Xem tử vi ngày 27/3/2020 thứ sáu của 12 cung hoàng đạo chính xác

Xem tử vi ngày 27/3/2020 thứ sáu của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư chính xác.

Tử vi ngày 27/3/2020 thứ sáu của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem bói tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương phát huy tốt năng lượng và sự nhiệt huyết của mình trong công việc. Điều này còn tạo ra tham vọng, động lực để bạn kiếm nhiều tiền hơn. Mỗi khi nghe tới cơ hội gia tăng thu nhập là bạn tìm hiểu ngay lập tức.

Nếu chòm sao này cho rằng bản thân chưa đủ nhạy cảm như người ta có thể là vì bạn chưa tận dụng hết khả năng quan sát của mình để đánh giá vấn đề cho thật tốt. Bạn cũng đang sở hữu thế mạnh riêng, chỉ là chưa biết cách tận dụng nó, hoặc đang bị những yếu tố xung quanh che lấp mất.

Ngủ đủ giấc sẽ giúp bạn giải tỏa tinh thần, loại bỏ mệt mỏi và hồi phục thể chất nhưng không có nghĩa ngủ càng nhiều càng tốt. Chính vì thế Bạch Dương cố ngủ nướng thêm mỗi sáng cũng không ích gì, dẫn đến thói quen không tốt, về lâu dài còn có thể gây tổn hại đến sức khỏe.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 27/3/2020: 25, 44

Tử vi ngày 27/3/2020 thứ sáu của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi thứ 6 ngày 27/3/2020, Kim Ngưu rất giỏi làm việc liên quan đến các con số cho công việc như kiểm toán hay thống kê rất phù hợp với bạn. Thế nhưng nếu chưa chọn lựa được cái mình thích, hãy tập thích thứ mình có. Đôi lúc yêu việc mình đang làm mới là cách hay để bạn phát triển sự nghiệp đấy.

Sự nhàm chán trong tình yêu có thể khiến một mối quan hệ đối mặt với nguy cơ tan vỡ rất lớn. Để tăng sự kết nối cho chuyện tình cảm đôi lứa, cung hoàng đạo này và người ấy nên dành thời gian hâm nóng như thay đổi vài địa điểm hẹn hò mới nào đó.

Bạn đang có những mong muốn nhất định nhưng không thể chia sẻ với ai. Nếu là việc trong tầm tới thì Kim Ngưu cố gắng thực hiện sớm. Đừng vì không vừa lòng mình một chút mà trút giận lên những người xung quanh. Hành vi thiếu suy nghĩ và khôn ngoan như vậy chỉ khiến các mối quan hệ trở nên xa cách hơn mà thôi.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 27/3/2020: 7, 10

Tử vi ngày 27/3/2020 thứ sáu của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Theo tử vi ngày mới dự báo Song Tử dễ siêu lòng, bị thu hút bởi một người khác giới nào đó. Chuyện có cảm xúc với người khác là điều bình thường thôi, thế nhưng quan trọng là bạn biết kiểm soát tình hình, giữ thái độ và hành vi chừng mực để không gây ra rắc rối không đáng có về sau.

Về phương công việc trong ngày của cung hoàng đạo này không như ý, bất đồng quan điểm với đồng nghiệp, bạn cảm thấy như cả thế giới đang quay lưng lại với mình vậy. Trước tiên bạn hãy bình tâm lại, cho bản thân mình mình khoảng thời gian yên tĩnh để nhìn nhận mọi việc.

Bên cạnh đó chòm sao này cũng chớ nên vội vàng. Trước khi quyết định điều gì cũng phải suy nghĩ kĩ càng. Hãy tin tưởng vào chính mình bởi khi Song Tử tự tin, có động lực và quyết tâm đạt được mục tiêu đã đề ra, năng lượng đó từ bên trong sẽ truyền cảm hứng cho bạn trở nên chuyên nghiệp hơn.

Con số may mắn của Song Tử ngày 27/3/2020: 3, 17

Xem tử vi ngày 27/3/2020 thứ sáu của 12 cung hoàng đạo chính xác

Tử vi ngày 27/3/2020 thứ sáu của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Bói tử vi 12 chòm sao nói rằng Cự Giải ôm đồm thêm nhiều thứ mà không cần biết bản thân mình có đủ sức để hoàn thành hay không. Bạn nên học cách chọn lọc việc gì nên tập trung và việc gì nên bỏ qua vì nếu không trong thời gian có hạn bạn luôn cảm thấy đuối sức và không làm việc gì tốt cả.

Cung hoàng đạo này đừng bị choáng ngợp vì những khó khăn, thử thách liên tục xảy ra trong cuộc đời, thay vào đó bạn nên trấn tĩnh bản thân rằng tất cả mọi việc xảy ra đều có nguyên nhân của nó. Hãy suy nghĩ tích cực, lạc quan, xem mỗi giai đoạn là một cơ hội để mình học hỏi nhiều hơn.

Trời đã bắt đầu vào hè, Cự Giải đừng quên giữ cho mình thói quen ăn hoa quả trong mùa này. Trái cây rất tốt cho cơ thể, có thể giúp ngăn ngừa nhiều loại ung thư như thanh quản, họng, dạ dày và phổi. Hơn nữa chúng còn cung cấp nhiều vitamin giúp làn da của bạn luôn trắng sáng.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 27/3/2020: 12, 35

Tử vi ngày 27/3/2020 thứ sáu của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử tỏ ra vô cùng nhanh nhạy và quyết đoán trong việc đưa ra những đánh giá đúng đắn trong công việc kinh doanh. Hãy tận dụng lợi thế này để ra những quyết định quan trọng để gia tăng tiền bạc cho mình. Bạn chớ nên đẩy sự tập trung sang các việc khác như chuyện tình cảm hay mua sắm.

Chòm sao này hãy chọn phong cách thời gian mà mình yêu thích, những đồ phụ kiện ưng ý, đừng nghe lời nhận xét của người khác quá nhiều mà đánh mất cá tính của mình. Sư Tử nên làm những gì mà mình muốn thay vì chạy theo ý muốn của người khác bởi đó mới chính là cuộc sống của bạn.

Khi bị người khác đặt điều nói xấu sau lưng một cách vô lý thì cung hoàng đạo này có giải thích bao nhiêu đi chăng nữa cũng không đem lại tác dụng gì. Tốt hơn hết bạn hãy im lặng vì người ta chỉ tin vào những điều bản thân muốn tin và nghe những điều bản thân muốn nghe mà thôi.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 27/3/2020: 15, 24

Tử vi ngày 27/3/2020 thứ sáu của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi phương Tây 12 cung hoàng đạo cho thấy Xử Nữ còn độc thân đều có lý do cả. Dường như bạn đang đặt ra nhiều tiêu chuẩn hoàn hảo. Nếu dùng quá nhiều lý trí để đánh giá thì bạn rất khó có tình cảm với bất kì ai. Hãy mở lòng mình ra để tìm hiểu bởi ai cũng có điểm tốt và xấu. Khi bạn nhìn thấy những điều thú vị ở đối phương thì sẽ dễ có cảm tình hơn.

Chòm sao này nổi tiếng là người có lối sống đơn giản, tiết kiệm, ngăn nắp nhưng cũng rất khó tính. Thế nhưng bạn đã quen với những lời nhận xét này vì đối với Xử Nữ đó là sự thể hiện của tấm lòng chân thành và mong muốn chăm sóc cho những người bạn yêu thương.

Khi học những điều mới mẻ, không những đòi hỏi cần dành nhiều thời gian mà còn cả sự kiên trì và dũng cảm nữa. Chúng ta lúc đó phải đấu tranh với chính những trở ngại do bản thân mình gây ra chứ không phải từ tác động bên ngoài.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 27/3/2020: 8, 11

Xem tử vi ngày 27/3/2020 thứ sáu của 12 cung hoàng đạo chính xác

Tử vi ngày 20/3/2020 thứ sáu của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Sự thân thiện cùng trái tim nồng ấm của Thiên Bình như nắng ấm soi rọi vào lòng mọi người vậy. Rất nhiều người tìm tới bạn để trò chuyện chỉ mong tìm thấy cảm giác bình yên trong đó. Khả năng giao tiếp của bạn không cần xuất sắc nhưng chính sự chân thành của bạn đã lôi cuốn mọi người.

Tinh thần của cung hoàng đạo này khá thoải mái, vui vẻ. Bạn đón nhận nhiều tin vui từ người thân, bạn bè. Bên cạnh đó, các cặp vợ chồng dành cho nhau sự tin tưởng, thấu hiểu và ủng hộ tuyệt đối, vì thế nên tình cảm gia đình rất khăng khít.

Tuy nhiên chòm sao này còn độc thân thì không có nhiều cơ hội gặp được đối tượng phù hợp trong ngày hôm nay. Nếu Thiên Bình cảm thấy có hứng thú với ai đó thì có vẻ như bạn và đối phương sẽ trở thành bạn tốt hơn là người yêu đấy.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 27/3/2020: 12, 21

Tử vi ngày 27/3/2020 thứ sáu của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp trở nên tham vọng hơn và đó chính là động lực giúp bạn trở nên chăm chỉ hơn. Bạn hi vọng mình sẽ đạt được những mục tiêu tốt đẹp trong cuộc sống. Hãy giữ thái độ sống đầy sự quyết tâm và tính cực như thế bởi chúng sẽ giúp bạn thu hút may mắn, hạnh phúc và thành công.

Dù cung hoàng đạo này có bận rộn như thế nào đi nữa cũng đừng quên cố gắng dành thời gian để lắng nghe bản thân. Hãy tạo thói quen viết hoặc chụp lại các khoảnh khắc mà bản thân cảm thấy ấn tượng, bạn sẽ thấy được suy nghĩ của mình thông qua những hành động này.

Đối với chuyện tình cảm, giữa bạn và người ấy rất dễ xảy ra tranh cãi. Có vẻ càng cố giải thích thì chỉ càng đổ thêm dầu vào lửa. Do đó Bọ Cạp nên là người nhún nhường và xoa dịu đối phương. Sau này khi cả hai đã bình tĩnh lại, bạn có thể đề cập lại vấn đề để tìm hướng giải quyết hợp tình hợp lí cho cả hai.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 27/3/2020: 20, 40

Tử vi ngày 27/3/2020 thứ sáu của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo chỉ ra rằng Nhân Mã quá nuông chiều bản thân nên gây ra những hao tổn về sức khỏe. Thói quen ngủ quá nhiều khiến bạn trở nên mụ mị đi, ăn uống cũng không đúng giờ giấc nên rất dễ đau dạ dày. Đã đến lúc bạn đề cao ý thức chăm sóc thân thể của mình hơn rồi đấy.

Nếu chòm sao này thực sự muốn thay đổi một điều gì đó về bản thân hay cuộc sống của mình, hãy tìm đến những người sở hữu điều bạn đang tìm kiếm. Ở giữa một cộng đồng, môi trường lý tưởng, Nhân Mã sẽ học được những bài học nhanh hơn và được chỉ dạy chu đáo hơn.

Đối với bạn, tiền bạc bản thân mình kiếm được là để chi tiêu và hưởng thụ cuộc sống. Đó là suy nghĩ vô cùng đơn giản nhưng lại khiến bạn không có khoản tiết kiệm nào. Hãy nghĩ đến những tình huống cấp bách có thể xảy ra bất cứ lúc nào để sớm thức tỉnh bản thân nhé.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 27/3/2020: 9, 32

Xem tử vi ngày 27/3/2020 thứ sáu của 12 cung hoàng đạo chính xác

Tử vi ngày 27/3/2020 thứ sáu của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi ngày mới của 12 chòm sao cho biết Ma Kết vì muốn tránh tranh cãi, không làm tổn thương người khác nên bạn tỏ ra rất lạnh lùng. Thế nhưng đây là lý do nhiều người nhận xét bạn là người khó tính, kém hòa đồng và việc này ảnh hưởng ít nhiều tới con đường sự nghiệp của bạn.

Những áp căng thẳng, lo lắng trong công việc khiến cung hoàng đạo này mệt mỏi, đầu óc lúc nào cũng trong tình trạng muốn nổ tung vậy. Lời khuyên dành cho bạn là cuối ngày có thể tạm gác lại chuyện công việc dành thời gian nghỉ ngơi, nghe một bản nhạc nhẹ giúp tinh thần thoải mái hơn.

Chòm sao Ma Kết sẽ nhận được rất nhiều sự quan tâm từ người thân trong gia đình. Đây cũng là thời điểm thích hợp để người độc thân tỏ tình với người mà mình thầm thương trộm. Các cặp đôi sau thời gian yêu đương cảm thấy mối quan hệ đủ chín thì có thể cùng nhau lên kế hoạch về chung một nhà được rồi đấy.

Con số may mắn của Ma Kết ngày 27/3/2020: 1, 23

Tử vi ngày 27/3/2020 thứ sáu của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Mỗi khi Bảo Bình cảm thấy áp lực, bạn thường có xu hướng làm quá vấn đề lên, hành động bốc đồng nên dễ làm hỏng việc. Ngay lúc này bạn cần nghỉ ngơi chứ không phải cố gắng làm việc vì càng làm bạn càng dễ phạm sai lầm, công đi sửa chữa còn mệt hơn là công làm lại từ đầu.

Về phương diện tình cảm, đây có vẻ là thời điểm thích hợp để chòm sao này độc thân bày tỏ tình cảm của mình với đối phương. Hãy mạnh mẽ lên, nói bằng tất cả sự chân thành của mình, chắc chắn bạn sẽ khiến đối phương rung động.

Tình hình tài chính trong ngày có chút biến động, Bảo Bình sẽ phải tiêu tốn nhiều tiền bạc cho các khoản chi phí phát sinh. Thế nhưng nếu đó là những khoản chi cần thiết và phù hợp thì bận đừng suy nghĩ quá nhiều. Hãy coi như đó là việc đầu tư trước, thu lời sau.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 27/3/2020: 14, 26

Tử vi ngày 27/3/2020 thứ sáu của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư được nhiều người yêu mến vì bản tính thân thiện, hay giúp đỡ người khác. Bạn cũng nên nên phát huy sự mềm mỏng của mình. Nếu bạn cố gắng hết sức để duy trì vẻ bề ngoài, cách cư xử, khả năng giao tiếp thì sự chuyên nghiệp và tự tin của bạn sẽ thuyết phục mọi người xung quanh lắng nghe.

Một người có trực giác nhạy cảm và chính xác thì trong mọi vấn đề công việc, cuộc sống đều có thể ứng phó nhẹ nhàng và hiệu quả. Chòm sao này còn thể hiện mình là người nắm bắt vấn đề rất nhanh, có khả năng phân tích, xử lí số liệu chính xác và có thể làm nhiều việc cùng một lúc mà không giảm chất lượng.

Dù đang làm việc, Song Ngư nên vận động nhẹ nhàng, hoặc tranh thủ giờ nghỉ trưa để hít thở không khí bên ngoài chứ đừng ngồi lí trong văn phòng bí bách nhé. Điều này sẽ giúp bạn giải phóng căng thẳng, mệt mỏi, giúp tinh thần tỉnh táo và sảng khoái hơn.

Con số may mắn của Song Ngư ngày 27/3/2020: 18, 34

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!