Xem tử vi ngày 28/4/2018 thứ bảy của 12 con giáp Sửu, Thìn, Mùi, Tuất

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ bảy ngày 28/4/2018 của 12 con giáp tuổi Sửu, Thìn, Mùi, Tuất để nắm bắt được tình hình vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về ngày 28/4/2018 thứ bảy dương lịch:

Âm lịch: ngày 13, tháng Ba, năm 2018 Tức ngày Canh Dần, tháng Bính Thìn, năm Mậu Tuất, Tiết khí: Cốc Vũ, Trực: Khai, Ngày hoàng đạo: (tốt)

Giờ Hoàng đạo: Bính Tý (23h-1h): Thanh Long, Đinh Sửu (1h-3h): Minh Đường, Canh Thìn (7h-9h): Kim Quỹ, Tân Tị (9h-11h): Bảo Quang, Quý Mùi (13h-15h): Ngọc Đường, Bính Tuất (19h-21h): Tư Mệnh

Giờ Hắc đạo: Mậu Dần (3h-5h): Thiên Hình, Kỷ Mão (5h-7h): Chu Tước, Nhâm Ngọ (11h-13h): Bạch Hổ, Giáp Thân (15h-17h): Thiên Lao, Ất Dậu (17h-19h): Nguyên Vũ, Đinh Hợi (21h-23h): Câu Trận

Ngũ hành niên mệnh: Tùng Bách Mộc
Ngày: Canh Dần; tức Can khắc Chi (Kim, Mộc), là ngày cát trung bình (chế nhật).
Nạp âm: Tùng Bách Mộc kị tuổi: Giáp Thân, Mậu Thân.
Ngày thuộc hành Mộc khắc hành Thổ, đặc biệt tuổi: Canh Ngọ, Mậu Thân, Bính Thìn thuộc hành Thổ không sợ Mộc.
Ngày Dần lục hợp Hợi, tam hợp Ngọ và Tuất thành Hỏa cục. Xung Thân, hình Tỵ, hại Tỵ, phá Hợi, tuyệt Dậu.

Trực: Khai (Tốt mọi việc trừ động thổ, an táng)

Tuổi xung ngày: Nhâm Thân, Mậu Thân, Giáp Tý, Giáp Ngọ

SAO TỐT

Sinh khí : Tốt mọi việc, nhất là xây dựng nhà cửa; tu tạo; động thổ ban nền; trồng cây

Thiên Quan : Tốt mọi việc

Nguyệt Ân : Tốt mọi việc

Tục Thế : Tốt mọi việc, nhất là cưới hỏi

Dịch Mã : Tốt mọi việc, nhất là xuất hành

Phúc hậu : Tốt về cầu tài lộc; khai trương, mở kho

Hoàng Ân :

Thiên Thụy : Tốt mọi việc

SAO XẤU

Thiên tặc : Xấu đối với khởi tạo; động thổ; về nhà mới; khai trương

Hỏa tai : Xấu đối với xây dựng nhà cửa; đổ mái; sửa sang nhà cửa

Ngày 28/4/2018 là ngày Tam nương sát. Xấu. Kỵ khai trương, xuất hành, cưới hỏi, sửa chữa hay cất nhà.

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Tây Bắc, Tài thần: Hướng Tây Nam, Hắc thần: Hướng Bắc

Mời bạn xem tử vi ngày 28/4/2018 thứ bảy của tuổi Sửu, Thìn, Mùi, Tuất dưới đây:

Xem tử vi ngày 28/4/2018 thứ bảy của 12 con giáp Tý, Mão, Ngọ, Dậu

Xem tử vi ngày 28/4/2018 thứ bảy của 12 con giáp Dần, Tỵ, Thân, Hợi

Tử vi ngày 28/4/2018 thứ bảy của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới của tuổi Sửu có điềm báo có nguy cơ mất tiền rất cao. Bên cạnh đó do có thái độ không đúng mực mà con giáp này có thể lỡ mất cơ hội làm ăn với đối tác lớn, chắc chắn bạn sẽ thấy nuối tiếc nhưng đừng thất vọng quá lâu, cần vững vàng đứng dậy bắt đầu lại.

Các mối quan hệ của bản mệnh dần thiếu đi sự hài hòa cũng một phần là do tính cách của bạn khá khép kín. Xung quanh lại có quá nhiều những lời gièm pha, thị phi, ghen tị nên tuổi Sửu càng không dám mở lòng, sợ bị chơi xấu, lợi dụng sau lưng,

Bù lại, tuổi Sửu vẫn có chỗ dựa vững chắc chính là gia đình và bạn bè. Mỗi khi cảm thấy mệt mỏi, chán nản muốn buông bỏ thì bạn lại được động viên, khích lệ nên tự tin hơn, dũng cảm tiến về phía trước, loại bỏ được áp lực tinh thần.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Dậu

Tử vi ngày 28/4/2018 thứ bảy của tuổi Thìn

Xem tử vi ngày mới ngũ hành xung khắc nhắc nhở tuổi Thìn chú ý tới thái độ cũng như cách ăn nói vì dễ sinh sự cãi vã, tranh chấp với người khác. Trong lúc mất bình tĩnh bạn đã phản ứng thái quá khiến sự việc bị đẩy đi xa hơn, cần tiết chế cảm xúc và giữ bình tĩnh, đừng chuốc rắc rối vào người.

Vì tham công tiếc việc, chưa có nhiều thời gian chăm sóc bản thân mà sức khỏe của con giáp này có dấu hiệu đi xuống. Cả tinh thần và thể lực không còn duy trì ở trạng thái sung mãn nhất, ảnh hưởng khá nhiều đến hiệu quả công việc, bạn cần nghỉ ngơi và tăng cường vận động nhiều hơn.

Điểm tốt nhất trong ngày là phương diện tài chính, nhận được thêm việc bên ngoài hay mối làm ăn mới nên thu nhập của tuổi Thìn không tồi. Nhân cơ hội này hãy gia tăng khả năng tài chính của mình và suy nghĩ kỹ về việc duy trì hướng đi này.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tý

Tử vi ngày 28/4/2018 thứ bảy của tuổi Mùi

Xem tử vi hàng ngày 12 con giáp cho biết hôm nay tuổi Mùi nên thận trọng trong mọi việc, thị phi bủa vây khiến bạn rối trí. Những lời đơm đặt, dựng chuyện thị phi nhằm hạ bệ uy tín cá nhân khiến tâm lý bản mệnh bị ảnh hưởng khá nhiều, có thể hành xử thiếu sáng suốt.

Ngoài ra con giáp này cũng nên cẩn thận về tài chính, hợp tác làm ăn, cần tỉnh táo kẻo bị kẻ xấu lừa gạt. Dù là người thân quen cũng không nên quá tin tưởng, luôn kiểm tra thông tin và kiểm soát tài chính ở mức tối đa để hạn chế tình huống ngoài ý muốn.

Gia đình chính là chỗ dựa tốt nhất về mặt tinh thần giúp tuổi Mùi vượt qua được những khó khăn trong công việc. Khi cần hãy tìm tới người thân để được động viên, khích lệ, có thể không trực tiếp giúp đỡ nhưng sự cảm thông và lắng nghe của họ sẽ giúp bạn vững tin hơn.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tử vi ngày 28/4/2018 thứ bảy của tuổi Tuất

Tử vi hôm nay của người tuổi Tuất nhờ tam hợp cục mà công việc phát triển, gặp nhiều may mắn, có đủ thời cơ và nguồn lực để hoàn thành mọi kế hoạch. Nếu thành công thì đây sẽ là cú hích lớn cho sự nghiệp của bạn trong năm nay đó.

Vì tài vận trong ngày không tốt nên tuổi Tuất không nên tiêu quá nhiều tiền, thậm chí có thể mất tiền vô ích hoặc bị lừa gạt. Tạm thời không nên đầu tư hay góp vốn làm ăn, mua bán đồ đạc tài sản có giá trị lớn, tìm hiểu trước khi quyết định để hạn chế tổn thất.

Ngũ hành bất dung nên cần thận trọng trong khi đi lại, ra đường phải chú ý quan sát, nhìn trước ngó sau. Nếu phải xuất hành đi xa hoặc đi công tác thì nên chọn phương tiện công cộng để giảm thiểu rủi ro, tai ương.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tý, Dần

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!