Xem tử vi ngày 27/5/2020 thứ tư của 12 con giáp chi tiết chính xác

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ tư ngày 27/5/2020 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Ông cha ta có câu “Có thờ có thiêng – Có kiêng có lành” trước mỗi công việc người Việt thường xem ngày dự định có tốt và phù hợp với công việc đó không? Xem tử vi ngày 27 tháng 5 năm 2020 của 12 con giáp cung cấp đầy đủ các thông tin về giờ hoàng đạo, giờ hắc đạo, những việc nên làm và những việc kiêng kỵ tiến hành trong ngày này với từng con giáp dựa trên các phương pháp tính toán khoa học.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 27/5/2020 thứ tư dương lịch:

Âm lịch: mùng 5, tháng Tư (nhuận), năm 2020 tức ngày Canh Ngọ, tháng Tân Tỵ (nhuận), năm Canh Tý, Tiết khí: Tiểu Mãn, Trực: Trừ, Ngày Hoàng Đạo (tốt)

Giờ Hoàng đạo: Bính Tý (23h-1h): Kim Quỹ, Đinh Sửu (1h-3h): Bảo Quang, Kỷ Mão (5h-7h): Ngọc Đường, Nhâm Ngọ (11h-13h): Tư Mệnh, Giáp Thân (15h-17h): Thanh Long, Ất Dậu (17h-19h): Minh Đường

Giờ Hắc đạo: Mậu Dần (3h-5h): Bạch Hổ, Canh Thìn (7h-9h): Thiên Lao, Tân Tị (9h-11h): Nguyên Vũ, Quý Mùi (13h-15h): Câu Trận, Bính Tuất (19h-21h): Thiên Hình, Đinh Hợi (21h-23h): Chu Tước

Ngũ hành niên mệnh: Lộ Bàng Thổ
Ngày: Canh Ngọ; tức Chi khắc Can (Hỏa, Kim), là ngày hung (phạt nhật).
Nạp âm: Lộ Bàng Thổ kị tuổi: Giáp Tý, Bính Tý.
Ngày thuộc hành Thổ khắc hành Thủy, đặc biệt tuổi: Bính Ngọ, Nhâm Tuất thuộc hành Thủy không sợ Thổ.
Ngày Ngọ lục hợp Mùi, tam hợp Dần và Tuất thành Hỏa cục. Xung Tý, hình Ngọ, hình Dậu, hại Sửu, phá Mão, tuyệt Hợi.

Trực: Trừ (Tốt mọi việc)

Tuổi xung ngày: Nhâm Tý, Bính Tý, Giáp Thân, Giáp Dần

Tuổi xung tháng: Ất Hợi, Kỷ Hợi, Ất Tị

Sao tốt

Nguyệt Đức: Tốt mọi việc

Thánh tâm: Tốt mọi việc, nhất là cầu phúc, tế tự

U Vi tinh: Tốt mọi việc

Thanh Long: Hoàng Đạo – Tốt mọi việc

Sao xấu

Hoàng Sa: Xấu đối với xuất hành

Nguyệt Kiến chuyển sát: Kỵ khởi công, động thổ

Ly sàng: Kỵ cưới hỏi

Ngày 27/5/2020 là ngày Nguyệt kỵ. Mồng năm, mười bốn, hai ba. Đi chơi còn thiệt, nữa là đi buôn. Dân gian thường gọi là ngày nửa đời, nửa đoạn nên làm gì cũng chỉ giữa chừng, khó đạt được mục tiêu.

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

Sao: Sâm
Ngũ hành: Thủy
Động vật: Viên (con vượn)
SÂM THỦY VIÊN: Đỗ Mậu: TỐT

(Bình Tú) Tướng tinh con vượn, chủ trị ngày thứ 4.

– Nên làm: Khởi công tạo tác nhiều việc tốt như: xây cất nhà, dựng cửa trổ cửa, nhập học, đi thuyền, làm thủy lợi, tháo nước đào mương.

– Kiêng cữ: Cưới gả, chôn cất, đóng giường lót giường, kết bạn.

– Ngoại lệ: Sao Sâm gặp ngày Tuất đăng viên, cầu công danh hiển hách.

Sâm tinh tạo tác vượng nhân gia,
Văn tinh triều diệu, đại quang hoa,
Chỉ nhân tạo tác điền tài vượng,
Mai táng chiêu tật, táng hoàng sa.
Khai môn, phóng thủy gia quan chức,
Phòng phòng tôn tử kiến điền gia,
Hôn nhân hứa định tao hình khắc,
Nam nữ chiêu khai mộ lạc hoa.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Tây Bắc

Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Tây Nam

Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Nam

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Đạo Tặc: Rất xấu. Xuất hành bị hại, mất của.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tốc Hỷ: 23h-01h và 11h-13h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 01h-03h và 13h-15h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 03h-05h và 15h-17h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận… Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 05h-07h và 17h-19h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 07h-09h và 19h-21h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 09h-11h và 21h-23h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Xem tử vi ngày 27/5/2020 thứ tư của 12 con giáp chi tiết chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 27/5/2020 thứ tư của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 27/5/2020 thứ tư của tuổi Tý

Theo tử vi hôm nay của 12 con giáp nói rằng, người tuổi Tý chớ nên cả giận mất khôn vì có thể tự rước họa vào thân. Dưới tác động của hung tinh, rất có thể con giáp này sẽ đưa ra quyết định sai lầm không thể nào sửa chữa nổi mà chỉ có cách bỏ đi để làm lại. Vận trình trong ngày không được suôn sẻ như mong muốn.

Cộng thêm ảnh hưởng của ngày lục xung nên chuyện tình cảm đi xuống. Tuy nhân duyên của người tuổi Tý thời gian qua rất tốt nhưng hôm nay vì bản mệnh không tiết chế được cảm xúc nên có thể cãi cọ, lớn tiếng với nửa kia khiến mối quan hệ rạn nứt.

Cuộc sống vợ chồng hay tình yêu đôi lứa thường khó tránh được những lúc xung đột, tranh cãi, nhưng nếu có niềm tin vào đối phương thì mọi việc sẽ được giải quyết. Tuy không phải là tuyệt đối nhưng muốn gắn bó bền vững thì đôi bên hãy tin tưởng nhau nhé.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi ngày 27/5/2020 thứ tư của tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay, hôm nay vận trình sự nghiệp của người tuổi Sửu diễn ra trôi chảy, nếu vẫn phải đi làm thì bản mệnh sẽ nhận được lời khen ngợi của cấp trên hay đối tác. Đây cũng là động lực để con giáp này hăng say hơn với công việc, thậm chí quên cả thời gian nghỉ ngơi và dành cho các mối quan hệ xung quanh.

Cuộc sống hiện đại với nhiều áp lực khiến chúng ta bỏ quên cả những ưu tiên của bản thân và có thể dẫn tới mục tiêu sai lầm. Vì thế người tuổi Sửu đừng quên dành thời gian cho những thứ quan trọng của mình như bạn bè, người thân hay một nửa yêu thương nhé.

Do tác động của ngày tương hại nên có thể bản mệnh sẽ nổi nóng với ai đó trong gia đình của mình. Con giáp này không có ý muốn làm tổn thưởng họ nhưng vì không kiểm soát được cảm xúc nên mọi việc mới tiến triển tệ như vậy, nếu cần hãy nói lời xin lỗi để mối quan hệ không trở nên căng thẳng hơn.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi ngày 27/5/2020 thứ tư của tuổi Dần

Ngày hôm nay người tuổi Dần khá may mắn trong chuyện tiền bạc, con giáp này không phải lo về chuyện chi tiêu vì đã có cát tinh che chở, có thể có thêm thu nhập phụ ngoài lương chính. Tuy nhiên vẫn nên tiết chế chi tiêu kẻo có khi vui quá lại mua sắm quá nhiều.

Nhờ ngày tam hợp nên bản mệnh có thể thoải mái chia sẻ về những nhu cầu cá nhân với nửa kia của mình, điều này sẽ tạo ra sự thoải mái và hòa hợp cho cả hai từ lúc mới quen cho tới sau này. Sự chia sẻ sẽ giúp người tuổi Dần nửa kia thấu hiểu và gắn kết với nhau hơn.

Nhiều người vẫn luôn có thói quen ăn uống theo sở thích chứ không thèm để ý tới sức khỏe. Thậm chí còn nhiều thói quen xấu khác có thể ảnh hưởng tới chế độ giảm cân hay ăn kiêng… Con giáp này nên xem xét thật kỹ trước khi bắt đầu một chế độ ăn khoa học và lành mạnh.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi ngày 27/5/2020 thứ tư của tuổi Mão

Hôm nay người tuổi Mão cực kỳ may mắn, con giáp này có thể gia tăng được khối tài sản của mình bằng cách nhanh nhạy trong kinh doanh. Theo skvty.com tài lộc theo đó mà đổ về nhà, nếu chưa bước chân vào lĩnh vực này thì bản mệnh cũng nên tìm hiểu dần đi là vừa.

Cách thức kinh doanh của mỗi người là hoàn toàn khác nhau, vì thế không thể áp dụng dập khuôn cách làm ăn của người này cho một người khác. Con giáp này chỉ cần trang bị kiến thức phù hợp cho người đó, để họ tự ra quyết định chứ không phải theo cách chỉ đâu đánh đấy.

Vận trình tình cảm không được vui vẻ cho lắm vì ảnh hưởng của cục diện Mão Ngọ tương phá. Tuổi Mão vẫn luôn canh cánh trong lòng những hoài nghi, thắc mắc, ấm ức nên mới hay khục khặc với nửa kia như vậy, bản mệnh và người ấy nên thẳng thắn trò chuyện với nhau thì hơn.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi ngày 27/5/2020 thứ tư của tuổi Thìn

Đường công danh sự nghiệp của người tuổi Thìn trong ngày thứ tư này có dấu hiệu phát triển là do con giáp này nghĩ ra được chiến lược mới cho công ty để thu lợi. Tuy nhiên hãy từ tốn một chút chứ đừng lấn át người khác quá vì có thể ý kiến của bản mệnh chưa hẳn đã là tối ưu.

Một khi đã tìm được ưu điểm của bản thân trong lĩnh vực nào đó thì hãy cố gắng hết sức để phát huy nó. Tham khảo thêm lời góp ý của người khác nhưng con giáp này vẫn nên tập trung vào mục tiêu chính để chứng minh cho mọi người thấy rằng không gì là không thể.

Bản mệnh hạnh phúc với những gì mình đang có. Tình cảm quả là thứ kỳ diệu không thể lý giải được. Gia đình ấm êm là điều mà con giáp này luôn thấy tự hào. Dù đi xa đến đâu, tuổi Thìn cũng luôn nhớ để trở về sau bao giông bão ngoài kia.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi ngày 27/5/2020 thứ tư của tuổi Tỵ

Hôm nay người tuổi Tỵ bị một người nào đó cố tình chèn ép, gây khó dễ, đối phương có thể làm ra những điều xấu với con giáp này chỉ để trục lợi cho bản thân. Vì vậy rất khó nói lý lẽ với những người này, bản mệnh nên đề phòng và tránh tiếp xúc thì hơn.

Thiên Quan ảnh hưởng nhiều đến vận trình tài lộc của con giáp này. Kẻ tiểu nhân có thể tìm đủ mọi mưu kế để lừa gạt tiền bạc, khiến người tuổi Tỵ mù quáng mà đánh mất tiền bạc trong tay. Đừng cho rằng mình có thể đủ tỉnh táo mọi lúc mọi nơi mà chủ quan nhé.

May mắn là Tỵ Ngọ tương hội nên con giáp này có nhiều thời gian dành cho chuyện tình cảm hơn. Song cũng không nên mải mê yêu đương mà quên hết cả những mối quan hệ khác, thỉnh thoảng bản mệnh cũng nên tham gia tiệc tùng, gặp gỡ bạn bè, về thăm gia đình hoặc đi du lịch đi nhé.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Xem tử vi ngày 27/5/2020 thứ tư của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi ngày 27/5/2020 thứ tư của tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ đã đưa ra được những quyết định vô cùng sáng suốt trong công việc cũng như cuộc sống của mình. Con giáp này cũng sẵn sàng tiếp thu ý kiến góp ý của mọi người để củng cố thêm cho quyết định của mình. Bản mệnh làm việc có trách nhiệm, luôn tìm cách để tới ưu thời gian mình đang có.

Tuy nhiên do ngày tự hình nên tuổi Ngọ có phần hiếu thắng hơn cả, ưa nịnh nọt, về lâu về dài thì thực sự không tốt vì có thể bị kẻ tiểu nhân lợi dụng. Con giáp này nên sống khiêm tốn hơn một chút thì sẽ không bị ai điều khiển bằng những lời khen ngợi có cánh.

Bản mệnh cảm thấy bế tắc trong suy nghĩ của mình, không giải thoát ra khỏi những nỗi bất an. Càng cố gắng thoát ra thì càng cảm thấy khó khăn. Con giáp này và người ấy cần dành thời gian bên nhau nhiều hơn để tâm sự và chia sẻ với nhau. hãy mở lòng mình, chia sẻ với nửa kia những điều đang khúc mắc trong lòng.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

Tử vi ngày 27/5/2020 thứ tư của tuổi Mùi

Nếu tuổi Mùi muốn đào sâu nghiên cứu hoặc học hỏi thêm về lĩnh vực nào đó thì đây là thời điểm vô cùng thích hợp. Khi có cảm hứng, con giáp này nên hành động ngay nhé. Ngoài ra, tự kỷ luật là một kỹ năng vô cùng quan trọng và hữu ích để biến giấc mơ thành hiện thực.

Ngọ Mùi nhị hợp mang đến những may mắn trong vận trình tình duyên của bản mệnh. Người tuổi Mùi hãy chào đón tình yêu đến bên mình, đừng quá lo lắng về tương lai nữa. Vợ chồng nhân duyên hòa hợp, cùng nhau trải qua những khó khăn trở ngại trong cuộc sống.

Thời gian bên nhau càng nhiều càng làm cho tình cảm vợ chồng thêm nồng nàn thắm thiết. Ngũ hành tương sinh giúp cho người độc thân có thêm nhiều cơ hội tiếp xúc với người khác phái. Hãy thoải mái thể hiện bản thân mình, rồi sẽ có người tầm đầu ý hợp với bản mệnh thôi.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tử vi ngày 27/5/2020 thứ tư của tuổi Thân

Người tuổi Thân hôm nay trở nên dũng cảm và có phần liều lĩnh hơn ngày thường. Con giáp này vô cùng mạnh mẽ quyết đoán hơn trong chuyện kinh doanh. Không chần chừ do dự, bạn nắm bắt được cơ hội kiếm tiền ngay trong tầm tay. Tiền bạc chẳng hề dư dôi đâu, cứ có là phải nhắm chắc mục tiêu tiến tới.

Khi mâu thuẫn xảy ra, chúng ta dễ nổi nóng và có những hành động cũng như lời nói làm tổn thương nhau. Vì vậy để hạn chế điều này, người tuổi Thân hãy tự đặt ra quy tắc cho mình là không được nói lời xúc phạm nhau dù ở bất kỳ hoàn cảnh nào để đối phương vẫn thấy luôn được tôn trọng.

Nếu có mẫu thuẫn, con giáp này cần phải bình tĩnh để giải quyết vấn đề cho thấu đáo. Đừng để những cơn bốc đồng khiến cho mình mắc phải sai lầm. Đừng quá căng thẳng khi chính bản thân bản mệnh còn chưa hiểu được chính mình. Hãy nói rõ với đối phương thay vì đôi bên cứ mãi suy đoán nhé.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi ngày 27/5/2020 thứ tư của tuổi Dậu

Hôm nay người tuổi Dậu dễ trở nên nóng giận hơn vì làm việc gì cũng sai. Nếu đó là việc nhỏ nhặt thì con giáp này cũng chẳng cần tức giận làm gì, không nên tốn thời gian vào chuyện vặt mà nên đối xử với mọi người một cách dĩ hòa vi quý, không so bì thiệt hơn hay tị nạnh, đố kỵ.

Để mối quan hệ tình cảm tiến triển suôn sẻ, hãy hành động độc lập hơn để không tạo áp lực cho cả hai. Dù đó là người tuổi Dậu yêu nhưng cũng không nên biến họ thành nguồn hạnh phúc duy nhất. Bản mệnh cần tìm thêm hạnh phúc cho mình ở các sở thích hoặc công việc hàng ngày.

Kiếp Tài có thể là điềm báo về hoạ phá tài sắp đến. Con giáp này cần có kế hoạch quản lý tài chính tốt hơn. Tiền bạc không phải cứ thích là có, hết là lại sinh ra đâu. Khi có người muốn vay tiền, bản mệnh phải xác định được mục đích vay, khả năng chi trả của đối phương.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tị

Tử vi ngày 27/5/2020 thứ tư của tuổi Tuất

Tuổi Tuất làm việc trong lĩnh vực nghệ thuật, kỹ thuật hay luật sư sẽ thể hiện được tài năng thực sự của mình. Con giáp này có những ưu điểm mà không phải ai cũng có nên hãy giữ tinh thần học hỏi mới là điều khôn ngoan.

Ngày Tam Hợp nên vận trình tình duyên êm đẹp, bản mệnh sống trong những ngày vô cùng hạnh phúc ngọt ngào. Vợ chồng tuổi Tuất vượt qua những khó khăn để ở bên nhau. Bản mệnh hiểu rằng đó là người yêu thương mình hơn chính cả bản thân họ. Hãy trân trọng hạnh phúc mình đang có.

Các cặp đôi nếu thấy tình cảm chín muồi có thể chọn ngày lành để về ra mắt hai bên gia đình. Tình yêu đủ lớn sẽ giúp đôi bên vượt qua thử thách trong đời. Hãy lấy đó làm động lực để thoát khỏi những bóng ma. Người độc thân sẽ tìm được định mệnh của đời mình.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi ngày 27/5/2020 thứ tư của tuổi Hợi

Thực Thần trao cho tuổi Hợi nhiều cơ may tài lộc. Chuyện kinh doanh càng này càng phát triển, tài lộc cứ thế ùn ùn đổ về nhà. Hãy mạnh dạn thực hiện kế hoạch mình ấp ủ đã lâu. Song con giáp này cần phải có kế hoạch chi tiêu rõ ràng. Cứ tiêu xài hoang phí thì tiền có nhiều tới đâu cũng sẽ có ngày cạn kiệt mà thôi.

Về phương diện tình cảm trong ngày hôm nay cũng không có điểm gì đáng chê trách. Bản mệnh có khoảng thời gian thư giãn, nghỉ ngơi bên gia đình của mình, vợ chồng gắn bó hòa hợp, không còn mâu thuẫn và tranh cãi với nhau nhiều như trước nữa.

Con giáp này đang dần thực hiện được những gì bạn mong muốn trong cuộc sống. Hãy lấy những thành công trong quá khứ làm điểm tựa để tiến xa hơn nữa chứ đừng ngủ quên trên chiến thắng. Trong công việc, hãy để mọi thứ tiến triển tự nhiên, chớ nên đốt cháy giai đoạn.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

Xem tử vi ngày 27/5/2020 thứ tư của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tìm hiểu thêm về ngày giờ Hoàng Đạo, Hắc Đạo, sao Cát tinh và Hung tinh theo Ngọc Hạp thông tư:

Trong một tháng có 2 loại ngày tốt, ngày xấu; trong một ngày lại có 6 giờ tốt, 6 giờ xấu gọi chung là Ngày/giờ Hoàng đạo (tốt) và Ngày/giờ Hắc đạo (xấu). Người Việt Nam từ xưa đều có phong tục chọn ngày tốt và giờ tốt để làm những việc lớn như cưới hỏi, khởi công làm nhà, nhập trạch, ký kết, kinh doanh…. Hôm nay ngày 27/5/2020 tức ngày 5 tháng 4 năm 2020 theo lịch âm là ngày Hoàng Đạo.

Ngày Hoàng Đạo là gì? Đây chính là những ngày tốt trong tháng, tại những ngày này sẽ có nhiều sao tốt giúp cho mọi công việc đều được hanh thông, thuận lợi và gặp nhiều may mắn.

Các giờ tốt (Hoàng đạo) trong ngày là: Bính Tý (23h-1h): Kim Quỹ, Đinh Sửu (1h-3h): Bảo Quang, Kỷ Mão (5h-7h): Ngọc Đường, Nhâm Ngọ (11h-13h): Tư Mệnh, Giáp Thân (15h-17h): Thanh Long, Ất Dậu (17h-19h): Minh Đường. Mọi công việc tiến hành trong những giờ này sẽ luôn được hanh thông, thuận lợi và có được nhiều may mắn, hóa dữ thành lành.

Các giờ xấu (Hắc đạo) trong ngày là: Mậu Dần (3h-5h): Bạch Hổ, Canh Thìn (7h-9h): Thiên Lao, Tân Tị (9h-11h): Nguyên Vũ, Quý Mùi (13h-15h): Câu Trận, Bính Tuất (19h-21h): Thiên Hình, Đinh Hợi (21h-23h): Chu Tước. Tiến hành công việc vào những giờ này sẽ không được thuận lợi, thường gặp phải những khó khăn, trắc trở bất ngờ.

Ngày hôm nay, các tuổi xung khắc sau nên cẩn trọng hơn khi tiến hành các công việc lớn là tuổi Nhâm Tý, Bính Tý, Giáp Thân, Giáp Dần.

Nên xuất hành Hướng Tây Bắc gặp Hỷ thần, sẽ mang lại nhiều niềm vui, may mắn và thuận lợi. Xuất hành Hướng Tây Nam sẽ gặp Tài thần, mang lại tài lộc, tiền bạc.

Theo Lịch Vạn Sự, có 12 trực (gọi là kiến trừ thập nhị khách), được sắp xếp theo thứ tự tuần hoàn, luân phiên nhau từng ngày, có tính chất tốt xấu tùy theo từng công việc cụ thể. Ngày hôm nay, lịch âm ngày 5 tháng 4 năm 2020 là trực Trừ (Tốt mọi việc).

Theo Ngọc hạp thông thư, mỗi ngày có nhiều sao, trong đó có Cát tinh (sao tốt) và Hung tinh (sao xấu). Các sao Đại cát (rất tốt cho mọi việc) như Thiên Đức, Nguyệt Đức, Thiên Ân, Nguyệt Ân… Có những sao Đại hung (rất xấu cho mọi việc) như Kiếp Sát, Trùng Tang, Thiên Cương… Cũng có những sao xấu tùy mọi việc như Cô Thần, Quả Tú, Nguyệt Hư, Không Phòng, Xích Khẩu… – xấu cho hôn thú, cưới hỏi, đám hỏi nói chung cần tránh. Hoặc ngày có Thiên Hỏa, Nguyệt Phá, Địa Phá… xấu cho khởi công xây dựng, động thổ, sửa chữa nhà cửa nói chung cần tránh.

Các sao tốt trong ngày hôm nay là:

Sao Nguyệt Đức: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Bính; tháng 2: ngày Giáp; tháng 3: ngày Nhâm; tháng 4: ngày Canh; tháng 5: ngày Bính; tháng 6: ngày Giáp; tháng 7: ngày Nhâm; tháng 8: ngày Canh; tháng 9: ngày Bính; tháng 10: ngày Giáp; tháng 11: ngày Nhâm; tháng 12: ngày Canh.

Sao Thánh Tâm: tốt mọi việc nhất là cầu phúc, tế tự. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Hợi; tháng 2: ngày Tỵ; tháng 3: ngày Tý; tháng 4: ngày Ngọ; tháng 5: ngày Sửu; tháng 6: ngày Mùi; tháng 7: ngày Dần; tháng 8: ngày Thân; tháng 9: ngày Mão; tháng 10: ngày Dậu; tháng 11: ngày Thìn; tháng 12: ngày Tuất.

Sao U Vi Tinh: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Hợi; tháng 2: ngày Thìn; tháng 3: ngày Sửu; tháng 4: ngày Ngọ; tháng 5: ngày Mão; tháng 6: ngày Thân; tháng 7: ngày Tỵ; tháng 8: ngày Tuất; tháng 9: ngày Mùi; tháng 10: ngày Tý; tháng 11: ngày Dậu; tháng 12: ngày Dần.

Sao Thanh Long: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tý; tháng 2: ngày Dần; tháng 3: ngày Thìn; tháng 4: ngày Ngọ; tháng 5: ngày Thân; tháng 6: ngày Tuất; tháng 7: ngày Tý; tháng 8: ngày Dần; tháng 9: ngày Thìn; tháng 10: ngày Ngọ; tháng 11: ngày Thân; tháng 12: ngày Tuất.

Các sao xấu trong ngày hôm nay là:

Sao Hoàng Sa: xấu với việc xuất hành. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Ngọ; tháng 2: ngày Dần; tháng 3: ngày Tý; tháng 4: ngày Ngọ; tháng 5: ngày Dần; tháng 6: ngày Tý; tháng 7: ngày Ngọ; tháng 8: ngày Dần; tháng 9: ngày Tý; tháng 10: ngày Ngọ; tháng 11: ngày Dần; tháng 12: ngày Tý.

Sao Nguyệt Kiến chuyển sát: kỵ động thổ. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1, 2, 3: ngày Mão; tháng 4, 5, 6: ngày Ngọ; tháng 7, 8, 9: ngày Dậu; tháng 10, 11, 12: ngày Tý.

Sao Ly Sàng: kỵ giá thú. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1, 2, 3: ngày Dậu; tháng 4, 5, 6: ngày Dần, Ngọ; tháng 7, 8, 9: ngày Tuất; tháng 10, 11, 12: ngày Tỵ.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!