Xem tử vi ngày 27/8/2020 thứ năm của 12 con giáp chi tiết chính xác

Xem tử vi ngày 27/8/2020 thứ năm của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Ông cha ta có câu “Có thờ có thiêng – Có kiêng có lành” trước mỗi công việc người Việt thường xem ngày dự định có tốt và phù hợp với công việc đó không? Xem tử vi ngày 27 tháng 8 năm 2020 của 12 con giáp cung cấp đầy đủ các thông tin về giờ hoàng đạo, giờ hắc đạo, những việc nên làm và những việc kiêng kỵ tiến hành trong ngày này với từng con giáp dựa trên các phương pháp tính toán khoa học.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 27/8/2020 thứ năm dương lịch:

Âm lịch: mùng 9, tháng Bảy, năm 2020 tức ngày Nhâm Dần, tháng Giáp Thân, năm Canh Tý, Tiết khí: Xử Thử, Trực: Phá, Ngày hắc đạo: xấu

Giờ Hoàng đạo: Canh Tý (23h-1h): Thanh Long, Tân Sửu (1h-3h): Minh Đường, Giáp Thìn (7h-9h): Kim Quỹ, Ất Tị (9h-11h): Bảo Quang, Đinh Mùi (13h-15h): Ngọc Đường, Canh Tuất (19h-21h): Tư Mệnh

Giờ Hắc đạo: Nhâm Dần (3h-5h): Thiên Hình, Quý Mão (5h-7h): Chu Tước, Bính Ngọ (11h-13h): Bạch Hổ, Mậu Thân (15h-17h): Thiên Lao, Kỷ Dậu (17h-19h): Nguyên Vũ, Tân Hợi (21h-23h): Câu Trận

Ngũ hành niên mệnh: Kim Bạch Kim
Ngày: Nhâm Dần; tức Can sinh Chi (Thủy, Mộc), là ngày cát (bảo nhật).
Nạp âm: Kim Bạch Kim kị tuổi: Bính Thân, Canh Thân.
Ngày thuộc hành Kim khắc hành Mộc, đặc biệt tuổi: Mậu Tuất nhờ Kim khắc mà được lợi.
Ngày Dần lục hợp Hợi, tam hợp Ngọ và Tuất thành Hỏa cục. Xung Thân, hình Tỵ, hại Tỵ, phá Hợi, tuyệt Dậu.

Trực: Phá (Nên chữa bệnh, phá dỡ nhà, đồ vật).

Nên làm: Dỡ bỏ vật cũ để chuẩn bị tiến hành cái mới như dỡ bỏ nhà cũ chẳng hạn để chuẩn bị kiến tạo nhà mới.

Tuổi xung ngày: Canh Thân, Bính Thân, Bính Dần

Tuổi xung tháng: Mậu Dần, Bính Dần, Canh Ngọ, Canh Tý

Sao tốt

Nguyệt Đức: Tốt mọi việc

Nguyệt Ân: Tốt mọi việc

Thánh tâm: Tốt mọi việc, nhất là cầu phúc, tế tự

Giải thần: Đại cát: Tốt cho việc tế tự; tố tụng, giải oan (trừ được các sao xấu)

Dịch Mã: Tốt mọi việc, nhất là xuất hành

Sao xấu

Nguyệt phá: Xấu về xây dựng nhà cửa

Nguyệt Hình: Xấu mọi việc

Không phòng: Kỵ cưới hỏi

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

Sao: Giác
Ngũ hành: Mộc
Động vật: Giao (Thuồng luồng)
GIÁC MỘC GIAO: Đặng Vũ: tốt

(Bình Tú) Tướng tinh con Giao Long, chủ trị ngày thứ 5.

– Nên làm: Tạo tác mọi việc đều đặng vinh xương, tấn lợi. Hôn nhân cưới gả sanh con quý. Công danh khoa cử đỗ đạt cao.

– Kỵ làm: Chôn cất hoạn nạn ba năm. Sửa chữa hay xây đắp mộ phần ắt có người chết. Sanh con ngày này có Sao Giác khó nuôi, nên lấy tên Sao mà đặt tên cho con mới an toàn. Dùng tên sao của năm hay của tháng cũng được.

– Ngoại lệ: Sao Giác trúng ngày Dần là Đăng Viên được ngôi cao cả, mọi sự tốt đẹp.

Sao Giác trúng ngày Ngọ là Phục Đoạn Sát: rất kỵ chôn cất, xuất hành, thừa kế, chia lãnh gia tài, khởi công lò nhuộm lò gốm. Nhưng nên xây tường, lấp hang lỗ, làm cầu tiêu, kết dứt điều hung hại.

Sao Giác trúng ngày Sóc là Diệt Một Nhật: Đại kỵ đi thuyền và cũng không nên làm rượu, lập lò gốm lò nhuộm, vào làm hành chính, thừa kế.

Giác tinh tọa tác chủ vinh xương,
Ngoại tiến điền tài cập nữ lang,
Giá thú hôn nhân sinh quý tử,
Văn nhân cập đệ kiến Quân vương.
Duy hữu táng mai bất khả dụng,
Tam niên chi hậu, chủ ôn đậu,
Khởi công tu trúc phần mộ địa,
Đường tiền lập kiến chủ nhân vong.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Nam

Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Tây

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Kim Dương: Xuất hành tốt, có quý nhân phù trợ, tài lộc thông suốt, thưa kiện có nhiều lý phải.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Lưu Niên: 23h-01h và 11h-13h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 01h-03h và 13h-15h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận… Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 03h-05h và 15h-17h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 05h-07h và 17h-19h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 07h-09h và 19h-21h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 09h-11h và 21h-23h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Xem tử vi ngày 27/8/2020 thứ năm của 12 con giáp chi tiết chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 27/8/2020 thứ năm của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 27/8/2020 thứ năm của tuổi Tý

Tử vi hôm nay của 12 con giáp nói rằng, người tuổi Tý cống hiến hết mình cho công việc, dựa vào chính sức lực của mình là chính. Con giáp này làm việc nhanh nhẹn, quyết đoán, sẵn sàng hi sinh thời gian riêng tư để hoàn thành mục tiêu. Nhưng giữa chừng gặp phải một số vấn đề trục trặc, trở ngại nên kết quả không được như mong muốn.

Vận trình tình duyên của người tuổi Tý hôm nay khá hài hòa, tốt đẹp bởi bản mệnh biết cách lấy lòng đối phương bằng vào những câu chuyện và trải nghiệm thú vị của mình. Bản mệnh còn độc thân rất giỏi tán tỉnh, có sức hấp dẫn đặc biệt với người khác phái nên có thể nhận được hồi đáp tích cực, có khả năng thành đôi.

Sức khỏe của người tuổi Tý hôm nay rất tốt, một phần cũng nhờ ngũ hành tương sinh, tinh thần phấn chấn, thể lực dồi dào. Bản mệnh không ngại dấn thân vào bất cứ nhiệm vụ khó khăn nào, dám thử thách bản thân vào tình huống vất vả. Song cũng nên quan tâm đến chế độ nghỉ ngơi của mình để không bị quá sức.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tị

Tử vi ngày 27/8/2020 thứ năm của tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy, hôm nay đường công danh sự nghiệp của người tuổi Sửu vượng phát, cơ hội thăng tiến vô cùng hanh thông. Nếu con giáp này đang trong giai đoạn cạnh tranh chức vụ hoặc muốn gây ảnh hưởng tới người khác thì sẽ chiếm được ưu thế hơn, thắng lợi ở ngay trước mắt thôi.

Bản mệnh đang khởi nghiệp, tìm công việc mới thì đây là thời cơ thuận lợi. Người tuổi Sửu được quý nhân nâng đỡ nên phần nào giảm bớt vất vả, người thân bạn bè cũng luôn ở bên giúp đỡ tận tình. Nhưng có thể con giáp này sẽ gặp chút khó khăn trong chuyện tiền bạc, phải đi vay mượn khá nhiều.

Ngũ hành tương khắc nhắc nhở người tuổi Sửu nên chú ý hơn tới sức khỏe của mình. Dù công việc bận rộn nhưng cũng đừng quên chăm lo cho bản thân. Con giáp này cần nghỉ ngơi hợp lý, cân bằng chế độ dinh dưỡng để cung cấp năng lượng cho cơ thể, có khỏe mạnh thì làm việc mới hiệu quả được.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thân

Tử vi ngày 27/8/2020 thứ năm của tuổi Dần

Vận trình tình cảm của người tuổi Dần hôm nay khởi sắc. Nếu còn độc thân, bản mệnh nên năng gặp gỡ bạn bè, tích cực làm quen với người khác để mở rộng mối quan hệ cho mình. Con giáp này nên chuẩn bị ngoại hình chu đáo để tạo ấn tượng tốt trong lần đầu gặp mặt.

Về phương diện sự nghiệp của người tuổi Dần lúc bắt đầu khá thuận lợi nhưng trong quá trình tiến hành thì bản mệnh gặp không ít khó khăn. Theo skvty.com người tuổi Dần có ý tưởng nhưng khi thực hiện thì phát sinh nhiều rắc rối nên tiến độ bị chậm lại. Con giáp này cần học hỏi nhiều hơn nữa để có thể ứng biến linh hoạt và tốt nhất.

Đường tài lộc của người tuổi Dần trong ngày khá ảm đạm, bản mệnh gần như không có khoản thu nào quá lớn, thậm chí còn gặp họa hao tài, tiền có bao nhiêu cũng hết. Bên cạnh những khoản chi cố định thì cũng có khá khá các khoản không thực sự cần thiết khiến túi tiền của con giáp này hao hụt đi trông thấy.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tử vi ngày 27/8/2020 thứ năm của tuổi Mão

Vận trình của người tuổi Mão trong ngày hôm nay vô cùng hanh thông, thuận lợi, làm gì cũng có kết quả tích cực. May mắn ghé kéo đến, bản mệnh có thể liều lĩnh, mạo hiểm trong các kế hoạch của mình đôi chút, dù gặp khó khăn cũng có người che chở, giúp đỡ cho con giáp này vượt qua dễ dàng.

Đường tình duyên của người tuổi Mão hôm nay vượng sắc, nếu bản mệnh đã có ý định tỏ tình thì nên tiến hành ngay vì cơ hội được hồi đáp là rất lớn. Ngoài ra, bản mệnh nên mạnh dạn trong chuyện làm ăn kinh doanh khi quý nhân ở bên nâng đỡ, nói chung cả thiên thời địa lợi nhân hòa đều đầy đủ, nên tận dụng.

Vấn đề con giáp này cần quan tâm chính là sức khỏe, do lười vận động hoặc không duy trì việc tập luyện đều đặn nên dễ xuống sức, mệt mỏi. Bản mệnh nên dành thời gian rèn luyện, bồi dưỡng thân thể, thư giãn tinh thần sau những ngày làm việc vất vả sẽ có lợi hơn cho mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi ngày 27/8/2020 thứ năm của tuổi Thìn

Vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Thìn ngày mới khởi sắc rõ rệt. Con giáp này có chỗ dựa quyền thế, người này không chỉ hướng dẫn bản mệnh đi đúng đường lối mà còn tạo mọi điều kiện thuận lợi để tiến về phía trước. Vì thế bản mệnh không phải tốn quá nhiều công sức mà vẫn đạt được nguyện vọng.

Song người tuổi Thìn vẫn phải đối mặt với họa thị phi nên phải chịu khá nhiều điều tiếng. Họa này từ những người ganh ghét, đố kị mà ra, một phần do con giáp này khá ỉ lại vào sự giúp đỡ của người khác, không khẳng định hay chứng minh được năng lực của bản thân qua hành động cụ thể.

Ngoài ra, bản mệnh nên tránh xuất hành đi xa, cãi cọ với người khác hoặc nóng nảy mà gây gổ, xô xát với nhau. Nhẹ thì xước xát tay chân, nặng thì nguy hiểm tới tính mạng. Do đó trong mọi tình huống cần bình tĩnh giải quyết để giữ an toàn cho bản thân mới là quan trọng nhất.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi ngày 27/8/2020 thứ năm của tuổi Tỵ

Ngày mới của người tuổi Tỵ không được vui vẻ cho lắm. Con giáp này nảy sinh bất hòa, mâu thuẫn xảy ra giữa các tành viên trong gia đình trong ngày Tỵ Dần tương xung. Nhưng dù đó là chuyện gì đi chăng nữa thì cũng nên lấy hòa khí làm đầu, nhà không yên thì mọi việc cũng bị kéo xuống theo mà thôi.

Tâm trạng buồn phiền nên người tuổi Tỵ làm việc cũng không được tập trung cho lắm, dễ sai sót dẫn đến bị khiển trách. Hơn thế nữa con giáp này cũng không có người giúp đỡ nên mọi việc lớn nhỏ gì đều do tự thân mình gánh vách, hãy cố gắng và chịu khó vất vả một chút để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Đường tình duyên của người tuổi Tỵ có nhiều sóng gió, nữ mệnh tuổi Tỵ chịu cảnh cô độc, cãi cọ với người yêu hoặc không có người để ý. Bản mệnh cảm thấy cô đơn dù đã có đôi hay chưa cũng vậy, trong lòng trống trải, không thiết tha gì yêu đương, chỉ muốn ở một mình, không gặp gỡ ai cả.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Hợi

Xem tử vi ngày 27/8/2020 thứ năm của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi ngày 27/8/2020 thứ năm của tuổi Ngọ

Hôm nay người tuổi Ngọ gặp cục diện Tam Hợp nên mọi việc đều hanh thông, thuận lợi. Con giáp này nên tận dụng để tiến hành các kế hoạch và dự án quan trọng, nên đẩy mạnh tiến độ sẽ có hiệu quả hơn hẳn so với thời gian trước đó. Kết quả nhận được cũng rất khả quan.

Về phương diện tài lộc của người tuổi Ngọ, nguồn thu nhập từ nghề tay trái cũng giúp cho bản mệnh thoải mái chi tiêu hơn. Người tuổi Ngọ lại rất có duyên với đầu tư kinh doanh nên tiền bạc khá rủng rỉnh. Có người còn nhận được sự hỗ trợ của gia đình nên đường kiếm tiền càng rộng mở, có thể tích lũy được một khoản khá lớn.

Trong ngày nếu tiến hành các việc quan trọng như cưới hỏi thì không nên, vận tình tình cảm của con giáp này cũng dễ sứt mẻ vì hay cãi vã với nửa kia của mình. Người độc thân không có hứng thú yêu đương, thậm chí còn không muốn bị mai mối, giới thiệu gặp gỡ đối tượng nào nữa.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tử vi ngày 27/8/2020 thứ năm của tuổi Mùi

Ngày hôm nay người tuổi Mùi được nhắc nhở nên thận trọng, dè chừng trong mọi việc vì có điềm báo gặp họa thị phi, kiện tụng. Con giáp này có thể gặp phải rắc rối liên quan tới pháp luật, cơ quan công quyền, vừa tốn tiền vừa mất thời gian mà còn có khi vướng phải vòng lao lý nữa.

Bản mệnh có thể gặp rắc rối liên quan đến giấy tờ, nên những người làm việc trong lĩnh vực tài chính, kế toán cần hết sức lưu ý vì tính chất công việc này rất dễ gặp sai sót. Ngoài ra người tuổi Mùi cũng nên xem xét kỹ lưỡng mọi việc vì có thể con giáp này không làm sai nhưng bị người khác hãm hại, vu oan giáng họa.

Nhân duyên vượng, bản mệnh nên ra ngoài đi chơi, gặp gỡ bạn bè nhiều hơn để tìm nhân duyên cho mình. Nữ mệnh tuổi Mùi có cơ hội gặp được người tốt, nếu cố gắng có thể phát triển thành mối quan hệ lâu dài, tiến tới hôn nhân. Các cặp đôi tận hưởng cuộc sống hạnh phúc, vợ chồng hòa thuận, gia đạo an yên.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Tử vi ngày 27/8/2020 thứ năm của tuổi Thân

Hôm nay người tuổi Thân đi đâu làm gì cũng nên chú ý an toàn vì dễ gặp tai nạn bởi ngày Thân Dần tương xung. Con giáp này nên hạn chế đi xa, tới những nơi địa hình hiểm trở hoặc tham gia vào những hoạt động thể chất có tính mạo hiểm có thể ảnh hưởng đến tính mạng.

Thời gian này nếu đầu tư vào các lĩnh vực mới mẻ sẽ có lợi cho người tuổi Thân nhiều hơn. Từ đó bản mệnh sẽ có định hướng đúng đắn và sáng suốt cho mình. Nếu dám nghĩ dám làm thì khoản tiền thu được sẽ ngoài sức mong đợi, hãy cứ mạnh dạn và tin tưởng vào năng lực của mình nhiều hơn nhé.

Đường tình duyên của người tuổi Thân hôm nay không được thuận cho lắm, con giáp này trở nên lạnh nhạt, vô tinh với nửa kia của mình. Trong khi đó người độc thân lại không có hứng thú yêu đương, bản mệnh muốn dành hết thời gian cho công việc chứ không muốn tiêu tốn công sức cho mối quan hệ tình cảm phức tạp.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Tử vi ngày 27/8/2020 thứ năm của tuổi Dậu

Ngày mới này người tuổi Dậu gặp phải những điều xui xẻo trong ngày có thể ảnh hưởng, tổn thương đến thân thể nên cần hết sức thận trọng. Con giáp này dễ gặp tai nạn bất ngờ mà không kịp trở tay, hoặc bị người khác làm liên lụy nên tốt nhất hãy chú ý đề phòng.

Tham vọng của bản mệnh rất lớn, cần động lực để nâng cấp vận trình sẽ cải thiện được thu nhập cho mình. Hãy cứ mạnh dạn tiến hành, dù không phải hạng mục nào cũng hanh thông, vẹn toàn nhưng cũng không đến nỗi quá tệ, người tuổi Dậu cố gắng là sẽ được đền đáp xứng đáng mà thôi.

Vận trình tình cảm của người tuổi Dậu trong ngày thứ năm này hài hòa, tốt đẹp, có tin hỷ trong nhà chủ về việc vui mừng, tiệc tùng. Nếu bản mệnh muốn hành việc cưới gả cũng khá thuận lợi, cầu hôn hay tỏ tình thì khả năng thành công là rất cao. Nhìn chung mọi việc khá suôn sẻ nên con giáp này không phải lo lắng gì.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thìn

Tử vi ngày 27/8/2020 thứ năm của tuổi Tuất

Người tuổi Tuất gặp ngày Tuất Dần tam hợp nên vận trình của con giáp này vô cùng may mắn, làm gì cũng có người tương trợ. Trong công việc, bản mệnh được cấp trên nâng dỡ, cấp dưới ủng hộ, đồng nghiệp hợp tác, có được tiếng nói chung nên có thể hoàn thành mọi nhiệm vụ một cách nhanh chóng.

Người tuổi Tuất cảm thấy rất hào hứng, vui vẻ, muốn được ở bên gia đình, người thân của mình. Nếu vậy bản mệnh nên dành thời gian để ở bên mọi người, chăm lo cho các mối quan hệ thân tình hơn là tụ tập với bạn bè đấy. Tuổi Tuất cũng thích sự yên tĩnh hơn là những chuyện xô bồ.

Nếu con giáp này có ý định đi xa, công tác hoặc du lịch trong ngày thì nên khởi hành sớm nhé. Càng đi xa càng năng động, chăm chỉ thì càng có nhiều tài lộc và vận trình cũng may mắn hớn. Nếu có người thân đi cùng thì càng tốt, vì họ chính là quý nhân của bản mệnh đấy.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tị, Tuất

Tử vi ngày 27/8/2020 thứ năm của tuổi Hợi

Vận trình của người tuổi Hợi khá ổn, con giáp này có năng lực và mạnh mẽ trước mọi tình huống xảy ra. Tuy nhiên đôi lúc bản mệnh lại khá cố chấp và luôn muốn làm theo ý mình, không chịu lắng nghe lời khuyên của người khác nên khó tránh khỏi việc mắc sai lầm.

Song cũng may nhờ quý nhân tốt lành mang đến sự thông minh, sáng suốt và ý tưởng mới mẻ cho con giáp này. Nhờ vậy mà công việc cũng tiến triển tốt hơn, thậm chí người tuổi Hợi còn tìm được việc làm thêm rất khả quan thông qua công việc hiện tại. Tài lộc cải thiện đáng kể, tuy có vất vả nhưng thành quả nhận lại tương xứng.

Đào hòa vượng sắc, người độc thân muốn có người yêu thì phải tự tin, cởi mở lên, đừng ru rú ở trong nhà mãi như thế nhé. Con giáp này có sức hấp dẫn đặc biệt nên đừng giấu nó đi, hãy tích cực giao tiếp với mọi người, biết đâu lại sớm tìm được nửa kia tâm đầu ý hợp với bản mệnh thì sao.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Xem tử vi ngày 27/8/2020 thứ năm của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tìm hiểu thêm về ngày giờ Hoàng Đạo, Hắc Đạo, sao Cát tinh và Hung tinh theo Ngọc Hạp thông tư:

Trong một tháng có 2 loại ngày tốt, ngày xấu; trong một ngày lại có 6 giờ tốt, 6 giờ xấu gọi chung là Ngày/giờ Hoàng đạo (tốt) và Ngày/giờ Hắc đạo (xấu). Người Việt Nam từ xưa đều có phong tục chọn ngày tốt và giờ tốt để làm những việc lớn như cưới hỏi, khởi công làm nhà, nhập trạch, ký kết, kinh doanh…. Hôm nay ngày 27/8/2020 tức ngày 9 tháng 7 năm 2020 theo lịch âm là ngày Hắc Đạo.

Ngày Hắc Đạo là gì? Đây là những ngày có những sao xấu, mang tính cản trở khiến cho công việc của con người không đạt được những kết quả tốt.

Các giờ tốt (Hoàng đạo) trong ngày là: Canh Tý (23h-1h): Thanh Long, Tân Sửu (1h-3h): Minh Đường, Giáp Thìn (7h-9h): Kim Quỹ, Ất Tị (9h-11h): Bảo Quang, Đinh Mùi (13h-15h): Ngọc Đường, Canh Tuất (19h-21h): Tư Mệnh. Mọi công việc tiến hành trong những giờ này sẽ luôn được hanh thông, thuận lợi và có được nhiều may mắn, hóa dữ thành lành.

Các giờ xấu (Hắc đạo) trong ngày là: Nhâm Dần (3h-5h): Thiên Hình, Quý Mão (5h-7h): Chu Tước, Bính Ngọ (11h-13h): Bạch Hổ, Mậu Thân (15h-17h): Thiên Lao, Kỷ Dậu (17h-19h): Nguyên Vũ, Tân Hợi (21h-23h): Câu Trận. Tiến hành công việc vào những giờ này sẽ không được thuận lợi, thường gặp phải những khó khăn, trắc trở bất ngờ.

Ngày hôm nay, các tuổi xung khắc sau nên cẩn trọng hơn khi tiến hành các công việc lớn là tuổi Canh Thân, Bính Thân, Bính Dần.

Nên xuất hành Hướng Nam gặp Hỷ thần, sẽ mang lại nhiều niềm vui, may mắn và thuận lợi. Xuất hành Hướng Tây sẽ gặp Tài thần, mang lại tài lộc, tiền bạc.

Theo Lịch Vạn Sự, có 12 trực (gọi là kiến trừ thập nhị khách), được sắp xếp theo thứ tự tuần hoàn, luân phiên nhau từng ngày, có tính chất tốt xấu tùy theo từng công việc cụ thể. Ngày hôm nay, lịch âm ngày 9 tháng 7 năm 2020 là trực Phá (Nên chữa bệnh, phá dỡ nhà, đồ vật).

Theo Ngọc hạp thông thư, mỗi ngày có nhiều sao, trong đó có Cát tinh (sao tốt) và Hung tinh (sao xấu). Các sao Đại cát (rất tốt cho mọi việc) như Thiên Đức, Nguyệt Đức, Thiên Ân, Nguyệt Ân… Có những sao Đại hung (rất xấu cho mọi việc) như Kiếp Sát, Trùng Tang, Thiên Cương… Cũng có những sao xấu tùy mọi việc như Cô Thần, Quả Tú, Nguyệt Hư, Không Phòng, Xích Khẩu… – xấu cho hôn thú, cưới hỏi, đám hỏi nói chung cần tránh. Hoặc ngày có Thiên Hỏa, Nguyệt Phá, Địa Phá… xấu cho khởi công xây dựng, động thổ, sửa chữa nhà cửa nói chung cần tránh.

Các sao tốt trong ngày hôm nay là:

Sao Nguyệt Đức: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Bính; tháng 2: ngày Giáp; tháng 3: ngày Nhâm; tháng 4: ngày Canh; tháng 5: ngày Bính; tháng 6: ngày Giáp; tháng 7: ngày Nhâm; tháng 8: ngày Canh; tháng 9: ngày Bính; tháng 10: ngày Giáp; tháng 11: ngày Nhâm; tháng 12: ngày Canh.

Sao Nguyệt Ân: tốt cho việc cầu tài lộc, khai trương, xuất hành, di chuyển, giao dịch. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Bính; tháng 2: ngày Đinh; tháng 3: ngày Canh; tháng 4: ngày Kỷ; tháng 5: ngày Mậu; tháng 6: ngày Tân; tháng 7: ngày Nhâm; tháng 8: ngày Quý; tháng 9: ngày Canh; tháng 10: ngày Ất; tháng 11: ngày Giáp; tháng 12: ngày Tân.

Sao Thánh Tâm: tốt mọi việc nhất là cầu phúc, tế tự. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Hợi; tháng 2: ngày Tỵ; tháng 3: ngày Tý; tháng 4: ngày Ngọ; tháng 5: ngày Sửu; tháng 6: ngày Mùi; tháng 7: ngày Dần; tháng 8: ngày Thân; tháng 9: ngày Mão; tháng 10: ngày Dậu; tháng 11: ngày Thìn; tháng 12: ngày Tuất.

Sao Giải Thần: tốt cho việc tế tự, tố tụng, giải oan, trừ được các sao xấu. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Thân; tháng 2: ngày Thân; tháng 3: ngày Tuất; tháng 4: ngày Tuất; tháng 5: ngày Tý; tháng 6: ngày Tý; tháng 7: ngày Dần; tháng 8: ngày Dần; tháng 9: ngày Thìn; tháng 10: ngày Thìn; tháng 11: ngày Ngọ; tháng 12: ngày Ngọ.

Sao Dịch Mã: tốt mọi việc nhất là việc xuất hành. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Thân; tháng 2: ngày Tỵ; tháng 3: ngày Dần; tháng 4: ngày Hợi; tháng 5: ngày Thân; tháng 6: ngày Tỵ; tháng 7: ngày Dần; tháng 8: ngày Hợi; tháng 9: ngày Thân; tháng 10: ngày Tỵ; tháng 11: ngày Dần; tháng 12: ngày Hợi.

Các sao xấu trong ngày hôm nay là:

Sao Nguyệt phá: Xấu về xây dựng nhà cửa

Sao Nguyệt Hình: xấu mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tỵ; tháng 2: ngày Tý; tháng 3: ngày Thìn; tháng 4: ngày Thân; tháng 5: ngày Ngọ; tháng 6: ngày Sửu; tháng 7: ngày Dần; tháng 8: ngày Dậu; tháng 9: ngày Mùi; tháng 10: ngày Hợi; tháng 11: ngày Mão; tháng 12: ngày Tuất.

Sao Không Phòng: kỵ giá thú. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Thìn; tháng 2: ngày Tỵ; tháng 3: ngày Tý; tháng 4: ngày Tuất; tháng 5: ngày Hợi; tháng 6: ngày Mùi; tháng 7: ngày Dần; tháng 8: ngày Mão; tháng 9: ngày Ngọ; tháng 10: ngày Thân; tháng 11: ngày Dậu; tháng 12: ngày Sửu.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!