Xem tử vi ngày 27/4/2018 thứ sáu của 12 con giáp Sửu, Thìn, Mùi, Tuất

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ sáu ngày 27/4/2018 của 12 con giáp tuổi Sửu, Thìn, Mùi, Tuất để nắm bắt được tình hình vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về ngày 27/4/2018 thứ sáu dương lịch:

Âm lịch: ngày 12, tháng Ba, năm 2018 Tức ngày Kỷ Sửu, tháng Bính Thìn, năm Mậu Tuất, Tiết khí: Cốc Vũ, Trực: Thu, Ngày Hắc Đạo (xấu)

Giờ Hoàng đạo: Bính Dần (3h-5h): Kim Quỹ, Đinh Mão (5h-7h): Bảo Quang, Kỷ Tị (9h-11h): Ngọc Đường, Nhâm Thân (15h-17h): Tư Mệnh, Giáp Tuất (19h-21h): Thanh Long, Ất Hợi (21h-23h): Minh Đường

Giờ Hắc đạo: Giáp Tý (23h-1h): Thiên Hình, Ất Sửu (1h-3h): Chu Tước, Mậu Thìn (7h-9h): Bạch Hổ, Canh Ngọ (11h-13h): Thiên Lao, Tân Mùi (13h-15h): Nguyên Vũ, Quý Dậu (17h-19h): Câu Trận

Ngũ hành niên mệnh: Tích Lịch Hỏa
Ngày: Kỷ Sửu; tức Can Chi tương đồng (Thổ), là ngày cát.
Nạp âm: Tích Lịch Hỏa kị tuổi: Quý Mùi, Ất Mùi.
Ngày thuộc hành Hỏa khắc hành Kim, đặc biệt tuổi: Quý Dậu, Ất Mùi thuộc hành Kim không sợ Hỏa.
Ngày Sửu lục hợp Tý, tam hợp Tỵ và Dậu thành Kim cục. Xung Mùi, hình Tuất, hại Ngọ, phá Thìn, tuyệt Mùi. Tam Sát kị mệnh tuổi Dần, Ngọ, Tuất.

Trực: Thu (Thu hoạch tốt. Kỵ khởi công, xuất hành, an táng)

Tuổi xung ngày: Đinh Mùi, Ất Mùi

SAO TỐT

U Vi tinh : Tốt mọi việc

Ích Hậu : Tốt mọi việc, nhất là cưới hỏi

Đại Hồng Sa : Tốt mọi việc

SAO XẤU

Tiểu Hồng Sa : Xấu mọi việc

Địa phá : Kỵ xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ

Hoang vu : Xấu mọi việc

Thần cách : Kỵ tế tự

Băng tiêu ngoạ hãm : Xấu mọi việc

Hà khôi(Cẩu Giảo) : Xấu mọi việc, nhất là khởi công, động thổ, xây dựng nhà cửa

Trùng Tang : Kỵ cưới hỏi; an táng; khởi công, động thổ, xây dựng nhà cửa

Trùng phục : Kỵ giá thú; an táng

Huyền Vũ : Kỵ an táng

Ngũ hư : Kỵ khởi tạo; cưới hỏi; an táng

Tứ thời cô quả : Kỵ cưới hỏi

Cẩu Giảo : Xấu mọi việc, nhất là khởi công, động thổ, xây dựng nhà cửa

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Đông Bắc, Tài thần: Hướng Nam, Hắc thần: Hướng Bắc

Mời bạn xem tử vi ngày 27/4/2018 thứ sáu của tuổi Sửu, Thìn, Mùi, Tuất dưới đây:

Xem tử vi ngày 27/4/2018 thứ sáu của 12 con giáp Tý, Mão, Ngọ, Dậu

Xem tử vi ngày 27/4/2018 thứ sáu của 12 con giáp Dần, Tỵ, Thân, Hợi

Tử vi ngày 27/4/2018 thứ sáu của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới dự báo vận trình sự nghiệp của tuổi Sửu hôm nay có phần khởi sắc hơn ngày trước đó. Bản mệnh quyết đoán và dứt khoát khi phải đưa ra những lựa chọn bước đường phía trước. Điều quan trọng là bạn biết thế mạnh của mình nên không bỏ lỡ thời cơ mà cố gắng hết mình để phát huy năng lực bản thân.

Mặc dù công việc khá bận rộn nhưng lại mang đến niềm vui, nhờ vậy mà tinh thần tuổi Sửu luôn phơi phới, hào hứng làm việc suốt cả ngày. Hôm nay bản mệnh còn được nhiều người khen ngợi về tinh thần tích cực của mình còn truyền cảm hứng cho cả người khác nữa.

Tuy nhiên ngũ hành Thổ vượng khiến sức khỏe của con giáp này bị ảnh hưởng ít nhiều. Bạn cần chú ý ăn uống đúng giờ, không bỏ bữa dù bận làm việc tới đâu đi chăng nữa để tránh bị đau dạ dày.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

Tử vi ngày 27/4/2018 thứ sáu của tuổi Thìn

Ngày Thìn Sửu tương xung báo hiệu công việc của người tuổi Thìn gặp phải trục trặc do có kẻ chọc gậy bánh xe. Mặc dù bạn đã tính đến những trường hợp có thể xảy ra sự cố bất ngờ nhưng lại không lường trước được lại bị chính người mình tin tưởng phản bội như vậy.

Hôm nay con giáp này cũng nên thận trọng hơn trong những quyết định liên quan đến tiền bạc. Có niềm tin vào người khác là tốt nhưng nếu tin mù quáng thì có thể bạn sẽ bị lừa gạt ngọt ngào mà đến phút cuối vẫn không biết được mình sai ở chỗ nào.

Người kinh doanh buôn bán nên có kế hoạch quản lý tài chính chặt chẽ. Đừng để bị cuốn theo chuyện làm ăn mà lơi là việc tiền bạc thu về được sử dụng như thế nào, đến lúc tiền bạc vất vả kiếm được lại chẳng được hưởng.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi ngày 27/4/2018 thứ sáu của tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới 12 con giáp Sửu Mùi tương xung nhắc nhở tuổi Mùi nên thận trọng với những tranh đấu về quyền lực trong công việc của mình. Bạn có năng lực nhưng chưa biết cách thể hiện và khẳng định mình để giành lấy vị trí xứng đáng.

Đối thủ của bạn có thể không giỏi năng lực chuyên môn bằng bạn song kỹ năng mềm của họ lại hoàn toàn vượt trội. Tuổi Mùi cần bổ sung thêm kiến thức cho mình để tránh bị chơi xấu khiến vị trí đang có bị lung lay.

Bù lại con giáp này khá quyết đoán và dứt khoát trong những quyết định liên quan đến chuyện tiền bạc. Bạn hiểu rằng cơ hội kiếm tiền không có nhiều nên đã mạnh dạn nắm bắt để mang lại tài lộc cho mình. Đó là một quyết định sáng suốt và phần thưởng xứng đáng dành cho bạn đang ở phía trước.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tử vi ngày 27/4/2018 thứ sáu của tuổi Tuất

Tử vi hôm nay của người tuổi Tuất không được may mắn cho lắm vì là ngày Sửu Tuất tương hình. Chỉ vì tính nóng nảy mà bạn phá hỏng những mối quan hệ xã giao đã dày công vun đắp, lời nói quá thẳng thắn rất dễ khiến đối phương mất lòng.

Vận tài lộc tuy có nhưng lại không giữ được trong tay. Con giáp này vì mù quáng tin người không xứng đáng, tiền bạc trao đi mà không hề xem xét, cân nhắc kỹ càng nên mới gặp phải tai hoại này, cứ như kiểu bạn ăn phải bùa mê thuốc lú đến mức không thể kiểm soát bản thân như vậy.

Người mà bạn tin tưởng coi như người thân, bạn bè bỗng chỉ vì tiền bạc mà quay lưng. Tuổi Tuất quá ngây thơ trong chuyện này, không nghi ngờ thắc mắc ngay cả khi thấy đối phương có dấu hiệu đáng ngờ, đến lúc nhận ra thì cũng đã muộn.

Giờ tốt trong ngày: 3h – 5h
Quý nhân phù trợ: Thân, Ngọ

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!