Xem tử vi ngày 28/4/2019 chủ nhật của 12 con giáp phần 2

Xem tử vi hàng ngày mới nhất chủ nhật ngày 28/4/2019 của 12 con giáp tuổi Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 28/4/2019 chủ nhật dương lịch:

Âm lịch: ngày 24, tháng Ba, năm 2019 tức ngày Ất Mùi, tháng Mậu Thìn, năm Kỷ Hợi, Tiết khí: Cốc Vũ, Trực: Bình, Ngày Hắc Đạo (xấu)

Loading...

Giờ Hoàng đạo: Mậu Dần (3h-5h): Kim Quỹ, Kỷ Mão (5h-7h): Bảo Quang, Tân Tị (9h-11h): Ngọc Đường, Giáp Thân (15h-17h): Tư Mệnh, Bính Tuất (19h-21h): Thanh Long, Đinh Hợi (21h-23h): Minh Đường

Giờ Hắc đạo: Bính Tý (23h-1h): Thiên Hình, Đinh Sửu (1h-3h): Chu Tước, Canh Thìn (7h-9h): Bạch Hổ, Nhâm Ngọ (11h-13h): Thiên Lao, Quý Mùi (13h-15h): Nguyên Vũ, Ất Dậu (17h-19h): Câu Trận

Ngũ hành niên mệnh: Sa Trung Kim
Ngày: Ất Mùi; tức Can khắc Chi (Mộc, Thổ), là ngày cát trung bình (chế nhật).
Nạp âm: Sa Trung Kim kị tuổi: Kỷ Sửu, Quý Sửu.
Ngày thuộc hành Kim khắc hành Mộc, đặc biệt tuổi: Kỷ Hợi nhờ Kim khắc mà được lợi.
Ngày Mùi lục hợp Ngọ, tam hợp Mão và Hợi thành Mộc cục. Xung Sửu, hình Sửu, hại Tý, phá Tuất, tuyệt Sửu. Tam Sát kị mệnh tuổi Thân, Tý, Thìn.

Trực: Bình (Tốt mọi việc)

Tuổi xung ngày: Kỷ Sửu, Quý Sửu, Tân Mão, Tân Dậu

SAO TỐT

Thiên Quý: Tốt mọi việc

Hoạt điệu: Tốt, nhưng gặp Thụ tử thì xấu

SAO XẤU

Thiên Cương (hay Diệt Môn): Xấu mọi việc

Tiểu Hao: Xấu về giao dịch, mua bán; cầu tài lộc

Nguyệt Hư (Nguyệt Sát): Xấu đối với việc giá thú, mở cửa, mở hàng

Chu tước hắc đạo: Kỵ về nhà mới; khai trương

Sát chủ: Xấu mọi việc

Tội chỉ: Xấu với tế tự; tố tụng

Tứ thời đại mộ: Kỵ an táng

Ngày 28/4/2019 là ngày Sát chủ. Theo quan niệm dân gian, ngày này thuộc Bách kỵ, trăm sự đều kỵ, không nên làm các việc trọng đại, bất kể đối với tuổi nào.

XEM NGÀY TỐT XẤU THEO NHỊ THẬP BÁT TÚ

Sao: Mão
Ngũ hành: Thái dương
Động vật: Kê (con gà)
MÃO NHẬT KÊ: Vương Lương: xấu

(Hung Tú) Tướng tinh con gà, chủ trị ngày chủ nhật.

– Nên làm: Xây dựng, tạo tác.

– Kiêng cữ: Chôn cất (đại kỵ), cưới gả, trổ cửa dựng cửa, khai ngòi phóng thủy, khai trương, xuất hành, đóng giường lót giường. Các việc khác cũng không hay.

– Ngoại lệ: Sao Mão gặp ngày Mùi mất chí khí.

Gặp ngày Ất Mão và Đinh Mão tốt, Ngày Mão đăng viên cưới gả tốt, nhưng ngày Quý Mão tạo tác mất tiền của.

Hợp với 8 ngày: Ất Mão, Đinh Mão, Tân Mão, Ất Mùi, Đinh Mùi, Tân Mùi, Ất Hợi, Tân Hợi.

Mão tinh tạo tác tiến điền ngưu,
Mai táng quan tai bất đắc hưu,
Trùng tang nhị nhật, tam nhân tử,
Mại tận điền viên, bất năng lưu.
Khai môn, phóng thủy chiêu tai họa,
Tam tuế hài nhi bạch liễu đầu,
Hôn nhân bất khả phùng nhật thử,
Tử biệt sinh ly thật khả sầu.

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Tây Bắc, Tài thần: Hướng Đông Nam

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Thanh Long Túc: Đi xa không nên, xuất hành xấu, tài lộc không có. Kiện cáo cũng đuối lý.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tốc Hỷ: 23h-01h và 11h-13h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 01h-03h và 13h-15h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 03h-05h và 15h-17h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 05h-07h và 17h-19h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 07h-09h và 19h-21h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 09h-11h và 21h-23h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Xem tử vi ngày 28/4/2019 chủ nhật của 12 con giáp phần 2

Mời các bạn xem tử vi ngày 28/4/2019 chủ nhật của 12 con giáp dưới đây:

Mời bạn xem tử vi ngày 28/4/2019 của tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ tại: Xem tử vi ngày 28/4/2019 chủ nhật của 12 con giáp mới nhất phần 1

Tử vi ngày 28/4/2019 chủ nhật của tuổi Ngọ

Xem tử vi hàng ngày 12 con giáp, tuổi Ngọ gặp ngày tương hợp nên khá may mắn trong quá trình tìm kiếm một nửa cho mình. Nếu đã có người thương thì bạn và người ấy sẽ có khoảng thời gian ngọt ngào bên nhau mà không phải lo lắng nhiều về cuộc sống.

Vận tài lộc trong ngày cũng có dấu hiệu tăng tiến, nhất là người làm nghề buôn bán, kinh doanh có thể hốt bạc trong ngày. Tuy sẽ khá vất vả từ sáng sớm tới đêm khuya để phục vụ khách hàng nhưng bù lại khoản tiền thu về không ít chút nào.

Tuổi Ngọ nên có kế hoạch tài chính cụ thể như vừa tiết kiệm vừa đầu tư hợp lý để tiền bạc lưu động không nằm yên một chỗ. Song cũng không nên mải mê kiếm tiền quá mà bỏ lỡ những giây phút đoàn tụ bên gia đình nhé, tuy không đi chơi đâu nhưng cũng nên ở bên người thân nhiều hơn.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tử vi ngày 28/4/2019 chủ nhật của tuổi Mùi

Bói tử vi hôm nay ngày 28/4/2019 Mùi Thổ tự hình báo hiệu con giáp này dễ gặp nhiều chuyện phiền lòng. Bản mệnh cố chấp muốn mọi người phải làm theo ý mình mà không quan tâm tới cảm xúc của đối phương nên mối quan hệ ngày càng căng thẳng hơn.

Tuy bạn và người ấy yêu nhau nhưng nếu quan điểm quá trái ngược nhau thì rất khó đồng thuận cũng như hạnh phúc lâu bền được. Vì thế hãy cố gắng học cách kiên nhẫn, nhường nhịn nhau, học cách lắng nghe và tiếp thu chứ đừng chỉ muốn mọi người làm theo ý mình.

Yêu nhau và giữ gìn hạnh phút mới khó chứ phá bỏ nó thì lại rất dễ dàng. Nếu tuổi Mủi cũng khôn trân quý hạnh phúc mà mình đang có thì làm sao có thể bảo vệ được tình yêu và người mình thương trước sóng gió của cuộc đời.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

Tử vi ngày 28/4/2019 chủ nhật của tuổi Thân

Theo tử vi phương Đông, chủ nhật này tuổi Thân có cát tinh tương trợ nên có không ít cơ hội kiếm tiền, gia tăng thu nhập. Người làm công ăn lương tuy được nghỉ lễ nhưng vì bản tính chăm chỉ nên vẫn nhận thêm việc về nhà làm để cải thiện thu nhập cho mình.

Còn người kinh doanh cũng nên tận dụng thời cơ này để kiếm tiền, trong lúc mọi người nghỉ ngơi, đi chơi thì đồng nghĩa khả năng làm ăn cũng tốt hơn nhiều, nhất là các ngành dịch vụ. Tuy bản thân bạn không có nhiều thời gian để nghỉ ngơi nhưng tiền bạc rủng rỉnh thì cũng được an ủi phần nào.

Tuy nhiên đường tình duyên lại không được thuận lợi cho lắm, người độc thân cũng vì mải mê kiếm tiền nên đến thời gian nghỉ ngơi còn chẳng có nói gì đến chuyện yêu đương. Thời gian này bạn không để tâm tới chuyện đó vì điều bạn quan tâm nhất chính là tiền bạc.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Xem tử vi ngày 28/4/2019 chủ nhật của 12 con giáp phần 2

Tử vi ngày 28/4/2019 chủ nhật của tuổi Dậu

Tuổi Dậu hôm nay gặp nhiều điều may mắn tốt lành, chuyện làm ăn kinh doanh cũng gặp dịp nên thu được không ít tiền bạc. Với dân văn phòng thì là ngày nghỉ nhưng người kinh doanh, làm dịch vụ thì càng có cơ hội kiếm tiền.

Song không nên mải mê quá mà bỏ bê gia đình của mình nhé, trong khi mọi người mọi nhà đều vui vẻ nghỉ lễ bên nhau thì bạn cũng nên cân đối thời gian làm việc để quan tâm tới những người thân yêu nhất của mình nhé.

Tập thể dục đều đặn sẽ giúp tăng cường sức khỏe và duy trì thể trạng dẻo dai. Dù đi chơi hay làm việc thì tuổi Dậu cũng nên duy trì thói quen này vì nếu không rèn luyện sức khỏe thì rất dễ gây ra nhiều bệnh tật nguy hiểm.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tị

Tử vi ngày 28/4/2019 chủ nhật của tuổi Tuất

Bói tử vi hàng ngày cho biết vận trình của tuổi Tuất không được tốt cho lắm vì gặp ngày tương hại. Bản mệnh buồn lòng vì chuyện gia đình, người thân thiết bên cạnh lại không hiểu và thông cảm cho nhau nên thấy thất vọng.

Có lẽ một phần là do cuộc sống hối hả ngoài kia đã khiến cho anh em vốn thân thiết thì nay không còn quan tâm đến nhau nhiều như trước nữa. Mỗi người đều có cuộc sống riêng và phải lo lắng cho nhiều người khác nên dần quên mất rằng gia đình đã mang lại cho bản thân hạnh phúc đến thế nào.

Kỳ nghỉ này chính là thời điểm thích hợp để bạn hâm nóng tình cảm, gắn kết các thành viên lại với nhau. Có thể vẫn còn những khoảng cách không thể nào lấp đầy được nhưng ít nhất thì vẫn giữ được tình anh em trong cuộc sống này.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mão, Dần

Tử vi ngày 28/4/2019 chủ nhật của tuổi Hợi

Tử vi ngày mới dự báo những người tuổi Hợi sẽ trải qua một ngày chủ nhật ngọt ngào, hạnh phúc vì tam hợp với địa chi ngày. Bạn không còn phải chịu áp lực của công việc nữa, đường tình duyên cũng khá vượng, nhân duyên nở rộ, dễ có được tình yêu như mong muốn.

Nếu còn độc thân, bạn hãy cứ tận hưởng khoảng thời gian tự do này đi vì sẽ không còn bao lâu nữa là bạn sẽ bước chân vào một mối quan hệ có sự ràng buộc. Duyên phận đến bất ngờ mà có thể phải sau một thời gian bạn mới nhận ra là mình đã rơi vào lưới tình.

Với những người đã có đôi thì thời gian này sẽ có dịp quan tâm, chăm sóc nhau nhiều hơn, tạo nhiều kỷ niệm đáng nhớ không thể nào quên. Tuổi Hợi hãy tạo thêm điều bất ngờ cho nửa kia của mình nhé vì người ấy xứng đáng được quan tâm và yêu thương mà.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Mão, Sửu

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!

Loading...