Xem tử vi ngày 28/4/2019 chủ nhật của 12 con giáp mới nhất phần 1

Xem tử vi hàng ngày mới nhất chủ nhật ngày 28/4/2019 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 28/4/2019 chủ nhật dương lịch:

Âm lịch: ngày 24, tháng Ba, năm 2019 tức ngày Ất Mùi, tháng Mậu Thìn, năm Kỷ Hợi, Tiết khí: Cốc Vũ, Trực: Bình, Ngày Hắc Đạo (xấu)

Loading...

Giờ Hoàng đạo: Mậu Dần (3h-5h): Kim Quỹ, Kỷ Mão (5h-7h): Bảo Quang, Tân Tị (9h-11h): Ngọc Đường, Giáp Thân (15h-17h): Tư Mệnh, Bính Tuất (19h-21h): Thanh Long, Đinh Hợi (21h-23h): Minh Đường

Giờ Hắc đạo: Bính Tý (23h-1h): Thiên Hình, Đinh Sửu (1h-3h): Chu Tước, Canh Thìn (7h-9h): Bạch Hổ, Nhâm Ngọ (11h-13h): Thiên Lao, Quý Mùi (13h-15h): Nguyên Vũ, Ất Dậu (17h-19h): Câu Trận

Ngũ hành niên mệnh: Sa Trung Kim
Ngày: Ất Mùi; tức Can khắc Chi (Mộc, Thổ), là ngày cát trung bình (chế nhật).
Nạp âm: Sa Trung Kim kị tuổi: Kỷ Sửu, Quý Sửu.
Ngày thuộc hành Kim khắc hành Mộc, đặc biệt tuổi: Kỷ Hợi nhờ Kim khắc mà được lợi.
Ngày Mùi lục hợp Ngọ, tam hợp Mão và Hợi thành Mộc cục. Xung Sửu, hình Sửu, hại Tý, phá Tuất, tuyệt Sửu. Tam Sát kị mệnh tuổi Thân, Tý, Thìn.

Trực: Bình (Tốt mọi việc)

Tuổi xung ngày: Kỷ Sửu, Quý Sửu, Tân Mão, Tân Dậu

SAO TỐT

Thiên Quý: Tốt mọi việc

Hoạt điệu: Tốt, nhưng gặp Thụ tử thì xấu

SAO XẤU

Thiên Cương (hay Diệt Môn): Xấu mọi việc

Tiểu Hao: Xấu về giao dịch, mua bán; cầu tài lộc

Nguyệt Hư (Nguyệt Sát): Xấu đối với việc giá thú, mở cửa, mở hàng

Chu tước hắc đạo: Kỵ về nhà mới; khai trương

Sát chủ: Xấu mọi việc

Tội chỉ: Xấu với tế tự; tố tụng

Tứ thời đại mộ: Kỵ an táng

Ngày 28/4/2019 là ngày Sát chủ. Theo quan niệm dân gian, ngày này thuộc Bách kỵ, trăm sự đều kỵ, không nên làm các việc trọng đại, bất kể đối với tuổi nào.

XEM NGÀY TỐT XẤU THEO NHỊ THẬP BÁT TÚ

Sao: Mão
Ngũ hành: Thái dương
Động vật: Kê (con gà)
MÃO NHẬT KÊ: Vương Lương: xấu

(Hung Tú) Tướng tinh con gà, chủ trị ngày chủ nhật.

– Nên làm: Xây dựng, tạo tác.

– Kiêng cữ: Chôn cất (đại kỵ), cưới gả, trổ cửa dựng cửa, khai ngòi phóng thủy, khai trương, xuất hành, đóng giường lót giường. Các việc khác cũng không hay.

– Ngoại lệ: Sao Mão gặp ngày Mùi mất chí khí.

Gặp ngày Ất Mão và Đinh Mão tốt, Ngày Mão đăng viên cưới gả tốt, nhưng ngày Quý Mão tạo tác mất tiền của.

Hợp với 8 ngày: Ất Mão, Đinh Mão, Tân Mão, Ất Mùi, Đinh Mùi, Tân Mùi, Ất Hợi, Tân Hợi.

Mão tinh tạo tác tiến điền ngưu,
Mai táng quan tai bất đắc hưu,
Trùng tang nhị nhật, tam nhân tử,
Mại tận điền viên, bất năng lưu.
Khai môn, phóng thủy chiêu tai họa,
Tam tuế hài nhi bạch liễu đầu,
Hôn nhân bất khả phùng nhật thử,
Tử biệt sinh ly thật khả sầu.

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Tây Bắc, Tài thần: Hướng Đông Nam

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Thanh Long Túc: Đi xa không nên, xuất hành xấu, tài lộc không có. Kiện cáo cũng đuối lý.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tốc Hỷ: 23h-01h và 11h-13h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 01h-03h và 13h-15h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 03h-05h và 15h-17h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 05h-07h và 17h-19h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 07h-09h và 19h-21h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 09h-11h và 21h-23h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Xem tử vi ngày 28/4/2019 chủ nhật của 12 con giáp mới nhất phần 1

Mời các bạn xem tử vi ngày 28/4/2019 chủ nhật của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 28/4/2019 chủ nhật của tuổi Tý

Những người tuổi Tý hôm nay không cần phải lo lắng gì nhiều mà hãy cứ tận hưởng ngày nghỉ lễ thoải mái bên người thân và gia đình của mình đi nhé. Có lẽ cũng khá lâu rồi bạn mới có được khoảng thời gian dễ chịu như vậy, không còn chút áp lực nào của công việc cả.

Tuy nhiên cũng vì đi lại nhiều và ăn các món ăn lạ mà đường tiêu hóa bị ảnh hưởng. Việc này là khó tránh trong quá trình đi chơi, như ăn đồ lạ hoặc đặc sản địa phương nên bạn có cảm giác bụng của mình không được khỏe.

Để hạn chế những rủi ro có thể xảy ra, tuổi Tý nên chọn những nơi ăn uống đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Đồng thời mang theo bên mình một số loại thuốc cơ bản, trong đó có thuốc tiêu hóa để phòng bị.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tử vi ngày 28/4/2019 chủ nhật của tuổi Sửu

Xem tử vi ngày mới cho tuổi Sửu vì gặp ngày tương xung nên vợ chồng, người yêu dễ mâu thuẫn với nhau. Sự nóng nảy có thể khiến bạn phải đối mặt với nhiều nguy hại, bởi vậy rất cần sự nhường nhịn thì hai người mới có thể đi tiếp với nhau lâu hơn và xa hơn được.

Con giáp này nếu không chịu lắng nghe những lời góp ý, đóng góp của người thân thì rất có thể sẽ đẩy mối quan hệ ngày càng xa hơn. Tình yêu tuy có nhưng ngày càng phai nhạt, đôi bên không còn sự yêu thương, đồng cảm và che chở cho nhau như trước.

Với những bạn độc thân thì không nên quá áp đặt tiêu chuẩn với nửa kia của mình theo một khuôn mẫu nào đó. Vốn dĩ nhân duyên là thứ vô cùng khó nói, chúng ta ở bên nhau là để bổ khuyết cho nhau và giúp nhau tốt hơn chứ không phải là tạo ra hai mảnh ghép hoàn hảo không có khiếm khuyết gì.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

Tử vi ngày 28/4/2019 chủ nhật của tuổi Dần

Trong ngày ngũ hành tương xung, chuyện tình cảm của tuổi Dần gặp khá nhiều rắc rối. Các cặp đôi đang yêu có thể nảy sinh mâu thuẫn do hai người đang trong kỳ nghỉ lễ dài, không có nhiều cơ hội ở bên nhau hoặc vì mải vui với bạn bè mà quên mất nửa kia của mình.

Có lẽ ai cũng vậy thôi, phải dành thời gian cho gia đình, bạn bè và các hoạt động khác nên có phần xao nhãng. Nhưng đây là nguồn cơn cho những giận hờn giữa hai người, thậm chí còn người còn nghi ngờ, mất lòng tin ở đối phương dẫn tới tranh cãi không thôi.

Người độc thân thì mệt mỏi với sự thúc giục của gia đình, muốn được nghỉ ngơi nhưng cũng chẳng được yên vì liên tục bị người này người kia nói gần nói xa, có người còn giới thiệu cho gặp mặt đối tượng khác nhưng có vẻ bạn chỉ miễn cưỡng gặp lấy lệ mà thôi.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất

Xem tử vi ngày 28/4/2019 chủ nhật của 12 con giáp mới nhất phần 1

Tử vi ngày 28/4/2019 chủ nhật của tuổi Mão

Tử vi hôm nay của tuổi Mão là ngày tam hợp nên đường tình duyên thuận lợi vô cùng. Các cặp đôi có một ngày nghỉ trọn vẹn bên nhau, cùng trải qua những giây phút ngọt ngào, tình cảm ngày càng gắn bó, duyên phận nối dài mãi mãi.

Còn người độc thân cũng có cơ hội gặp được đối tượng tâm đầu ý hợp với mình trong những chuyến đi. Con giáp này luôn đánh giá cao về sự hòa hợp giữa hai tâm hồn, nhưng cũng khó xác định được ai mới là người phù hợp nếu chỉ gặp gỡ vài lần, vì thế hãy cho nhau thêm nhiều cơ hội hơn nữa nhé.

Hôm nay đi đâu tuổi Mão cũng nên chú ý túi tiền của mình nhé. Nhất là khi đến những nơi đông đúc, khu vui chơi hay đi ngoài đường vì dễ bị mất tiền. Bạn nên chú ý bảo quan tư trang của mình, tránh để chúng rời xa tầm mắt, tốt nhất nên hạn chế mang theo đồ có giá trị trên người.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi ngày 28/4/2019 chủ nhật của tuổi Thìn

Xem tử vi chủ nhật tuổi Thìn gặp ngày tương xung nên vận trình không mấy thuận lợi. Điềm báo có tiểu nhân chơi xấu hoặc gặp phải chuyện buồn trong tình cảm, gia đạo bất an tuy không nghiêm trọng lắm nhưng cũng khiến bản mệnh suy nghĩ.

Mặc dù đã bước vào kỳ nghỉ dài nhưng con giáp này vẫn không thoát khỏi áp lực công việc, bạn vẫn tranh thủ mọi lúc để xử lý các vấn đề phát sinh. Với công việc thì tuổi Thìn luôn có trách nhiệm nên dù được nghỉ nhưng cũng vẫn không an tâm nếu chưa làm xong việc.

Tuy nhiên dù thế nào thì bạn cũng nên dành nhiều thời gian cho gia đình của mình hơn nữa. Bởi có thể nguyên nhân khiến không khí gia đình không vui vẻ là vì các thành viên ít có thời gian quan tâm, vun đắp tình cảm nên không hiểu và thông cảm cho nhau.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất

Tử vi ngày 28/4/2019 chủ nhật của tuổi Tỵ

Xem tử vi hàng ngày cho 12 con giáp, chủ nhật này tuổi Tỵ khá rủng rỉnh về tiền bạc, có thể thoải mái chi tiêu trong kỳ nghỉ lễ. Bạn hoàn toàn không phải chịu bất cứ áp lực về công việc nào mà có thể dành toàn bộ tâm trí để tận hưởng không khí vui chơi và sạc thêm năng lượng cho những ngày sắp tới.

Song chuyện tình cảm lại không được tốt đẹp như mong đợi, các cặp đôi tranh cãi vì một vài chuyện nhỏ nhặt. Tuy thời gian này hai bạn thực sự rảnh rỗi và có nhiều thời gian ở bên nhau nhưng vô tình lại khiến cho đối phương cảm thấy ngột ngạt.

Người độc thân vẫn mải mê đi chơi, du lịch, khám phá hoặc dành thời gian cho gia đình, quây quần bên những bữa cơm đầm ấm. Bạn chỉ muốn tận hưởng cảm giác thanh bình này mãi thôi, dù đôi lúc vẫn bị nhắc nhở về chuyện yêu đương.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Mão

Mời các bạn xem tử vi ngày 28/4/2019 của tuổi Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi tại: Xem tử vi ngày 28/4/2019 chủ nhật của 12 con giáp phần 2

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!

Loading...