Xem tử vi ngày 27/4/2021 thứ ba của 12 con giáp chi tiết chính xác

Xem tử vi ngày 27/4/2021 thứ ba của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Ông cha ta có câu “Có thờ có thiêng – Có kiêng có lành” trước mỗi công việc người Việt thường xem ngày dự định có tốt và phù hợp với công việc đó không? Xem tử vi ngày 27 tháng 4 năm 2021 của 12 con giáp cung cấp đầy đủ các thông tin về giờ hoàng đạo, giờ hắc đạo, những việc nên làm và những việc kiêng kỵ tiến hành trong ngày này với từng con giáp dựa trên các phương pháp tính toán khoa học.

Thông tin chi tiết về ngày 27/4/2021 thứ ba dương lịch:

Âm lịch: ngày 16, tháng Ba, năm 2021 tức ngày Ất Tỵ, tháng Nhâm Thìn, năm Tân Sửu, Tiết khí: Cốc Vũ, Trực: Trừ, Ngày Hoàng Đạo: Minh Đường Hoàng Đạo (tốt)

Giờ Hoàng đạo
Đinh Sửu (1h-3h): Ngọc Đường Canh Thìn (7h-9h): Tư Mệnh
Nhâm Ngọ (11h-13h): Thanh Long Quý Mùi (13h-15h): Minh Đường
Bính Tuất (19h-21h): Kim Quỹ Đinh Hợi (21h-23h): Bảo Quang
Giờ Hắc đạo
Bính Tý (23h-1h): Bạch Hổ Mậu Dần (3h-5h): Thiên Lao
Kỷ Mão (5h-7h): Nguyên Vũ Tân Tị (9h-11h): Câu Trận
Giáp Thân (15h-17h): Thiên Hình Ất Dậu (17h-19h): Chu Tước
Ngũ hành
Ngũ hành niên mệnh: Phú Đăng Hỏa
Ngày: Ất Tỵ; tức Can sinh Chi (Mộc, Hỏa), là ngày cát (bảo nhật).
Nạp âm: Phú Đăng Hỏa kị tuổi: Kỷ Hợi, Tân Hợi.
Ngày thuộc hành Hỏa khắc hành Kim, đặc biệt tuổi: Quý Dậu, Ất Mùi thuộc hành Kim không sợ Hỏa.
Ngày Tỵ lục hợp Thân, tam hợp Sửu và Dậu thành Kim cục. Xung Hợi, hình Thân, hại Dần, phá Thân, tuyệt Tý.
Trực Trừ
Ý nghĩa Cái mới đã được kiến lập thời cái cũ được loại trừ, nên sau Kiến là Trừ. Tức là giai đoạn cái mới – cái cũ ganh đua nhau, tranh tối tranh sáng.
Nên làm Tốt mọi việc
Kiêng kỵ
Tuổi xung khắc
Xung ngày: Quý Hợi, Tân Hợi, Tân Tị
Xung tháng: Bính Tuất, Giáp Tuất, Bính Dần
Sao tốt
Thiên Quý: Tốt mọi việc
Nguyệt Tài: Tốt cho việc cầu tài lộc; khai trương, mở kho, nhập kho; xuất hành, di chuyển; giao dịch, mua bán, ký kết
Ngũ phú: Tốt mọi việc
Âm Đức: Tốt mọi việc
Minh đường: Hoàng Đạo – Tốt mọi việc
Nhân Chuyên: Đại cát: tốt mọi việc, có thể giải được sao xấu (trừ Kim thần thất sát)
Sao xấu
Kiếp sát: Kỵ xuất hành; cưới hỏi; an táng; xây dựng nhà cửa
Hoang vu: Xấu mọi việc
Nhân Cách: Xấu đối với giá thú, khởi tạo
Lôi công: Xấu với xây dựng nhà cửa
Nhị Thập Bát Tú:

Chủy (Chủy Hỏa Hầu) (Xấu)
Thất chính Hỏa
Con vật Hầu (Khỉ)
Thuộc nhóm sao Phương Tây – Bạch Hổ – Mùa Thu

Trần Nhật Thành luận giải:

Nên làm Không có sự việc chi hợp với Sao Chủy.
Kiêng kỵ Khởi công tạo tác việc chi cũng không tốt. KỴ NHẤT là chôn cất và các vụ thuộc về chết chôn như sửa đắp mồ mả, làm sanh phần (làm mồ mã để sẵn), đóng thọ đường (đóng hòm để sẵn).
Ngoại lệ Tại tị bị đoạt khí, Hung càng thêm hung. Tại dậu rất tốt, vì Sao Chủy Đăng Viên ở Dậu, khởi động thăng tiến. Nhưng cũng phạm Phục Đoạn Sát. Tại Sửu là Đắc Địa, ắt nên. Rất hợp với ngày Đinh sửu và Tân Sửu, tạo tác Đại Lợi, chôn cất Phú Quý song toàn.
Tóm tắt Truỷ tinh tạo tác hữu đồ hình,
Tam niên tất đinh chủ linh đinh,
Mai táng tốt tử đa do thử,
Thủ định Dần niên tiện sát nhân.
Tam tang bất chỉ giai do thử,
Nhất nhân dược độc nhị nhân thân.
Gia môn điền địa giai thoán bại,
Thương khố kim tiền hóa tác cần.
Hướng xuất hành
– Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Tây Bắc
– Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Đông Nam
Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Thanh Long Túc
Ý nghĩa Đi xa không nên, xuất hành xấu, tài lộc không có. Kiện cáo cũng đuối lý.
Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tuyệt Lộ 23h-01h và 11h-13h Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.
Giờ Đại An 01h-03h và 13h-15h Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.
Giờ Tốc Hỷ 03h-05h và 15h-17h Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.
Giờ Lưu Niên 05h-07h và 17h-19h Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.
Giờ Xích Khẩu 07h-09h và 19h-21h Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).
Giờ Tiểu Các 09h-11h và 21h-23h Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Xem tử vi ngày 27/4/2021 thứ ba của 12 con giáp chi tiết chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 27/4/2021 thứ ba của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 27/4/2021 thứ ba của tuổi Tý

Thiên Ấn trợ mệnh mang đến những tin vui về đường công danh cho người tuổi Tý. Con giáp này có những suy nghĩ độc đáo và sáng tạo, nhanh chóng giải quyết được những vấn đề còn tồn đọng trước đó.

Trong ngày hôm nay con giáp này nghĩ ra những ý tưởng mới mẻ, chỉ cần bạn nhanh chóng được bắt tay vào thực hiện và biến chúng thành kết quả như mong đợi. Người tuổi Tý không nên ngồi một chỗ mà hãy đứng dậy thực hiện ngay trong hôm nay nhé.

Thủy – Hỏa xung khắc gây ra không ít hiểu lầm giữa người tuổi Tý và nửa kia. Đôi khi chỉ là những chuyện nhỏ thôi cũng khiến cho hai bạn nảy sinh tranh cãi, mâu thuẫn với người kia. Tình cảm rạn nứt cũng là vì thế.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân, Thìn

Tử vi ngày 27/4/2021 thứ ba của tuổi Sửu

Tam Hợp cục che chở cho vận trình tình cảm ngày hôm nay của người tuổi Sửu thêm phần hanh thông. Con giáp này cảm thấy niềm hạnh phúc dâng tràn và chỉ muốn ở bên người ấy cả ngày.

Trong ngày thứ 3 này người tuổi Sửu nên dành nhiều thời gian hơn quan tâm cho gia đình của mình. Đừng vì guồng quay của công việc mà quên mất đi những người thân yêu đang chờ đợi mình ở nhà nhé.

Không những thế người tuổi Sửu còn gặp thuận lợi trên con đường tài lộc vào ngày hôm nay nhờ có sự trợ giúp của Thiên Tài. Con giáp này có thể giàu lên một cách nhanh chóng do tìm được cơ hội làm ăn hoặc dựa vào sự nỗ lực trước đó của chính mình.

Giờ tốt trong ngày: 21h – 23h
Quý nhân phù trợ: Tý, Tỵ, Dậu

Tử vi ngày 27/4/2021 thứ ba của tuổi Dần

Tỵ Dần Tương Hại khiến người tuổi Dần gặp phải đủ chuyện phức tạp trong ngày hôm nay. Bạn có thể bị những người mình tin tưởng hãm hại. Tuy nhiên, dù có rơi vào hoàn cảnh tồi tệ đến thế nào đi chăng nữa, bạn cũng không nên có những suy nghĩ quá bi quan.

Kiếp Tài án ngữ, đường tài lộc của người tuổi Dần cũng vì thế mà chịu nhiều ảnh hưởng. Thiếu kiên nhẫn, con giáp này có thể bỏ lỡ cơ hội vì không chịu chờ đợi, tiền bạc đáng lẽ về tay thì lại rơi vào túi kẻ khác.

Bù lại, ngũ hành tương sinh là dấu hiệu tốt cho chuyện tình cảm của người tuổi Dần. Nhân cơ hội này bạn hãy làm hòa với đối phương, cùng bỏ qua lỗi lầm cũ, xây dựng tương lai mới tốt đẹp hơn.

Giờ tốt trong ngày: 21h – 23h
Quý nhân phù trợ: Mão, Thìn, Hợi

Tử vi ngày 27/4/2021 thứ ba của tuổi Mão

Tỷ Kiên xuất hiện nhắc nhở người tuổi Mão cần mạnh mẽ và quyết đoán hơn trong chuyện kinh doanh. Nếu bỏ được thói quen chần chừ và do dự, bạn sẽ nắm được cơ hội kiếm tiền chắc trong tay. Thời cơ chẳng hề lúc nào cũng có sẵn đâu, cứ có là phải nắm chắc mục tiêu tiến tới ngay lập tức.

Đôi lúc, con giáp này cũng cần phải lắng nghe ý kiến của người đã có kinh nghiệm. Đừng tự cho rằng mình lúc nào cũng đúng, có những điều người ngoài sẽ nhìn rõ hơn là người trong cuộc đấy.

Hôm nay, người tuổi Mão quyết định sẽ sống thật với cảm xúc trong tim mình. Ngày Mộc sinh Hỏa, bạn sẽ tự tạo ra cơ hội để rút ngắn khoảng cách với người ấy thay vì để mặc cho số phận an bài như trước đó. Yêu thì nói là yêu, không yêu nói không yêu, sao cứ phải giấu giếm làm gì.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dần, Thìn, Tuất

Tử vi ngày 27/4/2021 thứ ba của tuổi Thìn

Chính Tài cát thần trợ vận, tuổi Thìn có thể yên tâm về khoản tiền bạc trong ngày thứ 7 này. Thu nhập ổn định, bản mệnh có thể chi tiêu thoải mái, tuy nhiên vẫn cần có cho mình kế hoạch tài chính hợp lý và rõ ràng.

Với người làm kinh doanh, nhân lúc này bạn có thể tính tới việc mở rộng, phát triển thêm về quy mô, hình thức cũng như chất lượng để thu hút được nhiều khách hàng hơn. Tâm lý của khách hàng bao giờ cũng thích sự mới mẻ nên đừng mãi đi theo lối mòn đã cũ.

Hỏa sinh Thổ, người độc thân tuổi Thìn có thêm nhiều cơ hội tiếp xúc với người khác phái. Hãy thoải mái thể hiện bản thân mình, rồi sẽ có người hợp với bạn thôi. Biết đâu duyên sẽ đến vào lúc bạn không ngờ tới nhất đấy.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tý, Mão, Thân

Tử vi ngày 27/4/2021 thứ ba của tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ gặp họa Thương Quan trong ngày này khiến vận trình của bạn không được tươi sáng cho lắm. Nếu được nghỉ trong hôm nay, bạn nên chú ý lời ăn tiếng nói để không gây xích mích, đấu khẩu với người xung quanh vì những phút thiếu kiềm chế.

Ngoài ra con giáp này cần chú tâm hơn nữa trong công việc. Bạn để quá nhiều chuyện ngoài lề khiến cho mình phân tâm và không còn đủ sức tập trung vào công việc của mình nữa. Đây là điều rất nguy hiểm, khi mà bạn tự tay khiến cho công việc của mình sụp đổ.

Ngũ hành tương sinh báo hiệu nhân duyên vợ chồng bạn rất hòa hợp, cùng nhau trải qua những khó khăn trở ngại trong cuộc sống. Thời gian bên nhau càng nhiều càng làm cho tình cảm vợ chồng thêm nồng nàn thắm thiết.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Thân, Ngọ, Mùi

Xem tử vi ngày 27/4/2021 thứ ba của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi ngày 27/4/2021 thứ ba của tuổi Ngọ

Ngày được Tam Hội cục che chở, những mối quan hệ xung quanh người tuổi Ngọ trong hôm nay khá hài hòa. Thậm chí, có người vô tình gặp lại một người bạn cũ, bạn đồng hương,… họ mang lại cho bạn niềm vui trong ngày nghỉ lễ này.

Thực Thần xuất hiện trong vận trình tài lộc của người tuổi Ngọ báo tin vui phát tài phát lộc của con giáp này. Bạn dễ dàng nắm bắt được cơ hội kiếm tiền trong tay, tiền bạc thu về đầy tay.

Hỏa khí vượng có thể sẽ ảnh hưởng đến tâm trạng, cảm xúc của người tuổi Ngọ trong ngày hôm nay. Vốn là một ngày tưởng như hài hòa nhưng thật chất bạn là người nóng tính điển hình, bản tính dễ nóng nảy khiến bạn dễ phật ý vì những điều nhỏ nhặt. Hãy tìm cách để cân bằng cảm xúc, bởi lẽ nóng giận là việc làm cực kỳ thiếu lý trí, ảnh hưởng đến mối quan hệ của cả hai bên.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi, Tuất

Tử vi ngày 27/4/2021 thứ ba của tuổi Mùi

Tỵ Mùi Tương Hội, hôm nay là ngày rất thích hợp để tuổi Mùi mở rộng quan hệ xã giao, kết thêm bạn bè, làm quen với nhiều người. Thông qua những mối quan hệ này, không những làm phong phú đời sống tinh thần mà còn hữu ích trong công việc của bạn.

Thiên Tài soi sáng, con giáp này tìm được những cơ hội kiếm tiền khá bất ngờ, tăng tài lộc cho bản thân mình. Người làm công ăn lương chăm chỉ, có thể tìm được việc làm thêm tại nhà để tăng thêm thu nhập. Nhờ tinh thần làm việc hết mình này mà tiền bạc cũng có phần rủng rỉnh hơn, chi tiêu không còn phải nhìn trước ngó sau quá nhiều.

Hỏa dưỡng cho Thổ, đường tình duyên khởi sắc, người độc thân tuổi Mùi có lẽ trong ngày sẽ tìm được người tâm đầu ý hợp với mình một cách tình cờ. Mối nhân duyên đã bắt đầu từ trước đó, có điều bản mệnh chưa nhận ra mà thôi.

Giờ tốt trong ngày: 21h – 23h
Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi, Ngọ

Tử vi ngày 27/4/2021 thứ ba của tuổi Thân

Thứ 3 này, Tỵ Thân Nhị Hợp, hôm nay là một ngày rất thích hợp để người tuổi Thân hợp tác làm ăn với bạn. Vì thế, những ai làm công việc kinh doanh, đầu tư nên mạnh dạn đưa ra quyết định hợp tác hoặc ít nhất là tạo quan hệ với đối tác. Đừng chần chừ quá lâu, khiến cơ hội trôi qua một cách đáng tiếc.

Chính Quan trợ lực sẽ giúp cho vận trình của người tuổi Thân được thuận buồm xuôi gió. Bạn tin tưởng vào bản thân hơn tuy nhiên chớ nên đề cao tới mức thiếu tôn trọng những người xung quanh sẽ rất dễ dẫn đến sai lầm.

Ngũ hành xung khắc nhắc nhở người tuổi Thân hãy bỏ bớt cái tôi đi thì gia đạo mới an yên được, lời nói đôi lúc còn có lực sát thương hơn bất cứ thứ vũ khí nào. Đừng để đến khi tình cảm trục trặc, mâu thuẫn, chia ly thì có nói bao nhiêu lời xin lỗi cũng không đủ.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h
Quý nhân phù trợ: Tỵ, Tuất, Dậu

Tử vi ngày 27/4/2021 thứ ba của tuổi Dậu

Sự xuất hiện của cục diện Tam Hợp giúp cho người tuổi Dậu còn độc thân có nhiều tin vui về chuyện tình cảm. Đào hoa vượng sắc cho thấy đã đến lúc bạn nên mở cửa trái tim để đón tình yêu tới.

Còn người có đôi tuổi Dậu cảm nhận được tình cảm chân thành mà đối phương luôn dành cho mình. Nhiều cặp vợ chồng còn có thể đón tin bầu bí trong thời gian này.

Tuy nhiên, những gì bạn đang có khiến những kẻ tiểu nhân ghen ghét, đố kị và tìm cách phá hoại bằng được trong ngày xuất hiện Thiên Quan. Bạn cần phải học cách phân biệt người tốt kẻ xấu trước khi tin tưởng vào đối phương.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu, Thìn

Tử vi ngày 27/4/2021 thứ ba của tuổi Tuất

Chính Tài xuất hiện trong tử vi của người tuổi Tuất báo hiệu tài lộc vượng là điểm sáng ngày này với bạn. Nhất là người làm công việc tự do, thu nhập của bản mệnh khá ổn định, giúp bạn thoải mái chi tiêu theo ý mình trong ngày nghỉ.

Người làm công ăn lương nếu thu nhập vẫn chưa được cải thiện thì đừng vội buồn. Có thể là thời cơ của bạn chưa tới mà thôi. Hãy cứ chăm chỉ và nỗ lực hết mình, rồi nó sẽ mang lại cho bạn nguồn thu không tồi chút nào đâu.

Ngũ hành tương sinh, với những người tuổi Tuất vẫn còn chăn đơn gối chiếc thì hôm nay là thời điểm tốt để bạn bày tỏ tình cảm với người mình thương. Cát khí lan tràn, bạn sẽ có cơ hội thành công cao hơn mức bình thường. Biết đâu đấy, người ấy chỉ đang chờ bạn ngỏ lời để được chung đôi mà thôi.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ, Thân

Tử vi ngày 27/4/2021 thứ ba của tuổi Hợi

Cục diện Tị Hợi Tương Xung đang cản trở không nhỏ đến vận trình hôm nay của người tuổi Hợi. Trong ngày này, bạn cần phải bình tĩnh để không đưa ra quyết định sai lầm. Trước khi quyết định điều gì, cần phải suy nghĩ thấu đáo.

Chính Ấn trợ mệnh nhưng chưa đủ để bản mệnh bứt phá ra khỏi những rắc rối vây lấy mình. Nếu khéo ăn khéo nói hơn, biết tạo dựng mối quan hệ xã giao tốt đẹp, bạn có thể sẽ nhận được sự giúp đỡ đắc lực vào thời điểm mấu chốt.

Thủy Hỏa xung khắc có thể dẫn đến những tổn thương trong chuyện tình cảm lứa đôi. Bản mệnh mong muốn được đối phương thấu hiểu nhưng chẳng được như ý muốn. Hãy tìm cách để đôi bên hiểu được ý nhau.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Dần

Xem tử vi ngày 27/4/2021 thứ ba của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tìm hiểu thêm về ngày giờ Hoàng Đạo, Hắc Đạo, sao Cát tinh và Hung tinh theo Ngọc Hạp thông tư:

Trong một tháng có 2 loại ngày tốt, ngày xấu; trong một ngày lại có 6 giờ tốt, 6 giờ xấu gọi chung là Ngày/giờ Hoàng đạo (tốt) và Ngày/giờ Hắc đạo (xấu). Người Việt Nam từ xưa đều có phong tục chọn ngày tốt và giờ tốt để làm những việc lớn như cưới hỏi, khởi công làm nhà, nhập trạch, ký kết, kinh doanh…. Hôm nay ngày 27/4/2021 tức ngày 16 tháng 3 năm 2021 theo lịch âm là ngày Hoàng Đạo.

Ngày Hoàng Đạo là gì? Đây chính là những ngày tốt trong tháng, tại những ngày này sẽ có nhiều sao tốt giúp cho mọi công việc đều được hanh thông, thuận lợi và gặp nhiều may mắn.

Các giờ tốt (Hoàng đạo) trong ngày là: Đinh Sửu (1h-3h): Ngọc Đường, Canh Thìn (7h-9h): Tư Mệnh, Nhâm Ngọ (11h-13h): Thanh Long, Quý Mùi (13h-15h): Minh Đường, Bính Tuất (19h-21h): Kim Quỹ, Đinh Hợi (21h-23h): Bảo Quang. Mọi công việc tiến hành trong những giờ này sẽ luôn được hanh thông, thuận lợi và có được nhiều may mắn, hóa dữ thành lành.

Các giờ xấu (Hắc đạo) trong ngày là: Bính Tý (23h-1h): Bạch Hổ, Mậu Dần (3h-5h): Thiên Lao, Kỷ Mão (5h-7h): Nguyên Vũ, Tân Tị (9h-11h): Câu Trận, Giáp Thân (15h-17h): Thiên Hình, Ất Dậu (17h-19h): Chu Tước. Tiến hành công việc vào những giờ này sẽ không được thuận lợi, thường gặp phải những khó khăn, trắc trở bất ngờ.

Ngày hôm nay, các tuổi xung khắc sau nên cẩn trọng hơn khi tiến hành các công việc lớn là tuổi Quý Hợi, Tân Hợi, Tân Tị.

Nên xuất hành Hướng Tây Bắc gặp Hỷ thần, sẽ mang lại nhiều niềm vui, may mắn và thuận lợi. Xuất hành Hướng Đông Nam sẽ gặp Tài thần, mang lại tài lộc, tiền bạc.

Theo Lịch Vạn Sự, có 12 trực (gọi là kiến trừ thập nhị khách), được sắp xếp theo thứ tự tuần hoàn, luân phiên nhau từng ngày, có tính chất tốt xấu tùy theo từng công việc cụ thể. Ngày hôm nay, lịch âm ngày 16 tháng 3 năm 2021 là trực Trừ.

Theo Ngọc hạp thông thư, mỗi ngày có nhiều sao, trong đó có Cát tinh (sao tốt) và Hung tinh (sao xấu). Các sao Đại cát (rất tốt cho mọi việc) như Thiên Đức, Nguyệt Đức, Thiên Ân, Nguyệt Ân… Có những sao Đại hung (rất xấu cho mọi việc) như Kiếp Sát, Trùng Tang, Thiên Cương… Cũng có những sao xấu tùy mọi việc như Cô Thần, Quả Tú, Nguyệt Hư, Không Phòng, Xích Khẩu… – xấu cho hôn thú, cưới hỏi, đám hỏi nói chung cần tránh. Hoặc ngày có Thiên Hỏa, Nguyệt Phá, Địa Phá… xấu cho khởi công xây dựng, động thổ, sửa chữa nhà cửa nói chung cần tránh.

Các sao tốt trong ngày hôm nay là:

Sao Thiên Quý: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Giáp, Ất; tháng 2: ngày Giáp, Ất; tháng 3: ngày Giáp, Ất; tháng 4: ngày Bính, Đinh; tháng 5: ngày Bính, Đinh; tháng 6: ngày Bính, Đinh; tháng 7: ngày Canh, Tân; tháng 8: ngày Canh, Tân; tháng 9: ngày Canh, Tân; tháng 10: ngày Nhâm, Quý; tháng 11: ngày Nhâm, Quý; tháng 12: ngày Nhâm, Quý.

Sao Nguyệt Tài: Tốt cho việc cầu tài lộc; khai trương, mở kho, nhập kho; xuất hành, di chuyển; giao dịch, mua bán, ký kết. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Ngọ; tháng 2: ngày Tỵ; tháng 3: ngày Tỵ; tháng 4: ngày Mùi; tháng 5: ngày Dậu; tháng 6: ngày Hợi; tháng 7: ngày Ngọ; tháng 8: ngày Tỵ; tháng 9: ngày Tỵ; tháng 10: ngày Mùi; tháng 11: ngày Dậu; tháng 12: ngày Hợi.

Sao Ngũ Phú: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Hợi; tháng 2: ngày Dần; tháng 3: ngày Tỵ; tháng 4: ngày Thân; tháng 5: ngày Hợi; tháng 6: ngày Dần; tháng 7: ngày Tỵ; tháng 8: ngày Thân; tháng 9: ngày Hợi; tháng 10: ngày Dần; tháng 11: ngày Tỵ; tháng 12: ngày Thân.

Sao Âm Đức: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Dậu; tháng 2: ngày Mùi; tháng 3: ngày Tỵ; tháng 4: ngày Mão; tháng 5: ngày Sửu; tháng 6: ngày Hợi; tháng 7: ngày Dậu; tháng 8: ngày Mùi; tháng 9: ngày Tỵ; tháng 10: ngày Mão; tháng 11: ngày Sửu; tháng 12: Hợi.

Sao Minh Đường: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Sửu, tháng 2: ngày Mão; tháng 3: ngày Tỵ; tháng 4: ngày Mùi; tháng 5: ngày Dậu; tháng 6: ngày Hợi; tháng 7: ngày Sửu, tháng 8: ngày Mão; tháng 9: ngày Tỵ; tháng 10: ngày Mùi; tháng 11: ngày Dậu; tháng 12: ngày Hợi.

Sao Nhân Chuyên: Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): ngày Tân Mùi – Canh Thìn – Kỷ Sửu – Mậu Tuất – Đinh Mùi – Bính Thìn tháng 1, 4, 7, 10; ngày Canh Ngọ – Kỷ Mão – Nhâm Tý – Đinh Dậu – Bính Ngọ – Ất Mão tháng 2, 5, 8, 11; ngày Kỷ Tỵ – Mậu Dần – Kỷ Hợi – Bính Thân – Ất Tỵ – Giáp Dần – Quý Hợi tháng 3, 6, 9, 12.

Các sao xấu trong ngày hôm nay là:

Sao Kiếp sát: Kỵ xuất hành; cưới hỏi; an táng; xây dựng nhà cửa

Sao Hoang vu: Xấu mọi việc

Sao Nhân Cách: xấu đối với giá thú, khởi tạo. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Dậu; tháng 2: ngày Mùi; tháng 3: ngày Tỵ; tháng 4: ngày Mão; tháng 5: ngày Sửu; tháng 6: ngày Hợi; tháng 7: ngày Dậu; tháng 8: ngày Mùi; tháng 9: ngày Tỵ; tháng 10: ngày Mão; tháng 11: ngày Sửu; tháng 12: ngày Hợi.

Sao Lôi Công: xấu với xây dựng nhà cửa. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Dần; tháng 2: ngày Hợi; tháng 3: ngày Tỵ; tháng 4: ngày Thân; tháng 5: ngày Dần; tháng 6: ngày Hợi; tháng 7: ngày Tỵ; tháng 8: ngày Thân; tháng 9: ngày Dần; tháng 10: ngày Hợi; tháng 11: ngày Tỵ; tháng 12: ngày Thân.

Ngọc Hân!