Xem tử vi ngày 27/4/2021 thứ ba của 12 cung hoàng đạo cực chuẩn

Xem tử vi ngày 27/4/2021 thứ ba của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư cực chuẩn.

Tử vi ngày 27/4/2021 thứ ba của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương có nguồn năng lượng vô cùng dồi dào cùng động lực làm việc rất lớn. Sắp tới là ngày nghỉ nên bạn rất tập trung vào công việc một cách nghiêm túc và đạt được nhiều thành quả rực rỡ.

Tuy nhiên, đôi khi chòm sao này cũng dễ phạm phải sai lầm khi làm việc một cách bộc phát, thiếu suy nghĩ kĩ càng trước khi hành động. Liều lĩnh đôi khi cũng đem lại kết quả bất ngờ, nhưng đừng nên lạm dụng quá nếu bạn không muốn thành quả gây dựng bao lâu bị đổ bể hết.

Chuyện tình cảm của bạn trong ngày hôm nay cũng có thể bị ảnh hưởng bởi công việc. Bạch Dương dành nhiều thời gian để làm việc mà quên mất mình còn phải quan tâm đến chuyện yêu đương của mình nữa, đến khi giật mình nhớ ra thì người ấy đã giận hờn rồi.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 27/4/2021: 11, 24

Tử vi ngày 27/4/2021 thứ ba của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Xem tử vi ngày mới của 12 cung hoàng đạo nói rằng Kim Ngưu thể hiện lời nói sắc bén cùng tài ngoại giao tuyệt vời của mình. Bạn muốn những người khác thay đổi quan điểm về ý tưởng của mình và chỉ cần dùng những lời thuyết phục khéo léo, bạn đã đạt được mục tiêu một cách dễ dàng.

Có ai thành công mà không từng gặp thất bại đâu cơ chứ, quan trọng là chúng ta biết đứng dậy từ nơi mình vấp ngã và mạnh mẽ để bước tiếp. Khả năng biết chấp nhận rủi ro và cân bằng mọi thứ là nền tảng để cung hoàng đạo này thành công trong tương lai.

Có vẻ Kim Ngưu còn độc thân đang rất mong muốn có người yêu. Tuy rằng hiện tại chưa gặp được người như ý nhưng sự năng động và lạc quan của bạn truyền cảm hứng cho rất nhiều người xung quanh. Điều này cũng giúp bạn trở nên thu hút trong mắt người khác giới đấy.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 27/4/2021: 18, 44

Tử vi ngày 27/4/2021 thứ ba của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử tốt bụng, hòa đồng và cực kỳ thân thiện nên được mọi người xung quanh rất mực yêu quý. Khả năng ngoại ngữ tốt, cùng với đánh giá vấn đề nhạy bén và sự chính trực là những điểm mạnh của bạn. Nhờ vậy mà công việc tiến tiển tốt đẹp.

Ngoài ra, chòm sao này cũng là người ngay thẳng, thông minh và luôn đối mặt với mọi thứ với thái độ tích cực. Cứ cố gắng phát huy những điều này, bạn sẽ đạt được những thành công ngoài mong đợi. Một ngày làm việc về cơ bản là thuận lợi với bạn mà không gặp phải bất kì khó khăn nào.

Trong cuộc sống không tránh khỏi những lúc khó khăn, khủng hoảng về kinh tế. Trong những lúc như thế, Song Tử trước tiên hãy tự lực cánh sinh, tự tìm cách để cứu mình trước khi nhờ cậy người khác. Vì mỗi lần bạn ngửa tay mượn hay xin tiền ai đó sẽ mang lại cho họ rất nhiều nghi ngại sợ mất cả tiền cả bạn, người thân.

Con số may mắn của Song Tử ngày 27/4/2021: 2, 13

Tử vi ngày 27/4/2021 thứ ba của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải hãy nhớ ngăn chặn các vấn đề trước khi nó xảy ra, đừng đợi đến lúc đó mới đi giải quyết hậu quả. Hôm nay công việc của bạn tiến triển tương đối tốt khi thương thảo thành công với đối tác chiến lược, nhận được khoản đầu tư mong muốn.

Thế nhưng có những nỗi buồn trong chuyện khiến cung hoàng đạo này lo lắng. Đừng nghĩ ngợi quá nhiều vì lúc đó bạn sẽ chẳng tìm thấy lối thoát, hãy tập trung thời gian của mình cho công việc hiện tại nhé. Hãy để mình và đối phương có thời gian suy nghĩ lại tất cả mọi thứ đã xảy ra.

Để giải tỏa bớt áp lực, căng thẳng trong công việc cũng như cuộc sống thì Cự Giải cũng nên dành thời gian cho các hoạt động ngoài trời. Nếu không thích luyện tập thể thao bạn có thể ra ngoài đi dạo, ngắm nhìn đường phố xung quanh. Tinh thần của bạn sẽ thoải mái hơn rất nhiều đấy.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 27/4/2021: 8, 16

Tử vi ngày 27/4/2021 thứ ba của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử đang yêu sẽ có một ngày tình cảm đi lên trông thấy. Dường như giữa bạn và người ấy có một sợi dây gắn kết mà không thể chia cắt được. Người còn độc thân rất dễ gặp lại mối tình cũ. Tuy nhiên nếu đối phương có ý định quay lại thì bạn cần phải suy nghĩ kĩ càng.

Chòm sao này bắt đầu lên kế hoạch cho sự phát triển của bản thân. Nếu như cảm thấy công việc hiện tại không phù hợp với định hướng đó thì bạn nên nghĩ cách thay đổi sớm. Bên cạnh đó, tài chính tương đối ổn định giúp Sư Tử có đủ khả năng mua sắm cho bản thân những món đồ yêu thích.

Tình hình sức khỏe không được tốt lắm. Có lẽ bạn đang lạm dụng sức lức của mình một cách thái quá. Cơ thể cũng cần phải nạp năng lượng thì mới có thể làm việc được. Đã đến lúc Sư Tử dành chút thời gian để nghỉ ngơi vì đó là điều quan trọng nhất với bạn lúc này đấy.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 27/4/2021: 22, 32

Tử vi ngày 27/4/2021 thứ ba của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ chịu khá nhiều áp lực, căng thẳng trong công việc. Những rắc rối từ đâu rơi xuống đầu bạn. Điều quan trọng lúc này là bạn phải thật bình tĩnh và tỉnh tảo để giải quyết chúng một cách êm đẹp, tránh phát sinh thêm những thứ không đáng có.

Cung hoàng đạo này được khuyên không nên tham gia vào bất kì cuộc tranh cãi nào ngày hôm nay. Tốt nhất bạn nên im lặng và quan sát hành động của mọi người xung quanh. Bởi sự nhạy cảm của bạn có thể làm mọi chuyện trở nên nghiêm trọng hơn đó.

Về phương diện tài chính nhìn chung không mấy dư dả. Có lẽ đầu tháng bạn đã chi tiêu quá nhiều nên điều cần làm bây giờ là đặt ra một mục tiêu tiết kiệm và thắt chặt việc mua sắm. Hãy lên một kế hoạch cụ thể và rõ ràng nhất để bạn có động lực thực hiện nó nhé.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 27/4/2021: 17, 41

Tử vi ngày 27/4/2021 thứ ba của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Chuyện tình cảm của Thiên Bình khá bình yên. Bạn không phải lo nghĩ quá nhiều về mối quan hệ tình yêu hiện tại vì người ấy mang lại cho bạn cảm giác an toàn, hoàn toàn tin tưởng đối phương. Bạn đang tận tưởng những giây phút hạnh phúc bên cạnh nửa kia của mình.

Công việc của bạn trong ngày thứ 3 này diễn ra khá suôn sẻ. Tâm trạng ổn định chính vì thế mà chòm sao này làm việc rất hiệu quả mặc dù bạn được giao khá nhiều công việc trong ngày hôm nay. Hãy tập trung hoàn thành công việc của mình sớm nhé vì thời gian không chờ ai đâu.

Tình hình tài chính khoảng thời gian này tương đối ổn định, đủ cho bạn tiêu vặt thoải mái hơn. Một số người muốn mượn bạn một khoản tiền. Dù nhiều hay ít thì bạn cũng nên suy nghĩ thật kĩ trước khi đưa ra quyết định nhé. Bạn cần phải tỉnh táo để tranh bị bạn bè lợi dụng lòng tốt của mình.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 27/4/2021: 1, 19

Tử vi ngày 27/4/2021 thứ ba của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp là người cẩn thận, kĩ tính và có phần bảo thủ. Dường như bạn đang tính toán quá chi li dù với người mình yêu. Đối phương cảm thấy chạnh lòng và tổn thương, thậm chí mối quan hệ có thể đổ vỡ nếu bạn không thực sự thay đổi suy nghĩ của mình.

Một vài tranh luận trong công việc khiến chòm sao này dễ trở nên nóng nảy, có thể nguyên nhân là do tâm trạng không tốt. Tuy nhiên bạn cần kiềm soát cảm xúc của mình, để tránh những hành động và lời nói không đúng mực. Bên cạnh đó, sức khỏe của bạn cũng có dấu hiệu sa sút.

Cơ thể của Bọ Cạp đang dần cạn kiệt năng lượng vì thiếu ngủ trầm trọng. Lời khuyên dành cho bạn lúc này là uống thật nhiều nước và nghe một bản nhạc nhẹ trước khi đi ngủ thay vì sử dụng điện thoại hay xem ti vi nhé. Việc này có thể giúp bạn đi vào giấc ngủ dễ dàng hơn.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 27/4/2021: 12, 24

Tử vi ngày 27/4/2021 thứ ba của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã có những dự tính mới trong công việc. Những ý tưởng, kế hoạch mà bạn ấp ủ bao bấy lâu nay thì hôm nay chính là cơ hội tuyệt vời để bạn thể hiện với cấp trên của mình. Dù kết quả như thế nào thì bạn hãy suy nghĩ một cách tích cực nhé.

Mối quan hệ tình cảm của bạn có chuyển biến tích cực. Sau thời gian yêu nhau không quá ngắn cũng không quá dài nhưng đủ để hai người hiểu và trân trọng nhau. Cung hoàng đạo này và nửa kia đang nghĩ đến một kết thúc đẹp cho chuyện tình yêu của mình.

Sức khỏe của bạn không được tốt lắm. Cũng vì tập trung cao độ vào công việc của mình mà bạn thường xuyên gọi đồ ăn nhanh, đồ đã chế biến sẵn. Bạn cũng không thực sự chắc chắn nguồn gốc cũng như độ an toàn của chúng. Điều này thực sự không tốt cho cơ thể của bạn đâu.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 27/4/2021: 4, 26

Tử vi ngày 27/4/2021 thứ ba của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết độc thân chẳng lo thiếu người yêu đâu nhé, vì xung quanh bạn đang có rất nhiều người theo đuổi đấy. Nếu đã có người trong mộng thì hôm nay là thời điểm thích hợp để bạn bày tỏ tình cảm của mình đấy. Dù kết quả thế nào thì bạn cũng cố gắng hết sức để nắm giữ hạnh phúc để không phải hối tiếc.

Trong khi đó, việc yêu xa là điều mà rất nhiều cặp đôi rất lo sợ. Dành thời gian nhiều cho nhau còn có thể tan vỡ, thì yêu xa có mấy khi bền. Tuy nhiên đó chỉ là suy nghĩ chủ quan của bạn mà thôi, quan trọng là chòm sao này và người ấy luôn hướng về nhau, tin tưởng ở đối phương mà thôi.

Về phương diện tài chính, các khoản đầu tư trước đây chưa mang lại lợi nhuận như mong muốn khiến cung hoàng đạo khá lo lắng. Tuy nhiên trong ngày hôm nay Ma Kết sẽ nhận được sự trợ giúp từ những người tin cậy và có thể đảo ngược tình thế.

Con số may mắn của Ma Kết ngày 27/4/2021: 7, 28

Tử vi ngày 27/4/2021 thứ ba của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình nên có tinh thần cảnh giác cao vì dễ có những người lừa gạt bạn trong ngày hôm nay đấy. Những lời ngon ngọt đều không đáng tin lắm, bạn hãy cẩn thận. Hôm nay, tâm hồn của bản mệnh có thể treo ngược cành cây vì không tập trung, bạn muốn đi du lịch và có kế hoạch đặt vé nên khó làm việc trong ngày hôm nay.

Thay vì mong chờ đối phương quan tâm tới bạn thì bạn nên tự biết cách chăm sóc bản thân hơn. Khi bạn đáng yêu, dễ thương, thu hút thì chẳng ai có thể làm ngơ bạn cả. Hôm nay bạn nên đi ngủ sớm hơn kẻo ảnh hưởng tới sức khỏe. Đừng nghĩ rằng mình mạnh khỏe nên thích làm gì thì làm, quên cả giờ đi ngủ.

Về phương diện tình cảm, bạn nên cân bằng đời sống tình cảm và công việc tưởng chừng như rất khó, nhưng đó là vì bạn không thật sự để tâm mà thôi. Hãy cùng người ấy trò chuyện nhiều hơn và lên kế hoạch cùng vượt qua mọi trở ngại và thử thách.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 27/4/2021: 9, 21

Tử vi ngày 27/4/2021 thứ ba của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư không được tập trung vào công việc cho lắm. Tâm hồn của bạn dường như đang lơ lửng ở đâu đó cũng không hay. Chính vì thế mà bạn bị cấp trên nhắc nhở đấy. Hãy gạt bỏ những suy nghĩ vô định của mình, xốc lại tinh thần và tập trung vào công việc.

Cung hoàng đạo này còn độc thân có lẽ đã bắt đầu muốn tìm kiếm nửa kia cho mình rồi. Nhìn mọi người ai cũng có đôi có cặp khiến bạn cảm thấy rất tủi thân và ghen tị. Nhưng chuyện tình cảm không thể nói trước được điều gì, chính vì thế hãy thật bình tĩnh nhé.

Hôm nay tình tình sức khỏe của chòm sao này cũng không được tốt cho lắm. Song Ngư đang đối mặt với khủng hoảng và suy nghĩ quá nhiều về những mâu thuẫn mình đang gặp phải. Hãy dành thời gian nghỉ ngơi, thư giãn nhiều hơn bởi không phải lúc nào chúng cũng dồi dào năng lượng.

Con số may mắn của Song Ngư ngày 27/4/2021: 16, 25

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!