Xem tử vi ngày 27/8/2019 thứ ba của 12 con giáp mới nhất phần 1

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ ba ngày 27/8/2019 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 27/8/2019 thứ ba dương lịch:

Âm lịch: ngày 27, tháng Bảy, năm 2019 tức ngày Bính Thân, tháng Nhâm Thân, năm Kỷ Hợi, Tiết khí: Xử Thử, Trực: Kiến, Ngày hắc đạo: xấu

Giờ Hoàng đạo: Mậu Tý (23h-1h): Thanh Long, Kỷ Sửu (1h-3h): Minh Đường, Nhâm Thìn (7h-9h): Kim Quỹ, Quý Tị (9h-11h): Bảo Quang, Ất Mùi (13h-15h): Ngọc Đường, Mậu Tuất (19h-21h): Tư Mệnh

Giờ Hắc đạo: Canh Dần (3h-5h): Thiên Hình, Tân Mão (5h-7h): Chu Tước, Giáp Ngọ (11h-13h): Bạch Hổ, Bính Thân (15h-17h): Thiên Lao, Đinh Dậu (17h-19h): Nguyên Vũ, Kỷ Hợi (21h-23h): Câu Trận

Ngũ hành niên mệnh: Sơn Hạ Hỏa
Ngày: Bính Thân; tức Can khắc Chi (Hỏa, Kim), là ngày cát trung bình (chế nhật).
Nạp âm: Sơn Hạ Hỏa kị tuổi: Canh Dần, Nhâm Dần.
Ngày thuộc hành Hỏa khắc hành Kim, đặc biệt tuổi: Nhâm Thân, Giáp Ngọ thuộc hành Kim không sợ Hỏa.
Ngày Thân lục hợp Tỵ, tam hợp Tý và Thìn thành Thủy cục. Xung Dần, hình Dần, hình Hợi, hại Hợi, phá Tỵ, tuyệt Mão.

Trực: Kiến (Tốt với xuất hành, giá thú nhưng tránh động thổ.)

Nên làm: Hầu hết mọi việc đều tốt.

Kiêng kỵ: Theo cuốn “Trạch cát thần bí” thì người Trung Hoa thường không chọn ngày này để xây cất, động thổ.

Tuổi xung ngày: Giáp Dần, Nhâm Dần, Nhâm Thân, Nhâm Tuất, Nhâm Thìn

SAO TỐT

Nguyệt Không: Tốt cho việc sửa chữa nhà cửa; đặt giường

Minh tinh: Tốt mọi việc

Mãn đức tinh: Tốt mọi việc

Phúc hậu: Tốt về cầu tài lộc; khai trương, mở kho

SAO XẤU

Thổ phủ: Kỵ xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ

Lục Bất thành: Xấu đối với xây dựng

Ngày 27/8/2019 là ngày Tam nương sát. Xấu. Kỵ khai trương, xuất hành, cưới hỏi, sửa chữa hay cất nhà.

XEM NGÀY TỐT XẤU THEO NHỊ THẬP BÁT TÚ

Sao: Dực
Ngũ hành: Hỏa
Động vật: Xà (con rắn)
DỰC HỎA XÀ: Bi Đồng: xấu

(Hung Tú) Tướng tinh con rắn, chủ trị ngày thứ 3.

– Nên làm: Cắt áo sẽ được tiền tài.

– Kiêng cữ: Chôn cất, cưới gả, xây cất nhà, trổ cửa gắn cửa, các việc thủy lợi.

– Ngoại lệ: Sao Dực gặp ngày Thân, Tý, Thìn mọi việc tốt. Gặp ngày Thìn vượng địa tốt hơn hết. Gặp ngày Tý đăng viên nên thừa kế sự nghiệp, lên quan nhậm chức.

Dực tinh bất lợi giá cao đường,
Tam niên nhị tái kiến ôn hoàng,
Mai táng nhược hoàn phùng thử nhật,
Tử tôn bất định tẩu tha hương.
Hôn nhân thử nhật nghi bất lợi,
Quy gia định thị bất tương đương.
Khai môn phóng thủy gia tu phá,
Thiếu nữ tham hoa luyến ngoại lang.

Hướng xuất hành: Hỷ thần (hướng thần may mắn): Hướng Tây Nam, Tài thần (hướng thần tài): Hướng Đông

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Kim Dương: Xuất hành tốt, có quý nhân phù trợ, tài lộc thông suốt, thưa kiện có nhiều lý phải.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Lưu Niên: 23h-01h và 11h-13h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 01h-03h và 13h-15h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 03h-05h và 15h-17h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 05h-07h và 17h-19h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 07h-09h và 19h-21h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 09h-11h và 21h-23h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Xem tử vi ngày 27/8/2019 thứ ba của 12 con giáp mới nhất phần 1

Mời các bạn xem tử vi ngày 27/8/2019 thứ ba của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 27/8/2019 thứ ba của tuổi Tý

Tử vi ngày mới của người tuổi Tý, công việc trong ngày diễn ra không được suôn sẻ, có vẻ do tác động của tháng cô hồn nên việc làm ăn cũng không mấy thuận lợi. Dưới sự tác động tiêu cực của cát thần nên tinh thần của con giáp này nhanh chóng xuống dốc, không còn đủ tỉnh táo và sự tập trung cần thiết để xử lý các vấn đề nữa.

Sức khỏe nhìn chung khá ổn định tuy nhiên nền tảng thể lực của bản mệnh lại không tốt. Do đó nếu có nhiều thời gian rảnh rỗi thì người tuổi Tý nên tích cực đi tập thể dục đều đặn hơn nhé. Có thể kết hợp với việc đưa người thân trong gia đình đi theo cùng để vừa giúp gắn kết gia đình vừa cải thiện cơ thể trở nên bền bỉ hơn.

Về phương diện tình cảm không có gì đáng phải lo ngại, điều mà con giáp này cần phải lo lắng trong ngày đó chính là sức khỏe, chú ý ăn uống khoa học và nghỉ ngơi đúng giờ nhé, đừng thay đổi đồng hồ sinh học của mình vì những chuyện không cần thiết. Ngoài ra cần hạn chế thức khuya, không chỉ bào mòn cơ thể mà còn tăng nguy cơ mắc bệnh.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi ngày 27/8/2019 thứ ba của tuổi Sửu

Tử vi hôm nay ngày 27/8/2019, vận trình sự nghiệp của tuổi Sửu và người bạn đời của mình có thể nảy sinh mâu thuẫn, bất đồng về các vấn đề liên quan đến tiền bạc. Để thoát khỏi tình trạng này, bản mệnh và người ấy cần xem xét lại tình hình tài chính cũng như các khoản chi phí, dành nhiều thời gian bên nhau để cải thiện mối quan hệ.

Sức khỏe của con giáp này hoàn toàn ổn định, để duy trì hiện trạng này, hãy tạo cho mình những thói quen tốt như đi ngủ sớm, vận động nhẹ nhàng trước khi đi ngủ, một cốc nước ấm có thể giúp bản mệnh ngủ ngon hơn, nhưng đừng uống sát giờ lên giường quá nhé.

Trong công việc, khi làm việc với người khác người tuổi Sửu khó tìm được sự hòa hợp, bình thường nếu làm việc độc lập bản mệnh rất xuất sắc nhưng khi kết hợp với người khác thì lại hoàn toàn chìm nghỉm. Làm việc tập thể đều cần mọi người có tránh nhiệm với công việc của bản thân và phải biết phối hợp nhịp nhàng với người khác.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tử vi ngày 27/8/2019 thứ ba của tuổi Dần

Tuổi Dần công việc trong ngày diễn ra thuận lợi, với những người còn đang tìm hướng đi cho mình trong sự nghiệp thì cần phải lên kế hoạch hành động, đừng ngồi yên một chỗ mà than thân trách phận, hãy chủ động tìm cơ hội cho bản thân thể hiện nhé. Con giáp này khao khát sáng tạo hơn, càng tò mò hơn những thứ đang diễn ra quanh mình.

Tình hình tài lộc vô cùng tươi sáng, bản mệnh không cần phải làm quá nhiều mà tiền tiêu vẫn rủng rỉnh. Thế nhưng không phải hiển nhiên mà con giáp này có được vận trình dồi dào như hiện tại, người tuổi Dần đã làm việc rất chăm chỉ, vất vả, trải qua nhiều khó khăn, thử thách để có được cuộc sống thoải mái này.

Chuyện tình cảm đôi lứa được duy trì hài hòa, bản mệnh và người ấy đang sống trong những tháng ngày hạnh phúc của tình yêu. Tuy nhiên người độc thân chuyện tình cảm chưa thực sự khởi sắc. Có lẽ con giáp tuổi Dần trong khoảng thời gian này nên tập trung vào phát triển sự nghiệp thì sẽ tốt hơn.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Xem tử vi ngày 27/8/2019 thứ ba của 12 con giáp mới nhất phần 1

Tử vi ngày 27/8/2019 thứ ba của tuổi Mão

Xem tử vi 12 con giáp chỉ ra rằng tuổi Mão có vận trình công danh và sự nghiệp không được thuận lợi cho lắm. Có nhiều điềm báo con giáp này sẽ xảy ra tranh cãi với người khác về chuyện tiền bạc. Những kẻ tiểu nhân ganh ghét, độ kị với thành công của bản mệnh, nếu không tìm cách phản kháng thì sẽ phải nhận không ít thiệt thòi đâu.

Chuyện tình cảm có dấu hiệu đi xuống. Nhiều khi im lặng lại là cách thức tốt giúp cho mọi chuyện không đi quá xa. Do đó nếu như nhận thấy mâu thuẫn ngày càng trở nên gay gắt thì người tuổi Mão nên chủ động im lặng nhé, nó sẽ giúp cả hai người nhanh chóng bình tĩnh lại. Bởi những lúc không kiểm soát được cảm xúc sẽ dễ nói ra những lời tổn thương nhau.

Tài lộc được duy trì ở mức độ khá, vận trình khởi sắc, tuy nhiên để đột phá thì đây chưa phải là thời điểm. Có lẽ bạn cần phải chăm chỉ và cố gắng nhiều hơn nữa nếu uốn ngân sách của mình dồi dào hơn. Đối với những người làm ăn kinh doanh nên thay đổi phương thức phù hợp để giúp thu hút khách hàng cũng như các đối tác đầu tư.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

Tử vi ngày 27/8/2019 thứ ba của tuổi Thìn

Tuổi Thìn có điềm may mắn trong sự nghiệp. Con giáp này tạo dựng được những mối quan hệ tốt đẹp và duy trì trong suốt một thời gian dài, trong công việc cũng như cuộc sống, ai cũng nên có những mối quan hệ của riêng mình vì đến một lúc nào đó nó có thể hỗ trợ rất nhiều để đạt được thành công.

Về phương diện tình duyên trong ngày tốt đẹp nên bản mệnh kết nối khá tốt với mọi người xung quanh, hiệu suất công việc tăng cao, tạo thêm cơ hội phát triển cho chính bản thân mình. Theo skvty.com dựa vào năng lực đó người tuổi Thìn có thể giành được vị trí xứng đáng, hãy tiếp tục phát huy thế mạnh này, chắc chắn sẽ gạt hái được thành quả xứng đáng.

Tình hình sức khỏe không được tốt cho lắm, nhất là các vấn đề liên quan đường tiêu hóa, tuổi Thìn cảm thấy ăn không ngon miệng, mệt mỏi không yên. Nhân cơ hội này hãy thử đổi món ăn mình yêu thích và ăn thêm nhiều hoa quả để bổ sung dưỡng chất, sức khỏe là vô cùng quan trọng nên đừng để cơ thể bị suy nhược.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi ngày 27/8/2019 thứ ba của tuổi Tỵ

Tử vi phương Đông 12 con giáp, mối quan hệ giữa các đồng nghiệp, cấp trên của người tuổi Tỵ đều rối ren, và diễn biến phức tạp. Trên không thuận dưới không hòa sẽ khiến cho con giáp này dễ nổi nóng, bực tức và khó tập trung vào công việc. Tuy nhiên may mắn có cát tính chiếu mệnh, sự nghiệp của người tuổi Tỵ không bị ảnh hưởng quá nhiều.

Hãy tập trung vào bản thân, cách bản mệnh thực hiện những thay đổi trong lối sống sẽ giúp tuổi Tỵ loại bỏ phiền não khỏi cuộc sống của mình. Tránh căng thẳng và lo sợ thái quá, ngay cả khi mọi thứ dường như đang đi ngược lại sự mong đợi của bản thân. Không có lời nói ác ý nào có thể tác động khi con giáp này không cho phép chúng chiếm tâm trí mình.

Trong chuyện tình yêu nếu bản mệnh và người ấy cảm thấy cả hai thực sự hòa hợp và có khả năng phát triển thì hãy tiếp tục cố gắng để có một mối quan hệ lâu dài. Nhưng nếu ngọn lửa tình yêu chẳng thể cháy rực được nữa thì cũng đừng tiếc nuối mà hãy dứt khoát buông tay, tìm cho mình cơ hội mới để yêu thương và được yêu thương.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Mời các bạn xem tử vi ngày 27/8/2019 của tuổi Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi tại: Xem tử vi ngày 27/8/2019 thứ ba của 12 con giáp phần 2

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!