ngày 26/9/2020 thứ bảy của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết sẽ đạt được những bước tiến mới trong chuyện tình cảm của mình. Bạn nhìn nhận được những sai lầm mà mình mắc phải trước đây và cố gắng hết sức để thay đổi bản thân, từ đó mối quan hệ giữa bạn và người ấy cũng trở nên hài hòa và thấu hiểu hơn. Những khúc mắc trước đó cũng được hóa giải.

Cung hoàng đạo này nhận ra rằng, trong tình yêu không phải lúc nào lãng mạn cũng tốt nên không ép buộc người ấy phải làm những việc không phù hợp với bản thân chỉ vì bạn. Khi mối quan hệ không còn ai gây sức ép cho ai nữa thì cảm xúc yêu đương sẽ bắt đầu thăng hoa, mật ngọt lan tỏa ra khắp nơi.

Ngoài ra bẹn cũng cần phải chú ý tới sức khỏe của mình vì đó là điều quan trọng nhất mà bất cứ ai cũng phải giữ gìn. Khi thấy mệt mỏi, bạn nên ăn uống đầy đủ và nghỉ ngơi hợp lý, cuối tuần hãy để cho mình được thư giãn, xả hơi và nạp thêm năng lượng cho tuần tiếp theo nhé.

Con số may mắn của Ma Kết ngày 26/9/2020: 27, 35

Tử vi ngày 26/9/2020 thứ bảy của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình không nên để quá nhiều cảm xúc cá nhân vào trong công việc, đừng để nó ảnh hưởng tới sự nghiệp của bạn vì có thể cản trở con đường thăng tiến. Hãy thể hiện mình là một người chuyên nghiệp, quan tâm tới lợi ích tập thể chứ đừng mải mê thể hiện cá tính của riêng mình nhé.

Trong tình yêu, hãy chia sẻ thoải mái mọi điều với đối phương, đơn giản là vì bạn cũng đâu cần phải giữ bí mật. Đôi khi chúng ta vì quá ngại ngần sợ người ấy lo lắng mà không nghĩ rằng ai cũng muốn nhận được những chia sẻ chân thành nhất từ người mình yêu. Bởi việc này sẽ cho họ cảm giác quan trọng đối với bạn.

Cung hoàng đạo này lắng nghe những suy nghĩ và cảm xúc của người ấy để hiểu và thông cảm hơn cho những vất vả, khó xử của họ. Khi hai người vẫn còn yêu thương nhau thì đều có thể vượt qua mọi khó khăn, trở ngại, chiến thắng được mọi thử thách và cùng nắm tay nhau đi đến bến bờ hạnh phúc.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 26/9/2020: 10, 17

Tử vi ngày 26/9/2020 thứ bảy của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư đang chìm đắm trong những xúc cảm tuyệt vời của tình yêu. Mối quan hệ của bạn và người ấy ở trong giai đoạn thăng hoa rực rỡ nhất, bạn muốn dành tất cả những điều tốt đẹp nhất cho nửa kia, muốn người ấy có được niềm vui, hạnh phúc và mãi mãi ở bên cạnh mình.

Nhưng bạn cần sống thực tế hơn một chút chứ đừng lãng mạn thái quá, tô vẽ tình yêu của mình quá nhiều, bởi sẽ có những chuyện bất ngờ xảy ra làm bạn vỡ mộng và đau lòng thôi. Cuộc sống không phải lúc nào cũng như ta mong muốn, nên cứ sống bình thường sao cho thoải mái là được.

May mắn là trong công việc chòm sao này vẫn giành được những thành công nhờ lòng đam mê và nhiệt huyết của mình. Chòm sao này không ngừng thay đổi cách thức làm việc để tạo ra nhiều nguồn cảm hứng cho mình. Chỉ cần chăm chỉ và cố gắng thì chắc chắn bạn sẽ đạt được những mục tiêu mà mình đã đề ra.

Con số may mắn của Song Ngư ngày 26/9/2020: 11, 20

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!