Xem tử vi ngày 28/1/2020 thứ ba của 12 con giáp chi tiết chính xác

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ ba ngày 28 tháng 1 năm 2020 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Ông cha ta có câu “Có thờ có thiêng – Có kiêng có lành” trước mỗi công việc người Việt thường xem ngày dự định có tốt và phù hợp với công việc đó không? Xem tử vi ngày 28 tháng 1 năm 2020 của 12 con giáp cung cấp đầy đủ các thông tin về giờ hoàng đạo, giờ hắc đạo, những việc nên làm và những việc kiêng kỵ tiến hành trong ngày này với từng con giáp dựa trên các phương pháp tính toán khoa học.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 28/1/2020 thứ ba dương lịch:

Âm lịch: mùng 4, tháng Giêng, năm 2020 tức ngày Canh Ngọ, tháng Mậu Dần, năm Canh Tý, Tiết khí: Đại Hàn, Trực: Chấp, Ngày Hắc Đạo (xấu)

Giờ Hoàng đạo: Bính Tý (23h-1h): Kim Quỹ, Đinh Sửu (1h-3h): Bảo Quang, Kỷ Mão (5h-7h): Ngọc Đường, Nhâm Ngọ (11h-13h): Tư Mệnh, Giáp Thân (15h-17h): Thanh Long, Ất Dậu (17h-19h): Minh Đường

Giờ Hắc đạo: Mậu Dần (3h-5h): Bạch Hổ, Canh Thìn (7h-9h): Thiên Lao, Tân Tị (9h-11h): Nguyên Vũ, Quý Mùi (13h-15h): Câu Trận, Bính Tuất (19h-21h): Thiên Hình, Đinh Hợi (21h-23h): Chu Tước

Ngũ hành niên mệnh: Lộ Bàng Thổ
Ngày: Canh Ngọ; tức Chi khắc Can (Hỏa, Kim), là ngày hung (phạt nhật).
Nạp âm: Lộ Bàng Thổ kị tuổi: Giáp Tý, Bính Tý.
Ngày thuộc hành Thổ khắc hành Thủy, đặc biệt tuổi: Bính Ngọ, Nhâm Tuất thuộc hành Thủy không sợ Thổ.
Ngày Ngọ lục hợp Mùi, tam hợp Dần và Tuất thành Hỏa cục. Xung Tý, hình Ngọ, hình Dậu, hại Sửu, phá Mão, tuyệt Hợi.

Trực: Chấp (Tốt cho khởi công xây dựng. Tránh xuất hành, di chuyển, khai trương.)

Nên làm: Những việc có lợi cho việc lưu giữ lâu dài cái tốt cho mai sau như trồng trọt, cất giữ tiền bạc, hạt giống…

Kiêng kỵ: Đồng thời nên kiêng những việc như xuất tiền của, dời nhà ở, xuất hành, mở cửa hàng, công xưởng…

Tuổi xung ngày: Nhâm Tý, Bính Tý, Giáp Thân, Giáp Dần

Tuổi xung tháng: Canh Thân, Giáp Thân

Sao tốt

Thiên Mã (Lộc mã): Tốt cho việc xuất hành; giao dịch, mua bán, ký kết; cầu tài lộc

Nguyệt Tài: Tốt cho việc cầu tài lộc; khai trương, mở kho, nhập kho; xuất hành, di chuyển; giao dịch, mua bán, ký kết

Tam Hợp: Tốt mọi việc

Dân nhật, thời đức: Tốt mọi việc

Sao xấu

Đại Hao (Tử Khí, Quan Phú): Xấu mọi việc

Hoàng Sa: Xấu đối với xuất hành

Ngũ Quỹ: Kỵ xuất hành

Trùng phục: Kỵ giá thú; an táng

Bạch hổ: Kỵ an táng

Tội chỉ: Xấu với tế tự; tố tụng

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

Sao: Thất
Ngũ hành: Hỏa
Động vật: Trư (con heo)
THẤT HỎA TRƯ: Cảnh Thuần: tốt

(Kiết Tú) Tướng tinh con heo, chủ trị ngày thứ 3.

– Nên làm: Khởi công trăm việc đều tốt. Tốt nhất là xây cất nhà cửa, cưới gả, chôn cất, trổ cửa, tháo nước, các việc thủy lợi, đi thuyền.

– Kiêng cữ: Sao Thất đại kiết không có việc gì phải kiêng cữ.

– Ngoại lệ: Sao Thất gặp ngày Dần, Ngọ, Tuất nói chung đều tốt, ngày Ngọ đăng viên rất hiển đạt.

Ba ngày Bính Dần, Nhâm Dần, Giáp Ngọ rất tốt, nên xây dựng và chôn cất, song những ngày Dần khác không tốt. Vì sao Thất gặp ngày Dần là phạm Phục Đoạn Sát.

Thất tinh tạo tác tiến điền ngưu,
Nhi tôn đại đại cận quân hầu,
Phú quý vinh hoa thiên thượng chỉ,
Thọ như Bành tổ nhập thiên thu.
Khai môn, phóng thủy chiêu tài bạch,
Hòa hợp hôn nhân sinh quý nhi.
Mai táng nhược năng y thử nhật,
Môn đình hưng vượng, Phúc vô ưu!

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Tây Bắc

Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Tây Nam

Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Nam

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Thuần Dương: Xuất hành tốt, lúc về cũng tốt, nhiều thuận lợi, được người tốt giúp đỡ, cầu tài được như ý muốn, tranh luận thường thắng lợi.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Xích Khẩu: 23h-01h và 11h-13h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 01h-03h và 13h-15h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 03h-05h và 15h-17h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 05h-07h và 17h-19h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 07h-09h và 19h-21h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 09h-11h và 21h-23h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Xem tử vi ngày 28/1/2020 thứ ba của 12 con giáp chi tiết chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 28/1/2020 thứ ba của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 28/1/2020 thứ ba của tuổi Tý

Tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ ba ngày 28/1/2020 cho thấy, người tuổi Tý sẽ có nhiều biến chuyển vô cùng tốt đẹp trong con đường sự nghiệp. Một phần do có quý nhân nâng đỡ vận trình, một phần do bản thân người tuổi Tý hiểu rõ thời điểm này không thể lơ là được. Vì vậy, bản mệnh có thể phát huy năng lực của mình một cách tối đa nhất.

Có khả năng người tuổi Tý có được người trao cơ hội kiếm tiền trong thời gian tới và con giáp này có thể làm là cố gắng nắm bắt được vậy may của mình nhé. Thái độ trân trọng dù đó là cơ hội nhỏ nhoi nhưng chắc chắn sẽ giúp bản mệnh có được ấn tượng tốt.

Con giáp này rất dễ nóng nảy, làm hỏng mối quan hệ do ảnh hưởng của họa Tý Ngọ lục xung vì thế mà hãy cố gắng điềm tĩnh hơn. Trong chuyện tình cảm, hôm nay người tuổi Tý nên cẩn thận khi có ý định tiếp cận đối phương. Sự hấp tấp có thể sẽ làm khoảng cách giữa bản mệnh và người ấy ngày một lớn hơn đấy.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi ngày 28/1/2020 thứ ba của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ ba ngày 28/1/2020 nói rằng, hôm nay người tuổi Sửu cảm thấy khá thoải mái và vui vẻ với vận trình của mình. Các nhiệm vụ được giáo người tuổi Sửu đều đã hoàn thành tốt ngay trước kì nghỉ Tết. Về cơ bản không còn nhiều áp lực và bản mệnh có thể yên tâm và hào hứng với kế hoạch vui chơi của mình nhé.

Chính Ấn che chở nên người tuổi Sửu có tiếng vang hơn. Bản mệnh nhiệt tình, hay giúp đỡ người khác, có trái tim ấm áp và không hề vụ lợi. Thế nhưng đôi khi người tuổi Sửu chậm chạp, trì trệ trong một số việc không phải vì thiếu năng lực mà vì ôm đồm quá nhiều việc của người khác.

Trong ngày tương hại người tuổi Sửu bỗng chốc cảm thấy mệt mỏi trong việc tìm kiếm tình yêu của đời mình. Bản mệnh nên cho bản thân được nghỉ ngơi, hạn chế suy nghĩ quá nhiều về chuyện lứa đôi kẻo lại cảm thấy bế tắc hơn đấy. Đối với vấn đề gia đình hãy thận trọng với các vấn đề tiền bạc để tránh xảy ra các bất đồng, tốt hơn hết hãy có thỏa thuận từ trước để tránh phát sinh điềm xấu.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tử vi ngày 28/1/2020 thứ ba của tuổi Dần

Tử vi phương đông của 12 con giáp thứ ba ngày 28/1/2020 nói rằng, hôm nay người tuổi Dần đang lo lắng không biết làm thế trong nào với những vấn đề tiền bạc phát sinh nhưng may mắn nhờ Thiên Tài nên mọi việc đã ổn định dần. Theo skvty.com mọi chuyện sẽ nhanh chóng đi vào quỹ đạo nên người tuổi Dần không nên quá lo lắng. Bản mệnh biết khéo léo trong việc cân đối chi tiêu là đã có thể để dư ra một khoản tiền nho nhỏ rồi đó.

Ngoài ra, người tuổi Dần có thể được biếu, người khác cho tiền và việc này giúp con giáp này cảm thấy an tâm hơn. Song nếu có ai đó hỏi vay mượn nên cần phải thận trọng trong thời điểm đầu năm này nhé, đừng quá cả nể mà ảnh hưởng tới quyền lợi của mình, thậm chí còn “dông cả năm đó”.

Con giáp này có được cục diện Dần Ngọ tam hợp nên chuyện tình cảm trong ngày thứ ba này dễ thăng hoa. Đôi bên có được nhiều thời gian dành cho nhau hơn cũng như có thể giúp cho mọi người có được quan hệ tình cảm tốt đẹp hơn. Có điều một số vấn đề về tiền bạc cũng nên có sự thống nhất trước nhé.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi ngày 28/1/2020 thứ ba của tuổi Mão

Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ ba ngày 28/1/2020 báo hiệu, hôm nay người tuổi Mão có vận trình tài lộc khả quan, con giáp này hoàn toàn cảm thấy hài lòng. Thế nhưng nên thận trọng trong việc chi tiêu, mua sắm bởi ngày Mão Ngọ tương phá nên tiền dễ đến và cũng dễ đi. Trong ngày thứ ba này người tuổi Mão tránh xa việc tụ tập, lôi kéo tham gia các trò chơi may rủi, đỏ đen.

Đường tình duyên của con giáp này trong ngày hôm nay khởi sắc, mối quan hệ giữa bản mệnh và người ấy dễ có được sự ủng hộ của gia đình, bạn bè. Tình cảm đôi bên cũng ngày càng thắm thiết, khăng khít hơn. Đồng thời đây cũng là thời điểm tốt để những người độc thân có thể nỗ lực cố gắng tìm kiếm một nửa cho mình.

Thêm vào đó, vận trình sức khỏe của người tuổi Mão hôm nay dù không được quá hoàn hảo nhưng cũng đủ năng lượng để con giáp này lên kế hoạch đi chơi đâu đó trong ngày nghỉ lễ này. Công việc đã bắt đầu tạm ổn và khả năng có được nhiều lời mời hợp tác. Dù vẫn cần có những suy xét nhưng nó là tiền đề để bạn lên các dự định lâu dài cho dịp sau tết.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

Tử vi ngày 28/1/2020 thứ ba của tuổi Thìn

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ ba ngày 28/1/2020 báo hiệu, người tuổi Thìn sẽ có khá nhiều may mắn. Công việc không còn áp lực và các dự định dang dở cũng được hoàn thành một cách ổn thỏa. Bản mệnh có thể thoải mại thực hiện những kế hoạch vui chơi trong dịp Tết của mình cùng với người thân trong gia đình sau những ngày làm việc bận rộn.

Về phương diện tài lộc của người tuổi Thìn trong ngày thứ ba này tạm ổn đủ để con giáp này không phải lo lắng việc chi tiêu, dành một chút sự quan tâm tới bản thân trong việc đầu tư diện mạo cũng là việc nên làm. Người tuổi Thìn có một ngày khá yên bình về tình cảm mặc dù trong lòng có thể vẫn còn có chút lo sợ do chưa thể làm chủ được sự chủ động.

Do đó một chút lo lắng có thể đến nhưng rồi sẽ qua đi nhanh chóng thôi nhé. Bản mệnh nên dành chút thời gian để an dưỡng sức khỏe, tinh thần tốt hơn sau một năm thực sự chưa có nhiều thành công như mong đợi. Hãy bắt đầu hi vọng về một năm tràn đầy may mắn giúp cho tâm lý tốt nhất nhé.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi ngày 28/1/2020 thứ ba của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ ba ngày 28/1/2020 cho thấy, hôm nay người tuổi Tỵ cần đề phòng các mối quan hệ đối tác của mình. Con giáp này đang có tinh thần tốt nên rất dễ tin người cho nên dẫn đến các sai lầm không đáng có ảnh hưởng tới lợi ích lâu dài. Vì thế dù là quan hệ xã giao hay tình thân thì cũng nên thận trọng với các gợi ý hợp tác sinh lời nhanh nhé.

Bản mệnh sẽ tham gia các buổi họp mặt với tinh thần thân hữu chứ không phải đặt nặng vấn đề lợi ích để tránh những dụ dỗ. Đừng quên việc kiểm soát tài chính để chi tiêu có nguyên tắc tránh ngày cuối năm vừa tới đã rỗng túi. Nếu người tuổi Tỵ muốn cải biến hiện trạng tình cảm của mình hãy làm ngay bây giờ.

Khi mà người tuổi Tỵ có thời gian thì cũng nên dành sự quan tâm của mình tới nửa kia nhiều hơn bởi viêc này sẽ giúp đối phương có được cảm giác được yêu thương, quan tâm và an toàn trong chuyện tình yêu của mình. Đây cũng là điều cần thiết trong những ngày nghỉ tết.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Xem tử vi ngày 28/1/2020 thứ ba của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi ngày 28/1/2020 thứ ba của tuổi Ngọ

Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ ba ngày 28/1/2020 báo hiệu, hôm nay người tuổi Ngọ nhờ Chính Quan soi rọi nên vận trình công danh sự nghiệp của con giáp này rất thuận lợi. Thậm chí khi người tuổi Ngọ hoàn thành xong việc gì cũng nhận được không ngớt lời khen ngợi. Thực ra dù là việc nhà hay việc của người khác bản mệnh vẫn luôn làm chỉn chu như vậy.

Chính vì thế hôm nay người tuổi Ngọ sẽ dễ thành công hơn trong cuộc sống so với người khác. Người tuổi Ngọ cũng thảnh thơi hơn và dành nhiều thời gian hơn cho gia đình. Đường tài lộc ổn và mặc dù bản mệnh đang vẫn có những toan tính cho kế hoạch tài chính sắp tới nhưng vẫn đủ thoải mái để chi tiêu trong ngày tết đấy.

Về phương diện tình của người tuổi Ngọ trong ngày thứ ba này, con giáp này gặp cục diện Ngọ Ngọ tự hình nên hãy cảnh giác với vấn đề bất đồng quan điểm một chút kẻo chuyện bé xé ra to. Bản thân tuổi Ngọ luôn thích sự ngọt ngào và mong có được không khí đầm ấm vì thế mà dễ nhạy cảm với bất cứ mâu thuẫn nhỏ nào đó cũng có thể hờn giận.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi ngày 28/1/2020 thứ ba của tuổi Mùi

Tử vi phương đông của 12 con giáp thứ ba ngày 28/1/2020 nói rằng, hôm nay người tuổi Mùi sẽ đối mặt với một số thách thức. Chính vì thế, bản mệnh có thể sẽ tiêu tốn thời gian nhiều hơn dự định. Hãy thận trọng với hơn trong từng quyết định nếu như người tuổi Mùi không muốn một chủ quan mà vỡ kế hoạch đấy nhé.

Ngày đầu năm mới là dịp để chúng ta trở về nhà, quây quần bên người thân vì thế người tuổi Mùi nên dành nhiều thời gian hơn cho gia đình và nên gác chuyện công việc sang một bên nhé. Gia đình là nguồn động viên và chỗ dựa vững chắc cho con giáp này vì thế hãy quý trọng từng giây phút khi ở bên cạnh họ nhé.

May mắn đối với người tuổi Mùi đó là vận trình tình cảm. Khả năng lớn bản mệnh có được các cơ hội để bày tỏ tấm lòng, thể hiện bằng hành động với đối phương. Với những ai còn độc thân thì đây chính là thời điểm tốt để người tuổi Mùi xông pha trên mặt trận chinh phục người mình thầm thương trộm nhớ bấy lâu nay đấy.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tử vi ngày 28/1/2020 thứ ba của tuổi Thân

Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ ba ngày 28/1/2020 báo hiệu, hôm nay người tuổi Thân nên thận trọng đối với vấn đề tài chính và cụ thể hơn trong kế hoạch chi tiêu là điều mà con giáp này cần phải quan tâm trong ngày. Do vậy, dù tiền bạc khá ổn nhưng để đảm bảo sự lâu dài và tránh thất thoát đáng tiếc thì sẽ cần đến khả năng khả năng quản lý của bản mệnh đấy.

Đường công danh sự nghiệp của người tuổi Thân trong ngày thứ ba này nhìn chung không có nhiều biến động, có thể con giáp này sẽ cần cố gắng hơn một chút nữa không phải là ghi lại dấu ấn hay có ích cho công việc và tài lộc sau này. Hơn thế nữa, điều đó cũng sẽ giúp người tuổi Thân đạt mục tiêu. Còn bây giờ hãy cứ an tâm mà nghỉ ngơi nhé.

Vận trình trình duyên của người tuổi Thân trong ngày hôm nay có phần dễ gây hiểu lầm từ việc phát ngôn, do đó nghĩ trước khi nói sẽ giúp bản mệnh tránh những tổn thương cho người khác không đáng có trong thời điểm khá nhạy cảm này đấy. Phương diện sức khỏe của con giáp này cũng nên cố gắng đi lại thận trọng, dễ gặp chuyện tai nạn do không cẩn thận.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tử vi ngày 28/1/2020 thứ ba của tuổi Dậu

Tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ ba ngày 28/1/2020 nói cho biết, người tuổi Dậu đang cảm thấy có nhiều vướng mắc khi tình hình tài chính có phần không ổn định. Vấn đề không phải là con giáp này không kiếm được tiền mà là vì có lúc bản mệnh cho ai đó vay không đòi được, hoặc những ngày cao hứng mà vung tay quá trán cho việc mua sắm.

Có lúc người tuổi Dậu sẽ nhận được nguồn tiền vô cùng dồi dào, nhưng cũng có lúc người tuổi Dậu sẽ hoàn toàn bế tắc khi bản thân dường như không còn đồng nào trong người. Chính vì thế bản mệnh nên lập kế hoạch chi tiêu rõ hơn để biết đâu là việc cần làm và đâu là việc không nên hao tổn tài lộc nhé.

Vận trình tình cảm của người tuổi Dậu trong ngày thứ ba này tốt lành khiến con giáp này cảm thấy vui vẻ, sảng khoái hơn. Nhớ dành thời gian để nghỉ ngơi dưỡng sức cho lịch trình dày đặc sắp tới, có lẽ tuổi Dậu đang có chút vấn đề liên quan đến dạ dày đấy. Dù là ngày lễ tết nhưng bản mệnh cũng nên ăn uống có chừng mực.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Thìn

Tử vi ngày 28/1/2020 thứ ba của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ ba ngày 28/1/2020 nói cho biết, hôm nay người tuổi Tuất có được sự thoải mái về tư tưởng nên giải quyết được các công việc tồn đọng trước dịp tết một cách ổn thỏa và đầy tính sáng tạo. Thêm vào đó do có người giúp đỡ nên người tuổi Tuất được đánh giá khá ổn về đường quan lộc, không phải lo lắng thiếu thốn.

Thiên Ấn mang lại những tín hiệu tốt cho những người đang kinh doanh tự do dịp Tết này. Nếu chưa thử thì người tuổi Tuất có thể hỗ trợ ai đó kinh doanh hay kiếm thêm thu nhập từ một công việc khác. Bản mệnh sẽ nhận về niềm vui hơn khi tài lộc, may mắn của mình được chia sẻ thêm cho những người khác.

Ngày Tuất Ngọ tam hợp nên vận trình tình cảm của người tuổi Tuất trong ngày thứ ba này tốt đẹp, hiểu lầm giữa con giáp này và người ấy được xóa bỏ và mọi chuyện dường như dễ giải quyết, thỏa thuận hơn rất nhiều. Người độc thân thì đừng quên đây là cơ hội tốt để tuổi Tuất mở rộng quan hệ và biết đâu đó nảy nở một mối tình như ý thì sao.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

Tử vi ngày 28/1/2020 thứ ba của tuổi Hợi

Tử vi phương đông của 12 con giáp thứ ba ngày 28/1/2020 nói rằng, hôm nay người tuổi Hợi có niềm vui về tài chính đến bất ngờ khiến cho con giáp này có được một ngày vô cùng lạc quan và tâm lý thoải mái suốt thời gian nghỉ lễ. Có lẽ đây là thời điểm mà bản mệnh sẽ gặt hái thành công trong sự nghiệp bằng những lợi ích cầm tay đó là tiền bạc.

Đối với người tuổi Hợi đó là niềm vui vô tận và dù công việc vẫn đang còn khá nhiều nhưng nó không trở thành áp lực cho con giáp này. Ngoài ra, người tuổi Hợi cũng có được vận trình tốt với sự hỗ trợ của người xung quanh và đương nhiên một số hành động bày tỏ lòng biết ơn đối là không thể thiếu rồi.

Chuyện tình yêu hôm nay có thể tốt hơn mọi ngày bởi người tuổi Hợi đã bắt đầu nhìn thấy hiện trạng bản thân và có những động thái để cải thiện mối quan hệ tốt hơn. Hy vọng ngày mới của con giáp này sẽ thực sự ý nghĩa và cũng rảnh hơn để đầu tư thời gian cho nửa kia trong dịp nghỉ lễ này.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Xem tử vi ngày 28/1/2020 thứ ba của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tìm hiểu thêm về ngày giờ Hoàng Đạo, Hắc Đạo, sao Cát tinh và Hung tinh theo Ngọc Hạp thông tư:

Trong một tháng có 2 loại ngày tốt, ngày xấu; trong một ngày lại có 6 giờ tốt, 6 giờ xấu gọi chung là Ngày/giờ Hoàng đạo (tốt) và Ngày/giờ Hắc đạo (xấu). Người Việt Nam từ xưa đều có phong tục chọn ngày tốt và giờ tốt để làm những việc lớn như cưới hỏi, khởi công làm nhà, nhập trạch, ký kết, kinh doanh…. Hôm nay ngày 28/1/2020 tức ngày 4 tháng 1 năm 2020 theo lịch âm là ngày Hắc Đạo.

Ngày Hắc Đạo là gì? Đây là những ngày có những sao xấu, mang tính cản trở khiến cho công việc của con người không đạt được những kết quả tốt.

Các giờ tốt (Hoàng đạo) trong ngày là: Bính Tý (23h-1h): Kim Quỹ, Đinh Sửu (1h-3h): Bảo Quang, Kỷ Mão (5h-7h): Ngọc Đường, Nhâm Ngọ (11h-13h): Tư Mệnh, Giáp Thân (15h-17h): Thanh Long, Ất Dậu (17h-19h): Minh Đường. Mọi công việc tiến hành trong những giờ này sẽ luôn được hanh thông, thuận lợi và có được nhiều may mắn, hóa dữ thành lành.

Các giờ xấu (Hắc đạo) trong ngày là: Mậu Dần (3h-5h): Bạch Hổ, Canh Thìn (7h-9h): Thiên Lao, Tân Tị (9h-11h): Nguyên Vũ, Quý Mùi (13h-15h): Câu Trận, Bính Tuất (19h-21h): Thiên Hình, Đinh Hợi (21h-23h): Chu Tước. Tiến hành công việc vào những giờ này sẽ không được thuận lợi, thường gặp phải những khó khăn, trắc trở bất ngờ.

Ngày hôm nay, các tuổi xung khắc sau nên cẩn trọng hơn khi tiến hành các công việc lớn là tuổi Nhâm Tý, Bính Tý, Giáp Thân, Giáp Dần.

Nên xuất hành Hướng Tây Bắc gặp Hỷ thần, sẽ mang lại nhiều niềm vui, may mắn và thuận lợi. Xuất hành Hướng Tây Nam sẽ gặp Tài thần, mang lại tài lộc, tiền bạc.

Theo Lịch Vạn Sự, có 12 trực (gọi là kiến trừ thập nhị khách), được sắp xếp theo thứ tự tuần hoàn, luân phiên nhau từng ngày, có tính chất tốt xấu tùy theo từng công việc cụ thể. Ngày hôm nay, lịch âm ngày 4 tháng 1 năm 2020 là trực Chấp (Tốt cho khởi công xây dựng. Tránh xuất hành, di chuyển, khai trương.).

Theo Ngọc hạp thông thư, mỗi ngày có nhiều sao, trong đó có Cát tinh (sao tốt) và Hung tinh (sao xấu). Các sao Đại cát (rất tốt cho mọi việc) như Thiên Đức, Nguyệt Đức, Thiên Ân, Nguyệt Ân… Có những sao Đại hung (rất xấu cho mọi việc) như Kiếp Sát, Trùng Tang, Thiên Cương… Cũng có những sao xấu tùy mọi việc như Cô Thần, Quả Tú, Nguyệt Hư, Không Phòng, Xích Khẩu… – xấu cho hôn thú, cưới hỏi, đám hỏi nói chung cần tránh. Hoặc ngày có Thiên Hỏa, Nguyệt Phá, Địa Phá… xấu cho khởi công xây dựng, động thổ, sửa chữa nhà cửa nói chung cần tránh.

Các sao tốt trong ngày hôm nay là:

Sao Thiên Mã (Lộc Mã): tốt cho việc xuất hành, cầu tài lộc, giao dịch buôn bán. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Giáp; tháng 2: ngày Tý; tháng 3: ngày Dần; tháng 4: ngày Thìn; tháng 5: ngày Ngọ; tháng 6: ngày Thân; tháng 7: ngày Tuất; tháng 8: ngày Tý; tháng 9: ngày Dần; tháng 10: ngày Thìn tháng 11: ngày Ngọ; tháng 12: Thân.

Sao Nguyệt Tài: Tốt cho việc cầu tài lộc; khai trương, mở kho, nhập kho; xuất hành, di chuyển; giao dịch, mua bán, ký kết. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Ngọ; tháng 2: ngày Tỵ; tháng 3: ngày Tỵ; tháng 4: ngày Mùi; tháng 5: ngày Dậu; tháng 6: ngày Hợi; tháng 7: ngày Ngọ; tháng 8: ngày Tỵ; tháng 9: ngày Tỵ; tháng 10: ngày Mùi; tháng 11: ngày Dậu; tháng 12: ngày Hợi.

Sao Tam Hợp: Tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Ngọ, Tuất; tháng 2: ngày Mùi, Hợi; tháng 3: ngày Thân, Tý; tháng 4: ngày Dậu, Sửu; tháng 5: ngày Tuất, Dần; tháng 6: ngày Hợi, Mão; tháng 7: ngày Tý, Thìn; tháng 8: ngày Sửu, Tỵ; tháng 9: ngày Dần, Ngọ; tháng 10: ngày Mão, Mùi; tháng 11: ngày Thìn, Thân; tháng 12: ngày Tỵ, Dậu.

Sao Dân Nhật, Thời Đức: Tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Ngọ; tháng 2: ngày Ngọ; tháng 3: ngày Ngọ; tháng 4: ngày Dậu; tháng 5: ngày Dậu; tháng 6: ngày Dậu; tháng 7: ngày Tý; tháng 8: ngày Tý; tháng 9: ngày Tý; tháng 10: ngày Mão; tháng 11: ngày Mão; tháng 12: ngày Mão.

Các sao xấu trong ngày hôm nay là:

Sao Đại Hao (Tử Khí, Quan Phù): xấu mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Ngọ; tháng 2: ngày Mùi; tháng 3: ngày Thân; tháng 4: ngày Dậu; tháng 5: ngày Tuất; tháng 6: ngày Hợi; tháng 7: ngày Tý; tháng 8: ngày Sửu; tháng 9: ngày Dần; tháng 10: ngày Mão; tháng 11: ngày Thìn; tháng 12: ngày Tỵ.

Sao Hoàng Sa: xấu với việc xuất hành. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Ngọ; tháng 2: ngày Dần; tháng 3: ngày Tý; tháng 4: ngày Ngọ; tháng 5: ngày Dần; tháng 6: ngày Tý; tháng 7: ngày Ngọ; tháng 8: ngày Dần; tháng 9: ngày Tý; tháng 10: ngày Ngọ; tháng 11: ngày Dần; tháng 12: ngày Tý.

Sao Ngũ Quỷ: kỵ xuất hành. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Ngọ; tháng 2: ngày Dần; tháng 3: ngày Thìn; tháng 4: ngày Dậu; tháng 5: ngày Mão; tháng 6: ngày Thân; tháng 7: ngày Sửu; tháng 8: ngày Tỵ; tháng 9: ngày Tý; tháng 10: ngày Hợi; tháng 11: ngày Mùi; tháng 12: ngày Tuất.

Sao Trùng Phục: kỵ giá thú, an táng. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Canh; tháng 2: ngày Tân; tháng 3: ngày Kỷ; tháng 4: ngày Nhâm; tháng 5: ngày Quý; tháng 6: ngày Mậu; tháng 7: ngày Giáp; tháng 8: ngày Ất; tháng 9: ngày Kỷ; tháng 10: ngày Nhâm; tháng 11: ngày Quý; tháng 12: ngày Kỷ.

Sao Bạch Hổ: kỵ mai táng. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Ngọ; tháng 2: ngày Thân; tháng 3: ngày Tuất; tháng 4: ngày Tý; tháng 5: ngày Dần; tháng 6: ngày Thìn; tháng 7: ngày Ngọ; tháng 8: ngày Thân; tháng 9: ngày Tuất; tháng 10: ngày Tý; tháng 11: ngày Dần; tháng 12: ngày Thìn.

Sao Tội Chỉ: xấu với việc tế tự, kiện tụng. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Ngọ; tháng 2: ngày Tý; tháng 3: ngày Mùi; tháng 4: ngày Sửu; tháng 5: ngày Thân; tháng 6: ngày Dần; tháng 7: ngày Dậu; tháng 8: ngày Mão; tháng 9: ngày Tuất; tháng 10: ngày Thìn; tháng 11: ngày Hợi; tháng 12: ngày Tỵ.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!