Xem tử vi ngày 28/4/2020 thứ ba của 12 con giáp chi tiết chính xác

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ ba ngày 28/4/2020 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Ông cha ta có câu “Có thờ có thiêng – Có kiêng có lành” trước mỗi công việc người Việt thường xem ngày dự định có tốt và phù hợp với công việc đó không? Xem tử vi ngày 28 tháng 4 năm 2020 của 12 con giáp cung cấp đầy đủ các thông tin về giờ hoàng đạo, giờ hắc đạo, những việc nên làm và những việc kiêng kỵ tiến hành trong ngày này với từng con giáp dựa trên các phương pháp tính toán khoa học.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 28/4/2020 thứ ba dương lịch:

Âm lịch: mùng 6, tháng Tư, năm 2020 tức ngày Tân Sửu, tháng Tân Tỵ, năm Canh Tý, Tiết khí: Cốc Vũ, Trực: Thu, Ngày Hoàng Đạo (tốt)

Giờ Hoàng đạo: Canh Dần (3h-5h): Kim Quỹ, Tân Mão (5h-7h): Bảo Quang, Quý Tị (9h-11h): Ngọc Đường, Bính Thân (15h-17h): Tư Mệnh, Mậu Tuất (19h-21h): Thanh Long, Kỷ Hợi (21h-23h): Minh Đường

Giờ Hắc đạo: Mậu Tý (23h-1h): Thiên Hình, Kỷ Sửu (1h-3h): Chu Tước, Nhâm Thìn (7h-9h): Bạch Hổ, Giáp Ngọ (11h-13h): Thiên Lao, Ất Mùi (13h-15h): Nguyên Vũ, Đinh Dậu (17h-19h): Câu Trận

Ngũ hành niên mệnh: Bích Thượng Thổ
Ngày: Tân Sửu; tức Chi sinh Can (Thổ, Kim), là ngày cát (nghĩa nhật).
Nạp âm: Bích Thượng Thổ kị tuổi: Ất Mùi, Đinh Mùi.
Ngày thuộc hành Thổ khắc hành Thủy, đặc biệt tuổi: Đinh Mùi, Quý Hợi thuộc hành Thủy không sợ Thổ. Ngày Sửu lục hợp Tý, tam hợp Tỵ và Dậu thành Kim cục. | Xung Mùi, hình Tuất, hại Ngọ, phá Thìn, tuyệt Mùi. Tam Sát kị mệnh tuổi Dần, Ngọ, Tuất.

Trực: Thu (Thu hoạch tốt. Kỵ khởi công, xuất hành, an táng)

Nên làm: Những công việc có sự thu hái kết quả như thu hoạch hoa mầu, ngũ cốc, dựng kho tàng, cất chứa của cải…

Kiêng kỵ: Những công việc có tính chất khởi đầu.

Tuổi xung ngày: Quý Mùi, Đinh Mùi, Ất Dậu, Ất Mão

Tuổi xung tháng: Ất Hợi, Kỷ Hợi, Ất Tị

Sao tốt

Thiên đức: Tốt mọi việc

Thiên hỷ: Tốt mọi việc, nhất là cưới hỏi

Thiên Phúc: Tốt mọi việc

Thiên thành: Tốt mọi việc

Tam Hợp: Tốt mọi việc

Ngọc đường: Hoàng Đạo – Tốt mọi việc

Sao xấu

Cô thần: Xấu với cưới hỏi

Tội chỉ: Xấu với tế tự; tố tụng

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

Sao: Chủy
Ngũ hành: Hỏa
Động vật: Hầu (Khỉ)
CHỦY HỎA HẦU: Phó Tuấn: XẤU

(Hung Tú) Tướng tinh con khỉ, chủ trị ngày thứ 3.

– Nên làm: Không có sự việc gì hợp với Sao Chủy.

– Kiêng cữ: Khởi công tạo tác việc gì cũng không tốt. Kỵ nhất là chôn cất, sửa đắp mồ mả, đóng thọ đường (đóng hòm để sẵn).

– Ngoại lệ: Sao Chủy gặp ngày Tỵ bị đoạt khí, hung càng thêm hung.

Gặp ngày Dậu rất tốt, vì Sao Chủy đăng viên ở Dậu, khởi động thăng tiến. Nhưng cũng phạm Phục Đoạn Sát rất kỵ chôn cất, xuất hành, thừa kế sự nghiệp, chia gia tài, khởi công làm lò nhuộm lò gốm; nhưng nên xây tường, lấp hang lỗ, làm cầu tiêu, kết dứt điều hung hại.

Sao Chủy gặp ngày Sửu là đắc địa. Rất hợp với ngày Đinh Sửu và Tân Sửu, tạo tác đại lợi, chôn cất phú quý song toàn.

Trủy tinh tạo tác hữu đồ hình,
Tam niên tất đinh chủ linh đinh,
Mai táng tốt tử đa do thử,
Thủ định Dần niên tiện sát nhân.
Tam tang bất chỉ giai do thử,
Nhất nhân dược độc nhị nhân thân.
Gia môn điền địa giai thoán bại,
Thương khố kim tiền hóa tác cần.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Tây Nam

Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Tây Nam

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Hảo Thương: Xuất hành thuận lợi, gặp người lớn vừa lòng, làm việc việc như ý muốn, áo phẩm vinh quy.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Lưu Niên: 23h-01h và 11h-13h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 01h-03h và 13h-15h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận… Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 03h-05h và 15h-17h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 05h-07h và 17h-19h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 07h-09h và 19h-21h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 09h-11h và 21h-23h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Xem tử vi ngày 28/4/2020 thứ ba của 12 con giáp chi tiết chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 28/4/2020 thứ ba của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 28/4/2020 thứ ba của tuổi Tý

Tử vi hôm nay của 12 con giáp cho thấy, người tuổi Tý gặp ngày nhị hợp nên đón nhận nhiều may mắn. Vận trình tình cảm tiến triển vô cùng thuận lợi, nếu bản mệnh và người ấy đã yêu nhau lâu cảm thấy tình yêu đã chín muồi thì khả năng về chung một nhà sẽ không còn xa vời nữa.

Trong khi đó, các cặp vợ chồng cũng tìm được tiếng nói chung, sự đồng điệu như vậy, bản mệnh và người bạn đời ngày càng yêu thương và thông cảm cho những khó khăn mà đối phương gặp phải trong cả công việc lẫn cuộc sống. Tình yêu lâu dần đã biến thành tình thân, khó có thể chia lìa.

Về phương diện tài lộc của người tuổi Tý trong ngày thứ ba này, chuyện làm ăn cũng rất tốt, tiền bạc thu về tay không ít, bản mệnh không phải vất vả quá nhiều mà mọi thứ đều thuận lợi. Người tuổi Tý cũng tìm được nguồn hàng tốt, giá cả phù hợp nên lợi nhuận ngày càng tăng lên đáng kể.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi ngày 28/4/2020 thứ ba của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng, hôm nay người tuổi Sửu có nhiều cơ hội phát huy năng lực của bản thân và cấp trên đánh giá cao. Mặc dù bản mệnh vẫn gặp phải một số trở ngại, khó khăn nhất định nhưng nếu vượt qua được thì chắc chắn sẽ giành được thành công và tạo bàn đạp cho con đường thăng tiến trong tương lai.

Khó khăn chính là thử thách mà cuộc sống mang đến cho mỗi người, đừng vội vàng lùi bước bởi đó chính là cơ hội để người tuổi Sửu rèn luyện ý chí và lòng quyết tâm đến với thành công. Chỉ khi bản mệnh có ý chí và lòng quyết tâm thì mới có thể làm nên chuyện lớn mà thôi.

Ngũ hành tương sinh, vận trình tình cảm của người tuổi Sửu trong ngày thứ ba này vô cùng tươi sáng. Mối quan hệ giữa bản mệnh và người thân có một hài hòa và yên ấm. Nếu là nam mạng, người tuổi Sửu là trụ cột vững chãi cho cả gia đình, nữ mạng chính một người mẹ, người vợ biết lo toan và chăm sóc chu đáo.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tử vi ngày 28/4/2020 thứ ba của tuổi Dần

Vận trình tài lộc của người tuổi Dần trong ngày thứ ba này dồi dào nhờ có Chính Tài chiếu mệnh, nguồn thu nhập rất khá nên bản mệnh không phải cân nhắc quá nhiều về chuyện chi tiêu, mua sắm trong ngày. Song con giáp này vẫn nên đề cao tiết kiệm để phòng khi gặp trường hợp cấp bách cần dùng đến nhé.

Đường tình duyên của người tuổi Dần trong ngày hôm nay lại không được may mắn như thế khi mối quan hệ của bản mệnh nhận được sự phản đối của bạn bè cũng như người thân hai bên. Theo skvty.com có lẽ bản mệnh và nửa kia còn nhiều rào cản phải vượt qua nếu muốn tiến tới cuộc sống hạnh phúc bên nhau.

Người độc thân cũng bị ảnh hưởng bởi cục diện ngũ hành tương xung, bình thường người tuổi Dần sống cũng rất cởi mở nhưng trong chuyện tình cảm lại có phần bảo thủ, điều này khiến bản mệnh khó có thể tìm được người tâm đầu ý hợp và quan tâm đến mình thật lòng.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi ngày 28/4/2020 thứ ba của tuổi Mão

Hôm nay người tuổi Mão khá may mắn, nhất là ở phương diện tài lộc. Bản mệnh theo nghiệp buôn bán kinh doanh đặc biệt kiếm lời nhiều, người làm công ăn cũng không phải lo lắng gì về chuyện chi tiêu trong ngày. Cuộc sống có phần thoải mái, dư dả hơn.

Tuy nhiên người tuổi Mão phải chú ý quan tâm, chăm sóc đến các thành viên trong gia đình của mình nhiều hơn nữa. Cho dù công việc có bận rộn thế nào, hay con giáp này có làm mưa làm gió ngoài xã hội thế nào thì đến khi về đến nhà, bản êmnhj cũng là những bậc làm cha, làm mẹ.

Ngoài ra, bản mệnh cần nói chuyện với nửa kia nhiều hơn để đôi bên thêm phần hiểu nhau. Còn với con cái, người tuổi Mão nên dành thời gian vui chơi với chúng nhiều hơn, nhất là khi chúng còn nhỏ. Sự bầu bạn của cha mẹ là vô cùng cẩn thiết trong quá trình trưởng thành của con.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

Tử vi ngày 28/4/2020 thứ ba của tuổi Thìn

Ngày Thìn Sửu tương hình báo hiệu người tuổi Thìn bị tiểu nhân quấy phá hoặc có người gây khó dễ cho công việc. Bản mệnh phải hết sức chú ý để bảo toàn công việc cũng như tình cảm, sơ hở một chút cũng tạo thời cơ cho kẻ xấu muốn phá vỡ những gì bản mệnh đang có.

May mắn là người tuổi Thìn sớm tỉnh táo lại và quên đi những nỗi buồn đang bủa vây lấy mình. Con giáp này tìm được niềm vui trong công việc, thấy hào hứng và quyết tâm muôn chinh phục những mục tiêu mới để giành thêm nhiều thành quả hơn nữa về tay.

Nhờ vậy mà con đường công danh sự nghiệp của người tuổi Thìn trong ngày hôm nay có những bước tiến triển vượt bậc, cấp trên nhìn thấy sự cố gắng này nên cũng ưu ái và tin tưởng bản mệnh hơn trước. Cơ hội thăng tiến đang nằm trong tay, hãy cố gắng tận dụng thời cơ này để thể hiện năng lực của mình nhiều hơn nhé.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi ngày 28/4/2020 thứ ba của tuổi Tỵ

Hôm nay người tuổi Tỵ gặp khá nhiều may mắn, từ phương diện công việc cho tới chuyện tình cảm riêng tư. Nhờ tam hợp với địa chi ngày nên tâm trạng của bản mệnh cực kì phấn khởi, tình yêu hanh thông, suôn sẻ ngoài sức mong đợi.

Những người độc thân có thể tìm được tình yêu đích thực ngay bên cạnh mình. Người tuổi Tỵ cũng không thấy bất ngờ khi bản thân đã trao tình cảm cho người ấy từ bao giờ, chỉ là trước đây vẫn không dám thừa nhận và luôn dùng một cái tên khác để gọi tên mối quan hệ này mà thôi.

Vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Tỵ trong ngày thứ ba này cũng khá là bận rộn, nhưng bản mệnh có khả năng sắp xếp tốt và năng lực làm việc vượt trội nên có thể xử lý mọi vấn đề một cách nhanh gọn. Với tinh thần trách nhiệm đó, bản mệnh không cho phép bản thân bỏ cuộc trước khi bước tới đích.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Xem tử vi ngày 28/4/2020 thứ ba của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi ngày 28/4/2020 thứ ba của tuổi Ngọ

Ngày mới của người tuổi Ngọ không được may mắn cho lắm vì phải đối mặt với cục diện tương hại. Tâm trạng của bản mệnh trở nên khá thất thường trong ngày thứ ba này. Bản mệnh dễ nổi nóng với tất cả mọi người, không quan tâm việc đối phương trao đổi với mình có nhằm mục đích tốt hay không.

Người tuổi Ngọ cũng khá thiếu kiên nhẫn trong công việc, dường như con giáp này khó có thể duy trì cảm hứng làm việc trong một khoảng thời gian dài. Khi cảm thấy mệt mỏi, bản mệnh có thể tạm dừng lại và nghỉ ngơi một chút, chứ không nên dừng hẳn mọi việc lại như vậy.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Ngọ trong ngày thứ ba này, bản mệnh và người ấy đang có những hiểu lầm không đáng có và gặp phải nhiều vấn đề khó nói. Nếu người tuổi Ngọ bình tĩnh và suy nghĩ thấu đáo sẽ thấy mọi chuyện khá đơn giản chứ không hề phức tạp cho lắm, nhưng nếu lòng tin không còn thì chuyện gì cũng có thể xảy ra cả.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi ngày 28/4/2020 thứ ba của tuổi Mùi

Hôm nay người tuổi Mùi sẽ gặp phải những chuyện không vui vẻ gì do gặp ngày tương xung. Mối quan hệ tình cảm của bản mệnh còn tồn tại nhiều mâu thuẫn, bất đồng mà dường như cả đôi bên vẫn chưa tìm được cách để giải quyết vấn đề.

Cũng vì nóng giận mà người tuổi Mùi đã trở nên mù quáng, cố chấp, đánh mất lý trí và để cho cảm xúc dẫn dắt quá nhiều nên mới để mọi chuyện vượt qua tầm kiểm soát như vậy. Con giáp này phải nghiêm túc nhìn nhận mọi chuyện trước khi quá muộn để xoay chuyển.

Đường công danh sự nghiệp của người tuổi Mùi trong ngày hôm nay duy trì ở mức ổn định, dù đang đứng giữa những rối ren về tình cảm nhưng bản mệnh vẫn vượt qua được, không để chuyện riêng ảnh hưởng đến công việc và hoàn thành nhiệm vụ được giao đúng thời hạn mà không gây ra sai sót gì.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tử vi ngày 28/4/2020 thứ ba của tuổi Thân

Đường tài lộc của người tuổi Thân trong ngày thứ ba này bị ảnh hưởng nặng nề hậu quả do Kiếp Tài mang lại, nếu không khéo léo bản mệnh còn tiêu tán hết cả số tiền đã tích được trong thời gian vừa qua. Họa phá tài rất gần nên bản mệnh phải thận trọng trong mọi quyết định liên quan tới tiền bạc.

Dù biết trong cuộc sống con người không thể không mắc phải bất cứ sai lầm nào nhưng đôi khi sự mù quáng sẽ khiến chúng ta phải trả cái giá khá đắt, thậm chí là còn đẩy ta vào hoàn cảnh bế tắc không có lối thoát. Người tuổi Thân nên học cách kiểm soát bản thân tốt hơn nhé.

Cũng may là ngũ hành tương sinh giúp vận trình tình cảm của người tuổi Thân tiến triển thuận lợi hơn cả. Bản mệnh có thể không may mắn về chuyện tiền bạc nhưng trong chuyện tình cảm thì lại là người nắm ưu thế chủ động, tự giành lấy hạnh phúc cho chính mình.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tử vi ngày 28/4/2020 thứ ba của tuổi Dậu

Ngày Dậu Sửu tam hợp nên vận trình tài lộc của người tuổi Dậu khá vượng, ngoài thu nhập chính thì bản mệnh còn có nguồn thu phụ trong tay. Nhờ thế mà chuyện chi tiêu cực kì thoải mái mà không phải suy nghĩ, đắn đo quá nhiều.

Hôm nay người tuổi Dậu có suy nghĩ rành mạch và tài ăn nói thuyết phục nhờ có sự trợ giúp của Tam Hợp. Bản mệnh rất thích hợp với những công việc lãnh đạo hoặc cần đứng nói trước đông đảo mọi người. Tuy nhiên, người tuổi Dậu cần giao tiếp bằng một thái độ hòa nhã hơn.

Đường tình duyên của người tuổi Dậu trong ngày thứ ba này không được thuận cho lắm, bản mệnh trở nên cứng nhắc và cố chấp, không thông cảm và thấu hiểu cho những vất vả mà đối phương gặp phải, luôn muốn làm theo ý mình dẫn tới tình cảm nảy sinh nhiều mâu thuẫn, tranh cãi, mối quan hệ ngày càng trở nên xa cách.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Thìn

Tử vi ngày 28/4/2020 thứ ba của tuổi Tuất

Hôm nay người tuổi Tuất có thể sẽ phải chịu khá nhiều tác động tiêu cực bởi cục diện Tuất Sửu tương hình. Bản mệnh vì thói hung hăng, hiếu thắng, nói năng không kiêng nể nên tự rước họa vào thân. Người tuổi Tuất dễ làm mất lòng người khác nếu không sớm sửa đổi tật xấu này.

Đây cũng là nguyên nhân chính gây ra những mâu thuẫn trong chuyện tình cảm của người tuổi Tuất. Nửa kia có thể hiểu và thông cảm vì đã ở bên con giáp này lâu nên biết rõ tính cách, nhưng với những người không đủ thân thiết thì chắc chắn sẽ hiểu lầm và gây ra nhiều khúc mắc.

Về phương diện công việc của người tuổi Tuất trong ngày thứ ba này, bản mệnh thể hiện được năng lực nên được cấp trên khen ngợi và đánh giá khá cao vì tinh thần cống hiến hết mình. Bản mệnh chẳng quản ngại khó khăn, gian khổ cũng như hi sinh lợi ích cá nhân mà luôn làm việc vì trách nhiệm của tập thể.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

Tử vi ngày 28/4/2020 thứ ba của tuổi Hợi

Hôm nay người tuổi Hợi sẽ có cơ hội bày tỏ tình cảm của mình với người thương. Đây là cơ hội tuyệt vời để người độc thân chấm dứt thời gian yêu đơn phương của mình, chỉ cần bản mệnh mạnh dạn tiến tới và thể hiện tình cảm chân thành thì có thể khiến người ấy rung động đó.

Tuy nhiên người tuổi Hợi nên thận trọng hơn nhé, không nên để cảm xúc cá nhân kéo mình đi quá xa mà quên mất nhiệm vụ chính. Người tuổi Hợi nên biết nếu đắm chìm trong tình yêu thì rất dễ gặp phải rắc rối đấy. Bản mệnh không tập trung vào công việc, điều này dẫn tới những sai lầm khá nghiêm trọng.

Người tuổi Hợi nên cân đối lại cảm xúc, chuyên nghiệp hơn, giờ nào việc nấy. Bên cạnh đó, bản mệnh cũng cần sống có kế hoạch và mục tiêu cụ thể hơn, nhất là những người còn trẻ. Thái độ được đến đâu hay đến đó trong công việc dễ khiến bản mệnh muốn buông xuôi và bỏ dở giữa chừng.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Xem tử vi ngày 28/4/2020 thứ ba của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tìm hiểu thêm về ngày giờ Hoàng Đạo, Hắc Đạo, sao Cát tinh và Hung tinh theo Ngọc Hạp thông tư:

Trong một tháng có 2 loại ngày tốt, ngày xấu; trong một ngày lại có 6 giờ tốt, 6 giờ xấu gọi chung là Ngày/giờ Hoàng đạo (tốt) và Ngày/giờ Hắc đạo (xấu). Người Việt Nam từ xưa đều có phong tục chọn ngày tốt và giờ tốt để làm những việc lớn như cưới hỏi, khởi công làm nhà, nhập trạch, ký kết, kinh doanh…. Hôm nay ngày 28/4/2020 tức ngày 6 tháng 4 năm 2020 theo lịch âm là ngày Hoàng Đạo.

Ngày Hoàng Đạo là gì? Đây chính là những ngày tốt trong tháng, tại những ngày này sẽ có nhiều sao tốt giúp cho mọi công việc đều được hanh thông, thuận lợi và gặp nhiều may mắn.

Các giờ tốt (Hoàng đạo) trong ngày là: Canh Dần (3h-5h): Kim Quỹ, Tân Mão (5h-7h): Bảo Quang, Quý Tị (9h-11h): Ngọc Đường, Bính Thân (15h-17h): Tư Mệnh, Mậu Tuất (19h-21h): Thanh Long, Kỷ Hợi (21h-23h): Minh Đường. Mọi công việc tiến hành trong những giờ này sẽ luôn được hanh thông, thuận lợi và có được nhiều may mắn, hóa dữ thành lành.

Các giờ xấu (Hắc đạo) trong ngày là: Mậu Tý (23h-1h): Thiên Hình, Kỷ Sửu (1h-3h): Chu Tước, Nhâm Thìn (7h-9h): Bạch Hổ, Giáp Ngọ (11h-13h): Thiên Lao, Ất Mùi (13h-15h): Nguyên Vũ, Đinh Dậu (17h-19h): Câu Trận. Tiến hành công việc vào những giờ này sẽ không được thuận lợi, thường gặp phải những khó khăn, trắc trở bất ngờ.

Ngày hôm nay, các tuổi xung khắc sau nên cẩn trọng hơn khi tiến hành các công việc lớn là tuổi Quý Mùi, Đinh Mùi, Ất Dậu, Ất Mão.

Nên xuất hành Hướng Tây Nam gặp Hỷ thần, sẽ mang lại nhiều niềm vui, may mắn và thuận lợi. Xuất hành Hướng Tây Nam sẽ gặp Tài thần, mang lại tài lộc, tiền bạc.

Theo Lịch Vạn Sự, có 12 trực (gọi là kiến trừ thập nhị khách), được sắp xếp theo thứ tự tuần hoàn, luân phiên nhau từng ngày, có tính chất tốt xấu tùy theo từng công việc cụ thể. Ngày hôm nay, lịch âm ngày 6 tháng 4 năm 2020 là trực Thu (Thu hoạch tốt. Kỵ khởi công, xuất hành, an táng).

Theo Ngọc hạp thông thư, mỗi ngày có nhiều sao, trong đó có Cát tinh (sao tốt) và Hung tinh (sao xấu). Các sao Đại cát (rất tốt cho mọi việc) như Thiên Đức, Nguyệt Đức, Thiên Ân, Nguyệt Ân… Có những sao Đại hung (rất xấu cho mọi việc) như Kiếp Sát, Trùng Tang, Thiên Cương… Cũng có những sao xấu tùy mọi việc như Cô Thần, Quả Tú, Nguyệt Hư, Không Phòng, Xích Khẩu… – xấu cho hôn thú, cưới hỏi, đám hỏi nói chung cần tránh. Hoặc ngày có Thiên Hỏa, Nguyệt Phá, Địa Phá… xấu cho khởi công xây dựng, động thổ, sửa chữa nhà cửa nói chung cần tránh.

Các sao tốt trong ngày hôm nay là:

Sao Thiên Đức: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Đinh; tháng 2: ngày Thân; tháng 3: ngày Nhâm; tháng 4: ngày Tân; tháng 5: ngày Hợi; tháng 6: ngày Giáp; tháng 7: ngày Quý; tháng 8: ngày Dần; tháng 9: ngày Bính; tháng 10: ngày Ất; tháng 11: ngày Tỵ; tháng 12: ngày Canh.

Sao Thiên Hỷ: tốt mọi việc, nhất là việc cưới hỏi. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tuất; tháng 2: ngày Hợi; tháng 3: ngày Tý; tháng 4: ngày Sửu; tháng 5: ngày Dần; tháng 6: ngày Mão; tháng 7: ngày Thìn; tháng 8: ngày Tỵ; tháng 9: ngày Ngọ; tháng 10: ngày Mùi; tháng 11: ngày Thân; tháng 12: ngày Dậu.

Sao Thiên Phúc: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Kỷ; tháng 2: ngày Mậu; tháng 4: ngày Tân, Quý; tháng 5: ngày Canh, Nhâm; tháng 7: ngày Ất; tháng 8: ngày Giáp; tháng 10: ngày Đinh; tháng 11: ngày Bính. Các tháng cuối mùa (tháng 3, tháng 6, tháng 9, tháng 12) không có sao Thiên Phúc.

Sao Thiên Thành: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Mùi; tháng 2: ngày Dậu; tháng 3: ngày Hợi; tháng 4: ngày Sửu; tháng 5: ngày Mão; tháng 6: ngày Tỵ; tháng 7: ngày Mùi; tháng 8: ngày Dậu; tháng 9: ngày Hợi; tháng 10: ngày Sửu; tháng 11: ngày Mão; tháng 12: ngày Tý.

Sao Tam Hợp: Tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Ngọ, Tuất; tháng 2: ngày Mùi, Hợi; tháng 3: ngày Thân, Tý; tháng 4: ngày Dậu, Sửu; tháng 5: ngày Tuất, Dần; tháng 6: ngày Hợi, Mão; tháng 7: ngày Tý, Thìn; tháng 8: ngày Sửu, Tỵ; tháng 9: ngày Dần, Ngọ; tháng 10: ngày Mão, Mùi; tháng 11: ngày Thìn, Thân; tháng 12: ngày Tỵ, Dậu.

Sao Ngọc Đường: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Mùi, tháng 2: ngày Dậu; tháng 3: ngày Hợi; tháng 4: ngày Sửu; tháng 5: ngày Mão; tháng 6: ngày Tỵ; tháng 7: ngày Mùi, tháng 8: ngày Dậu; tháng 9: ngày Hợi; tháng 10: ngày Sửu; tháng 11: ngày Mão; tháng 12: ngày Tỵ.

Các sao xấu trong ngày hôm nay là:

Sao Cô Thần: xấu với việc giá thú. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tuất; tháng 2: ngày Hợi; tháng 3: ngày Tý; tháng 4: ngày Sửu; tháng 5: ngày Dần; tháng 6: ngày Mão; tháng 7: ngày Thìn; tháng 8: ngày Tỵ; tháng 9: ngày Ngọ; tháng 10: ngày Mùi; tháng 11: ngày Thân; tháng 12: ngày Dậu.

Sao Tội Chỉ: xấu với việc tế tự, kiện tụng. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Ngọ; tháng 2: ngày Tý; tháng 3: ngày Mùi; tháng 4: ngày Sửu; tháng 5: ngày Thân; tháng 6: ngày Dần; tháng 7: ngày Dậu; tháng 8: ngày Mão; tháng 9: ngày Tuất; tháng 10: ngày Thìn; tháng 11: ngày Hợi; tháng 12: ngày Tỵ.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!