Xem tử vi ngày 28/3/2018 thứ tư của 12 con giáp Sửu, Thìn, Mùi, Tuất

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ tư ngày 28/3/2018 của 12 con giáp tuổi Sửu, Thìn, Mùi, Tuất để nắm bắt được tình hình vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về ngày 28/3/2018 thứ tư dương lịch:

Âm lịch: ngày 12, tháng Hai, năm 2018 Tức ngày Kỷ Mùi, tháng Ất Mão, năm Mậu Tuất, Tiết khí: Xuân Phân, Trực: Định, Ngày Hoàng Đạo (tốt)

Loading...

Giờ Hoàng đạo: Bính Dần (3h-5h): Kim Quỹ, Đinh Mão (5h-7h): Bảo Quang, Kỷ Tị (9h-11h): Ngọc Đường, Nhâm Thân (15h-17h): Tư Mệnh, Giáp Tuất (19h-21h): Thanh Long, Ất Hợi (21h-23h): Minh Đường

Giờ Hắc đạo: Giáp Tý (23h-1h): Thiên Hình, Ất Sửu (1h-3h): Chu Tước, Mậu Thìn (7h-9h): Bạch Hổ, Canh Ngọ (11h-13h): Thiên Lao, Tân Mùi (13h-15h): Nguyên Vũ, Quý Dậu (17h-19h): Câu Trận

Ngũ hành niên mệnh: Thiên Thượng Hỏa
Ngày: Kỷ Mùi; tức Can Chi tương đồng (Thổ), là ngày cát.
Nạp âm: Thiên Thượng Hỏa kị tuổi: Quý Sửu, Ất Sửu.
Ngày thuộc hành Hỏa khắc hành Kim, đặc biệt tuổi: Quý Dậu, Ất Mùi thuộc hành Kim không sợ Hỏa.
Ngày Mùi lục hợp Ngọ, tam hợp Mão và Hợi thành Mộc cục. Xung Sửu, hình Sửu, hại Tý, phá Tuất, tuyệt Sửu. Tam Sát kị mệnh tuổi Thân, Tý, Thìn.

Trực: Định (Tốt về cầu tài, ký hợp đồng, yến tiệc. Tránh kiện tụng, tranh chấp, chữa bệnh.)

Tuổi xung ngày: Đinh Sửu, Ất Sửu

SAO TỐT

Nguyệt đức hợp : Tốt mọi việc, kỵ tố tụng

Địa tài : Tốt cho việc cầu tài lộc; khai trương

Âm Đức : Tốt mọi việc

Mãn đức tinh : Tốt mọi việc

Tục Thế : Tốt mọi việc, nhất là cưới hỏi

Tam Hợp : Tốt mọi việc

Kim đường : Hoàng Đạo – Tốt mọi việc

Ngũ Hợp : Tốt mọi việc

SAO XẤU

Đại Hao (Tử Khí, Quan Phú) : Xấu mọi việc

Hỏa tai : Xấu đối với xây dựng nhà cửa; đổ mái; sửa sang nhà cửa

Nhân Cách : Xấu đối với giá thú, khởi tạo

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Đông Bắc, Tài thần: Hướng Nam, Hắc thần: Hướng Đông

Mời bạn xem tử vi ngày 28/3/2018 thứ tư của tuổi Sửu, Thìn, Mùi, Tuất dưới đây:

Xem tử vi ngày 28/3/2018 thứ tư của 12 con giáp Tý, Mão, Ngọ, Dậu

Xem tử vi ngày 28/3/2018 thứ tư của 12 con giáp Dần, Tỵ, Thân, Hợi

Tử vi ngày 28/3/2018 thứ tư của tuổi Sửu

Xem tử vi hôm nay cho thấy tuổi Sửu gặp ngày tương xung nên vận trình công việc giảm sút, có thể đổ bể, trì hoãn vì những tác động bên ngoài. Nguyên nhân là do cấp trên muốn cắt giảm hoặc dừng hẳn dự án bạn đang theo đuổi do nhận thấy thành quả chưa tương xứng với nguồn lực bỏ ra.

Điều này khiến tuổi Sửu cảm thấy hoang mang, mất phương hướng, đe dọa tới vị trí của mình. Nỗi lo lắng ngày càng tăng cao, công việc lại không đạt hiệu quả nên tài lộc giảm sút, bạn liên tục bị nhắc nhở, cơ hội tăng lương thưởng có lẽ chẳng được như ý nguyện.

Tuy nhiên tuổi Sửu cũng đừng vội bi qua, sự đóng góp của bạn trong suốt thời gian vừa qua không ai chối cãi được. Hãy bình tĩnh chờ đợi, tiếp tục chuyên tâm làm việc, thả lỏng tinh thần, cấp trên sẽ có nhận xét công bằng và toàn diện thôi.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

Tử vi ngày 28/3/2018 thứ tư của tuổi Thìn

Xem tử vi ngày mới của tuổi Thìn cho thấy bản mệnh làm việc mạnh mẽ, quyết đoán và bình tĩnh hơn thường ngày. Nếu là người nắm chức vụ như quản lý, điều hành, quản trị thì bạn sẽ dẫn dắt được cấp dưới theo mình, vừa tạo động lực vừa truyền cảm hứng cho đội nhóm hoạt động hiệu quả hơn.

Hôm nay cũng là ngày thích hợp để bạn gặp gỡ khách hàng, đàm phán hợp tác, kí kết hợp đồng làm ăn. Nhờ khả năng giao tiếp giỏi, ăn nói khéo léo cùng sự chân thành, thẳng thắn, tự tin, thông minh mà con giáp này sẽ giành được kết quả như mong muốn.

Thổ khí vượng khiến người mất nước, khô háo, thận hư gây ảnh hưởng tới sinh lý. Tuổi Thìn cần nghỉ ngơi đầy đủ, làm việc vừa sức, ngoài ra cần ăn nhiều rau xanh, trái cây, uống nhiều nước để cải thiện sức khỏe.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

Tử vi ngày 28/3/2018 thứ tư của tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới, trong ngày Mùi Thổ tự hình, sự cố chấp của người tuổi Mùi lên đến cao độ khiến bản mệnh tự làm khó mình, chìm đắm trong những cảm xúc tiêu cực. Bạn muốn người khác làm theo ý mình, không được thì khó chịu, bực bội, tức tối, đúng là tự chuốc khổ vào thân.

Lời khuyên cho con giáp này là cần tìm tới những phương pháp dưỡng sinh tâm hồn như thiền, tư tấn tâm lý hay đơn giản là tham gia các hoạt động công đồng, đọc thêm nhiều sách để cải thiện tinh thần, tự giải phóng mình khỏi trạng thái bí bách, bảo thủ.

Làm được như vậy bạn sẽ cảm thấy phấn chấn hơn, từ đó mọi việc cũng sẽ tiến triển tích cực hơn, các mối quan hệ xã giao hài hòa tốt đẹp. Chỉ khi bạn tự thay đổi thái độ thì cách làm việc, thể hiện tình cảm mới thuận lợi và suôn sẻ hơn.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi ngày 28/3/2018 thứ tư của tuổi Tuất

Sức khỏe của người tuổi Tuất có phần suy giảm vì Thổ vượng khiến dạ dày gặp vấn đề. Ngoài việc do sinh hoạt không điều độ, ăn uống ngủ nghỉ không hợp lý thì còn là nguyên nhân do sử dụng nhiều thuốc tây, uống vitamin C quá liều.

Trong khi đó, con giáp này lại đón tin vui tiền bạc nhờ các công việc tay trái, trong khi chuyện kinh doanh thì có vẻ bế tắc. Nhìn chung theo https://skvty.com công việc không đến nỗi tệ nhưng vì chỉ đều đều nên nguồn thu không khả quan. Nhìn bên ngoài thì ổn định nhưng so với kinh nghiệm và vị trí của bạn thì cần được cải thiện hơn.

Nhân cơ hội này, tuổi Tuất hãy chủ động bộc lộc năng lực, ưu điểm của bản thân, đừng tự bó hẹp trong những khuôn mẫu cũ kỹ. Hãy thay đổi, cải cách bản thân, không chỉ tốt cho tài lộc mà sự nghiệp cũng có bước phát triển mới.

Giờ tốt trong ngày: 3h – 5h
Quý nhân phù trợ: Tị, Ngọ

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!

Loading...