Xem tử vi ngày 28/2/2021 chủ nhật của 12 cung hoàng đạo cực chuẩn

Xem tử vi ngày 28/2/2021 chủ nhật của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư cực chuẩn.

Tử vi ngày 28/2/2021 chủ nhật của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Công việc: Xem tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo nói rằng, Bạch Dương thích tiến hành mọi thứ trong thầm lặng, bạn sẽ chỉ chia sẻ với người khác khi mọi chuyện ngã ngũ và có kết quả rõ ràng.

Tình cảm: Chòm sao này và nửa kia của mình đang có một mối quan hệ ổn định và hạnh phúc, cả hai luôn nhường nhịn và tìm cách thấu hiểu, chiều chuộng đối phương. Cả bạn và người ấy đều hy vọng tình cảm này sẽ kéo dài mãi mãi.

Tiền bạc: Những chú Cừu rất ưa thích sự xa hoa mà tiền bạc đem lại, song không vì thế mà bạn tiêu xài hoang phí và bừa bãi. Ngược lại, bạn khá thận trọng và dè dặt trong việc tiêu tiền, chỉ vì bạn chỉ cảm thấy an toàn khi trong ví của mình luôn có tiền.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 28/2/2021: 6, 25

Tử vi ngày 28/2/2021 chủ nhật của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Công việc: Xem tử vi ngày mới của 12 cung hoàng đạo cho hay, hôm nay, Kim Ngưu cực kỳ nóng vội muốn thể hiện bản thân, vì thế, thấy có bất cứ việc gì là bạn cũng muốn nhào vào giúp đỡ ngay. Tuy nhiên, đôi khi bạn cần quan sát tình huống trước đã.

Tình cảm: Bạn và người ấy có thể xảy ra tranh cãi trong hôm nay. Bạn cảm thấy nửa kia quá độc đoán và lúc nào cũng chỉ thích mọi việc phải theo ý mình. Bạn thậm chí còn nghi ngờ lựa chọn trước đó của mình là đúng hay sai.

Tiền bạc: Nếu cứ tiếp diễn tình trạng làm được bao nhiêu tiêu hết bấy nhiêu như hiện tại, Ngưu Nhi sẽ chẳng bao giờ tiết kiệm được khoản nào dù lớn dù nhỏ để chuẩn bị cho tương lai.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 28/2/2021: 8, 14

Tử vi ngày 28/2/2021 chủ nhật của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Công việc: Đôi lúc Song Tử khá tự mãn và cứng đầu. Bạn chẳng muốn nghe lời góp ý của bất cứ ai cả. Mọi người đều góp ý cho bạn với thái độ thiện chí nên hãy tiếp thu một cách có thiện chí, còn có làm theo hay không là quyền ở bạn cơ mà.

Tình cảm: Chuyện tình cảm của các cặp đôi không được khả quan. Nhiều vấn đề nảy sinh khiến cho bạn và người ấy có những điều hiểu lầm không đáng có, vô tình khiến cho tình cảm lứa đôi bị sứt mẻ phần nào.

Tiền bạc: Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này không được khả quan cho lắm. Có lẽ đây là thời điểm bạn dừng việc mua sắm theo sở thích lại để ví tiền hồi phục rồi đấy.

Con số may mắn của Song Tử ngày 28/2/2021: 16, 35

Xem tử vi ngày 28/2/2021 chủ nhật của 12 cung hoàng đạo cực chuẩn

Tử vi ngày 28/2/2021 chủ nhật của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Công việc: Ngày này Cự Giải cảm thấy mình cần phải làm những điều khác biệt thay vì đi mãi theo lối mòn định sẵn từ người đi trước. Bạn muốn khám phá xem thế giới ngoài kia có gì đặc biệt.

Tình cảm: Đường tình duyên trong ngày chủ nhật này của Giải Giải khá tốt. Bạn có thể nhân ngày nghỉ rủ người ấy ra ngoài hẹn hò để hâm nóng tình cảm nhé.

Tiền bạc: Tình hình tài chính của chòm sao này khá ổn định. Hạn chế mua sắm giúp bạn có thể tiết kiệm được một khoản chi phí, để dành đầu tư vào những việc có ý nghĩa hơn.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 28/2/2021: 17, 28

Tử vi ngày 28/2/2021 chủ nhật của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Công việc: Vốn là người tham vọng, Sư Tử luôn lập ra sẵn mục tiêu cho mình và chăm chăm đi về hướng đó. Khi nào chưa đạt được mục đích, chòm sao này sẽ không dễ dàng dừng lại.

Tình cảm: Khi yêu, bạn là một người rất hay ghen tuông, một khi thấy người ấy trò chuyện với ai đó khác giới, tuy bạn không thể hiện ra ngoài mặt đâu, thế nhưng trong lòng bạn lại cảm thấy rất bực bội.

Tiền bạc: Tài chính của bạn đang có dấu hiệu phát triển đi lên. Có lẽ đây là một thời điểm thích hợp để bạn quyết định đầu tư vào một lĩnh vực nào đó đấy.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 28/2/2021: 9, 19

Tử vi ngày 28/2/2021 chủ nhật của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Công việc: Xử Nữ luôn làm việc rất chăm chỉ để chứng minh năng lực của mình. Bạn chẳng ngại vất vả đâu, miễn là điều đó sẽ giúp bạn tiến gần hơn với thành công.

Tình cảm: Sự đa nghi của bạn có thể sẽ đẩy 2 người ra xa nhau hơn. Bạn cần phải nhanh chóng chia sẻ suy nghĩ của mình với đối phương để tìm hướng giải quyết. Đừng để người ấy đoán già đoán non nữa.

Tiền bạc: Tiền bạc khá quan trọng với Xử Nhi trong khoảng thời gian này. Bạn mong muốn mang đến những điều tốt đẹp nhất cho những người thân yêu của mình nên cố gắng không ngừng nghỉ để giành lấy thành công.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 28/2/2021: 11, 33

Xem tử vi ngày 28/2/2021 chủ nhật của 12 cung hoàng đạo cực chuẩn

Tử vi ngày 28/2/2021 chủ nhật của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Công việc: Thiên Bình cần tự tin hơn nữa vào bản thân mình, cho dù có thất bại thì cũng đâu có sao? Sau mỗi lần thất bại là một lần bạn học được một bài học quý giá. Chỉ cần dần dần tích lũy kinh nghiệm thì bạn sẽ ngày một xuất sắc hơn thôi.

Tình cảm: Chuyện tình cảm không mấy khả quan với Thiên Thiên. Bạn dành quá nhiều thời gian để suy nghĩ về quá khứ nên chẳng có tâm trạng mà phát triển quan hệ với bất cứ ai.

Tiền bạc: Túi tiền đang lúc rủng rỉnh, bạn có thể thoải mái mua sắm những món đồ mà mình yêu thích trong ngày hôm nay. Nhưng bạn cũng đừng quên chỉ nên mua những thứ cần thiết có tính hữu dụng thôi đấy nhé.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 28/2/2021: 3, 10

Tử vi ngày 28/2/2021 chủ nhật của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Công việc: Bọ Cạp là một người rất giỏi thích ứng trong bất cứ việc gì, vì thế, bạn chẳng bao giờ lo lắng khi phải tiếp xúc với những công việc mới. Đây là nguyên nhân khiến mọi người rất yên tâm khi đặt trọng trách lên vai bạn đấy.

Tình cảm: Bạn cũng luôn muốn nửa kia cảm nhận được tình cảm chân thành của mình, vì thế, bạn luôn quan tâm và chăm sóc người ta hết mực. Hai bạn đang tiến triển rất thuận lợi, nhân ngày cuối tuần, cả hai có thể hẹn nhau đi chơi.

Tiền bạc: Tuy nhiên, tình hình tài chính của chòm sao này không mấy khả quan trong thời điểm này. Có lẽ do bạn đã chi tiêu quá thoáng tay trong thời gian trước đó, hãy mua sắm có kế hoạch hơn nhé.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 28/2/2021: 13, 24

Tử vi ngày 28/2/2021 chủ nhật của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Công việc: Ngày này, Nhân Mã cảm thấy khá mệt mỏi và uể oải. Bạn chẳng muốn làm bất cứ việc gì vào ngày hôm nay cả. Nguyên nhân có thể là bạn đã làm việc quá sức trong những ngày vừa qua.

Tình cảm: Chòm sao này đặt ra những yêu cầu khá cao cho nửa kia của mình, chính vì vậy mà những bạn còn độc thân khó có cơ hội tìm được một người như ý.

Tiền bạc: Tình hình tài chính của Nhân Mã không có nhiều biến động trong ngày hôm nay. Mọi khoản chi tiêu đều trong dự tính của bạn, dù có sự cố phát sinh thì cũng chẳng thể làm khó được Mã Nhi đâu.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 28/2/2021: 2, 21

Xem tử vi ngày 28/2/2021 chủ nhật của 12 cung hoàng đạo cực chuẩn

Tử vi ngày 28/2/2021 chủ nhật của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Công việc: Hôm nay, Ma Kết vô cùng nhanh nhẹn và chẳng ngại ngần tiếp xúc với những ý tưởng mới. Bạn có tham vọng của riêng mình và sẽ ra sức để đạt được điều ấy.

Tình cảm: Thường ngày lý trí là vậy nhưng một khi yêu là Ma Kết sẽ yêu hết mình, sẵn sàng trao đi tất cả mà không cần biết sẽ nhận lại được bao nhiêu, thậm chí bỏ qua cả những rủi ro có thể gặp phải. Bạn hy vọng đối phương cũng toàn tâm toàn ý với mình như vậy.

Tiền bạc: Tình hình tài chính của bạn khá ổn định do bạn chẳng có ý định chơi bời hay tiêu xài gì trong ngày hôm nay cả.

Con số may mắn của Ma Kết ngày 28/2/2021: 12, 40

Tử vi ngày 28/2/2021 chủ nhật của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Công việc: Trong công việc, Bảo Bình luôn cố gắng hết mình để thể hiện bản thân vì bạn muốn nhận được sự công nhận của mọi người. Đương nhiên, chỉ cần nghiêm túc thôi thì bạn có thể hoàn thành mọi việc một cách hoàn hảo.

Tình cảm: Cảm xúc của bạn không mấy ổn định trong ngày hôm nay, chính vì vậy mà bạn cần một người ở bên cạnh để chia sẻ. Hãy tâm sự với nửa kia hoặc những người thân thiết nhất, bạn sẽ tìm ra lối thoát cho cảm xúc của mình.

Tiền bạc: Thời gian này Bảo Bảo đang chi tiêu hào phóng quá mức thì phải. Tự thưởng bản thân để có động lực là rất đúng đắn, thế nhưng lúc nào cũng lấy đó làm lý do để chi tiêu hào phóng thì cẩn thận kẻo túi tiền của bạn sẽ cạn sạch đấy.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 28/2/2021: 5, 26

Tử vi ngày 28/2/2021 chủ nhật của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Công việc: Vì là ngày cuối tuần nên Song Ngư chỉ muốn nằm dài cả ngày trên chiếc giường yêu quý, đọc vài trang sách dang dở, xem bộ phim yêu thích hay đơn giản là ngủ một giấc no nê để lấy lại sức sau một tuần làm việc vất vả vừa qua.

Tình cảm: Chuyện tình cảm của bạn và người ấy vẫn tiến triển khá ổn định. Tuy nhiên, đôi bên cần phải bao dung với nhau nhiều hơn, đừng cãi nhau quá nhiều vì những chuyện vặt vãnh nhé!

Tiền bạc: Tài chính của bạn khá ổn định trong ngày hôm nay, tất cả là nhờ vào khả năng quản lý tiền bạc của bạn. Hãy tiếp tục duy trì thói quen tiết kiệm hiện tại nhé.

Con số may mắn của Song Ngư ngày 28/2/2021: 20, 33

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!