Xem tử vi ngày 28/10/2018 chủ nhật của 12 con giáp phần 2

Xem tử vi hàng ngày mới nhất chủ nhật ngày 28/10/2018 của 12 con giáp tuổi Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 28/10/2018 chủ nhật dương lịch:

Âm lịch: ngày 20, tháng Chín, năm 2018 Tức ngày Quý Tỵ, tháng Nhâm Tuất, năm Mậu Tuất, Tiết khí: Sương Giáng, Trực: Nguy, Ngày Hoàng Đạo (tốt)

Loading...

Giờ Hoàng đạo: Quý Sửu (1h-3h): Ngọc Đường, Bính Thìn (7h-9h): Tư Mệnh, Mậu Ngọ (11h-13h): Thanh Long, Kỷ Mùi (13h-15h): Minh Đường, Nhâm Tuất (19h-21h): Kim Quỹ, Quý Hợi (21h-23h): Bảo Quang

Giờ Hắc đạo: Nhâm Tý (23h-1h): Bạch Hổ, Giáp Dần (3h-5h): Thiên Lao, Ất Mão (5h-7h): Nguyên Vũ, Đinh Tị (9h-11h): Câu Trận, Canh Thân (15h-17h): Thiên Hình, Tân Dậu (17h-19h): Chu Tước

Ngũ hành niên mệnh: Trường Lưu Thủy
Ngày: Quý Tỵ; tức Can khắc Chi (Thủy, Hỏa), là ngày cát trung bình (chế nhật).
Nạp âm: Trường Lưu Thủy kị tuổi: Đinh Hợi, Ất Hợi.
Ngày thuộc hành Thủy khắc hành Hỏa, đặc biệt tuổi: Kỷ Sửu, Đinh Dậu, Kỷ Mùi thuộc hành Hỏa không sợ Thủy. Ngày Tỵ lục hợp Thân, tam hợp Sửu và Dậu thành Kim cục.
Xung Hợi, hình Thân, hại Dần, phá Thân, tuyệt Tý

Trực: Nguy (Xấu mọi việc)

Tuổi xung ngày: Đinh Hợi, Ất Hợi, Đinh Mão

SAO TỐT

Nguyệt Tài : Tốt cho việc cầu tài lộc; khai trương, mở kho, nhập kho; xuất hành, di chuyển; giao dịch, mua bán, ký kết

Cát Khánh : Tốt mọi việc

Âm Đức : Tốt mọi việc

Tuế hợp : Tốt mọi việc

Tục Thế : Tốt mọi việc, nhất là cưới hỏi

Minh đường : Hoàng Đạo – Tốt mọi việc

Trực Tinh : Đại cát: tốt mọi việc, có thể giải được sao xấu (trừ Kim thần thất sát)

SAO XẤU

Thiên ôn : Kỵ xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ

Địa Tặc : Xấu đối với khởi tạo; an táng; khởi công động thổ; xuất hành

Hỏa tai : Xấu đối với xây dựng nhà cửa; đổ mái; sửa sang nhà cửa

Nhân Cách : Xấu đối với giá thú, khởi tạo

Thổ cẩm : Kỵ xây dựng nhà cửa; an táng

THÔNG TIN NGÀY THEO NHỊ THẬP BÁT TÚ

Sao: Phòng
Ngũ hành: Thái dương
Động vật: Thố (Thỏ)
PHÒNG NHẬT THỐ: Cảnh Yêm: tốt

(Kiết Tú) Tướng tinh con Thỏ, chủ trị ngày Chủ nhật.

– Nên làm: Khởi công tạo tác mọi việc đều tốt, nhất là xây dựng nhà, chôn cất, cưới gả, xuất hành, đi thuyền, mưu sự, cắt áo.

– Kiêng cữ: Sao Phòng là Đại Kiết Tinh, không kỵ việc gì cả.

– Ngoại lệ: Sao Phòng gặp ngày Đinh Sửu và Tân Sửu đều tốt, ngày Dậu càng tốt hơn, vì sao Phòng đăng viên tại Dậu.

Trong 6 ngày Kỷ Tị, Đinh Tị, Kỷ Dậu, Quý Dậu, Đinh Sửu, Tân Sửu thì Sao Phòng vẫn tốt với các việc khác, ngoại trừ chôn cất là rất kỵ.

Sao Phòng nhằm ngày Tị là Phục Đoạn Sát: không nên chôn cất, xuất hành, thừa kế, chia gia tài, khởi công làm lò nhuộm, lò gốm. Nhưng nên tiến hành xây tường, lấp hang lỗ, làm cầu tiêu, kết dứt điều hung hại.

Phòng tinh tạo tác điền viên tiến,
Huyết tài ngưu mã biến sơn cương,
Cánh chiêu ngoại xứ điền trang trạch,
Vinh hoa cao quý, phúc thọ khang.
Mai táng nhược nhiên phùng thử nhật,
Cao quan tiến chức bái Quân vương.
Giá thú: Thường nga quy Nguyệt điện,
Tam niên bào tử chế triều đường.

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Đông Nam, Tài thần: Hướng Tây Bắc

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Bạch Hổ Túc: Cấm đi xa, làm việc gì cũng không thành công. Rất xấu trong mọi việc.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Xích Khẩu: 23h-01h và 11h-13h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 01h-03h và 13h-15h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 03h-05h và 15h-17h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 05h-07h và 17h-19h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 07h-09h và 19h-21h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 09h-11h và 21h-23h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Xem tử vi ngày 28/10/2018 chủ nhật của 12 con giáp phần 2

Mời các bạn xem tử vi ngày 28/10/2018 chủ nhật của 12 con giáp dưới đây:

Mời bạn xem tử vi ngày 28/10/2018 của tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ tại: Xem tử vi ngày 28/10/2018 chủ nhật của 12 con giáp mới nhất phần 1

Tử vi ngày 28/10/2018 chủ nhật của tuổi Ngọ

Xem tử vi ngày 28/10/2018 của 12 con giáp vận trình ngày chủ nhật của tuổi Ngọ không được tốt cho lắm. Bản mệnh nói lời vô tình làm mất lòng người khác, tạo cơ hội cho kẻ tiểu nhân hãm hại khiến bạn bỏ lỡ dịp may thăng tiến đang đến gần.

Con giáp này chưa nhận biết được đâu là bạn đâu là thù, thậm chí còn không biết được mình đã gây họa lớn như thế nào nên cứ vô tư như không có chuyện gì. Bản mệnh cần tỉnh táo, giữ lời ăn tiếng nói thận trọng vì còn nhiều vấn đề sắp nảy sinh trong thời gian sắp tới.

Ngoài ra hôm nay tuổi Ngọ còn phải đối mặt với họa hao tài, không biết phải chống đỡ ra sao khi tiền bạc không ngừng đội nón ra đi. Bạn cảm thấy đau xót và bất lực khi nhìn thấy những đồng tiền xương máu của mình trôi tuột đi không thể níu giữ.

Giờ tốt trong ngày: 11h– 13h
Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tử vi ngày 28/10/2018 chủ nhật của tuổi Mùi

Tử vi hôm nay của 12 con giáp cho biết ngày chủ nhật của tuổi Mùi có điềm báo sẽ đạt được bước thăng tiến mới trên con đường sự nghiệp của mình. Bản mệnh còn được quý nhân phù trợ nên tìm được hướng đi đúng đắn, phát huy hết khả năng vốn có.

May mắn cũng đến với tuổi Mùi khi tiền bạc rủng rỉnh, chi tiêu thoải mái. Dù sự nghiệp còn nhiều trắc trở nhưng hôm nay tài lộc sẽ tìm đến với bạn, không phải lo lắng về chuyện tiền bạc trong thời gian tới.

Những người buôn bán kinh doanh sẽ có một ngày bội thu, hoàn thành được mục tiêu đề ra cho mình. Song tuổi Mùi vẫn nên thận trọng, đừng quá tự tin vào vậy may đang có mà đánh mất tiền bạc trong tay.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

Tử vi ngày 28/10/2018 chủ nhật của tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết tuổi Thân được quý nhân giúp sức rất nhiều để bảo vệ hạnh phúc gia đình của mình. Bản mệnh luôn biết cách chăm cho cho tổ ấm của mình trước những giông gió cuộc đời, mang lại những giây phút bình yên cho những người thân yêu.

Khó khăn trong công việc đã dần được giải quyết, tuổi Thân được cấp trên đánh giá cao về những nỗ lực, cố gắng trong thời gian vừa qua. Bạn biết trách nhiệm của mình ở đâu, không ngại khó ngại khổ để cống hiến hết mình cho mọi sự được suôn sẻ.

Đừng bao giờ lo sợ những cống hiến của mình sẽ tốn công vô ích, bởi mọi thứ sinh ra đều có lý do, cấp trên sẽ đánh giá đúng những đóng góp của bạn và sớm muộn gì mọi người cũng sẽ công nhận tài năng đó.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Xem tử vi ngày 28/10/2018 chủ nhật của 12 con giáp phần 2

Tử vi ngày 28/10/2018 chủ nhật của tuổi Dậu

Xem tử vi hôm nay tuổi Dậu gặp ngày tam hợp nên vận trình có nhiều điểm cát lành. Chuyện tình cảm có nguy cơ tan vỡ nhưng may mắn lại hóa giải được ở phút cuối cùng giúp những người có duyên vẫn về lại được bên nhau.

Trong khi đó người độc thân lại tìm thấy chân tình trong cơn nguy khốn, cảm nhận được tình yêu qua sự nâng niu, giúp đỡ nhau trong cơn hoạn nạn. Hãy trân trọng hạnh phúc mình đang có nếu không muốn tình duyên định mệnh của mình trôi đi trong chớp mắt.

Tuổi Dậu phải đối mặt với những chuyện thị phi liên tiếp rơi xuống đầu mà không thể giải thích được cho tất cả mọi người. Uy tín sụt giảm cũng khiến công việc chịu ảnh hưởng, song hãy vững vàng lên, sẽ có lúc bạn giành lại được những gì vốn thuộc về mình.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tị

Tử vi ngày 28/10/2018 chủ nhật của tuổi Tuất

Xem tử vi ngày mới tuổi Tuất không gặp may trong ngày chủ nhật vận trình ngày càng sa sút. Bản mệnh nên chú ý trong mọi phương diện, giữ các mối quan hệ của mình luôn trong tầm kiểm soát để tránh gặp phải sự cố ngoài ý muốn.

Tâm trạng con giáp này không ổn nên làm việc thiếu tập trung, dễ mắc phải sai lầm và gây ra hậu quả khó lường. Nếu không muốn ngày này thêm phần đen tối, tuổi Tuất cần chấn chỉnh lại tinh thần và vực dậy mọi thứ như vẻ ban đầu.

Chuyện tình cảm không phải cứ trao đi là được nhận lại, có thể bạn sẽ bị bạn bè phản bội, chơi xấu sau lưng mà không hề hay biết, đến khi vỡ lẽ mới thấy đau đớn vì vừa mất đi tiền bạc là còn mất cả tình cảm đôi bên.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tử vi ngày 28/10/2018 chủ nhật của tuổi Hợi

Tử vi chủ nhật ngày 28/10/2018 Hợi Tị tương xung nhắc nhở tuổi Hợi phải bình tĩnh hơn để giải quyết những vấn đề mới nảy sinh. Nhiều khi sự nóng giận làm mờ lý trí, việc nhỏ lại hóa to, đáng lẽ có thể giải quyết nhanh chóng thì lại kết thúc theo cách mà chẳng ai mong muốn.

Hãy nhớ, sự bình tĩnh tự tin sẽ đưa bạn đến với thành công. Nếu làm sai hãy tìm nguyên nhân để lần sau không bước vào vết xe đổ nữa chứ đừng tìm lý do bao biện cho bất cứ sai lầm hay thất bại nào của mình.

Đôi khi sự thẳng thắn khiến bạn không được lòng những người xung quanh nhưng về lâu về dài thì lại tốt cho các mối quan hệ của tuổi Hợi. Bản mệnh quyết đoán, lựa chọn nhanh chóng, biết đâu là người phù hợp với mình và chẳng có lý do gì để trì hoãn cả.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!

Loading...