Xem tử vi ngày 28/12/2020 thứ hai của 12 con giáp chi tiết chính xác

Xem tử vi ngày 28/12/2020 thứ hai của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Ông cha ta có câu “Có thờ có thiêng – Có kiêng có lành” trước mỗi công việc người Việt thường xem ngày dự định có tốt và phù hợp với công việc đó không? Xem tử vi ngày 28 tháng 12 năm 2020 của 12 con giáp cung cấp đầy đủ các thông tin về giờ hoàng đạo, giờ hắc đạo, những việc nên làm và những việc kiêng kỵ tiến hành trong ngày này với từng con giáp dựa trên các phương pháp tính toán khoa học.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 28/12/2020 thứ hai dương lịch:

Âm lịch: ngày 15, tháng Mười Một, năm 2020 tức ngày Ất Tỵ, tháng Mậu Tý, năm Canh Tý, Tiết khí: Đông Chí, Trực: Chấp, Ngày Hắc Đạo (xấu)

Giờ Hoàng đạo
Đinh Sửu (1h-3h): Ngọc Đường Canh Thìn (7h-9h): Tư Mệnh
Nhâm Ngọ (11h-13h): Thanh Long Quý Mùi (13h-15h): Minh Đường
Bính Tuất (19h-21h): Kim Quỹ Đinh Hợi (21h-23h): Bảo Quang
Giờ Hắc đạo
Bính Tý (23h-1h): Bạch Hổ Mậu Dần (3h-5h): Thiên Lao
Kỷ Mão (5h-7h): Nguyên Vũ Tân Tị (9h-11h): Câu Trận
Giáp Thân (15h-17h): Thiên Hình Ất Dậu (17h-19h): Chu Tước
Ngũ hành
Ngũ hành niên mệnh: Phú Đăng Hỏa
Ngày: Ất Tỵ; tức Can sinh Chi (Mộc, Hỏa), là ngày cát (bảo nhật).
Nạp âm: Phú Đăng Hỏa kị tuổi: Kỷ Hợi, Tân Hợi.
Ngày thuộc hành Hỏa khắc hành Kim, đặc biệt tuổi: Quý Dậu, Ất Mùi thuộc hành Kim không sợ Hỏa.
Ngày Tỵ lục hợp Thân, tam hợp Sửu và Dậu thành Kim cục. Xung Hợi, hình Thân, hại Dần, phá Thân, tuyệt Tý.
Trực Chấp
Ý nghĩa Giữ lại cái đã hoàn thành nhờ Bình – Định.
Nên làm Những việc có lợi cho việc lưu giữ lâu dài cái tốt cho mai sau như trồng trọt, cất giữ tiền bạc, hạt giống…
Kiêng kỵ Đồng thời nên kiêng những việc như xuất tiền của, dời nhà ở, xuất hành, mở cửa hàng, công xưởng…
Tuổi xung khắc
Xung ngày: Quý Hợi, Tân Hợi, Tân Tị
Xung tháng: Bính Ngọ, Giáp Ngọ
Sao tốt
Thiên đức: Tốt mọi việc
Ngũ phú: Tốt mọi việc
Ích Hậu: Tốt mọi việc, nhất là cưới hỏi
Sao xấu
Kiếp sát: Kỵ xuất hành; cưới hỏi; an táng; xây dựng nhà cửa
Huyền Vũ: Kỵ an táng
Lôi công: Xấu với xây dựng nhà cửa
Ly sàng: Kỵ cưới hỏi
Ngày tốt theo Nhị thập bát tú
Sao: Nguy
Ngũ hành: 
Thái âm
Động vật: 
Yến (chim én)
NGUY NGUYỆT YẾN: Kiên Đàm: xấu
(Bình Tú) Tướng tinh con chim én, chủ trị ngày thứ 2.
– Nên làm: Chôn cất rất tốt, lót giường bình yên.
– Kiêng cữ: Dựng nhà, trổ cửa, tháo nước, đào mương rạch, đi thuyền.
– Ngoại lệ: Sao Nguy vào ngày Tỵ, Dậu, Sửu trăm việc đều tốt, ngày Dậu là tốt nhất. Ngày Sửu sao Nguy đăng viên: tạo tác sự việc được quý hiển.
Nguy tinh bất khả tạo cao đường,
Tự điếu, tao hình kiến huyết quang
Tam tuế hài nhi tao thủy ách,
Hậu sinh xuất ngoại bất hoàn lương.
Mai táng nhược hoàn phùng thử nhật,
Chu niên bách nhật ngọa cao sàng,
Khai môn, phóng thủy tạo hình trượng,
Tam niên ngũ tái diệc bi thương.
Hướng xuất hành
– Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Tây Bắc
– Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Đông Nam
Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Thiên Hầu
Ý nghĩa Xuất hành dầu ít hay nhiều cũng cãi cọ, phải tránh xẩy ra tai nạn chảy máu, máu sẽ khó cầm.
Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Đại An 23h-01h và 11h-13h Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.
Giờ Tốc Hỷ 01h-03h và 13h-15h Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.
Giờ Lưu Niên 03h-05h và 15h-17h Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.
Giờ Xích Khẩu 05h-07h và 17h-19h Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).
Giờ Tiểu Các 07h-09h và 19h-21h Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.
Giờ Tuyệt Lộ 09h-11h và 21h-23h Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Xem tử vi ngày 28/12/2020 thứ hai của 12 con giáp chi tiết chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 28/12/2020 thứ hai của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 28/12/2020 thứ hai của tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp cho thấy tuổi Tý bắt đầu ngày làm việc với nhiều may mắn. Được Thiên Ấn soi đường, chuyện làm ăn kinh doanh của con giáp này tiến triển khá tốt và ngày càng phát đạt, thu về nhiều lợi nhuận lớn. Sự thức thời, nhạy cảm, linh hoạt giúp bản mệnh có những ý tưởng khá sáng tạo và đón đầu xu hướng.

Từ lúc sản phẩm còn mới, hầu như chưa xuất hiện mấy trên thị trường và chưa được nhiều người tiêu dùng để ý tới, người tuổi Tý đã dự đoán được xu hướng phát triển của thị trường trong tương lai và đầu tư vào đó. Ngũ hành Thủy sinh xuất cho Mộc cũng mang đến một ngày nhân duyên tốt đẹp.

Ý thức được tầm quan trọng của gia đình, con giáp này luôn cố gắng vun vén hạnh phúc lứa đôi, mang đến những giây phút ngọt ngào dành cho nửa kia của mình. Tình yêu luôn kì diệu là thế, chỉ cần có sức mạnh của tình yêu, con người sẽ tự hoàn thiện và thay đổi theo chiều hướng tốt hơn.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi ngày 28/12/2020 thứ hai của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng tuổi Sửu gặp khá nhiều may mắn trong công việc đầu năm mới khi xuất hiện cục diện Tị Sửu Bán Hợp ngày hôm nay. Con giáp này được cấp trên nâng đỡ khá nhiều, vận trình sự nghiệp tăng tiến như diều gặp gió.

Có thể bản mệnh sẽ không tránh được đôi lời dèm pha khi thăng tiến quá nhanh, song người tuổi Sửu luôn biết đâu là điều quan trọng, bạn không quan tâm đến những lời ganh tị vô thưởng vô phạt đó. May mắn được nâng đỡ nhưng con giáp này cũng cần không ngừng trau dồi kiến thức cho chính mình.

Chỉ có năng lực thực sự mới giúp bản mệnh có thể nắm bắt cơ hội và phát huy nó một cách hiệu quả nhất. Thiên Tài xuất hiện, con giáp này dễ phát tài một cách bất ngờ như trúng số độc đắc, nhận được một khoản tiền thưởng, hay được gia đình chu cấp… Hãy chuẩn bị may túi ba gang mang đi mà đựng thôi.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tử vi ngày 28/12/2020 thứ hai của tuổi Dần

Cục diện Dần Tỵ Tương Hại nhắc nhở tuổi Dần nên tuyệt đối cẩn thận trong lời ăn tiếng nói bởi họa thị phi đang đến rất gần. Có thể con giáp này suy nghĩ vô tư và góp ý chân thành, nhưng lời góp ý của bản mệnh không được đưa ra đúng lúc hoặc đúng người, đó chính là lúc vấn đề xảy ra.

Trên thế gian này chẳng có ai là hoàn hảo cả, có sai lầm mới đi đến thành công. Người tuổi Dần thực tâm muốn tốt cho người khác, nhưng không phải lúc nào lòng tốt cũng sẽ được đón nhận nồng nhiệt. Vì vậy, con giáp này cũng đừng quá buồn phiền.

Kiếp Tài chiếu mệnh dự báo đường tài lộc của bản mệnh có nguy cơ sa sút. Người ta vẫn nói đồng tiền kiếm bằng chính sức lực mình bao giờ cũng đáng quý, đừng phung phí cho dù bạn có nhiều tiền bạc đến thế nào nhé, bởi làm như vậy cũng chính là con giáp này đang coi thường sức lao động của bản thân đó.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi ngày 28/12/2020 thứ hai của tuổi Mão

Trong ngày Tỷ Kiên giáng mệnh, người tuổi Mão dễ bị lôi kéo vào những vụ tranh chấp ẩu đả dẫn đến hao tài tốn của một cách vô nghĩa. Vì vậy, con giáp này nên chú ý tránh xa những cuộc xô xát bằng bất cứ giá nào, đừng để tiền bạc đội nón ra đi không lý do.

Bản mệnh nên tập trung vào công việc bởi những việc tồn đọng từ năm cũ qua năm mới còn rất nhiều, đang chờ bạn giải quyết cho ổn thỏa. Nếu không chăm chỉ ngay từ đầu năm, bao kế hoạch, dự định cho năm mới cũng khó thành hiện thực. Vận trình tình cảm của người tuổi Mão không được tươi sáng cho lắm.

Trong một cuộc tình, người yêu thương nhiều hơn thường là người thiệt thòi vì không được quan tâm và yêu thương như họ đáng được hưởng. Tuy nhiên, nếu nhìn bao dung ra một chút, chúng ta sẽ nhận ra rằng mình đã tận hưởng niềm hạnh phúc khi trao đi tình yêu nên không thấy chút gì đáng tiếc.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi ngày 28/12/2020 thứ hai của tuổi Thìn

Chính Tài chiếu mệnh, năng lực làm việc của tuổi Thìn đã được phát huy một cách tối đa, đem lại hiệu quả bất ngờ và nhận được sự đánh giá cao của cấp trên và sự tin tưởng của mọi người xung quanh. Nhờ đó, con giáp này rất dễ nhận được một khoản tiền thưởng kha khá.

Không ai là hoàn hảo và khẳng định mình không mắc chút lỗi lầm nào. Bản mệnh hãy rèn luyện cho mình thói quen cẩn thận và tỉ mỉ, tuy ban đầu người tuổi Thìn sẽ thấy hơi phiền phức và mất thời gian nhưng về lâu về dài nó sẽ giúp cho công việc của con giáp này ngày càng thuận lợi hơn.

Ngũ hành Hỏa Thổ tương sinh giúp đường tình duyên của bản mệnh tăng tiến không ngừng. Con giáp này còn độc thân rất có thể sẽ gặp được một nửa yêu thương mà mình đã tìm kiếm bấy lâu. Hãy mở rộng lòng mình và đón nhận những điều sắp tới nhé, cơ hội để yêu và được yêu đang đến rất gần bên bạn rồi đó.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi ngày 28/12/2020 thứ hai của tuổi Tỵ

Tình trạng sức khỏe của tuổi Tỵ hôm nay không được tốt. Con giáp này dễ cảm thấy bức bối khó chịu. Đặc biệt, với những người có tiền sử bệnh tim, bản mệnh càng phải chú ý hơn kiềm chế cảm xúc của mình, đừng quá nóng nảy, kích động sẽ ảnh hưởng đến thân thể.

Thương Quan giáng mệnh dự báo những trở ngại trước mắt có thể khiến con giáp này gặp khó khăn trong việc thực hiện mục tiêu đã định. Có lẽ trước giờ người tuổi Tỵ đã quá nhút nhát, sợ hãi mỗi khi đối diện với khó khăn hay thất bại nên ngay từ những bước đầu tiên, bản mệnh đã là người thua cuộc.

Tuy nhiên, người xưa đã có câu: “Có công mài sắt thì có ngày nên kim”, chỉ cần cố gắng khổ luyện, con giáp này sẽ vượt qua mọi khó khăn và thu được thành quả đáng tự hào. Nếu bản mệnh chấp nhận chiến đấu thí nhất vẫn một nửa phần là chiến thắng, còn nếu bạn bỏ cuộc thì tỉ lệ đó chắc chắn sẽ bằng 0.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Xem tử vi ngày 28/12/2020 thứ hai của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi ngày 28/12/2020 thứ hai của tuổi Ngọ

Ngọ Tị Tương Hội, vận trình tình cảm của người tuổi Ngọ đang ngày càng khởi sắc hơn. Tình yêu như một đóa hoa trong sớm mai, vừa tinh khiết vừa xinh đẹp, khiến con giáp này không thể rời mắt ngắm nhìn. Bản mệnh chỉ muốn đắm chìm trong những khoảnh khắc tuyệt vời ấy mãi thôi.

Đối với con giáp này, tình yêu luôn mang một sắc màu hư ảo, mang một nét quyến rũ không thể nói thành lời, say đắm trong tình yêu và muốn giấc mộng ấy chẳng bao giờ có hồi kết. Gia đình là điểm tựa bình yên nhất sau những giông bão cuộc đời, người tuổi Ngọ hãy chăm sóc và yêu thương nhiều hơn.

Thực Thần xuất hiện mang theo những điềm báo tốt lành về vận trình tài lộc của con giáp này. Phúc lộc dồi dào, tiền bạc dôi dư, có của ăn của để là điều bản mệnh có thể tự hào đạt được vào những ngày đầu năm mới này. Hãy cố gắng phát huy năng lực, sở trường của mình và nắm bắt ngay khi cơ hội đến.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tử vi ngày 28/12/2020 thứ hai của tuổi Mùi

Người tuổi Mùi được Tam Hội Cục nâng đỡ nên vận trình công danh sự nghiệp có phần suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió và thu được nhiều lợi nhuận nằm ngoài dự kiến, giúp chiếc ví lúc nào cũng nặng trịch, rủng rỉnh tiền tiêu. Con giáp này dần cảm thấy yêu và tận tâm hơn với hơn công việc của mình.

Những điều ban đầu khiến bản mệnh cảm thấy khó khăn đã không còn nữa, áp lực dần giảm nhẹ chứ không còn đè nặng lên đôi vai tuổi Mùi như trước nữa. Cảm hứng làm việc là điều vô cùng quan trọng, tạo động lực để con giáp này sáng tạo, đưa ra nhiều ý tưởng, nhiều giải pháp cho công việc được trôi chảy hơn.

Thiên Tài chiếu mệnh mang đến nhiều may mắn trong chuyện tình cảm. Tuy nhiên, nếu không biết kiềm chế bản thân, hành sự nông nổi, bản mệnh rất dễ đánh mất tình cảm lứa đôi đã gây dựng, vun vén bấy lâu nay. Dù thế nào, hai người cũng nên bao dung, rộng lượng hơn với nhau để duy trì một tình yêu bền vững.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi ngày 28/12/2020 thứ hai của tuổi Thân

Tị Thân Nhị Hợp, người tuổi Thân sẽ gặp nhiều niềm vui tài lộc. Con giáp này sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng cho công sức đã bỏ ra bấy lâu nay vì tập thể. Vốn dĩ bản mệnh chỉ làm đúng theo trách nhiệm của mình chứ chẳng hề suy nghĩ gì nhiều, nhưng đúng là trời chẳng bao giờ phụ lòng người.

Cùng với đó, Chính Quan xuất hiện cũng cho thấy sự nghiêm túc cùng tinh thần làm việc trách nhiệm giúp con giáp này dễ dàng tạo dựng được sự thành công trên con đường sự nghiệp của mình. Tuổi Thân chấp nhận nghe những lời góp ý từ mọi người xung quanh để hoàn thiện bản thân theo chiều hướng tốt hơn.

Tình yêu đôi lứa thăng hoa, gia đình vui vẻ, các mối quan hệ xã giáo hài hòa khiến cho con giáp này có được một ngày nhẹ nhõm. Dù bản mệnh đang ở trong mối quan hệ này hay chỉ là người đứng giữa thì cũng thấy thoải mái vì có thể dung hòa, các thành viên bao dung và hòa thuận với nhau.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi ngày 28/12/2020 thứ hai của tuổi Dậu

Tị Dậu Bán Hợp, tình cảm vợ chồng của tuổi Dậu ngày càng thăng hoa và luôn đong đầy như những đôi lứa mới yêu nhau. Nhìn từng hành động quan tâm chăm sóc mà hai người dành cho nhau, ai cũng ghen tị. Bí quyết để giữ gìn tình yêu cũng như hạnh phúc gia đình của mỗi người chẳng ai giống ai.

Nhưng có lẽ để làm được điều đó, bản mệnh phải trân trọng tình yêu, trân trọng hạnh phúc mà mình đang có. Cuộc sống vốn hối hả tất bật khiến chúng ta dễ bị cuốn trôi đi theo dòng chảy thời gian, chỉ khi người tuổi Dậu hiểu và biết được điều gì là quan trọng nhất đối với mình thì đó mới là động lực để vượt qua mọi cám dỗ, trở về bên tổ ấm trái tim mình.

Tuy nhiên, trong ngày Thiên Quan giáng họa, vận trình tài lộc của con giáp này có phần sa sút. Có nhiều chuyện bất ngờ xảy ra khiến bản mệnh không thể không mở ví, mà toàn là những khoản lớn, tiêu tan hết những khoản tiền tích lũy bấy lâu nay của bản thân.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi ngày 28/12/2020 thứ hai của tuổi Tuất

Chính Tài trợ mệnh giúp vận trình tài lộc của người tuổi Tuất có nhiều khởi sắc trong ngày. Con giáp này sẽ nhận được những nguồn trợ giúp từ gia đình và bạn bè để vượt qua giai đoạn khó khăn. Vì thế, dù có lâm vào nghịch cảnh thế nào, bản mệnh cũng nên bình tĩnh và tự tin đối mặt.

Ngày Hỏa sinh xuất cho Thổ, đường tình duyên của con giáp này cũng như được tiếp thêm ngọn lửa. Bạn chủ động khi thấy người mình có cảm tình, tìm đủ mọi cách để kéo gần khoảng cách giữa hai người. Những nỗ lực của tuổi Tuất hôm nay sẽ được đền đáp, tình cảm của bạn không còn đơn phương nữa.

Tình yêu được đáp lại là điều hạnh phúc nhất mà bản mệnh có thể cảm nhận được lúc này. Hãy cố gắng để cho tình yêu thêm thăng hoa cũng như bền vững theo thời gian nhé. Giữ cho ngọn lửa tình luôn cháy mãi, để nhiệt huyết luôn khiến cho tình yêu giữa hai người không bao giờ nguội lạnh.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tử vi ngày 28/12/2020 thứ hai của tuổi Hợi

Tị Hợi Tương Xung mang theo những điềm báo không lành đối với người tuổi Hợi. Con giáp này có quá nhiều tham vọng, chuyện gì cũng ôm đồm vào mình nhưng cuối cùng công việc chẳng đâu vào đâu, hậu quả chỉ mình gánh chịu. May mắn là có Chính Ấn dẫn đường, bản mệnh sẽ có cơ hội để bù đắp lại sự không may.

Con giáp này thông minh, không ham danh lợi, chăm chỉ làm việc nên phần thưởng mà nó mang lại rất đáng tự hào, giúp bạn có thêm một khoản khổng lồ cho những việc cần dùng trong tương lai. Tuy nhiên, trong ngày ngũ hành xung khắc, tình cảm gia đình của người tuổi Hợi không được êm ả cho lắm.

Mọi người chẳng thể thống nhất được ý kiến của mình, ai cũng cho mình là đúng nên cuối cùng tranh cãi không thôi. Bát đũa cũng có lúc xô nhau, mâu thuẫn là điều không thể tránh khỏi trong mỗi gia đình. Khi rơi vào hoàn cảnh ấy, hãy hành động và giải quyết vấn đề nhanh chóng bởi càng để lâu thì tình cảm gia đình càng thêm sứt mẻ.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Xem tử vi ngày 28/12/2020 thứ hai của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tìm hiểu thêm về ngày giờ Hoàng Đạo, Hắc Đạo, sao Cát tinh và Hung tinh theo Ngọc Hạp thông tư:

Trong một tháng có 2 loại ngày tốt, ngày xấu; trong một ngày lại có 6 giờ tốt, 6 giờ xấu gọi chung là Ngày/giờ Hoàng đạo (tốt) và Ngày/giờ Hắc đạo (xấu). Người Việt Nam từ xưa đều có phong tục chọn ngày tốt và giờ tốt để làm những việc lớn như cưới hỏi, khởi công làm nhà, nhập trạch, ký kết, kinh doanh…. Hôm nay ngày 28/12/2020 tức ngày 15 tháng 11 năm 2020 theo lịch âm là ngày Hắc Đạo.

Ngày Hắc Đạo là gì? Đây là những ngày có những sao xấu, mang tính cản trở khiến cho công việc của con người không đạt được những kết quả tốt.

Các giờ tốt (Hoàng đạo) trong ngày là: Đinh Sửu (1h-3h): Ngọc Đường, Canh Thìn (7h-9h): Tư Mệnh, Nhâm Ngọ (11h-13h): Thanh Long, Quý Mùi (13h-15h): Minh Đường, Bính Tuất (19h-21h): Kim Quỹ, Đinh Hợi (21h-23h): Bảo Quang. Mọi công việc tiến hành trong những giờ này sẽ luôn được hanh thông, thuận lợi và có được nhiều may mắn, hóa dữ thành lành.

Các giờ xấu (Hắc đạo) trong ngày là: Bính Tý (23h-1h): Bạch Hổ, Mậu Dần (3h-5h): Thiên Lao, Kỷ Mão (5h-7h): Nguyên Vũ, Tân Tị (9h-11h): Câu Trận, Giáp Thân (15h-17h): Thiên Hình, Ất Dậu (17h-19h): Chu Tước. Tiến hành công việc vào những giờ này sẽ không được thuận lợi, thường gặp phải những khó khăn, trắc trở bất ngờ.

Ngày hôm nay, các tuổi xung khắc sau nên cẩn trọng hơn khi tiến hành các công việc lớn là tuổi Quý Hợi, Tân Hợi, Tân Tị.

Nên xuất hành Hướng Tây Bắc gặp Hỷ thần, sẽ mang lại nhiều niềm vui, may mắn và thuận lợi. Xuất hành Hướng Đông Nam sẽ gặp Tài thần, mang lại tài lộc, tiền bạc.

Theo Lịch Vạn Sự, có 12 trực (gọi là kiến trừ thập nhị khách), được sắp xếp theo thứ tự tuần hoàn, luân phiên nhau từng ngày, có tính chất tốt xấu tùy theo từng công việc cụ thể. Ngày hôm nay, lịch âm ngày 14 tháng 11 năm 2020 là trực Chấp (Tốt cho khởi công xây dựng. Tránh xuất hành, di chuyển, khai trương.).

Theo Ngọc hạp thông thư, mỗi ngày có nhiều sao, trong đó có Cát tinh (sao tốt) và Hung tinh (sao xấu). Các sao Đại cát (rất tốt cho mọi việc) như Thiên Đức, Nguyệt Đức, Thiên Ân, Nguyệt Ân… Có những sao Đại hung (rất xấu cho mọi việc) như Kiếp Sát, Trùng Tang, Thiên Cương… Cũng có những sao xấu tùy mọi việc như Cô Thần, Quả Tú, Nguyệt Hư, Không Phòng, Xích Khẩu… – xấu cho hôn thú, cưới hỏi, đám hỏi nói chung cần tránh. Hoặc ngày có Thiên Hỏa, Nguyệt Phá, Địa Phá… xấu cho khởi công xây dựng, động thổ, sửa chữa nhà cửa nói chung cần tránh.

Các sao tốt trong ngày hôm nay là:

Sao Thiên Đức: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Đinh; tháng 2: ngày Thân; tháng 3: ngày Nhâm; tháng 4: ngày Tân; tháng 5: ngày Hợi; tháng 6: ngày Giáp; tháng 7: ngày Quý; tháng 8: ngày Dần; tháng 9: ngày Bính; tháng 10: ngày Ất; tháng 11: ngày Tỵ; tháng 12: ngày Canh.

Sao Ngũ Phú: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Hợi; tháng 2: ngày Dần; tháng 3: ngày Tỵ; tháng 4: ngày Thân; tháng 5: ngày Hợi; tháng 6: ngày Dần; tháng 7: ngày Tỵ; tháng 8: ngày Thân; tháng 9: ngày Hợi; tháng 10: ngày Dần; tháng 11: ngày Tỵ; tháng 12: ngày Thân.

Sao Ích Hậu: tốt mọi việc nhất là đối với việc cưới hỏi. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tý; tháng 2: ngày Ngọ; tháng 3: ngày Sửu; tháng 4: ngày Mùi; tháng 5: ngày Dần; tháng 6: ngày Thân; tháng 7: ngày Mão; tháng 8: ngày Dậu; tháng 9: ngày Thìn; tháng 10: ngày Tuất; tháng 11: ngày Tỵ; tháng 12: ngày Hợi.

Các sao xấu trong ngày hôm nay là:

Sao Kiếp sát: Kỵ xuất hành; cưới hỏi; an táng; xây dựng nhà cửa

Sao Huyền Vũ: kỵ mai táng. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Dậu; tháng 2: ngày Hợi; tháng 3: ngày Sửu; tháng 4: ngày Mão; tháng 5: ngày Tỵ; tháng 6: ngày Mùi; tháng 7: ngày Dậu; tháng 8: ngày Hợi; tháng 9: ngày Sửu; tháng 10: ngày Mão; tháng 11: ngày Tỵ; tháng 12: ngày Mùi.

Sao Lôi Công: xấu với xây dựng nhà cửa. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Dần; tháng 2: ngày Hợi; tháng 3: ngày Tỵ; tháng 4: ngày Thân; tháng 5: ngày Dần; tháng 6: ngày Hợi; tháng 7: ngày Tỵ; tháng 8: ngày Thân; tháng 9: ngày Dần; tháng 10: ngày Hợi; tháng 11: ngày Tỵ; tháng 12: ngày Thân.

Sao Ly Sàng: kỵ giá thú. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1, 2, 3: ngày Dậu; tháng 4, 5, 6: ngày Dần, Ngọ; tháng 7, 8, 9: ngày Tuất; tháng 10, 11, 12: ngày Tỵ.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!