Xem tử vi ngày 28/11/2018 thứ tư của 12 con giáp mới nhất phần 1

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ tư ngày 28/11/2018 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 28/11/2018 thứ tư dương lịch:

Âm lịch: ngày 22, tháng Mười, năm 2018 Tức ngày Giáp Tý, tháng Quý Hợi, năm Mậu Tuất, Tiết khí: Tiểu Tuyết, Trực: Trừ, Ngày Hắc Đạo (xấu)

Giờ Hoàng đạo: Giáp Tý (23h-1h): Kim Quỹ, Ất Sửu (1h-3h): Bảo Quang, Đinh Mão (5h-7h): Ngọc Đường, Canh Ngọ (11h-13h): Tư Mệnh, Nhâm Thân (15h-17h): Thanh Long, Quý Dậu (17h-19h): Minh Đường

Giờ Hắc đạo: Bính Dần (3h-5h): Bạch Hổ, Mậu Thìn (7h-9h): Thiên Lao, Kỷ Tị (9h-11h): Nguyên Vũ, Tân Mùi (13h-15h): Câu Trận, Giáp Tuất (19h-21h): Thiên Hình, Ất Hợi (21h-23h): Chu Tước

Ngũ hành niên mệnh: Hải Trung Kim
Ngày: Giáp Tý; tức Chi sinh Can (Thủy, Mộc), là ngày cát (nghĩa nhật).
Nạp âm: Hải Trung Kim kị tuổi: Mậu Ngọ, Nhâm Ngọ.
Ngày thuộc hành Kim khắc hành Mộc, đặc biệt tuổi: Mậu Tuất nhờ Kim khắc mà được lợi.
Ngày Tý lục hợp Sửu, tam hợp Thìn và Thân thành Thủy cục. Xung Ngọ, hình Mão, hại Mùi, phá Dậu, tuyệt Tỵ.

Trực: Trừ (Tốt mọi việc)

Tuổi xung ngày: Mậu Ngọ, Nhâm Ngọ, Canh Dần, Canh Thân

SAO TỐT

Nguyệt Đức : Tốt mọi việc

Thiên Xá : Đại cát: Tốt cho tế tự; giải oan (trừ được các sao xấu, chỉ kiêng kỵ động thổ).

Thiên Mã (Lộc mã) : Tốt cho việc xuất hành; giao dịch, mua bán, ký kết; cầu tài lộc

U Vi tinh : Tốt mọi việc

Yếu yên (thiên quý) : Tốt mọi việc, nhất là cưới hỏi

Thiên Ân : Tốt mọi việc

SAO XẤU

Bạch hổ : Kỵ an táng

Nguyệt Kiến chuyển sát : Kỵ khởi công, động thổ

Phủ đầu dát : Kỵ khởi công, động thổ

Ngày 28/11/2018 là ngày Tam nương sát. Xấu. Kỵ khai trương, xuất hành, cưới hỏi, sửa chữa hay cất nhà.

THÔNG TIN NGÀY THEO NHỊ THẬP BÁT TÚ

Sao: Cơ
Ngũ hành: Thủy
Động vật: Báo (Beo)
CƠ THỦY BÁO: Phùng Dị: tốt

(Kiết Tú) Tướng tinh con Beo, chủ trị ngày thứ 4.

– Nên làm: Khởi tạo trăm việc đều tốt, tốt nhất là chôn cất, tu bổ mồ mả, trổ cửa, khai trương, xuất hành, các việc thủy lợi (như tháo nước, đào kênh, khai thông mương rãnh…)

– Kiêng cữ: Đóng giường, lót giường, đi thuyền.

– Ngoại lệ: Sao Cơ gặp ngày Thân, Tý, Thìn trăm việc đều kỵ. Gặp ngày Thìn Sao Cơ đăng viên lẽ ra rất tốt nhưng lại phạm Phục Đoạn. Phạm Phục Đoạn thì kỵ chôn cất, xuất hành, các việc thừa kế, chia gia tài, khởi công làm lò nhuộm lò gốm; Nhưng nên tiến hành xây tường, lấp hang lỗ, làm cầu tiêu, kết dứt điều hung hại.

Cơ tinh tạo tác chủ cao cường,
Tuế tuế niên niên đại cát xương,
Mai táng, tu phần đại cát lợi,
Điền tàm, ngưu mã biến sơn cương.
Khai môn, phóng thủy chiêu tài cốc,
Khiếp mãn kim ngân, cốc mãn thương.
Phúc ấm cao quan gia lộc vị,
Lục thân phong lộc, phúc an khang.

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Đông Bắc, Tài thần: Hướng Đông Nam

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Thuần Dương: Xuất hành tốt, lúc về cũng tốt, nhiều thuận lợi, được người tốt giúp đỡ, cầu tài được như ý muốn, tranh luận thường thắng lợi.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Đại An: 23h-01h và 11h-13h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 01h-03h và 13h-15h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 03h-05h và 15h-17h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 05h-07h và 17h-19h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 07h-09h và 19h-21h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 09h-11h và 21h-23h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Xem tử vi ngày 28/11/2018 thứ tư của 12 con giáp mới nhất phần 1

Mời các bạn xem tử vi ngày 28/11/2018 thứ tư của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 28/11/2018 thứ tư của tuổi Tý

Tử vi hôm nay của tuổi Tý là ngày tự hình nên tâm trạng có nhiều băn khoăn, lo lắng về công việc cũng như tình cảm, không xác định rõ phương hướng sẽ đi về đâu. Tuy nhiên thay vì nghĩ ngợi, bạn nên hành động mới biết được mình nên làm gì tiếp theo.

Bù lại công việc có những tín hiệu tốt, do đó bản mệnh hãy cố gắng suy nghĩ lạc quan lên. Hãy nhớ, khi bạn chăm chỉ và nỗ lực hết mình ở hiện tại thì không phải lo lắng quá nhiều về tương lai, bạn sẽ nhận được thành quả xứng đáng với công sức đã bỏ ra.

Nếu tuổi Tý có thói quen ăn quá nhiều thịt thì ngay từ bây giờ hãy cố gắng hạn chế nó vì đạm động vật có thể thúc đẩy sự sản sinh ra tế bào ung bướu. Thay vào đó hãy thay thế một phần đạm động vật bằng đạm thực vật như các loại đậu.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Thân

Tử vi ngày 28/11/2018 thứ tư của tuổi Sửu

Tử vi thứ 4 của bạn cho biết tình hình tài chính khá ổn định nên không phải lo lắng, nghĩ ngợi gì nhiều. Điều quan trọng chính là ở suy nghĩ lạc quan luôn biết rằng nếu lúc này không có tiền thì sẽ có vào lúc khác, điều quan trọng là bạn làm việc rất chăm chỉ nên sẽ có nhiều khoản thu khác nhau.

Chuyện tình cảm của con giáp này sẽ gặp vấn đề nếu bạn không biết đặt người bạn đời của mình lên hàng đầu để quan tâm, chăm sóc và yêu thương. Đừng nghĩ khi đã là vợ chồng thì không cần vun vén tình cảm nữa, nếu bạn coi đó là điều quan trọng trong cuộc sống của bạn thì bạn sẽ biết mình nên làm gì.

Uống nhiều nước mỗi ngày là cách đơn giản nhất để bảo vệ sức khỏe, bởi chỉ cần bị mất nước ở mức độ nhẹ cũng sẽ gây ra những hậu quả khó lường. Ngay cả bạn không phải hoạt động nhiều cũng phải bổ sung nhiều nước.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

Tử vi ngày 28/11/2018 thứ tư của tuổi Dần

Theo tử vi phương đông hôm nay tuổi Dần có thể cảm thấy không hài lòng về cuộc sống của mình. Sẽ có những kẻ xấi dần lộ diện, nhưng đừng vì thế mà lo sợ, hãy cố gắng sống một cách bao dung nhất có thể và họ sẽ tự nhận ra lỗi lầm của mình ở đâu.

Tình hình tài chính không có nhiều biến động, nhưng nếu bạn đang vướng vào những vòng nợ nần luẩn quẩn thì hãy cố gắng thoát ra khỏi nó càng sớm càng tốt. Khi nhận lương đừng vội tiêu ngay, hãy để ra một khoản dự phòng đành cho những biến cố đột xuất có thể xảy ra.

Một thói quen xấu mà hầu như ai cũng mắc phải trong xã hội hiện đại chính là sử dụng điện thoại, máy tính bảng… trước khi đi ngủ. Ánh sáng xanh phát ra từ màn hình của những thiết bị này sẽ ức chế sự tiết ra của melatonin, làm rối loạn nhịp sinh lý, gây ra mệt mỏi.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mùi

Xem tử vi ngày 28/11/2018 thứ tư của 12 con giáp mới nhất phần 1

Tử vi ngày 28/11/2018 thứ tư của tuổi Mão

Xem tử vi ngày mới hôm nay là một ngày tương đối thuận lợi của tuổi Mão. Hôm nay bạn làm gì cũng trôi chảy, thích hợp với việc tìm đối tác làm ăn, ký kết hợp đồng. Chuyện tình cảm cũng có chiều hướng tiến triển tốt đẹp, nếu yêu lâu bạn có thể bàn tính chuyện kết duyên trăm năm.

Tuy nhiên rất có thể con giáp này sẽ phải đối mặt với những lời đố kỵ, gièm pha không mấy dễ chịu từ những người luôn ganh ghét bạn. Nếu đó là lỗi sai của bạn, hãy thẳng thắn nhìn nhận, coi đó là cơi hội để mình sửa sai.

Sau một ngày làm việc mệt nhọc, hãy dành cho mình một chút thời gian để thư giãn, giảm thiểu căng thẳng như hát hò, đi bộ, thể dục nhẹ nhàng… Khi ngủ hãy để một chiếc gối dưới chân, giữ cho chân cao hơn đầu sẽ giúp mau lưu thông lên não và giữ được tỉnh táo.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thân, Mão

Tử vi ngày 28/11/2018 thứ tư của tuổi Thìn

Xem tử vi ngày mới dự báo tuổi Thìn có thể nhận được một khoản tiền bất ngờ như được ai đó cho tiền hoặc được thừa kế tài sản… Song hãy nhớ chỉ có đồng tiền được làm ra do lao động thực sự mới là nguồn gốc của sự giàu có, nên hãy cứ làm việc chăm chỉ để đảm bảo cho cuộc sống về già của mình.

Để duy trì một cuộc sống hôn nhân gia đình hạnh phúc thì không thể thiếu được niềm tin. Khi mọi thành viên tin tưởng nhau, sẵn sàng chia sẻ mọi niềm vui và nỗi buồn cho nhau thì chắc chắn gia đình đó sẽ hạnh phúc bên nhau mãi mãi.

Bất cứ một công việc ngồi lâu nào như văn phòng, lái xe… đều tiềm ẩn những nguy cơ bệnh tật. Ngay cả khi bạn vẫn thường xuyên tập luyện thể thao nhưng vẫn không thể loại bỏ được mọi nguy hại của việc ngồi lâu, do đó hãy thường xuyên đi lại, vận động cơ thể sau mỗi giờ làm việc nhé.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu

Tử vi ngày 28/11/2018 thứ tư của tuổi Tỵ

Tử vi thứ tư của bạn ngày 28/11/2018 có lộc về đường ăn uống, nhìn chung hôm nay đường tài lộc, phúc lộc dồi dào. Bên cạnh đó tuổi Tỵ cũng được mọi người yêu mến vì tính cách ôn hòa, hiền lành, tốt bụng, rộng rãi với mọi người nữa.

Tiết kiệm là một thói quen tốt để đảm bảo cho cuộc sống trong tương lai của chính bản thân mỗi người. Tuy nhiên đừng trích một khoản quá cao so với thu nhập hàng tháng của mình vì nó có thể ảnh hưởng tới chi tiêu và gây ra cảm giác bức xúc, muốn nhanh chóng làm vỡ kế hoạch.

Tập thể dục thường xuyên giúp tăng cường thể lực, sức dẻo dai của cơ thể, thúc đẩy quá trình tuần hoàn máu và lưu chuyển oxy, dưỡng chất trong cơ thể. Mỗi ngày tuổi Tỵ nên dành khoảng 20 phút cho việc tập luyện để đảm bảo sức khỏe cho mình.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Mời các bạn xem tử vi ngày 28/11/2018 của tuổi Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi tại: Xem tử vi ngày 28/11/2018 thứ tư của 12 con giáp phần 2

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!