Xem tử vi ngày 27/12/2020 chủ nhật của 12 con giáp chi tiết chính xác

Xem tử vi ngày 27/12/2020 chủ nhật của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Ông cha ta có câu “Có thờ có thiêng – Có kiêng có lành” trước mỗi công việc người Việt thường xem ngày dự định có tốt và phù hợp với công việc đó không? Xem tử vi ngày 27 tháng 12 năm 2020 của 12 con giáp cung cấp đầy đủ các thông tin về giờ hoàng đạo, giờ hắc đạo, những việc nên làm và những việc kiêng kỵ tiến hành trong ngày này với từng con giáp dựa trên các phương pháp tính toán khoa học.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 27/12/2020 chủ nhật dương lịch:

Âm lịch: ngày 14, tháng Mười Một, năm 2020 tức ngày Giáp Thìn, tháng Mậu Tý, năm Canh Tý, Tiết khí: Đông Chí, Trực: Định, Ngày hắc đạo: xấu

Giờ Hoàng đạo: Bính Dần (3h-5h): Tư Mệnh, Mậu Thìn (7h-9h): Thanh Long, Kỷ Tị (9h-11h): Minh Đường, Nhâm Thân (15h-17h): Kim Quỹ, Quý Dậu (17h-19h): Bảo Quang, Ất Hợi (21h-23h): Ngọc Đường

Giờ Hắc đạo: Giáp Tý (23h-1h): Thiên Lao, Ất Sửu (1h-3h): Nguyên Vũ, Đinh Mão (5h-7h): Câu Trận, Canh Ngọ (11h-13h): Thiên Hình, Tân Mùi (13h-15h): Chu Tước, Giáp Tuất (19h-21h): Bạch Hổ

Ngũ hành niên mệnh: Phú Đăng Hỏa
Ngày: Giáp Thìn; tức Can khắc Chi (Mộc, Thổ), là ngày cát trung bình (chế nhật).
Nạp âm: Phú Đăng Hỏa kị tuổi: Mậu Tuất, Canh Tuất.
Ngày thuộc hành Hỏa khắc hành Kim, đặc biệt tuổi: Nhâm Thân, Giáp Ngọ thuộc hành Kim không sợ Hỏa.
Ngày Thìn lục hợp Dậu, tam hợp Tý và Thân thành Thủy cục. Xung Tuất, hình Thìn, hình Mùi, hại Mão, phá Sửu, tuyệt Tuất. Tam Sát kị mệnh tuổi Tỵ, Dậu, Sửu.

Trực: Định (Tốt về cầu tài, ký hợp đồng, yến tiệc. Tránh kiện tụng, tranh chấp, chữa bệnh.)

Nên làm: Hầu hết mọi việc đều tốt.

Kiêng kỵ: Tránh những việc phá vỡ sự ổn định như hội họp tranh luận, cử tướng xuất binh hay chữa bệnh.

Tuổi xung ngày: Nhâm Tuất, Canh Tuất, Canh Thìn

Tuổi xung tháng: Bính Ngọ, Giáp Ngọ

Sao tốt

Nguyệt Ân: Tốt mọi việc

Minh tinh: Tốt mọi việc

Thánh tâm: Tốt mọi việc, nhất là cầu phúc, tế tự

Tam Hợp: Tốt mọi việc

Sao xấu

Đại Hao (Tử Khí, Quan Phú): Xấu mọi việc

Ngày 27-12-2020 là ngày Nguyệt kỵ. Mồng năm, mười bốn, hai ba. Đi chơi còn thiệt, nữa là đi buôn. Dân gian thường gọi là ngày nửa đời, nửa đoạn nên làm gì cũng chỉ giữa chừng, khó đạt được mục tiêu.

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

Sao: Hư
Ngũ hành: Thái dương
Động vật: Thử (con chuột)
HƯ NHẬT THỬ: Cái Duyên: XẤU

(Hung Tú) Tướng tinh con chuột, chủ trị ngày chủ nhật.

– Nên làm: Sao Hư có nghĩa là hư hoại, không có việc gì hợp với ngày có Sao Hư.

– Kiêng cữ: Khởi công tạo tác trăm việc đều không may, tnhất là xây cất nhà cửa, cưới gả, khai trương, trổ cửa, tháo nước, đào kênh rạch.

– Ngoại lệ: Sao Hư gặp ngày Thân, Tý, Thìn đều tốt, tại ngày Thìn đắc địa tốt nhất. Hợp với 6 ngày Giáp Tý, Canh Tý, Mậu Thân, Canh Thân, Bính Thìn, Mậu Thìn có thể động sự. Trừ ngày Mậu Thìn, còn 5 ngày kia kỵ chôn cất.

Gặp ngày Tý thì Sao Hư đăng viên rất tốt, nhưng lại phạm Phục Đoạn Sát: Kỵ chôn cất, xuất hành, thừa kế, chia gia tài sự nghiệp, khởi công làm lò nhuộm lò gốm, nhưng nên tiến hành xây tường, lấp hang lỗ, làm cầu tiêu, kết dứt điều hung hại.

Gặp Huyền Nhật là những ngày 7, 8, 22, 23 âm lịch thì Sao Hư phạm Diệt Một: Không nên làm rượu, lập lò gốm lò nhuộm, vào làm hành chính, thừa kế, kỵ nhất là đi thuyền không tránh khỏi rủi ro.

Hư tinh tạo tác chủ tai ương,
Nam nữ cô miên bất nhất song,
Nội loạn phong thanh vô lễ tiết,
Nhi tôn, tức phụ bạn nhân sàng,
Khai môn, phóng thủy chiêu tai họa,
Hổ giảo, xà thương cập tốt vong.
Tam tam ngũ ngũ liên niên bệnh,
Gia phá, nhân vong, bất khả đương.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Đông Bắc

Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Đông Nam

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Thiên Dương: Xuất hành tốt, cầu tài được tài. Hỏi vợ được vợ. Mọi việc đều như ý muốn.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tuyệt Lộ: 23h-01h và 11h-13h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 01h-03h và 13h-15h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 03h-05h và 15h-17h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 05h-07h và 17h-19h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 07h-09h và 19h-21h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận… Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 09h-11h và 21h-23h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Xem tử vi ngày 27/12/2020 chủ nhật của 12 con giáp chi tiết chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 27/12/2020 chủ nhật của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 27/12/2020 chủ nhật của tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp nói rằng nhờ có Tam Hợp phù trợ, tuổi Tý vốn là tuýp người nhanh nhẹn, thông minh, giỏi thích nghi trong mọi hoàn cảnh. Do đó, vận trình công danh sự nghiệp của con giáp này trong ngày nhìn chung khá suôn sẻ, bản mệnh biết cách để tăng hiệu suất lên tối đa.

Mọi việc tiến triển theo đúng như mong đợi và kế hoạch mà con giáp này đặt ra. Tâm trạng bạn cũng nhờ vậy mà trở nên vô cùng hứng khởi và rạng rỡ vô cùng. Lại thêm Chính Ấn độ mệnh, hôm nay là một ngày thích hợp để người tuổi Tý thực hiện các dự án đầu tư mà bản thân ấp ủ đã lâu.

Không phải lúc nào cũng tìm được đối tác đáng tin cậy như vậy nên đừng do dự mà để cơ hội trôi vuột mất nhé. Tuy nhiên, ngũ hành Thổ khắc Thủy nhắc nhở con giáp này cần quan tâm hơn đến sức khỏe của bản thân. Một số dấu hiệu bất thường của cơ thể chính là lời cảnh báo mà bản mệnh không thể xem nhẹ.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi ngày 27/12/2020 chủ nhật của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy Thìn Sửu Tương Phá là điềm báo công việc của người tuổi Sửu có nhiều trục trặc, nội bộ mâu thuẫn gây ảnh hưởng tới kết quả chung. Con giáp này cũng có điềm báo bị tiểu nhân phá hoại, nên cần hết sức cẩn trọng trong từng hành động và lời nói của mình.

Chính Tài xuất hiện không phải là dấu hiệu tốt cho vận trình tài lộc của bản mệnh. Tốt nhất tuổi Sửu không nên tiến hành các kế hoạch đầu tư tài chính để tránh các rủi ro không đáng có. Nếu là dự án đang dang dở, cần quan sát và để ý thật sát sao, tránh vì một phút lơ là để lại hậu quả đáng tiếc.

Dù đã tiết kiệm được một khoản kha khá nhưng con giáp này phải chi tiêu một khoản không nhỏ để khắc phục một số vấn đề rắc rối. Tuy nhiên, bản mệnh cũng đừng vì thế mà lo lắng. Hãy cứ nghĩ của đi thay người, tiền đi rồi tiền sẽ lại đến, hãy cứ chăm chỉ và nỗ lực hết mình, rồi bạn sẽ được đền đáp xứng đáng.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Tử vi ngày 27/12/2020 chủ nhật của tuổi Dần

Tỷ Kiên sẽ giúp cho tuổi Dần thêm phần sáng suốt và quyết đoán hơn trong ngày phải đứng trước các lựa chọn mang tính quyết định trên con đường công danh sự nghiệp của mình. Con giáp này hiểu rõ mục đích của mình là gì và sẽ không mất thêm thời gian do dự nữa.

Những dấu hiệu tích cực cho thấy bản mệnh đang đi đúng hướng và cần phải phát huy năng lực của bản thân một cách mạnh mẽ hơn nữa. Đừng sợ sai, vì những sai sót mới giúp ta trưởng thành và có thêm kinh nghiệm quý giá cho sau này. Về phương diện tình cảm, người tuổi Dần cần dành thêm thời gian quan tâm đến gia đình của mình.

Ngũ hành Mộc khắc Thổ cho thấy những khúc mắc giữa vợ chồng, bố mẹ và con cái. Song đay cũng là điều hết sức bình thường. Nhưng điều quan trọng là đôi bên cần phải tìm cách giải quyết càng sớm càng tốt, trốn tránh chỉ khiến tình hình căng thẳng hơn và khiến tình cảm gia đình rạn nứt.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Thìn

Tử vi ngày 27/12/2020 chủ nhật của tuổi Mão

Hôm nay người tuổi Mão phải chịu ảnh hưởng của cục diện Thìn Mão Tương Hại, các cặp vợ chồng có dấu hiệu rạn nứt do những hiểu lầm liên miên không được tháo gỡ kịp thời. Con giáp này không muốn chuyện bé xé ra to nhưng thái độ bất hợp tác của nửa kia dường như đang thử thách giới hạn chịu đựng của bản mệnh.

Con giáp này ngày càng thất vọng và mất dần kiên nhẫn để hàn gắn tình cảm khi tình trạng cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt cứ tiếp diễn. Không chỉ tình cảm, công việc của người tuổi Mão cũng gặp nhiều trục trặc khiến bạn cảm thấy rất mệt mỏi do sự xuất hiện của Kiếp Tài.

Bản mệnh có thể vướng phải những vụ tranh đoạt quyền lợi, mâu thuẫn với đồng nghiệp hoặc với bạn bè của mình. Con giáp này cảm thấy dường như mình không được ai tin tưởng và ủng hộ. Tuy nhiên, điều nên làm bây giờ là dành thời gian xem xét lại chính mình thay vì cứ ủ rũ như vậy.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi ngày 27/12/2020 chủ nhật của tuổi Thìn

Hôm nay tuổi Thìn trở nên cố chấp, bảo thủ cũng bởi tác động của cục diện Tự Hình. Dù là người có khả năng làm việc độc lập và luôn tự đặt ra những nguyên tắc cho riêng mình, nhưng khi cần làm việc nhóm, con giáp này có xu hướng tỏ ra khá khó chịu khi phải phối hợp với người khác.

Chính nhờ năng lực cá nhân đã mang đến cho bản mệnh những thành tựu đáng nể trong công việc. Song thói độc đoán, sẵn sàng đối đầu trực tiếp với những ai có ý kiến trái ngược với mình là điều khiến người tuổi Thìn mất điểm nghiêm trọng trong mắt đồng nghiệp.

Thay đổi tâm tính, mở rộng mối quan hệ với đồng nghiệp là điều cần thiết mà con giáp này cần thực hiện ngay nếu muốn tiến xa hơn trong sự nghiệp. Thổ khí vượng, bản mệnh cần chú ý đến chế độ ăn uống của mình như ăn nhiều rau xanh, uống nhiều nước, hạn chế chất béo và đồ kích thích để tránh các bệnh về hệ tiêu hóa.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi ngày 27/12/2020 chủ nhật của tuổi Tỵ

Theo tử vi 12 con giáp ngày mới, Thực Thần xuất hiện là dấu hiệu cho thấy người tuổi Tỵ có phúc lộc dồi dào, làm ăn thu lợi, nhất là những người làm nghề tự do. Con giáp này có cơ hội kiếm tiền ngay trước mắt, chỉ chờ đưa tay nắm bắt là sẽ có thể thay đổi vận mệnh cho cuộc đời mình.

Nhưng cơ hội quý giá cũng thường kèm theo không ít rủi ro, bản mệnh nên cẩn thận khi nhìn nhận vấn đề để không bị thua lỗ, khiến tiền bạc ra đi một cách đáng tiếc. Bù lại ngũ hành tương sinh cho thấy đường tình duyên trong ngày của tuổi Tỵ cũng đang có những dấu hiệu khởi sắc, êm đẹp.

Nếu con giáp này còn độc thân thì sẽ cơ hội bày tỏ tình cảm với người mình cảm mến đã lâu. Còn với những người đã có gia đình, để giữ được ngọn lửa hôn nhân, bản mệnh cần phải thường xuyên hâm nóng tình yêu, chứ đừng chỉ chờ tới một dịp đặc biệt mới thể hiện cảm xúc của bản thân.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Xem tử vi ngày 27/12/2020 chủ nhật của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi ngày 27/12/2020 chủ nhật của tuổi Ngọ

Do ảnh hưởng của Thương Quan, tuổi Ngọ trở nên hoài nghi về năng lực của bản thân mình khi liên tục đạt những kết quả không như mong đợi trong công việc. Con giáp này cảm thấy bản thân mình đã cố gắng, nỗ lực rất nhiều nhưng không hiểu sao mọi việc lại chẳng được suôn sẻ.

Những lúc như vậy, bản mệnh lại dễ mất kiểm soát cảm xúc, trở nên nóng nảy và có phần hấp tấp muốn chứng minh năng lực. Thế nhưng người tuổi Ngọ càng vội vàng thì lại càng dễ xảy ra sai sót. Lời khuyên dành cho con giáp này hãy rèn cho mình tính kiên nhẫn và bình ổn để có thể đương đầu với mọi sóng gió.

Vận trình tình duyên vô cùng hài hòa, êm đẹp. Ngũ hành Hỏa Thổ tương sinh mang đến nguồn động lực tuyệt vời của bản mệnh đến từ chính gia đình của mình. Mỗi khi mệt mỏi, con giáp này đều được những người thân yêu động viên và tiếp thêm sức mạnh. Tuổi Ngọ cảm thấy rất hạnh phúc vì điều đó.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

Tử vi ngày 27/12/2020 chủ nhật của tuổi Mùi

Cục diện Tứ Hành Xung trong hôm nay gây ra những mâu thuẫn với đồng nghiệp cho tuổi Mùi trong công việc vì một số bất đồng quan điểm giữa hai bên. Con giáp này và đối phương có cách nhìn trái chiều về cùng một vấn đề và ai cũng khăng khăng giữ quan điểm của mình.

Sự thỏa thiệp là điều vô cùng cần thiết khi làm việc trong môi trường tập thể. Tuy nhiên, bảo vệ chính kiến của bản thân cũng sẽ giúp bản mệnh xây dựng được hình ảnh là một người có chủ kiến trong mắt mọi người. Nếu thấy vấn đề khó giải quyết, người tuổi Mùi có thể nhờ tới sự phân giải của người thứ ba.

Đôi khi có những vấn đề người ngoài có cái nhìn thông thoáng hơn là người trong cuộc. Chính Tài có thể đem đến cho bản mệnh một tương lai rực rỡ hơn nếu bạn cải thiện được năng lực tập trung trong công việc của mình. Con giáp này vốn là một người có tài, vì thế hãy xác định những mục tiêu ngay từ bây giờ.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi ngày 27/12/2020 chủ nhật của tuổi Thân

Tam Hợp sẽ phù trợ cho người tuổi Thân có một tinh thần hăng hái và nhiệt tình trong mọi việc. Dù công việc có khó khăn đến đâu, con giáp này vẫn sẵn sàng kiên nhẫn thực hiện tới cùng. Vốn là người luôn nghĩ cho người khác, bản mệnh cũng sẵn lòng giúp đỡ khi thấy ai đó gặp khó khăn.

Tuy nhiên, đôi khi con giáp này lại có chút nóng vội mong ngóng kết quả quá sớm. Hãy suy nghĩ kĩ càng mọi mặt trước khi đưa ra quyết định, và đặc biệt, đừng dễ dàng từ bỏ ngay khi vừa gặp trở ngại, nếu không tuổi Thân khó có thể phát triển bền vững. Thiên Quan xuất hiện, bản mệnh nên cẩn trọng bởi có kẻ tiểu nhân đang nhòm ngó.

Trong ngày ngũ hành Thổ sinh Kim, dù công việc bận rộn đến mấy con giáp này cũng cần thường xuyên rèn luyện thân thể để có một cơ thể khỏe mạnh. Cứ ngồi lì một chỗ rồi cặm cụi với máy tính ngày này qua ngày khác chỉ khiến cơ thể bản mệnh trì trệ và mắc nhiều căn bệnh về xương khớp.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi ngày 27/12/2020 chủ nhật của tuổi Dậu

Thìn Dậu Nhị Hợp, người tuổi Dậu luôn biết cách lập kế hoạch phát triển rõ ràng cho những mục tiêu trong tương lai của mình. Nhờ vậy, con giáp này luôn gây được ấn tượng là một người chững chạc, chín chắn trong mọi việc mình làm.

Cũng nhờ những ưu điểm đó nên trong các mối quan hệ làm ăn, bản mệnh dễ chiếm được lòng tin của đối tác để công việc hợp tác luôn thuận lợi, suôn sẻ. Hai bên có sự tin cậy lẫn nhau nên luôn đồng tâm hiệp lực để đôi bên cùng có lợi. Nhìn chung một ngày vô cùng suôn sẻ đối với tuổi Dậu.

Đường công danh sự nghiệp tiến triển tốt đẹp, Chính Quan cho thấy những ai làm công việc bàn giấy trong sẽ có cơ hội thăng quan tiến chức nhanh chóng nếu bản mệnh biết chớp được cơ hội thể hiện điểm mạnh của mình. Con giáp này sẽ nhận được sự khâm phục của đồng nghiệp và được cấp trên đánh giá cao.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi ngày 27/12/2020 chủ nhật của tuổi Tuất

Thìn Tuất Tương Xung cho thấy vận trình sự nghiệp của tuổi Tuất có thể gặp nhiều trở ngại, việc đầu tư không mấy suôn sẻ. Thời điểm như vậy, con giáp này càng cần thể hiện được bản lĩnh vững vàng trước mọi sóng gió của mình, chớ nên vội vàng, hấp tấp đưa ra bất cứ quyết định gì.

Nếu làm sai điều gì, bản mệnh nên dũng cảm đứng ra nhận lỗi và thể hiện thái độ tích cực tìm cách khắc phục. Đừng bao giờ viện cớ để bao biện hay đùn đẩy, đổ trách nhiệm cho người khác. Việc đó sẽ không có lợi cho con đường thăng tiến sau này của tuổi Tuất. Chuyện tình cảm cũng không được vui vẻ cho lắm.

Con giáp này ngày càng thất vọng với những suy đoán vô căn cứ của đối phương. Đôi lúc chỉ muốn buông bỏ hết mọi thứ, chẳng muốn cố gắng vì điều gì nữa. Hiểu lầm sinh ra do sự thiếu tin tưởng của hai bên dành cho nhau. Có thể bản mệnh đã khiến đối phương hiểu lầm. Hãy nói chuyện thẳng thắn với nhau nhé.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi ngày 27/12/2020 chủ nhật của tuổi Hợi

Thiên Ấn nhập cục, đường tình duyên của người tuổi Hợi khá lận đận. Bản mệnh có thể gặp một vài khó khăn khi phải thể hiện tình cảm của mình. Con giáp này không biết cách nói sao để đối phương có thể cảm nhận được tình yêu và sự quan tâm mà bạn dành cho người ấy.

Cho dù vậy cũng đừng vội nản chí nhé, biết đâu đối phương đã sớm cảm nhận được tình cảm chân thành của con giáp này và cảm thấy biểu cảm ấp úng của tuổi Hợi trong hôm nay vô cùng dễ thương thì sao? Đôi khi thể hiện tình yêu bằng hành động lại có sức truyền tải tốt hơn câu chữ rất nhiều.

Tuy nhiên, ngũ hành Thổ khắc Thủy, trái ngược với chuyện tình cảm, vận trình sự nghiệp của bản mệnh lại không được suôn sẻ như vậy. Có kẻ đang muốn tiếp cận con giáp này với mưu đồ chuộc lợi cá nhân không hề hay biết mà còn nhiệt tình giúp đỡ lại. Hãy cảnh giác với những lời đường mật bên tai nhé.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Xem tử vi ngày 27/12/2020 chủ nhật của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tìm hiểu thêm về ngày giờ Hoàng Đạo, Hắc Đạo, sao Cát tinh và Hung tinh theo Ngọc Hạp thông tư:

Trong một tháng có 2 loại ngày tốt, ngày xấu; trong một ngày lại có 6 giờ tốt, 6 giờ xấu gọi chung là Ngày/giờ Hoàng đạo (tốt) và Ngày/giờ Hắc đạo (xấu). Người Việt Nam từ xưa đều có phong tục chọn ngày tốt và giờ tốt để làm những việc lớn như cưới hỏi, khởi công làm nhà, nhập trạch, ký kết, kinh doanh…. Hôm nay ngày 27/12/2020 tức ngày 14 tháng 11 năm 2020 theo lịch âm là ngày Hắc Đạo.

Ngày Hắc Đạo là gì? Đây là những ngày có những sao xấu, mang tính cản trở khiến cho công việc của con người không đạt được những kết quả tốt.

Các giờ tốt (Hoàng đạo) trong ngày là: Bính Dần (3h-5h): Tư Mệnh, Mậu Thìn (7h-9h): Thanh Long, Kỷ Tị (9h-11h): Minh Đường, Nhâm Thân (15h-17h): Kim Quỹ, Quý Dậu (17h-19h): Bảo Quang, Ất Hợi (21h-23h): Ngọc Đường. Mọi công việc tiến hành trong những giờ này sẽ luôn được hanh thông, thuận lợi và có được nhiều may mắn, hóa dữ thành lành.

Các giờ xấu (Hắc đạo) trong ngày là: Giáp Tý (23h-1h): Thiên Lao, Ất Sửu (1h-3h): Nguyên Vũ, Đinh Mão (5h-7h): Câu Trận, Canh Ngọ (11h-13h): Thiên Hình, Tân Mùi (13h-15h): Chu Tước, Giáp Tuất (19h-21h): Bạch Hổ. Tiến hành công việc vào những giờ này sẽ không được thuận lợi, thường gặp phải những khó khăn, trắc trở bất ngờ.

Ngày hôm nay, các tuổi xung khắc sau nên cẩn trọng hơn khi tiến hành các công việc lớn là tuổi Nhâm Tuất, Canh Tuất, Canh Thìn.

Nên xuất hành Hướng Đông Bắc gặp Hỷ thần, sẽ mang lại nhiều niềm vui, may mắn và thuận lợi. Xuất hành Hướng Đông Nam sẽ gặp Tài thần, mang lại tài lộc, tiền bạc.

Theo Lịch Vạn Sự, có 12 trực (gọi là kiến trừ thập nhị khách), được sắp xếp theo thứ tự tuần hoàn, luân phiên nhau từng ngày, có tính chất tốt xấu tùy theo từng công việc cụ thể. Ngày hôm nay, lịch âm ngày 14 tháng 11 năm 2020 là trực Định (Tốt về cầu tài, ký hợp đồng, yến tiệc. Tránh kiện tụng, tranh chấp, chữa bệnh.).

Theo Ngọc hạp thông thư, mỗi ngày có nhiều sao, trong đó có Cát tinh (sao tốt) và Hung tinh (sao xấu). Các sao Đại cát (rất tốt cho mọi việc) như Thiên Đức, Nguyệt Đức, Thiên Ân, Nguyệt Ân… Có những sao Đại hung (rất xấu cho mọi việc) như Kiếp Sát, Trùng Tang, Thiên Cương… Cũng có những sao xấu tùy mọi việc như Cô Thần, Quả Tú, Nguyệt Hư, Không Phòng, Xích Khẩu… – xấu cho hôn thú, cưới hỏi, đám hỏi nói chung cần tránh. Hoặc ngày có Thiên Hỏa, Nguyệt Phá, Địa Phá… xấu cho khởi công xây dựng, động thổ, sửa chữa nhà cửa nói chung cần tránh.

Các sao tốt trong ngày hôm nay là:

Sao Nguyệt Ân: tốt cho việc cầu tài lộc, khai trương, xuất hành, di chuyển, giao dịch. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Bính; tháng 2: ngày Đinh; tháng 3: ngày Canh; tháng 4: ngày Kỷ; tháng 5: ngày Mậu; tháng 6: ngày Tân; tháng 7: ngày Nhâm; tháng 8: ngày Quý; tháng 9: ngày Canh; tháng 10: ngày Ất; tháng 11: ngày Giáp; tháng 12: ngày Tân.

Sao Minh tinh: Tốt mọi việc

Sao Thánh Tâm: tốt mọi việc nhất là cầu phúc, tế tự. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Hợi; tháng 2: ngày Tỵ; tháng 3: ngày Tý; tháng 4: ngày Ngọ; tháng 5: ngày Sửu; tháng 6: ngày Mùi; tháng 7: ngày Dần; tháng 8: ngày Thân; tháng 9: ngày Mão; tháng 10: ngày Dậu; tháng 11: ngày Thìn; tháng 12: ngày Tuất.

Sao Tam Hợp: Tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Ngọ, Tuất; tháng 2: ngày Mùi, Hợi; tháng 3: ngày Thân, Tý; tháng 4: ngày Dậu, Sửu; tháng 5: ngày Tuất, Dần; tháng 6: ngày Hợi, Mão; tháng 7: ngày Tý, Thìn; tháng 8: ngày Sửu, Tỵ; tháng 9: ngày Dần, Ngọ; tháng 10: ngày Mão, Mùi; tháng 11: ngày Thìn, Thân; tháng 12: ngày Tỵ, Dậu.

Các sao xấu trong ngày hôm nay là:

Sao Đại Hao (Tử Khí, Quan Phù): xấu mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Ngọ; tháng 2: ngày Mùi; tháng 3: ngày Thân; tháng 4: ngày Dậu; tháng 5: ngày Tuất; tháng 6: ngày Hợi; tháng 7: ngày Tý; tháng 8: ngày Sửu; tháng 9: ngày Dần; tháng 10: ngày Mão; tháng 11: ngày Thìn; tháng 12: ngày Tỵ.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!