Xem tử vi ngày 27/2/2018 thứ ba của 12 con giáp Dần, Tỵ, Thân, Hợi

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ ba ngày 27/2/2018 của 12 con giáp tuổi Dần, Tỵ, Thân, Hợi để nắm bắt được tình hình vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về ngày 27/2/2018 thứ ba dương lịch:

Âm lịch: ngày 12, tháng Giêng, năm 2018, Tức ngày Canh Dần, tháng Giáp Dần, năm Mậu Tuất, Tiết khí: Vũ Thủy, Trực: Kiến

Giờ Hoàng đạo: Bính Tý (23h-1h): Thanh Long, Đinh Sửu (1h-3h): Minh Đường, Canh Thìn (7h-9h): Kim Quỹ, Tân Tị (9h-11h): Bảo Quang, Quý Mùi (13h-15h): Ngọc Đường, Bính Tuất (19h-21h): Tư Mệnh

Giờ Hắc đạo: Mậu Dần (3h-5h): Thiên Hình, Kỷ Mão (5h-7h): Chu Tước, Nhâm Ngọ (11h-13h): Bạch Hổ, Giáp Thân (15h-17h): Thiên Lao, Ất Dậu (17h-19h): Nguyên Vũ, Đinh Hợi (21h-23h): Câu Trận

Ngũ hành niên mệnh: Tùng Bách Mộc
Ngày: Canh Dần; tức Can khắc Chi (Kim, Mộc), là ngày cát trung bình (chế nhật).
Nạp âm: Tùng Bách Mộc kị tuổi: Giáp Thân, Mậu Thân.
Ngày thuộc hành Mộc khắc hành Thổ, đặc biệt tuổi: Canh Ngọ, Mậu Thân, Bính Thìn thuộc hành Thổ không sợ Mộc.
Ngày Dần lục hợp Hợi, tam hợp Ngọ và Tuất thành Hỏa cục. Xung Thân, hình Tỵ, hại Tỵ, phá Hợi, tuyệt Dậu.

Trực: Kiến (Tốt với xuất hành, giá thú nhưng tránh động thổ.)

Tuổi xung ngày: Nhâm Thân, Mậu Thân, Giáp Tý, Giáp Ngọ

SAO TỐT

Mãn đức tinh : Tốt mọi việc

Yếu yên (thiên quý) : Tốt mọi việc, nhất là cưới hỏi

Phúc hậu : Tốt về cầu tài lộc; khai trương, mở kho

Thiên Thụy : Tốt mọi việc

SAO XẤU

Thổ phủ : Kỵ xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ

Lục Bất thành : Xấu đối với xây dựng

Vãng vong (Thổ kỵ) : Kỵ xuất hành; cưới hỏi; cầu tài lộc; khởi công, động thổ

Trùng phục : Kỵ giá thú; an táng

Lôi công : Xấu với xây dựng nhà cửa

Ngày 27/2/2017 là ngày Vãng vong.

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Tây Bắc, Tài thần: Hướng Tây Nam, Hắc thần: Hướng Bắc

Mời bạn xem tử vi ngày 27/2/2018 thứ ba của tuổi Dần, Tỵ, Thân, Hợi dưới đây:

Xem tử vi ngày 27/2/2018 thứ ba của 12 con giáp Tý, Mão, Ngọ, Dậu

Xem tử vi ngày 27/2/2018 thứ ba của 12 con giáp Sửu, Thìn, Mùi, Tuất

Tử vi ngày 27/2/2018 thứ ba của tuổi Dần

Xem bói tử vi ngày mới của người tuổi Dần có một ngày ảm đạm khi mà tự hình khiến bạn suy nghĩ tiêu cực, hướng tới những điều không may mắn, chỉ gặp chút vướng mắc cũng đủ làm cho con giáp này sụp đổ. Với tố chất tâm lý kém như vậy rất dễ mắc sai lầm trong công việc cũng như có khó khăn về tình cảm.

Mặc dù Tỷ Kiên mạnh mẽ, có năng lực nhưng bạn không tận tận dụng được thế mạnh này. Dù kết quả không kém nhưng vẫn tự trách, cho rằng bản thân rất dở. Tự ti, yếu thế, không dám thể hiện làm bạn tuột mất những cơ hội vô cùng quý giá để nâng cấp sự nghiệp, thật đáng tiếc.

Mộc vượng có điểm tốt là tăng cường sự sáng tạo, nếu có thể làm chủ sự yếu đuối trong mình, hướng tới những việc có ích thì bạn sẽ gặt hái được không ít thành công. Những người làm việc tự do, làm việc sáng tác, làm việc trong lĩnh vực nghệ thuật sẽ có cơ hội tỏa sáng của riêng mình nếu biết tận dụng.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Dần ngày 27/2/2018: Tuổi Hợi, Mùi, Tuất.

Tử vi ngày 27/2/2018 thứ ba của tuổi Tỵ

Tử vi hôm nay của người tuổi Tỵ gặp tương xung nên sự nghiệp gặp khó khăn, công việc tiến hành không thuận lợi như dự tính của bạn. Có khá nhiều việc bất ngờ xảy ra khiến bản mệnh trở tay không kịp, cuống quýt rối loạn nên chưa đưa ra phương án giải quyết thỏa đáng nhất, thật là đáng tiếc.

Tài chính chưa có nhiều khởi sắc, dù sao những kế hoạch đề ra cũng chưa có thành quả gì đáng kể nên tài lộc không thể có ngay được, hãy cố gắng và kiên trì làm việc. Ngoài ra, xuất hiện Thiên Tài nên bạn có thể thử nghiệm một số lĩnh vực mới, đừng ngại ngần nếu còn bỡ ngỡ, có thể dần tìm hiểu rồi mới đầu tư, làm từng bước một.

Mộc sinh Hỏa vượng, chú ý nhiều hơn tới sức khỏe của bản thân, nhất là người có tiền sử bệnh tim. Dù gặp chuyện khó chịu tới đâu cũng phải bình tĩnh, đừng nóng giận mà hại tới thân thể. Bạn nên học thiền để tĩnh tâm, cân bằng và nuôi dưỡng tâm hồn mình theo hướng tích cực, sẽ dễ kiềm chế cảm xúc hơn nhiều.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Tỵ ngày 27/2/2018: Tuổi Sửu, Dậu, Thân.

Tử vi ngày 27/2/2018 thứ ba của tuổi Thân

Hôm nay người tuổi Thân đối diện với tương xung nên thái độ của bạn không đúng mực lắm. Con giáp này thường xuyên nổi giận vô cớ, ăn nói bất lịch sự hoặc có hành động không phù hợp ở nơi tập thể. Có lẽ tâm trạng không tốt nên bạn mới hành xử thất thường như vậy, hãy cố gắng kiềm chế và sửa đổi, đừng để lại ấn tượng quá xấu như vậy nhé.

Việc này cản trở khá nhiều tới công việc của bạn, nhất là những người làm việc ở các ngành dịch vụ, chăm sóc khách hàng, bán hàng, kinh doanh thì lại càng tệ. Bạn dễ sinh sự với khách hàng, đối tác và bị phản ánh khá nhiều, cấp trên bắt đầu thấy đau đầu, gọi vào khiển trách rồi đấy nhé.

Lúc này, để giảm bớt áp lực thì người tuổi Thân nên vận động, tập luyện thể dục thể thao, giải phóng hết những nguồn năng lượng tiêu cực bên trong ra ngoài. Đồng thời hãy đọc sách, nghe nhạc hoặc tham gia các hoạt động có tính nghệ thuật như vẽ tranh, biểu diễn,… để tìm thấy cảm hứng mới mẻ cho cuộc sống, khi tích cực vui vẻ thì thái độ cũng sẽ được cải thiện đấy.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Thân ngày 27/2/2018: Tuổi Tý, Dậu, Thìn.

Tử vi ngày 27/2/2018 thứ ba của tuổi Hợi

Xem bói tử vi cho người tuổi Hợi, Thực Thần xuất hiện nên các mối quan hệ xã giao của bạn rất tốt, đối đãi với mọi người hài hòa vui vẻ, dễ hòa nhập trong tập thể. Khéo ăn khéo nói là lợi thế giúp con giáp này giành được nhiều ưu ái từ cấp trên, công việc nhẹ nhàng và thoải mái hơn rất nhiều.

Tuy nhiên, được nâng đỡ ắt có người gièm pha và ganh tị nên bạn đừng tỏ thái độ quá rõ ràng, cần khiêm tốn chừng mực. Quan trọng nhất là tập trung làm việc, thể hiện khả năng tốt và cho thấy sự cố gắng, cầu tiến trong công việc, không nề hà khi hợp tác cùng với đồng nghiệp để tránh những điều tiếng không hay.

Sức khỏe của người tuổi Hợi không tốt lắm do ngũ hành bản mệnh tiêu hao. Buổi sáng tình hình không tệ nhưng từ đầu giờ chiều bạn bắt đầu cảm thấy mệt mỏi, căng thăng, đau đầu và có dấu hiệu cảm cúm. Nên nghỉ ngơi hợp lý, ăn những món ăn thanh đạm và bổ sung các loại vitamin đặc biệt là vitamin C để cơ thể dễ chịu hơn.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Hợi ngày 27/2/2018: Tuổi Tý, Sửu, Mùi.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!