Xem tử vi ngày 28/3/2020 thứ bảy của 12 con giáp chi tiết chính xác

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ bảy ngày 28 tháng 3 năm 2020 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Ông cha ta có câu “Có thờ có thiêng – Có kiêng có lành” trước mỗi công việc người Việt thường xem ngày dự định có tốt và phù hợp với công việc đó không? Xem tử vi ngày 28 tháng 3 năm 2020 của 12 con giáp cung cấp đầy đủ các thông tin về giờ hoàng đạo, giờ hắc đạo, những việc nên làm và những việc kiêng kỵ tiến hành trong ngày này với từng con giáp dựa trên các phương pháp tính toán khoa học.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 28/3/2020 thứ bảy dương lịch:

Âm lịch: mùng 5, tháng Ba, năm 2020 tức ngày Canh Ngọ, tháng Canh Thìn, năm Canh Tý, Tiết khí: Xuân Phân, Trực: Bình, Ngày hắc đạo: xấu

Giờ Hoàng đạo: Bính Tý (23h-1h): Kim Quỹ, Đinh Sửu (1h-3h): Bảo Quang, Kỷ Mão (5h-7h): Ngọc Đường, Nhâm Ngọ (11h-13h): Tư Mệnh, Giáp Thân (15h-17h): Thanh Long, Ất Dậu (17h-19h): Minh Đường

Giờ Hắc đạo: Mậu Dần (3h-5h): Bạch Hổ, Canh Thìn (7h-9h): Thiên Lao, Tân Tị (9h-11h): Nguyên Vũ, Quý Mùi (13h-15h): Câu Trận, Bính Tuất (19h-21h): Thiên Hình, Đinh Hợi (21h-23h): Chu Tước

Ngũ hành niên mệnh: Lộ Bàng Thổ
Ngày: Canh Ngọ; tức Chi khắc Can (Hỏa, Kim), là ngày hung (phạt nhật).
Nạp âm: Lộ Bàng Thổ kị tuổi: Giáp Tý, Bính Tý.
Ngày thuộc hành Thổ khắc hành Thủy, đặc biệt tuổi: Bính Ngọ, Nhâm Tuất thuộc hành Thủy không sợ Thổ.
Ngày Ngọ lục hợp Mùi, tam hợp Dần và Tuất thành Hỏa cục. Xung Tý, hình Ngọ, hình Dậu, hại Sửu, phá Mão, tuyệt Hợi.

Trực: Bình (Tốt mọi việc)

Tuổi xung ngày: Nhâm Tý, Bính Tý, Giáp Thân, Giáp Dần

Tuổi xung tháng: Giáp Tuất, Mậu Tuất, Giáp Thìn

Sao tốt

Thiên phú: Tốt mọi việc, nhất là xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ; khai trương, mở kho, nhập kho; an táng

Nguyệt Ân: Tốt mọi việc

Lộc khố: Tốt cho việc cầu tài lộc; khai trương; giao dịch

Dân nhật, thời đức: Tốt mọi việc

Sao xấu

Thiên Ngục: Xấu mọi việc

Thiên Hỏa: Xấu về lợp nhà

Thổ ôn (Thiên cẩu): Kỵ xây dựng nhà cửa; đào ao, đào giếng; tế tự

Phi Ma sát (Tai sát): Kỵ giá thú nhập trạch

Quả tú: Xấu với cưới hỏi

Ngày 28/3/2020 là ngày Nguyệt kỵ. Mồng năm, mười bốn, hai ba. Đi chơi còn thiệt, nữa là đi buôn. Dân gian thường gọi là ngày nửa đời, nửa đoạn nên làm gì cũng chỉ giữa chừng, khó đạt được mục tiêu.

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

Sao: Vị
Ngũ hành: Thổ
Động vật: Trĩ (chim trĩ)
VỊ THỔ TRĨ: Ô Thành: TỐT

(Kiết Tú) Tướng tinh con chim trĩ, chủ trị ngày thứ 7.

– Nên làm: Khởi công tạo tác việc gì cũng lợi. Tốt nhất là xây cất, cưới gả, chôn cất, dọn cỏ phá đất, gieo trồng, lấy giống.

– Kiêng cữ: Đi thuyền.

– Ngoại lệ: Sao Vị mất chí khí tại ngày Dần, nhất là ngày Mậu Dần, rất hung, không nên cưới gả, xây cất nhà cửa.

Gặp ngày Tuất sao Vị đăng viên nên mưu cầu công danh, nhưng cũng phạm Phục Đoạn, do đó gặp ngày này nên kỵ chôn cất, xuất hành, cưới gả, xây cất…

Vị tinh tạo tác sự như hà,
Phú quý, vinh hoa, hỷ khí đa,
Mai táng tiến lâm quan lộc vị,
Tam tai, cửu họa bất phùng tha.
Hôn nhân ngộ thử gia phú quý,
Phu phụ tề mi, vĩnh bảo hòa,
Tòng thử môn đình sinh cát khánh,
Nhi tôn đại đại bảo kim pha.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Tây Bắc

Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Tây Nam

Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Nam

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Huyền Vũ: Xuất hành thường gặp cãi cọ, gặp việc xấu, không nên đi.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Đại An: 23h-01h và 11h-13h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 01h-03h và 13h-15h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 03h-05h và 15h-17h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 05h-07h và 17h-19h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận… Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 07h-09h và 19h-21h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 09h-11h và 21h-23h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Xem tử vi ngày 28/3/2020 thứ bảy của 12 con giáp chi tiết chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 28/3/2020 thứ bảy của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 28/3/2020 thứ bảy của tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ bảy ngày 28/3/2020 thấy rằng, ảnh hưởng của cục diện Tý Ngọ tương xung nên vận trình ngày mới của người tuổi Tý khá ảm đạm, tin vui không có. Bản mệnh cảm thấy mệt mỏi và chán nản rất nhiều vì đường tình cảm không như ý, dù yêu hết mình nhưng cuối cùng lại trắng tay.

Người tuổi Tý còn độc thân tuy có người theo đuổi nhưng cuối cùng lại không biết giữ cho mình một người duy nhất. Con giáp này mập mờ với nhiều mối quan hệ không rõ ràng nên có thể đánh mất những điều trân quý. Người tuổi Tý rơi vào tình cảnh “ngày lắm mối tối nằm không”.

Vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Tý trong ngày thứ bảy này không có nhiều biến động, bản mệnh muốn hoàn thành hết mọi việc nên vẫn cố làm thêm, kết quả là mọi thứ đều dang dở. Hơn thế nữa con giáp này lại mắc phải những sai sót không đáng có mà gây ra hậu quả lớn sau này.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi ngày 28/3/2020 thứ bảy của tuổi Sửu

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ bảy ngày 28/3/2020 nói rằng, hôm nay người tuổi Sửu gặp ngày tương hại nên cũng chẳng được dễ thở là mấy, mặc dù vẫn có cát tinh soi chiếu nhưng điềm xui xẻo vẫn tới gần. Con giáp này tính khí thay đổi thất thường khiến mối quan hệ tình cảm đang tốt đẹp bỗng trở nên nhiều mâu thuẫn, khúc mắc.

Người tuổi Sửu dễ dàng nổi cáu với một nửa của mình vì những chuyện nhỏ nhặt không đáng, tuy sau đó bản mệnh cũng có nhận ra bản thân có phần quá đáng nhưng vì cái tôi quá lớn nên không nói ra được lời xin lỗi đối phương, chỉ biết dùng hành động để bù đắp lỗi lầm.

May mắn là phương diện công việc của người tuổi Sửu trong ngày thứ bảy này diễn ra suôn sẻ, thuận lợi, bản mệnh được cấp trên ủng hộ nhiệt tình vì những ý tưởng độc đáo, mới lạ khi triển khai kế hoạch mới. Nhìn chung người tuổi Sửu cứ tiến hành mọi việc như kế hoạch mà không gặp phải bất kỳ khó khăn hay rắc rối nào.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tị, Mão

Tử vi ngày 28/3/2020 thứ bảy của tuổi Dần

Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ bảy ngày 28/3/2020 cho thấy, hôm nay người tuổi Dần có một ngày vô cùng may mắn, cát khí ngập tràn. Nhờ cục diện tam hợp với địa chi ngày nên vận trình công danh sự nghiệp khởi sắc của người tuổi Dần, bản mệnh được trao cho những cơ hội tốt để thể hiện năng lực cá nhân một cách tối đa nhất có thể. Bản mệnh được cấp trên dành nhiều lời khen ngợi.

Về phương diện tài lộc của người tuổi Dần trong ngày thứ bảy này cũng đang có xu hướng tăng tiến, người buôn bán kinh doanh có cơ hội phát tài, được nhiều khác hàng tìm tới, không chỉ ở chất lượng sản phẩm mà còn ở cách con giáp này đưa ra ra thị trường, từ đó mở ra bước tiến mới xa hơn trong tương lai.

Đối với những người làm công ăn lương cũng có cơ hội cải thiện nguồn thu nhập cho mình bằng nghề tay trái. Người tuổi Dần biết tận dụng thời gian rảnh dỗi và những tài năng sẵn có để kiếm được nhiều tiền, giúp việc chi tiêu hằng ngày thoải mái và cuộc sống cũng trở nên dễ thở hơn.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi ngày 28/3/2020 thứ bảy của tuổi Mão

Xem tử vi phương đông của 12 con giáp thứ bảy ngày 28/3/2020 cho biết, hôm nay người tuổi Mão đối diện với ngày tương phá, dự báo những chuyện không may mắn kéo tới. Công việc của bản mệnh có thể gặp phải sự cố nghiêm trọng, mối quan hệ với đồng nghiệp cũng dễ nảy sinh mâu thuẫn, bất đồng trong quá trình làm việc cùng nhau.

Điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến công việc mà người tuổi Mão đang đảm nhiệm. Khi đôi bên không thống nhất được ý kiến với nhau thì khó có thể hợp tác hiệu quả được, lại còn gây ra những hệ lụy khác. Lời khuyên dành cho con giáp này là làm việc với ai cũng phải cố gắng để đạt được sự hài hòa.

Đường tài lộc của người tuổi Mão trong ngày thứ bảy này khá sáng, thu nhập tăng lên trông thấy, nguồn thu chủ yếu là từ công việc chính. Song con giáp này đừng vì thế mà chủ quan, chi tiêu hoang phí nhé. Hãy quản lý tiền bạc của mình cẩn thận, hạn chế mua sắm những thứ không thực sự cần thiết.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi ngày 28/3/2020 thứ bảy của tuổi Thìn

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ bảy ngày 28/3/2020 thấy rằng, người tuổi Thìn được quý nhân nâng đỡ vận trình nên dù công việc đang trong giai đoạn rối ren nhưng bản mệnh vẫn có thể giải quyết ổn thỏa được và khả năng thành công là rất lớn. Con giáp này luôn tin tưởng và kiên trì theo đuổi con đường mà mình đã lựa chọn, không bao giờ có ý định buông xuôi hay bỏ cuộc.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Thìn trong ngày thứ bảy này nhờ ngũ hành tương sinh mà trở nên hài hòa, êm đẹp hơn. Con giáp này tìm được người tâm đầu ý hợp với mình, ngay từ phút đây đầu tiên bản mệnh đã biết rằng người ấy là định mệnh của mình và hai người sinh ra chính là để dành cho nhau.

Những người đã có đôi có cặp cũng sẽ tận hưởng những giây phút vui vẻ bên nhau. Bản mệnh và nửa kia như được chìm đắm trong men say tình ái, điều mà ai cũng mong muốn có được. Người tuổi Thìn hãy trân trọng hạnh phúc mà mình đang có, đừng để tới lúc tiếc nuối cũng muộn rồi nhé.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi ngày 28/3/2020 thứ bảy của tuổi Tỵ

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ bảy ngày 28/3/2020 nói rằng, hôm nay người tuổi Tỵ gặp ngày Tỵ Ngọ tương hội là thời điểm tốt để bày tỏ tình cảm với người mình thầm thương trộm nhớ bấy lâu nay. Nếu đó là người mà bản mệnh thực sự yêu thì khả năng cũng sẽ được hồi đáp lại, người yêu nhau cuối cùng sẽ được ở bên nhau.

Tam Hội che chở cho con đường công danh sự nghiệp của người tuổi Tỵ trong ngày thứ bảy này có những bước phát triển vượt bậc. Dù con giáp này gặp phải khúc mắc gì cũng sẽ có người sẵn sàng giúp đỡ. Kể cả những công việc tưởng chừng như bế tắc đã lâu cũng tìm được cách giải quyết thỏa đáng.

Tuy nhiên, vận trình sự nghiệp của người tuổi Tỵ hôm nay thuận lợi quá mức, bản mệnh cũng cần phải để ý đến cảm xúc của mọi người xung quanh nhiều hơn. Tốt nhất người tuổi Tỵ không nên tự cao tự đại khoe thành tích của mình, khiến những kẻ xấu bụng xung quanh nảy sinh ganh ghét, đố kỵ mà muốn hãm hại nhé.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Xem tử vi ngày 28/3/2020 thứ bảy của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi ngày 28/3/2020 thứ bảy của tuổi Ngọ

Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ bảy ngày 28/3/2020 cho thấy, hôm nay người tuổi Ngọ có thể sẽ phải gánh chịu nhiều áp lực vô hình trên đôi vai của mình. Theo skvty.com nếu bản mệnh không cải thiện tính cực đoan của mình thì có thể sẽ khiến những người bên cạnh đều mệt mỏi, chán nản theo mà bản thân cũng không vui vẻ gì.

Về phương diện công danh sự nghiệp của người tuổi Ngọ trong ngày thứ bảy này được cát tinh trợ lực nên khá hơn rất nhiều. Con giáp này cảm thấy mình đã tìm được một công việc phù hợp, luôn hào hứng với mọi thứ. Bản mệnh xem mỗi lần thành công chính là một lần khảo nghiệm khả năng của bản thân.

Lời khuyên dành cho người tuổi Ngọ trong ngày hôm nay là hãy cố gắng phát huy năng lực nhiều hơn nữa, lựa chọn cho mình hướng phát triển nghề nghiệp trong tương lai. Đây sẽ là bước đệm để con giáp này đạt được những mục tiêu đã đề ra. Song bản mệnh phải cố gắng hết sức để công việc được suôn sẻ đã nhé.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tử vi ngày 28/3/2020 thứ bảy của tuổi Mùi

Xem tử vi phương đông của 12 con giáp thứ bảy ngày 28/3/2020 cho biết, hôm nay người tuổi Mùi có thể may mắn hơn người khác là nhờ tác động của cục diện nhị hợp với địa chi ngày. Đường tình duyên của con giáp này khởi sắc, vận đào hoa nở rộ tạo cơ hội để bản mệnh tìm thấy đối tượng tâm đầu ý hợp cùng chung bước xây dựng hạnh phúc gia đình trong tương lai.

Mối quan hệ giữa người tuổi Mùi với các thành viên trong nhà cũng rất hài hòa. Tuổi Mùi đừng ngại chia sẻ những suy nghĩ trong lòng với những người mình yêu thương nhất. Dù cho vấn đề có được giải quyết hay không nhưng ít nhất bản mệnh cũng sẽ cảm thấy thoải mái và nhẹ nhõm hơn rất nhiều đấy.

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Mùi trong ngày thứ bảy này cũng thuận lợi hơn nhiều so với ngày trước đó, một số khó khăn đã được tháo gỡ, giảm thiểu mức ảnh hưởng và thiệt hại xuống tới mức thấp nhất có thể. Bản mệnh luôn đảm bảo các kế hoạch tiến triển đều đặn và cố gắng để không bị làm gián đoạn.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tử vi ngày 28/3/2020 thứ bảy của tuổi Thân

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ bảy ngày 28/3/2020 thấy rằng, người tuổi Thân có quý nhân giúp sức nên vận trình công danh sự nghiệp của con giáp này đạt được nhiều bước tiến mới. Bản mệnh là người có năng lực, khả năng sáng tạo tốt nên khi được hỗ trợ thêm lòng tin và dũng cảm vào việc mình đang làm thì sẽ dễ dàng đạt được được thành công.

Tuy nhiên trong ngày ngũ hành tương xung nên các cặp đôi có thể nảy sinh mâu thuẫn, cãi vã vì nhiều lý do, thậm chí có cặp đôi không kiềm chế được cảm xúc mà chia tay. Người tuổi Thân hãy cố gắng giữ bình tĩnh để sau này không phải hối tiếc về những quyết định thiếu tỉnh táo của mình nhé.

Những người độc thân tuy không đặt ra quá nhiều tiêu chuẩn về một nửa của mình nhưng mọi người đều cho rằng người tuổi Thân có điều kiện quá tốt nên họ cũng e ngại bản mệnh sẽ nghĩ bị lợi dụng nên không muốn mai mối, giới thiệu mà để tình cảm của bản mệnh diễn ra tự nhiên.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi ngày 28/3/2020 thứ bảy của tuổi Dậu

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ bảy ngày 28/3/2020 nói rằng, hôm nay người tuổi Dậu cần đề phòng họa hao tài mất của trong ngày đấy. Thậm chí bản mệnh còn có thể rơi vào cảnh cháy túi. Dường như người tuổi Dậu đang cả tin nghe theo những lời dụ dỗ đường mật mà dâng hết tiền cho kẻ xấu. Hãy cố gắng giữ tâm trí tỉnh táo để không mắc bẫy của tiểu nhân nhé.

Ngũ hành xung khắc nên đường tình duyên của người tuổi Dậu trong ngày thứ bảy này khá bất ổn. Mặc dù bản mệnh và người ấy ở cạnh nhau nhưng lại không bày tỏ tình cảm với đối phương nhiều, cũng không dùng nhiều hành động quan tâm, chăm sóc tới nửa kia nên về lâu về dài mối quan hệ cũng dễ bị phai nhạt.

Trong khi đó những người độc thân vẫn muốn tận hưởng cảm giác tự do một mình, tạm thời chưa muốn bắt đầu vào mối quan hệ mới. Có lẽ là do người tuổi Dậu chưa sẵn sàng để chịu trách nhiệm cho một người nào đó, bởi bản mệnh sợ hãi chính mình sẽ khiến đối phương bị tổn thương.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu

Tử vi ngày 28/3/2020 thứ bảy của tuổi Tuất

Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ bảy ngày 28/3/2020 cho thấy, hôm nay vận trình của người tuổi Tuất khá sáng vì tam hợp cát tinh soi chiếu. Nhân duyên nở rộ, bản mệnh trở nên cuốn hút hơn nên chẳng mấy chốc mà thoát khỏi cảnh cô độc. Bản mệnh sẽ có người ở bên cùng chia sẻ và tâm sự mọi buồn vui trong cuộc sống.

Người tuổi Tuất đã có đôi không phải mong chờ gì từ đối phương mãi nữa bởi tình cảm của hai người đang phát triển rất tốt, chẳng mấy chốc sẽ về chung một nhà. Thời gian này cũng rất thích hợp để bản mệnh tiến hành cưới hỏi và nhận được những lời chúc phúc từ phía gia đình và bạn bè.

Về phương diện công việc của người tuổi Tuất trong ngày thứ bảy này cũng không có nhiều trở ngại cho lắm, bản mệnh cứ thong thả làm những điều mình thích hoặc có dự định, nếu có ý tưởng mới phù hợp với định hướng phát triển trong tương lai thì cứ mạnh dạn mà thực hiện nhé.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Thân, Ngọ

Tử vi ngày 28/3/2020 thứ bảy của tuổi Hợi

Xem tử vi phương đông của 12 con giáp thứ bảy ngày 28/3/2020 cho biết, hôm nay người tuổi Hợi có một ngày vô cùng thuận lợi, đặc biệt là những người theo nghiệp kinh doanh buôn bán. Con giáp này kiếm tiền không mấy khó khăn, dù sẽ vất vả khi phải làm thêm ngoài giờ hay đi lại nhiều nhưng cũng đáng vì số tiền kiếm được sẽ bản mệnh không phải lo lắng chi tiêu trong một thời gian dài.

Song cũng vì thiếu thời gian dành cho gia đình nên mối quan hệ vợ chồng, tình yêu đôi lứa ngày càng căng thẳng, mâu thuẫn nảy sinh liên miên. Con giáp này và người ấy thường xuyên tranh cãi về chuyện quan tâm chăm sóc con cái cũng như việc đối nội đối ngoại.

Người độc thân cũng vì mải mê phát triển sự nghiệp mà quên mất phải tìm đối tượng cùng chung bước. Mặc dù người tuổi Hợi bị người thân thúc giục nhiều nhưng vẫn bỏ ngoài tai, một mình một ý vì cho rằng không ai có thể sống thay cho mình hết cuộc đời này được.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Xem tử vi ngày 28/3/2020 thứ bảy của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tìm hiểu thêm về ngày giờ Hoàng Đạo, Hắc Đạo, sao Cát tinh và Hung tinh theo Ngọc Hạp thông tư:

Trong một tháng có 2 loại ngày tốt, ngày xấu; trong một ngày lại có 6 giờ tốt, 6 giờ xấu gọi chung là Ngày/giờ Hoàng đạo (tốt) và Ngày/giờ Hắc đạo (xấu). Người Việt Nam từ xưa đều có phong tục chọn ngày tốt và giờ tốt để làm những việc lớn như cưới hỏi, khởi công làm nhà, nhập trạch, ký kết, kinh doanh…. Hôm nay ngày 28/3/2020 tức ngày 5 tháng 3 năm 2020 theo lịch âm là ngày Hắc Đạo.

Ngày Hắc Đạo là gì? Đây là những ngày có những sao xấu, mang tính cản trở khiến cho công việc của con người không đạt được những kết quả tốt.

Các giờ tốt (Hoàng đạo) trong ngày là: Bính Tý (23h-1h): Kim Quỹ, Đinh Sửu (1h-3h): Bảo Quang, Kỷ Mão (5h-7h): Ngọc Đường, Nhâm Ngọ (11h-13h): Tư Mệnh, Giáp Thân (15h-17h): Thanh Long, Ất Dậu (17h-19h): Minh Đường. Mọi công việc tiến hành trong những giờ này sẽ luôn được hanh thông, thuận lợi và có được nhiều may mắn, hóa dữ thành lành.

Các giờ xấu (Hắc đạo) trong ngày là: Mậu Dần (3h-5h): Bạch Hổ, Canh Thìn (7h-9h): Thiên Lao, Tân Tị (9h-11h): Nguyên Vũ, Quý Mùi (13h-15h): Câu Trận, Bính Tuất (19h-21h): Thiên Hình, Đinh Hợi (21h-23h): Chu Tước. Tiến hành công việc vào những giờ này sẽ không được thuận lợi, thường gặp phải những khó khăn, trắc trở bất ngờ.

Ngày hôm nay, các tuổi xung khắc sau nên cẩn trọng hơn khi tiến hành các công việc lớn là tuổi Nhâm Tý, Bính Tý, Giáp Thân, Giáp Dần.

Nên xuất hành Hướng Tây Bắc gặp Hỷ thần, sẽ mang lại nhiều niềm vui, may mắn và thuận lợi. Xuất hành Hướng Tây Nam sẽ gặp Tài thần, mang lại tài lộc, tiền bạc.

Theo Lịch Vạn Sự, có 12 trực (gọi là kiến trừ thập nhị khách), được sắp xếp theo thứ tự tuần hoàn, luân phiên nhau từng ngày, có tính chất tốt xấu tùy theo từng công việc cụ thể. Ngày hôm nay, lịch âm ngày 5 tháng 3 năm 2020 là trực Bình (Tốt mọi việc).

Theo Ngọc hạp thông thư, mỗi ngày có nhiều sao, trong đó có Cát tinh (sao tốt) và Hung tinh (sao xấu). Các sao Đại cát (rất tốt cho mọi việc) như Thiên Đức, Nguyệt Đức, Thiên Ân, Nguyệt Ân… Có những sao Đại hung (rất xấu cho mọi việc) như Kiếp Sát, Trùng Tang, Thiên Cương… Cũng có những sao xấu tùy mọi việc như Cô Thần, Quả Tú, Nguyệt Hư, Không Phòng, Xích Khẩu… – xấu cho hôn thú, cưới hỏi, đám hỏi nói chung cần tránh. Hoặc ngày có Thiên Hỏa, Nguyệt Phá, Địa Phá… xấu cho khởi công xây dựng, động thổ, sửa chữa nhà cửa nói chung cần tránh.

Các sao tốt trong ngày hôm nay là:

Sao Thiên Phú: tốt mọi việc, nhất là xây dựng, khai trương, an táng. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Thìn; tháng 2: ngày Tỵ; tháng 3: ngày Ngọ; tháng 4: ngày Mùi; tháng 5: ngày Thân; tháng 6: ngày Dậu; tháng 7: ngày Tuất; tháng 8: ngày Hợi; tháng 9: ngày Tý; tháng 10: ngày Sửu; tháng 11: ngày Dần; tháng 12: ngày Mão.

Sao Nguyệt Ân: tốt cho việc cầu tài lộc, khai trương, xuất hành, di chuyển, giao dịch. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Bính; tháng 2: ngày Đinh; tháng 3: ngày Canh; tháng 4: ngày Kỷ; tháng 5: ngày Mậu; tháng 6: ngày Tân; tháng 7: ngày Nhâm; tháng 8: ngày Quý; tháng 9: ngày Canh; tháng 10: ngày Ất; tháng 11: ngày Giáp; tháng 12: ngày Tân.

Sao Lộc khố: Tốt cho việc cầu tài lộc; khai trương; giao dịch

Sao Dân Nhật, Thời Đức: Tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Ngọ; tháng 2: ngày Ngọ; tháng 3: ngày Ngọ; tháng 4: ngày Dậu; tháng 5: ngày Dậu; tháng 6: ngày Dậu; tháng 7: ngày Tý; tháng 8: ngày Tý; tháng 9: ngày Tý; tháng 10: ngày Mão; tháng 11: ngày Mão; tháng 12: ngày Mão.

Các sao xấu trong ngày hôm nay là:

Sao Thiên Ngục: xấu mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tý; tháng 2: ngày Mão; tháng 3: ngày Ngọ; tháng 4: ngày Dậu; tháng 5: ngày Tý; tháng 6: ngày Mão; tháng 7: ngày Ngọ; tháng 8: ngày Dậu; tháng 9: ngày Tý; tháng 10: ngày Mão; tháng 11: ngày Ngọ; tháng 12: ngày Dậu.

Sao Thiên Hỏa: Xấu về lợp nhà. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tý; tháng 2: ngày Mão; tháng 3: ngày Ngọ; tháng 4: ngày Dậu; tháng 5: ngày Tý; tháng 6: ngày Mão; tháng 7: ngày Ngọ; tháng 8: ngày Dậu; tháng 9: ngày Tý; tháng 10: ngày Mão; tháng 11: ngày Ngọ; tháng 12: ngày Dậu.

Sao Thổ ôn (Thiên cẩu): Kỵ xây dựng nhà cửa; đào ao, đào giếng; tế tự

Sao Phi Ma Sát (Tai Sát): kỵ nhập trạch, giá thú. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tý; tháng 2: ngày Dậu; tháng 3: ngày Ngọ; tháng 4: ngày Mão; tháng 5: ngày Tý; tháng 6: ngày Dậu; tháng 7: ngày Ngọ; tháng 8: ngày Mão; tháng 9: ngày Tý; tháng 10: ngày Dậu; tháng 11: ngày Ngọ; tháng 12: ngày Mão.

Sao Quả Tú: xấu với việc giá thú. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Thìn; tháng 2: ngày Tỵ; tháng 3: ngày Ngọ; tháng 4: ngày Mùi; tháng 5: ngày Thân; tháng 6: ngày Dậu; tháng 7: ngày Tuất; tháng 8: ngày Hợi; tháng 9: ngày Tý; tháng 10: ngày Sửu; tháng 11: ngày Dần; tháng 12: ngày Mão.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!