Xem tử vi ngày 27/3/2021 thứ bảy của 12 con giáp chi tiết chính xác

Xem tử vi ngày 27/3/2021 thứ bảy của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Ông cha ta có câu “Có thờ có thiêng – Có kiêng có lành” trước mỗi công việc người Việt thường xem ngày dự định có tốt và phù hợp với công việc đó không? Xem tử vi ngày 27 tháng 3 năm 2021 của 12 con giáp cung cấp đầy đủ các thông tin về giờ hoàng đạo, giờ hắc đạo, những việc nên làm và những việc kiêng kỵ tiến hành trong ngày này với từng con giáp dựa trên các phương pháp tính toán khoa học.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 27/3/2021 thứ bảy dương lịch:

Âm lịch: ngày 15, tháng Hai, năm 2021 tức ngày Giáp Tuất, tháng Tân Mão, năm Tân Sửu, Tiết khí: Xuân Phân, Trực: Nguy, Ngày hắc đạo: Xấu

Giờ Hoàng đạo
Bính Dần (3h-5h): Tư Mệnh Mậu Thìn (7h-9h): Thanh Long
Kỷ Tị (9h-11h): Minh Đường Nhâm Thân (15h-17h): Kim Quỹ
Quý Dậu (17h-19h): Bảo Quang Ất Hợi (21h-23h): Ngọc Đường
Giờ Hắc đạo
Giáp Tý (23h-1h): Thiên Lao Ất Sửu (1h-3h): Nguyên Vũ
Đinh Mão (5h-7h): Câu Trận Canh Ngọ (11h-13h): Thiên Hình
Tân Mùi (13h-15h): Chu Tước Giáp Tuất (19h-21h): Bạch Hổ
Ngũ hành
Ngũ hành niên mệnh: Sơn Dầu Hỏa
Ngày: Giáp Tuất; tức Can khắc Chi (Mộc, Thổ), là ngày cát trung bình (chế nhật).
Nạp âm: Sơn Đầu Hỏa kị tuổi: Mậu Thìn, Canh Thìn.
Ngày thuộc hành Hỏa khắc hành Kim, đặc biệt tuổi: Nhâm Thân, Giáp Ngọ thuộc hành Kim không sợ Hỏa.
Ngày Tuất lục hợp Mão, tam hợp Dần và Ngọ thành Hỏa cục. Xung Thìn, hình Mùi, hại Dậu, phá Mùi, tuyệt Thìn. Tam Sát kị mệnh tuổi Hợi, Mão, Mùi.
Trực Nguy
Ý nghĩa Nguy hiểm. Cái mới chưa tạo dựng mà cái cũ đã bị xóa bỏ nên không biết theo cái nào, dựa vào đâu.
Nên làm
Kiêng kỵ Tránh mọi việc.
Tuổi xung khắc
Xung ngày: Nhâm Thìn, Canh Thìn, Canh Tuất
Xung tháng: Quý Dậu, Kỷ Dậu, Ất Sửu, Ất Mùi
Sao tốt
Nguyệt Đức: Tốt mọi việc
Thiên Quý: Tốt mọi việc
Minh tinh: Tốt mọi việc
Hoạt điệu: Tốt, nhưng gặp Thụ tử thì xấu
Lục Hợp: Tốt mọi việc
Sao xấu
Nguyệt phá: Xấu về xây dựng nhà cửa
Thiên ôn: Kỵ xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ
Nguyệt Hư (Nguyệt Sát): Xấu đối với việc giá thú, mở cửa, mở hàng
Quỷ khốc: Xấu với tế tự; an táng
Nhị Thập Bát Tú:

Vị (Vị Thổ Trĩ) (Tốt)
Thất chính Thổ
Con vật Trĩ
Thuộc nhóm sao Phương Tây – Bạch Hổ – Mùa Thu

Trần Nhật Thành luận giải:

Nên làm Khởi công tạo tác việc chi cũng lợi. Tốt nhất là xây cất, cưới gã, chôn cất, chặt cỏ phá đất, gieo trồng, lấy giống.
Kiêng kỵ Đi thuyền.
Ngoại lệ Sao Vị mất chí khí tại Dần, thứ nhất tại Mậu Dần, rất là Hung, chẳng nên cưới gã, xây cất nhà cửa. Tại Tuất Sao Vị Đăng Viên nên mưu cầu công danh, nhưng cũng phạm Phục Đoạn (kiêng cữ như các mục trên).
Tóm tắt Vị tinh tạo tác sự như hà,
Phú quý, vinh hoa, hỷ khí đa,
Mai táng tiến lâm quan lộc vị,
Tam tai, cửu họa bất phùng tha.
Hôn nhân ngộ thử gia phú quý,
Phu phụ tề mi, vĩnh bảo hòa,
Tòng thử môn đình sinh cát khánh,
Nhi tôn đại đại bảo kim pha.
Hướng xuất hành
– Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Đông Bắc
– Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Đông Nam
– Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Tây Nam
Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Thiên Hầu
Ý nghĩa Xuất hành dầu ít hay nhiều cũng cãi cọ, phải tránh xẩy ra tai nạn chảy máu, máu sẽ khó cầm.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Xích Khẩu 23h-01h và 11h-13h Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).
Giờ Tiểu Các 01h-03h và 13h-15h Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.
Giờ Tuyệt Lộ 03h-05h và 15h-17h Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.
Giờ Đại An 05h-07h và 17h-19h Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.
Giờ Tốc Hỷ 07h-09h và 19h-21h Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.
Giờ Lưu Niên 09h-11h và 21h-23h Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Xem tử vi ngày 27/3/2021 thứ bảy của 12 con giáp chi tiết chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 27/3/2021 thứ bảy của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 27/3/2021 thứ bảy của tuổi Tý

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho biết người tuổi Tý trong ngày hôm nay có thể sẽ đạt được những bước tiến mới trên con đường công danh sự nghiệp. Chính Ấn tiếp sức cho con giáp này nhờ vậy mà bạn vững tin vào chính bản thân mình, dám nghĩ dám làm.

Trong ngày cuối tuần này những chú Chuột sẽ cố gắng nỗ lực hết sức mình để đạt được mục tiêu đã đạt ra từ đầu tuần. Tinh thần trách nhiệm cao nên công việc dù khó khăn đến đâu bạn cũng không lùi bước mà phải chiến thắng mới thôi.

Thủy sinh xuất cho Mộc, đường tình duyên của tuổi Tý trong ngày hôm nay sẽ khá trắc trở khi mà không nhận được sự ủng hộ của người thân. Người tuổi Tý sẽ cảm thấy bế tắc khi không biết phải lựa chọn ai cho cán cân được thăng bằng.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tỵ, Dậu

Tử vi ngày 27/3/2021 thứ bảy của tuổi Sửu

Xem tử vi phương Đông, người tuổi Sửu trong ngày hôm nay đang vướng phải cục diện Tương Hình và chuyện tình cảm lứa đôi không được thuận lợi như bạn mong muốn. Trong ngày hôm nay hai bạn có thể sẽ có nhiều vấn đề nảy sinh giữa 2 người.

Trong chuyện tình cảm bạn nên bình tĩnh để ngồi lại nói chuyện với nhau thay vì cứ tranh cãi không hồi kết. Đối phương có thể đang chờ đợi bạn đưa ra 1 tín hiệu làm lành, không dám là người đưa ra câu làm hòa trước.

Chính Tài đảm bảo cho thu nhập của người tuổi Sửu trong ngày thứ bảy này. Ngày hôm nay con giáp này nên quản lý tài chính của mình cho tốt, đừng khiến cho bản thân đánh mất những điều quý giá trong thời điểm này.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi

Tử vi ngày 27/3/2021 thứ bảy của tuổi Dần

Trong ngày thứ 7 này người tuổi Dần nên hiểu được lòng mình đang muốn điều gì và xác định tình cảm của mình không nên nhập nhằng vì điều đó cũng sẽ khiến bản thân bạn bị tổn thương.

Nếu người tuổi Dần đã có gia đình thì vợ chồng hãy thấu hiểu cho nhau cùng nhau san sẻ những chuyện buồn vui trong cuộc sống. Trong ngày thứ 7 cuối tuần này bạn sẽ nhận được nhiều niềm vui bất ngờ từ người thân yêu của mình.

Tỷ Kiên xuất hiện, sự quyết đoán sẽ giúp cho người tuổi Dần tìm lại được hướng đi cho mình trên con đường sự nghiệp. Con giáp này hãy nỗ lực nhiều hơn để khẳng định được năng lực của bản thân.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

Tử vi ngày 27/3/2021 thứ bảy của tuổi Mão

Lục Hợp quý nhân xuất hiện, đường tình duyên của người tuổi Mão dần khởi sắc. Con giáp này có thể sẽ nhận được lời giới thiệu từ phía bạn bè, người thân nên gặp được định mệnh của đời mình, tình cảm cũng bắt đầu chớm nở.

Tuy nhiên trong ngày hôm nay người tuổi Mão sẽ hao tài tốn của bởi có Kiếp Tài xuất hiện. Nếu bạn không thể đánh thắng lý trí của mình mà hành động theo cảm tính thì chắc chắn hậu quả đến với bạn sẽ rất lớn.

Ngoài ra trong ngày thứ 7 cuối tuần này người tuổi Mão muốn đi đâu xa thì hãy cẩn thận nếu không sẽ gặp tai nạn bất chắc. Bên cạnh đó hãy đi kiểm tra lại vấn đề sức khỏe của mình để chắc chắn mọi thứ vẫn ổn nhé.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi

Tử vi ngày 27/3/2021 thứ bảy của tuổi Thìn

Thìn Tuất tương xung sẽ ảnh hưởng nhiều đến tâm trạng trong ngày thứ 7 này của tuổi Thìn. Người tuổi Thìn sẽ không cảm nhận được sự quan tâm, chăm sóc từ phía đối phương.

Tuy nhiên mọi thứ cũng cần được xem xét bởi có thể chính sự vô tình của bạn đã đẩy người bạn đời của mình đi xa hơn. Vốn dĩ đối phương là người chẳng giỏi bày tỏ tình cảm, bạn cũng đã biết điều đó từ những ngày đầu, sao giờ lại lấy đó làm lý do trách móc.

Thiên Tài cũng sẽ giúp bạn kết nối thêm với các đối tác làm ăn mới, hợp tác với nhau cùng có lợi. Giữa thời buổi làm ăn khó khăn thì điều này sẽ giúp bạn có được món lợi nhuận không tồi luôn đó.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất, Thân

Tử vi ngày 27/3/2021 thứ bảy của tuổi Tỵ

Thực Thần là tia sáng trong ngày thứ 7 này của tuổi Tỵ. Chuyện làm ăn làm ăn buôn bán càng ngày càng tiến triển tốt và con giáp này chẳng có lý do gì để ngưng lại những kế hoạch của mình.

Chả mấy khi có cơ hội may mắn như ngày hôm nay vì thế người tuổi Tỵ hãy biết tận dụng thời cơ này để phát triển sự nghiệp của mình. Bạn sẽ có nguồn thu nhập khá là đáng ngưỡng mộ đó

Hỏa sinh xuất cho Thổ, chuyện tình cảm giữa bạn và người ấy đang có những khúc mắc, những bất hòa chưa được giải quyết. Cả 2 đều cho rằng mình là người đúng và không chịu xuống nước, mặc cho sự lạnh lùng khiến bạn thấy khó chịu.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu, Dậu

Xem tử vi ngày 27/3/2021 thứ bảy của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi ngày 27/3/2021 thứ bảy của tuổi Ngọ

Tam Hợp xuất hiện vì thế trong ngày hôm nay sẽ có quý nhân ghé qua, bạn sẽ thấy tình yêu nở rộ ngay trước mắt mình. Người ấy thực sự đã dùng tình cảm chân thành khiến cho trái tim của tuổi Ngọ không ngừng rung động.

Tuổi Ngọ thứ 7 này công việc bất ổn, có nhiều vấn đề phát sinh ngoài ý muốn, bản mệnh không đủ năng lực để giải quyết. Con giáp này dễ bị Thương Quan làm cho nản lòng, thiếu đi sự tập trung trong công việc.

Người tuổi Ngọ dễ đánh mất đi sự quyết tâm của mình trước những khó khăn, thử thách. Tuy nhiên, càng buông xuôi thì sai sót càng dễ xảy ra, thất bại lại càng lớn, nếu không nhanh chóng xốc lại tinh thần thì hậu quả khôn lường.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h
Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất, Mão

Tử vi ngày 27/3/2021 thứ bảy của tuổi Mùi

Cục diện Tương Phá là điềm báo cho thấy quan hệ tình cảm giữa bạn và người ấy đang không được suôn sẻ cho lắm. Hai bạn đang gặp nhiều cản chở cũng như khó khăn khiến đôi lúc 2 bạn chán nản. Có những mối nghi ngờ, hiềm khích nảy sinh bất chấp tình cảm đã gửi trao.

Nếu trong chuyện tình cảm mà cả hai không thể tin tưởng lẫn nhau chắc chắn điều đó sẽ khiến cho mối quan hệ không được bền chặt và rất dễ bị rạn nứt. Tuy nhiên nếu bạn thấy mối quan hệ này không được khả quan thì hãy nhanh chóng buông tay cho khỏi mất thời gian, tâm sức.

Chính Tài xuất hiện, điều này sẽ đảm bảo nguồn thu nhập trong ngày hôm nay cho tuổi Mùi. Bản mệnh có thể sẽ cần phải mua sắm nhiều thứ trong thời điểm nhạy cảm này và có tiền lận lưng giúp bạn thấy an tâm hơn nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ, Mão

Tử vi ngày 27/3/2021 thứ bảy của tuổi Thân

Tuổi Thân đôi phần may mắn khi ít nhất trong ngày hôm nay bạn vẫn có chỗ dựa về tình cảm. Tam Hội cục cho thấy dù bạn ở trong hoàn cảnh nào thì vẫn có người yêu thương mình ở bên.

Người tuổi Thân trong ngày thứ 4 này dễ cảm thấy bất an khi mà công việc không được thuận lợi như ý muốn. Thiên Quan chẳng những không trợ giúp được nhiều mà còn buông lời châm chọc khiến tinh thần của con giáp này càng ngày càng sa sút.

Trong ngày hôm nay bản mệnh không còn sức chiến đấu, mọi hứng thú trong công việc đều bị giảm sút. Nhưng nếu bạn không cố gắng để tìm lại vận mệnh cho mình thì mọi thứ sẽ càng tồi tệ hơn, có khi còn đối mặt với nguy cơ mất việc nữa đó.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý, Dậu

Tử vi ngày 27/3/2021 thứ bảy của tuổi Dậu

Hôm nay người tuổi Dậu cần phải bình tĩnh để giải quyết vấn đề. Dù mâu thuẫn giữa bạn và người ấy bắt nguồn từ đâu thì cũng chớ nên đem những chuyện xưa cũ, lôi hết quá khứ ra để chì chiết nhau.

Dậu Tuất tương hại, ai cũng có những lúc mất bình tĩnh không thể kiềm chế cảm xúc của mình, nhưng cần phải biết điểm dừng, cố gắng để không khiến cho mọi chuyện càng ngày càng trở nên tệ hại, nếu không bạn sẽ làm cho người mình yêu chịu nhiều tổn thương.

Chính Quan sẽ nâng bước cho con giáp này trên con đường thăng tiến phía trước. Bạn có thể nhận được cơ hội để thể hiện năng lực cá nhân của mình. Hãy có trách nhiệm với nhiệm vụ được giao và hoàn thành tốt nhất có thể.

Giờ tốt trong ngày: 17h -1 9h
Quý nhân phù trợ: Tỵ, Sửu, Thìn

Tử vi ngày 27/3/2021 thứ bảy của tuổi Tuất

Thực Thần xuất hiện điều này giúp cho chuyện kinh doanh buôn bán của bạn ngày càng phát triển và gặt hái được những khoản tiền khổng lồ. Con giáp này có những bí quyết kinh doanh riêng vì thế chắc chắn thành công sẽ đến sớm mà thôi.

Tuy nhiên khi thu nhập đã ổn định thì con giáp này cần học cách quản lý chi tiêu hợp lý. Đừng vì lý do bản thân đã kiếm ra tiền mà tiêu xài phung phí không tiết kiệm thì khi có chuyện gì đó xảy ra thì bạn sẽ chở tay không kịp đâu.

Thổ khí vượng sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến vấn đề sức khỏe của con giáp này. Người tuổi Tuất không tìm được hứng thú trong chuyện ăn uống, ăn kém ngon, ngủ cũng không sâu giấc, dễ mắc bệnh về đường tiêu hóa.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Thân, Ngọ, Dần

Tử vi ngày 27/3/2021 thứ bảy của tuổi Hợi

Thiên Ấn xuất hiện là điềm báo tốt cho thấy những khó khăn trong công việc đã dần được tháo gỡ và con giáp này có thể bình tâm để thực hiện những kế hoạch mình ấp ủ đã lâu, đừng chần chừ do dự mãi nữa.

Sự chủ động trong công việc sẽ giúp cho người tuổi Hợi tìm được thêm nhiều cơ hội để thể hiện mình và được cấp trên đánh giá cao. Bạn không cần phải gồng mình lên, cứ làm hết sức mình là được rồi.

Thủy Thổ xung khắc, có thể tình cảm gia đình sẽ là điểm yếu của tuổi Hợi hôm nay khi mà bạn cảm thấy cô đơn trong chính ngôi nhà của mình. Sau 1 ngày làm việc mệt nhọc, bạn không thấy mình được vỗ về.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu, Tý

Xem tử vi ngày 27/3/2021 thứ bảy của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tìm hiểu thêm về ngày giờ Hoàng Đạo, Hắc Đạo, sao Cát tinh và Hung tinh theo Ngọc Hạp thông tư:

Trong một tháng có 2 loại ngày tốt, ngày xấu; trong một ngày lại có 6 giờ tốt, 6 giờ xấu gọi chung là Ngày/giờ Hoàng đạo (tốt) và Ngày/giờ Hắc đạo (xấu). Người Việt Nam từ xưa đều có phong tục chọn ngày tốt và giờ tốt để làm những việc lớn như cưới hỏi, khởi công làm nhà, nhập trạch, ký kết, kinh doanh…. Hôm nay ngày 27/3/2021 tức ngày 15 tháng 2 năm 2021 theo lịch âm là ngày Hắc Đạo.

Ngày Hắc Đạo là gì? Đây là những ngày có những sao xấu, mang tính cản trở khiến cho công việc của con người không đạt được những kết quả tốt.

Các giờ tốt (Hoàng đạo) trong ngày là: Bính Dần (3h-5h): Tư Mệnh, Mậu Thìn (7h-9h): Thanh Long, Kỷ Tị (9h-11h): Minh Đường, Nhâm Thân (15h-17h): Kim Quỹ, Quý Dậu (17h-19h): Bảo Quang, Ất Hợi (21h-23h): Ngọc Đường. Mọi công việc tiến hành trong những giờ này sẽ luôn được hanh thông, thuận lợi và có được nhiều may mắn, hóa dữ thành lành.

Các giờ xấu (Hắc đạo) trong ngày là: Giáp Tý (23h-1h): Thiên Lao, Ất Sửu (1h-3h): Nguyên Vũ, Đinh Mão (5h-7h): Câu Trận, Canh Ngọ (11h-13h): Thiên Hình, Tân Mùi (13h-15h): Chu Tước, Giáp Tuất (19h-21h): Bạch Hổ. Tiến hành công việc vào những giờ này sẽ không được thuận lợi, thường gặp phải những khó khăn, trắc trở bất ngờ.

Ngày hôm nay, các tuổi xung khắc sau nên cẩn trọng hơn khi tiến hành các công việc lớn là tuổi Nhâm Thìn, Canh Thìn, Canh Tuất.

Nên xuất hành Hướng Đông Bắc gặp Hỷ thần, sẽ mang lại nhiều niềm vui, may mắn và thuận lợi. Xuất hành Hướng Đông Nam sẽ gặp Tài thần, mang lại tài lộc, tiền bạc.

Theo Lịch Vạn Sự, có 12 trực (gọi là kiến trừ thập nhị khách), được sắp xếp theo thứ tự tuần hoàn, luân phiên nhau từng ngày, có tính chất tốt xấu tùy theo từng công việc cụ thể. Ngày hôm nay, lịch âm ngày 15 tháng 2 năm 2021 là trực Nguy.

Theo Ngọc hạp thông thư, mỗi ngày có nhiều sao, trong đó có Cát tinh (sao tốt) và Hung tinh (sao xấu). Các sao Đại cát (rất tốt cho mọi việc) như Thiên Đức, Nguyệt Đức, Thiên Ân, Nguyệt Ân… Có những sao Đại hung (rất xấu cho mọi việc) như Kiếp Sát, Trùng Tang, Thiên Cương… Cũng có những sao xấu tùy mọi việc như Cô Thần, Quả Tú, Nguyệt Hư, Không Phòng, Xích Khẩu… – xấu cho hôn thú, cưới hỏi, đám hỏi nói chung cần tránh. Hoặc ngày có Thiên Hỏa, Nguyệt Phá, Địa Phá… xấu cho khởi công xây dựng, động thổ, sửa chữa nhà cửa nói chung cần tránh.

Các sao tốt trong ngày hôm nay là:

Sao Nguyệt Đức: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Bính; tháng 2: ngày Giáp; tháng 3: ngày Nhâm; tháng 4: ngày Canh; tháng 5: ngày Bính; tháng 6: ngày Giáp; tháng 7: ngày Nhâm; tháng 8: ngày Canh; tháng 9: ngày Bính; tháng 10: ngày Giáp; tháng 11: ngày Nhâm; tháng 12: ngày Canh.

Sao Thiên Quý: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Giáp, Ất; tháng 2: ngày Giáp, Ất; tháng 3: ngày Giáp, Ất; tháng 4: ngày Bính, Đinh; tháng 5: ngày Bính, Đinh; tháng 6: ngày Bính, Đinh; tháng 7: ngày Canh, Tân; tháng 8: ngày Canh, Tân; tháng 9: ngày Canh, Tân; tháng 10: ngày Nhâm, Quý; tháng 11: ngày Nhâm, Quý; tháng 12: ngày Nhâm, Quý.

Sao Minh tinh: Tốt mọi việc

Sao Hoạt điệu: Tốt, nhưng gặp Thụ tử thì xấu

Sao Lục Hợp: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Hợi; tháng 2: ngày Tuất; tháng 3: ngày Dậu; tháng 4: ngày Thân; tháng 5: ngày Mùi; tháng 6: ngày Ngọ; tháng 7: ngày Tỵ; tháng 8: ngày Thìn; tháng 9: ngày Mão; tháng 10: ngày Dần; tháng 11: ngày Sửu; tháng 12: ngày Tý.

Các sao xấu trong ngày hôm nay là:

Sao Nguyệt phá: Xấu về xây dựng nhà cửa

Sao Thiên ôn: Kỵ xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ

Sao Quỷ khốc: Xấu với tế tự; an táng

Sao Nguyệt Hư (Nguyệt Sát): xấu với việc giá thú, mở cửa, mở hàng. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Sửu; tháng 2: ngày Tuất; tháng 3: ngày Mùi; tháng 4: ngày Thìn; tháng 5: ngày Sửu; tháng 6: ngày Tuất; tháng 7: ngày Mùi; tháng 8: ngày Thìn; tháng 9: ngày Sửu; tháng 10: ngày Tuất; tháng 11: ngày Mùi; tháng 12 ngày Thìn.

Ngọc Hân!