Xem tử vi ngày 27/1/2020 thứ hai của 12 con giáp chi tiết chính xác

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ hai ngày 27 tháng 1 năm 2020 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Ông cha ta có câu “Có thờ có thiêng – Có kiêng có lành” trước mỗi công việc người Việt thường xem ngày dự định có tốt và phù hợp với công việc đó không? Xem tử vi ngày 27 tháng 1 năm 2020 của 12 con giáp cung cấp đầy đủ các thông tin về giờ hoàng đạo, giờ hắc đạo, những việc nên làm và những việc kiêng kỵ tiến hành trong ngày này với từng con giáp dựa trên các phương pháp tính toán khoa học.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 27/1/2020 thứ hai dương lịch:

Âm lịch: mùng 3, tháng Giêng, năm 2020 tức ngày Kỷ Tỵ, tháng Mậu Dần, năm Canh Tý, Tiết khí: Đại Hàn, Trực: Định, Ngày Hoàng Đạo (tốt)

Giờ Hoàng đạo: Ất Sửu (1h-3h): Ngọc Đường, Mậu Thìn (7h-9h): Tư Mệnh, Canh Ngọ (11h-13h): Thanh Long, Tân Mùi (13h-15h): Minh Đường, Giáp Tuất (19h-21h): Kim Quỹ, Ất Hợi (21h-23h): Bảo Quang

Giờ Hắc đạo: Giáp Tý (23h-1h): Bạch Hổ, Bính Dần (3h-5h): Thiên Lao, Đinh Mão (5h-7h): Nguyên Vũ, Kỷ Tị (9h-11h): Câu Trận, Nhâm Thân (15h-17h): Thiên Hình, Quý Dậu (17h-19h): Chu Tước

Ngũ hành niên mệnh: Đại Lâm Mộc
Ngày: Kỷ Tỵ; tức Chi sinh Can (Hỏa, Thổ), là ngày cát (nghĩa nhật).
Nạp âm: Đại Lâm Mộc kị tuổi: Quý Hợi, Đinh Hợi.
Ngày thuộc hành Mộc khắc hành Thổ, đặc biệt tuổi: Tân Mùi, Kỷ Dậu, Đinh Tỵ thuộc hành Thổ không sợ Mộc.
Ngày Tỵ lục hợp Thân, tam hợp Sửu và Dậu thành Kim cục.
Xung Hợi, hình Thân, hại Dần, phá Thân, tuyệt Tý.

Trực: Định (Tốt về cầu tài, ký hợp đồng, yến tiệc. Tránh kiện tụng, tranh chấp, chữa bệnh.)

Nên làm: Hầu hết mọi việc đều tốt.

Kiêng kỵ: Tránh những việc phá vỡ sự ổn định như hội họp tranh luận, cử tướng xuất binh hay chữa bệnh.

Tuổi xung ngày: Tân Hợi, Đinh Hợi

Tuổi xung tháng: Canh Thân, Giáp Thân

Sao tốt

Thiên Phúc: Tốt mọi việc

Địa tài: Tốt cho việc cầu tài lộc; khai trương

Hoạt điệu: Tốt, nhưng gặp Thụ tử thì xấu

Kim đường: Hoàng Đạo – Tốt mọi việc

Sao xấu

Thiên Cương (hay Diệt Môn): Xấu mọi việc

Tiểu Hồng Sa: Xấu mọi việc

Tiểu Hao: Xấu về giao dịch, mua bán; cầu tài lộc

Hoang vu: Xấu mọi việc

Nguyệt Hỏa: Xấu đối với sửa sang nhà cửa; đổ mái; xây bếp

Thần cách: Kỵ tế tự

Băng tiêu ngọa hãm: Xấu mọi việc

Sát chủ: Xấu mọi việc

Nguyệt Hình: Xấu mọi việc

Ngũ hư: Kỵ khởi tạo; cưới hỏi; an táng

Độc Hỏa: Xấu đối với sửa sang nhà cửa; đổ mái; xây bếp

Ngày 27/1/2020 là ngày Sát chủ. Theo quan niệm dân gian, ngày này thuộc Bách kỵ, trăm sự đều kỵ, không nên làm các việc trọng đại, bất kể đối với tuổi nào.

Ngày 27/1/2020 là ngày Tam nương sát. Xấu. Kỵ khai trương, xuất hành, cưới hỏi, sửa chữa hay cất nhà.

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

Sao: Nguy
Ngũ hành: Thái âm
Động vật: Yến (chim én)
NGUY NGUYỆT YẾN: Kiên Đàm: xấu

(Bình Tú) Tướng tinh con chim én, chủ trị ngày thứ 2.

– Nên làm: Chôn cất rất tốt, lót giường bình yên.

– Kiêng cữ: Dựng nhà, trổ cửa, tháo nước, đào mương rạch, đi thuyền.

– Ngoại lệ: Sao Nguy vào ngày Tỵ, Dậu, Sửu trăm việc đều tốt, ngày Dậu là tốt nhất. Ngày Sửu sao Nguy đăng viên: tạo tác sự việc được quý hiển.

Nguy tinh bất khả tạo cao đường,
Tự điếu, tao hình kiến huyết quang
Tam tuế hài nhi tao thủy ách,
Hậu sinh xuất ngoại bất hoàn lương.
Mai táng nhược hoàn phùng thử nhật,
Chu niên bách nhật ngọa cao sàng,
Khai môn, phóng thủy tạo hình trượng,
Tam niên ngũ tái diệc bi thương.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Đông Bắc

Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Nam

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Kim Dương: Xuất hành tốt, có quý nhân phù trợ, tài lộc thông suốt, thưa kiện có nhiều lý phải.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Lưu Niên: 23h-01h và 11h-13h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 01h-03h và 13h-15h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 03h-05h và 15h-17h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 05h-07h và 17h-19h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 07h-09h và 19h-21h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 09h-11h và 21h-23h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Xem tử vi ngày 27/1/2020 thứ hai của 12 con giáp chi tiết chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 27/1/2020 thứ hai của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 27/1/2020 thứ hai của tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ hai ngày 27/1/2020 cho thấy, người tuổi Tý có được cát thần hộ mệnh trong ngày mới này cho nên vận trình tài lộc, các vấn đề liên quan đến tiền bạc, làm ăn đều rất suôn sẻ và thuận lợi. Có thể có một số trở ngại nhưng không đáng kể và nó hoàn toàn có thể sớm trôi qua, người tuổi Tý không phải lo lắng gì.

Đường tài lộc của người tuổi Tý trong ngày thứ hai này có phần bằng phẳng hơn, không phải lo lắng quá nhiều. Bản mệnh giành được nhiều cơ hội để có thể kiếm tiền bằng chính sức mình. Người tuổi Tý làm kinh doanh nên cố gắng nắm bắt thời cơ. Tuy nhiên cần cân nhắc kĩ càng, đừng phá giá mà uổng phí bao công sức mình gây dựng trước đó.

Hỏa Thủy tương xung, có lẽ có quá nhiều việc cần phải lo toan khiến cho người tuổi Tý và người ấy căng thẳng, nảy sinh xung đột. Chuyện chẳng có gì nhưng cả hai người cùng mệt mỏi nên mới dễ tranh cãi mà thôi. Nếu có thể hãy chia sẻ những điều mình mong muốn một cách chân thay thay vì thái độ áp đặt thì sẽ có được thái độ tốt hơn.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi ngày 27/1/2020 thứ hai của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ hai ngày 27/1/2020 nói rằng, hôm nay người tuổi Sửu đang có được sự hỗ trợ đắc lực của đồng nghiệp khi mà khối lượng công việc còn khá nhiều. Có thể sự nỗ lực và đoàn kết sẽ giúp sự nghiệp của người tuổi Sửu thuận lợi và đạt được chỉ tiêu đề ra. Đừng quên sự giúp đỡ của mọi người nên được đền đáp bằng lời cảm ơn hay một bữa chiêu đãi nhỏ nhé.

Bản mệnh có được các mối quan hệ tốt như thế này thì quả là điều tuyệt vời. Vận trình tài lộc vượng phát giúp cho người tuổi Sửu có thể thoải mái chi tiêu và nhân cơ hội này mở rộng và gắn kết chặt các mối quan hệ xã giao nhé. Hãy tranh thủ dịp lễ Tết này để tạo thêm bầu không khí vui vẻ nhé.

Ngày Sửu Tỵ tam hợp cho nên đường tình duyên của người tuổi Sửu trong ngày hôm nay vô cùng êm đẹp và dễ có được sự cảm thông, chia sẻ và tạo cho nhau những sự hài lòng. Tình cảm vợ chồng ngày càng khăng khít, mặn nồng. Những người độc thân dễ có cơ hội may mắn gặp được người tâm đầu ý hợp vớ mình đấy nhé.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tử vi ngày 27/1/2020 thứ hai của tuổi Dần

Tử vi phương đông của 12 con giáp thứ hai ngày 27/1/2020 cho thấy, hôm nay người tuổi Dần đang có một vận trình không mấy suôn sẻ. Đặc biệt là chuyện từ đâu đưa tới khiến con giáp này phải giải thích mà không hẳn đã có hiệu quả. Chính vì thế phải đề phòng kẻ tiểu nhân phá hoại khiến cho con giáp này mất đi những cơ hội xây dựng các mối quan hệ công việc tốt nhất.

Vận trình công việc của người tuổi Dần trong ngày hôm nay không có điều gì đáng lo ngại, đây là khoảng thời gian để con giáp này có một kì nghỉ trọn vẹn nhất đấy. Tuy nhiên cục diện Tương Hại có thể khiến cho người tuổi Dần điêu đứng. Gia đạo kém an yên, các thành viên trong gia đình mỗi người một ý, chẳng ai chịu nghe theo ai.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Dần trong ngày thứ hai này có thể dễ có những tranh cãi với người ấy nhưng thực ra vì thái độ châm chọc của con giáp này mà khiến cho người ấy cảm thấy không hài lòng nên trút hết bực giận thôi. Vì thế hãy giữ thái độ tôn trọng người khác và có đùa thì cũng nên có chừng mực nhé.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi ngày 27/1/2020 thứ hai của tuổi Mão

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ hai ngày 27/1/2020 cho thấy, hôm nay người tuổi Mão chưa thực sự có được những hài lòng. Có thể đối tác của bản mệnh không hợp và có những yêu sách vì thế khó có thể đạt chỉ tiêu. Theo skvty.com công việc tuy bận rộn nhưng trong kì nghĩ lễ này người tuổi Mão nên tạm gác sang một bên, giữ bình tĩnh, tĩnh toán lại sau nhé.

Bên cạnh đó, con giáp này cũng nên linh hoạt, mềm dẻo hơn trong giao tiếp hoặc có thể hi sinh một chút quyền lợi của mình để giúp thiên hạ thái bình. Những người tuổi Mão nên đề phòng, thận trọng người tuổi Hợi bởi khả năng họ có thể thể ảnh hưởng tới uy tín cá nhân của bản mệnh đấy.

Đường tài lộc của người tuổi Mão trong ngày thứ hai này chưa tới mặc dù theo dự đoán đã khá gần nhưng sẽ cần chờ đợi thêm, đừng vì quá hào hứng với những gì chưa nhận trong tay mà chi tiêu quá đà nhé. Vận trình tình duyên của con giáp này dù đôi bên chưa có được những ý kiến thống nhất thực sự nhưng chắc chắn có thể giải quyết nhẹ nhàng.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi ngày 27/1/2020 thứ hai của tuổi Thìn

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ hai ngày 27/1/2020 cho thấy, vận trình tài lộc của người tuổi Thìn có thể bị ngáng trở và dễ gây thất thoát tiền bạc. Do đó bất cứ ai đặc biệt là những người có giao dịch tiền bạc nên thận trọng để có được nguồn tiền bạc ổn định tốt nhất, tránh vội vàng, sơ sẩy mà khiến cho Tết mất vui.

Về phương diện công việc của người tuổi Thìn trong ngày thứ hai này, bản mệnh có thể tin tưởng về những đánh giá của cấp trên và có thể con giáp này sẽ nhận được những lời khen. Thế nhưng đừng vì thế mà trở nên kiêu ngạo hay lên giọng bởi người tuổi Thìn vẫn còn có một mối lo trong chuyện tiền bạc đấy.

Đường tình duyên của người tuổi Thìn trong ngày hôm nay lại có cục diện Hỏa sinh xuất Thổ nên khá tốt, nhẹ ngàng, tin cậy. Có điều không phải gặp ai cũng tin đâu nhé. Nhất là tuổi Thìn còn độc thân phải thận trọng bởi bất cứ lòng tin nào cũng cần có cơ sở nếu như con giáp này không muốn phải bị tổn thương và thất vọng.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi ngày 27/1/2020 thứ hai của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ hai ngày 27/1/2020 nói rằng, hôm nay người tuổi Tỵ vẫn được Chính Ấn ở bên giúp vượt qua cửa ải khó khăn đang phải đối mặt. Con giáp này không biết phải làm gì khi tai họa tự dưng ập tới, nhưng người tuổi Tỵ đừng quá lo bởi sẽ có quý nhân đến nâng đỡ và che chở thì mọi hung hiểm sẽ giảm bớt thôi.

Con giáp này được người khác gợi ý các cơ hội và chỉ cần bản mệnh lưu tâm một chút thì không lo về sau không có tiền bạc cầm tay. Vận trình tài lộc của người tuổi Tỵ trong ngày thứ hai này khá tốt và có những khoản thu bất ngờ ngoài mong đợi, nhưng cũng nhớ cần phải chi tiêu hợp lý kẻo lúc sau không thấy tiền bạc ở đâu.

Ngoài ra, trong ngày hôm nay người tuổi Tỵ cần quan tâm tới sức khỏe và chuyện tình cảm cũng nên thận trọng để tránh xung đột không đáng có nhé. Bản mệnh cần phải bình tĩnh, đừng vội vàng hoảng loạn mà khiến cho bản thân thêm rối trí. Đừng nổi giận bởi điều này chẳng giải quyết được việc gì, còn làm cả hai tổn thương.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Xem tử vi ngày 27/1/2020 thứ hai của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi ngày 27/1/2020 thứ hai của tuổi Ngọ

Tử vi phương đông của 12 con giáp thứ hai ngày 27/1/2020 cho thấy, hôm nay người tuổi Ngọ có được thời gian nghỉ ngơi và lên ý tưởng của mình tốt nhất. Khả năng đây là cơ hội để con giáp này phát huy khả năng sáng tạo của mình không phải trong công việc mà là trang trí nhà cửa đấy nhé. Tuy có bận rộn nhưng bản mệnh hoàn toàn có thể điều chỉnh sắp xếp kế hoạch đâu vào đấy.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Ngọ trong ngày thứ hai này, con giáp này có nhiều may mắn khi các mối quan hệ khá thuận hòa và không hề có nhiều tranh cãi. Tuổi Ngọ có thể tận dụng thời gian này để dành sự quan tâm và chia sẻ nhiều hơn tới gia đình của mình. Bản mệnh dần tháo gỡ được rào cản với người thân, tình cảm thêm gắn kết.

Người độc thân thì đừng bỏ qua cơ hội gặp gỡ và giao lưu không những đó là kỷ niệm tốt mà có thể giúp con giáp này tìm một nửa còn thiếu của mình ở đâu đó. Đối với tài chính tuy không được như ý nhưng khá ổn vì thế mà người tuổi Ngọ cũng không có phải lo lắng nhiều, một phần là nhờ bản mệnh cũng đã tự ý thức trong việc tiết kiệm chi tiêu.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tử vi ngày 27/1/2020 thứ hai của tuổi Mùi

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ hai ngày 27/1/2020 cho thấy, hôm nay người tuổi Mùi có một số vấn đề mà đòi hỏi khả năng nhạy bén của con giáp này trong việc lựa chọn và đưa ra quyết định. Tiền bạc là thứ người tuổi Mùi cần và cơ hội cũng đang ở trong tầm tay thì chẳng dại gì mà từ chối. Khả năng vận may mắn này có thể giúp việc tiêu tiền thoải mái hơn đấy.

Trong ngày mới này cũng có dự báo người tuổi Mùi chưa thực sự tốt về phương diện tình cảm khi mà dễ có những bất hòa, xung đột trong gia đình. Con giáp này dường như hơi cứng nhắc và điều này có thể khiến người khác khó có thể cải biến được suy nghĩ cũng như dễ có mâu thuẫn hơn.

Cho nên nếu người tuổi Mùi muốn vận trình ổn hơn hãy học cách lắng nghe người trong cuộc và lựa chọn phương án có lợi ích nhất thay vị khăng khăng gạt bỏ những góp ý hay của mọi người. Thêm vào đó bản mệnh cũng có được vận sức khỏe khá tốt đủ để làm việc và vui chơi cả một ngày không mệt mỏi.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi ngày 27/1/2020 thứ hai của tuổi Thân

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ hai ngày 27/1/2020 cho thấy, người tuổi Thân cảm thấy thông suốt chứ không còn thắc mắc tại sao người thân của mình lại đối xử với mình như vậy. Dường như trước đó con giáp này đã bị ai đó che mờ mắt vậy. Mối quan hệ tình cảm cũng nhờ đó mà trở nên bền vững hơn. Sau những sóng gió cùng vượt qua, đôi bên tin tưởng và yêu thương, chia sẻ với nhau mọi điều trong cuộc sống.

Người tuổi Thân trong ngày thứ hai này cũng có được vận quý nhân giúp đỡ nhưng để hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình thì con giáp này sẽ cần tập trung để tránh sai lầm khiến cho việc sửa sai, tốn nhiều công sức. Vì thế hãy sử dụng quỹ thời gian của mình thật hợp lý để có thể hoàn thành mọi việc để thoải mái nghỉ ngơi nhé.

Tuổi Thân cũng nên cố gắng chỉnh chủ hơn trong vấn đề quan tâm tới diện mạo của một chút với một khoản chi tiêu tài chính vừa phải nhé. Việc này sẽ giúp con giáp này cảm thấy tự tin hơn, vẻ bề ngoài cuốn hút bao giờ cũng đem lại những ấn tượng tốt và may mắn đấy.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi ngày 27/1/2020 thứ hai của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ hai ngày 27/1/2020 nói rằng, hôm nay người tuổi Dậu gặp được những điều may mắn. Ngày mới với vận trình Dậu Tỵ tam hợp thì không có lý do gì bản mệnh không thể tận dụng được những thời cơ tốt hỗ trợ cho công việc như thiết lập quan hệ ngoại giao, tặng quà trong dịp lễ Tết này.

Thế nhưng người tuổi Dậu cũng nên tiết kiệm đúng chỗ, đúng lúc và nếu phải chi tiêu hãy tính toán thận trọng tránh để nợ nần. Người tuổi Dậu có một số được vận may vô cùng lớn trong chuyện nhân duyên khi mà luôn nhận được sự ủng hộ từ người thân và đây là điều kiện tuyệt vời của những cặp đôi để tiến xa hơn đấy.

Người độc thân cũng may mắn không nhận phải những câu hỏi về hiện trạng khiến bạn cảm thấy bối rối. Nhìn chung, tình cảm của người tuổi Dậu khá tốt đủ để cảm thấy có một ngày thỏa mãn. Có điều bản mệnh sẽ cần thận trọng với quá trình xuất hành, cố gắng chọn thời gian tốt để phòng trừ hậu họa nhé.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi ngày 27/1/2020 thứ hai của tuổi Tuất

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ hai ngày 27/1/2020 cho thấy, hôm nay người tuổi Tuất có thể không được cơ may về tài lộc khi mà bản mệnh có những khoản chi bất thường. Hơn thế nữa công việc tưởng chừng như đang tiến triển rất ổn nhưng lại phát sinh những vấn đề rắc rối và chính người tuổi Tuất có thể phải hi sinh lợi ích của mình để cải thiện tình hình.

Kiếp Tài ngáng trở, có thể người tuổi Tuất sẽ phải đối mặt với họa phá tài. Có gan làm thì có gan chịu, sao phải than thân trách phận, đổ lỗi cho người khác cơ chứ, hãy mạnh mẽ lên. Bản mệnh thiếu cân nhắc kĩ càng mà tin lời người không đáng tin, giờ phải chịu thiệt cũng chẳng thể trách móc được ai. Không phải ai cũng tốt và đáng để tin tưởng đâu.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Tuất trong ngày thứ hai này, tình cảm gia đình là chỗ dựa vững chắc cho con giáp này trong thời điểm ngặt nghèo. Bản mệnh tìm về với vòng tay của người thân để được an ủi sau những thất bại đắng cay. Người tuổi Tuất độc thân thì thời điểm này thực sự không hề lý tưởng để con giáp này bày tỏ tình cảm của mình đâu nhé.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tử vi ngày 27/1/2020 thứ hai của tuổi Hợi

Tử vi phương Đông dự báo của 12 con giáp thứ hai ngày 27/1/2020 cho biết, hôm nay người tuổi Hợi trong ngày Hợi Tỵ tương xung nên sẽ có những rạn nứt nếu như bản mệnh và người ấy không biết cách thể hiện sự tôn trọng lẫn nhau. Con giáp cần phải biết cách biểu đạt cảm xúc của mình tốt hơn để nhận được sự thấu hiểu và thông cảm thay vì những hờn giận trách móc do chính sự thiếu chia sẻ.

Hướng xuất hành may mắn của người tuổi Hợi trong ngày hôm nay là hướng Đông Bắc. Nó không chỉ giúp vận tình cảm tốt mà có thể có được vận công danh với dấu hiệu tốt nhất. Người tuổi Hợi nên tìm cách để kết nối những đối tác và quan hệ trong thời điểm này để giúp có được sự bền chặt và có thể sau này sẽ mang lại cho con giáp này nhiều lợi ích bất ngờ.

Vận trình tài lộc của người tuổi Hợi trong ngày thứ hai này về cơ bản là ổn định, nguồn thu nhập tuy không dồi dào nhưng đủ để bản mệnh cảm thấy hài lòng với vận trình này và chi tiêu cũng khá thoải mái đấy. Song trong dịp lễ hội, tuổi Hợi cần phải chú ý, tránh mua sắm tùy hứng kẻo tiền bạc chẳng mấy mà hao hụt hết đâu nhé.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Xem tử vi ngày 27/1/2020 thứ hai của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tìm hiểu thêm về ngày giờ Hoàng Đạo, Hắc Đạo, sao Cát tinh và Hung tinh theo Ngọc Hạp thông tư:

Trong một tháng có 2 loại ngày tốt, ngày xấu; trong một ngày lại có 6 giờ tốt, 6 giờ xấu gọi chung là Ngày/giờ Hoàng đạo (tốt) và Ngày/giờ Hắc đạo (xấu). Người Việt Nam từ xưa đều có phong tục chọn ngày tốt và giờ tốt để làm những việc lớn như cưới hỏi, khởi công làm nhà, nhập trạch, ký kết, kinh doanh…. Hôm nay ngày 27/1/2020 tức ngày 3 tháng 1 năm 2020 theo lịch âm là ngày Hoàng Đạo.

Ngày Hoàng Đạo là gì? Đây chính là những ngày tốt trong tháng, tại những ngày này sẽ có nhiều sao tốt giúp cho mọi công việc đều được hanh thông, thuận lợi và gặp nhiều may mắn.

Các giờ tốt (Hoàng đạo) trong ngày là: Ất Sửu (1h-3h): Ngọc Đường, Mậu Thìn (7h-9h): Tư Mệnh, Canh Ngọ (11h-13h): Thanh Long, Tân Mùi (13h-15h): Minh Đường, Giáp Tuất (19h-21h): Kim Quỹ, Ất Hợi (21h-23h): Bảo Quang. Mọi công việc tiến hành trong những giờ này sẽ luôn được hanh thông, thuận lợi và có được nhiều may mắn, hóa dữ thành lành.

Các giờ xấu (Hắc đạo) trong ngày là: Giáp Tý (23h-1h): Bạch Hổ, Bính Dần (3h-5h): Thiên Lao, Đinh Mão (5h-7h): Nguyên Vũ, Kỷ Tị (9h-11h): Câu Trận, Nhâm Thân (15h-17h): Thiên Hình, Quý Dậu (17h-19h): Chu Tước. Tiến hành công việc vào những giờ này sẽ không được thuận lợi, thường gặp phải những khó khăn, trắc trở bất ngờ.

Ngày hôm nay, các tuổi xung khắc sau nên cẩn trọng hơn khi tiến hành các công việc lớn là tuổi Tân Hợi, Đinh Hợi.

Nên xuất hành Hướng Đông Bắc gặp Hỷ thần, sẽ mang lại nhiều niềm vui, may mắn và thuận lợi. Xuất hành Hướng Nam sẽ gặp Tài thần, mang lại tài lộc, tiền bạc.

Theo Lịch Vạn Sự, có 12 trực (gọi là kiến trừ thập nhị khách), được sắp xếp theo thứ tự tuần hoàn, luân phiên nhau từng ngày, có tính chất tốt xấu tùy theo từng công việc cụ thể. Ngày hôm nay, lịch âm ngày 3 tháng 1 năm 2020 là trực Định (Tốt về cầu tài, ký hợp đồng, yến tiệc. Tránh kiện tụng, tranh chấp, chữa bệnh.).

Theo Ngọc hạp thông thư, mỗi ngày có nhiều sao, trong đó có Cát tinh (sao tốt) và Hung tinh (sao xấu). Các sao Đại cát (rất tốt cho mọi việc) như Thiên Đức, Nguyệt Đức, Thiên Ân, Nguyệt Ân… Có những sao Đại hung (rất xấu cho mọi việc) như Kiếp Sát, Trùng Tang, Thiên Cương… Cũng có những sao xấu tùy mọi việc như Cô Thần, Quả Tú, Nguyệt Hư, Không Phòng, Xích Khẩu… – xấu cho hôn thú, cưới hỏi, đám hỏi nói chung cần tránh. Hoặc ngày có Thiên Hỏa, Nguyệt Phá, Địa Phá… xấu cho khởi công xây dựng, động thổ, sửa chữa nhà cửa nói chung cần tránh.

Các sao tốt trong ngày hôm nay là:

Sao Thiên Phúc: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Kỷ; tháng 2: ngày Mậu; tháng 4: ngày Tân, Quý; tháng 5: ngày Canh, Nhâm; tháng 7: ngày Ất; tháng 8: ngày Giáp; tháng 10: ngày Đinh; tháng 11: ngày Bính. Các tháng cuối mùa (tháng 3, tháng 6, tháng 9, tháng 12) không có sao Thiên Phúc.

Sao Địa Tài: tốt cho việc cầu tài lộc, khai trương. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tỵ; tháng 2: ngày Mùi; tháng 3: ngày Dậu; tháng 4: ngày Hợi; tháng 5: ngày Sửu; tháng 6: ngày Mão; tháng 7: ngày Tỵ; tháng 8: ngày Mùi; tháng 9: ngày Dậu; tháng 10: ngày Hợi; tháng 11: ngày Sửu; tháng 12: ngày Mão.

Sao Hoạt điệu: Tốt, nhưng gặp Thụ tử thì xấu

Sao Kim Đường: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tỵ, tháng 2: ngày Mùi; tháng 3: ngày Dậu; tháng 4: ngày Hợi; tháng 5: ngày Sửu; tháng 6: ngày Mão; tháng 7: ngày Tỵ, tháng 8: ngày Mùi; tháng 9: ngày Dậu; tháng 10: ngày Hợi; tháng 11: ngày Sửu; tháng 12: ngày Mão.

Các sao xấu trong ngày hôm nay là:

Sao Thiên Cương (Diệt Môn): xấu mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tỵ; tháng 2: ngày Tý; tháng 3: ngày Mùi; tháng 4: ngày Dần; tháng 5: ngày Dậu; tháng 6: ngày Thìn; tháng 7: ngày Hợi; tháng 8: ngày Ngọ; tháng 9: ngày Sửu; tháng 10: ngày Thân; tháng 11: ngày Mão; tháng 12: ngày Tuất.

Sao Tiểu Hồng Sa: xấu mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tỵ; tháng 2: ngày Dậu; tháng 3: ngày Sửu; tháng 4: ngày Tỵ; tháng 5: ngày Dậu; tháng 6: ngày Sửu; tháng 7: ngày Tỵ; tháng 8: ngày Dậu; tháng 9: ngày Sửu; tháng 10: ngày Tỵ; tháng 11: ngày Dậu; tháng 12: ngày Sửu.

Sao Tiểu Hao: xấu về kinh doanh, cầu tài lộc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tỵ; tháng 2: ngày Ngọ; tháng 3: ngày Mùi; tháng 4: ngày Thân; tháng 5: ngày Dậu; tháng 6: ngày Tuất; tháng 7: ngày Hợi; tháng 8: ngày Tý; tháng 9: ngày Sửu; tháng 10: ngày Dậu; tháng 11: ngày Mão; tháng 12: ngày Thìn.

Sao Hoang vu: Xấu mọi việc

Sao Nguyệt Hỏa: xấu đối với việc làm bếp, lợp nhà. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tỵ; tháng 2: ngày Thìn; tháng 3: ngày Mão; tháng 4: ngày Dần; tháng 5: ngày Sửu; tháng 6: ngày Tý; tháng 7: ngày Hợi; tháng 8: ngày Tuất; tháng 9: ngày Dậu; tháng 10: ngày Thân; tháng 11: ngày Mùi; tháng 12: ngày Ngọ.

Sao Độc Hỏa: xấu đối với việc làm bếp, lợp nhà. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tỵ; tháng 2: ngày Thìn; tháng 3: ngày Mão; tháng 4: ngày Dần; tháng 5: ngày Sửu; tháng 6: ngày Tý; tháng 7: ngày Hợi; tháng 8: ngày Tuất; tháng 9: ngày Dậu; tháng 10: ngày Thân; tháng 11: ngày Mùi; tháng 12: ngày Ngọ.

Sao Thần Cách: kỵ tế tự. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tỵ; tháng 2: ngày Mão; tháng 3: ngày Sửu; tháng 4: ngày Hợi; tháng 5: ngày Dậu; tháng 6: ngày Mùi; tháng 7: ngày Tỵ; tháng 8: ngày Mão; tháng 9: ngày Sửu; tháng 10: ngày Hợi; tháng 11: ngày Dậu; tháng 12: ngày Mùi.

Sao Băng Tiêu Ngọa Hãm: xấu mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tỵ; tháng 2: ngày Tý; tháng 3: ngày Sửu; tháng 4: ngày Dần; tháng 5: ngày Mão; tháng 6: ngày Tuất; tháng 7: ngày Hợi; tháng 8: ngày Ngọ; tháng 9: ngày Mùi; tháng 10: ngày Thân; tháng 11: ngày Dậu; tháng 12: ngày Thìn.

Sao Sát Chủ: xấu mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tỵ; tháng 2: ngày Tý; tháng 3: ngày Mùi; tháng 4: ngày Mão; tháng 5: ngày Thân; tháng 6: ngày Tuất; tháng 7: ngày Sửu; tháng 8: ngày Hợi; tháng 9: ngày Ngọ; tháng 10: ngày Dậu; tháng 11: ngày Dần; tháng 12: ngày Thìn.

Sao Nguyệt Hình: xấu mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tỵ; tháng 2: ngày Tý; tháng 3: ngày Thìn; tháng 4: ngày Thân; tháng 5: ngày Ngọ; tháng 6: ngày Sửu; tháng 7: ngày Dần; tháng 8: ngày Dậu; tháng 9: ngày Mùi; tháng 10: ngày Hợi; tháng 11: ngày Mão; tháng 12: ngày Tuất.

Sao Ngũ Hư: kỵ khởi tạo, giá thú, an táng. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tỵ; tháng 2: ngày Dậu; tháng 3: ngày Sửu; tháng 4: ngày Thân; tháng 5: ngày Tý; tháng 6: ngày Thìn; tháng 7: ngày Hợi; tháng 8: ngày Mão; tháng 9: ngày Mùi; tháng 10: ngày Dần; tháng 11: ngày Ngọ; tháng 12: ngày Tuất.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!