Xem tử vi ngày 27/10/2021 thứ tư của 12 cung hoàng đạo cực chuẩn

Xem tử vi ngày 27/10/2021 thứ tư của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư cực chuẩn.

Tử vi ngày 27/10/2021 thứ tư của Bạch Dương

– Công việc: Xem tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo, bạn muốn tất cả mọi người phải biết được năng lực của mình và công nhận điều đó. Có thể trong mắt người khác bạn hơi hiếu thắng nhưng đâu có sai, mình giỏi thì mình phải ở vị trí xứng đáng chứ.

– Tình yêu: Dương Cưu có quan điểm rất rõ ràng về tình cảm. Bạn tin rằng một khi bắt đầu mối quan hệ thì đôi bên đều phải cố gắng và hy sinh như nhau. Làm gì có ai cứ mãi hy sinh vì một người mà không cảm thấy mệt mỏi hay buồn bã được?

– Tiền bạc: Trong ngày bạn có thể kiếm được món hời nào đó từ các trò chơi vui vui với đồng nghiệp hoặc bạn bè. Nhưng nhớ là chỉ dừng lại ở chơi vui thôi nhé, đừng ham hố mà thiệt thân.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 27/10/2021: 14, 90

Tử vi ngày 27/10/2021 thứ tư của Kim Ngưu

– Tình yêu: Xem tử vi ngày mới của 12 chòm sao, tình cảm giữa bạn và người ấy không có nhiều biến động. Bạn quan tâm và chăm sóc cho người ấy nhiệt tình, chu đáo, còn người ấy cũng tin tưởng bạn rất nhiều, bằng chứng là gặp chuyện gì, người ta cũng luôn tâm sự với bạn đấy thôi.

– Công việc: Mọi thứ từ công việc đến học tập hay chuyện yêu đương đôi lứa đếu diễn ra tốt đẹp như ý muốn khiến người khác thực sự khao khát được như bạn. Hãy giữ vững tinh thần lạc quan nhé.

– Sức khỏe: Những chú “Trâu” nào ngã bệnh sẽ sớm “trở lại và lợi hại hơn xưa”. Chỉ là một chút cảm xoàng thôi nhé, bạn không phải lo lắng thái quá đâu kẻo cả ngày lại ngồi thần người ra đó.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 27/10/2021: 20, 65

Tử vi ngày 27/10/2021 thứ tư của Song Tử

– Công việc: Song Tử đang làm việc rất chăm chỉ vì bạn xác định được mục tiêu của mình và cố gắng hết mình để biến những mục tiêu ấy thành hiện thực.

– Tình yêu: Chuyện tình cảm lại khiến Tử nhi phiền muộn khi mà những nỗi đau trong quá khứ trở về, khiến bạn đắm chìm trong những kỉ niệm chẳng mấy vui. Bạn muốn biết sẽ có điều gì đón nhận mình trong tương lai.

– Tiền bạc: Có vẻ như hôm nay Thần Tài ghé thăm nhà bạn hay sao đó mà vận may liên tiếp. Bạn có thể kiếm được nhiều món hời từ việc ký kết hợp đồng hoặc đơn giản là chỉ giúp đỡ một ai đó qua đường.

Con số may mắn của Song Tử ngày 27/10/2021: 22, 45

Tử vi ngày 27/10/2021 thứ tư của Cự Giải

– Tình yêu: Bạn được nhiều người chú ý đến nhưng chưa chắc đó đã là sự may mắn đâu. Người ấy có thể sẽ ghen tị với những mối quan hệ với người khác phái của bạn đó. Nếu đã có 1 nửa của mình thì hãy giữ khoảng cách tốt với những người khác nhé.

– Công việc: Hôm nay bạn có xu hướng dồn hết tâm sức vào công việc, chẳng muốn phải mệt đầu mệt óc với những việc kia nữa. Bạn nhận thấy quyết định của mình thực sự đúng đắn khi nó giải quyết được nhiều vấn đề cấp thiết hiện tại.

– Tiền bạc: Sẽ có ai đó bất ngờ trả lại món nợ cho bạn vào hôm nay. Nghĩ thôi cũng đủ vui rồi, không mất quá nhiều công sức hay phải “mặt dày” đi đòi nợ đúng không nào!

Con số may mắn của Cự Giải ngày 27/10/2021: 18, 27

Tử vi ngày 27/10/2021 thứ tư của Sư Tử

– Công việc: Bạn cảm thấy rất khó chịu khi có ai đó xuất hiện cản trở mình hoặc khuyên ngăn mình đừng nên làm như vậy. Tử nhi mà được tự do phát huy trí tưởng tượng độc đáo của mình, chắc hẳn bạn sẽ làm được rất nhiều chuyện hay ho trong ngày hôm nay đó.

– Tình yêu: Trong đầu bạn nảy sinh suy nghĩ nghiêm túc trong chuyện tình cảm và muốn tìm một người là tri kỷ trong tình yêu. Kiếm đâu ra một người thực sự hiểu mình, biết mình muốn gì mà không cần phải nói ra lời nhỉ, khó quá đúng không nào, hãy tìm thật kỹ xung quanh bạn xem?

– Sức khỏe: Đừng cậy mình trẻ mà chủ quan bạn nhé. Tiết trời đang thay đổi, nhiệt độ các thời điểm trong ngày hệt như 4 mùa Xuân, Hạ, Thu, Đông vậy, không ốm là may lắm đó!

Con số may mắn của Sư Tử ngày 27/10/2021: 99, 08

Tử vi ngày 27/10/2021 thứ tư của Xử Nữ

– Công việc: Bạn nỗ lực và cố gắng hết mình để biến những mục tiêu đã đề ra trước đó trở thành hiện thực. Dù cũng có những lúc thất bại, cũng có những lúc thất vọng về bản thân nhưng bạn thấy đấy, cuộc sống phải có thử thách mới vui chứ. Mọi sự mà cứ bình yên quá thì chẳng có gì để trông đợi nữa.

– Tình yêu: Hôm nay chuyện tình cảm của chòm sao này lại chẳng được suôn sẻ đâu vì bạn còn nhiều điều phải suy nghĩ, bạn cũng sợ phải bị tổn thương bởi những chuyện mình không thể kiểm soát được.

– Tiền bạc: Xử nhi vốn không sống nhờ may mắn, bởi chính bạn tự biết tạo vận may cho chính mình. Vì thế mà hôm nay tiền bạc sẽ ùn ùn kéo tới, chuẩn bị đón niềm vui nhé.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 27/10/2021: 05, 78

Tử vi ngày 27/10/2021 thứ tư của Thiên Bình

– Công việc: Thiên Bình có xu hướng cực đoan trong việc xem xét vấn đề. Hãy nghĩ và mở rộng tầm nhìn ra, tránh làm việc theo cảm tính vì điều đó dễ dẫn đến những sai lầm không đáng có.

– Tình yêu: Nếu còn độc thân, dường như bạn cảm thấy việc tiếp xúc với những đối tượng khác giới là khá khó khăn. Bạn khó có thể tìm ra bất cứ chủ đề nào để nói với họ, vì thế bạn quyết định cứ yên lặng chẳng nói gì cả là hơn.

– Tài chính: Túi tiền của Bình Nhi vơi rồi lại đầy, rủng rỉnh tiêu pha trong ngày hôm nay nhé. Với một số bạn, tin vui liên quan đến việc ký kết hợp đồng hoặc có khoản tài trợ nào đó cũng đến, niềm vui tiền bạc phần nào át đi những áp lực cuộc sống.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 27/10/2021: 12, 16

Tử vi ngày 27/10/2021 thứ tư của Bọ Cạp

– Tiền bạc: Tài chính của bạn ở ngưỡng khá dư dả, sao không tham dự thêm mấy cuộc vui của bạn bè nhỉ? Đôi lúc trong cuộc sống, bạn cũng nên phá cách một chút, ăn những thứ mình thích, làm những điều mình muốn mà không lo nghĩ về quá nhiều điều. Như vậy, cuộc sống sẽ thú vị hơn.

– Công việc: Tài ngoại giao của bạn được phát huy mạnh mẽ trong ngày hôm nay. Bạn chẳng muốn tranh cãi với ai cả và gần như luôn sẵn sàng là người nhượng bộ, hệt như là “lùi một bước để tiến thật nhiều bước” vậy đó.

– Sức khỏe: Tiết trời thay đổi liên tục, đã có ai nhắc nhở những chú Bọ Cạp giữ gìn sức khỏe hay chưa? Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm nhé, đừng bạ đâu ăn đó, coi chừng ngộ độc đó.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 27/10/2021: 22, 65

Tử vi ngày 27/10/2021 thứ tư của Nhân Mã

– Công việc: Hôm nay là cơ hội tốt để Mã Mã có thể thỏa mãn được những ước muốn của mình trong công việc. Có vẻ như bạn đang ấp ủ quá nhiều tham vọng riêng, muốn biến tất cả thành sự thật. Hãy cứ lấy đó làm động lực mà phấn đấu nhé, biết đâu nó sẽ giúp bạn thành công.

– Tình yêu: Có vẻ như Mã nhi có thể sẽ bị thu hút bởi những người có thiên hướng nghệ thuật và bị dao động khi có những tín hiệu tình yêu. Nếu thực sự thấy phù hợp thì đừng ngại mà nắm lấy tay người ấy nhé.

– Sức khỏe: Đúng là có sức khỏe sẽ có tất cả, hôm nay Mã Mã sẽ thấm thía điều này. Bạn cảm thấy khá hơn cả về thể trạng và tinh thần, nhìn mọi thứ xung quanh thật xinh đẹp, đáng yêu biết nhường nào.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 27/10/2021: 18, 76

Tử vi ngày 27/10/2021 thứ tư của Ma Kết

– Công việc: Kết nhi khó mà chấp nhận được việc người khác cứ can thiệp vào sự riêng tư của mình, kể cả đồng nghiệp hay bạn bè thân thiết. Có vẻ như điều đó khiến mọi người xung quanh có ác cảm với bạn, thử tiết chế lại xem sao!

– Tình yêu: Kết Kết không thể chịu nổi nếu người ta cứ hỏi những câu như đang làm gì thế, đang ở đâu thế, đang ở với ai. Bạn cho rằng đây là những câu hỏi vô cùng nhạt nhẽo, thể hiện sự quan tâm như muốn quản lý người ta vậy.

– Tiền bạc: Sau bao nỗ lực cố gắng, cuối cùng tiền cũng đổ về túi của bạn. Hãy dành một phần chi tiêu cho mình trước tiên, có thể là đầu tư cho một khóa học nào đó hoặc đơn giản là sắm một món đồ nào mới.

Con số may mắn của Ma Kết ngày 27/10/2021: 73, 89

Tử vi ngày 27/10/2021 thứ tư của Bảo Bình

– Công việc: Bạn biết cách để giải quyết vấn đề một cách hiệu quả nên mọi việc đều như ý muốn. Không quá cứng nhắc, bạn giải quyết vấn đề bằng cả lý trí và cảm xúc, khiến cho những người xung quanh không khỏi tâm phục khẩu phục.

– Tình yêu: Bảo Bình đang có cơ hội để giành lấy hạnh phúc của mình đó. Dù Bình Bình có thích tự do đến đâu thì hãy biết điểm dừng. Không phải ai cũng may mắn thấy được tình yêu chỉ thuộc về riêng bản thân mình đâu.

– Tiền bạc: Dù trong túi nhiều tiền thật đấy, nhưng nếu bạn cứ tiêu xài lãng phí thì tiền núi cũng cạn. Luôn nhắc nhở bản thân chi tiêu đúng mục đích nhé, làm được điều đó bạn sẽ tiết kiệm được kha khá đấy.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 27/10/2021: 22, 57

Tử vi ngày 27/10/2021 thứ tư của Song Ngư

– Cuộc sống: Trong ngày hôm nay, Ngư Nhi nên cố gắng kiềm chế cảm xúc của mình, đừng để cảm xúc mãnh liệt của bạn có thể khiến người khác cảm thấy bị đe dọa. Có thể bạn chỉ nói hay làm để thỏa mãn bản thân nhưng lại có thể làm người khác bị tổn thương.

– Tình yêu: Là người nhân hậu, dịu dàng và quan tâm đến cảm giác của người khác, bạn rất giỏi chăm sóc người đau yếu, thương tật hay những người không nơi nương tựa. Chính đó là điểm thu hút người khác giới của bạn. Hãy cứ tỏa sáng theo cách của chính mình nhé.

– Tiền bạc: Việc tiêu xài không đúng mục đích, mua những thứ không thực sự thiết yếu khiến Ngư nhi rơi vào cảnh nợ nần cuối tháng đó. Vì thế, hãy thay đổi thói quen này sớm nhất có thể để không bị “viêm màng túi” liên tục nhé.

Con số may mắn của Song Ngư ngày 27/10/2021: 23, 90

Ngọc Hân!