Xem tử vi ngày 27/2/2018 thứ ba của 12 con giáp Sửu, Thìn, Mùi, Tuất

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ ba ngày 27/2/2018 của 12 con giáp tuổi Sửu, Thìn, Mùi, Tuất để nắm bắt được tình hình vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về ngày 27/2/2018 thứ ba dương lịch:

Âm lịch: ngày 12, tháng Giêng, năm 2018, Tức ngày Canh Dần, tháng Giáp Dần, năm Mậu Tuất, Tiết khí: Vũ Thủy, Trực: Kiến

Giờ Hoàng đạo: Bính Tý (23h-1h): Thanh Long, Đinh Sửu (1h-3h): Minh Đường, Canh Thìn (7h-9h): Kim Quỹ, Tân Tị (9h-11h): Bảo Quang, Quý Mùi (13h-15h): Ngọc Đường, Bính Tuất (19h-21h): Tư Mệnh

Giờ Hắc đạo: Mậu Dần (3h-5h): Thiên Hình, Kỷ Mão (5h-7h): Chu Tước, Nhâm Ngọ (11h-13h): Bạch Hổ, Giáp Thân (15h-17h): Thiên Lao, Ất Dậu (17h-19h): Nguyên Vũ, Đinh Hợi (21h-23h): Câu Trận

Ngũ hành niên mệnh: Tùng Bách Mộc
Ngày: Canh Dần; tức Can khắc Chi (Kim, Mộc), là ngày cát trung bình (chế nhật).
Nạp âm: Tùng Bách Mộc kị tuổi: Giáp Thân, Mậu Thân.
Ngày thuộc hành Mộc khắc hành Thổ, đặc biệt tuổi: Canh Ngọ, Mậu Thân, Bính Thìn thuộc hành Thổ không sợ Mộc.
Ngày Dần lục hợp Hợi, tam hợp Ngọ và Tuất thành Hỏa cục. Xung Thân, hình Tỵ, hại Tỵ, phá Hợi, tuyệt Dậu.

Trực: Kiến (Tốt với xuất hành, giá thú nhưng tránh động thổ.)

Tuổi xung ngày: Nhâm Thân, Mậu Thân, Giáp Tý, Giáp Ngọ

SAO TỐT

Mãn đức tinh : Tốt mọi việc

Yếu yên (thiên quý) : Tốt mọi việc, nhất là cưới hỏi

Phúc hậu : Tốt về cầu tài lộc; khai trương, mở kho

Thiên Thụy : Tốt mọi việc

SAO XẤU

Thổ phủ : Kỵ xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ

Lục Bất thành : Xấu đối với xây dựng

Vãng vong (Thổ kỵ) : Kỵ xuất hành; cưới hỏi; cầu tài lộc; khởi công, động thổ

Trùng phục : Kỵ giá thú; an táng

Lôi công : Xấu với xây dựng nhà cửa

Ngày 27/2/2017 là ngày Vãng vong.

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Tây Bắc, Tài thần: Hướng Tây Nam, Hắc thần: Hướng Bắc

Mời bạn xem tử vi ngày 27/2/2018 thứ ba của tuổi Sửu, Thìn, Mùi, Tuất dưới đây:

Xem tử vi ngày 27/2/2018 thứ ba của 12 con giáp Tý, Mão, Ngọ, Dậu

Xem tử vi ngày 27/2/2018 thứ ba của 12 con giáp Dần, Tỵ, Thân, Hợi

Tử vi ngày 27/2/2018 thứ ba của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới của người tuổi Sửu có Kiếp Tài hoành hành nên nguy cơ mất tiền là rất cao. Ngoài ra, do thái độ không đúng mực nên bạn sẽ lỡ mất cơ hội làm ăn với đối tác lớn, tuột khỏi tay khoản tiền không hề nhỏ. Chắc chắn cảm giác nuối tiếc là không thể tránh khỏi nhưng cũng đừng thất vọng quá lâu, cần vững vàng đứng dậy bắt đầu lại.

Mối quan hệ với bạn bè, đồng nghiệp thiếu sự hài hòa cũng một phần vì tính cách của bạn khá khép kín, phần nữa do ảnh hưởng của Thương Quan. Thị phi bủa vây, nhiều người ghen tị, gièm pha khiến bạn không dám mở lòng, sợ bị người xấu lợi dụng, chơi đểu sau lưng. Đi làm phải hết sức thận trọng, không thể thoải mái vui vẻ được.

Bù lại gia đình và bạn bè là chỗ dựa vững chắc của tuổi Sửu, giúp bạn lấy lại cân bằng. Mỗi khi khó khăn mệt mỏi, cảm thấy chán nản muốn buông bỏ thì những người ấy lại động viên khích lệ khiến con giáp này tự tin hơn, dũng cảm mà tiến bước về phía trước, cởi bỏ được áp lực tinh thần.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Sửu ngày 27/2/2018: Tuổi Tuất, Mão, Hợi.

Tử vi ngày 27/2/2018 thứ ba của tuổi Thìn

Xem bói tử vi hôm nay của của người tuổi Thìn phải chú ý nhiều hơn tới thái độ cũng như cách ăn nói bởi ngũ hành tương khắc dễ sinh sự cãi vã, tranh chấp với người khác. Có thể trong lúc mất bình tĩnh bạn đã phản ứng thái quá khiến sự việc bị đẩy xa hơn so với thực chất, cần tiết chế cảm xúc và giữ được sự bình tĩnh cần thiết, đừng chuốc rắc rối vào người.

Sức khỏe của bản mệnh có dấu hiệu đi xuống, vì tham công tiếc việc, bạn vẫn chưa có nhiều thời gian chăm sóc bản thân. Mới đầu năm mà tinh thần và thể lực đã không còn duy trì được ở trạng thái sung mãn nhất, ảnh hưởng khá nhiều tới hiệu quả công việc nên thay vì cắm đầu cắm cổ làm cật lực, hây phân bổ thời gian hợp lý hơn, tăng chất lượng thay vì số lượng.

Tài chính là phương diện tốt nhất của con giáp này trong ngày vì bạn được Thiên Tài ưu ái, nhận thêm công việc bên ngoài hoặc có mối làm ăn mới, đầu tư vào lĩnh vực thu được lợi nhuận. Nhân cơ hội này hãy cố gắng làm vững mạnh khả năng tài chính của mình cũng như suy nghĩ kĩ càng về việc duy trì hướng đi này, chuyển từ việc phụ thành việc chính.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Thìn ngày 27/2/2018: Tuổi Thân, Dậu, Tuất.

Tử vi ngày 27/2/2018 thứ ba của tuổi Mùi

Tử vi phương Đông của 12 con giáp cho biết, người tuổi Mùi hãy cẩn thận khi Thương Quan xuất hiện, có khá nhiều thị phi bủa vây khiến bạn rối trí. Những lời nói vô căn cứ, chuyện bé xé ra to, đơm đặt dựng chuyện để hạ bệ uy tín cá nhân ảnh hưởng khá nhiều tới tâm lý của con giáp này. Trong lúc hoang mang có thể bạn sẽ hành xử thiếu sáng suốt, khiến tiểu nhân đắc ý đấy.

Ngoài ra ngày có Kiếp Tài ảnh hưởng, mệnh chủ cẩn thận về tài chính, nhất là trong hợp tác làm ăn, cần phải thật tỉnh táo kẻo bị kẻ xấu lừa gạt. Không tin tưởng bất cứ ai thái quá, kể cả là người thân quen, phải tự mình kiểm tra lại các thông tin và kiểm soát tài chính ở mức tối đa, hạn chế những tình huống ngoài ý muốn.

Thiên Đức hài hòa, gia đình là chỗ dựa tốt nhất về mặt tinh thần giúp tuổi Mùi vượt qua những khó khăn trong công việc. Khi cần lời khuyên hoặc muốn được động viên, khích lệ thì hãy tìm tới người thân, có thể không thể trực tiếp giúp đỡ nhưng sự lắng nghe và cảm thông của họ sẽ làm bạn dễ chịu và vững tin hơn.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Mùi ngày 27/2/2018: Tuổi Ngọ, Hợi, Mão.

Tử vi ngày 27/2/2018 thứ ba của tuổi Tuất

Hôm nay, tử vi ngày mới của người tuổi Tuất dựa vào tam hợp cục để phát triển công việc, không chỉ có năng lực mà bạn còn gặp may mắn, hội tụ đủ thời cơ cũng như nguồn lực để hoàn thành kế hoạch lớn. Nếu thành công thì đây sẽ là cú hích rất lớn cho sự nghiệp của bạn trong năm nay nên hãy cố gắng thật nhiều nhé.

Người tuổi Tuất không nên tiêu nhiều tiền trong hôm nay vì vận tài lộc không vượng, có Kiếp Tài dễ mất tiền vô ích hoặc bị lừa gạt. Vì vậy, bản mệnh tạm thời không đưa ra quyết định đầu tư hay tham gia góp vốn, tránh mua bán đồ đạc tài sản có giá trị lớn, tìm hiểu kĩ càng hơn hẵng tiến hành thì sẽ an toàn, hạn chế tổn thất.

Ngũ hành tương khắc, cẩn thận phương diện đi lại, di chuyển; khi ra đường lúc nào cũng phải chú ý quan sát cẩn thận, tập trung ở mức cao độ. Nếu phải đi công tác, xuất hành đi xa hoặc di chuyển qua lại nhiều thì nên mang bùa may mắn, bản mệnh Phật ứng với tuổi ở bên người để cầu bình an, xua đuổi rủi ro tai ương.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Tuất ngày 27/2/2018: Tuổi Dần, Ngọ, Thân.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!