Xem tử vi ngày 27/6/2020 thứ bảy của 12 con giáp chi tiết chính xác

Xem tử vi ngày 27/6/2020 thứ bảy của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Ông cha ta có câu “Có thờ có thiêng – Có kiêng có lành” trước mỗi công việc người Việt thường xem ngày dự định có tốt và phù hợp với công việc đó không? Xem tử vi ngày 27 tháng 6 năm 2020 của 12 con giáp cung cấp đầy đủ các thông tin về giờ hoàng đạo, giờ hắc đạo, những việc nên làm và những việc kiêng kỵ tiến hành trong ngày này với từng con giáp dựa trên các phương pháp tính toán khoa học.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 27/6/2020 thứ bảy dương lịch:

Âm lịch: mùng 7, tháng Năm, năm 2020 tức ngày Tân Sửu, tháng Nhâm Ngọ, năm Canh Tý, Tiết khí: Hạ Chí, Trực: Nguy, Ngày Hoàng Đạo (tốt)

Giờ Hoàng đạo: Canh Dần (3h-5h): Kim Quỹ, Tân Mão (5h-7h): Bảo Quang, Quý Tị (9h-11h): Ngọc Đường, Bính Thân (15h-17h): Tư Mệnh, Mậu Tuất (19h-21h): Thanh Long, Kỷ Hợi (21h-23h): Minh Đường

Giờ Hắc đạo: Mậu Tý (23h-1h): Thiên Hình, Kỷ Sửu (1h-3h): Chu Tước, Nhâm Thìn (7h-9h): Bạch Hổ, Giáp Ngọ (11h-13h): Thiên Lao, Ất Mùi (13h-15h): Nguyên Vũ, Đinh Dậu (17h-19h): Câu Trận

Ngũ hành niên mệnh: Bích Thượng Thổ
Ngày: Tân Sửu; tức Chi sinh Can (Thổ, Kim), là ngày cát (nghĩa nhật).
Nạp âm: Bích Thượng Thổ kị tuổi: Ất Mùi, Đinh Mùi.
Ngày thuộc hành Thổ khắc hành Thủy, đặc biệt tuổi: Đinh Mùi, Quý Hợi thuộc hành Thủy không sợ Thổ. Ngày Sửu lục hợp Tý, tam hợp Tỵ và Dậu thành Kim cục. | Xung Mùi, hình Tuất, hại Ngọ, phá Thìn, tuyệt Mùi. Tam Sát kị mệnh tuổi Dần, Ngọ, Tuất.

Trực: Nguy (Xấu mọi việc)

Tuổi xung ngày: Quý Mùi, Đinh Mùi, Ất Dậu, Ất Mão

Tuổi xung tháng: Giáp Tý, Canh Tý, Bính Tuất, Bính Thìn

Sao tốt

Nguyệt đức hợp: Tốt mọi việc, kỵ tố tụng

Địa tài: Tốt cho việc cầu tài lộc; khai trương

Thánh tâm: Tốt mọi việc, nhất là cầu phúc, tế tự

Cát Khánh: Tốt mọi việc

Âm Đức: Tốt mọi việc

Kim đường: Hoàng Đạo – Tốt mọi việc

Sao xấu

Nguyệt phá: Xấu về xây dựng nhà cửa

Nguyệt Hỏa: Xấu đối với sửa sang nhà cửa; đổ mái; xây bếp

Nguyệt Hư (Nguyệt Sát): Xấu đối với việc giá thú, mở cửa, mở hàng

Nhân Cách: Xấu đối với giá thú, khởi tạo

Độc Hỏa: Xấu đối với sửa sang nhà cửa; đổ mái; xây bếp

Ngày 27/6/2020 là ngày Tam nương sát. Xấu. Kỵ khai trương, xuất hành, cưới hỏi, sửa chữa hay cất nhà.

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

Sao: Liễu
Ngũ hành: Thổ
LIỄU THỔ CHƯƠNG: Nhậm Quang: XẤU

(Hung tú) Tướng tinh con gấu ngựa, chủ trị ngày thứ 7.

– Nên làm: Không có việc gì hợp với Sao Liễu.

– Kiêng cữ: Khởi công tạo tác việc gì cũng hung hại. Nhất là chôn cất, xây đắp, trổ cửa dựng cửa, tháo nước, đào ao lũy, làm thủy lợi.

– Ngoại lệ: Sao Liễu gặp ngày Ngọ trăm việc tốt.

Gặp ngày Tỵ đăng viên: thừa kế và nhậm chức là hai điều tốt nhất.

Gặp ngày Dần, Tuất rất kỵ xây cất và chôn cất vì dẫn đến suy vi.

Liễu tinh tạo tác chủ tao quan,
Trú dạ thâu nhàn bất tạm an,
Mai táng ôn hoàng đa bệnh tử,
Điền viên thoái tận, thủ cô hàn,
Khai môn phóng thủy chiêu lung hạt,
Yêu đà bối khúc tự cung loan
Cánh hữu bổng hình nghi cẩn thận,
Phụ nhân tùy khách tẩu bất hoàn.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Tây Nam

Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Tây Nam

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Thiên Hầu: Xuất hành dầu ít hay nhiều cũng cãi cọ, phải tránh xẩy ra tai nạn chảy máu, máu sẽ khó cầm.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tiểu Các: 23h-01h và 11h-13h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 01h-03h và 13h-15h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 03h-05h và 15h-17h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 05h-07h và 17h-19h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 07h-09h và 19h-21h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 09h-11h và 21h-23h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận… Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Xem tử vi ngày 27/6/2020 thứ bảy của 12 con giáp chi tiết chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 27/6/2020 thứ bảy của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 27/6/2020 thứ bảy của tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp nói rằng, người tuổi Tý sẽ có một ngày vô cùng may mắn. Cục diện Tý Sửu nhị hợp. nhờ thế mà những khúc mắc, mâu thuẫn trong mối quan hệ tình cảm trước đó được giải quyết êm đẹp. Con giáp này và người ấy trở nên chia sẻ và thấu hiểu với nhau hơn.

Bản mệnh đã yên bề gia thất cũng có nhiều thời gian để hâm nóng tình cảm vợ chồng. Tạm gác lại những bộn bề trong cuộc sống sang một bên, đôi bên dành cho nhau những lời nói, cử chỉ ngọt ngào, nồng nàn hơn, những cảm xúc từ thuở đầu mới yêu nay đã trở nên mặn mà, cháy bỏng hơn.

Đường tài lộc của người tuổi Tý trong ngày thứ bảy này vượng phát. Con giáp này tìm được đối tác làm ăn đáng tin cậy, hai bên hợp tác với nhau hài hòa, ăn ý và giúp cho lợi nhuận tăng lên theo chiều hướng vô cùng tích cực. Bản mệnh cũng đút túi một khoản tiền khá khá, chi tiêu từ đó mà rủng rinh hơn.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi ngày 27/6/2020 thứ bảy của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng, hôm nay người tuổi Sửu bắt đầu ngày mới với những thử thách, chông gai trong công việc. Con giáp này phải làm việc không ngừng nghỉ bởi khối lượng công việc chồng chất. Dù đôi lúc cảm thấy mệt mỏi, muốn nghỉ ngơi nhưng vì trách nhiệm nên vẫn phải gồng mình lên.

Những tình huống bất ngờ xảy ra khiến cho người tuổi Sửu bị bối rối và trở tay không kịp. May là có quý nhân nâng đỡ nên bản mệnh dần lấy lại sự bình tĩnh và giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng, hiệu quả. Con giáp này có thể thở phào nhẹ nhõm sau những rắc rối đó.

Song sự căng thẳng và áp lực có thể khiến cho người tuổi Sửu cảm thấy mệt mỏi đến mức chẳng buồn ăn uống gì. Con giáp này không có tâm trạng, khẩu vị tốt nên dễ mắc phải các vấn đề về đường tiêu hóa như chán ăn hay đau dạ dày. Nếu để tình trạng này lâu hơn có thể dẫn tới suy nhược cơ thể.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tị, Mão

Tử vi ngày 27/6/2020 thứ bảy của tuổi Dần

Đường tài lộc của người tuổi Dần trong ngày thứ bảy này không có nhiều điều phải lo lắng bởi có quý nhân nâng nỡ. Theo skvty.com con giáp này có nguồn thu nhập ổn định và quản lý tiền bạc của mình rất chặt chẽ, hợp lý. Vì vậy mọi thứ đều đang nằm trong tẩm kiểm soát của bản mệnh.

Người tuổi Dần biết cách phát huy điểm mạnh của mình, đặc biệt trong ngày hôm nay được thể hiện qua việc cách sắp xếp, quản lý tài chính cho cả gia đình. Nhờ vậy mà tiền bạc không bị hao hụt, thậm chí với khả năng của bản mệnh còn không ngừng sinh sôi nảy nở nữa.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Dần trong ngày hôm nay, con giáp này cần phải dành thời gian để trò chuyện, bàn bạc các vấn đề trong cuộc sống với nửa kia của mình nhiều hơn. Đừng cho rằng mình đã quá thấu hiểu đối phương rồi mà đưa ra những quyết định độc đoán, không quan tâm đến cảm xúc của người ấy nhé.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi ngày 27/6/2020 thứ bảy của tuổi Mão

Ngày hôm nay đường tài lộc của người tuổi Mão hanh thông thuận lợi, không cần phải suy nghĩ quá nhiều. Tuy nhiên, con giáp này phải mất khá nhiều thời gian với chuyện kiếm tiền. Cuộc sống không ai cho không ai cái gì, vì bản mệnh cũng hết sức vất vả mới cải thiện được tài chính.

Cũng vì thế mà người tuổi Mão chẳng còn đủ thời gian và sự quan tâm, chăm lo cho gia đình của mình. Trong ngày có điềm báo bản mệnh cần phải cân bằng giữa công việc và nghỉ ngơi. Chẳng những phải hi sinh cuộc sống riêng tư, hơn nữa sức khỏe cũng không được đảm bảo tốt nhất.

Những giờ phút thư giãn bên gia đình là điều vô cùng quan trọng. Hãy tranh thủ buổi tối để có thể ăn uống, trò chuyện với thành viên, hạn chế đem việc về nhà. Hơn thế nữa là tâm sự với người bạn đời của mình để giúp người tuổi Mão có thể giải tỏa bớt những áp lực, căng thẳng trong việc.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi ngày 27/6/2020 thứ bảy của tuổi Thìn

Trong ngày thứ bảy này người tuổi Thìn gặp cục diện Thìn Sửu tương phá, dự báo điềm tiểu nhân quấy phá hãm hại khiến cho con giáp này phải phải vất vả ngược xuôi để giải quyết những vấn đề bất ngờ phát sinh, mà nếu không nhanh chóng xử lý triệt để thì tình hình sẽ ngày càng trở nên nghiêm trọng hơn.

Tuy nhiên người tuổi Thìn được bạn bè và đồng nghiệp giúp đỡ nên mọi chuyện rồi cũng ổn thỏa. Con giáp này được cấp trên ghi nhận công sức và đánh giá cao cho những nỗ lực và trách nhiệm của mình. Điều này cũng an ủi phần nào và tạo động lực cho bản mệnh cố gắng nhiều hơn nữa.

Tuy nhiên người tuổi Thìn cũng phải chú ý chăm sóc sức khỏe của mình nhiều hơn nhé. Đã bắt đầu xuất hiện những dấu hiệu căng thẳng, kiệt sức quá độ. Hãy sắp xếp công việc sao cho thật hợp lí để có khoảng thời gian nghỉ ngơi và ăn uống đầy đủ, từ đó tăng sức đề kháng, phòng ngừa mọi bệnh tật.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi ngày 27/6/2020 thứ bảy của tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ có một ngày làm việc suôn sẻ, thuận lợi. Mối quan hệ với đồng nghiệp khá hài hòa, ăn ý vì thế mà bầu không khí làm việc cũng trở nên thoải mái, dễ chịu hơn. Con giáp này có cơ hội gặp được đối tác đầu tư lớn, vận tài lộc cũng cải thiện đáng kể.

Những cặp đôi yêu nhau có thể nảy sinh một chút mâu thuẫn, cãi vã nhưng mọi chuyện đều được giải quyết êm đẹp. Giận hờn đi qua để lại yêu thương sẽ lấp đầy trái tim và sự bao dung tha thứ. Người tuổi Tỵ và nửa kia học được thêm nhiều điều để giữ cho mối quan hệ thêm bền chặt.

Con giáp này còn độc thân thì hãy tích cực tham gia thêm các hoạt động xã hội, mở rộng mối quan hệ cho mình. Người ấy vẫn đang chờ đợi bạn ở đâu đó thôi, hôm nay đào hoa vượng nên biết đâu bản mệnh sẽ gặp người yêu lý tưởng của mình bất ngờ khi đi ra ngoài đấy.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Xem tử vi ngày 27/6/2020 thứ bảy của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi ngày 27/6/2020 thứ bảy của tuổi Ngọ

Trong ngày thứ bảy này người tuổi Ngọ cần phải hết sức thận trọng. Dù chẳng có chuyện gì to tát nhưng con giáp này không kiểm soát được bản thân, dễ cáu giận, nổi nóng cứ lúc nào mà cả giận thì mất khôn cho nên bản mệnh sẽ phải chịu hậu quả nặng nề vì lời nói cũng như hành động thiếu suy nghĩ của mình.

Con giáp này có thể khiến cho người ấy tổn thương bởi những lời nói thiếu suy nghĩ thốt ra khi cơn nóng giận lên tới cao trào. Những vết thương lòng mà người tuổi Ngọ gây ra khó có thể nào lành lại được. hẳng những tình duyên bất ổn mà đường tài lộc của con giáp này nay cũng không được suôn sẻ.

Những tin bịa đặt thất thiệt, thị phi nhằm tác động đến chuyện kinh doanh của người tuổi Ngọ. Lời đồn đoán không có thật nhưng nó gây ra không ít thiệt hại lớn, bao nhiêu tiền của của bỗng chốc bay đi mất. Chính vì thế mà con giáp này phải đối mặt với tình trạng vô cùng khó khăn.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tử vi ngày 27/6/2020 thứ bảy của tuổi Mùi

Người tuổi Mùi trong ngày hôm nay có nhiều mâu thuẫn, bất đồng với người ấy. Con giáp này không biết làm thế nào để có thể thay đổi được tình trạng này. Bên cạnh đó, không có được sự ăn ý khi làm việc với đồng nghiệp khiến bản mệnh trở nên mệt mỏi và chán nản hơn vô cùng.

Có lẽ con giáp này và nửa kia cần phải tìm cách cải thiện và hâm nóng lại tình cảm. Một chút không gian riêng cũng có thể là lựa chọn tốt để hai người bình tâm lại, nhưng đừng để thời gian xa cách quá lâu khi mà mối quan hệ đang ở trên bờ vực tan vỡ, nếu không dễ nảy sinh nhiều vấn đề khác nữa.

Bản mệnh còn độc thân thì đừng bao giờ thôi tin tưởng và hy vọng vào tình yêu. Tuổi Mùi càng chìm đắm vào trong những suy nghĩ tiêu cực thì những chuyện không mong muốn càng dễ xảy ra. Cuộc sống thay đổi khi chúng ta thay đổi, vì vậy hãy để bản thân mình có thêm cơ hội yêu thương.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tử vi ngày 27/6/2020 thứ bảy của tuổi Thân

Trong ngày thứ bảy này người tuổi Thân cần đề phòng hao tài tốn của. Bản mệnh đừng vì một phút bốc đồng mà chi tiêu quá tay nhé. Con giáp này nên có kế hoạch mua sắm những thứ thực sự cần thiết, tránh tiêu xài lãng phí vào những việc không cần thiết mà dẫn đến tình trạng thiếu thốn, khó khăn.

Nếu có việc cần phải chi tiền thì cũng đều phải trong giới hạn, quản lí chặt chẽ túi tiền của mình. Trong công việc người tuổi Thân cũng nên tỉnh tảo và suy nghĩ thật kĩ càng trước khi vung tay đầu tư vào bất cứ lĩnh vực nào đó. Hãy tham khảo và xin một vài lời khuyên từ những người có kinh nghiệm.

Vận đào hoa vượng sắc tình duyên của người tuổi Thân có những dấu hiệu chuyển biến tích cực. Tình yêu bao lâu mà bạn chờ đợi cũng đã đến. Bản mệnh cũng tiêu tốn không ít tiền cho chuyện tình cảm của mình, tuy nhiên bản thân cũng đã chờ đợi quá lâu để có được tình yêu, có được hạnh phúc thì đâu có là gì.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi ngày 27/6/2020 thứ bảy của tuổi Dậu

Ngày hôm nay người tuổi Dậu có vận đào hoa cực vượng, nếu còn độc thân bản mệnh cũng sẽ sớm tìm thấy nửa kia lý tưởng cho mình. Điều quan trọng là con giáp này cần phải biết cách nắm bắt cơ hội và đừng để cơ hội tuyệt vời trôi qua một cách đáng tiếc.

Song vận đào hoa vượng có thể khiến cho người tuổi Dậu vướng phải những cuộc tình tay ngang trái hay bị kéo vào mối quan hệ phức tạp. Thậm chí đôi khi người tuổi Dậu không muốn yêu đương nhưng vì hoàn cảnh xô đẩy, đối phương theo đuổi mạnh mẽ nếu không vững lòng thì dễ bị lung lay lắm.

Tam Hợp nâng đỡ, dựa vào kinh nghiệm của mình, con giáp này dễ tạo lập được uy tín, khiến mọi người xung quanh kính nể. Nhờ có tài chỉ huy và tầm nhìn xa trông rộng mà bản mệnh có thể hướng mọi người đi tới thành công.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu

Tử vi ngày 27/6/2020 thứ bảy của tuổi Tuất

Hôm nay người tuổi Tuất nên nhờ rằng càng thân thiết thì càng phải chú ý lời ăn tiếng nói, bởi bản mệnh biết rõ và hiểu rằng đối phương thích hay không thích điều gì. Đôi khi những hành vi tưởng chừng là đùa giỡn vui vẻ của mình lại trở nên thái quá khiến cho người ấy khó chịu và cáu giận.

Ngày Sửu Tuất tương hình, những lời nói thẳng thắn quá mức của người tuổi Tuất dễ làm tổn thương, mất lòng người khác. Để xây dựng một mối quan hệ bền chặt không phải là điều dễ dàng. Đừng để vì hiểu lầm nhau mà đánh mất nhau, trên đời này đâu phải hiếm xảy ra.

Đường tài lộc của người tuổi Tuất trong ngày hôm nay không có nhiều biến động. Nguồn thu nhập tương đối ổn định nhưng bản mệnh cảm thấy không hài lòng lắm và mong muốn được cải thiện. Hãy chủ động tìm kiếm cơ hội tăng thu nhập như làm thêm một công việc phụ nào đó chẳng hạn.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Thân, Ngọ

Tử vi ngày 27/6/2020 thứ bảy của tuổi Hợi

Người tuổi Hợi tìm thấy tình yêu của mình qua sự giới thiệu của bạn bè, nhưng nắm bắt được và duy trì bền lâu hay không thì còn phụ thuộc vào nỗ lực của con giáp này. Bản mệnh có thể trải qua cảm giác tiếc nuối khi không giữ được hạnh phúc. Thế nhưng cánh cửa này khép lại thì sẽ có cảnh cửa khác mở ra.

Người tuổi Hợi có thể vướng phải bất đồng với cấp trên khiến công việc gặp khó khăn. Tuy nhiên, đừng giữ những suy nghĩ quá bi quan hay vội đổ hết tội lỗi cho ai đó. Người tuổi Hợi cũng cần phải xét lại chính bản thân mình. Quá trình tự kiểm điểm cũng giúp bản mệnh tiến bộ hơn.

Con giáp này được nhắc nhở làm gì cũng phải cẩn thận, chớ bốc đồng, xốc nổi mà hỏng việc. Cuối cùng bao nhiêu công sức đều tan biến, không được ghi nhận tinh thần trách nhiệm cũng như sự cố gắng vì những hiểu lầm không đáng có. Tốt hơn hết nên làm việc chậm mà chắc còn hơn nhanh ẩu nhé.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Xem tử vi ngày 27/6/2020 thứ bảy của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tìm hiểu thêm về ngày giờ Hoàng Đạo, Hắc Đạo, sao Cát tinh và Hung tinh theo Ngọc Hạp thông tư:

Trong một tháng có 2 loại ngày tốt, ngày xấu; trong một ngày lại có 6 giờ tốt, 6 giờ xấu gọi chung là Ngày/giờ Hoàng đạo (tốt) và Ngày/giờ Hắc đạo (xấu). Người Việt Nam từ xưa đều có phong tục chọn ngày tốt và giờ tốt để làm những việc lớn như cưới hỏi, khởi công làm nhà, nhập trạch, ký kết, kinh doanh…. Hôm nay ngày 27/6/2020 tức ngày 7 tháng 5 năm 2020 theo lịch âm là ngày Hoàng Đạo.

Ngày Hoàng Đạo là gì? Đây chính là những ngày tốt trong tháng, tại những ngày này sẽ có nhiều sao tốt giúp cho mọi công việc đều được hanh thông, thuận lợi và gặp nhiều may mắn.

Các giờ tốt (Hoàng đạo) trong ngày là: Canh Dần (3h-5h): Kim Quỹ, Tân Mão (5h-7h): Bảo Quang, Quý Tị (9h-11h): Ngọc Đường, Bính Thân (15h-17h): Tư Mệnh, Mậu Tuất (19h-21h): Thanh Long, Kỷ Hợi (21h-23h): Minh Đường. Mọi công việc tiến hành trong những giờ này sẽ luôn được hanh thông, thuận lợi và có được nhiều may mắn, hóa dữ thành lành.

Các giờ xấu (Hắc đạo) trong ngày là: Mậu Tý (23h-1h): Thiên Hình, Kỷ Sửu (1h-3h): Chu Tước, Nhâm Thìn (7h-9h): Bạch Hổ, Giáp Ngọ (11h-13h): Thiên Lao, Ất Mùi (13h-15h): Nguyên Vũ, Đinh Dậu (17h-19h): Câu Trận. Tiến hành công việc vào những giờ này sẽ không được thuận lợi, thường gặp phải những khó khăn, trắc trở bất ngờ.

Ngày hôm nay, các tuổi xung khắc sau nên cẩn trọng hơn khi tiến hành các công việc lớn là tuổi Quý Mùi, Đinh Mùi, Ất Dậu, Ất Mão.

Nên xuất hành Hướng Tây Nam gặp Hỷ thần, sẽ mang lại nhiều niềm vui, may mắn và thuận lợi. Xuất hành Hướng Tây Nam sẽ gặp Tài thần, mang lại tài lộc, tiền bạc.

Theo Lịch Vạn Sự, có 12 trực (gọi là kiến trừ thập nhị khách), được sắp xếp theo thứ tự tuần hoàn, luân phiên nhau từng ngày, có tính chất tốt xấu tùy theo từng công việc cụ thể. Ngày hôm nay, lịch âm ngày 7 tháng 5 năm 2020 là trực Nguy (Xấu mọi việc).

Theo Ngọc hạp thông thư, mỗi ngày có nhiều sao, trong đó có Cát tinh (sao tốt) và Hung tinh (sao xấu). Các sao Đại cát (rất tốt cho mọi việc) như Thiên Đức, Nguyệt Đức, Thiên Ân, Nguyệt Ân… Có những sao Đại hung (rất xấu cho mọi việc) như Kiếp Sát, Trùng Tang, Thiên Cương… Cũng có những sao xấu tùy mọi việc như Cô Thần, Quả Tú, Nguyệt Hư, Không Phòng, Xích Khẩu… – xấu cho hôn thú, cưới hỏi, đám hỏi nói chung cần tránh. Hoặc ngày có Thiên Hỏa, Nguyệt Phá, Địa Phá… xấu cho khởi công xây dựng, động thổ, sửa chữa nhà cửa nói chung cần tránh.

Các sao tốt trong ngày hôm nay là:

Sao Nguyệt Đức Hợp: tốt mọi việc, kỵ việc kiện tụng. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tân; tháng 2: ngày Kỷ; tháng 3: ngày Đinh; tháng 4: ngày Ất; tháng 5: ngày Tân; tháng 6: ngày Kỷ; tháng 7: ngày Đinh; tháng 8: ngày Ất; tháng 9: ngày Tân; tháng 10: ngày Kỷ; tháng 11: ngày Đinh; tháng 12: ngày Ất.

Sao Địa Tài: tốt cho việc cầu tài lộc, khai trương. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tỵ; tháng 2: ngày Mùi; tháng 3: ngày Dậu; tháng 4: ngày Hợi; tháng 5: ngày Sửu; tháng 6: ngày Mão; tháng 7: ngày Tỵ; tháng 8: ngày Mùi; tháng 9: ngày Dậu; tháng 10: ngày Hợi; tháng 11: ngày Sửu; tháng 12: ngày Mão.

Sao Thánh Tâm: tốt mọi việc nhất là cầu phúc, tế tự. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Hợi; tháng 2: ngày Tỵ; tháng 3: ngày Tý; tháng 4: ngày Ngọ; tháng 5: ngày Sửu; tháng 6: ngày Mùi; tháng 7: ngày Dần; tháng 8: ngày Thân; tháng 9: ngày Mão; tháng 10: ngày Dậu; tháng 11: ngày Thìn; tháng 12: ngày Tuất.

Sao Cát Khánh: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Dậu; tháng 2: ngày Dần; tháng 3: ngày Hợi; tháng 4: ngày Thìn; tháng 5: ngày Sửu; tháng 6: ngày Ngọ; tháng 7: ngày Mão; tháng 8: ngày Thân; tháng 9: ngày Tỵ; tháng 10: ngày Tuất; tháng 11: ngày Mùi; tháng 12: ngày Tý.

Sao Âm Đức: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Dậu; tháng 2: ngày Mùi; tháng 3: ngày Tỵ; tháng 4: ngày Mão; tháng 5: ngày Sửu; tháng 6: ngày Hợi; tháng 7: ngày Dậu; tháng 8: ngày Mùi; tháng 9: ngày Tỵ; tháng 10: ngày Mão; tháng 11: ngày Sửu; tháng 12: Hợi.

Sao Kim Đường: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tỵ, tháng 2: ngày Mùi; tháng 3: ngày Dậu; tháng 4: ngày Hợi; tháng 5: ngày Sửu; tháng 6: ngày Mão; tháng 7: ngày Tỵ, tháng 8: ngày Mùi; tháng 9: ngày Dậu; tháng 10: ngày Hợi; tháng 11: ngày Sửu; tháng 12: ngày Mão.

Các sao xấu trong ngày hôm nay là:

Sao Nguyệt phá: Xấu về xây dựng nhà cửa

Sao Nguyệt Hỏa: xấu đối với việc làm bếp, lợp nhà. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tỵ; tháng 2: ngày Thìn; tháng 3: ngày Mão; tháng 4: ngày Dần; tháng 5: ngày Sửu; tháng 6: ngày Tý; tháng 7: ngày Hợi; tháng 8: ngày Tuất; tháng 9: ngày Dậu; tháng 10: ngày Thân; tháng 11: ngày Mùi; tháng 12: ngày Ngọ.

Sao Độc Hỏa: xấu đối với việc làm bếp, lợp nhà. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tỵ; tháng 2: ngày Thìn; tháng 3: ngày Mão; tháng 4: ngày Dần; tháng 5: ngày Sửu; tháng 6: ngày Tý; tháng 7: ngày Hợi; tháng 8: ngày Tuất; tháng 9: ngày Dậu; tháng 10: ngày Thân; tháng 11: ngày Mùi; tháng 12: ngày Ngọ.

Sao Nguyệt Hư (Nguyệt Sát): xấu với việc giá thú, mở cửa, mở hàng. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Sửu; tháng 2: ngày Tuất; tháng 3: ngày Mùi; tháng 4: ngày Thìn; tháng 5: ngày Sửu; tháng 6: ngày Tuất; tháng 7: ngày Mùi; tháng 8: ngày Thìn; tháng 9: ngày Sửu; tháng 10: ngày Tuất; tháng 11: ngày Mùi; tháng 12 ngày Thìn.

Sao Nhân Cách: xấu đối với giá thú, khởi tạo. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Dậu; tháng 2: ngày Mùi; tháng 3: ngày Tỵ; tháng 4: ngày Mão; tháng 5: ngày Sửu; tháng 6: ngày Hợi; tháng 7: ngày Dậu; tháng 8: ngày Mùi; tháng 9: ngày Tỵ; tháng 10: ngày Mão; tháng 11: ngày Sửu; tháng 12: ngày Hợi.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!