Xem tử vi ngày 28/1/2018 chủ nhật của 12 con giáp Sửu, Thìn, Mùi, Tuất

Xem tử vi hàng ngày mới nhất chủ nhật ngày 28/1/2018 của 12 con giáp tuổi Sửu, Thìn, Mùi, Tuất để nắm bắt được tình hình vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về ngày 28/1/2018 chủ nhật dương lịch:

Âm lịch: Ngày 12/12/2017 Tức ngày Canh Thân, tháng Quý Sửu, năm Đinh Dậu
Ngày: Hoàng đạo [Tư Mệnh] – Trực : Nguy – Lục Diệu : Tiểu các – Tiết khí : Đạn hàn

Giờ Hoàng đạo: Bính Tý (23h-1h): Thanh Long, Đinh Sửu (1h-3h): Minh Đường, Canh Thìn (7h-9h): Kim Quỹ, Tân Tị (9h-11h): Bảo Quang, Quý Mùi (13h-15h): Ngọc Đường, Bính Tuất (19h-21h): Tư Mệnh

Giờ Hắc đạo: Mậu Dần (3h-5h): Thiên Hình, Kỷ Mão (5h-7h): Chu Tước, Nhâm Ngọ (11h-13h): Bạch Hổ, Giáp Thân (15h-17h): Thiên Lao, Ất Dậu (17h-19h): Nguyên Vũ, Đinh Hợi (21h-23h): Câu Trận

Ngũ hành niên mệnh: Thạch Lựu Mộc
Ngày: Canh Thân; tức Can Chi tương đồng (Kim), là ngày cát.
Nạp âm: Thạch Lựu Mộc kị tuổi: Giáp Dần, Mậu Dần.
Ngày thuộc hành Mộc khắc hành Thổ, đặc biệt tuổi: Canh Ngọ, Mậu Thân, Bính Thìn thuộc hành Thổ không sợ Mộc.
Ngày Thân lục hợp Tỵ, tam hợp Tý và Thìn thành Thủy cục. Xung Dần, hình Dần, hình Hợi, hại Hợi, phá Tỵ, tuyệt Mão.

Trực: Nguy (Xấu mọi việc)

Tuổi xung ngày: Nhâm Dần, Mậu Dần, Giáp Tý, Giáp Ngọ

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Tây Bắc, Tài thần: Hướng Tây Nam, Hắc thần: Hướng Đông Nam

Mời bạn xem tử vi ngày 28/1/2018 chủ nhật của tuổi Sửu, Thìn, Mùi, Tuất dưới đây:

Xem tử vi ngày 28/1/2018 chủ nhật của 12 con giáp Tý, Mão, Ngọ, Dậu

Xem tử vi ngày 28/1/2018 chủ nhật của 12 con giáp Dần, Tỵ, Thân, Hợi

Tử vi ngày 28/1/2018 chủ nhật của tuổi Sửu

Người tuổi Sửu hôm nay có được bản mệnh tốt và dễ gặp được người giúp đỡ trong công việc. Những ai kinh doanh có đối tác tốt và tương đối hòa hợp nên hứa hẹn khả năng hợp tác lâu dài. Công thêm tinh thần làm việc công hiến nên vận trình của bạn sẽ sớm kết thúc khối lượng công việc, hoàn thành chỉ tiêu được giao.

Có điều vận tình cảm chưa thực sự tốt lành, dường như chuyện tiền bạc lại là nguyên nhân tạo nên những khúc mắc giữa các bạn. Cho nên theo https://skvty.com các bạn cần phải chia sẻ thẳng thắn quan điểm của mình nhưng không có nghĩa là tranh cãi, có nguyên tắc cụ thể trong việc sử dụng tài chính bạn nhé.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Sửu ngày 28/1/2018: Tuổi Tuất, Mão, Hợi.

Tử vi ngày 28/1/2018 chủ nhật của tuổi Thìn

Tử vi hôm nay của người tuổi Thìn lại có ngày lâm tượng bán hợp cho nên vận trình tài lộc có người dắt tới cơ hội. Bạn có được những gợi ý về con đường tăng thêm nguồn thu của mình. Tuy nhiên, bản tính hơi đắn đo nên hãy cẩn thận kẻo bỏ lỡ mất cơ hội thay đổi vận trình của bạn đấy nhé.

Hôm nay nếu có thể tự tin vào bản thân một chút thì không thiếu gì cơ hội để bạn phát huy năng lực. Có thể có công việc phát sinh nhưng bạn đón nhận chúng với tâm thế vô cùng thoải mái nên cũng dễ dàng hoàn thành chúng thôi.

Với chuyện tình cảm nên tránh sự nóng giận dễ mắc sai lầm và đôi khi khiến cho nó bị ảnh hưởng về lâu về dài đấy.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Thìn ngày 28/1/2018: Tuổi Thân, Dậu, Tuất.

Tử vi ngày 28/1/2018 chủ nhật của tuổi Mùi

Với người tuổi Mùi tử vi ngày mới của bạn sẽ có những bước tiến mới trong mối quan hệ công việc. Dự báo hôm nay là ngày thuận lợi để bạn có kế hoạch cải thiện quan hệ làm ăn, công tác giúp bạn có đối tác tốt và mang lại vận tình công việc tốt trong thời gian tới.

Có thể bạn đang phải đối diện với quyết định sử dụng tiền bạc lớn, hãy cân nhắc cẩn thận dừng để bản thân lãng phí mà hối hận mãi nhé.

Ngày thổ dưỡng Kim nên dường như bạn có được tình yêu tốt đẹp, nhiều niềm vui và khó có thể có ai chen ngang. Chuyện gia đình hòa thuận cũng như có tiếng nói chung, tôn trọng lẫn nhau trong các vấn đề quan trọng.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Mùi ngày 28/1/2018: Tuổi Ngọ, Hợi, Mão.

Tử vi ngày 28/1/2018 chủ nhật của tuổi Tuất

Những người tuổi Tuất theo tiên đoán tử vi ngày mới của bạn có thể đạt được thành công bất ngờ ngoài trông đợi. Những người kinh doanh có thể có người dẫn lối chỉ đường mang lại các cơ hội kiếm tiền trông thấy.

Công việc tốt và thu nhập cũng tốt lên nên bản mệnh có phần hơi hào phóng. Cho nên nếu dự định tài chính chưa đạt được thì bạn cũng nên cố gắng chi tiêu tiết chế lại một chút. Thời gian tới bạn sẽ cần nguồn tài chính kha khá đấy.

Tình cảm khá ấm êm, dù không sôi động nhưng cũng giúp cho bạn cảm thấy hài lòng và vui vẻ với nó. Các bạn cũng có thể có chút cử chỉ thân mật để giúp chuyện tình yêu có thêm hương vị ngọt ngào hơn.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Tuất ngày 28/1/2018: Tuổi Thân, Dần, Ngọ

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!