Xem tử vi ngày 27/12/2018 thứ năm của 12 con giáp mới nhất phần 1

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ năm ngày 27/12/2018 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 27/12/2018 thứ năm dương lịch:

Âm lịch: ngày 21, tháng Mười Một, năm 2018 Tức ngày Quý Tỵ, tháng Giáp Tý, năm Mậu Tuất, Tiết khí: Đông Chí, Trực: Chấp, Ngày Hắc Đạo (xấu)

Giờ Hoàng đạo: Quý Sửu (1h-3h): Ngọc Đường, Bính Thìn (7h-9h): Tư Mệnh, Mậu Ngọ (11h-13h): Thanh Long, Kỷ Mùi (13h-15h): Minh Đường, Nhâm Tuất (19h-21h): Kim Quỹ, Quý Hợi (21h-23h): Bảo Quang

Giờ Hắc đạo: Nhâm Tý (23h-1h): Bạch Hổ, Giáp Dần (3h-5h): Thiên Lao, Ất Mão (5h-7h): Nguyên Vũ, Đinh Tị (9h-11h): Câu Trận, Canh Thân (15h-17h): Thiên Hình, Tân Dậu (17h-19h): Chu Tước

Ngũ hành niên mệnh: Trường Lưu Thủy
Ngày: Quý Tỵ; tức Can khắc Chi (Thủy, Hỏa), là ngày cát trung bình (chế nhật).
Nạp âm: Trường Lưu Thủy kị tuổi: Đinh Hợi, Ất Hợi.
Ngày thuộc hành Thủy khắc hành Hỏa, đặc biệt tuổi: Kỷ Sửu, Đinh Dậu, Kỷ Mùi thuộc hành Hỏa không sợ Thủy. Ngày Tỵ lục hợp Thân, tam hợp Sửu và Dậu thành Kim cục.
Xung Hợi, hình Thân, hại Dần, phá Thân, tuyệt Tý

Trực: Chấp (Tốt cho khởi công xây dựng. Tránh xuất hành, di chuyển, khai trương.)

Nên làm: Những việc có lợi cho việc lưu giữ lâu dài cái tốt cho mai sau như trồng trọt, cất giữ tiền bạc, hạt giống…

Kiêng kỵ: Đồng thời nên kiêng những việc như xuất tiền của, dời nhà ở, xuất hành, mở cửa hàng, công xưởng…

Tuổi xung ngày: Đinh Hợi, Ất Hợi, Đinh Mão

SAO TỐT

Thiên đức : Tốt mọi việc

Thiên Quý : Tốt mọi việc

Ngũ phú : Tốt mọi việc

Ích Hậu : Tốt mọi việc, nhất là cưới hỏi

Sát cống : Đại cát: tốt mọi việc, có thể giải được sao xấu (trừ Kim thần thất sát)

SAO XẤU

Kiếp sát : Kỵ xuất hành; cưới hỏi; an táng; xây dựng nhà cửa

Trùng Tang : Kỵ cưới hỏi; an táng; khởi công, động thổ, xây dựng nhà cửa

Trùng phục : Kỵ giá thú; an táng

Huyền Vũ : Kỵ an táng

Lôi công : Xấu với xây dựng nhà cửa

Ly sàng : Kỵ cưới hỏi

Ngày 27/12/2018 là ngày Dương công kỵ.

THÔNG TIN NGÀY THEO NHỊ THẬP BÁT TÚ

Sao: Đẩu
Ngũ hành: Mộc
Động vật: Giải (con cua)
ĐẨU MỘC GIẢI: Tống Hữu: tốt

(Kiết Tú) Tướng tinh con cua, chủ trị ngày thứ 5.

– Nên làm: Khởi tạo trăm việc đều tốt, tốt nhất là xây đắp hay sửa chữa phần mộ, trổ cửa, tháo nước, các việc thủy lợi, may áo, kinh doanh, giao dịch, mưu cầu công danh.

– Kiêng cữ: Rất kỵ đi thuyền. Con sinh vào ngày này nên đặt tên là Đẩu, Giải, Trại hoặc lấy tên Sao của năm hay tháng thì mới dễ nuôi.

– Ngoại lệ: Sao Đẩu gặp ngày Tỵ mất sức, gặp ngày Dậu tốt. Gặp ngày Sửu đăng viên rất tốt nhưng lại phạm Phục Đoạn. Phạm Phục Đoạn thì kỵ chôn cất, xuất hành, thừa kế, chia gia tài, khởi công làm lò nhuộm lò gốm; Nhưng nên tiến hành xây tường, lấp hang lỗ, làm cầu tiêu, kết dứt điều hung hại.

Đẩu tinh tạo tác chủ chiêu tài,
Văn vũ quan viên vị đỉnh thai,
Điền trạch tiền tài thiên vạn tiến,
Phần doanh tu trúc, phú quý lai.
Khai môn, phóng thủy, chiêu ngưu mã,
Vượng tài nam nữ chủ hòa hài,
Ngộ thử cát tinh lai chiến hộ,
Thời chi phúc khánh, vĩnh vô tai.

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Đông Nam, Tài thần: Hướng Tây Bắc

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Thiên Tặc: Xuất hành xấu, cầu tài không được. Đi đường dễ mất cắp. Mọi việc đều rất xấu.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Đại An: 23h-01h và 11h-13h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 01h-03h và 13h-15h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 03h-05h và 15h-17h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 05h-07h và 17h-19h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 07h-09h và 19h-21h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 09h-11h và 21h-23h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Xem tử vi ngày 27/12/2018 thứ năm của 12 con giáp mới nhất phần 1

Mời các bạn xem tử vi ngày 27/12/2018 thứ năm của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 27/12/2018 thứ năm của tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay ngày 27/12/2018 của 12 con giáp tuổi Tý có cát tinh trợ mệnh nên không phải lo lắng quá nhiều về công việc. Mặc dù vẫn gặp phải những khó khăn nhất định nhưng mọi chuyện sẽ có cách giải quyết, bạn biết được điều mình muốn là gì nên không ngại tiến về phía trước.

Do ngũ hành tương khắc nên chuyện tình cảm của con giáp này bị ảnh hưởng khá nhiều. Có thể bạn sẽ đánh mất tình cảm vốn tốt đẹp nếu không biết trân trọng và giữ gìn, không có gì là tồn tại mãi mãi và tình cảm cũng có thể thay đổi bất cứ lúc nào.

Nếu bạn nghĩ rằng tình yêu giống như cái bóng của mình, luôn đi theo dù bạn đi tới bất cứ đâu. Tuy nhiên nó hoàn toàn có thể biến mất bất cứ lúc nào, vì vậy khi đang nắm giữ trong tay thì hãy nắm thật chặt và đừng bao từ bỏ.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tị, Thân

Tử vi ngày 27/12/2018 thứ năm của tuổi Sửu

Xem tử vi thứ 5 của 12 con giáp người tuổi Sửu gặp ngày tam hợp nên có nhiều cơ hội trong chuyện tình cảm. Trước đó bạn tưởng chừng mối quan hệ giữa hai người không còn cứu vãn được thì nay bỗng hồi tâm chuyển ý, có thêm cơ hội để thay đổi cục diện, giành lại trái tim yêu thương.

Song cũng vì quá mải mê với chuyện tình cảm nên con giáp này xao nhãng công việc, vướng phải những rắc rối ngoài dự kiến. Cộng thêm sự gây rối, phá hoại sau lưng của tiểu nhân thì mọi chuyện hoàn toàn có thể xảy ra, nhất là vào lúc bạn không ngờ nhất.

Tuổi Sửu vốn là người hiền lành, ngay thẳng nên không lường trước được những điều có thể xảy ra nếu tin người mù quáng. Cũng có thể chỉ vì một chuyện chẳng đáng mà bạn bị người mình tin tưởng bán đứng không thương tiếc.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tử vi ngày 27/12/2018 thứ năm của tuổi Dần

Tử vi ngày mới 27/12/2018 là ngày tương hại nên gia đạo bất an, có những nỗi buồn không biết chia sẻ cùng ai. Bạn cảm thấy buồn chán vì không biết từ khi nào mà khoảng cách giữa hai người ngày càng lớn hơn, không còn trò chuyện tâm sự với nhau nhiều như trước nữa.

Vợ chồng tuy chung sống dưới cùng một mái nhà nhưng vẫn có những lúc không tìm được sự đồng cảm và chia sẻ từ đối phương. Bạn băn khoăn không biết phải làm sao để tìm lại tình cảm nồng nàn như thủa ban đầu, dù đã rất cố gắng nhưng trong tình huống này dường như không phải lúc nào cũng có tác dụng.

Vì lơ đãng, thiếu tập trung trong công việc nên hiệu quả làm việc của tuổi Dần bị giảm sút rõ rệt. Tuy nhiên điều này cũng hoàn toàn dễ hiểu thôi vì con người sống với cảm xúc, khi có nhiều mối lo nên bạn chẳng thể nào chuyên tâm làm việc được. Mời bạn tham khảo thêm tử vi hàng tháng để chủ động hơn trong mọi việc nhé.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Xem tử vi ngày 27/12/2018 thứ năm của 12 con giáp mới nhất phần 1

Tử vi ngày 27/12/2018 thứ năm của tuổi Mão

Xem tử vi 12 con giáp 27/12/2018 thứ 5 này vận trình tài lộc của tuổi Mão thăng tiến ầm ầm, nhất là người buôn bán kinh doanh. Chuyện làm ăn thuận lợi, hàng hóa trôi chảy vô cùng, không có hàng tồn đọng nên lợi nhuận thu về tăng lên gấp nhiều lần.

Nếu con giáp này có ý định mở rộng kinh doanh hay chuyển đổi sang phương thức mới thì nên cân nhắc kỹ càng từ trước. Nếu đã quyết định thì bạn nên tiến hành trong hôm nay vì tỉ lệ thành công cao hơn do vận khí đang lên.

Tuy nhiên chuyện tình cảm có phần ảm đạm, ngũ hành Mộc Hỏa xung khắc gây ra nhiều nỗi u buồn. Tuổi Mão vẫn chưa tìm được người cùng chung lý tưởng, nguyện cùng chung bước trăm năm hạnh phúc, cảm thấy mình thật cô đơn và bé nhỏ trước dòng đời tấp nập ngược xuôi.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi ngày 27/12/2018 thứ năm của tuổi Thìn

Tử vi thứ 5 của bạn là một ngày có nhiều tin vui tới cùng lúc, vận trình sự nghiệp đang trên đà tăng tiến, tuổi Thìn vẫn tiếp tục nỗ lực, cố gắng để giành lấy những mục tiêu đã định, dù phía trước còn nhiều khó khăn nhưng cũng không làm bạn nản lòng.

Con giáp này nên năng động và xông xáo hơn để có thêm cơ hội thể hiện bản thân mình. Mặc dù quá trình vất vả nhưng kết quả thu được sẽ khiến bạn hài lòng, cộng thêm tầm nhìn xa trông rộng sẽ mang tới cho bạn nhiều không gian phát triển trong tương lai.

Nhờ ngũ hành tương sinh nên tuổi Thìn cũng đón nhận thêm tin mừng trong vận trình tình duyên của mình. Nhờ quý nhân dẫn lối nên bản mệnh gặp gỡ được nhiều người khác phái, nếu biết tận dụng cơ hội thì biết đâu nhân duyên tới, bạn sẽ chẳng còn cô đơn giữa cuộc đời này nữa. Bạn nên theo dõi tử vi tuần mới nhất để chủ động hơn trong mọi việc nhé.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

Tử vi ngày 27/12/2018 thứ năm của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo tuổi Tỵ đón nhiều vận may tiền bạc vì có cát tinh soi chiếu. Bản mệnh chỉ cần đưa ra những quyết định chính xác liên quan đến tài chính thì tiền bạc vào nhà nhiều không đếm xuể.

Bên cạnh đó bạn cũng nên tập trung làm tốt công việc của mình, không nên mơ tưởng những thứ xa xôi ngoài tầm với. Hơn nữa ngày này cũng chưa phải là thời điểm phân tán sự tập trung của mình, ôm đồm quá nhiều việc cùng lúc lại mất cả chì lẫn chài.

Do ngũ hành Hỏa vượng nên tuổi Tỵ làm gì cũng phải kiềm chế cảm xúc của mình, sự nóng giận có thể khiến tình cảm đôi lứa bị rạn nứt, ảnh hưởng phần nào đến hai người. Bạn đừng vô duyên vô cớ mà trút giận lên đầu người khác như thế nhé.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Mời các bạn xem tử vi ngày 27/12/2018 của tuổi Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi tại: Xem tử vi ngày 27/12/2018 thứ năm của 12 con giáp phần 2

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!