Xem tử vi ngày 27/4/2020 thứ hai của 12 con giáp chi tiết chính xác

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ hai ngày 27/4/2020 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Ông cha ta có câu “Có thờ có thiêng – Có kiêng có lành” trước mỗi công việc người Việt thường xem ngày dự định có tốt và phù hợp với công việc đó không? Xem tử vi ngày 27 tháng 4 năm 2020 của 12 con giáp cung cấp đầy đủ các thông tin về giờ hoàng đạo, giờ hắc đạo, những việc nên làm và những việc kiêng kỵ tiến hành trong ngày này với từng con giáp dựa trên các phương pháp tính toán khoa học.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 27/4/2020 thứ hai dương lịch:

Âm lịch: mùng 5, tháng Tư, năm 2020 tức ngày Canh Tý, tháng Tân Tỵ, năm Canh Tý, Tiết khí: Cốc Vũ, Trực: Thành, Ngày Hắc Đạo (xấu)

Giờ Hoàng đạo: Bính Tý (23h-1h): Kim Quỹ, Đinh Sửu (1h-3h): Bảo Quang, Kỷ Mão (5h-7h): Ngọc Đường, Nhâm Ngọ (11h-13h): Tư Mệnh, Giáp Thân (15h-17h): Thanh Long, Ất Dậu (17h-19h): Minh Đường

Giờ Hắc đạo: Mậu Dần (3h-5h): Bạch Hổ, Canh Thìn (7h-9h): Thiên Lao, Tân Tị (9h-11h): Nguyên Vũ, Quý Mùi (13h-15h): Câu Trận, Bính Tuất (19h-21h): Thiên Hình, Đinh Hợi (21h-23h): Chu Tước

Ngũ hành niên mệnh: Bích Thượng Thổ
Ngày: Canh Tý; tức Can sinh Chi (Kim, Thủy), là ngày cát (bảo nhật).
Nạp âm: Bích Thượng Thổ kị tuổi: Giáp Ngọ, Bính Ngọ.
Ngày thuộc hành Thổ khắc hành Thủy, đặc biệt tuổi: Bính Ngọ, Nhâm Tuất thuộc hành Thủy không sợ Thổ.
Ngày Tý lục hợp Sửu, tam hợp Thìn và Thân thành Thủy cục. Xung Ngọ, hình Mão, hại Mùi, phá Dậu, tuyệt Tỵ.

Trực: Thành (Tốt cho xuất hành, khai trương, giá thú. Tránh kiện tụng, tranh chấp.)

Nên làm: Bắt đầu kinh doanh, nhập học, kết hôn, nhận chức, dọn nhà mới…

Kiêng kỵ: Việc tố tụng là việc cần được giải bỏ thì không nên chọn ngày có trực Thành.

Tuổi xung ngày: Nhâm Ngọ, Bính Ngọ, Giáp Thân, Giáp Dần

Tuổi xung tháng: Ất Hợi, Kỷ Hợi, Ất Tị

Sao tốt

Nguyệt Đức: Tốt mọi việc

Thiên Mã (Lộc mã): Tốt cho việc xuất hành; giao dịch, mua bán, ký kết; cầu tài lộc

Hoạt điệu: Tốt, nhưng gặp Thụ tử thì xấu

Sao xấu

Thiên Lại: Xấu mọi việc

Hoang vu: Xấu mọi việc

Bạch hổ: Kỵ an táng

Ngày 27/4/2020 là ngày Nguyệt kỵ. Mồng năm, mười bốn, hai ba. Đi chơi còn thiệt, nữa là đi buôn. Dân gian thường gọi là ngày nửa đời, nửa đoạn nên làm gì cũng chỉ giữa chừng, khó đạt được mục tiêu.

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

Sao: Tất
Ngũ hành: Thái âm
Động vật: Ô (con quạ)
TẤT NGUYỆT Ô: Trần Tuấn: TỐT

(Kiết Tú) Tướng tinh con quạ, chủ trị ngày thứ 2.

– Nên làm: Khởi công tạo tác việc gì cũng tốt. Tốt nhất là chôn cất, cưới gả, trổ cửa dựng cửa, đào kênh, tháo nước, khai mương, móc giếng. Những việc khác cũng tốt như làm ruộng, nuôi tằm, khai trương, xuất hành, nhập học.

– Kiêng cữ: Đi thuyền

– Ngoại lệ: Sao tất gặp ngày Thân, Tý, Thìn đều tốt.

Gặp ngày Thân hiệu là Nguyệt Quải Khôn Sơn, trăng treo đầu núi Tây Nam, rất tốt . Lại thêm Sao Tất đăng viên ở ngày Thân, cưới gả và chôn cất là 2 việc rất tốt.

Tất tinh tạo tác chủ quang tiền,
Mãi dắc điền viên hữu lật tiền
Mai táng thử nhật thiêm quan chức,
Điền tàm đại thực lai phong niên
Khai môn phóng thủy đa cát lật,
Hợp gia nhân khẩu đắc an nhiên,
Hôn nhân nhược năng phùng thử nhật,
Sinh đắc hài nhi phúc thọ toàn.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Tây Bắc

Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Tây Nam

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Đạo Tặc: Rất xấu. Xuất hành bị hại, mất của.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tốc Hỷ: 23h-01h và 11h-13h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 01h-03h và 13h-15h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 03h-05h và 15h-17h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận… Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 05h-07h và 17h-19h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 07h-09h và 19h-21h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 09h-11h và 21h-23h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Xem tử vi ngày 27/4/2020 thứ hai của 12 con giáp chi tiết chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 27/4/2020 thứ hai của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 27/4/2020 thứ hai của tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp cho thấy không phải lúc nào người tuổi Tý nỗ lực cũng được đền đáp xứng đáng. Vì thế nếu rơi vào bất cứ tình huống khó xử nào bản mệnh hãy cố nín nhịn và chờ đợi cơ hội khác. Bên cạnh đó hãy trau dồi thêm kỹ năng để có thể mau chóng đạt được thành công như mong đợi.

Về phương diện tài lộc của người tuổi Tý trong ngày thứ hai này, chuyện buôn bán kinh doanh trong ngày cũng không được thuận cho lắm nên bản mệnh đừng vội đưa ra những quyết định quan trọng. Nếu đã không thể đạt được mục tiêu như mong đợi thì tạm dừng lại cũng tốt, ít nhất người tuổi Tý cũng thấy an tâm hơn.

Ngũ hành thủy vượng không tốt cho sức khỏe của người tuổi Tý trong ngày hôm nay, bản mệnh nên hạn chế các loại đồ uống chứa chất kích thích, nếu cần tỉnh táo thì bản mệnh có thể uống trà. Uống trà thường xuyên có thể làm chậm quá trình oxy hóa, lão hóa, giảm mỡ máu và nhiều lợi ích khác.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi ngày 27/4/2020 thứ hai của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng, hôm nay người tuổi Sửu có một ngày khá yên bình và thoải mái. Bản mệnh cảm thấy công việc trôi qua một cách nhẹ nhàng, dễ giải quyết. Thế nhưng con giáp này cũng không nên chủ quan quá vì có thể xảy ra sự cố bất cứ lúc nào đấy.

Vận trình tình cảm của người tuổi Sửu trong ngày thứ hai này khá tốt nhờ ngày Sửu Tý lục hợp, dù bản mệnh và người ấy có xảy ra chút mâu thuẫn hay hiểu lầm thì cũng sẽ sớm được hóa giải. Nhìn chung, người tuổi Sửu và nửa kia vô cùng yêu thương nhau và luôn biết cách chăm sóc cho đối phương cũng như người thân trong gia đình của mình.

Lục hợp quý nhân còn giúp đường tình duyên của người độc thân khởi sắc rực rỡ, vượt ngoài sức tưởng tượng. Theo skvty.com bản mệnh cứ ngỡ rằng mình cô đơn, chẳng tìm được ai thấu hiểu thì chợt nhận ra người ấy vẫn luôn ở bên cạnh và bảo vệ mình từ trước tới giờ. Hãy thử lắng nghe trái tim mách bảo nhé.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tử vi ngày 27/4/2020 thứ hai của tuổi Dần

Hôm nay đường tài lộc của người tuổi Dần có thể phát tài nhanh chóng. Song cơ hội tốt như này không có nhiều đâu nên bản mệnh phải nắm bắt thật đúng lúc, đừng để khi trôi qua rồi mới hối tiếc rồi cho rằng mình kém may mắn hơn người khác nhé.

Bên cạnh đó, Thiên Tài nâng đỡ, bản mệnh sẽ có nguồn thu đáng ghen tị. Người tuổi Dần biết sắp xếp thời gian, tận dụng mọi khả năng sẵn có để có thể tăng thêm thu nhập cho mình. Người làm công ăn lương có cơ hội kiếm thêm tiền bạc cho mình. Bản mệnh không phải lo lắng chuyện chi tiêu.

Vận trình tình duyên của người tuổi Dần trong ngày mới này vượng sắc, đào hoa rực rỡ. Người độc thân hãy thoải mái với các cuộc gặp gỡ hẹn hò, đừng bó buộc mình trong những suy nghĩ cổ hủ nữa. Các cặp đôi tận hưởng những ngày tháng yêu đương vô cùng ngọt ngào, lãng mạn bên nhau.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi ngày 27/4/2020 thứ hai của tuổi Mão

Hôm nay người tuổi Mão có thể đạt được một số thành tựu trên con đường công danh sự nghiệp của mình. Bản mệnh yêu thích công việc mình đang làm, với đầu óc linh hoạt và nhạy bén, bản mệnh biết nên làm gì và không nên làm gì để tránh phật lòng đồng nghiệp cũng như cấp trên.

Cục diện Mão Tý tương hình khiến đường tình duyên của người tuổi Mão còn độc thân cũng không được suôn sẻ cho mấy. Con giáp này cứ ngỡ đã giành được trái tim của đối phương nhưng hóa ra những gì bản mệnh nghĩ chỉ mãi là tưởng tượng thôi. Trong khi đó, gia đạo lục đục, con cái không nghe lời cha mẹ.

Chính Tài nhập cục, người tuổi Mão hãy chăm chỉ làm việc, nhất là công việc chính của mình bởi nó sẽ mang lại cho bản mệnh nguồn thu không tồi chút nào đâu. Đừng chỉ chìm đắm mãi trong chuyện tình cảm như thế mà ảnh hưởng đến phương diện khác nhé.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi ngày 27/4/2020 thứ hai của tuổi Thìn

Hôm nay người tuổi Thìn có khát vọng lớn muốn biến ước mơ thành sự thật, điều đó là tốt nhưng cũng nên thực tế nhé. Nếu bản mệnh đủ tự tin rằng mình có đủ khả năng để làm điều đó thì hãy bắt tay vào thực hiện luôn khi có quý nhân giúp đỡ.

Ngày Tý Thìn bán hợp cũng mang tới các mối quan hệ dễ chịu cho người tuổi Thìn. Con giáp này đã hướng trái tim về phía người nào đó thì hôm nay sẽ là khoảng thời gian lý tưởng để tiếp cận đối phương. Song làm gì cũng nên từ tốn thôi nhé, hãy để đôi bên cùng tìm hiểu nhau kĩ hơn.

Người đã có đôi có cặp xóa bỏ được những mâu thuẫn, hiểu lầm trước đó. Dù vẫn những khoảng cách khác nữa nhưng bản mệnh và người ấy thống nhất sẽ từ từ giải quyết, không vì thế mà khiến cho tình cảm đôi bên bị tổn thương, ảnh hưởng đến tình yêu.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi ngày 27/4/2020 thứ hai của tuổi Tỵ

Hôm nay người tuổi Tỵ có thể gặp những chuyện không hay do sự chủ quan của chính mình. Con giáp này hãy chuẩn bị tinh thần để chiến đấu với kẻ tiểu nhân đi nhé. Bản mệnh cần phải học cách để bảo vệ quyền lợi của chính bản thân mình đi thôi.

Công việc tưởng chừng suôn sẻ nhưng giữa chừng lại có kẻ xông ra phá hoại, người tuổi Tỵ vốn chẳng muốn động chạm đến ai nhưng khi có người động đến mình thì chẳng thể bỏ qua. Song con giáp này nên giải quyết mọi việc tỉnh táo và sáng suốt, chớ nên để cảm xúc lấn át nhé.

Ngũ hành Thủy Hỏa xung khắc, vận trình tình cảm của người tuổi Tỵ trong ngày hôm nay không được vui vẻ cho lắm. Mâu thuẫn gia đình nảy sinh từ những chuyện nhỏ nhặt nhưng đôi bên không ai chịu nhường nhịn. Bản mệnh và người ấy nên bình tĩnh lại, ngồi xuống chuyện trò tâm sự để thấu hiểu nhau hơn.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Xem tử vi ngày 27/4/2020 thứ hai của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi ngày 27/4/2020 thứ hai của tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ đón tin vui trong vận trình công danh sự nghiệp của mình trong ngày thứ hai này. Dường như mọi khó khăn, thử thách đều đã vượt qua, con giáp này cứ mạnh dạn mà tiến về phía trước. Ngoài ra bản mệnh hãy lên kế hoạch cho mọi chiến lược của mình để nắm chắc phần thắng trong tay.

Tuy nhiên vì ảnh hưởng của cục diện Ngọ Tý tương xung nên có thể người tuổi Ngọ cảm thấy chưa hài lòng với những gì mình đang có, dù thực tế bản mệnh may mắn hơn rất nhiều người rồi. Điều này đã khiến bản mệnh trở nên bốc đồng, nóng nảy mà dễ làm hỏng việc tốt.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Ngọ trong ngày hôm nay cũng không mấy suôn sẻ. Con giáp này không biết tiết chế cảm xúc của mình, có thể sẽ khiến cho người ấy hiểu lầm. Nếu bản mệnh muốn bày tỏ đến thế nào nhưng cách thể hiện tình cảm của tuổi Ngọ có thể khiến cho đối phương thấy sợ hãi mà cố tránh né.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tử vi ngày 27/4/2020 thứ hai của tuổi Mùi

Người tuổi Mùi bắt đầu ngày mới với nguồn năng lượng tích cực vô cùng dồi dào. Con giáp này hãy thoải mái thể hiện tài năng của mình trong công việc nhé. Bản mệnh có thể sẽ tìm được cơ hội để thăng tiến nhanh chóng hơn đó, đừng ngại làm những gì mình không được chia phần.

Song vì ảnh hưởng của ngày tương hại nên dù người tuổi Mùi đối xử rất tốt với người khác nhưng có thể nhận được phản ứng tiêu cực. Bản mệnh nên làm quen với điều này, tốt hơn hết chỉ nên tập trung vào những việc đáng phải dồn công sức vào thôi.

Trong ngày hôm nay người tuổi Mùi dễ phạm tiểu nhân, ăn nói không cẩn thận mà vạ miệng. Cứ nghĩ gì nói nấy rồi nghĩ mình thẳng tính, người khác không hiểu cho thì con giáp này sai hoàn toàn đấy. Trưởng thành rồi, cần biết chuyện gì nên nói, chuyện gì không nên nói để tránh vác họa vào thân.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi ngày 27/4/2020 thứ hai của tuổi Thân

Hôm nay người tuổi Thân có thể sẽ tốn một khoản kha khá để duy trì các mối quan hệ trong công việc. Có những việc muốn thuận lợi thì bản mệnh phải chi nhiều tiền hơn, điều này dẫn tới số tiền tiết kiệm được có thể bị thâm hụt đáng kẻ, tuy nhiên tiền dùng để duy trì quan hệ thì vẫn phải bỏ ra thôi.

Vận trình tình duyên của người tuổi Thân trong ngày thứ hai này cũng rộng mở hơn hẳn, bản mệnh hãy lựa chọn kỹ càng chứ đừng thấy ai cũng tốt mà ôm cả về mình. Con giáp này đừng lãng phí thời gian vào những đối tượng mà mình biết chắc rằng đối phương chẳng thể ở bên lâu dài được.

Tam Hợp quý nhân giúp đỡ trong lúc khốn cùng, người tuổi Thân sẽ tìm thấy được sự bình yên trong tâm hồn. Bản mệnh hãy thoải mái cảm nhận nhịp đập trái tim mình. Yêu thì nói là yêu, không yêu nói không yêu, sao cứ phải giấu giếm làm gì chứ.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi ngày 27/4/2020 thứ hai của tuổi Dậu

Hôm nay người tuổi Dậu cảm thấy có chút khó khăn trong việc chia sẻ với ai đó. Lời khuyên dành cho bản mệnh là nên bày tỏ với người thân hay nửa kia của mình, chứ đừng cố giữ trong lòng vì chúng có thể khiến mối quan hệ ngày xa cách, lạnh nhạt hơn mà thôi.

Ngày Dậu Tý tương phá nên những nỗ lực của người tuổi Dậu bị phá hoại mà bản thân lại không hề hay biết. Trong công việc bản mệnh đầy nhiệt huyết nhưng trong đời sống cá nhân hay tình cảm thì lại như người vô hình. Có lẽ người tuổi Dậu đang vô tư đến mức không biết mọi thứ đang diễn ra xung quanh mình thế nào.

Kiếp Tài cho thấy tài vận chẳng mấy vui vẻ gì, bản mệnh còn có nguy cơ bị mất tiền nữa cơ. Người tuổi Dậu cần phải chú ý khi đi ra ngoài đừng mang theo mình nhiều đồ quý giá. Chuyện đầu tư kinh doanh cần phải cân nhắc kỹ càng, chớ nên tùy tiện làm theo ý thích của mình mà gánh hậu quả khôn lường nhé.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi ngày 27/4/2020 thứ hai của tuổi Tuất

Hôm nay người tuổi Tuất nếu có kế hoạch gì quan trọng thì nên tiến hành ngay bởi tỉ lệ thành công rất cao. Ngoài ra bản mệnh cũng nên giúp đỡ cả những người xung quanh nữa vì có thể trong tương lai đối phương lại trở thành quý nhân của bản mệnh thì sao.

Thiên Ấn giúp người tuổi Tuất biết được thêm những năng lực tiềm ẩn của mình. Vào lúc nguy nan mới biết được rằng tiềm năng của con người là vô hạn. Người tuổi Tuất cố gắng hết sức mình nhưng vẫn chẳng thể giải quyết được khó khăn, nhưng vào chính lúc bản mệnh không ngờ tới nhất.

Hoàn thành công việc sớm rồi thì bản mệnh nên dành thời gian để nghỉ ngơi, nạp lại năng lượng thay vì lại lang thang đường phố hay đi đâu đó nhé. Ngũ hành tương xung, người mình yêu chưa chắc đã yêu mình, còn người yêu mình chẳng phải là người mình mong muốn.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tử vi ngày 27/4/2020 thứ hai của tuổi Hợi

Vận tài lộc của người tuổi Hợi trong ngày thứ hai này khởi phát thấy rõ. Thực Thần cũng báo tin vui khi mà con giáp này chấp nhận mạo hiểm để làm nên điều bất ngờ. Tiền bạc ùn ùn đổ về nhà, khiến cho bản mệnh cũng phải ngạc nhiên về những gì mình có được trong tay.

Người tuổi Hợi có nhiều tham vọng muốn thực hiện lắm, chỉ là đôi khi bản mệnh còn sợ hãi, lo lắng quá nhiều nên chẳng dám tiến hành bất cứ chuyện gì mà thôi. Hãy dũng cảm, dám nghĩ dám làm đi nhé. Bản mệnh sẽ sớm chạm tay đến thành công mà mình mong muốn.

Tý Hợi tương hội, người tuổi Hợi biết mình cần phải làm gì để giữ gìn tình cảm nên chẳng ngần ngại gì mà bày tỏ lòng mình với đối phương. Mối quan hệ giữa bản mệnh và mọi người xung quanh tiến triển rất tốt đẹp. Tuổi Hợi thích làm việc nhóm và tham gia các hoạt động xã hội, đóng góp sức mình cho sự phát triển của cộng đồng.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Xem tử vi ngày 27/4/2020 thứ hai của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tìm hiểu thêm về ngày giờ Hoàng Đạo, Hắc Đạo, sao Cát tinh và Hung tinh theo Ngọc Hạp thông tư:

Trong một tháng có 2 loại ngày tốt, ngày xấu; trong một ngày lại có 6 giờ tốt, 6 giờ xấu gọi chung là Ngày/giờ Hoàng đạo (tốt) và Ngày/giờ Hắc đạo (xấu). Người Việt Nam từ xưa đều có phong tục chọn ngày tốt và giờ tốt để làm những việc lớn như cưới hỏi, khởi công làm nhà, nhập trạch, ký kết, kinh doanh…. Hôm nay ngày 27/4/2020 tức ngày 5 tháng 4 năm 2020 theo lịch âm là ngày Hắc Đạo.

Ngày Hắc Đạo là gì? Đây là những ngày có những sao xấu, mang tính cản trở khiến cho công việc của con người không đạt được những kết quả tốt.

Các giờ tốt (Hoàng đạo) trong ngày là: Bính Tý (23h-1h): Kim Quỹ, Đinh Sửu (1h-3h): Bảo Quang, Kỷ Mão (5h-7h): Ngọc Đường, Nhâm Ngọ (11h-13h): Tư Mệnh, Giáp Thân (15h-17h): Thanh Long, Ất Dậu (17h-19h): Minh Đường. Mọi công việc tiến hành trong những giờ này sẽ luôn được hanh thông, thuận lợi và có được nhiều may mắn, hóa dữ thành lành.

Các giờ xấu (Hắc đạo) trong ngày là: Mậu Dần (3h-5h): Bạch Hổ, Canh Thìn (7h-9h): Thiên Lao, Tân Tị (9h-11h): Nguyên Vũ, Quý Mùi (13h-15h): Câu Trận, Bính Tuất (19h-21h): Thiên Hình, Đinh Hợi (21h-23h): Chu Tước. Tiến hành công việc vào những giờ này sẽ không được thuận lợi, thường gặp phải những khó khăn, trắc trở bất ngờ.

Ngày hôm nay, các tuổi xung khắc sau nên cẩn trọng hơn khi tiến hành các công việc lớn là tuổi Nhâm Ngọ, Bính Ngọ, Giáp Thân, Giáp Dần.

Nên xuất hành Hướng Tây Bắc gặp Hỷ thần, sẽ mang lại nhiều niềm vui, may mắn và thuận lợi. Xuất hành Hướng Tây Nam sẽ gặp Tài thần, mang lại tài lộc, tiền bạc.

Theo Lịch Vạn Sự, có 12 trực (gọi là kiến trừ thập nhị khách), được sắp xếp theo thứ tự tuần hoàn, luân phiên nhau từng ngày, có tính chất tốt xấu tùy theo từng công việc cụ thể. Ngày hôm nay, lịch âm ngày 5 tháng 4 năm 2020 là trực Thành (Tốt cho xuất hành, khai trương, giá thú. Tránh kiện tụng, tranh chấp.).

Theo Ngọc hạp thông thư, mỗi ngày có nhiều sao, trong đó có Cát tinh (sao tốt) và Hung tinh (sao xấu). Các sao Đại cát (rất tốt cho mọi việc) như Thiên Đức, Nguyệt Đức, Thiên Ân, Nguyệt Ân… Có những sao Đại hung (rất xấu cho mọi việc) như Kiếp Sát, Trùng Tang, Thiên Cương… Cũng có những sao xấu tùy mọi việc như Cô Thần, Quả Tú, Nguyệt Hư, Không Phòng, Xích Khẩu… – xấu cho hôn thú, cưới hỏi, đám hỏi nói chung cần tránh. Hoặc ngày có Thiên Hỏa, Nguyệt Phá, Địa Phá… xấu cho khởi công xây dựng, động thổ, sửa chữa nhà cửa nói chung cần tránh.

Các sao tốt trong ngày hôm nay là:

Sao Nguyệt Đức: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Bính; tháng 2: ngày Giáp; tháng 3: ngày Nhâm; tháng 4: ngày Canh; tháng 5: ngày Bính; tháng 6: ngày Giáp; tháng 7: ngày Nhâm; tháng 8: ngày Canh; tháng 9: ngày Bính; tháng 10: ngày Giáp; tháng 11: ngày Nhâm; tháng 12: ngày Canh.

Sao Thiên Mã (Lộc Mã): tốt cho việc xuất hành, cầu tài lộc, giao dịch buôn bán. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Giáp; tháng 2: ngày Tý; tháng 3: ngày Dần; tháng 4: ngày Thìn; tháng 5: ngày Ngọ; tháng 6: ngày Thân; tháng 7: ngày Tuất; tháng 8: ngày Tý; tháng 9: ngày Dần; tháng 10: ngày Thìn tháng 11: ngày Ngọ; tháng 12: Thân.

Sao Hoạt điệu: Tốt, nhưng gặp Thụ tử thì xấu

Các sao xấu trong ngày hôm nay là:

Sao Thiên Lại: xấu mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Dậu; tháng 2: ngày Ngọ; tháng 3: ngày Mão; tháng 4: ngày Tý; tháng 5: ngày Dậu; tháng 6: ngày Ngọ; tháng 7: ngày Mão; tháng 8: ngày Tý; tháng 9: ngày Dậu; tháng 10: ngày Ngọ; tháng 11: ngày Mão; tháng 12: ngày Tý.

Sao Hoang vu: Xấu mọi việc

Sao Bạch Hổ: kỵ mai táng. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Ngọ; tháng 2: ngày Thân; tháng 3: ngày Tuất; tháng 4: ngày Tý; tháng 5: ngày Dần; tháng 6: ngày Thìn; tháng 7: ngày Ngọ; tháng 8: ngày Thân; tháng 9: ngày Tuất; tháng 10: ngày Tý; tháng 11: ngày Dần; tháng 12: ngày Thìn.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!