Xem tử vi ngày 28/4/2018 thứ bảy của 12 con giáp Dần, Tỵ, Thân, Hợi

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ bảy ngày 28/4/2018 của 12 con giáp tuổi Dần, Tỵ, Thân, Hợi để nắm bắt được tình hình vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về ngày 28/4/2018 thứ bảy dương lịch:

Âm lịch: ngày 13, tháng Ba, năm 2018 Tức ngày Canh Dần, tháng Bính Thìn, năm Mậu Tuất, Tiết khí: Cốc Vũ, Trực: Khai, Ngày hoàng đạo: (tốt)

Giờ Hoàng đạo: Bính Tý (23h-1h): Thanh Long, Đinh Sửu (1h-3h): Minh Đường, Canh Thìn (7h-9h): Kim Quỹ, Tân Tị (9h-11h): Bảo Quang, Quý Mùi (13h-15h): Ngọc Đường, Bính Tuất (19h-21h): Tư Mệnh

Giờ Hắc đạo: Mậu Dần (3h-5h): Thiên Hình, Kỷ Mão (5h-7h): Chu Tước, Nhâm Ngọ (11h-13h): Bạch Hổ, Giáp Thân (15h-17h): Thiên Lao, Ất Dậu (17h-19h): Nguyên Vũ, Đinh Hợi (21h-23h): Câu Trận

Ngũ hành niên mệnh: Tùng Bách Mộc
Ngày: Canh Dần; tức Can khắc Chi (Kim, Mộc), là ngày cát trung bình (chế nhật).
Nạp âm: Tùng Bách Mộc kị tuổi: Giáp Thân, Mậu Thân.
Ngày thuộc hành Mộc khắc hành Thổ, đặc biệt tuổi: Canh Ngọ, Mậu Thân, Bính Thìn thuộc hành Thổ không sợ Mộc.
Ngày Dần lục hợp Hợi, tam hợp Ngọ và Tuất thành Hỏa cục. Xung Thân, hình Tỵ, hại Tỵ, phá Hợi, tuyệt Dậu.

Trực: Khai (Tốt mọi việc trừ động thổ, an táng)

Tuổi xung ngày: Nhâm Thân, Mậu Thân, Giáp Tý, Giáp Ngọ

SAO TỐT

Sinh khí : Tốt mọi việc, nhất là xây dựng nhà cửa; tu tạo; động thổ ban nền; trồng cây

Thiên Quan : Tốt mọi việc

Nguyệt Ân : Tốt mọi việc

Tục Thế : Tốt mọi việc, nhất là cưới hỏi

Dịch Mã : Tốt mọi việc, nhất là xuất hành

Phúc hậu : Tốt về cầu tài lộc; khai trương, mở kho

Hoàng Ân :

Thiên Thụy : Tốt mọi việc

SAO XẤU

Thiên tặc : Xấu đối với khởi tạo; động thổ; về nhà mới; khai trương

Hỏa tai : Xấu đối với xây dựng nhà cửa; đổ mái; sửa sang nhà cửa

Ngày 28/4/2018 là ngày Tam nương sát. Xấu. Kỵ khai trương, xuất hành, cưới hỏi, sửa chữa hay cất nhà.

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Tây Bắc, Tài thần: Hướng Tây Nam, Hắc thần: Hướng Bắc

Mời bạn xem tử vi ngày 28/4/2018 thứ bảy của tuổi Dần, Tỵ, Thân, Hợi dưới đây:

Xem tử vi ngày 28/4/2018 thứ bảy của 12 con giáp Tý, Mão, Ngọ, Dậu

Xem tử vi ngày 28/4/2018 thứ bảy của 12 con giáp Sửu, Thìn, Mùi, Tuất

Tử vi ngày 28/4/2018 thứ bảy của tuổi Dần

Xem tử vi ngày mới của người tuổi Dần ngày Dần Mộc tự hình khiến tuổi Dần có một ngày ảm đạm vì suy nghĩ tiêu cực, chỉ nghĩ tới những điều không may mắn, gặp chút vướng mắc cũng dễ dàng bỏ cuộc. Tâm lý kém như vậy rất dễ mắc sai lầm trong công việc hay khi có khó khăn về tình cảm.

Bạn là người mạnh mẽ, có năng lượng nhưng không tận dụng được thế mạnh này. Nhìn chung kết quả không đến nỗi nào nhưng vẫn tự trách mình, cho rằng bản thân rất dở. Điều này sẽ khiến tuổi Dần đánh mất cơ hội vô cùng quý giá để nâng cấp sự nghiệp cho mình.

Ngũ hành Mộc vượng rất tốt cho sự sáng tạo, nếu con giáp này có thể làm chủ được sự yếu đuối trong mình, hướng tới những điều tích cực thì sẽ gặt hái được không ít thành công.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tử vi ngày 28/4/2018 thứ bảy của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ gặp ngày tương xung nên công việc, sự nghiệp gặp khó khăn không thuận lợi như dự tính ban đầu. Một vài sự việc bất ngờ xảy ra khiến bạn trở tay không kịp, vì rối loạn mà chưa đưa ra được phương án giải quyết thỏa đáng nhất.

Tình hình tài chính chưa có dấu hiệu khởi sắc, những dự án mới triển khai chưa có thành quả gì đáng kể nên tài lộc cũng chưa có ngay được. Tuổi Tỵ nên cố gắng kiên trì làm việc, ngoài ra có thể thử nghiệm thêm một số lĩnh vực mới.

Ngày Mộc sinh Hỏa vượng nên cần chú ý tới sức khỏe nhiều hơn, nhất là người có tiền sử bệnh tim. Dù gặp tình huống khó chịu tới đâu cũng phải bình tĩnh, chớ nóng giận mà hại tới thân thể.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tử vi ngày 28/4/2018 thứ bảy của tuổi Thân

Xem tử vi hôm nay cho thấy tuổi Thân phải đối mặt với cục diện tương xung nên thái độ không được đúng mực cho lắm. Bản mệnh nổi giận vô cớ, ăn nói mất lịch sực và có hành động không chuẩn mực ở nơi tập thể. Hãy cố gắng kiềm chế và sửa đổi, đừng để người khác có ấn tượng xấu về mình như thế nhé.

Công việc của tuổi Thân vì thế mà bị ảnh hưởng khá nhiều, nhất là những người làm việc trong ngành dịch vụ, chăm sóc khách hàng, kinh doanh… Bạn dễ sinh sự với đối tác, khách hàng khiến cấp trên không hài lòng và có ý khiển trách.

Để giảm bớt áp lực, con giáp này nên vận động, tập luyện thể thao để giải phóng nguồn năng lực tiêu cực ra bên ngoài. Bên cạnh đó có thể đọc sách, nghe nhạc… để tìm cảm hứng cho cuộc sống, tâm trạng tích cực thì thái độ cũng sẽ được cải thiện đấy.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tị

Tử vi ngày 28/4/2018 thứ bảy của tuổi Hợi

Nhìn chung vận trình hôm nay của tuổi Hợi rất tốt, các mối quan hệ xã giao hài hòa, vui vẻ, bạn đối đãi với mọi người tốt, dễ hòa nhập trong tập thể. Tài ăn nói khéo léo đã giúp bản mệnh giành được sự ưu ái từ cấp trên, công việc thoải mái, nhẹ nhàng hơn nhiều.

Song vì được nâng đỡ nên có người ganh tị, gièm pha, tuổi Hợi cũng đừng tỏ thái độ quá rõ ràng làm gì, cần khiêm tốn chừng mực. Hãy cứ tập trung làm việc, thể hiện khả năng và cho thấy sự cầu tiến trong công việc để tránh điều tiếng không hay.

Ngũ hành bản mệnh tiêu hao nên sức khỏe của tuổi Hợi không tốt lắm. Buổi sáng vẫn bình thường nhưng từ đầu giờ chiều sẽ bắt đầu cảm thấy căng thẳng, mệt mỏi, đau đầu và có dấu hiệu cảm cúm. Bạn nên nghỉ ngơi, ăn uống thanh đạm và bổ sung thêm vitamin để cơ thể dễ chịu hơn.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!