Xem tử vi ngày 27/4/2018 thứ sáu của 12 con giáp Dần, Tỵ, Thân, Hợi

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ sáu ngày 27/4/2018 của 12 con giáp tuổi Dần, Tỵ, Thân, Hợi để nắm bắt được tình hình vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về ngày 27/4/2018 thứ sáu dương lịch:

Âm lịch: ngày 12, tháng Ba, năm 2018 Tức ngày Kỷ Sửu, tháng Bính Thìn, năm Mậu Tuất, Tiết khí: Cốc Vũ, Trực: Thu, Ngày Hắc Đạo (xấu)

Giờ Hoàng đạo: Bính Dần (3h-5h): Kim Quỹ, Đinh Mão (5h-7h): Bảo Quang, Kỷ Tị (9h-11h): Ngọc Đường, Nhâm Thân (15h-17h): Tư Mệnh, Giáp Tuất (19h-21h): Thanh Long, Ất Hợi (21h-23h): Minh Đường

Giờ Hắc đạo: Giáp Tý (23h-1h): Thiên Hình, Ất Sửu (1h-3h): Chu Tước, Mậu Thìn (7h-9h): Bạch Hổ, Canh Ngọ (11h-13h): Thiên Lao, Tân Mùi (13h-15h): Nguyên Vũ, Quý Dậu (17h-19h): Câu Trận

Ngũ hành niên mệnh: Tích Lịch Hỏa
Ngày: Kỷ Sửu; tức Can Chi tương đồng (Thổ), là ngày cát.
Nạp âm: Tích Lịch Hỏa kị tuổi: Quý Mùi, Ất Mùi.
Ngày thuộc hành Hỏa khắc hành Kim, đặc biệt tuổi: Quý Dậu, Ất Mùi thuộc hành Kim không sợ Hỏa.
Ngày Sửu lục hợp Tý, tam hợp Tỵ và Dậu thành Kim cục. Xung Mùi, hình Tuất, hại Ngọ, phá Thìn, tuyệt Mùi. Tam Sát kị mệnh tuổi Dần, Ngọ, Tuất.

Trực: Thu (Thu hoạch tốt. Kỵ khởi công, xuất hành, an táng)

Tuổi xung ngày: Đinh Mùi, Ất Mùi

SAO TỐT

U Vi tinh : Tốt mọi việc

Ích Hậu : Tốt mọi việc, nhất là cưới hỏi

Đại Hồng Sa : Tốt mọi việc

SAO XẤU

Tiểu Hồng Sa : Xấu mọi việc

Địa phá : Kỵ xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ

Hoang vu : Xấu mọi việc

Thần cách : Kỵ tế tự

Băng tiêu ngoạ hãm : Xấu mọi việc

Hà khôi(Cẩu Giảo) : Xấu mọi việc, nhất là khởi công, động thổ, xây dựng nhà cửa

Trùng Tang : Kỵ cưới hỏi; an táng; khởi công, động thổ, xây dựng nhà cửa

Trùng phục : Kỵ giá thú; an táng

Huyền Vũ : Kỵ an táng

Ngũ hư : Kỵ khởi tạo; cưới hỏi; an táng

Tứ thời cô quả : Kỵ cưới hỏi

Cẩu Giảo : Xấu mọi việc, nhất là khởi công, động thổ, xây dựng nhà cửa

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Đông Bắc, Tài thần: Hướng Nam, Hắc thần: Hướng Bắc

Mời bạn xem tử vi ngày 27/4/2018 thứ sáu của tuổi Dần, Tỵ, Thân, Hợi dưới đây:

Xem tử vi ngày 27/4/2018 thứ sáu của 12 con giáp Tý, Mão, Ngọ, Dậu

Xem tử vi ngày 27/4/2018 thứ sáu của 12 con giáp Sửu, Thìn, Mùi, Tuất

Tử vi ngày 27/4/2018 thứ sáu của tuổi Dần

Xem tử vi ngày mới vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Dần có nhiều tia sáng, gặt hái được kha khá thành công. Bản mệnh có tinh thần trách nhiệm cao nên được cấp trên tin tưởng, cất nhắc, hứa hẹn sẽ có tiền đồ vô cùng rộng mở.

Thế nhưng các mối quan hệ của con giáp này có dấu hiệu xung đột do Mộc Thổ tương xung. Tuổi Dần chưa đủ khéo léo để giải quyết, tháo gỡ những nút thắt trong quan hệ đôi bên, khó lòng giải tỏa được nỗi niềm mà đối phương cảm thấy chưa thỏa mãn.

Người độc thân khó lòng cải thiện được tình trạng của mình khi vẫn mải cân đo đong đếp người hoàn hảo với tiêu chuẩn của mình. Không ai muốn một nửa của mình có khuyến điểm, nhưng trên đời có ai là hoàn hảo, nếu không hạ bớt tiêu chuẩn thì có lẽ bạn vẫn sẽ tiếp tục cô đơn lẻ bóng.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi ngày 27/4/2018 thứ sáu của tuổi Tỵ

Xem tử vi ngày mới tuổi Tỵ được tam hợp cục che chở nên đường tình duyên suôn sẻ và thuận lợi hơn nhiều. Nếu còn độc thân thì đừng ngần ngại với các cuộc gặp gỡ nhé, dù đó là cuộc hẹn với mục đích giới thiệu, xem mặt thì cũng đừng bối rối, hãy cứ là chính mình rồi tình yêu sẽ tới.

Người có đôi sẽ có một ngày hạnh phúc, ngọt ngào, dù cả hai không ở gần nhau nhưng tình cảm vẫn luôn đong đầy. Tuổi Tỵ và một nửa luôn nhớ đến nhau, quan tâm từ những chuyện nhỏ nhất vì đôi bên đều muốn chăm sóc đối phương tốt nhất có thể.

Đường công danh của con giáp này cũng có tin vui, bản mệnh được cấp trên đánh giá cao về tinh thần làm việc, cống hiến hết mình. Tuổi Tỵ hãy cố gắng phát huy năng lược nhiều hơn nữa, vượt qua được thử thách thì tương lai của bạn sẽ vô cùng tươi sáng.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tử vi ngày 27/4/2018 thứ sáu của tuổi Thân

Xem tử vi hôm nay cho thấy tuổi Thân khó bề thăng tiến trong sự nghiệp như mong muốn. Dù bạn muốn thăng tiến thật nhanh nhưng sự hiếu thắng đó đã làm hại chính bạn, cạm bẫy đầy rẫy và bạn thì không chú tâm đến từng chi tiết.

Càng muốn tiến xa thì càng phải chậm rãi và vững chắc, tuổi Thân nên nhớ khi hành động thiếu cân nhắc thì bạn sẽ dễ mắc phải sai sót. Hậu quả là thời gian để sửa lỗi sai còn nhiều hơn thời gian tỉ mỉ cẩn thận làm việc ngay từ đầu nữa.

Ngũ hành tương sinh khiến chuyện tình cảm của con giáp này khởi sắc. Sự chân thành của tuổi Thân khiến người kia cảm động và quyết định cho bạn cơ hội tìm hiểu kỹ càng hơn. Bản mệnh cảm thấy vui mừng và hạnh phúc trước tin vui bất ngờ đó.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Tử vi ngày 27/4/2018 thứ sáu của tuổi Hợi

Ngày Hợi Sửu tương hợp giúp tuổi Hợi gặp nhiều may mắn trong chuyện tiền bạc. Được quý nhân tương trợ nên chuyện làm ăn không quá khó với bạn, thậm chí còn được dẫn dắt khách hàng đến giúp buôn may bán đắt hơn.

Trong công việc, vị trí của con giáp này đã được thăng cấp, đây chính là kết quả của những cố gắng không nghỉ trong thời gian qua của tuổi Hợi. Bạn đã nỗ lực hết mình để giành được vị trí xứng đáng, dù điều đó được đánh đổi với không ít khó khăn, vất vả.

Vui nhừng nhưng đừng ngủ quên trên chiến thắng, tuổi Hợi hãy tỉnh táo nhận rõ vị trí của mình cần có những yêu cầu và đòi hỏi như thế nào. Địa vị càng cao thì trách nhiệm càng lớn, bạn cần cố gắng hơn nữa mới có thể đạt được mục tiêu đã định.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Mùi

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!