Xem tử vi ngày 28/2/2018 thứ tư của 12 con giáp Tý, Mão, Ngọ, Dậu

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ tư ngày 28/2/2018 của 12 con giáp tuổi Tý, Mão, Ngọ, Dậu để nắm bắt được tình hình vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về ngày 28/2/2018 thứ tư dương lịch:

Âm lịch: ngày 13, tháng Giêng, năm 2018, Tức ngày Tân Mão, tháng Giáp Dần, năm Mậu Tuất, Tiết khí: Vũ Thủy, Trực: Trừ, Ngày Hắc Đạo (xấu)

Giờ Hoàng đạo: Mậu Tý (23h-1h): Tư Mệnh, Canh Dần (3h-5h): Thanh Long, Tân Mão (5h-7h): Minh Đường, Giáp Ngọ (11h-13h): Kim Quỹ, Ất Mùi (13h-15h): Bảo Quang, Đinh Dậu (17h-19h): Ngọc Đường

Giờ Hắc đạo: Kỷ Sửu (1h-3h): Câu Trận, Nhâm Thìn (7h-9h): Thiên Hình, Quý Tị (9h-11h): Chu Tước, Bính Thân (15h-17h): Bạch Hổ, Mậu Tuất (19h-21h): Thiên Lao, Kỷ Hợi (21h-23h): Nguyên Vũ

Ngũ hành niên mệnh: Tùng Bách Mộc
Ngày: Tân Mão; tức Can khắc Chi (Kim, Mộc), là ngày cát trung bình (chế nhật).
Nạp âm: Tùng Bách Mộc kị tuổi: Ất Dậu, Kỷ Dậu.
Ngày thuộc hành Mộc khắc hành Thổ, đặc biệt tuổi: Tân Mùi, Kỷ Dậu, Đinh Tỵ thuộc hành Thổ không sợ Mộc.
Ngày Mão lục hợp Tuất, tam hợp Mùi và Hợi thành Mộc cục. Xung Dậu, hình Tý, hại Thìn, phá Ngọ, tuyệt Thân.

Trực: Trừ (Tốt mọi việc)

Tuổi xung ngày: Quý Dậu, Kỷ Dậu, Ất Sửu, Ất Mùi

SAO TỐT

Nguyệt đức hợp : Tốt mọi việc, kỵ tố tụng

SAO XẤU

Chu tước hắc đạo : Kỵ về nhà mới; khai trương

Nguyệt Kiến chuyển sát : Kỵ khởi công, động thổ

Ngày 28/2/2018 là ngày Dương công kỵ .

Ngày 28/2/2018 là ngày Tam nương sát. Xấu. Kỵ khai trương, xuất hành, cưới hỏi, sửa chữa hay cất nhà.

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Tây Nam, Tài thần: Hướng Tây Nam, Hắc thần: Hướng Bắc

Mời bạn xem tử vi ngày 28/2/2018 thứ tư của tuổi Tý, Mão, Ngọ, Dậu dưới đây:

Xem tử vi ngày 28/2/2018 thứ tư của 12 con giáp Sửu, Thìn, Mùi, Tuất

Xem tử vi ngày 28/2/2018 thứ tư của 12 con giáp Dần, Tỵ, Thân, Hợi

Tử vi ngày 28/2/2018 thứ tư của tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý đánh giá bạn sẽ một ngày vô cùng tốt đẹp với nhiều cơ hội đến. Những cố gắng của bạn trong thời gian qua đã được đền đáp và có thể đây là những thành công trong công việc.

Thời gian này có thể bạn sẽ cần phải thận trọng với các mối quan hệ và nên dành cho họ những sự quan tâm cần thiết. Ngoài việc phấn đấu cho sự nghiệp thì bạn nên bạn sẽ cần có được những cơ hội để tạo nên những bước đột phá trong công việc.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Tý ngày 28/2/2018: Tuổi Tị, Dậu.

Tử vi ngày 28/2/2018 thứ tư của tuổi Mão

Xem tử vi ngày mới của người tuổi Mão được đánh giá là có được những cơ hội để bạn phát triển tài lộc. Thêm vào đó, các mối quan hệ của bạn sẽ giúp cho bạn có thêm cơ hội để học hỏi và hoàn thiện. Đây chính là lúc bạn nên tận dụng các thời cơ để làm việc và đúc rút kinh nghiệm cho chính mình.

Tuy nhiên ngày Mão Mão tự hình nên đường tình cảm của bạn có vẻ không được thuận. Bản thân bạn có thể tự tạo ra những áp lực hay lối tư duy thiếu mạch lạc khiến cho bạn gặp phải những trắc trở và gây ra một số sự thiếu hài lòng từ mọi người.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Mão ngày 28/2/2018: Tuổi Sửu, Mùi.

Tử vi ngày 28/2/2018 thứ tư của tuổi Ngọ

Tử vi của người tuổi Ngọ được đánh dấu bằng những tiên đoán về vận trình của người độc thân là khá tốt đẹp và hài hòa. Theo https://skvty.com có thể hiểu lầm được giải tỏa và cơ hội tốt để tạo ấn tượng với mọi người. Có lẽ với kinh nghiệm của bản thân và cách cư xử khéo léo bạn hoàn toàn có được một ngày thuận lợi về tình cảm.

Đối với những người tuổi Ngọ, tài lộc của bạn khá tốt và dường như bạn sẽ có được cơ hội đếm tiền không nghủ đấy. Tài chính có được điềm báo tốt lành và bạn chỉ cần làm việc nghiêm túc thì tương lại không lo không khởi sắc nhé.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Ngọ ngày 28/2/2018: Tuổi Sửu, Dậu.

Tử vi ngày 28/2/2018 thứ tư của tuổi Dậu

Xem bói tử vi của những người tuổi Dậu nhận định bạn sẽ có những trở ngại trong công việc và đôi lúc những phát sinh bất ngờ khiến cho kế hoạch của bạn có nguy cơ bị đổ bể. Bởi ngày Mão – Dậu tương xung nên không được thuận và bạn làm gì cũng cần thật sự thận trọng.

Đối với người tuổi Dậu ngày mới của bạn tuy khá vất vả trong công việc những may mắn đường tài lộc vượng nên giúp bạn vững tâm và có tiềm lực để khắc phúc khó khăn.

Có điềm ngũ hành bất thuận nên tình cảm tình thân không được tốt, dễ phát sinh những mâu thuẫn, căng thẳng trong mối quan hệ tình cảm. Những người độc thân khó nắm bắt được cho mình cơ hội tìm hiểu người mình thích.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Dậu ngày 28/2/2018: Tuổi Tị, Thìn.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!