Xem tử vi ngày 28/1/2018 chủ nhật của 12 con giáp Dần, Tỵ, Thân, Hợi

Xem tử vi hàng ngày mới nhất chủ nhật ngày 28/1/2018 của 12 con giáp tuổi Dần, Tỵ, Thân, Hợi để nắm bắt được tình hình vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về ngày 28/1/2018 chủ nhật dương lịch:

Âm lịch: Ngày 12/12/2017 Tức ngày Canh Thân, tháng Quý Sửu, năm Đinh Dậu
Ngày: Hoàng đạo [Tư Mệnh] – Trực : Nguy – Lục Diệu : Tiểu các – Tiết khí : Đạn hàn

Giờ Hoàng đạo: Bính Tý (23h-1h): Thanh Long, Đinh Sửu (1h-3h): Minh Đường, Canh Thìn (7h-9h): Kim Quỹ, Tân Tị (9h-11h): Bảo Quang, Quý Mùi (13h-15h): Ngọc Đường, Bính Tuất (19h-21h): Tư Mệnh

Giờ Hắc đạo: Mậu Dần (3h-5h): Thiên Hình, Kỷ Mão (5h-7h): Chu Tước, Nhâm Ngọ (11h-13h): Bạch Hổ, Giáp Thân (15h-17h): Thiên Lao, Ất Dậu (17h-19h): Nguyên Vũ, Đinh Hợi (21h-23h): Câu Trận

Ngũ hành niên mệnh: Thạch Lựu Mộc
Ngày: Canh Thân; tức Can Chi tương đồng (Kim), là ngày cát.
Nạp âm: Thạch Lựu Mộc kị tuổi: Giáp Dần, Mậu Dần.
Ngày thuộc hành Mộc khắc hành Thổ, đặc biệt tuổi: Canh Ngọ, Mậu Thân, Bính Thìn thuộc hành Thổ không sợ Mộc.
Ngày Thân lục hợp Tỵ, tam hợp Tý và Thìn thành Thủy cục. Xung Dần, hình Dần, hình Hợi, hại Hợi, phá Tỵ, tuyệt Mão.

Trực: Nguy (Xấu mọi việc)

Tuổi xung ngày: Nhâm Dần, Mậu Dần, Giáp Tý, Giáp Ngọ

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Tây Bắc, Tài thần: Hướng Tây Nam, Hắc thần: Hướng Đông Nam

Mời bạn xem tử vi ngày 28/1/2018 chủ nhật của tuổi Dần, Tỵ, Thân, Hợi dưới đây:

Xem tử vi ngày 28/1/2018 chủ nhật của 12 con giáp Tý, Mão, Ngọ, Dậu

Xem tử vi ngày 28/1/2018 chủ nhật của 12 con giáp Sửu, Thìn, Mùi, Tuất

Tử vi ngày 28/1/2018 chủ nhật của tuổi Dần

Vận trình của tuổi Dần hôm nay bị họa Lục xung nên làm việc gì cũng khó gặp thuận lợi. Công việc dễ có những tranh cãi trong hướng giải quyết trong khi đó tiến độ công việc đang gấp rút. Trong tình huống này lời khuyên dành cho bạn là bình tĩnh và lắng nghe ý kiến của người khác sẽ giúp bạn có được hướng giải quyết tốt nhất.

Tài chính ổn định, có thể có một chút khởi sắc với người làm ăn kinh doanh nên dường như bạn có được một chút thoải mái, giảm bớt đi những suy nghĩ về tiền nong nên đỡ đi gánh nặng tinh thần.

Thêm vào đó, bạn có được quan hệ tình cảm tốt, gia đình luôn thông cảm và chia sẻ khi bạn cần. Cho nên đây chính là nơi bạn có thể tìm về và cảm thấy bình an vui vẻ sau ngày mệt mỏi.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Dần ngày 28/1/2018: Tuổi Hợi, Mùi, Tuất.

Tử vi ngày 28/1/2018 chủ nhật của tuổi Tỵ

Tử vi hôm nay, ngày Tị – Thân nhị hợp nên những người tuổi Tỵ dường như đang có nhiều vận may trong vận trình của mình, với tư chất tốt và có người giúp đỡ nên công việc cũng khá dễ gặp được tài nhân, mang điềm lành đến.

Tuy nhiên, về quan hệ ngoại giao nên thận trọng tránh tin tưởng ai quá hoặc lo chuyện bao đồng mà gặp họa thi phi ảnh hưởng tới uy tín của bạn. Đặc biệt, theo https://skvty.com trong chuyện tiền bạc bạn sẽ cần tránh những quyết định mạo hiểm để bảo vệ ngân sách tốt nhất.

Tình cảm hôm nay cũng không được hài lòng và dễ có chuyện đôi co nhỏ nhặt trong đời sống hàng ngày. Cho nên tránh được gì thì tránh đừng để sóng gió khiến cho đôi bên đều bị phiền lòng nhé. Hãy xử lý linh hoạt các vấn đề cho dù bản thân mình chịu thiệt một chút cũng không sao.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Tỵ ngày 28/1/2018: Tuổi Sửu, Dậu, Thân.

Tử vi ngày 28/1/2018 chủ nhật của tuổi Thân

Người tuổi Thân có được những cơ hội tốt để kiếm tiền. Đặc biệt những ai kinh doanh thì đây là cơ hội tốt để bạn có thể gặt hái lợi lộc. Dự định mở rộng kinh doanh cũng nên tiến hành vào ngày hôm nay nhưng nhớ cũng cần tính toán kỹ lưỡng đường đi nước bước trước khi khởi động nhé.

Về tình cảm lại có chút xung đột bởi ảnh hưởng của ngũ hành xung khắc Hỏa – Kim. Bởi vậy, dù làm gì, nói gì cũng nên thận trọng tránh bốc đồng mà sinh mâu thuẫn. Những người độc thân cần phải cố gắng hơn nữa để theo đuổi tình yêu nhưng đừng trở nên cuồng si mà mất lý trí.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Thân ngày 28/1/2018: Tuổi Tý, Dậu, Thìn.

Tử vi ngày 28/1/2018 chủ nhật của tuổi Hợi

Tử vi ngày mới của người tuổi Hợi dễ gặp phải điều xui rủi. Bạn phải đối diện với những phát sinh trong công việc cho nên đây cũng là lúc bạn sẽ cần phải bỏ công bỏ sức để khắc phục nó. Áp lực khiến bạn mệt mỏi và có đôi lúc cảm thấy chán nản.

May mắn là đường tài lộc dù đường chính không tới nhưng đường phụ lại rất khả quan. Cho nên những người tuổi Hợi tuy bận rộn nhưng cũng có thể nhận được những khoản thu xứng đáng.

Nhận duyên tình cảm lại có chút trục trặc và dễ bị tác động bởi người ngoài cuộc. Và nếu các bạn không giữ vững được lập trường cũng như bình tĩnh thì rất có thể bạn sẽ gặp điều rối ren trong chuyện gia đình và tình yêu. Hãy xây dựng tình cảm dựa trên lòng tin thay vi cảm giác nhé.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Hợi ngày 28/1/2018: Tuổi Tý, Sửu, Mùi.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!