Xem tử vi ngày 27/4/2019 thứ bảy của 12 con giáp phần 2

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ bảy ngày 27/4/2019 của 12 con giáp tuổi Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 27/4/2019 thứ bảy dương lịch:

Âm lịch: ngày 23, tháng Ba, năm 2019 tức ngày Giáp Ngọ, tháng Mậu Thìn, năm Kỷ Hợi, Tiết khí: Cốc Vũ, Trực: Mãn, Ngày hắc đạo: xấu

Loading...

Giờ Hoàng đạo: Giáp Tý (23h-1h): Kim Quỹ, Ất Sửu (1h-3h): Bảo Quang, Đinh Mão (5h-7h): Ngọc Đường, Canh Ngọ (11h-13h): Tư Mệnh, Nhâm Thân (15h-17h): Thanh Long, Quý Dậu (17h-19h): Minh Đường

Giờ Hắc đạo: Bính Dần (3h-5h): Bạch Hổ, Mậu Thìn (7h-9h): Thiên Lao, Kỷ Tị (9h-11h): Nguyên Vũ, Tân Mùi (13h-15h): Câu Trận, Giáp Tuất (19h-21h): Thiên Hình, Ất Hợi (21h-23h): Chu Tước

Ngũ hành niên mệnh: Sa Trung Kim
Ngày: Giáp Ngọ; tức Can sinh Chi (Mộc, Hỏa), là ngày cát (bảo nhật).
Nạp âm: Sa Trung Kim kị tuổi: Mậu Tý, Nhâm Tý.
Ngày thuộc hành Kim khắc hành Mộc, đặc biệt tuổi: Mậu Tuất nhờ Kim khắc mà được lợi.
Ngày Ngọ lục hợp Mùi, tam hợp Dần và Tuất thành Hỏa cục. Xung Tý, hình Ngọ, hình Dậu, hại Sửu, phá Mão, tuyệt Hợi.

Trực: Mãn (Nên cầu tài, cầu phúc, tế tự.)

Nên làm: Cầu phúc, cúng bái, lễ tế, cầu xin nhân gian…

Kiêng kỵ: Nhận chức vụ mới…

Tuổi xung ngày: Mậu Tý, Nhâm Tý, Canh Dần

SAO TỐT

Thiên phú: Tốt mọi việc, nhất là xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ; khai trương, mở kho, nhập kho; an táng

Thiên Quý: Tốt mọi việc

Lộc khố: Tốt cho việc cầu tài lộc; khai trương; giao dịch

Dân nhật, thời đức: Tốt mọi việc

SAO XẤU

Thiên Ngục: Xấu mọi việc

Thiên Hỏa: Xấu về lợp nhà

Thổ ôn (Thiên cẩu): Kỵ xây dựng nhà cửa; đào ao, đào giếng; tế tự

Phi Ma sát (Tai sát): Kỵ giá thú nhập trạch

Quả tú: Xấu với cưới hỏi

Ngày 27/4/2019 là ngày Nguyệt kỵ. Mồng năm, mười bốn, hai ba. Đi chơi còn thiệt, nữa là đi buôn. Dân gian thường gọi là ngày nửa đời, nửa đoạn nên làm gì cũng chỉ giữa chừng, khó đạt được mục tiêu.

XEM NGÀY TỐT XẤU THEO NHỊ THẬP BÁT TÚ

Sao: Vị
Ngũ hành: Thổ
Động vật: Trĩ (chim trĩ)
VỊ THỔ TRĨ: Ô Thành: tốt

(Kiết Tú) Tướng tinh con chim trĩ, chủ trị ngày thứ 7.

– Nên làm: Khởi công tạo tác việc gì cũng lợi. Tốt nhất là xây cất, cưới gả, chôn cất, dọn cỏ phá đất, gieo trồng, lấy giống.

– Kiêng cữ: Đi thuyền.

– Ngoại lệ: Sao Vị mất chí khí tại ngày Dần, nhất là ngày Mậu Dần, rất hung, không nên cưới gả, xây cất nhà cửa.

Gặp ngày Tuất sao Vị đăng viên nên mưu cầu công danh, nhưng cũng phạm Phục Đoạn, do đó gặp ngày này nên kỵ chôn cất, xuất hành, cưới gả, xây cất…

Vị tinh tạo tác sự như hà,
Phú quý, vinh hoa, hỷ khí đa,
Mai táng tiến lâm quan lộc vị,
Tam tai, cửu họa bất phùng tha.
Hôn nhân ngộ thử gia phú quý,
Phu phụ tề mi, vĩnh bảo hòa,
Tòng thử môn đình sinh cát khánh,
Nhi tôn đại đại bảo kim pha.

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Đông Bắc, Tài thần: Hướng Đông Nam

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Thanh Long Kiếp: Xuất hành 4 phương, 8 hướng đều tốt, trăm sự được như ý.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Đại An: 23h-01h và 11h-13h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 01h-03h và 13h-15h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 03h-05h và 15h-17h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 05h-07h và 17h-19h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 07h-09h và 19h-21h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 09h-11h và 21h-23h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Xem tử vi ngày 27/4/2019 thứ bảy của 12 con giáp phần 2

Mời các bạn xem tử vi ngày 27/4/2019 thứ bảy của 12 con giáp dưới đây:

Mời bạn xem tử vi ngày 27/4/2019 của tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ tại: Xem tử vi ngày 27/4/2019 thứ bảy của 12 con giáp mới nhất phần 1

Tử vi ngày 27/4/2019 thứ bảy của tuổi Ngọ

Xem tử vi ngày mới cho 12 con giáp, tuổi Ngọ có thể gặp những chuyện không mấy ưng ý. Bản mệnh là người thẳng thắn, có cá tính, luôn kiên định với bản thân mà không để các yếu tố bên ngoài tác động, nhưng có vẻ mọi chuyện bắt đầu quá tải và bạn không thể bình tĩnh được.

Hôm nay nếu vướng phải những tình huống khó xử và không liên quan đến mình thì tốt nhất hãy cố tránh xa, không nên dính dáng tới thị phi, thời gian này bạn nên ẩn mình càng lâu càng tốt.

Vì Ngọ Hỏa tự hình nên đôi khi con giáp này cũng hay chấp nhặt những câu nói vô ý của người khác. Bạn thích được khen ngợi nên những kẻ nịnh bợ đã lợi dụng điều đó để chơi xấu, hãy cố gắng điều chỉnh tính cách này nhé.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tử vi ngày 27/4/2019 thứ bảy của tuổi Mùi

Xem tử vi hôm nay cho 12 con giáp dự báo thứ 7 này tuổi Mùi không phải lo lắng về chuyện tiền bạc vì vấn đề này đã có cách giải quyết. Có thể là bạn nhận được lương, thưởng hoặc thanh toán được nợ nần cũ, vì vậy cố gắng đừng vướng phải nợ mới kẻo tương lai lại rơi vào hoàn cảnh này.

Nhưng có một điều khiến con giáp này thấy chạnh lòng chính là tuy thành công trong công việc nhưng mục tiêu hiện tại của bạn là tìm kiếm một nửa ưng ý vẫn chưa hoàn thành. Cuộc sống vốn không công bằng, hạnh phúc cũng chẳng mấy khi trọn vẹn là như thế.

Do gặp ngày nhị hợp nên tuổi Mùi mới để ý tới chuyện tình cảm của mình như thế. Hôm nay có thể bạn sẽ tình cờ gặp lại người bạn cũ của mình, tuy không còn thân thiết nhưng bạn cũng nên cởi mở với người ta nhé.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi ngày 27/4/2019 thứ bảy của tuổi Thân

Tử vi 12 con giáp dự báo công việc của tuổi Thân hôm nay khá nhiều khiến bản mệnh cả ngày tất bật. Bản mệnh phải hoàn thành những công việc không tên trước khi chính thức bước vào kỳ nghỉ lễ dài. Hãy chuẩn bị tinh thần ứng phó với những tình huống khó xử xảy ra.

Trong bất cứ công việc gì cũng nên chủ động thì khi việc gì đến cũng không thấy đáng ngại. Công việc tuy có lúc bế tắc nhưng nhìn chung con giáp này sẽ sớm kết thúc với kết quả rất đáng khen ngợi.

Sức khỏe của tuổi Thân hoàn toàn ổn định, bạn đã sẵn sàng cho một kỳ nghỉ dài phía trước. Tuy nhiên đi đâu làm gì cũng nên có kế hoạch phòng bị trước, nếu đi chơi xa thì nên đề phòng sự thay đổi về nhiệt độ, môi trường hay thức ăn có thể ảnh hưởng tới sức khỏe.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Xem tử vi ngày 27/4/2019 thứ bảy của 12 con giáp phần 2

Tử vi ngày 27/4/2019 thứ bảy của tuổi Dậu

Xem bói hàng ngày cho người tuổi Dậu, thứ 7 là ngày thuận lợi của bản mệnh nên nếu có ý định thực hiện việc gì đó thì nên tiến hành sớm. Đây là thời điểm lý tưởng để bạn thỏa sức phát huy thế mạnh cũng như khả năng dù đang làm ở bất cứ lĩnh vực nào.

Không thể phủ nhận rằng tiềm lực của con giáp này là rất lớn trong khi nhiều người còn khó khăn hơn nhiều. Đừng từ chối giúp đỡ khi họ lên tiếng nhờ vả bởi vì có thể trong tương lai bạn cũng cần nhờ tới sự giúp đỡ từ họ thì sao.

Tuổi Dậu hãy cố gắng hoàn thành công việc sớm và trở về nhà, đoàn tụ bên gia đình hoặc bắt đầu những ngày nghỉ của mình. Những ngày tới sẽ di chuyển khá nhiều nên hãy chủ động chuẩn bị sức khỏe cho mình và các phương án dự phòng nhé.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi ngày 27/4/2019 thứ bảy của tuổi Tuất

Tử vi đông phương nhắc nhở tuổi Tuất hôm nay nếu muốn mở rộng kinh doanh thì nên chớp lấy thời cơ tốt này. Bên cạnh đó đường công danh cũng khá hanh thông, sự nghiệp có dấu hiệu khởi sắc, nhờ vậy mà tinh thần bản mệnh cũng lạc quan hơn.

Nhưng đừng vì thế mà vội tự đắc, xem thường những người không bằng mình. Bạn sẽ mắc sai lầm khi không tập trung vào những điều đang diễn ra xung quanh, trong khi công việc lại khá nhiều mà không có thời gian để nghỉ ngơi.

Vì là ngày tam hợp nên tuổi Tuất sẽ có chút may mắn về tiền bạc và tình cảm. Nếu còn độc thân thì khả năng cao bạn sẽ làm quen được với một vài đối tượng ưng ý, hai người khá hòa hợp lúc ban đầu nên có thể mở ra một mối quan hệ triển vọng.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi ngày 27/4/2019 thứ bảy của tuổi Hợi

Tuổi Hợi hôm nay sẽ có một vài cơ hội để thể hiện khả năng của mình. Thậm chí có những việc mà người khác đầu hàng nhưng bạn vẫn làm rất tốt, hầu hết đều là những gì bạn đã quá quen thuộc còn mọi người bỡ ngỡ vì mới là lần đầu.

Điều mà con giáp này cần lưu ý chính là cách hành xử của mình, thành công khiến con người ta tự tin hơn nhưng cũng có chút kiêu ngạo. Dương nhiên sẽ chẳng có ai lại muốn kết thân với một người tự kiêu cả, do đó hãy kiềm chế cảm xúc lại một chút nhé.

Thời tiết nắng nóng khiến tuổi Hợi thấy khó chịu hơn rất nhiều, dù đi đâu làm gì cũng nên xem dự báo thời tiết trước để có sẵn phương án phù hợp, tránh những tác động xấu ảnh hưởng tới sức khỏe của mình.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mão, Sửu

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!

Loading...