Xem tử vi ngày 28/4/2021 thứ tư của 12 con giáp chi tiết chính xác

Xem tử vi ngày 28/4/2021 thứ tư của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Ông cha ta có câu “Có thờ có thiêng – Có kiêng có lành” trước mỗi công việc người Việt thường xem ngày dự định có tốt và phù hợp với công việc đó không? Xem tử vi ngày 28 tháng 4 năm 2021 của 12 con giáp cung cấp đầy đủ các thông tin về giờ hoàng đạo, giờ hắc đạo, những việc nên làm và những việc kiêng kỵ tiến hành trong ngày này với từng con giáp dựa trên các phương pháp tính toán khoa học.

Thông tin chi tiết về ngày 28/4/2021 thứ tư dương lịch:

Âm lịch: ngày 17, tháng Ba, năm 2021 tức ngày Bính Ngọ, tháng Nhâm Thìn, năm Tân Sửu, Tiết khí: Cốc Vũ, Trực: Mãn, Ngày hắc đạo: Thiên Hình Hắc Đạo (Xấu)

Giờ Hoàng đạo
Mậu Tý (23h-1h): Kim Quỹ Kỷ Sửu (1h-3h): Bảo Quang
Tân Mão (5h-7h): Ngọc Đường Giáp Ngọ (11h-13h): Tư Mệnh
Bính Thân (15h-17h): Thanh Long Đinh Dậu (17h-19h): Minh Đường
Giờ Hắc đạo
Canh Dần (3h-5h): Bạch Hổ Nhâm Thìn (7h-9h): Thiên Lao
Quý Tị (9h-11h): Nguyên Vũ Ất Mùi (13h-15h): Câu Trận
Mậu Tuất (19h-21h): Thiên Hình Kỷ Hợi (21h-23h): Chu Tước
Ngũ hành
Ngũ hành niên mệnh: Thiên Hà Thủy
Ngày: Bính Ngọ; tức Can Chi tương đồng (Hỏa), là ngày cát.
Nạp âm: Thiên Hà Thủy kị tuổi: Canh Tý, Mậu Tý.
Ngày thuộc hành Thủy khắc hành Hỏa, đặc biệt tuổi: Mậu Tý, Bính Thân, Mậu Ngọ thuộc hành Hỏa không sợ Thủy.
Ngày Ngọ lục hợp Mùi, tam hợp Dần và Tuất thành Hỏa cục. Xung Tý, hình Ngọ, hình Dậu, hại Sửu, phá Mão, tuyệt Hợi.
Trực Mãn
Ý nghĩa Đầy tràn. Nghĩa là cái mới đã phát triển ở giai đoạn sung mãn, đủ đầy như trăng ngày rằm hàng tháng vậy.
Nên làm Cầu phúc, cúng bái, lễ tế, cầu xin nhân gian…
Kiêng kỵ Nhận chức vụ mới…
Tuổi xung khắc
Xung ngày: Mậu Tý, Canh Tý
Xung tháng: Bính Tuất, Giáp Tuất, Bính Dần
Sao tốt
Thiên phú: Tốt mọi việc, nhất là xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ; khai trương, mở kho, nhập kho; an táng
Nguyệt Không: Tốt cho việc sửa chữa nhà cửa; đặt giường
Lộc khố: Tốt cho việc cầu tài lộc; khai trương; giao dịch
Dân nhật, thời đức: Tốt mọi việc
Sao xấu
Thiên Ngục: Xấu mọi việc
Thiên Hỏa: Xấu về lợp nhà
Thổ ôn (Thiên cẩu): Kỵ xây dựng nhà cửa; đào ao, đào giếng; tế tự
Phi Ma sát (Tai sát): Kỵ giá thú nhập trạch
Quả tú: Xấu với cưới hỏi
Nhị Thập Bát Tú:

Sâm (Sâm Thủy Viên) (Tốt)
Thất chính Thủy
Con vật Viên (Vượn)
Thuộc nhóm sao Phương Tây – Bạch Hổ – Mùa Thu

Trần Nhật Thành luận giải:

Nên làm Khởi công tạo tác nhiều việc tốt như : xây cất nhà, dựng cửa trổ cửa, nhập học, đi thuyền, làm thủy lợi, tháo nước đào mương.
Kiêng kỵ Cưới gã, chôn cất, đóng giường lót giường, kết bạn.
Ngoại lệ Ngày Tuất Sao sâm Đăng Viên, nên phó nhậm, cầu công danh hiển hách.
Tóm tắt Sâm tinh tạo tác vượng nhân gia,
Văn tinh triều diệu, đại quang hoa,
Chỉ nhân tạo tác điền tài vượng,
Mai táng chiêu tật, táng hoàng sa.
Khai môn, phóng thủy gia quan chức,
Phòng phòng tôn tử kiến điền gia,
Hôn nhân hứa định tao hình khắc,
Nam nữ chiêu khai mộ lạc hoa.
Hướng xuất hành
– Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Tây Nam
– Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Đông
Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Chu Tước
Ý nghĩa Xuất hành, cầu tài đều xấu. Hay mất của, kiện cáo thua vì đuối lý.
Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Đại An 23h-01h và 11h-13h Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.
Giờ Tốc Hỷ 01h-03h và 13h-15h Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.
Giờ Lưu Niên 03h-05h và 15h-17h Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.
Giờ Xích Khẩu 05h-07h và 17h-19h Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).
Giờ Tiểu Các 07h-09h và 19h-21h Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.
Giờ Tuyệt Lộ 09h-11h và 21h-23h Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Xem tử vi ngày 28/4/2021 thứ tư của 12 con giáp chi tiết chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 28/4/2021 thứ tư của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 28/4/2021 thứ tư của tuổi Tý

Do cục diện Tương Xung mà ngày hôm nay của người tuổi Tý trôi qua không mấy yên ả. Những mâu thuẫn hiểu lầm trong gia đình càng ngày trở nên sâu sắc và nghiêm trọng hơn.

Chuyện từ nhỏ bị quan trọng hóa vấn đề, chẳng ai chịu lắng nghe đối phương giải thích mà chỉ 1 mực hiểu theo ý của mình, cho rằng chỉ mình mới là người nói đúng chứ chẳng hề quan tâm đến thực hư ra sao.

Người độc thân tuổi Tý chán nản trước những lời thúc giục từ gia đình. Bạn chưa sẵn sàng để bước chân vào 1 mối quan hệ mới nhưng tiếc là người thân của bạn lại không chịu hiểu điều đó mà hết lần này tới lần khác ép uổng.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tỵ

Tử vi ngày 28/4/2021 thứ tư của tuổi Sửu

Ngọ Sửu tương hại, có thể tuổi Sửu sẽ cần phải thoát ra khỏi lớp vỏ bọc an toàn, dĩ hòa vi quý của mình nếu không muốn hạnh phúc của mình bị phá vỡ. Đã có kẻ rắp tâm muốn lấy đi những gì bạn đang có, sao có thể khoanh tay đứng nhìn.

Khi mà hạnh phúc của bản thân bị đe dọa, con giáp này cần phải chủ động để bảo vệ hạnh phúc của mình. Đừng chần chừ do dự, cũng chớ nên cả nể, nếu chính bạn không thương lấy bản thân thì còn chờ vào ai nữa.

Các cặp đôi có thể phải đối mặt với tình cảnh “xa mặt cách lòng”. Nếu không biết cách hâm nóng tình cảm, kéo gần khoảng cách giữa 2 người thì e rằng mối quan hệ giữa bạn và người ấy sẽ càng ngày càng trở nên lỏng lẻo hơn.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi

Tử vi ngày 28/4/2021 thứ tư của tuổi Dần

Xem tử vi phương Đông, người tuổi Dần thực sự tự tin vào bản thân mình và điều đó tạo nên sức hút cá nhân cho bạn. Người ấy bị cuốn hút từ cái nhìn đầu tiên và không thể không chú ý đến con giáp này.

Tình cảm nhen nhóm dần, người tuổi Dần sẽ trải qua những cung bậc hạnh phúc của tình yêu khi mà cục diện Tam Hợp ở bên. Hãy mở lòng mình đón nhận tình yêu, chớ nên để những toan tính thiệt hơn làm mình trở nên bất hạnh.

Các cặp vợ chồng thực sự thấy thoải mái khi ở bên nhau ngày cuối tuần này, dù bạn và người ấy chẳng cần nói gì nhiều với nhau nhưng cũng có thể hiểu được đối phương, cùng mỉm cười nhìn ngày tháng dần trôi.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi, Tuất

Tử vi ngày 28/4/2021 thứ tư của tuổi Mão

Ngọ Mão tương phá, bạn và người ấy thực sự đã có những mâu thuẫn, tranh cãi nảy lửa. Kể từ khi buông lời tuyệt tình, tuổi Mão đã khiến cho đối phương thực sự cảm thấy tổn thương, tình cảm rạn nứt nghiêm trọng.

Nếu bạn nghĩ lại và cảm thấy muốn cứu vãn mối quan hệ giữa mình và người ấy thì hãy hành động thật nhanh, nếu không bạn sẽ thấy rằng tình cảm tan biến không phải là điều không thể xảy ra.

Người độc thân tuổi Mão có thể cảm thấy rung động khi đứng trước đối phương nhưng bạn ngần ngại vì không thực sự tự tin vào bản thân mình và không dám thể hiện bản thân, bày tỏ lòng mình với người ấy.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi

Tử vi ngày 28/4/2021 thứ tư của tuổi Thìn

Hôm nay là ngày khá may mắn với người tuổi Thìn khi mà cả về tình duyên và tài lộc, bạn đều được như ý. Thực Thần đến bên, cơ hội để kiếm tiền của con giáp này cũng đến, bạn hãy chuẩn bị tinh thần đi nhé.

Cơ hội kinh doanh không có nhiều, điều đó đòi hỏi sự dứt khoát và quyết đoán của người tuổi Thìn khi đưa ra lựa chọn. Đi đúng thì tiền về đầy tay mà đi sai thì phải chấp nhận những tổn thất có thể xảy ra.

Hỏa dưỡng Thổ, người ấy quan tâm và chăm sóc hết lòng cho con giáp này. Người tuổi Thìn cảm thấy mình thực sự hạnh phúc khi mà đối phương hiểu và thông cảm cho những nỗi khó khăn, vất vả bạn đang mang trên vai.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất, Dậu

Tử vi ngày 28/4/2021 thứ tư của tuổi Tỵ

Hợi Tỵ tương xung, người tuổi Tị đang được cục diện Tương Hội tạo điều kiện để tỏa sáng. Những cuộc gặp gỡ bất ngờ biết đâu sẽ mang tới nhân duyên cho con giáp này, để bản mệnh tìm thấy tình yêu.

Tuy nhiên, trong ngày có sự xuất hiện của Tỷ Kiên, điều này cho thấy người tuổi Tỵ có thể sẽ phải hối hận vì sự độc đoán, bất chấp của mình trong chuyện kiếm tiền. Tài lộc tan biến ngay trong chớp mắt.

Chính bạn cũng không thể tin nổi vào mắt mình khi chứng kiến những điều đó. Nhưng thực sự là bạn đã sai, bạn đã phạm sai lầm, con giáp này chẳng thể nào phủ nhận được sự thực ấy, mà nguyên do là bạn đã vội vàng mà chẳng chịu nghe lời khuyên can.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Sửu

Xem tử vi ngày 28/4/2021 thứ tư của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi ngày 28/4/2021 thứ tư của tuổi Ngọ

Ngọ Ngọ tự hình, thứ tư này tuổi Ngọ chẳng chịu cười vui mà cứ tự nhốt mình trong những bức tường của nỗi buồn, ân hận. Bạn tiếc nuối về những tháng ngày đã qua, không thể tha thứ cho bản thân mình.

Lịch vạn niên cũng nhắc nhở người tuổi Ngọ chớ nên quá mức bi thương. Chuyện gì qua thì hãy để cho nó trôi qua, hãy lấy đó làm bài học, tự rút kinh nghiệm cho mình chứ đừng vì thế mà dằn vặt bản thân.

Kiếp Tài xuất hiện, vì tinh thần không được ổn định nên người tuổi Ngọ đã để lỡ nhiều cơ hội kiếm tiền ngon ăn trước mắt. Dù bạn có làm thì cũng chẳng được như ý chỉ vì chẳng đủ tập trung để đạt hiệu quả như mong muốn.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mão, Tuất

Tử vi ngày 28/4/2021 thứ tư của tuổi Mùi

Người tuổi Mùi hôm nay thực sự không muốn che giấu niềm vui mình đang sở hữu. Ngọ Mùi nhị hợp, quý nhân sẽ tới và trao cho bạn bất ngờ về tình yêu.

Người ấy sẽ thổ lộ tình cảm của mình, bạn không cần phải trông chờ mãi nữa. Sau bao cố gắng thì người ấy cũng thực sự cảm nhận được sự chân thành của bạn và rung động trước tấm chân tình ấy.

Nụ cười người ấy dành cho mình khiến bạn cảm thấy hạnh phúc vô cùng, những hy sinh trước đó là hoàn toàn xứng đáng và bạn cũng muốn cho người ấy cảm nhận được niềm hạnh phúc lớn lao mình đang sở hữu.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Hợi

Tử vi ngày 28/4/2021 thứ tư của tuổi Thân

Thiên Tài xuất hiện trong tử vi ngày thứ tư này, người tuổi Thân không cần phải lo lắng nhiều về chuyện tiền bạc nữa. Sáng tạo, chủ động để tìm ra cơ hội cho mình, bản mệnh thực sự tài giỏi.

Biết bao người thầm ngưỡng mộ về khả năng kiếm tiền của người tuổi Thân. Dường như chẳng có điều gì có thể ngăn trở con giáp này có được điều mình muốn khi mà bạn có sự linh hoạt nhanh nhạy đáng nể.

Ngũ hành xung khắc sẽ dẫn đến những mâu thuẫn trong gia đình của người tuổi Thân. Con giáp này quá mệt mỏi khi hết lần này tới lần khác phải chạy theo dỗ dành đối phương nên mặc kệ mọi sự.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý, Dậu

Tử vi ngày 28/4/2021 thứ tư của tuổi Dậu

Hôm nay là ngày cát hung đan xen, vui buồn lẫn lộn của tuổi Dậu. Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho thấy con giáp này đang được Chính Tài ở bên che chở nên có được nguồn thu nhập vững vàng ổn định.

Người tuổi Dậu không cần phải lo lắng quá nhiều về tiền bạc, tuy nhiên cũng chớ nên vì thế mà tiêu xài hoang phí, không chịu tiết kiệm cho tương lai. Chẳng ai biết được chuyện gì có thể nảy sinh đâu nhé.

Hỏa Kim bất dung, tử vi hôm nay cho thấy người ấy có thể sẽ nảy sinh hiểu lầm sau những sự lạnh nhạt mà bản mệnh thể hiện. Có chuyện gì không như ý thì hãy thẳng thắn nói ra, đừng im lặng giấu kín trong lòng.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tỵ, Thìn

Tử vi ngày 28/4/2021 thứ tư của tuổi Tuất

Người tuổi Tuất thật sự may mắn khi mà cả tình duyên cả tài lộc đều được như ý. Tuất Ngọ bán hợp, tình yêu cuối cùng cũng nở nụ cười với bản mệnh.

Sau bao tháng ngày tìm kiếm, người tuổi Tuất cũng tìm được bến đỗ cho trái tim mình. Người ấy khiến bạn thực sự điêu đứng với từng ánh mắt nụ cười, mới gặp hôm qua mà dường như đã quen cả kiếp này.

Thực Thần xuất hiện trao cho bản mệnh nhiều may mắn về tài lộc. Chuyện làm ăn kinh doanh tiến triển tốt. Quý nhân giúp sức, những mối làm ăn trước đó thực sự cũng đủ để mang lại lợi nhuận vượt trội cho bản mệnh.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần, Thân

Tử vi ngày 28/4/2021 thứ tư của tuổi Hợi

Thiên Quan cảnh báo rằng nếu tuổi Hợi không tỉnh táo hơn thì tiền bạc sẽ trôi tuột khỏi túi bạn trong ngày thứ tư này . Điềm báo tử vi cho thấy sự tin tưởng mù quáng của bản mệnh sẽ khiến bạn phải hối hận về sau.

Chớ nên dễ dàng tin lời người khác quá mức. Bạn có thể sẽ gặp phải những tình huống tréo ngoe mà chẳng thể nào dễ dàng giải quyết, thậm chí còn vướng phải những mớ bòng bong dứt mãi chẳng ra.

Hỏa Thủy mâu thuẫn với nhau, tình cảm giữa bạn và người ấy cũng có thể rạn nứt vì chuyện tiền bạc. Các cặp vợ chồng tranh cãi khi không tìm được tiếng nói chung, cũng không tìm được cách để giải quyết trong tình cảnh hiện tại.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Mùi, Tý

Xem tử vi ngày 28/4/2021 thứ tư của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tìm hiểu thêm về ngày giờ Hoàng Đạo, Hắc Đạo, sao Cát tinh và Hung tinh theo Ngọc Hạp thông tư:

Trong một tháng có 2 loại ngày tốt, ngày xấu; trong một ngày lại có 6 giờ tốt, 6 giờ xấu gọi chung là Ngày/giờ Hoàng đạo (tốt) và Ngày/giờ Hắc đạo (xấu). Người Việt Nam từ xưa đều có phong tục chọn ngày tốt và giờ tốt để làm những việc lớn như cưới hỏi, khởi công làm nhà, nhập trạch, ký kết, kinh doanh…. Hôm nay ngày 28/4/2021 tức ngày 17 tháng 3 năm 2021 theo lịch âm là ngày Hắc Đạo.

Ngày Hắc Đạo là gì? Đây là những ngày có những sao xấu, mang tính cản trở khiến cho công việc của con người không đạt được những kết quả tốt.

Các giờ tốt (Hoàng đạo) trong ngày là: Mậu Tý (23h-1h): Kim Quỹ, Kỷ Sửu (1h-3h): Bảo Quang, Tân Mão (5h-7h): Ngọc Đường, Giáp Ngọ (11h-13h): Tư Mệnh, Bính Thân (15h-17h): Thanh Long, Đinh Dậu (17h-19h): Minh Đường. Mọi công việc tiến hành trong những giờ này sẽ luôn được hanh thông, thuận lợi và có được nhiều may mắn, hóa dữ thành lành.

Các giờ xấu (Hắc đạo) trong ngày là: Canh Dần (3h-5h): Bạch Hổ, Nhâm Thìn (7h-9h): Thiên Lao, Quý Tị (9h-11h): Nguyên Vũ, Ất Mùi (13h-15h): Câu Trận, Mậu Tuất (19h-21h): Thiên Hình, Kỷ Hợi (21h-23h): Chu Tước. Tiến hành công việc vào những giờ này sẽ không được thuận lợi, thường gặp phải những khó khăn, trắc trở bất ngờ.

Ngày hôm nay, các tuổi xung khắc sau nên cẩn trọng hơn khi tiến hành các công việc lớn là tuổi Mậu Tý, Canh Tý.

Nên xuất hành Hướng Tây Nam gặp Hỷ thần, sẽ mang lại nhiều niềm vui, may mắn và thuận lợi. Xuất hành Hướng Đông sẽ gặp Tài thần, mang lại tài lộc, tiền bạc.

Theo Lịch Vạn Sự, có 12 trực (gọi là kiến trừ thập nhị khách), được sắp xếp theo thứ tự tuần hoàn, luân phiên nhau từng ngày, có tính chất tốt xấu tùy theo từng công việc cụ thể. Ngày hôm nay, lịch âm ngày 17 tháng 3 năm 2021 là trực Mãn.

Theo Ngọc hạp thông thư, mỗi ngày có nhiều sao, trong đó có Cát tinh (sao tốt) và Hung tinh (sao xấu). Các sao Đại cát (rất tốt cho mọi việc) như Thiên Đức, Nguyệt Đức, Thiên Ân, Nguyệt Ân… Có những sao Đại hung (rất xấu cho mọi việc) như Kiếp Sát, Trùng Tang, Thiên Cương… Cũng có những sao xấu tùy mọi việc như Cô Thần, Quả Tú, Nguyệt Hư, Không Phòng, Xích Khẩu… – xấu cho hôn thú, cưới hỏi, đám hỏi nói chung cần tránh. Hoặc ngày có Thiên Hỏa, Nguyệt Phá, Địa Phá… xấu cho khởi công xây dựng, động thổ, sửa chữa nhà cửa nói chung cần tránh.

Các sao tốt trong ngày hôm nay là:

Sao Thiên Phú: tốt mọi việc, nhất là xây dựng, khai trương, an táng. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Thìn; tháng 2: ngày Tỵ; tháng 3: ngày Ngọ; tháng 4: ngày Mùi; tháng 5: ngày Thân; tháng 6: ngày Dậu; tháng 7: ngày Tuất; tháng 8: ngày Hợi; tháng 9: ngày Tý; tháng 10: ngày Sửu; tháng 11: ngày Dần; tháng 12: ngày Mão.

Sao Nguyệt Không: tốt cho việc sửa nhà, đặt giường. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Nhâm; tháng 2: ngày Canh; tháng 3: ngày Bính; tháng 4: ngày Giáp; tháng 5: ngày Nhâm; tháng 6: ngày Canh; tháng 7: ngày Bính; tháng 8: ngày Giáp; tháng 9: ngày Nhâm; tháng 10: ngày Canh; tháng 11: ngày Bính; tháng 12: Giáp.

Sao Lộc khố: Tốt cho việc cầu tài lộc; khai trương; giao dịch

Sao Dân Nhật, Thời Đức: Tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Ngọ; tháng 2: ngày Ngọ; tháng 3: ngày Ngọ; tháng 4: ngày Dậu; tháng 5: ngày Dậu; tháng 6: ngày Dậu; tháng 7: ngày Tý; tháng 8: ngày Tý; tháng 9: ngày Tý; tháng 10: ngày Mão; tháng 11: ngày Mão; tháng 12: ngày Mão.

Các sao xấu trong ngày hôm nay là:

Sao Thiên Ngục: xấu mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tý; tháng 2: ngày Mão; tháng 3: ngày Ngọ; tháng 4: ngày Dậu; tháng 5: ngày Tý; tháng 6: ngày Mão; tháng 7: ngày Ngọ; tháng 8: ngày Dậu; tháng 9: ngày Tý; tháng 10: ngày Mão; tháng 11: ngày Ngọ; tháng 12: ngày Dậu.

Sao Thiên Hỏa: Xấu về lợp nhà. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tý; tháng 2: ngày Mão; tháng 3: ngày Ngọ; tháng 4: ngày Dậu; tháng 5: ngày Tý; tháng 6: ngày Mão; tháng 7: ngày Ngọ; tháng 8: ngày Dậu; tháng 9: ngày Tý; tháng 10: ngày Mão; tháng 11: ngày Ngọ; tháng 12: ngày Dậu.

Sao Thổ ôn (Thiên cẩu): Kỵ xây dựng nhà cửa; đào ao, đào giếng; tế tự

Sao Phi Ma Sát (Tai Sát): kỵ nhập trạch, giá thú. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tý; tháng 2: ngày Dậu; tháng 3: ngày Ngọ; tháng 4: ngày Mão; tháng 5: ngày Tý; tháng 6: ngày Dậu; tháng 7: ngày Ngọ; tháng 8: ngày Mão; tháng 9: ngày Tý; tháng 10: ngày Dậu; tháng 11: ngày Ngọ; tháng 12: ngày Mão.

Sao Quả Tú: xấu với việc giá thú. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Thìn; tháng 2: ngày Tỵ; tháng 3: ngày Ngọ; tháng 4: ngày Mùi; tháng 5: ngày Thân; tháng 6: ngày Dậu; tháng 7: ngày Tuất; tháng 8: ngày Hợi; tháng 9: ngày Tý; tháng 10: ngày Sửu; tháng 11: ngày Dần; tháng 12: ngày Mão.

Ngọc Hân!